[Kách chơi] TOP 10 website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí, tốt nhất mới nhất 2023

TOP 10 website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí, tốt nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

10 website học tiếng anh giao tiếp online miễn phí cho người đi làm

Quản trị viên2023-02-02T17:58:10+07:00

1-2

Công việc văn phòng bận rộn khiến bạn không có thời gian trau dồi tiếng Anh? Đừng lo, bạn có thể tự học tiếng Anh tại nhà với giải pháp học tiếng Anh trực tuyến miễn phí tốt nhất. Hãy cùng TOPICA Native tìm hiểu 10 website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

 • học tiếng anh trực tuyến
 • Cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu nhanh nhất
 • Mẹo Lựa Chọn Trang Web Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trực Tuyến

1. Tại sao nên học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp qua website?

Học tiếng anh giao tiếp trực tuyến

Học tiếng anh giao tiếp online qua site có nhiều lợi ích

Derzeit ist die englische Kommunikation eine der wichtigsten Fähigkeiten für Berufstätige, um im Job weit zu kommen. Für vielbeschäftigte Menschen ist das Online-Lernen von Englisch die effektivste Form, da es viele vorteilhafte Vorteile bietet. Wenn Sie nicht viel Geld ausgeben möchten, stehen viele kostenlose Websites zum Englischlernen zur Auswahl. Einige Vorteile, die Sie für das kostenlose Erlernen der englischen Kommunikation über die Website haben, sind:

Kostenersparnis und Zeitflexibilität: Anstatt in ein Zentrum zu gehen, das Millionen oder mehr kostet, um Englisch zu lernen, und weite Strecken studieren zu müssen, können Sie sich für ein Online-Selbststudium zu Hause mit einer günstigen Studiengebühr entscheiden. Natürlich müssen Sie bei dieser Art des Lernens sehr entschlossen sein und sich bemühen, hart für das gesetzte Ziel zu lernen.

Spielend lernen, spielend lernen: Englisch lernen ist heute nicht mehr altmodisch und trocken in Büchern wie früher, die Diversifizierung der Lernmedien ist ein unumgänglicher Trend durch anschauliche Bilder, Geschichten, Englisch wird anschaulich, prägnant und leicht verständlich illustriert.

Vielfalt der Materialien: Drittens bieten die meisten Online-Websites zum Englischlernen den Schülern die Möglichkeit, viele interessante und notwendige Dokumente für die englische Kommunikation und Interviews herunterzuladen.

Verbinden und interagieren Sie einfach : Englisch online für Berufstätige zu lernen, hilft Ihnen, sich schnell und einfach mit all Ihren Freunden auf der ganzen Welt vertraut zu machen und jederzeit und überall zu interagieren.

TOPICA Native X – Umfassendes Englischlernen „4 Sprachkompetenzen“ für Vielbeschäftigte.

     Mit dem exklusiven „Compressed Classroom“-Modell: ⭐Erhöhen Sie die „Wissenspunkte“ um mehr als das 20-fache und helfen Sie, tief zu verstehen und sich 5-mal länger zu erinnern. ⭐Erhöhen Sie die Aufnahme- und Konzentrationsfähigkeit durch komprimierte Lektionen von 3-5 Minuten. ⭐Fast 400 Stunden Theorie verkürzen, mehr als 200 Stunden Praxis steigern. ⭐Mehr als 10.000 Aktivitäten zur Verbesserung von 4 Fremdsprachenkenntnissen gemäß internationalem Standardlehrplan von National Geographic Learning und Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ TOPICA NATIVEX

 

2. Allgemeine Website zum kostenlosen Online-Lernen der englischen Kommunikation

2.1 BBC Englisch lernen

BBC Learning English là website học tiếng Anh online khá quen thuộc đối với những người đã đạt đến trình độ tiếng Anh tầm trung. Tại BBC, bạn có thể tìm thấy bài học đa dạng chủ đề, giúp rèn luyện nhiều kỹ năng nghe, nói, đọc, viết…. Bạn cũng có thể tự kiểm tra kiến thức tiếng Anh đã học sau mỗi bài qua các bài thi trực tuyến online.

BBC tập hợp đa dạng các bản tin và có thể đáp ứng sở thích của phần lớn người dùng. BBC thường được dùng vào mục đích luyện nghe tiếng Anh và những bài nghe ở đây rất đa dạng về cả giọng điệu, nội dung và tốc độ đọc. Bạn có thể luyện nghe kết hợp luyện phát âm theo mẫu hội thoại để rèn luyện tiếng Anh giao tiếp. 

Học tiếng anh giao tiếp trực tuyến

BCC Learning English là một website học tiếng Anh hiệu quả

2.2. American Stories For Learning English

Website được xây dựng để kể và đọc những câu chuyện của nước Mỹ. Nếu bạn là người công sở bận rộn nhưng đam mê văn hóa Mỹ, muốn hiểu cách suy nghĩ của người Mỹ thì đây chính là website phù hợp với bạn. Những câu chuyện trên American Stories là những mẩu truyện ngắn kéo dài tầm 10 phút.

Những câu chuyện sẽ được kể bởi những người có giọng Mỹ chuẩn. Bạn sẽ được nghe để cảm nhận ngữ điệu Mỹ, hình thành cho bạn tông giọng chuẩn. Bên cạnh đó, website còn có những bài văn dài để bạn rèn luyện kỹ năng đọc hiểu. Học tiếng Anh qua những câu chuyện cũng là một cách để bạn học cấu trúc câu và cách dùng từ đầy ẩn ý đậm chất Mỹ.  Nếu bạn muốn tăng trinh độ tiếng Anh thì không nên bỏ qua website học tiếng anh giao tiếp miễn phí online này.

2.3. English Online

Với những người có vốn từ vựng thuộc tầm trung, đây là website học giao tiếp tiếng Anh dành cho bạn English online tổng hợp các bài báo và sau đó cẩn thận viết lại những bài báo bằng cách diễn đạt và ngôn từ dễ hiểu hơn. Cuối mỗi bài báo, người học có thể thấy một danh sách từ mới được đề cập đến trong bài. Bằng cách này, người đọc vừa có thể nắm bắt thông tin, vừa có thể nâng cao vốn từ vựng.

English Online hiện có hàng trăm topic với rất nhiều bài báo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Các từ mới thường sẽ được lặp lại lặp lại qua nhiều bài viết, tạo tần suất tiếp xúc lớn đối với người đọc và từ đó in sâu và trí não họ sâu sắc hơn. Với website này, bạn có thể vừa có thể tăng vốn từ vựng học thuật và luyện kỹ năng đọc hiểu.

Học tiếng anh giao tiếp trực tuyến

Học tiếng Anh nhiều kỹ năng với English Online

2.4. Into the book

Into the book hướng đến giúp người học rèn luyện kỹ năng đọc bằng nhiều phương pháp khác nhau. Website sẽ xây dựng lộ trình cho người học, hướng người đọc đi theo các chiến lược học cụ thể như hình ảnh hóa, tóm tắt, tìm kiếm nghĩa thực, tìm liên giữa các đoạn văn, sắp xếp lại, hiểu sâu, đánh giá.

Mỗi chuyên mục lại chứa đựng vô vàn bài đọc thú vị với nhiều chủ đề để khiến người học dễ dàng tiếp thu hơn. Đây là một phương pháp khá hay mà những website khác không có. Bạn có thể thử để xem website học tiếng anh giao tiếp miễn phí online này có hợp với bản thân không nhé.

2.5. ESL-BITS English Language Learning 

Đây là website hướng tới mục đích giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh giao tiếp nơi công sở và giúp bạn ôn luyện cho các kỳ thi. Nếu bạn đang hồi hộp lo lắng cho kỳ thi tiếng Anh sắp tới, hãy truy cập website này và thử sức với một số đề thi. Hãy đọc kỹ hướng dẫn để có thể trải nghiệm một cách tốt nhất nhé. Website này còn cung cấp 19 gói bài tập với nhiều dạng bài khác nhau sẽ kiểm tra mức độ tiếng Anh của bạn và hệ thống kiến thức ngữ pháp đầy đủ để bạn học tập và ôn luyện.

Học tiếng anh giao tiếp trực tuyến

Hãy lựa chọn trang web học tiếng anh trực tuyến phù hợp với mục tiêu và trình độ của bản thân

2.6. Might Book

Phương châm của Might Book được gói gọn trong câu “Tons of fun for everyone”. Với tinh thần đó, Might book đem đến cho người dùng các thể loại tài liệu phong phú để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng, từ sách, báo,… Might Book có các câu chuyện sách đọc rất thú vị để người học luyện nghe tiếng Anh. Bất cứ khi nào bạn mỏi mắt nhưng vẫn muốn biết tiếp nội dung câu chuyện, bạn có thể sử dụng chức năng này.

TOPICA NativeX – Học tiếng Anh toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người bận rộn.

     Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền: ⭐ Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần. ⭐ Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút. ⭐ Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành. ⭐ Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ TOPICA NATIVEX

 

2.7. Elllo

Elllo.org là trang web học tiếng anh miễn phí trực tuyến được tạo ra một giáo viên dạy tiếng Anh ở Nhật Bản; mang đến hơn vài nghìn bài học tiếng Anh miễn phí cho học viên ở khắp quốc gia trên thế giới. Đây là một trong những website hữu ích nhất để học tiếng Anh giao tiếp online.

Ello cung cấp cho bạn từ audio (đoạn hội thoại dạng âm thanh dành cho bạn luyện nghe), script (bản text của hội thoại), vocab (giải thích nghĩa và cách sử dụng từ vựng mới được trong bài nghe), quiz (câu hỏi trắc nghiệm hỏi các vấn đề xoay quanh nội dung của đoạn hội thoại) và Vocabulary Challenge (củng cố kiến thức sử dụng từ vựng của bạn bằng thử thách điền từ còn thiếu vào chỗ trống).

Học tiếng anh giao tiếp trực tuyến

Ello là website hiệu quả để học tiếng Anh giao tiếp online

2.8. Busuu

Busuu là trang web học tiếng anh giao tiếp miễn phí online cho phép bạn chọn nội dung học dựa trên trình độ và mục tiêu của mình. Busuu cung cấp các khóa học để bạn lựa chọn với mục tiêu rèn luyện kỹ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kỹ năng đọc hiểu,…Bên cạnh đó, bạn còn có thể rèn luyện tiếng Anh giao tiếp bằng cách tham gia vào diễn đàn hay các lớp học tiếng Anh online và nói chuyên, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Đây là ưu điểm để người học có cơ hội rèn luyện và thực hành giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

2.9. TalkEnglish

TalkEnglish là một website tập trung vào việc giúp bạn luyện kỹ năng nói tiếng Anh để nâng cao khả năng giao tiếp. Website này trình bày rất rõ ràng và dễ điều hướng người dùng. Có rất nhiều mục học để bạn lựa chọn khi vào website: English Listening Lessons, Speaking English Lessons, Extra English Lessons, A few other “Extras”.

Với website này, bạn sẽ rèn luyện cả kỹ năng nghe do giọng nói trên khóa học tự nhiên, đa dạng; tiếp theo đó là kỹ năng nói vì website có hơn 90 bài luyện nói tiếng Anh với các cụm từ, mẹo và các câu cụ thể để giúp bạn cải thiện và nâng cao kỹ năng nói của mình. Website còn cung cấp cách học từ vựng tiếng Anh online dễ dàng với những bí quyết áp dụng vào hội thoại thực tế.

2.10. TOPICA Native

TOPICA Native là cung cấp chương trình học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày với giáo viên bản ngữ. Website cung cấp đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc viết là các mẫu hội thoại, từ vựng, tài liệu tiếng Anh,… chủ đề giao tiếp hàng ngày, giao tiếp nơi công sở.

Ngoài ra website của TOPICA Native cung cấp thông tin khoá học ưu điểm vượt trội gồm:

 • Học thoả thích từ 8 giờ sáng đến 24 giờ tối, không giới hạn số ca học mỗi ngày. Mỗi lớp học có tối đa 6 học viên. Điều này đảm bảo cho người bận rộn chủ động sắp xếp công việc để lựa chọn thời gian học phù hợp và hiệu quả học tập.
 • Xây dựng một lộ trình học tập riêng biệt dựa trên trình độ đầu vào và mục tiêu đầu ra của học viên. Học viên được tư vấn cụ thể, biết rõ mình nên học những gì, sau bao lâu để đạt được trình độ mà mình mong muốn. Cách học này đảm bảo hiệu quả học tập thực tế cho từng cá nhân người học, cũng như giúp Học viên chủ động được thời điểm học tập Tiếng Anh theo mong muốn của mình.
 • 2.11. Anh Ngữ PA

  Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng anh triển khai các khóa học tiếng anh giao tiếp tại nhà cho người đi làm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó phải kể đến Anh Ngữ PA, chúng tôi hiện đang triển khai mô hình học tiếng anh giao tiếp STAR độc quyền tạo điều kiện cho người học tiếp xúc với giáo viên bản ngữ mỗi ngày.

Hiện tại, Anh Ngữ PA đang triển khai một số phương pháp học như sau:

 • Quay video luyện nói, làm bài tập nhóm, bài thu hoạch và có giải thưởng nhóm.
 • Tổ chức các cuộc thi như  “Master Chef” với người nước ngoài giúp người học rèn luyện phản xạ nghe nói và nâng cao kiến thức ẩm thực văn hóa nước bạn.
 • Shopping trong lớp học.
 • Các hoạt động văn nghệ, ca hát bằng những ca khúc tiếng anh.
  • Cải thiện kỹ năng nghe nói, phát âm, nâng cao vốn từ vựng và xây dựng câu đạt chuẩn ngữ pháp.
  • Ứng dụng các bài học dễ dàng vào các tình huống giao tiếp trong cuộc sống.
  • Rèn luyện kỹ năng teamwork và những kỹ năng mềm khác như xử lý tình huống, đàm phán, trao đổi, tiếp nhận thông tin,…

3. Cách học tiếng Anh online hiệu quả

 • Biết trình độ của bạn: Nếu bài học quá dễ, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Nếu quá khó, bạn sẽ không học được. Vì vậy, trước khi bắt đầu học tiếng Anh trực tuyến, hãy biết trình độ của mình để chọn bài học phù hợp.
 • Sử dụng máy tính hoặc điện thoại có micrô: Các trang web học tiếng anh và ứng dụng này có các hoạt động mà bạn có thể luyện nói. Bạn sẽ cần chuẩn bị micro để luyện.
 • Tìm chủ đề mà bạn quan tâm: Khi bạn tìm được các chủ đề mà bạn thích, bạn sẽ tìm được sự hứng thú và tiếp thu dễ dàng bài học hơn.
 • Lên lịch mỗi ngày để học: Bạn cần luyện tập thường xuyên và đều đặn để nâng cao trình độ. Sắp xếp thời gian cụ thể mỗi ngày để học tiếng Anh, tranh thủ thời gian rỗi để học chẳng hạn như khi bạn ăn sáng hoặc đi đến nơi làm việc.
 • Đừng quên luyện tập thực tế: Dù bạn học được nhiều điều với những các trang web học tiếng anh này thì cũng đừng quên luyện tập với người xung quanh nhé!

Vậy là chúng ta đã cùng điểm qua 10 website học tiếng anh online miễn phí tốt nhất dành cho người đi làm được ưa chuộng và chia sẻ nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, muốn có ngữ âm chuẩn thì không thể nào chỉ học một chiều thông qua các website miễn phí, cách hiệu quả nhất là tập giao tiếp với người bản xứ.

Nếu bạn muốn có lộ trình bài bản để có kết quả đột phá và nhanh chóng, hãy đến với TOPICA Native – giải pháp học tiếng Anh hàng đầu Đông Nam Á dành cho người bận rộn dưới đây.

TOPICA NativeX – Học tiếng Anh toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người bận rộn.

     Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền: ⭐ Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần. ⭐ Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút. ⭐ Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành. ⭐ Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ TOPICA NATIVEX

11 Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất 2023

 • Ordnungsgemäß
 • 17:56 Uhr
 • 9. Juli 2021

Đối với người đi làm bận rộn thì việc tranh thủ thời gian rãnh để tự học tiếng Anh là rất cần thiết. Vì vậy, đã có rất nhiều website cung cấp tài liệu và video về học tiếng Anh online miễn phí phục vụ cho nhu cầu học mọi lúc mọi nơi của người bận rộn. Cùng tiếng Anh người đi làm tham khảo top 11 trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay và những phương pháp để bạn tự học hiệu quả hơn nhé!

11 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2021

Hauptinhalt

 • 1. Englisch im Selbststudium mit TalkFirst
 • 2. BBC Englisch lernen
 • 3. Trang Web học tiếng Anh miễn phí Duolingo
 • 4. Trang web Grammarly luyện viết tiếng Anh miễn phí
 • 5. Web học tiếng Anh miễn phí Elllo
 • 6. VOA Learning English học tiếng Anh miễn phí
 • 7. Web học tiếng Anh miễn phí TalkEnglish
 • 8. Easy Language Exchange
 • 9. Funny English Errors
 • 10. Bright Side
 • 11. Trang web học tiếng Anh miễn phí Learn English

1. Tự học tiếng Anh cùng TalkFirst

Trang tự học tiếng Anh TalkFirstlà trang web học tiếng Anh miễn phí hàng đầu hiện nay cung cấp từ vựng ở các chủ đề khác nhau trong cuộc sống thường gặp cho đến từ vựng chuyên ngành. Đây là nơi cung cấp kiến thức tiếng Anh miễn phí cho người đi làm bận rộn, kèm theo đó là các mẹo học từ vựng tiếng Anh hiệu quả và các hướng dẫn cực kỳ chi tiết.

website-tu-hoc-bên-gì-mien-phi-talkfirstTrang web TalkFirst

Các bài viết trên chuyên trang tự học tiếng Anh của TalkFirst được biên soạn bởi các thầy cô và đội ngũ chuyên gia học thuật tại Anh ngữ TalkFirst & được cập nhật liên tục. Trang web học tiếng Anh miễn phí này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

 • Grammar: Tổng hợp chi tiết và hướng dẫn cụ thể cách học ngữ pháp hiệu quả trên website này. Các ý được triển khai rõ ràng, trình bày đẹp mắt, bạn sẽ hứng thú học mà không hề buồn ngủ khi nhìn vào tài liệu này.
 • Các phần khác: Ngoài ra, TalkFirst còn cung cấp kiến thức và phương pháp tự học IELTS toàn diện với đầy đủ 4 kỹ năng Listening, Reading, Speaking, Writing hoàn toàn miễn phí. Các bài viết của trang giúp bạn chủ động trong việc ôn luyện cho các kì thi IELTS

2. BBC Learning English

BBC Learning Englishweb học tiếng Anh miễn phí nổi tiếng và lâu đời với các bài nghe 5-7 phút sẽ giúp bạn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh hàng ngày với giọng Anh – Anh chuẩn người bản xứ. (không phải Anh- Mỹ)

Học tiếng Anh BBC BBC Learning English

BBC Learning English hiểu khá rõ những người có nhu cầu học Tiếng Anh trên khắp thế giới và luôn cố gắng đáp ứng hết đủ loại kiến thức như phát âm, luyện nghe nói, luyện từ vựng ngữ pháp cho người học. Bởi vậy, trang web học tiếng Anh miễn phí BBC Learning English được thiết kế dành cho người dùng ở nhiều trình độ, từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ cho mọi đối tượng. Thêm vào đó, đây là kênh học lâu đời (có lịch sử từ năm 1943) nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bài học. Vì giao diện được chia thành nhiều mục lớn, nhỏ nên ban đầu có thể bạn sẽ thấy ngợp vì không biết nên bắt đầu từ đâu, tuy nhiên, sau khi sử dụng quen thì BBC Learning English là một website vô cùng bổ ích và lý thú.

3. Trang Web học tiếng Anh miễn phí Duolingo

Với những bạn đã từng học Tiếng Anh qua các trang web học tiếng Anh miễn phí hay các phần mềm đọc tiếng Anh điện thoại, hẳn Duolingo đã không còn quá xa lạ.

Đây là trang web học tiếng Anh miễn phí tuyệt vời giúp bạn học ngữ pháp và học từ vựng hiệu quả thông qua các câu trắc nghiệm, điền từ và các câu đố vui.

web-hoc-tieng-anh-mien-phi-duolingo Trang Web học tiếng Anh miễn phí Duolingo

Hệ thống điểm thưởng, huy hiệu cùng các bài học được chia theo chủ đề gần gũi với đời sống thường ngày giúp người học cảm thấy hứng thú và dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách rất hiệu quả.

Đây cũng là phương pháp giúp cho người học có mục tiêu riêng và tự theo dõi kết quả học tập của mình. Trang web này được khuyến khích cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh hay mất gốc bởi giao diện thân thiện, đẹp mắt, trực quan dễ dàng sử dụng. Và ngôn ngữ trong trang web này là ngôn ngữ nói chứ không quá học thuật hay trang trọng.

trang web-duolingo

Bạn nên đăng ký qua Facebook hoặc email để luôn được Duolingo nhắc nhở, giúp bạn có động lực học tập hơn và duy trì việc học trên web học tiếng Anh miễn phí hàng ngày.

4. Trang web Grammarly luyện viết tiếng Anh miễn phí web-hoc-tieng-anh-mien-phi-grammarly-1024x672

Grammarly là trang web học tiếng Anh miễn phí giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả, cấu trúc ngữ pháp cũng như gợi ý để bạn cải thiện lại câu chính xác và tiện lợi hơn.

Ưu điểm:

 • Có chức năng tự phiên dịch.
 • Đơn giản, dễ dùng và thuận tiện. Chỉ cần cài đặt trên trình duyệt web thì khi các bạn viết tiếng Anh ở bất cứ trang web nào trên trình duyệt web, Grammarly sẽ là web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh và hỗ trợ các bạn sửa lỗi.
 • Sử dụng ở bất cứ đâu, trên nhiều định dạng văn bản khác nhau.
 • Được cập nhật thường xuyên có hỗ trợ và tích hợp thêm MS-Word.
 • Có thể lựa chọn phong cách viết.
 • Kiểm tra mức độ đạo văn của một văn bản bất kỳ.

Nhược điểm: Sẽ bắt lỗi khi người dùng cố ý để dấu phẩy hoặc dấu chấm sai vị trí để diễn rả cảm xúc hoặc cố ý nhấn mạnh.

5. Web học tiếng Anh miễn phí Elllo

web-hoc-tieng-anh-mien-phi-elllo

Web học tiếng Anh miễn phí Elllo – Learn English Naturally được ra đời vào năm 2003 bởi một giáo viên người Nhật đến nay đã trở thành một trong những trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay với hơn 3000 bài học đa dạng các chủ đề khác nhau. Với hơn 17 năm phát triển, các nội dung từ Elllo đã được xây dựng rất phong phú và đa dạng nhờ sự đóng góp từ rất nhiều giảng viên ưu tú trên khắp thế giới giúp người học dễ hiểu hơn.

Chỉ cần nhấp chuột vào chuyên mục của Elllo và chọn bài nghe mà bạn cảm thấy hứng thú với nội dung đó nhất, bạn sẽ được tiếp cận các công cụ hữu ích, chẳng hạn như Transcript (phụ đề), vocab (giải thích nghĩa và cách sử dụng từ vựng mới được trong bài nghe).

Không chỉ vậy, các bài tập luyện nghe tiếng Anh điền vào chỗ trống và bài tập trắc nghiệm sẽ giúp bạn củng cố thêm những từ vựng, kiến thức đã nghe qua.

Thời lượng mỗi bài học trên Elllo chỉ dưới 6 phút nên bạn hãy dành ra ít phút luyện nghe mỗi ngày là khả năng nghe của bạn được cải thiện rõ rệt.

6. VOA Learning English học tiếng Anh miễn phí

web-hoc-tieng-anh-mien-phi-voa-learning-english_1

Với những người học tiếng Anh thì VOA ​Learning ​English là một nguồn tự học rất phổ biến và hiệu quả để cải thiện kỹ năng listening của bản thân. Bạn có thể nghe đài, xem tin tức và nghe các truyện ngắn với một giọng nói chậm và rõ ràng của phát thanh viên.

Cũng khá giống với kênh Youtube của VOA, các bản tin trên trang này đều là những tin tức được cập nhật liên tục nhưng đã được trình bày theo cách dễ hiểu hơn ​như: file mp3 (và cả script), một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Để học tiếng Anh hiệu quả với web học tiếng Anh miễn phí Voice of America, bạn nên nghe và tập nói theo đài VOA, có thể thu âm lại giọng của mình và so sánh với file gốc.

7. Web học tiếng Anh miễn phí TalkEnglish

web-hoc-tieng-anh-mien-phi-TalkEnglish

TalkEnglish là 1 trang web tập trung vào việc hỗ trợ cũng như đồng hành cùng bạn trên con đường luyện tập các kỹ năng nói tiếng Anh. Không những vậy, bạn sẽ có thêm cực nhiều lợi ích từ việc dùng trang web này như kỹ năng nghe, từ vựng, hay các từ lóng. Trang web này trình bày rất rõ ràng và dễ hiểu.

Một trang với các cách học từ vựng tiếng Anh với các mẹo, các liên kết, danh sách giúp bạn cải thiện và nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Các từ chuyên sử dụng trong buổi phỏng vấn hay đi du lịch, kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác nữa.

8. Easy Language Exchange web-hoc-tieng-anh-mien-phi-easy-language-exchange

Easy Language Exchange cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để khiến việc học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn. Các bạn hoàn toàn có thể tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ một cách dễ dàng. Ngoài ra, trang web học tiếng Anh miễn phí này cũng cung cấp công cụ cho phép các em tìm kiếm những người bản ngữ nói tiếng Anh và kết bạn với họ. Họ cũng đang có nhu cầu học tiếng Việt, hai bên cùng có lợi! Giao diện website còn khá đơn giản nhưng các chức năng của web khá hay và thuận tiện cho việc học.

Đây là một website free cho bạn tự do, thoải mái truy cập, bất cứ nào, bất cứ ở đâu. Không những có thể luyện nói, nâng cao khả năng giao tiếp mà bạn cũng có thể tập đọc, tập viết và được bản ngữ chỉnh sửa.

9. Funny English Errors

Lerne Englisch, indem du Fehler findest und korrigierst – Funny English Errors hilft dir dabei, dass Lernen nicht mehr so ​​langweilig wird wie früher. Wenn Sie die guten Artikel auf dieser kostenlosen Website zum Englischlernen nicht verpassen möchten , liken Sie sie bitte, folgen Sie ihnen und wählen Sie aus, ob Sie Benachrichtigungen erhalten oder zuerst anzeigen möchten.

10. Sonnenseite

Bright Sidetrang web học tiếng Anh miễn phí tổng hợp , cung cấp nhiều thông tin hữu ích từ giải trí, kiến ​​thức xã hội, hình ảnh vui nhộn cho đến mẹo vặt. Các bài viết được viết rất dễ hiểu và thể hiện đúng bản chất của việc học tiếng Anh trên Facebook: vừa học vừa vui! Các bài viết của Bright Side rất đa dạng về chủ đề, vì vậy bạn có thể học được rất nhiều điều hữu ích!

Trang web học tiếng Anh miễn phí Bright SideTrang web học tiếng Anh miễn phí của Bright Side 11. Trang web học tiếng Anh miễn phí Học tiếng Anh

Trang Học tiếng Anh này thường có các bài học tiếng Anh về các cách diễn đạt khó hiểu và cách sử dụng chúng với các giải thích chi tiết. Mỗi bài phân tích đều rất dễ hiểu, có ví dụ sinh động và bạn cũng có thể đặt câu cho các từ hoặc cụm từ này ở phần bình luận, các admin sẽ sửa ngữ pháp giúp bạn.

Trang web học tiếng Anh miễn phí Học tiếng AnhTrang web học tiếng Anh miễn phí Học tiếng Anh

Tham khảo thêm các bài viết hay khác tại: Top 9 Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Miễn Phí Chuyên Công Nghệ Thông Tin

Trên đây là danh sách các trang web học tiếng Anh miễn phí mà người Anh tạo ra. Bạn nên xác định rõ kỹ năng mình muốn cải thiện sau đó chọn ra 2-3 trang web để lên ngay kế hoạch tự học và bắt đầu học tiếng Anh càng sớm càng tốt. Nhiều may mắn.

Đặt mua

Đăng nhập

thông báo về

bình luận tiếp theo mới trả lời bình luận của tôi

khách mời

Nhãn

Tên* Email*

khách mời

Tên Nhãn* Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến

Xem tất cả bình luận

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] TOP 10 website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí, tốt nhất mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] TOP 10 website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí, tốt nhất mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách học. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] 7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao mới nhất 2023

7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp…

[Kách chơi] Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới mới nhất 2023

Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mới nhất 2023

Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã…

[Kách chơi] Tổng hợp ứng dụng nhạc chuông launcher trên iOS (iPhone-iPad) | Tải free, mẹo thủ thuật sử dụng mới nhất 2023

Tổng hợp ứng dụng nhạc chuông launcher trên iOS (iPhone-iPad) | Tải free, mẹo thủ thuật sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin…