[Kách chơi] Trans – Ứng dụng, phần mềm họp, học trực tuyến miễn phí mới nhất 2023

Trans – Ứng dụng, phần mềm họp, học trực tuyến miễn phí – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Tải xuống TranS cho Windows

Dịch

 Cho cửa sổ

 • Download > Ứng dụng Android

 • Bản quyền:
 • Phát hành: Namviet Telecom    Homepage
 • Tải xuống: 1439
 • Kích thước: 100 MB
 • Đánh giá:        3★- 21 đánh giá  ĐG của bạn? RBzF4rS1Sh3cBmPSJzbexebGD+D5kYzpMpiOhdx0TfqdWopEZkP6WYU8OwR01HF6uyO5olLDvX0sKHPz4TBxCbRdqDAAAAAElFTkSuQmCCRBzF4rS1Sh3cBmPSJzbexebGD+D5kYzpMpiOhdx0TfqdWopEZkP6WYU8OwR01HF6uyO5olLDvX0sKHPz4TBxCbRdqDAAAAAElFTkSuQmCCRBzF4rS1Sh3cBmPSJzbexebGD+D5kYzpMpiOhdx0TfqdWopEZkP6WYU8OwR01HF6uyO5olLDvX0sKHPz4TBxCbRdqDAAAAAElFTkSuQmCCd7z8X13twUKOAkAAAAABJRU5ErkJggg==d7z8X13twUKOAkAAAAABJRU5ErkJggg==

 • Hệ điều hành: Android

Tải xuống    

 • Cách sửa lỗi Trans hay gặp khi học trực tuyến 
 • Cách tạo tài khoản TranS, đăng ký học trực tuyến 
 • Cách cài đặt và sử dụng TranS để học trực tuyến miễn phí 
 • Top phần mềm họp video trực tuyến tốt nhất 
 • Cách quay lại cuộc họp trên Google Meet và LiveStream trên ứng dụng 
 • Đánh giá
 • Phiên bản (6)

Download TranS – Phần Mềm Học Trực Tuyến, Họp Trực Tuyến

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 01/02/2023

Bên cạnh ZOOM Cloud Meetings nổi tiếng, TranS còn được nhiều người dùng cá nhân và tổ chức sử dụng cho mục đích học trực tuyến, họp trực tuyến với khả năng thiết lập kết nối video nhanh và chất lượng cao. Trans hỗ trợ trên nhiều nền tảng và có khả năng chia sẻ màn hình cuộc họp, chia sẻ dữ liệu nhanh chóng.

Quảng cáo

Nội dung chính: 1. Giới thiệu phần mềm họp và học trực tuyến TranS 2. Các phiên bản 2.1. TranS cho Windows 2.2. TranS cho Android 2.3. TranS cho iPhone 2.4. TranS cho Mac 3. Cách tạo tài khoản TranS 4. Phần mềm liên kết

1. Giới thiệu về TranS

1.1. Ý tưởng:

TranS mang đến giải pháp họp trực tuyến có khả năng tương thích cao với các thiết bị có kết nối Internet băng thông thấp, đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất cho các video cuộc họp, kể cả khi hoạt động với gói ADSL tốc độ thấp. TranS cho phép người dùng chia sẻ màn hình Android với các hình ảnh, trang web hay file trên Google Drive, Dropbox hoặc Box, hay gửi văn bản nhóm, hình ảnh và âm thanh từ thiết bị di động sang máy tính để bàn.

Dịch

TranS, Giải pháp họp video trực tuyến trên di động trên Android

TranS được sử dụng tốt nhất cho nhân viên văn phòng tạo các cuộc họp từ xa với nhiều thành viên tham gia, hay dành cho học sinh, sinh viên có một công cụ để trao đổi công việc, bài tập một cách dễ dàng. TranS cho phép liên hệ với các địa chỉ có sẵn, mời người tham gia dễ dàng, có chế độ lái xe an toàn khi bạn đang đi trên đường. Trong tình hình dịch COVID 19 đang bùng phát và có diễn biến khó lường như hiện nay thì những ứng dụng họp trực tuyến đang phát huy tác dụng rất lớn.

1.2. Các đặc điểm chính của TranS:

– Tạo cuộc họp trực tuyến video trên Android. – Chia sẻ màn hình cuộc họp. – Gửi văn bản nhóm, hình ảnh và âm thanh từ thiết bị di động đến máy tính. – Hoạt động trên Internet băng thông thấp.

2. Link tải Trans

Trans hiện có mặt trên cả Windows, Mac, iOS và Android:

=> Link tải TranS cho Windows

=> Link tải TranS cho Android

=> Link tải TranS cho iPhone

=> Link tải TranS cho Mac  

3. Cách tạo tài khoản Trans

3.1 Tạo tài khoản Trans trên máy tính

Bước 1: Mở phần mềm TranS vừa được cài đặt trên máy tính và nhấn vào nút Đăng ký.

Bạn dạo này thế nào?

Bước 2: Nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống. Ở bên dưới màn hình, bạn thiết lập phương thức xác thực khi người dùng truy cập phòng học do bạn tạo, gồm:

Vào tự do: Bất cứ người dùng nào có Trans ID của bạn cũng có thể đăng nhập. – Phải đăng nhập: Người dùng cần phải đăng nhập TranS mới có thể truy cập phòng học. – Phải đăng ký trước: Người dùng cần thực hiện đăng ký trước để truy cập phòng học.

Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn nút Đăng ký bên dưới màn hình.

cách sử dụng trans

Bước 3: Quá trình đăng ký tài khoản TranS lúc này đã xong. Một màn hình đăng nhập hiện ra, bạn nhập thông tin Tài khoảnMật khẩu rồi nhấn Đăng nhập.

thử chuyển qua pc

Màn hình làm việc của TranS sau khi đăng ký thành công sẽ hiển thị như hình minh họa dưới đây.

Hiện tại mình đang trans trên máy tính

3.2. Cách tạo tài khoản TranS trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng TranS trên điện thoại và nhấn Đăng ký. Tại cửa sổ Đăng ký tài khoản, bạn nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống, sau đó nhấn Đăng ký.

Cách làm tai nghe chuyển đổi trên iPhone

Bước 2: Một cửa sổ thông báo Đăng ký thành công hiện ra, bạn nhấn Đồng ý. Tiếp theo bạn sẽ được đưa tới cửa sổ Đăng nhập. Tại đây bạn nhập các Tên tài khoảnMật khẩu Trans vừa mới đăng ký, chọn Đăng nhập.

cach tao tai khoan trans tren dien thoai android

Sau khi đăng nhập thành công, màn hình làm việc của ứng dụng Trans phiên bản điện thoại sẽ hiển thị như minh họa bên dưới.

cach tao tai khoan trans

4. App liên quan

ZOOM Cloud Meetings cũng là giải pháp họp video trực tuyến mang đến môi trường họp hội nghị hay học tập online tiện lợi và tiết kiệm chi phí, tạo ra các cuộc trò chuyện video và âm thanh chất lượng HD, ngoài ra phần mềm  ZOOM Cloud Meetings còn cho phép chia sẻ màn hình, gửi văn bản nhóm, hình ảnh và âm thanh từ thiết bị di động đến máy tính.

 • Download soft: ZOOM Cloud Meetings
 • Tính năng nổi bật TranS:
 • tạo cuộc họp video
 • họp hội nghị qua video
 • phần mềm học online

Liên kết tải về – [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

biểu tượng xuống [Link File 1]

Liên kết dự phòng:

[Link File 2]

Quảng cáo

Các phiên bản khác

 • TranS 2023 (Bản chuẩn cuối) – 22/02/2023 Download
 • TranS Cho Mac – 27/04/2020 Download
 • TranS Cho iPhone – 27/04/2020 Download
 • TranS Cho Windows – 27/04/2020 Download
 • TranS Cho PC – 27/04/2020 Download
 • TranS Cho Android – 17/03/2020 Download

Bài viết liên quan

 • 58200
  Cách sửa lỗi Trans hay gặp khi học trực tuyến

  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm

  Tổng hợp các cách sửa lỗi Trans thường gặp sẽ mô tả những vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải khi học trực tuyến bằng phần mềm này, qua đó người dùng có thể nhanh chóng xác định nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp, cải thiện và nâng cao trải nghiệm sử dụng.

 • 58185
  Cách tạo tài khoản TranS, đăng ký học trực tuyến

  By Tin Nguyễn

  Nhờ giao diện Việt Hóa nên cách tạo tài khoản TranS cũng không quá khó, người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản nhưng đã có thể dễ dàng tạo cho mình một tài khoản TranS học trực tuyến

 • 58184
  Cách cài đặt và sử dụng TranS để học trực tuyến miễn phí

  By Nguyễn Thành Nam – NTN

  Tương tự Zoom, Google Meetings cài đặt TranS trên máy tính là giải pháp hiệu quả và hoàn toàn miễn phí hỗ trợ cho giáo viên và học sinh có thể kết nối với nhau dễ dàng, chất lượng hình ảnh, âm thanh

 • 56400
  Top phần mềm họp video trực tuyến tốt nhất

  By Ngọc Trinh

  Phần mềm họp video là giải pháp hiệu quả giúp các nhóm và thành viên hợp tác với nhau mọi lúc, mọi nơi. Tham khảo top phần mềm họp video dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được công cụ tốt nhất cho việc học

 • 57186
  Cách quay lại cuộc họp trên Google Meet và LiveStream trên ứng dụng

  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo

  Google Meet là ứng dụng hội họp video giúp người dùng có thể tham gia các lớp học Online, cuộc họp trực tuyến từ xa. Trong quá trình sử dụng Google Meet tham gia lớp học, cuộc họp người dùng còn có thể quay lại cuộc họp trên Google Meet và LiveStream trên chính ứng dụng sau khi admin bật tính năng này trên nhóm.

 • 58137
  Cách hiển thị ảnh thay video trong cuộc họp Zoom

  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi

  Zoom chủ yếu là một công cụ gọi video và hội nghị truyền hình từ xa. Tuy nhiên, không phải ai cũng thoải mái chia sẻ video trừ khi được yêu cầu. Một số người muốn hiển thị hình ảnh thay vì video trong cuộc họp trên Zoom Meeting. Vậy làm thế nào để làm điều đó?

 • 58637
  Tạo phòng họp, lớp học trên Zavi máy tính

  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ

  Cách tạo phòng họp trên Zavi cực kỳ đơn giản với chỉ 3 bước, nhờ vậy người dùng có thể bắt đầu ngay một cuộc họp trực tuyến qua mạng với số lượng người tham gia lên tới 100 người, đồng thời không gặp giới hạn về thời gian như khi sử dụng phần mềm Zoom trước đây.

 • 65320
  Hướng dẫn chia nhóm trong Google Meet

  By Nguyễn Thành Nam – NTN

  Tính năng breakout rooms trên Google Meet cho phép người tổ chức cuộc họp có thể sử phân bổ ngẫu nhiên/có chọn lọc người tham gia cuộc gọi video vào các nhóm nhỏ để thảo luận, học tập, tương tác, chi

 • 57692
  Cách họp trực tuyến bằng Webex trên máy tính

  Chia sẻ bởi: Cao Thắng

  Tham khảo cách họp trực tuyến bằng Webex sẽ cho người dùng có cơ hội trải nghiệm miễn phí công cụ hỗ trợ tạo phòng họp trực tuyến lên đến 100 người tham gia cùng lúc và nhiều tính năng hữu ích như chia sẻ tài liệu, lưu lại nội dung cuộc họp,…

 • 57306
  Cách thêm người vào cuộc họp trong Google Hangouts

  Chia sẻ bởi: Duy Vinh

  Trong Google Hangouts, bạn có thể thêm thành viên vào cuộc họp video trước hoặc sau khi cuộc họp bắt đầu. Người tham gia có thể ở trong hoặc ngoài tổ chức của bạn và bạn có thể làm điều đó với vài bước thực hiện đơn giản. Và sau đây là cách để làm điều đó.

 • 39824
  Dựa theo cách tổ chức cuộc họp mà em đã biết, em hãy cùng các bạn tập tổ chức một cuộc họp tổ

  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ

  Qua đề bài dựa theo cách tổ chức cuộc họp mà em đã biết, em hãy cùng các bạn tập tổ chức một cuộc họp tổ, các em sẽ có cơ hội vận dụng những kiến thức về quy trình và nội dung họp tổ đã học trong những bài học trước để thực hành tổ chức họp tổ trong tiết tập làm văn ngày hôm nay.

 • 37199
  Mẫu biên bản cuộc họp đầy đủ, chuẩn nhất

  Chia sẻ bởi: An Nguy

  Trong cuộc họp không thể thiếu được Mẫu biên bản cuộc họp. Người lập ra biên bản cuộc họp thường là thư ký, ghi lại địa điểm, thành viên tham gia và nội dung họp.Mẫu biên bản này được coi là minh chứng cho mọi sự kiện đã, đang và sẽ xảy ra.

 • 62460
  Google Meet thêm khả năng đồng thời kết thúc cuộc gọi video cho tất cả mọi người

  By Phí Quỳnh Anh

  Để mang đến cho người dùng trải nghiệm Google Meet tốt nhất, Google đã liên tục cải thiện các dịch vụ hướng đến giáo dục của mình. Công ty đã công bố một loại tính năng mới cho công cụ

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TranS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trans là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”.

Phiên bản hướng dẫn

   Tải xuống

TranS cho Windows

Phần mềm liên quan và tương tự

 • Naviconference 3/5 Tạo hội nghị truyền hình trực tuyến trên di độnghội nghị hàng hải
 • Zoom cho Mac 3/5 cuộc họp, lớp học trực tuyếnzoom-cho-mac
 • Talk Fusion Live Meetings Tạo họp video trực tuyến trên di độngchuyen-hoi-truyen-thoai_w24
 • Phần mềm họp trực tuyến Tất Thành Tổ chức và quản lý cuộc họp trực tuyếnphan-mem-hop-truc-tuyen-tat-thanh_w24
 • MeetinGo Mobile ứng dụng hội nghị truyền hình trực tuyếnhọp_w24
 • SuperSaaS Lên lịch phòng họp trực tuyếnsupersaas_w24
 • AnyMeeting Họp trực tuyến, làm việc nhómcuộc họp bất kỳ_w24
 • eMeeting Online-Meeting-Dịch vụcuộc họp_w24
 • Phần mềm họp trực tuyến Mikogo cho PCmikogo_w24
 • GoToWebinar Ứng dụng họp trực tuyến miễn phí cho thiết bị di độngsẵn sàngbinar_w24

Tải xuống nhiều nhất

 1. từ SnapT
 2. chìa khóa Laban

Tiêu điểm

Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 hay nhất, ý nghĩaCách tạo tài khoản Skype mới trên PC và Mobile

Click vào file bên dưới để cài đặt phần mềm

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Trans – Ứng dụng, phần mềm họp, học trực tuyến miễn phí mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Trans – Ứng dụng, phần mềm họp, học trực tuyến miễn phí mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Phần mềm. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] TOP 5 phần mềm bán vật tư nông nghiệp tốt nhất hiện nay mới nhất 2023

TOP 5 phần mềm bán vật tư nông nghiệp tốt nhất hiện nay – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mới nhất 2023

Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp mới nhất 2023

Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 mới nhất 2023

Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] TOP 16 phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay mới nhất 2023

TOP 16 phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…