[Kách chơi] TOP 5 phần mềm bán vật tư nông nghiệp tốt nhất hiện nay mới nhất 2023

TOP 5 phần mềm bán vật tư nông nghiệp tốt nhất hiện nay – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Xem nhanh

Top 10 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Nông Sản Hiệu Quả Nhất

2022-12-20

Công nghệ 4.0 luôn phát triển, hầu hết được ứng dụng trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực kinh tế. Đây chính là lý do nên áp dụng phần mềm quản lý bán hàng nông sản để giúp cửa hàng quản lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Trong bài viết này, Nhanh.vn gợi ý cho bạn một số phần mềm quản lý bán hàng nông sản hiệu quả nhất. Hậu quả!

nội dung chính [ hiển thị ]

1. Khó khăn khi mở cửa hàng nông sản

2. Top 11 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Tốt Nhất

2.1 Phần mềm quản lý kho vật tư nông nghiệp Nhanh.vn

2.2 Phần Mềm Quản Lý Bán Vật Tư Nông Sản Mekongsoft

2.3 Phần mềm Quản lý Phân phối Vật tư Nông nghiệp KiotViets

2.4 Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Sapo

2.5 TrustSales – Phần mềm quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp

2.6 Phần mềm quản lý bán hàng nông sản POS365

2.7 Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí AnVietSoft

2.8 Phần mềm quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp VshopPlus

2.9 Phần mềm quản lý bán hàng nông sản Winta Sale

2.10 Phần mềm quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp Suno

1. Khó khăn khi mở cửa hàng nông sản 

Khó kiểm soát trong quản lý kho

Thứ nhất, khi kinh doanh vật tư nông nghiệp, sản phẩm sẽ rất đa dạng và được chia thành nhiều nhóm hàng khác nhau tùy theo công dụng như: và cả sự khác biệt về thương hiệu, mẫu mã và giá cả. 

Do đó, chủ doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong việc kiểm soát và quản lý kho hàng như: B. nếu họ không thể kiểm soát số lượng còn lại hoặc hết hàng, hàng tồn kho, hàng hết hạn sử dụng, v.v. Điều này gây rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm hàng hóa, thậm chí có thể dẫn đến thất thoát nhiều hàng hóa. 

Khó mở cửa hàng vật tư nông nghiệp

Khó mở cửa hàng bán nông sản 

Sai sót trong kiểm soát nợ

Eine Besonderheit bei der Eröffnung eines Ladens für landwirtschaftliche Materialien ist, dass die Kunden hier hauptsächlich Landwirte sind. Ihr Einkommen ist meist saisonal, erst am Ende der Erntezeit haben sie die Mittel, um die Ladenbesitzer zu bezahlen. Außerdem können Kunden ab Saisonbeginn abbuchen und am Saisonende bezahlen. Ladenbesitzer zahlen daher auch bei Lieferanten nach Saisonalität. 

Vì vậy, với các quản lý thông thường – ghi chép vào sổ, bạn sẽ rất dễ làm mất thông tin khách hàng, khó kiểm soát các khoản nợ của họ cùng như sẽ gặp phải nhiều sai sót trong việc thu tiền. Và tương tự với các nhà cung cấp, bạn cũng sẽ gặp phải khó khăn khi không kiểm soát được công nợ cũng như số lượng hàng hóa mà bạn đã nhập. 

Không có báo cáo chính xác của kinh doanh

Khi kinh doanh bất kì một mặt hàng nào, cách tốt nhất để đánh giá hiệu quả kinh doanh bạn cần phải có một báo cáo kinh doanh chính xác. Nhiều chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp cứ chỉ tập trung vào kinh doanh, mà không có sự đánh giá xem tình hình kinh doanh của mình như thế nào. Vì vậy để kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp sao cho hiệu quả nhất, bạn cần phải phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp để nắm bắt được doanh thu tổng cũng như chi phí cho hoạt động kinh doanh của bản thân. 

2. Top 11 phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp tốt nhất

2.1. Phần mềm quản lý cửa hàng bán vật tư nông nghiệp Nhanh.vn

Để quá trình vận hành cửa hàng bán vật tư nông nghiệp chuyên nghiệp và giải quyết được những khó khăn trên thì chắc chắn không thể thiếu những phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp chuyên dụng như Nhanh.vn. Với những tính năng cải thiện doanh thu nhanh chóng. 

Phần mềm bán hàng nhanh

Quản lý hàng hóa và số lượng hàng tồn kho chính xác với những thao tác đơn giản: 

 • Quản lý hàng hóa: Thông qua tem mác, mã vạch. Hỗ trợ thêm mới, xóa, phân loại sản phẩm và hơn nữa còn hỗ trợ quản lý thông tin, hạn sử dụng hàng hóa thông qua công nghệ điện toán đám mây. 
 • Quản lý hàng tồn kho: Hỗ trợ bạn cài đặt định mức tồn kho, hệ thống sẽ tự động thông báo nếu như hàng hóa đã hết để thêm mới hàng hóa. Và hiển thị chính xác tình trạng kho hàng, cảnh báo hạn sử dụng của sản phẩm khi gần đến ngày hết hạn. 
 • Xử lý đơn hàng nhanh chóng
 • Nhanh.vn mang đến quy trình kinh doanh vật tư nông nghiệp ưu việt, xử lý đơn hàng nhanh chóng thuận tiện nhờ: Đồng bộ dữ liệu trên công nghệ Cloud, ngay cả khi mất mạng thì quá trình kinh doanh của bạn cũng không bị ảnh hưởng. 

Đồng bộ hóa quy trình bán hàng

 • Đồng bộ toàn bộ quy trình bán hàng với sự kết nối đồng bộ của các thiết bị: máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, khay thu tiền và phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp,…
 • Tính tiền chính xác, nhanh chóng: bạn hoàn toàn có thể tính tiền nhiều sản phẩm vật tư nông nghiệp cùng một lúc và có thể tính giá sản phẩm kèm thuế, khuyến mãi. 
 • Dễ dàng sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau (máy tính bảng, laptop, điện thoại, máy POS,…) với cùng một tài khoản quản lý bán hàng Nhanh.vn. 

Thanh toán đa phương thức một cách nhanh chóng

Ngoài thanh toán bằng tiền mặt, phần mềm còn hỗ trợ cửa hàng bán vật tư nông nghiệp thanh toán không tiền mặt thông qua ví điện tử, mã QR,… trên phần mềm và máy bán hàng Nhanh.vn. 

Quản lý công nợ chính xác đơn giản

 • Phần mềm giúp quản lý công nợ một cách chi tiết cả về khách hàng và nhà cung cấp vật tư nông nghiệp. 
 • Mọi thông tin về khách hàng đều được hiển thị chi tiết từ tên, số điện thoại, ngày giao dịch, số tiền đã thanh toán và số công nợ còn thiếu. 
 • Vì vậy các chủ cửa hàng bán vật tư nông nghiệp có thể dễ dàng quản lý vốn và phân chia vốn một cách hiệu quả. 

Báo cáo bán hàng và doanh thu cửa hàng chi tiết theo thời gian thực

 • Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn hiển thị chi tiết hàng hóa vật tư nông nghiệp được bán ra, số đơn hàng, doanh thu, phương thức thanh toán theo thời gian thực từng ngày. 
 • Dễ dàng đối chiếu hàng hóa trong phần mềm và thực tế trong kho thông qua báo cáo, và nắm bắt được mức độ chênh lệch giữa các mặt hàng vật tư nông nghiệp khác nhau. 
 • Báo cáo được hiển thị dễ nhìn và dễ dàng theo dõi theo biểu đồ hình cột hoặc tròn

Website: https://nhanh.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanh.vn

Sử dụng app hoàn toàn miễn phí:

 vnpost ggplay appstore-vnpost

Dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý bán hàng hiệu qủa Nhanh.vn

20221220_7E4GSfvA1cS5Lpm8rGN6KMaW

Với những ưu điểm vượt trội ở trên, Nhanh.vn – phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp là lựa chọn hàng đầu của bạn trong việc giải quyết những vấn đề khó khăn khi mở cửa hàng vật tư nông nghiệp. 

2.2. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Mekongsoft

Phần mềm bán hàng vật tư nông nghiệp

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Mekongsoft

Một gợi ý khác nữa, là phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Mekongsoft. Ưu điểm của phần mềm này là thao tác sử dụng khá đơn giản, có giao diện khá giống Excel nên người dùng dễ dàng làm quen với phần mềm. 

Với phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động của cửa hàng, từ doanh thu, hàng tồn kho, báo cáo thu chi và kết quả lỗ – lãi trong kinh doanh. Ngoài ra, phần mềm còn kết nối với máy in để xuất hóa đơn bán hàng tự động. Và chi phí của phần mềm này cũng khá rẻ và phù hợp với mức chi phí mà các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp có thể chi trả. 

2.3. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiêp KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

KiotViet cũng là một trong những phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn. Bởi vì giao diện phần mềm không chỉ chuyên nghiệp mà các thao tác trên phần mềm cũng rất dễ dàng sử dụng. 

Phần mềm KiotViet tích hợp nhiều tính năng thông minh, giúp các chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp dễ dàng quản lý các hoạt động kinh doanh như theo dõi đơn hàng, cập nhập chi tiết về các sản phẩm, tổng hợp hàng tồn kho, báo cáo,…Hơn nữa, phần mềm còn có tính năng gợi ý các giải pháp kinh doanh về lĩnh vực vật tư nông nghiệp bằng cách sử dụng các chương trình khuyến mãi. 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của KiotViet rất hùng hậu và chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn xử lý các tình huống phát sinh nhanh chóng.

2.4. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo cũng là một trong những phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp hiệu quả nhất với những ưu điểm vượt trội sau: 

 • Quản lý hàng hóa và tồn kho: với tính năng quản lý lô – hạn sử dụng cho phép chủ cửa hàng theo dõi được toàn bộ hạn sử dụng và lô nhập của từng sản phẩm vật tư nông nghiệp. 
 • Lưu trữ hóa đơn và quản lý bán hàng: các hóa đơn bán hàng luôn được lưu trữ trên phần mềm, chủ cửa hàng có thể kiểm tra định kỳ để biết được những hóa đơn được xuất có chính xác hay không.
 • Quản lý công nợ chi tiết với từng khách hàng và các nhà cung cấp sản phẩm vật tư nông nghiệp.
 • Quản lý doanh thu, chi phí rõ ràng nhanh chóng với các báo cáo thực theo ngày, theo từng tháng. 

2.5. Phần mềm quản lý bán hàng online TrustSales

TrustSales .Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Trực Tuyến

Phần mềm quản lý bán hàng online TrustSales

 

Phần mềm quản lý bán hàng online TrustSales cũng là một trong những phần mềm quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp được nhiều chủ cửa hàng ưa chuộng. Bởi giao diện đơn giản, trực quan dễ sử dụng và hơn nữa có thể sử dụng ngay phần mềm trên thiết bị sẵn có mà không cần phải đầu tư thiết bị mới. 

Ngoài ra, phần mềm có quy trình bán hàng chuẩn theo một hệ thống chuyên nghiệp, nhất quán giúp các chủ cửa hàng tối ưu được chi phí quản lý cũng như dễ dàng kiểm soát được hàng hóa, công nợ cũng như doanh thu. 

2.6. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp POS365

Phần mềm quản lý bán hàng POS365

Phần mềm quản lý bán hàng POS365

Một lựa chọn không thể bỏ qua khi lựa chọn phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp, đó chính là phần mềm POS356. Với các ưu điểm nổi bật sau:

 • Chủ cửa hàng có thể quản lý từ xa để tránh thất thoát nhờ: Phần mềm đã đồng bộ với mọi thiết bị bán hàng sẽ giúp chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp quản lý thu chi chính xác và có thể quản lý từ xa. Mọi lịch sử đều được lưu lại theo thời gian thực trên hệ thống.
 • Chủ cửa hàng có thể phân quyền cho nhân viên của mình chỉ sử dụng được một số tính năng. 
 • Quản lý nhiều chuỗi cửa hàng vật tư nông nghiệp chỉ với một tài khoản duy nhất và dễ dàng thay đổi giao diện quản lý giữa các cửa hàng. 
 • Ngoài ra với chi phí bỏ ra siêu tiết kiệm, bạn đã có thể sử dụng toàn bộ tính năng của POS365 để quản lý cửa hàng vật tư sao cho hiệu quả nhất. 

2.7. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí AnVietSoft

AnVietSoft cũng là một trong số những phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp hiệu quả nhất với những ưu điểm vượt trội sau:

 • Giao diện thuần việt dễ sử dụng với các chủ cửa hàng.
 • Dễ dàng quản lý hàng hóa với sản phẩm đa dạng như ngành vật tư nông nghiệp theo chủng loại hàng hóa, nhóm hàng hóa và theo nhà cung cấp. 
 • Dễ dàng kiểm soát hàng tồn kho, những sản phẩm vật tư nông nghiệp sắp hết hạn để đề xuất ra những chương trình khuyến mãi.
 • Hỗ trợ báo cáo nhanh chóng về tình hình kinh doanh, tình trạng xuất nhập hàng hóa ở kho và công nợ của khách hàng, nhà cung cấp. 
 • Dữ liệu được sao lưu backup thường xuyên hàng giờ, hàng ngày, luôn đảm bảo các thông tin luôn được lưu trữ.

2.8. Phần mềm quản lý bán hàng VshopPlus

VshopPlus cũng là một trong những phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp được nhiều chủ cửa hàng ưa chuộng. Bởi vì phần mềm này hoàn toàn miễn phí với đầy đủ các tính năng cơ bản của người dùng và không giới hạn số lượng sản phẩm trên đơn hàng. Điều này hoàn toàn phù hợp với các sản phẩm vật tư nông nghiệp – số lượng mặt hàng nhiều với đa dạng các chủng loại.

Ngoài ra, phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng với các tính năng nhập xuất excel. Vì vậy rất dễ dàng làm báo cáo, nhập tồn đầu kỳ với các sản phẩm vật tư nông nghiệp. Hơn nữa phần mềm tương thích với nhiều loại máy quét mã vạch khác nhau. Cho phép tự định nghĩa mã vạch mới, in ấn mã vạch tùy biến.

2.9. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Winta Sale

Phần mềm Winta Sale cũng là một lựa chọn thích hợp cho phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp với những ưu điểm như sau:

 • Tự động hoá quy trình sao lưu dữ liệu bán hàng, tồn kho, xuất nhập hàng hóa vật tư nông nghiệp. 
 • Phần mềm xử lý các số liệu một cách nhanh chóng và chính xác như lượng hàng còn tồn trong kho, doanh thu theo từng ngày,…
 • Phần mềm có nhiều mức giá dịch vụ để chủ cửa hàng lựa chọn sao cho phù hợp, mức giá dao động từ 75.000 đến 199.000 đồng/tháng.

2.10. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Suno

Phần mềm quản lý bán hàng Suno

Cuối cùng là phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Suno, giúp các chủ cửa hàng tối ưu hóa được quá trình bán hàng với các tính năng sau:

 • Số liệu bán hàng rõ ràng: số lượng từng sản phẩm vật tư nông nghiệp được bán ra, thời gian thanh toán, số tiền đã thanh toán và còn nợ. 
 • Quản lý rõ ràng các sản phẩm vật tư nông nghiệp còn tồn kho, các khoản thu chi rõ ràng.
 • Darüber hinaus unterstützt die Software Ladenbesitzer auch dabei, sich mit vielen Versandeinheiten zu verbinden (wenn der Laden ein Online-Geschäft hat).
 • Insbesondere mit dieser Software können Ladenbesitzer sie 7 Tage lang kostenlos testen, und um die Software weiter nutzen zu können, müssen Sie ein monatliches Verwaltungspaket kaufen. 

Heutige Verkaufsmanagement-Software für landwirtschaftliche Materialien verfügt alle über intelligente Funktionen, um manuelle Methoden zu ersetzen. Sie können sich also in diesem Artikel auf die Top 10 der effektivsten landwirtschaftlichen Verkaufsmanagementsoftware beziehen, um den Geschäftsverwaltungsprozess für Ihr Geschäft zu professionalisieren!

xã hội

5/5 ( 3 Stimmen)

Quick.vn – Multichannel-Vertriebsmanagementsoftware

Das Beste, das meistgenutzte
Hơn 100.000 shop đã tin dùng

Thời gian dùng thử miễn phí

Tiết kiệm với 7 cách kiếm xu trên Shopee dành cho các “tín đồ” mua sắm trực tuyến.

Viết bởi Trúc Mai

trong danh mục kiến ​​thức chung

7 0

0

mua sắm

7

CHIA SẺ

239

XEM

Chia sẻ trên FacebookChia sẻ trên Twitter

banner_TinoHost_970x90 Banner_Tinohost_250x250

QUẢNG CÁO

Là “người chơi hệ” Shopee nhưng bạn chưa biết cách “săn” xu mỗi ngày? Bạn tốn khá nhiều thời gian để kiếm ưu đãi trên Shopee? Vậy làm cách nào kiếm xu trên Shopee đơn giản mà hiệu quả? Hãy cùng Tino Group tìm hiểu chi tiết về phương pháp “săn” xu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu tổng quan về Shopee xu

Shopee xu là gì?

Shopee xu là số điểm thưởng mà người dùng tích lũy được sau khi mua hàng hoặc tham gia các trò chơi trên sàn thương mại điện tử Shopee. Người dùng có thể sử dụng những đồng xu Shopee để mua sắm online.

cach-kiem-xu-tren-shopee

Số xu tích lũy càng nhiều, người dùng càng tiết kiệm hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, xu trên Shopee còn được dùng để đổi lấy mã giảm giá hoặc tham gia trò chơi cũng như các hoạt động mà Shopee tổ chức trên: Shopee.vn hoặc Shopee App.

Xu trên Shopee có giá trị như thế nào?

Về bản chất, mỗi xu trên Shopee có giá trị tương đương với 100đ. Chúng được sử dụng cho mục đích mua sắm, giao dịch và đổi thưởng. Những đồng xu này chỉ được dùng trên sàn thương mại điện tử Shopee, đóng vai trò như đồng tiền ảo của nền tảng. Vì vậy, bạn không thể quy đổi xu trên Shopee thành tiền mặt.

Xu trên Shopee không lưu hoặc không có giá trị vĩnh viễn. Điều này đồng nghĩa với việc chúng sẽ biến mất nếu bạn không sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên, trước khi xóa xu, Shopee sẽ gửi thông báo đến bạn. Từng lượng xu có hạn sử dụng khác nhau. Để có thể sử dụng xu, bạn cần mua hàng tối đa 50% giá trị đơn hàng.

Vì sao người dùng Shopee phải “săn” xu?

Xu trên Shopee mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. Khi sở hữu một lượng lớn tiền ảo trong ví Shopee, bạn sẽ được khấu trừ hay giảm chi phí trong những lần mua hàng. Đây chính là sự lựa chọn được nhiều người dùng Shopee ưa chuộng nhất. Ngoài ra, xu trên Shopee còn hỗ trợ người dùng đổi mã giảm giá hoặc tham gia vào các chương trình, trò chơi trên nền tảng.

cach-kiem-xu-tren-shopee

7 cách kiếm xu trên Shopee đơn giản mà hiệu quả

#1. Truy cập Shopee mỗi ngày

Chương trình “phát” xu mỗi ngày của Shopee được triển khai từ tháng 3 năm 2018. Để kiếm xu, bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản Shopee của mình mỗi ngày và nhận 100 xu (tương đương với 100đ).

Bước 1: Truy cập vào Shopee App hoặc website Shopee.

Bước 2: Tại mục “Tôi” trên ứng dụng -> Chọn “Shopee Xu” -> Click vào “Nhận xu”.

Trong 6 ngày đầu tiên, bạn sẽ nhận được 100 xu mỗi ngày. Nếu duy trì đến ngày thứ 7, bạn sẽ nhận được 200 xu. Có thể nói, kiếm xu bằng cách truy cập ứng dụng Shopee mỗi ngày là cách thức đơn giản và được nhiều người áp dụng nhất.

Tiết kiệm nhờ 7 cách kiếm xu trên Shopee cho "tín đồ" mua sắm online 1

QUẢNG CÁO

cach-kiem-xu-tren-shopee

#2. Đánh giá sau khi mua sản phẩm

Sau khi hoàn tất đơn hàng, bạn có thể đánh giá lại sản phẩm bằng bình luận, thêm hình ảnh hoặc video minh họa để nhận tối đa 200 xu. Nếu chỉ để lại bình luận, bạn sẽ nhận được 100 xu.

Hiện tại, Shopee khá khắt khe trong việc kiểm duyệt hình ảnh hoặc video minh họa. Nếu cung cấp hình ảnh hoặc video không giống sản phẩm, Shopee có thể sẽ tịch thu lại toàn bộ số xu bạn có. Vì vậy, tốt nhất bạn nên sử dụng hình ảnh hoặc video của sản phẩm thật để tránh tình trạng bị thu hồi xu.

Bước 1: Truy cập vào Shopee App.

Bước 2: Tại mục “Tôi” -> Chọn phần “Đánh giá” -> “Chưa đánh giá”.

cach-kiem-xu-tren-shopee

Bước 3: Chọn sản phẩm chưa đánh giá -> Mô tả sản phẩm và thêm hình ảnh hoặc video.

cach-kiem-xu-tren-shopee

Lưu ý: Bạn có thể tắt hiển thị tên đăng nhập nếu muốn ẩn danh.

#3. Mua sắm tích xu

Một trong những cách hiệu quả giúp bạn kiếm xu trên Shopee là mua hàng. Đối với một số sản phẩm, sau khi mua bạn sẽ nhận được voucher hoàn xu. Số lượng xu được hoàn sẽ tích lũy vào ví Shopee của bạn để khấu trừ cho những lần mua tiếp theo.

Đối với từng đơn hàng, các mã voucher Shopee sẽ có giá trị phần trăm (%) từ: 10% xu – 50% xu. Theo đó, số lượng voucher hoàn xu không nhiều, vì vậy, bạn cần lấy mã thật nhanh trước khi bị người khác “giành” hết.

Bước 1: Trước khi mua hàng, bạn truy cập vào mục “Hoàn xu xtra” và lấy mã voucher.

Bước 2: Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ tự động hoàn xu có giá trị từ 5% – 10% giá trị đơn hàng.

cach-kiem-xu-tren-shopee

#4. Tham gia trò chơi của Shopee

Tham gia các trò chơi hoặc thử thách trên Shopee cũng là cách kiếm xu hiệu quả. Shopee thường tổ chức các trò chơi thú vị như: lắc xu, quay là trúng, lật hình rinh quà,… Vào mỗi thời điểm, số lượng xu và các phần quà sẽ khác nhau.

Bước 1: Truy cập vào Shopee App -> Tại mục “Săn xu mỗi ngày” -> Kéo xuống mục “Nổi bật”.

Bước 2: Tham gia vào một trong những trò chơi kiếm xu trên Shopee.

Với phương thức này, bạn có thể vừa giải trí vừa nhận được phần thưởng từ Shopee.

cach-kiem-xu-tren-shopee

#5. Tham gia thử thách trên Shopee

Tương tự như cách tham gia trò chơi để kiếm xu, thử thách trên Shopee cũng rất đa dạng.

Bước 1: Truy cập vào mục “Săn xu mỗi ngày” -> Kéo xuống mục “Thử thách Shopee”.

Bước 2: Tham gia các thử thách do Shopee đặt ra và hoàn thành.

Bước 3: Sau khi thực hiện thử thách -> Quay lại mục “Thử thách Shopee” để nhận xu.

cach-kiem-xu-tren-shopee

#6. Xem Livestream

Hiện tại, Shopee đã cho ra mắt kênh livestream đáp ứng nhu cầu tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Để nhận xu, bạn có thể truy cập và xem livestream từ 5 – 10 phút. Mỗi ngày, bạn chỉ có thể xem tối đa 6 lần và nhận xu 100 lần/ngày trong toàn bộ kênh livestream trên Shopee.

cach-kiem-xu-tren-shopee

#7. Đặt đơn, nạp thẻ & dịch vụ

Cách thức kiếm xu này không quá phổ biến với nhiều người. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành các đơn đặt hàng, bạn sẽ nhận được một lượng xu kha khá. Quy trình đặt đơn, nạp thẻ và dịch vụ thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Shopee App hoặc Shopee.vn -> Chọn mục “Nạp thẻ và Dịch vụ” -> Tiếp tục chọn dịch vụ bạn cần sử dụng.

cach-kiem-xu-tren-shopee

Bước 2: Đặt đơn hàng và thanh toán theo hướng dẫn cho từng sản phẩm/dịch vụ.

Bước 3: Chờ đơn hàng chuyển sang chế độ “Đã hoàn thành”.

Sau khi hoàn tất 3 bước trên, xu trên Shopee sẽ được cập nhật vào ví của bạn. Để kiểm tra số xu trên Shopee, bạn có thể truy cập vào mục “Shopee xu” tại phần “Tôi”.

Lưu ý:

 • Vé máy bay: Đơn hàng chuyển sang chế độ “Đã hoàn thành” sau 24 giờ kể từ khi bạn kết thúc chuyến bay.
 • Sản phẩm/dịch vụ khác: Đơn hàng sẽ chuyển sang chế độ “Đã hoàn thành” sau 48 giờ tính từ lúc bạn thanh toán đơn hàng thành công.

Với mỗi 20K đã thanh toán, hệ thống sẽ trả bạn 100 xu (không bao gồm phí vận chuyển và phí phụ thu phát sinh khác).

cach-kiem-xu-tren-shopee

“Săn” xu trên Shopee đã trở thành nhu cầu tất yếu đối với các tín đồ của sàn thương mại điện tử này. Tuy số lượng xu săn được không quá nhiều nhưng chúng vẫn hỗ trợ người dùng tiết kiệm được chi phí khi mua sắm. Qua bài viết trên, Tino Group hy vọng bạn đã biết cách kiếm xu trên Shopee miễn phí và mang lại hiệu quả cao. Chúc bạn thành công!

Những câu hỏi thường gặp Giá trị mỗi xu trên Shopee là bao nhiêu?

Mỗi 100 xu trên Shopee tương đương với 100 đồng.

Có thể quy đổi xu trên Shopee thành tiền mặt không?

Câu trả lời là “Không!”. Hiện tại, xu trên Shopee chỉ có thể sử dụng trên sàn thương mại điện tử này và không được quy đổi thành tiền mặt.

Số xu tối đa nhận được cho mỗi đơn hàng là bao nhiêu?

Với mỗi đơn hàng, bạn chỉ có thể nhận tối đa 20.000. Đồng thời, bạn có thể nhận tối đa 50.000 xu/ngày, 100.000 xu/tuần.

Xu trên Shopee có thời hạn sử dụng không?

Tất nhiên là có! Mỗi lượng xu có thời hạn sử dụng khác nhau. Vì vậy, bạn cần cân nhắc sử dụng để tránh việc hết hạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333 Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Website: www.tino.org

Thẻ : Kiến thức tổng hợp

Chia sẻ3Tweet2Chia sẻ1

Cập nhật thông tin mặt hàng nhanh nhất bằng cách nhấn đăng ký.

Để hủy đăng ký

banner_TinoHost_970x90

Lừa Mai

Lừa Mai

Liên quan đến bài đăng

tai-nghe-bluetooth-gia-re

Kiến thức tổng hợp

5 tai nghe Bluetooth giá rẻ 2023 cho người dùng công nghệ

02/09/2023

san-forex-uy-tin

Kiến thức tổng hợp

Top 5 sàn Forex uy tín năm 2023 dành cho các tín đồ ngoại hối

02/08/2023

vi-dien-tu-lon-nhat-viet-nam

Kiến thức tổng hợp

5 ví điện tử lớn nhất Việt Nam 2023 – công cụ lưu trữ dành cho người hiện đại

02/08/2023

may-hut-chan-khong-tot

Kiến thức tổng hợp

Top 5 máy hút chân không tốt năm 2023 dành cho gia đình

02/07/2023

ghe-massage-loai-nao-tot

Kiến thức tổng hợp

Ghế massage loại nào tốt? Gợi ý 5 dòng ghế massage được người tiêu dùng ưa chuộng

02/07/2023

may-lam-banh-mi-tot

Kiến thức tổng hợp

Top 5 máy làm bánh mì tốt dành cho hội “yêu bếp” năm 2023

02/07/2023

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] TOP 5 phần mềm bán vật tư nông nghiệp tốt nhất hiện nay mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] TOP 5 phần mềm bán vật tư nông nghiệp tốt nhất hiện nay mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Phần mềm. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mới nhất 2023

Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp mới nhất 2023

Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 mới nhất 2023

Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] TOP 16 phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay mới nhất 2023

TOP 16 phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả mới nhất 2023

TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…