[Kách chơi] TOP 9 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí, tốt nhất mới nhất 2023

TOP 9 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí, tốt nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Trang chủ
Quản lý bán hàng

Top 10 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Tốt Nhất 2023

Phần mềm Quản lý bán hàng miễn phí là công cụ hỗ trợ người dùng giúp doanh nghiệp, hộ kinh doanh theo dõi và kiểm soát quá trình trao đổi, mua bán hàng hóa, quản lý danh sách khách hàng, kiểm tra số lượng hàng hóa, tồn kho và dòng sản phẩm mới. Đây được coi là công cụ quan trọng và không thể thiếu đối với mọi công ty, cửa hàng, đơn vị có hoạt động kinh doanh, tiếp xúc với khách hàng.

miễn phí
Top 10 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Tốt Nhất

Cùng khám phá top 10 phần mềm bán hàng miễn phí được khách hàng yêu thích và tin dùng nhất hiện nay nhé!

Mục lục bài viết

 1. Tổng quan về phần mềm quản lý bán hàng
 2. Một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cần đảm bảo tiêu chí gì?
 3. Top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay
  1.     1. Dân TríSoft
  2.    2. Máy bán hàng cóc
  3.     3. AnVietsoft
  4.     4. Vshopplus
  5.     5. Bán Winta
  6.     6. Tư thế Loyverse
  7.     7. Mặt trời
  8.     8. KiotViet
  9.     9. Bán hàng tin cậy
  10.     10. Cửa hàng công nghệ

Tổng quan phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng là gì? Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ được thiết kế nhằm hỗ trợ nhân viên bán hàng quản lý công việc bán hàng của mình một cách hiệu quả. Bằng việc sử dụng phần mềm bán hàng này, việc quản lý thời gian, lao động và năng suất lao động trở nên hiệu quả cao và mang lại lợi ích to lớn cho tổ chức. Tại sao công ty cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?

Im Folgenden sind die Vorteile aufgeführt, die eine Online- und Offline-Vertriebsmanagementsoftware Ihrem Unternehmen bringen kann:

Sparen Sie mit : Durch den Einsatz kostenloser Vertriebssoftware sparen Unternehmen viel Zeit, Aufwand und Kosten bei der Verwaltung ihres Personals.

Arbeitseffizienz maximieren : Administratoren können die Arbeitsbelastung und Arbeitszeit der Mitarbeiter kontrollieren und so eine optimale Arbeitsleistung sicherstellen.

Standardverkaufsprozess : Unterstützen Sie Unternehmen beim Aufbau eines Standardverkaufsprozesses ohne Fehler bei der Implementierung.

Nicht hinter den Wettbewerbern zurückbleiben : Die Verwendung von Online- und Offline-Vertriebsmanagementsoftware ist heute der Entwicklungstrend vieler Unternehmen. Wenn Sie also nicht von Ihrem Gegner übertroffen werden wollen, ist effektive Forschung und Verwertung das, was jede Organisation tun muss.

Welche Kriterien muss eine professionelle Vertriebsmanagement-Software erfüllen?

Derzeit gibt es auf dem Markt viele kostenlose und kostenpflichtige Softwareanbieter . Eine Frage ist also, wie man weiß, welche Vertriebsunterstützungssoftware professionell und für das Unternehmen von großem Nutzen ist.

Hier sind 4 wichtige Kriterien, um eine professionelle Vertriebsmanagement-Software zu identifizieren, auf die sich jeder beziehen kann:

Voll ausgestattet : Eine gute Software ist eine Software mit vollem Funktionsumfang, die bei den Anforderungen der Organisation helfen kann. Um Geschäftsprozesse zu maximieren, muss eine professionelle Vertriebsmanagement-Software über grundlegende Funktionen wie Auftragserstellung, schnelle Zahlung, Rechnungsdruck usw. verfügen.

Sử dụng dễ dàng: Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ tính năng quan trọng thì một phần mềm được yêu thích là một phần mềm có thao tác sử dụng dễ dàng, thân thiện với người dùng.

Kết nối đa kênh: Hiện nay, việc bán hàng đa kênh chính là xu hướng phát triển trong thời đại công nghệ 4.0. Vì vậy, một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cũng cần phải hỗ trợ cho doanh nghiệp trên nhiều kênh khác nhau.

Chi phí phù hợp: Bên cạnh tính năng thì chi phí hợp lý phù hợp với đại đa số khách hàng sẽ nhận được sự lựa chọn nhiều hơn từ phía người sử dụng.

Top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

    1. DanTriSoft

DanTriSoft là một trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phù hợp với các cửa hàng quy mô nhỏ. Công cụ này sở hữu giao diện thân thiện, các menu quản lý được thể hiện bằng icon minh họa rõ ràng bằng tiếng Việt giúp chủ shop dễ dàng thao tác và vận hành.

pha15996390977350

Điểm nhấn của phần mềm DanTriSoft là đồng bộ hệ thống xử lý bán hàng đa kênh trên online và offline, giúp nhà kinh doanh quản lý báo cáo kinh doanh ở nhiều nơi khác nhau tại một nơi duy nhất. Từ đó chủ cửa hàng, doanh nghiệp sẽ để ra phương hướng phát triển kênh bán hàng phù hợp nhất. DanTriSoft còn tích hợp chức năng quản lý chiết khấu, quản lý khuyến mãi và đồng bộ thông tin khách hàng hiệu quả.

Video giới thiệu phần mềm bán hàng miễn phí Dân Trí Soft

   2. Sapo POS

Sapo POS là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh trên điện thoại, được khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Ứng dụng này được biết đến bởi giao diện dễ sử dụng, gồm những tính năng ưu việt giúp các bạn thống kê các số liệu quan trọng thông qua những báo cáo dưới dạng biểu đồ, hỗ trợ chủ doanh nghiệp và chủ shop đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp.

pha15996390162837

Với sứ mệnh “Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn”, Sapo cung cấp nhiều gói sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhiều mô hình kinh doanh khác nhau từ kinh doanh trực tiếp tại cửa hàng đến bán hàng trên website hay sàn thương mại điện tử và mạng xã hội facebook. Không những vậy phần mềm bán hàng Sapo POS còn giúp các chủ doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh kiểm soát đơn giản, cụ thể tình hình hoạt động bán hàng sản phẩm tồn kho, thông tin khách hàng, nhà cung cấp, theo dõi danh sách khách hàng,…

    3. AnVietsoft

AnVietsoft là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đến từ nhà phát hành An Việt, chuyên cung cấp các phần mềm quản lý – giám sát bán hàng cho doanh nghiệp, cá nhân, đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng, quán cafe và phòng tập gym.

Công cụ này có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, làm được báo cáo tổng hợp đa chiều, phân quyền bảo mật và khả năng tự động chăm sóc khách hàng nên giúp quá trình kinh doanh tại các cửa hàng được hiệu quả hơn.

pha15996390788574

AnVietsoft nổi bật với giao diện thuần Việt đơn giản, nên nhân viên bán hàng chỉ cần thời gian ngắn để tìm hiểu là có thể sử dụng thành thạo phần mềm này. Ngoài ra, phần mềm bán hàng miễn phí này tích hợp chức năng phân quyền, giúp chủ cửa hàng quản lý được quyền hạn của nhân viên, tránh tình trạng nhân viên không hiểu rõ nhiệm vụ và trách nhiệm của mình.

    4. Vshopplus

Vshopplus là phần mềm bán hàng offline miễn phí được xây dựng trên hệ cơ sở dữ liệu lớn với tốc độ xử lý nhanh chóng, hoạt động tốt nhất trong môi trường mạng LAN hoặc Internet. Công cụ này đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp trong việc theo dõi tình hình hoạt động của công ty ở mọi lúc mọi nơi, tích hợp nhiều nghiệp vụ mua bán hàng và các phân hệ quản lý đa dạng.

pha15996391185555

Phần mềm Vshopplus cho phép người quản trị kiểm soát lượng hàng hóa trong kho, đồng thời lên kế hoạch hoạt động cho công ty được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi và phân loại các khoản nợ theo thời gian, đối tượng nợ hoặc bán hàng với nhiều mức giá khách nhau theo loại hình bán hàng hoặc chiết khấu theo sản phẩm, phiếu bán hàng; báo cáo lãi suất bán hàng.

Hệ thống kho bạc được cải cách giúp người dùng quản lý sự lưu thông tiền tệ dễ dàng hơn.

    5. Winta Sale

Winta Sale là công cụ, phần mềm quản lý bán hàng offline được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Vậy nên, một trong những điểm mạnh của công cụ này là không giới hạn tính năng và không cần key để kích hoạt.

Nhờ tính bảo mật cao mà phần mềm bán hàng miễn phí Winta-Sales luôn làm hài lòng người sử dụng, bởi việc tự động sao lưu dữ liệu dự phòng trong máy chủ, giúp bạn có thể khôi phục lại thông tin bất cứ lúc nào.

pha15996391344113

Winta-Sales được thiết kế với công nghệ hiện đại kèm theo hệ cơ sở dữ liệu SQL Server với dung lượng lưu trữ khá lớn. Ngoài ra, ngôn ngữ lập trình được sử dụng là Visual basic 2008 và Crystal report cho phép xử lý số liệu nhanh chóng và chính xác, có thể tương thích với một số phần mềm khác. Phần mềm Winta-Sales phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu quản lý linh hoạt, sự thay đổi quy mô, tổ chức và ngành nghề.

    6. Loyverse Pos

Loyverse POS là ứng dụng, phần mềm quản lý bán hàng online hoàn hảo, thích hợp cho lĩnh vực cửa hàng bán lẻ, ẩm thực, tiệm làm đẹp, xe tải bán thức ăn lưu động, tiệm rửa xe hoặc kinh doanh cá nhân. Người dùng sử dụng phần mềm bán hàng Loyverse hoàn toàn miễn phí, thậm chí còn tích hợp được cả trên điện thoại thông minh.

pha15996391604452

Điểm ưu việt của công cụ này là không chèn quảng cáo, không yêu cầu thẻ tín dụng, không hợp đồng và không cam kết. Loyverse POS hỗ trợ người dùng nhiều tính năng thanh toán, theo dõi doanh số bán hàng và hàng tồn kho trong thời gian thực. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng quản lý các mặt hàng, xem báo cáo bán hàng, quản lý một hoặc nhiều cửa hàng từ cùng một tài khoản.

    7. Suno

Suno là một trong những phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay, được sử dụng hoàn toàn miễn phí, chuyên cung cấp tính năng tạo đơn hàng online và có kết nối với các đơn vị vận chuyển để ship hàng. Phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý mọi mặt của cửa hàng: từ tính tiền bán hàng, theo dõi tồn kho hàng hoá, quản lý và kiểm soát thu chi tiền bạc, chăm sóc khách hàng đến phân tích kết quả kinh doanh nhanh chóng.

pha15996392121418

Với phương châm “đơn giản khi sử dụng, hiệu quả cho khách hàng”, phần mềm quản lý bán hàng Suno ra đời nhằm trợ giúp việc bán hàng trở nên hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Ngoài ra, đó hệ thống báo cáo số liệu bán hàng được thiết kế vô cùng khoa học, hỗ trợ người dùng có được những thông tin cần thiết và cụ thể chỉ với vài thao tác đơn giản.

    8. KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet được đánh giá là một trong những giải pháp thông minh, giúp kiểm soát các giao dịch buôn bán trở nên có hệ thống và tạo lập các danh mục khách hàng hay hóa đơn, hàng hóa trợ giúp công việc của chủ kinh doanh đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Phần mềm bán hàng miễn phí Kiotviet này hỗ trợ người dùng có thể quản lý hiệu quả hàng hóa bằng những tính năng được phân chia rõ ràng và riêng biệt theo từng nhóm đối tượng sản phẩm, giúp bạn quản lý chính xác lượng hàng tồn kho.

pha15996392305822

Một trong những tính năng thú vị nữa của KiotViet là quản lý dữ liệu hàng hóa được chia làm hai phần là sổ quỹ tiền mặt và sổ quỹ ngân hàng. Với chức năng này giúp khách hàng theo dõi chi tiết tổng thu, tổng chi và quản lý tồn quỹ tương ứng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các loại phiếu thu chi theo mã, chi nhánh, loại thu chi, chứng từ hay thời gian.

    9. TrustSales

TrustSales là một trong những phần mềm quản lý bán hàng free tốt nhất hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Điểm mạnh của phần mềm này chính là khả năng hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng trên đa kênh như landingpage, Facebook…

Đây là phần mềm đắc lực cho những doanh nghiệp kinh doanh với loại hình dịch vụ thời trang, sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm, đồ gia dụng và đồ điện tử…

Bên cạnh các tính năng cần có ở một phần mềm bán hàng online chuyên nghiệp, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này còn kết nối với các đơn vị vận chuyển phổ biến hiện nay như GHTK, VNPOST, GHN…từ đó giúp quá trình tư vấn và chăm sóc khách hàng trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

    10. Toko Tech

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Toko Tech hỗ trợ người dùng trong việc theo dõi bán hàng tại quầy, quản lý đơn hàng online/offline, kiểm soát kho hàng và báo cáo chi tiết. Hệ thống Toko Tech được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây (cloud-based), người dùng chỉ cần có tài khoản và kết nối mạng Internet là sử dụng được cho dù ở bất kỳ nơi đâu.

pha15996392675650

Toko Tech tích hợp tính năng quản lý bán hàng tại quầy (POS), bán hàng qua Internet và di động. Tất cả đơn hàng, xử lý giao hàng, theo dõi và quản lý kho đều được trợ giúp sẵn trong phần mềm. Hệ thống báo cáo, danh sách điểm bán và ứng dụng mã vạch trong quản lý sản phẩm cũng góp phần giúp Toko Tech trở nên khác biệt hơn nhiều so với các phần mềm bán hàng miễn phí hiện nay

Trên đây là top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hiệu quả nhất dành cho bạn.

Đọc thêm:

>> Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí

>> Phần mềm quản lý quán ăn miễn phí

>> Phần mềm quản lý quán trà chanh miễn phí

>> Phần mềm quản lý quán trà sữa miễn phí

>> Phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí

>> Phần mềm quản lý quán bida miễn phí

Phần Mềm Tính Tiền Bida, Order Tính Tiền Bằng Điện Thoại

Sửa Lỗi Error Code: 0x80070422 Khi Cài Đặt SQL Server

 • POS365 Logo trắng POS365
 • Sản phẩm Thiết bị Bảng giá Hỗ trợ Tin tức Giới thiệu
 • Dùng thử
 • Close

  Trang chủ

  Sản phẩm

  Phần mềm quản lý bán hàng Phần mềm quản lý nhà hàng Phần mềm quản lý quán cafe Phần mềm quản lý quán karaoke App bán hàng trên điện thoại

  Thiết bị Bảng giá Hỗ trợ

  Tin tức

  Kinh nghiệm kinh doanh Tin cập nhật POS365 Báo chí nói về POS365 Tin tuyển dụng

  Giới thiệu

  Về chúng tôi Khách hàng của POS365

  DÙNG THỬ

Về chúng tôi Khách hàng của chúng tôi

Kinh nghiệm kinh doanh Tin cập nhật POS365 Báo chí nói về POS365 Tin tuyển dụng

Phần mềm quản lý bán hàng

Quản lý và bán hàng không cần máy tính

Phần mềm quản lý nhà hàng

Quản lý cho nhà hàng, quán ăn

Phần mềm quản lý quán cafe

Phục vụ cho quán cafe, trà sữa

Phần mềm quản lý quán karaoke

Phục vụ cho mô hình Karaoke

App bán hàng trên điện thoại

Quản lý mọi nơi qua ứng dụng điện thoại

TOP 9 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn tốt nhất

Ngày đăng: 23-03-2022Đăng bởi: Nguyễn Huy Tùng

Câu chuyện kinh doanh

Các cửa hàng nhỏ lẻ thường có vốn đầu tư khá ít. Thế nên nhiều chủ cửa hàng muốn hoạt động kinh doanh vừa hiệu quả vừa tiết kiệm. Giải pháp của họ đó chính là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí.

TOP 9 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Tốt Nhất Mãi Mãi

Mục lục [Ẩn]

I. DanTriSoftII. VQFREEIII. VsBMS.FreeIV. VZSoftV. EbizVI. An Việt SoftVII. VShopPlusVIII. Winta SalesIX. Lý do nên sử dụng phần mềm bán hàng POS3659.1. Hệ thống giao diện đẹp mắt, hình ảnh chi tiết dễ thao tác9.2. Sử dụng đa thiết bị, quản lý từ xa một chạm9.3. Quản lý kho, hàng hóa thông minh9.4. Quản lý khách hàng9.5. Tiết kiệm tuyệt đốiTổng kết 9.1. Hệ thống giao diện đẹp mắt, hình ảnh chi tiết dễ thao tác9.2. Sử dụng đa thiết bị, quản lý từ xa một chạm9.3. Quản lý kho, hàng hóa thông minh9.4. Quản lý khách hàng9.5. Tiết kiệm tuyệt đối

Mục lục [Ẩn]

9.1. Hệ thống giao diện đẹp mắt, hình ảnh chi tiết dễ thao tác9.2. Sử dụng đa thiết bị, quản lý từ xa một chạm9.3. Quản lý kho, hàng hóa thông minh9.4. Quản lý khách hàng9.5. Tiết kiệm tuyệt đối

Để giúp các chủ cửa hàng gia tăng doanh thu, POS365 sẽ giới thiệu cho bạn Top 9 Phần mềm bán hàng miễn phí nội dung dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay.

top

I. DanTriSoft

DanTriSoft là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí từ năm 2015 đến nay. DanTriSoft phù hợp các mô hình bán lẻ, đại lý, quán cafe, quán ăn, nhà hàng, quán karaoke, quán bida,… Theo như số liệu được cung cấp, hiện tại có hơn 120.000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ của DantriSoft

Dân TríSoft

Phần mềm DanTriSoft

ƯU ĐIỂM:

 • Giao diện thân thiện

 • Dễ sử dụng

 • Hỗ trợ lên đơn hàng, bán hàng, tính tiền

 • Order trên điện thoại miễn phí cho nhân viên phục vụ

 • Tạo và quản lý bảng giá riêng cho từng khách hàng

 • Báo cáo bán hàng theo ngày, tuần, tháng, năm

 • Quản lý thông tin khách hàng

 • Miễn phí sử dụng vĩnh viễn

NHƯỢC ĐIỂM:

 • Không có tính năng tạo khuyến mãi

 • Quá đơn giản không đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng

 • Không đồng nhất 2 bản Online và Offline

top

II. VQFREE

VQFREE là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Offline thích hợp cho đa dạng mô hình bán hàng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho cửa hàng, hộ gia đình kinh doanh. Bên cạnh đó bạn có thể quản lý được tình hình kinh doanh và cả nhân viên một cách dễ dàng.

VQFREE

Phần mềm VQFREE

ƯU ĐIỂM:

 • Đơn giản, dễ sử dụng

 • Cung cấp các tiện ích cho cửa hàng bán lẻ

 • Phân tích bán hàng

 • Hỗ trợ in hóa đơn

 • Quản lý kho

 • Báo cáo doanh thu

 • Phân quyền nhân viên

NHƯỢC ĐIỂM:

 • Giao diện lỗi thời

 • Không thêm được hình ảnh sản phẩm

 • Không có màn hình thu ngân

 • Không có tính năng tạo chương trình khuyến mãi

 • Không có cảnh báo hết hạn sử dụng

 • Chỉ quản lý bán hàng Offline, không quản lý được từ xa

top

III. VsBMS.Free

VsBMSfree là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí do Công ty phần mềm Vsoft Group cung cấp. VsBMSfree đáp ứng nhu cầu quản lý bán hàng cho mô hình kinh doanh bán lẻ như siêu thị, tạp hóa, thời trang, văn phòng phẩm, điện tử,…Hiện nay Vsoft đang cung cấp phiên bản phần mềm miễn phí VsBMSfree và phiên bản phần mềm có trả phí Vsoftbms.

VsBMS.Miễn phí

Phần mềm VsBMS.Free

ƯU ĐIỂM: 

 • Giao diện dễ sử dụng, bố cục rõ ràng

 • Hỗ trợ nâng cấp tính năng theo yêu cầu

 • Cập nhật tính năng hàng ngày

 • Cài đặt nhanh chóng kèm hướng dẫn

NHƯỢC ĐIỂM:

 • Giao diện lỗi thời

 • Không hỗ trợ bán hàng trên các thiết bị Smartphone máy tính bảng

 • Không hỗ trợ quản lý từ xa

 • Chỉ sử dụng trên máy tính Windows

top

IV. VZSoft

VZSoft là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cho các mô hình kinh doanh như tạp hóa, siêu thị, shop thời trang, điện thoại, nội thất, nhà hàng, quán cà phê, karaoke,…

VZSoft

Phần mềm bán hàng VZSoft

ƯU ĐIỂM:

 • Bố cục và giao diện của ứng dụng quản lý 

 • Mỗi lĩnh vực sẽ có tính năng riêng biệt

 • Tiết kiệm thời gian quản lý, thống kê số liệu, tiền chi thu công nợ

 • Quản lý thu chi, công nợ, quản lý đơn đặt hàng, quản lý khuyến mãi,…

 • Tích hợp các kênh bán hàng của thương mại điện tử : tiki, lazada, sendo,..vv

 • Tạo các chương trình khuyến mãi, tích điểm… dễ dàng

 • Tương thích với các thiết bị phần cứng như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, két đựng tiền, cân điện tử,…

NHƯỢC ĐIỂM:

 • Chỉ sử dụng trên hệ điều hành Windows

 • Chỉ có thể sử dụng 1 phần mềm cho một mô hình kinh doanh nhất định

top

V. Ebiz

Ebiz là phần mềm quản lý bán hàng Offline miễn phí để giúp cửa hàng hoạt động kinh doanh một cách chính xác và phát triển mạnh mẽ. Phần mềm được xây dựng riêng biệt với các phiên bản riêng cho từng loại mặt hàng kinh doanh. Giúp bạn quản lý tốt hơn và tiết kiệm cho từng hoạt động. 

ebiz

Phần mềm bán hàng Ebiz

ƯU ĐIỂM

 • Quản lý thông tin khách hàng, gửi tin nhắn qua SMS, Zalo

 • Theo dõi, quản lý đơn hàng nhanh chóng

 • In hóa đơn VAT

 • Báo cáo thống kê chi tiết

 • Báo cáo kho quản lý tồn kho

 • Báo cáo sổ quỹ chi tiết

NHƯỢC ĐIỂM

 • Đăng ký tài khoản phức tạp 

 • Giao diện chưa tối ưu sử dụng

 • Chỉ sử dụng Offline, không hỗ trợ quản lý từ xa

top

VI. An Việt Soft

An Việt Soft là phần mềm quản lý bán hàng Offline được nhiều cửa hàng quy mô nhỏ lựa chọn. Sở hữu một giao diện thuần Việt, thế nên không khó để những người dùng mới tiếp cận sử dụng. 

Á Việt Soft

Phần mềm bán hàng An Việt Soft

ƯU ĐIỂM:

 • Hỗ trợ quản lý chuỗi hệ thống kinh doanh và chi nhánh

 • Hỗ trợ quản lý khách hàng

 • Báo cáo từ xa

 • Lưu trữ lịch sử chỉnh sửa trong hệ thống

 • Dễ dàng nhập xuất dữ liệu ra file Excel

NHƯỢC ĐIỂM: 

 • Giao diện chưa tối ưu sử dụng

 • Không hỗ trợ chèn hình ảnh sản phẩm vào thông tin

top

VII. VShopPlus

VShopPlus là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản và hiệu quả. Sở hữu giao diện đơn giản, mọi người dùng mới đều có thể dễ dàng tiếp cận. Ngoài ra những tính năng hữu ích giúp quá trình kinh doanh bán hàng được đơn giản và chính xác.

VShopPlus

Phần mềm VShopPlus

ƯU ĐIỂM:

 • Giao diện đơn giản, thân thiện ngay 

 • Hỗ trợ nhập xuất file excel

 • Dễ dàng làm báo cáo, nhập tồn đầu kỳ

 • Tương thích với nhiều loại máy quét mã vạch khác nhau. 

 • Cho phép tự định nghĩa mã vạch mới, in ấy mã vạch tùy biến.

NHƯỢC ĐIỂM:

 • Bản miễn phí chỉ phục vụ các tính năng cơ bản

 • Phải mất tiền nâng cấp mới dùng được nhiều tính năng hơn

 • Chỉ sử dụng trên máy tính chạy hệ điều hành Windows

 • Chỉ sử dụng Offline, không hỗ trợ đa nền tảng trên các bị Smartphone

top

VIII. Winta Sales

Winta Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hỗ trợ doanh nghiệp, cửa hàng quản lý chặt chẽ tình hình kinh doanh. Đây chắc hẳn là giải pháp tuyệt vời với các chủ cửa hàng có số vốn đầu tư nhỏ.

bán winta

Phần mềm Winta Sales

ƯU ĐIỂM:

 • Giao diện đơn giản dễ thao tác

 • Hỗ trợ quản lý nhập xuất hàng hóa 

 • Hỗ trợ quản lý doanh thu

 • Hỗ trợ Quản lý sổ quỹ tiền mặt

 • Cảnh báo tự động hàng tồn kho

 • Cảnh báo tự động công nợ khách hàng

 • Quản lý nhiều chi nhánh, nhiều ngành hàng

NHƯỢC ĐIỂM:

 • Không đồng bộ phần mềm bán lẻ với dịch vụ

top

IX. Lý do nên sử dụng phần mềm bán hàng POS365

Phần mềm bán hàng POS365 đang được hơn 80,000 khách hàng tin tưởng lựa chọn đồng hành.Với việc sử dụng nền tảng điện toán đám mây, POS365 sở hữu hàng loạt tính năng vượt trội giúp cửa hàng của bạn kinh doanh thuận lợi hơn bao giờ hết.

top

top

9.1. Hệ thống giao diện đẹp mắt, hình ảnh chi tiết dễ thao tác

POS365 có giao diện tối giản, tinh tế và đẹp mắt, tiện lợi dành cho việc thao tác từ quản lý đến thu ngân. Mọi tính năng đều được trình bày khoa học, phù hợp với hầu hết văn hóa nhìn của người Việt. Việc lấy màu sắc chủ đạo là màu cam khá nổi bật nhưng không hề chói hay làm khách hàng khó chịu.

Phần mềm bán hàng pos365 có giao diện người dùng đẹp

POS365 sở hữu hệ thống giao diện đẹp mắt, hình ảnh chi tiết dễ thao tác

Ngoài ra chủ cửa hàng có thể thay đổi màu sắc phù hợp với thương hiệu của mình. Bên cạnh đó việc cho thêm hình ảnh sản phẩm giúp quản lý cũng như giúp khách hàng dễ dàng nhận biết hơn. 

top

top

9.2. Sử dụng đa thiết bị, quản lý từ xa một chạm

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 tích hợp trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh Android, iOS và cả iPad,… Hệ thống sẽ tự động đồng bộ dữ liệu qua công nghệ điện toán đám mây. Chỉ với một tài khoản, bạn có thể sử dụng trên đa thiết bị và quản lý mọi lúc mọi nơi mà không cần đến trực tiếp cơ sở kinh doanh của mình

POS365 với khả năng quản lý từ xa một chạm cho nhiều thiết bị

POS365 sử dụng đa thiết bị, quản lý từ xa một chạm

top

top

9.3. Quản lý kho, hàng hóa thông minh

Dễ dàng thêm mới hàng hóa, quản lý hàng hóa bằng QR Code. Tự động thêm bớt hàng hóa mỗi khi có giao dịch hoàn thành.

Chức năng quản lý hàng hóa, kho bãi thông minh

Tính năng quản lý kho, hàng hóa thông minh

Để giúp chủ cửa hàng có thể theo dõi và quản lý kho tốt hơn, POS365 cho phép cài đặt định mức tồn kho để kịp thời nhập hàng. Ngoài ra, tính năng cảnh báo hạn sử dụng sẽ giúp xây dựng các chiến lược khuyến mãi hiệu quả hơn.

top

top

9.4. Quản lý khách hàng

POS365 cho phép lưu trữ toàn bộ thông tin của khách hàng khi tới mua hàng. Ngoài ra còn giúp chủ cửa hàng xây dựng hệ thống tích điểm thưởng giúp kích thích mua hàng cũng như tạo sự thân thiết với khách hàng.

quản lý khách hàng

Quản lý khách hàng chưa bao giờ đơn giản như thế

top

top

9.5. Tiết kiệm tuyệt đối

Chỉ cần đăng ký với một tài khoản duy nhất, bạn đã có thể sử dụng toàn bộ các tính năng của POS365 trên tất cả thiết bị Smartphone, máy tính bảng, máy tính cá nhân, laptop mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào như một số bên khác.

Những phần mềm bán hàng miễn phí chỉ có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng ở mức thiết yếu. Thế nhưng với POS365, bạn chỉ cần bỏ ra 3.000 đồng/ngày  là có thể sử dụng trọn bộ tính năng mà không phát sinh bất kì mức phí nào khác. Hiện nay POS365 đang có 3 gói phần mềm: 

Tiết kiệm tuyệt đối

Tiết kiệm tuyệt đối

 • Gói phần mềm quản lý bán hàng 12 tháng

 • Gói phần mềm quản lý bán hàng 2 năm (tặng 1 năm sử dụng miễn phí)

 • Gói phần mềm quản lý bán hàng vĩnh viễn

Hơn nữa, khi sử dụng, bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng 24/7. 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đứng đầu

Tổng kết

Trên đây là 9 phần mềm bán hàng miễn phí tốt nhất cho cửa hàng của bạn. Thế nhưng để tối ưu quy trình kinh doanh cũng như tăng doanh thu vượt trội thì nên sử dụng POS365. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết:

POS365

Phần mềm POS365

Bán hàng nhanh – Thanh toán chuẩn

Đơn vị cung cấp giải pháp bán hàng, thanh toán nhanh ổn định nhất hiện nay. Phần mềm quản lý bán hàng của POS365 hiện đang có giá tốt nhất và nhiều tính năng hiện đại. Ngoài ra POS365 còn cung cấp nhiều loại máy bán hàng và phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý quán cafe, phần mềm quản lý quán karaoke độc quyền, với khả năng order tại bàn, quản lý từ xa trên điện thoại, đồng bộ dữ liệu thời gian thực

Thông tin liên quan

Top 10+ phần mềm quản lý bán hàng nội thất được ưa chuộng nhất

Top 10+ phần mềm quản lý bán hàng nội thất được ưa chuộng nhất

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đáng dùng nhất

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đáng dùng nhất

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn tốt nhất trên thị trường

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn tốt nhất trên thị trường

Top 5 Phần mềm bán hàng Online đáng sử dụng nhất hiện nay

Top 5 Phần mềm bán hàng Online đáng sử dụng nhất hiện nay

Mua phần mềm quản lý bán hàng phù hợp nhất với cửa hàng

Mua phần mềm quản lý bán hàng phù hợp nhất với cửa hàng

Nhà Hàng-Quản Lý-Phần Mềm

Thông tin nổi bật nên đọc

 • Bí quyết mở cửa hàng đồng giá 10.000 siêu lợi nhuận ít người biết!
  Das Geheimnis, einen Laden zum gleichen Preis von 10.000 zu eröffnen, ist super profitabel, nur wenige wissen es!

  24.02.2023

 • Mô hình rửa xe kết hợp cà phê, ngành siêu lợi nhuận
  Mô hình rửa xe kết hợp cà phê, ngành siêu lợi nhuận

  23.02.2023

 • Top 12 Cửa Hàng Thiết Bị Vệ Sinh Uy Tín Và Chất Lượng Nhất TP.HCM
  Top 12 Cửa Hàng Thiết Bị Vệ Sinh Uy Tín Và Chất Lượng Nhất TP.HCM

  22.02.2023

 • Tổng hợp top 10 phần mềm quản lý tiền gửi tốt nhất hiện nay
  Tổng hợp top 10 phần mềm quản lý tiền gửi tốt nhất hiện nay

  Ngày 21 tháng 2 năm 2023

 • Top 15 Cửa Hàng Thiết Bị Vệ Sinh Uy Tín Giá Rẻ Nhất Hà Nội 2023
  Top 15 Cửa Hàng Thiết Bị Vệ Sinh Uy Tín Giá Rẻ Nhất Hà Nội 2023

  Ngày 21 tháng 2 năm 2023

 • Kinh nghiệm kinh doanh sửa ống nước tiết kiệm chi phí nhất 2023
  Kinh nghiệm kinh doanh sửa ống nước tiết kiệm chi phí nhất 2023

  20.02.2023

Trao đổi, chuyển cửa hàng lên Facebook

Danh sách các mục

 • Tin nhắn POS365 245
 • Lịch sử kinh doanh 1118
 • Quán ăn-cafe 125
 • bán lẻ 29
 • khuyến mãi 4
 • Phát triển thị trường 15
 • Chức năng 14
 • tuyển dụng 8
 • Họp báo về POS365 10

quảng cáo gifĐóng

POS365

Cùng bạn kinh doanh, cùng bạn phát triển là sứ mệnh luôn được hướng tới tại POS365

Email: hotro@pos365.vn

Hỗ trợ từ 8:00 – 22:00 tất cả các ngày trong tuần

Tổng đài hỗ trợ: 1900 4515

Trạng thái bảo vệ DMCA.com

Thông tin thêm

Giới thiệu Hướng dẫn sử dụng Điều khoản sử dụng

Kết nối với chúng tôi

Cộng đồng của chúng tôi

FANPAGE FACEBOOK

Bản quyền © 2019. Bảo lưu mọi quyền. www.pos365.vn

tr

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] TOP 9 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí, tốt nhất mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] TOP 9 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí, tốt nhất mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Phần mềm. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mới nhất 2023

Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp mới nhất 2023

Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 mới nhất 2023

Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả mới nhất 2023

TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng Sacombank Pay – Phần mềm thanh toán online của Sacombank | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Sacombank Pay – Phần mềm thanh toán online của Sacombank | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông…