[Kách chơi] TOP 16 phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay mới nhất 2023

TOP 16 phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Trang chủ Phần mềm Top 16 Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Top 16 Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Top 10 Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí

Quản trị – ngày 18 tháng 1 năm 2023

Chia sẻ trên Facebook Chia sẻ trên Twitter

Quản lý hàng tồn kho là một phần cực kỳ quan trọng trong kinh doanh. Việc thiếu hay thừa hàng tồn kho ảnh hưởng lớn đến chiến lược phát triển và chi phí của mỗi công ty .

Bạn đang xem: Top 16 Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Để giải quyết vấn đề này, hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp đến từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước.

Hơn nữa, còn những phần mềm quản lý kho miễn phí giúp bạn dễ dàng kiểm soát kho của mình hơn. Tham khảo top 10 phần mềm quản lý kho miễn phí do Solution IAS tổng hợp để dễ dàng trong việc đánh giá, đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

Menu bài viết

1.Phần mềm quản lý kho miễn phí Perfect Warehouse

Đây là phần mềm đảm bảo được vấn đề bảo mật khi sử dụng miễn phí. Perfect Warehouse từng nhận được chứng nhận Sao Khuê 2011 về phần mềm chất lượng. Phần mềm này đáp ứng những tiêu chí quan trọng như đơn giản để phù hợp với người dùng, đầy đủ các tính năng cần thiết.

*

Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse

Mỗi đơn vị, cá nhân có thể sử dụng Perfect Warehouse để hỗ trợ kiểm soát nguyên liệu, sản phẩm trong kho thuận tiện và nhanh chóng nhờ những tính năng:

Quản lý xuất nhập khẩu kho.Báo cáo hàng hóa tồn kho.Báo cáo nhật lý hàng hóa.Quản lý hàng tồn kho.Phân quyền cho người dùng.Lập thẻ kho.2.Phần mềm quản lý kho BS Silver

BS Silver là phần mềm quản lý kho hàng hỗ trợ đa nền tảng, từ Windows, Android cho tới i OS. Phần mềm được phát triển bởi Blue Soft đem tới cho người dùng lựa chọn khi cần quản lý lượng hàng hóa lớn.

*

Phần mềm quản lý kho BS Silver

Phần mềm này hỗ trợ kiểm soát về lượng, giá của từng loại hàng hóa, từng kho hay theo từng phòng ban, từng khách hàng,… khá tốt. Đặc biệt, có nhiều phương pháp tính giá xuất kho được áp dụng càng giúp phần mềm BS Silver được đánh giá cao, có khả năng thích hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị.

BS Silver có đầy đủ chức năng, cung cấp nhiều loại biểu đồ, giúp nhà quản lý chủ động, nhanh chóng nắm bắt được biến động xuất nhập khẩu dựa trên tình hình thực tế.

3.Phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí Adaline

Đây là phần mềm được phát triển bởi VZSoft với những ưu điểm riêng giúp nó được lòng lượng lớn người dùng.

*

Phần mềm quản lý kho Adaline

Phần mềm Adaline được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết theo yêu cầu:

Quản lý xuất nhập khẩu kho.Quản lý tổng hợp nhận hàng.Quản lý chi tiết hàng hóa nhập vào.Quản lý chi tiết hàng hóa xuất ra.Tính giá hàng tồn kho theo trung bình tháng, trung bình di động, đích danh.Số chi tiết về vật tư.Phương pháp nhập liệu đặc thù được áp dụng như nhập mua, nhập xuất thẳng, nhập khẩu, nhập chi phí.Thẻ kho.4.Phần mềm quản lý Kiot Việt

Đây là một tool quản lý kho hàng dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam. Với phương châm đặt khách hàng là trọng tâm, Kiot Việt khẳng định phần mềm của họ “đơn giản bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, tiện lợi sử dụng.”

*

Phần mềm quản lý kho Kiot Việt

Kiot Việt được phát triển với đầy đủ các tính năng cần thiết vô cùng đa dạng, trong đó có những tính năng quan trọng như:

Kiểm soát hàng tồn kho trong kho bãi thông qua các chỉ số được cập nhật thời gian thực.Tạo nghiệp vụ bán hàng (tạo hóa đơn, đặt hàng, trả hàng,…) chỉ trên 1 màn hình giao diện.Quản lý hàng hóa đơn giản, tiện lợi, cho phép chủ cửa hàng nhập số lượng, màu sắc, mẫu mã, chất liệu sản phẩm không giới hạn.Hỗ trợ đa nền tảng.Lưu trữ trên điện toán đám mây.5.Phần mềm quản lý kho Bota

Đây là ứng dụng quản lý kho trên di động đảm bảo giúp nhu cầu của nhà quản lý được đáp ứng tốt. Người dùng có thể chủ động lựa chọn ứng dụng Bota Bota hoặc Bota Omnichannel tùy theo nhu cầu của mình.

*

Phần mềm quản lý kho Bota

Đây là phần mềm được người dùng đánh giá cao và nhận được nhiều sự tin tưởng do có nhiều ưu điểm nổi bật, nhất là khả năng tối ưu ở giao diện người dùng.

Việc đăng kí Bota khá dễ dàng, hoàn toàn miễn phí, khả năng tìm kiếm và xử lý đơn hàng nhanh chóng,… Đặc biệt, việc quản lý hàng tồn kho chi tiết và phân loại theo màu sắc, số size, kiểu dáng,… được hỗ trợ đầy đủ.

6.Phần mềm quản lý kho Suno

Suno là một phần mềm quản lý kho đơn giản, cho phép chủ doanh nghiệp quản lý hoạt động kho bãi chỉ trên một giao diện người dùng duy nhất.

*

Phần mềm quản lý kho Suno

Phần mềm Suno khi đưa vào sử dụng giúp dễ dàng import thông tin từ file excel, hay tiến hành in mã vạch, phân loại hàng hóa. Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là khả năng hoạt động trên mọi nền tảng từ máy tính đến thiết bị di động. Hơn nữa, nó còn không giới hạn người dùng, có khả năng lưu trữ dữ liệu vào điện toán đám mây,… giúp việc quản lý kho trở nên dễ dàng, với lượng lớn hàng hóa cần quản lý, kiểm soát.

7.Phần mềm quản lý kho SSE

Mỗi một phần mềm sỡ hữu những ưu điểm riêng, SSE có khả năng đáp ứng nhu cầu quản lý kho của các doanh nghiệp vừa và nhỏ một cách toàn diện nhất.

*

Phần mềm quản lý kho SSE

SSE sỡ hữu giao diện đơn giản, đầy đủ các tính năng, dễ dàng sử dụng giúp việc quản lý kho theo nhu cầu trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Xem thêm: Top 7 phần mềm chuyển mp4 sang mp3 miễn phí tốt nhất, download convert mp4 to mp3

Phần mềm này đảm bảo việc quản lý khoa dựa theo giá, hình ảnh, hạn sử dụng,…còn hỗ trợ vá lỗi miễn phí, nâng cấp để hoàn thiện hơn từng ngày giúp nhu cầu quản lý kho của cá nhân, đơn vị được giải quyết tốt hơn.

8.Phần mềm quản lý kho Sapo

Sapo là một trong những phần mềm lý tưởng, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Phần mềm này được đánh giá cao với hai lựa chọn chính là Sapo POS và Sapo. Với giao diện thân thiện, các tính năng cần thiết đầy đủ, đây là phần mềm không thể bỏ qua cho những cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ.

*

Phần mềm quản lý kho Sapo

Một số tính năng hữu ích của phần mềm quản lý kho Sapo

Quản lý quy trình nhập kho.Quản lý xuất nhập khẩu kho.Phân quyền cho nhân viên kho Tính năng tồn kho theo chi nhánh.Báo cáo chi tiết theo thời gian thực.9.Phần mềm quản lý kho GM Sales

GM Sales không chỉ có những tính năng cơ bản như theo dõi hoạt động xuất/nhập kho, quản lý hàng hóa theo chức năng mà nó còn là một phần mềm hỗ trợ đa nền tảng, giao diện trực quan, hỗ trợ tiếng Việt và đầy đủ các tính năng cần thiết,… Khách hàng có thể sử dụng hệ điều hành Windows hoặc Mac OS để sử dụng.

Việc có thể hỗ trợ quản lý theo chức năng của sản phẩm mà GM Sales mang lại hiệu quả quản lý toàn diện, lý tưởng theo nhu cầu. Phần mềm GM Sales giúp quản lý kho cho mọi cá nhân, mọi đơn vị hoạt động với quy mô vừa và nhỏ được thực hiện tốt.

10.Phần mềm quản lý kho SOF

Phần mềm SOF cho phép cá nhâ, chủ doanh nghiệp nhập thông tin kho hàng, quản lý nghiệp vụ xuất/nhập kho, kiểm kê hàng hóa, cảnh báo thất thoát hàng hóa, thống kê số liệu,… với mức độ chính xác cao.

*

Phần mềm quản lý kho SOF

Phần mềm SOF có hoàn thiện đầy đủ tính năng, giao diện dễ sử dụng, cho phép chạy trên các nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux, i OS, Android. Hơn nữa, các gói phần mềm này dễ dàng tích hợp với các module phần mềm khác, số liệu có thể xuất ra fiel PDF, Word, Excel.

10 phần mềm quản lý kho miễn phí trên đều vô cùng tiện dụng và giúp tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp lớn cần có sự chặt chẽ, kiểm soát tối ưu thì có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý kho có phí smart WMS của điện tự động Thuận Nhật (IAS). Với smart WMS việc quản lý tồn kho, tình trạng hàng hóa của toàn bộ hệ thống kho trong doanh nghiệp trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Các hoạt động quản lý kho hàng, nắm bắt số lượng mất mát và dư thừa hàng hóa có tác động lớn đến việc phát triển kinh doanh của các công ty hiện nay. Liên quan đến vấn đề này vẫn còn là một bài toán vô cùng nan giải đối với thị trường, không thể thực hiện thủ công. Để giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý, đã có rất nhiều phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn, chuyên nghiệp ra đời. Cùng CNV Loyalty tìm hiểu 16 phần mềm quản lý kho hàng chất lượng nhất hiện nay!

5 phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn mà doanh nghiệp nên sử dụng

Phần mềm quản lý dữ liệu Excel

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn đầu tiên mà CNV Loyalty muốn giới thiệu đó là phần mềm Excel. Mọi người có thể thoải mái sử dụng mà không lo bị đánh bản quyền hay bị hạn chế trong quá trình sử dụng.

*

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn tích hợp 5 ưu điểm vượt trội sau:

Người dùng được quyền sử dụng miễn phí vĩnh viễn Khi máy tính đã cài Microsoft Office, bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý kho hoàn toàn trên giao diện Excel Người dùng có thể tạo ra nhiều file báo cáo, chỉ tiêu theo nhu cầu quản lý hàng hóa của mỗi người.Khi sử dụng file trên google sheet, bạn có thể chia sẻ file tới nhiều người dùng.Có thể sử dụng tùy thời điểm khác nhau.

Phần mềm kho vận Perfect Warehouse

Phần mềm quản lý kho hàng tồn Perfect Warehouse là công cụ ứng dụng CNTT vào các hoạt động quản lý kho hàng một cách chuyên nghiệp. Phần mềm được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới nhất hiện nay, vì vậy mà giao diện sử dụng cũng hết sức đơn giản, thân thiện với người dùng hơn. 

*

Perfect Warehouse đảm nhận 4 chức năng lớn chính là hệ thống, danh mục, nghiệp vụ và báo cáo. Với chức năng hệ thống, phần mềm quản lý kho hàng tồn miễn phí này hỗ trợ quản lý, phân quyền và theo dõi người dùng trong hệ thống. Song song với đó là khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu, giúp hệ thống ổn định và an toàn, thiết lập số dư đầu kỳ, mật khẩu,…Từ đó mà doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát tình hình tồn kho của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý kho Ecount

Ecount là phần mềm quản lý kho vật tư không giới hạn số lượng, số kho quản lý cùng một lúc. Nhờ Ecount, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm quản lý nhiều kho hàng tại nhiều địa điểm cùng một lúc. Hơn nữa nó cũng giúp người dùng kiểm soát được lượng hàng tồn để đưa ra định hướng xuất nhập đơn hàng mới.

*

Phần mềm quản lý kho Ecount cũng có những tính năng nổi trội khác như Đăng ký nhiều kho-địa điểm và có thể kiểm tra tồn kho trực tiếp. Cấp quyền hoạt động cho từng nhân sự phụ trách phần mềm giúp dễ dàng kiểm soát việc truy cập không được cấp phép, tránh những rủi ro không đáng có. Đây là phần mềm thứ ba mà CNV Loyalty muốn giới thiệu đến doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý xuất nhập kho miễn phí BS Silver

BS Silver là phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. BS Silver hỗ trợ quản lý cùng lúc nhiều mặt hàng, ở nhiều kho, và sử dụng các phương pháp xuất nhập kho phổ biến như LIFO, FIFO hay JIT. Việc này đã và đang mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc quản lý kho vận.

*

Bên cạnh đó, người dùng có thể truy cập hệ thống cơ sở dữ liệu trên phần mềm và hoạt động theo các chức năng được phân quyền.

Phần mềm quản lý kho miễn phí GM Sales

Một trong những phần mềm quản lý kho hàng miễn phí nước ngoài phổ biến là GM Sales. Không chỉ hỗ trợ các tính năng cơ bản để quản lý kho, GM Sales còn có thể hoạt động trên nhiều nền tảng như Windows, hoặc Mac OS. Ưu điểm được đánh giá cao của GM Sales là giao diện trực quan, dễ sử dụng.

*

Tổng kết

Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp Doanh nghiệp có thêm những kiến thức bổ ích về Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn cũng như các hoạt động khác về Loyalty. Nếu có bất cứ câu hỏi gì liên quan hãy để bình luận phía dưới bài viết “5 phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn mà doanh nghiệp nên sử dụng”, chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức.

Cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị và bổ ích hơn cùng CNV Loyalty tại:Tin tức & Blog về Loyalty Facebook Loyalty App Facebook Social Loyalty Youtube CNV Loyalty

bài trước

Top 4 Phần Mềm Ghi Âm Cuộc Gọi Android Tốt Nhất Trên Android

bài tiếp theo

Top 12 phần mềm diệt virus hiệu quả nhất hiện nay, phần mềm diệt virus tốt nhất 2023

Để lại một câu trả lời Hủy trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.

 • Spiel-App
 • iOS (iPhone-iPad)

  Spiele

  • Simulation
  • Weisheit
  • Taktik
  • Rennen
  • Liga: Wild Rift
  • Ausbildung
  • Board-Formulare
  • Musik
  • Rollenspiel
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Sport
  • Wahrheitsarena – DTCL
  • Arena der Tapferkeit

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Küche
  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
  • Medizinische Gesundheit
  • Bildung und Lernen
  • Geschichten buchen
  • Reisen & Einheimische
  • Office-Anwendung
  • Unternehmen
  • Anruf und SMS
  • Verkaufsleiter
  • Fotos machen
  • Wetter
  • Werkzeug
  • Sicherheit Antivirus
  • Filme im Fernsehen online ansehen
  • Nachricht
  • Launcher-Klingeltöne
  • Karten und Navigation
  • Soziales Netzwerk
  • Unternehmensfinanzierung
 • Android

  Spiele

  • Simulation
  • Weisheit
  • Taktik
  • Rennen
  • Liga: Wild Rift
  • Ausbildung
  • Board-Formulare
  • Musik
  • Rollenspiel
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Sport
  • Wahrheitsarena – DTCL
  • Arena der Tapferkeit

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Küche
  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
  • Medizinische Gesundheit
  • Bildung und Lernen
  • Geschichten buchen
  • Reisen & Einheimische
  • Office-Anwendung
  • Unternehmen
  • Anruf und SMS
  • Verkaufsleiter
  • Fotos machen
  • Wetter
  • Werkzeug
  • Sicherheit Antivirus
  • Filme im Fernsehen online ansehen
  • Nachricht
  • Launcher-Klingeltöne
  • Karten und Navigation
  • Soziales Netzwerk
  • Unternehmensfinanzierung
 • Windows

  Spiele

  • Simulation
  • Weisheit
  • League of Legends
  • Taktik
  • Rennen
  • Board-Formulare
  • Rollenspiel
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Wahrheitsarena – DTCL

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Küche
  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
  • Medizinische Gesundheit
  • Reisen & Einheimische
  • Anruf und SMS
  • Fotos machen
  • Werkzeug
  • Nachricht
  • Soziales Netzwerk
 • Mac OS

  Spiele

  • Weisheit
  • Taktik
  • Rennen
  • Board-Formulare
  • Abenteuer
  • Gesetz

  Anwendung

  • Videos und Musik
  • Anruf und SMS
  • Werkzeug
  • Soziales Netzwerk
 • Smart-TV

  Spiele

  • Rennen
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Gesetz

  Anwendung

  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
 • 24h- Technologie
 • Registrieren / Einloggen

ĐĂNG NHẬP

Hãy đăng nhập để Chia sẻ bài viết, bình luận, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Game App của Thế Giới Di Động

Đăng nhập với Google

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụngThoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.

TIẾP TỤC HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Đây là lần đầu đăng ký của bạn. Vui lòng cập nhật thêm thông tin bên dưới

hình ảnh mặc định

Họ tên

Số điện thoại

Ngày tháng năm sinh:

Số CMND:

Bạn dưới 14 tuổi

Bổ sung thông tin người giám hộ

Ngày cấp:

Hoàn tất

Windows Ứng dụng

16 phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay

Đóng góp bởi Minh Nhật Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. Cập nhật 07/11/2022

Quản lý kho hàng là một công việc vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Sự thiếu hụt hay dư thừa hàng tồn kho có tác động rất lớn tới chi phí và chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý kho trên máy tính có thể giúp bạn dễ dàng quản lý kho của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn 16 phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay.

máy tính xách tay acer

Phù Kiên Lí Xi

máy tính xách tay acer

máy tính xách tay acer

Phù Kiên Lí Xi

máy tính xách tay acer

máy tính xách tay acer

‹›

Xem nhanh

1. KiotViet2. Sapo POS3. SUNO4. ECount5. SalesBinder6. Square7. StockPile8. ABC Inventory9. Odoo10. BoxStorm11. inFlow On – Premise12. Zoho Inventory13. PartKeepr14. RightControl (phiên bản Lite)15. Sortly Pro16. ZhenHub

16 phần mềm trong bài viết được gợi ý và đề xuất theo trải nghiệm của người viết

1. KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý kho hàng dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đặt khách hàng là trọng tâm, KiotViet khẳng định phần mềm của họ “Đơn giản bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, tiện lợi sử dụng”.

KiotViet

KiotViet

Một số tính năng nổi bật của KiotViet:

 • Chủ doanh nghiệp cửa hàng nắm bắt số lượng hàng tồn kho trong kho bãi thông qua các chỉ số được cập nhập thời gian thực. Tỷ lệ thất thoát hàng cam kết giảm 30%.
 • Tạo các nghiệp vụ bán hàng (như tạo hóa đơn, đặt hàng, trả hàng,…) chỉ trên 1 màn hình giao diện. Cam kết năng suất công việc tăng 30 – 50%.
 • Quản lý hàng hóa đơn giản, tiện lợi, cho phép chủ cửa hàng nhập số lượng, màu sắc, mẫu mã, chất liệu sản phẩm không giới hạn.
 • Phần mềm giúp phân nhóm khách hàng triệt để, tạo và quản lý các chương trình khuyến mại, theo dõi hoạt động kinh doanh dễ dàng.
 • KiotViet hỗ trợ đa nền tảng: máy tính, điện thoại, máy in mã vạch, hóa đơn,…
 • Hỗ trợ lưu trữ thông tin trên nền tảng điện toán đám mây.

Lưu ý: Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 10 ngày. Sau đó bạn có thể thanh toán với các gói dịch vụ bao gồm:

 • 180.000 vnđ/1 tháng sử dụng với 1 kho hoặc 1 cửa hàng, tối đa 3 người quản lý phần mềm.
 • 250.000 vnđ/1 tháng sử dụng với 2 kho hoặc 2 cửa hàng, không giới hạn người quản lý phần mềm.

Tải KiotViet cho Window

Săn ngay phụ kiện công nghệ thanh lý giảm 50%++ chỉ có tại Thế Giới Di Động

Săn ngay phụ kiện công nghệ thanh lý giảm 50%++ chỉ có tại Thế Giới Di Động

2. Sapo POS

Sapo POS là sản phẩm chủ đạo của Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo – đơn vị chuyên về nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh uy tín trên thị trường, được phát triển nhằm hỗ trợ tối ưu các hoạt động trong quản lý như: tồn kho, hàng hóa, đơn hàng, nhân viên và các báo cáo bán hàng cụ thể, chi tiết tại cửa hàng và Facebook.

Sapo POS là phần mềm quản lý kho hàng tối ưu dành riêng cho các chủ cửa hàng bán lẻ và chuỗi cửa hàng, hỗ trợ quản lý từ khâu nhập hàng đến bán hàng xuất kho, báo cáo giúp bạn có thể tiết kiệm 80% thời gian và chi phí nhân sự, khiến việc quản lý kho hàng trở nên đơn giản hơn.

máy bán hàng cóc

Sapo POS

Một số tính năng nổi bật của Sapo POS:

 • Quản lý chính xác và chi tiết số lượng tồn kho cho cửa hàng và chuỗi cửa hàng.
 • Quản lý đồng thời chuỗi cửa hàng, đặc biệt việc phân chia quyền giữa các chi nhánh cũng được chi tiết vì thế, chủ shop theo dõi và giám sát hàng ngày trên từng chi nhánh cũng đơn giản hơn.
 • Kết nối và quản lý kho hàng trên Facebook
 • Tích hợp trực tiếp vào Facebook, giúp tự động cập nhật thông tin đơn hàng, khách hàng, tồn kho sản phẩm thực tế phục vụ quá trình tư vấn khách hàng trên Facebook.

Lưu ý: Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 7 ngày. Sau đó bạn có thể thanh toán với các gói dịch vụ bao gồm:

 • 119.000 vnđ/1 tháng sử dụng 1 kho hoặc 1 cửa hàng, tối đa 5 người quản lý phần mềm.
 • 229.000 vnđ/1 tháng (giảm 10% khi mua 24 tháng) sử dụng với 1 kho hoặc 1 cửa hàng, không giới hạn người quản lý phần mềm.

Tải Sapo POS cho Windows

3. SUNO

Phần mềm quản lý bán hàng SUNO giúp người chủ quản lý mọi mặt của cửa hàng: từ tính tiền bán hàng, quản lý tồn kho hàng hóa, quản lý thu chi tiền bạc, chăm sóc khách hàng đến phân tích kết quả kinh doanh dễ dàng. Phần mềm rất dễ sử dụng kể cả với người không rành máy tính.

MẶT TRỜI

SUNO

Một số tính năng nổi bật của SUNO:

 • Quản lý hoạt động kho bãi chỉ trên một giao diện người dùng duy nhất.
 • Cho phép người sử dụng quản lý hàng hóa chi tiết theo mã hàng, import thông tin hàng từ file excel, website hoặc phần mềm quản lý cũ, in mã vạch, in tem, phân loại hàng hóa theo danh mục, quản lý nhập xuất kho,…
 • Phần mềm hỗ trợ đa nền tảng từ máy tính, điện thoại tới các thiết bị khác như máy in mã vạch, máy in tem.

Lưu ý: Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 7 ngày. Sau đó bạn có thể thanh toán với gói dịch vụ 220.000/1 tháng sử dụng với 1 kho hoặc 1 cửa hàng, không giới hạn người quản lý phần mềm

Tải SUNO cho Windows

4. ECount

Ecount là phần mềm quản lý kho phổ biến, đáp ứng đa dạng các bản báo cáo về kho hàng khác nhau, giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt tình hình và ra quyết định.

Đếm

ECount

Một số tính năng nổi bật của Ecount:

 • Báo cáo biến động kho hàng: xuất / nhập hàng.
 • Báo cáo tình hình hàng hóa: đặt hàng, chưa đặt hàng, đang chờ duyệt.
 • Tình hình hàng lỗi, hàng chuyển kho,…
 • Cho phép nhập và xuất thông tin hàng hóa, phục vụ mục đích in vạch, in đơn hàng của doanh nghiệp.

Lưu ý: Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 7 ngày. Sau đó bạn có thể thanh toán với gói dịch vụ 1.000.000 vnđ/1 tháng để sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm

Tải Ecount cho Windows

5. SalesBinder

SalesBinder là phần mềm quản lý kho trên web hiện đại, dễ tùy chỉnh nhất, dễ sử dụng nhất mà bạn sẽ thực sự thích thú khi sử dụng. Giữ mọi thứ được sắp xếp theo thời gian thực, từ tài khoản khách hàng, khách hàng tiềm năng, đơn đặt hàng, ước tính, hóa đơn,… 

Chất kết dính bán hàng

SalesBinder

Một số tính năng nổi bật của SalesBinder: 

 • Theo dõi các mặt hàng theo vị trí.
 • Quét mã vạch.
 • Quản lý tài khoản cho khách hàng, khách hàng tiềm năng và nhà cung cấp.
 • Lưu ý các chi phí bổ sung để phân tích lợi nhuận.
 • Hóa đơn, ước tính, đơn đặt hàng.
 • Báo cáo hàng tồn kho và bán hàng.

Lưu ý: Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 7 ngày. Sau đó bạn có thể thanh toán với gói dịch vụ 200.000 vnđ/1 tháng để sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm

Tải SalesBinder cho Windows

6. Square

Square là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm một bộ công cụ theo dõi hàng tồn kho hoàn chỉnh cho các sản phẩm và người dùng không giới hạn. Square là lựa chọn phù hợp nhất cho các nhà bán lẻ muốn quản lý hàng tồn kho miễn phí và bán tại cửa hàng, trực tuyến, qua hóa đơn hoặc thiết bị di động.

Quảng trường

Square

Một số tính năng nổi bật của Square:

 • Tạo danh mục sản phẩm hoặc mặt hàng.
 • Thêm và theo dõi các công cụ sửa đổi mặt hàng như màu sắc và kích thước.
 • Nhập và quản lý hàng loạt sản phẩm.
 • Tạo thông báo tự động hết hàng.
 • Tải xuống báo cáo hoặc xuất sang bảng tính có thể in.
 • Sản phẩm, người dùng và địa điểm không giới hạn.

Tải Square cho Windows

7. StockPile

StockPile là phần mềm hoàn toàn miễn phí và dựa trên đám mây. Mặc dù phần mềm cho phép không giới hạn sản phẩm, người dùng, vị trí,… nhưng các chức năng thực tế chỉ giới hạn ở việc quản lý hàng tồn kho đơn giản. Bạn không thể lập trình các biến thể, thực hiện đơn đặt hàng hoặc tạo gói. Đó là một hệ thống tốt cho các doanh nghiệp có nhiều hàng tồn kho đơn giản không cần bộ phận bán hàng.

Kho dự trữ

StockPile

Một số tính năng nổi bật của StockPile:

 • Nhiều cấp độ người dùng: cơ sở, người quản lý, chủ sở hữu.
 • Theo dõi vị trí, khu vực và nhà sản xuất.
 • Thêm hình ảnh.
 • Chức năng cảnh báo hàng còn ít.
 • Nhiều loại tiền tệ.
 • Báo cáo hàng tồn kho và giao dịch.

Tải StockPile cho Windows

8. ABC Inventory

ABC Inventory là phần mềm hỗ trợ quản lý nhiều kho, quét mã vạch, theo dõi mặt hàng theo vị trí và số sê-ri. Phần mềm cũng cho phép bạn tạo các bản ghi không giới hạn cho các sản phẩm mới, vì vậy bạn có tất cả các công cụ cần thiết để theo dõi hàng tấn sản phẩm đang di chuyển đồng thời.

Phần mềm cũng hỗ trợ bạn linh hoạt hơn trong việc bán và phân phối sản phẩm của mình theo bất kỳ cách nào phù hợp nhất — cho dù đó là thông qua bán hàng tiêu dùng hay bán buôn.

Hàng tồn kho ABC

ABC Inventory

Một số tính năng nổi bật của ABC Inventory:

 • Không giới hạn công ty, kho hàng, địa điểm, tiền tệ.
 • Xuất dữ liệu sang Microsoft Excel, Microsoft Word, HTML và văn bản.
 • Hẹn kho hàng, lập hóa đơn, vận chuyển.
 • Quét mã vạch.
 • Sửa chữa hàng tồn kho.
 • Cho thuê hàng tồn kho.
 • Duyệt nhanh và tìm kiếm nâng cao.
 • Đơn đặt hàng bán hàng và vận chuyển.
 • Đơn hàng công việc.
 • Quản lý tài sản hữu hình và vô hình.

Tải ABC Inventory cho Windows

9. Odoo

Odoo là phần mềm quản lý kho có nhiều chức năng như quản lý quan hệ khách hàng, điểm bán hàng, nhân sự, quản lý dự án và các tính năng quản lý kinh doanh. Bạn cũng có thể quản lý nhiều kho hàng, lập kế hoạch nguồn nguyên liệu hoàn chỉnh và định tuyến sản phẩm trực tiếp từ nhà cung cấp đến khách hàng để hoàn thành đơn hàng nhanh hơn. 

Odoo

Odoo

Một số tính năng nổi bật của Odoo:

 • Xử lý các sản phẩm kỹ thuật số và hàng tiêu dùng.
 • Quản lý hàng tồn kho.
 • Không giới hạn sản phẩm, người dùng, địa điểm.
 • Quản lý nhiều vị trí, bao gồm vùng, hàng, giá,…
 • Quét mã vạch.
 • Theo dõi sản phẩm phế liệu, chuyển kho.
 • Cảnh báo tùy chỉnh về sản phẩm hoặc nhà cung cấp.
 • Lập lịch hoạt động kiểm kê dựa trên tình trạng còn hàng của sản phẩm hoặc dự báo đơn hàng.
 • Yêu cầu tự động cho báo giá.
 • Theo dõi mã vạch hoặc số sê-ri.
 • Các trường tùy chỉnh, ngày hết hạn, nhiều đơn vị đo lường.
 • Nhiều định giá: FIFO, LIFO, Chi phí trung bình,…

Tải Odoo cho Windows

10. BoxStorm

BoxStorm là phần mềm quản lý kho mang đến giao diện thân thiện, đầy đủ tính năng giúp bạn quản lý kho hàng, lập kế hoạch và định tuyến sản phẩm trực tiếp từ nhà cung cấp đến khách hàng để hoàn thành đơn hàng nhanh hơn, tích hợp với thương mại điện tử. 

HộpBão

BoxStorm

Một số tính năng nổi bật của BoxStorm:

 • Mã hóa nhanh.
 • Quét các mục và áp dụng hành động cho toàn bộ danh sách (ví dụ: thay đổi vị trí).
 • Theo dõi đơn đặt hàng bán và mua.
 • Cảnh báo mức tồn kho tối thiểu, tối đa.
 • Đếm chu kỳ.
 • Sắp xếp lại tự động cho lượng hàng tồn kho thấp.
 • Tích hợp gốc với QuickBooks Online, Shopify,…
 • API có sẵn cho các tích hợp tùy chỉnh trong quá trình quản lý.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng miễn phí phần mềm trong 14 ngày hoặc bạn có thể thanh toán với gói dịch vụ 1.700.000 vnđ/1 tháng để sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm

Tải BoxStorm cho Windows

11. inFlow On – Premise

inFlow On – Premise là phần mềm quản lý kho có thể giúp bạn theo dõi các khoản thanh toán đã hoàn thành và đang chờ xử lý, tạo đơn đặt hàng, xử lý hóa đơn,… Phần mềm cũng có thể theo dõi chi phí cho từng mặt hàng, giúp bạn tính giá vốn hàng bán chính xác hơn như một phần của kế toán.

inFlow On - Tiền đề

inFlow On – Premise

Một số tính năng nổi bật của inFlow On – Premise:

 • Ghi lại danh mục giá (bình thường, bán lẻ, bán buôn), chi phí,…
 • Dự báo về việc hạn chế các trường hợp đơn đặt hàng quá mức và thiếu hàng tồn kho.
 • Chức năng theo dõi thanh toán, cung cấp chi tiết thời gian thực của tất cả các giao dịch thanh toán đã hoàn thành và đang chờ xử lý.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng miễn phí phần mềm với các tính năng như quét mã vạch, quản lý chi phí, đơn bán hàng, đơn đặt hàng và các chức năng của trang tính. Hoặc có thể trả phí với 8.800.000 vnđ để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm

Tải inFlow On – Premise cho Windows

12. Zoho Inventory

Zoho Inventory là phần mềm quản lý kho và kiểm kê cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phiên bản miễn phí của phần mềm cho phép bạn quản lý 20 đơn hàng trực tuyến, 20 đơn hàng ngoại tuyến, 12 lô hàng và 1 kho hàng mỗi tháng. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép bạn chọn và quản lý các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các đơn đặt hàng của mình.

Kho hàng Zoho

Zoho Inventory

Một số tính năng nổi bật của Zoho Inventory:

 • Có thể truy cập phần mềm từ máy tính hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.
 • Cung cấp các công cụ quản lý vận chuyển.
 • Dễ dàng lên lịch và theo dõi các lô hàng, in phiếu đóng gói và tạo nhãn vận chuyển. 

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng miễn phí phần mềm với các tính năng cơ bản. Để có thể sử dụng thêm nhiều tính năng hơn, bạn có thể mua các gói dịch vụ bao gồm: 880.000 vnđ/1 tháng, 1.760.000 vnđ/1 tháng, 4.400.000 vnđ/1 tháng để có thể quản lý nhiều đơn hàng và kho hàng hơn.

Tải Zoho Inventory cho Windows

13. PartKeepr

PartKeepr không chỉ là một phần mềm giúp bạn theo dõi hàng tồn kho mà còn là một công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp sản xuất cần theo dõi cả nguyên liệu thô và thành phẩm của họ.

một phầnKeeper

PartKeepr

Một số tính năng nổi bật của PartKeepr:

 • Cho phép bạn theo dõi mức tồn kho cho cả hàng hóa thành phẩm và các thành phần của bạn.
 • Cung cấp tính năng quản lý nhiều kho hàng và cho phép bạn nhóm các mặt hàng từ quá trình sản xuất của bạn lại với nhau theo lô.
 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian nếu bạn tìm thấy lỗi trong một loạt mặt hàng cụ thể.

Tải PartKeepr cho Windows

14. RightControl (phiên bản Lite)

RightControl là phần mềm quản lý kho miễn phí có thể theo dõi lượng hàng tồn kho, xử lý đơn đặt hàng mua và bán mới cũng như nhiều quy trình quản lý hàng tồn kho tiêu chuẩn khác. Các tính năng vận chuyển và kho hàng của phần mềm trở thành lựa chọn tốt cho nhiều doanh nghiệp thương mại điện tử.

Quyền Kiểm Soát

RightControl

Một số tính năng nổi bật của RightControl:

 • Cung cấp các tính năng quản lý kho tuyệt vời — ngay cả khi nó giới hạn bạn chỉ ở một nhà kho.
 • Sử dụng máy quét mã vạch để theo dõi hàng tồn kho và phân bổ kho hàng.
 • Tạo mã vạch mới và gán chúng cho từng mặt hàng. 
 • Cho phép bạn tạo danh sách chọn hàng, vì vậy bạn có thể thực hiện đơn đặt hàng của khách hàng nhanh hơn và chính xác hơn.

Tải RightControl cho Windows

15. Sortly Pro

Sortly Pro là phần mềm quản lý hàng tồn kho dựa trên đám mây dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Gói miễn phí của phần mềm hỗ trợ một người dùng và cho phép bạn quản lý tối đa 100 mục giao dịch mỗi tháng, cung cấp tính năng gắn thẻ và quét mã QR, theo dõi hoạt động của người dùng, quản lý tài liệu và xây dựng thương hiệu tùy chỉnh.

Sắp xếp chuyên nghiệp

Sortly Pro

Một số tính năng nổi bật của Sortly Pro:

 • Dễ dàng heo dõi từ xa cũng như quản lý các đơn hàng và đơn đặt hàng lại.
 • Chức năng mã vạch và số sê-ri của sản phẩm giúp chuyển động của hàng tồn kho hiệu quả hơn.
 • Gắn thẻ và quét mã QR, theo dõi hoạt động của người dùng dễ dàng.

Lưu ý: Để mở rộng thêm nhiều tính năng hơn trong việc quản lý kho hàng và đơn hàng, bạn có thể trả phí cho gói dịch vụ nâng cao với giá 880.000 vnđ/1 tháng

Tải Sortly Pro cho Windows

16. ZhenHub

ZhenHub là phần mềm quản lý hàng tồn kho dựa trên đám mây dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phiên bản miễn phí cung cấp tính năng theo dõi hàng tồn kho, theo dõi lô hàng, quản lý kho hàng, cho phép bạn quản lý một kho hàng và hỗ trợ tối đa 50 đơn đặt hàng trực tuyến mỗi tháng.

ZhenHub

ZhenHub

Một số tính năng nổi bật của ZhenHub:

 • Chức năng quản lý vận chuyển tích hợp với nhiều giải pháp vận chuyển.
 • Cho phép bạn lập lịch, quản lý và theo dõi đơn đặt hàng từ những nhà cung cấp.
 • Quản lý kho hàng và giao hàng cho các đơn đặt hàng trên trang web một cách dễ dàng.

Lưu ý: Nếu bạn muốn quản lý nhiều đơn đặt hàng hơn mỗi tháng hoặc thêm nhiều kho hơn, bạn có thể nâng cấp với mức phí 660.000 vnđ/1 tháng

Tải ZhenHub cho Windows

Xem thêm:

 • 5 phần mềm diệt virus miễn phí trên máy tính, PC tốt nhất 2020
 • 5 trang web tạo font chữ trên Instagram đẹp, cực chất
 • Cách chia sẻ bài viết lên story Instagram đơn giản, nhanh nhất

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn 16 phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn lựa chọn được phần mềm quản lý kho tốt nhất cho bạn. Nếu có bất kỳ phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Anh Chị

Gửi

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] TOP 16 phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] TOP 16 phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Phần mềm. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] TOP 5 phần mềm bán vật tư nông nghiệp tốt nhất hiện nay mới nhất 2023

TOP 5 phần mềm bán vật tư nông nghiệp tốt nhất hiện nay – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mới nhất 2023

Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp mới nhất 2023

Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 mới nhất 2023

Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả mới nhất 2023

TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…