[Kách chơi] TOP 5 app ghép mặt vào ảnh có sẵn cực hay cho điện thoại mới nhất 2023

TOP 5 app ghép mặt vào ảnh có sẵn cực hay cho điện thoại – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Top 10 ứng dụng ghép ảnh miễn phí dễ dàng nhất năm 2023

Ngày 16 tháng 3 năm 2022 12:24 chiều 3537

Nội dung chính[ Ẩn ]

  • 1. Cách thêm khuôn mặt vào ảnh người khác trên điện thoại bằng PicsArt
  • 2. Ứng dụng khuôn mặt
  • 3. Ứng dụng FaceArt
  • 4. Ứng dụng hoán đổi khuôn mặt của Microsoft
  • 5. Ứng dụng trực tiếp hoán đổi khuôn mặt
  • 6. Cách đưa khuôn mặt vào ảnh người khác trên điện thoại bằng ứng dụng Snapchat
  • 7. Ứng dụng MixBooth
  • 8. Adobe Photoshop Express
  • 9. Hạt cải
  • 10. Meitu.App

Top 10 ứng dụng ghép ảnh miễn phí dễ dàng nhất năm 2023

Gần đây, mạng xã hội đang nổ rộ trend ghép mặt của người dùng vào ảnh của ca sĩ, người nổi tiếng. Nhiều người sẽ nghĩ việc ghép mặt vào ảnh bằng photoshop rất khó, tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ, hiện nay có rất nhiều phần mềm ghép mặt vào ảnh đơn giản phục vụ cho việc sống ảo của bạn. Hãy cùng Mega tìm hiểu top 10 app ghép mặt vào ảnh đơn giản nhất hiện nay nhé!

 

1. Cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại bằng PicsArt

PicsArt là một trong những ứng dụng ghép mặt vào ảnh miễn phí thông dụng nhất hiện nay. Với tính năng đa dạng, hiệu quả thẩm mỹ cao và dung lượng tương đối nhẹ,  PicsArt có hơn 1 tỷ lượt tải xuống.  PicsArt cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo ra các bức ảnh sống ảo tuyệt đẹp. PicsArt có kho hiệu năng đồ sộ, 7 bộ công cụ và gần 3 triệu nhãn dán.

Chỉ với Picsart, người dùng tự do ghép mặt từ một hay nhiều photo khác nhau, cho phép sửa cùng lúc nhiều gương mặt, tạo ava cá nhân, thiết lập logo, phông chữ, trang trí với sticker, gỡ vật thể và chèn hiệu ứng.

 

2305_top-10-app-ghep-mat-vao-anh-don-gian-mien-phi-nam-2022

 Cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại bằng PicsArt

 

1606_laptop-mega-thay-man-hinh-mien-phi-va-freeship-toan-quoc

 

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng:

– Picsart được dùng để tạo ảnh Facebook trong suốt trên thiết bị điện thoại.

– Có hàng trăm fillter độc đáo cho bạn lựa chọn

– Bộ sưu tập nhãn dán khổng lồ

– Tạo hiệu ứng ma thuật cho ảnh đầy mê hoặc

– Vẽ tranh với các công cụ có sẵn mà không cần giấy vẽ, bút vẽ.

 

2. Ứng dụng FaceApp

Ứng dụng FaceApp đang nở rộ trên mạng xã hội hiện nay khi cho ghép mặt vào ảnh của người nổi tiếng. Bên cạnh đó, FaceApp cho phép bạn trang điểm thông qua các bộ lọc, FaceApp cung cấp một bộ sưu tập phong phú các bộ lọc nổi tiếng.

Ứng dụng thực hiện điều kỳ diệu bằng cách sử dụng ảnh tự chụp của bạn làm bản thiết kế để bạn có thể biết mình trông như thế nào với bộ râu, tóc mái hoặc màu tóc khác. Ngoài ra bạn có thể tham khảo FaceApp là ứng dụng ghép mặt, sửa mặt nam thành nữ được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt FaceApp tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI khiến cho khuôn mặt bạn trông hoàn hảo và tự nhiên nhất.

 

2305_top-10-app-ghep-mat-vao-anh-don-gian-mien-phi-nam-2022-1

 Ứng dụng FaceApp

3. Ứng dụng FaceArt

FaceArtapp ghép mặt vào ảnh được đánh giá cao, cho phép bạn ghép hình ảnh với các nghệ sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Ngoài ra ứng dụng cũng cung cấp các hiệu ứng và khung hình để chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn thay đổi kiểu tóc, màu tóc, mắt… để hóa thân thành nhân vật trong phim.

 

2305_top-10-app-ghep-mat-vao-anh-don-gian-mien-phi-nam-2022-2

 Ứng dụng FaceArt

 

Các thao tác trên FaceArt đơn giản, không cần cắt ghép nhiều, FaceArt sẽ giúp bạn chọn form có sẵn và bạn chỉ việc apply phần mặt vào đó mà thôi. FaceArt có rất nhiều mẫu ghép độc đáo và chất lượng hình ảnh đẹp miễn bàn.

 

2305_top-10-app-ghep-mat-vao-anh-don-gian-mien-phi-nam-2022-3

 Ứng dụng FaceArt

 

App giúp người dùng thu dọn các khuyết điểm trên mặt, chèn meme, cho phép trải nghiệm các gói filter pro miễn phí trong 7 ngày đầu.  

 

1606_nhan-ngay-voucher-khi-buildpc-va-freeship-toan-quoc

 

4. Ứng dụng Microsoft Face Swap

Microsoft Face Swap là ứng dụng cho phép người dùng ghép mặt người này cào người khác đơn giản, miễn phí và không chứa quảng cáo. Bên cạnh tính năng ghép mặt thì phần mềm Microsoft Face Swap còn có các tính năng nổi bật khác như edit gương mặt, chỉnh sửa ảnh nói chung và làm video ngắn.

Sở dĩ, Microsoft Face Swap chinh phục được nhiều khách hàng do thao tác ghép mặt cực đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là selfie tải lên hình ảnh nguồn và hình ảnh đích, ứng dụng sẽ làm nốt phần còn lại.

Dù không có quá nhiều filter chỉnh sửa khuyết điểm mặt nhưng Face Swap Microsoft lại mang đến sự tự nhiên, không “giả trân”, không bị hiện tượng mặt rắn như các app khác.

 

5. Ứng dụng Face Swap Live

Face Swap Live hoạt động tương tự như ứng dụng MSQRD đã bị dừng hoạt động của Facebook. Face Swap Live có khả năng ghép mặt ngay trên livestream hoặc video, thay thế khuôn mặt của bạn với bất kỳ photo có sẵn nhưng độ chính xác thì không được cao.

Face Swap Live ghi điểm bởi xu hướng edit trẻ trung, độc lạ, mang hơi hướng viễn tưởng.  Đồng thời, tạo “Face masks” – một dạng mặt nạ hài hước, làm ảnh động chèn cả âm thanh, ghép mặt với người nổi tiếng.

Tuy nhiên, phần mềm này lại có độ phân giải hình ảnh/video khá thấp (chỉ 360 HD), phí sử dụng cao và không xóa được logo.

 

6. Cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại bằng ứng dụng Snapchat

Nhắc đến ứng dụng ghép mặt người này vào người khác, chúng ta không thể bỏ qua Snapchat. Snapchat là một trong những ứng dụng ban đầu cung cấp tính năng này.

 

Để bắt đầu, khi chụp ảnh tự sướng, bạn sẽ thấy một loạt các đường chụp khuôn mặt của mình và đưa nó vào tiêu điểm. Cuộn và chạm và biểu tượng hoán đổi khuôn mặt. Tiếp theo bạn và người dùng khác (hoặc có thể là thú cưng) nhận được vị trí các khuôn mặt hiển thị trên màn hình hoặc bạn có thể chọn hình ảnh từ cuộn camera và Snapchat sẽ hiển thị kết quả đầu ra.

 

7. Ứng dụng MixBooth

Ứng dụng Mixbooth xuất hiện từ năm 2016 và lập tức gây bão, chinh phục người dùng bởi kho hiệu ứng khổng lồ với hàng chục bộ lọc, hơn 1000 nhãn dán và emoji cực đỉnh.

Ngoài chỉnh/ghép mặt thông thường, bạn còn được phép “trùng tu” nhan sắc như: làm thon mũi, mở tròng mắt, điều chỉnh độ sáng cho da…

Nhược điểm của Mixbooth là không thể ghép mặt trong vòng một lần và chưa cung cấp công cụ cắt. Nếu muốn cắt ảnh bạn phải cài đặt thêm ứng dụng cắt ghép ảnh khác rồi mới đưa vào Mixbooth được.

 

8. Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express là ứng dụng chỉnh sửa , ghép ảnh chuyên nghiệp  với nhiều chức năng được xem là chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay. Ứng dụng được xem là phiên bản mini của Adobe Photoshop, Adobe Photoshop Express tập trung vào việc đơn giản hóa thao tác, tích hợp các thanh chức năng sao cho phù hợp nhất với giao diện mobile.

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng:

– Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất

– Được phép ghép nhiều mặt trong một image

– Kết hợp cắt – ghép – chỉnh sửa form mặt chi tiết

– Kho nhãn dán khổng lồ cho bạn lựa chọn

– Thời gian apply hiệu ứng nhanh

– Chia sẻ dễ dàng trên nhiều nền tảng.

Photoshop Express rất được lòng các dân chuyên nhưng lại không được các bạn trẻ yêu thích bởi định hướng edit hơi cổ điển và thiếu “bắt trend”.

 

2305_top-10-app-ghep-mat-vao-anh-don-gian-mien-phi-nam-2022-4

 

 Adobe Photoshop Express

 

9. Snapseed

Snapseed với biểu tượng chiếc lá chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều editor chuyên nghiệp. Snapseed có rất nhiều chức năng nổi bật như ghép ảnh, ghép mặt vào ảnh, xóa khuyết điểm,…

 

2305_top-10-app-ghep-mat-vao-anh-don-gian-mien-phi-nam-2022-5

 Snapseed

 

Người dùng thỏa sức sáng tạo ảnh gốc theo nhiều phong cách, sắc độ và đường nét khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng:

– Với 29 công cụ chỉnh sửa bạn sẽ được sáng tạo theo sở thích

– Được phép ghép nhiều ảnh cùng lúc, tùy chọn độ HD cho ảnh và tự động lưu các bước chỉnh sửa gần nhất

– Ứng dụng có thể đọc được đinh dạng ảnh RAW

– Bộ lọc màu đẹp có sẵn, đa dạng

– Hỗ trợ xuất file hình chất lượng cao.

Hiện nay, Google Snapseed có hơn 100 triệu lượt tải và  được đánh giá 4.4 sao trên ios và trên Android. Đây là mức điểm khả quan trong hàng ngàn app chỉnh sửa.

 

2305_top-10-app-ghep-mat-vao-anh-don-gian-mien-phi-nam-2022-6

 

 Snapseed

10. Ứng dụng Meitu

Meitu là ứng dụng cũng cho phép bạn dễ dàng ghép mặt vào ảnh có sẵn trong điện thoại của bạn hoặc chụp ngay bằng máy ảnh của ứng dụng. Ứng dụng cung cấp các công cụ để chỉnh sửa ảnh bao gồm: bộ lọc, chỉnh sửa, cắt dán, cảnh, khung và trang trí ảnh,… Meitu có tính năng cực độc và định hướng chỉnh sửa đậm chất châu Á. Nhà sản xuất còn giúp bạn “hóa thân” thành các nhân vật hoạt hình, siêu anh hùng, người nổi tiếng cực nhanh chóng.

 

2305_top-10-app-ghep-mat-vao-anh-don-gian-mien-phi-nam-2022-7

 Ứng dụng Meitu

 

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng:

– Thanh công cụ đa dạng

– Căn chỉnh các đặc điểm mặt và chỉnh sửa khuôn mặt với tỉ lệ hoàn hảo

– Hiệu ứng cắt ghép ảnh thông minh

– Lồng ảnh vào nhiều khung ảnh dễ thương

– Rất nhiều bộ lọc ảnh ấn tượng

– Hàng trăm sticker AR độc đáo

– Tốc độ load nhanh, giữ nguyên độ HD của ảnh và up hình không bị mờ/vỡ nét.

 

2305_top-10-app-ghep-mat-vao-anh-don-gian-mien-phi-nam-2022-8

 Ứng dụng Meitu

 

Tương tự như nhiều app khác, Meitu liên kết trực tiếp với weibo, facebook, twitter…giúp bạn dễ dàng update hình ảnh mới nhất lên mạng xã hội. 

Trên đây là top 10 app ghép mặt vào ảnh miễn phí và đơn giản nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tìm được một ứng dụng phù hợp và sáng tạo ra một bức ảnh độc đáo, nổi bật để sống ảo trên mạng xã hội nhé!

 

Xem thêm >>>

Top 5 app giải bài tập tiếng anh bằng camera hiệu quả nhất năm 2023

Top 6 App Chụp Ảnh Vintage Cực Nghệ Cho Các Tín Đồ Retro

Mách bạn 6 app chèn chữ vào ảnh trên điện thoại cực kỳ đơn giản

bản quyền © mega.com.vn

Chia sẻ7

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] TOP 5 app ghép mặt vào ảnh có sẵn cực hay cho điện thoại mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] TOP 5 app ghép mặt vào ảnh có sẵn cực hay cho điện thoại mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Ứng dụng. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] 7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao mới nhất 2023

7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp…

[Kách chơi] Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới mới nhất 2023

Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã…

[Kách chơi] Tổng hợp ứng dụng nhạc chuông launcher trên iOS (iPhone-iPad) | Tải free, mẹo thủ thuật sử dụng mới nhất 2023

Tổng hợp ứng dụng nhạc chuông launcher trên iOS (iPhone-iPad) | Tải free, mẹo thủ thuật sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin…

[Kách chơi] Ứng dụng Imuzik: Nghe nhạc online, miễn phí 4G | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Imuzik: Nghe nhạc online, miễn phí 4G | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều…