[Kách chơi] Tam Hợp Kiếm mới nhất 2023

Tam Hợp Kiếm – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

TỔ HỢP THÍ NGHIỆM NÀO, CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI? TUỔI THỨ BA YÊU 2023

Đăng bởi sstest vào 27/01/2023 15:42:09 0bình luận

Trong mối quan hệ giữa 12 con giáp cần có cả sự hài hòa và mâu thuẫn. Hai khái niệm phổ biến trong phong thủy thường được dùng để phân biệt hai loại quan hệ này là tam hợp và tứ hành. Hãy cùng Suri Store tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau nhé!

 

 

TAM GIÁC LÀ GÌ? TUỔI TRONG CÔNG TÁC, TÌNH YÊU

Có thể bạn đã biết trong phong thủy có 12 con giáp gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Trong 12 con giáp này được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp có mối quan hệ hài hòa, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

Mỗi nhóm như vậy được gọi là một bộ ba. Chính xác hơn, tam giác là gì, nó được tính như thế nào? Hãy cùng Suri Store tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

 

TAM GIÁC LÀ GÌ?

Những cung hoàng đạo thuộc cùng một nhóm bộ ba thường có sự tương đồng về nhiều mặt như tính cách, lối sống,… nên dễ tâm sự và chung sống hòa thuận. 

Ngoài ra, họ sẵn sàng giúp đỡ, động viên nhau trong cuộc sống. Vì vậy, người lớn thường khuyên chúng ta kết bạn, kết hôn hoặc tìm bạn đời trước ba tuổi.

CÁCH TÍNH TAM GIÁC

Theo phong thủy, ba tuổi được phân chia theo quy luật ngũ hành – Âm Dương. Để giải thích rõ hơn, 12 con giáp (hay còn gọi là 12 Địa Chi) được chia thành 4 nhóm.

Lục địa (sửu, thỏ, tị, mùi, gà, lợn) được xếp thành hai nhóm ba nhóm thủy và hỏa. Và sáu dương chi (hổ, hổ, ngọ, ngọ, thân, tuất) cũng được xếp vào hai nhóm của bộ ba Mộc Cự và Kim Cự tương ứng.

Sự khác biệt về tuổi tác trong một bộ ba sẽ là 4 năm. Cụ thể, trong 12 con giáp, chúng ta sẽ có 4 nhóm tam hợp sau:

»  Tam hợp Hỏa:  gồm các năm Dần – Ngọ – Tuất. Hổ thuộc hành mộc, ngựa thuộc hành hỏa và tuất thuộc hành thổ. 

»  Tam hợp mộc:  gồm các nhóm tuổi heo – thỏ – dê. Heo thuộc hành thủy, thỏ thuộc hành mộc và Mùi thuộc hành thổ. 

»  Tam hợp Thủy:  gồm các tuổi Thân – Tý – Thìn. Thân thuộc hành Kim, chuột thuộc hành Thủy, Thìn thuộc hành Thổ. 

»  Tam hợp Kim Cự:  gồm các năm Tỵ – Dậu – Sửu. Rắn thuộc hành hỏa, gà thuộc hành kim và trâu thuộc hành thổ.

 

1. CÁC LOẠI THÍ NGHIỆM

Thuộc tam hợp Thân – Tý – Thìn nên đương nhiên tuổi Tý sẽ tương hợp với tuổi Thân và Thìn trong phong thủy. Người tuổi Tý thông minh lanh lợi, giàu trí tưởng tượng trong mọi việc. 

Tuy nhiên, họ khá nhút nhát và thiếu quyết đoán. Ngoài ra, do bản tính tương đối vội vàng nên đôi khi họ đưa ra quyết định một cách hấp tấp và thiếu suy nghĩ. Cả hai khuyết điểm này đều được bù đắp bằng sự dũng cảm, gan dạ của tuổi Thìn và sự tỉ mỉ, cân nhắc kỹ càng của tuổi Thân.

 

Điểm chung của những người thuộc tam giác thân – chuột – gầy là họ có tinh thần chiến đấu và quyết tâm rất cao. Chính vì thế họ luôn quyết tâm làm việc chăm chỉ để đạt được điều mình mong muốn. Ngoài ra, đây còn là những người vô cùng tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh.

 

2. KHÁM Y TẾ

Năm hoàng đạo của con giáp bao gồm các năm Tỵ – Dậu – Sửu. Ưu điểm của người tuổi Sửu là trung thực và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc nhưng lại thiếu sự nhanh nhẹn và tự tin.

Khuyết điểm này của đàn ông và phụ nữ tuổi Sửu được khắc phục nhờ sự điều chỉnh tinh tế, linh hoạt của tuổi Tỵ và sự dũng cảm, quyết đoán của tuổi Dậu. Kể từ đó, bộ ba tuổi Sửu-Tỵ-Dậu luôn giúp đỡ nhau cùng phát triển trong cuộc sống.

Mặc dù mỗi con giáp đều có những tính cách riêng biệt như vậy nhưng không phải ngẫu nhiên mà 3 con giáp này lại được xếp vào nhóm Metal Triad. Theo nhiều nghiên cứu về phong thủy, tính cách nổi trội của tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu là sự thông minh và sáng tạo. 

 

3. BA TUỔI

Kommen wir zur Tiger- Triade  , die in dieser Triade vorhandenen Tiere umfassen das Alter des Tigers, das Alter des Pferdes und das Alter des Hundes. Die im Jahr des Tigers Geborenen sind dafür bekannt, starke und entschlossene Tiere zu sein, sind ziemlich hitzköpfig und befolgen nicht gern die Befehle anderer.

Daher müssen sie sich selbst verbessern, indem sie zur richtigen Zeit die Sanftheit und Rücksichtnahme des Hundes und des Pferdes lernen.

Yêu thích sự tự do, thích phiêu lưu mạo hiểm, đầy bản lĩnh tự tin là những điểm giống nhau ở bộ ba tam hợp tuổi Dần. Chính vì có những điểm tương đồng trong tính cách như vậy, họ mới có thể dễ dàng hòa hợp với nhau, sẵn lòng đồng hành cùng nhau trong mọi việc. 

 

4. TAM HỢP TUỔI MẸO

Trong bộ tam hợp tuổi Mão hay tuổi Mẹo thì ngoài tuổi Mão, sẽ còn có sự góp mặt của tuổi Hợi và Mùi. Người tuổi Mão có ưu điểm ở sự khéo léo, nhanh nhẹn nhưng lại khá bảo thủ, khó mở lòng tin tưởng ai ngoài chính mình.

Nhưng nhờ vào sự kiên trì và nhiệt tình của tuổi Hợi cùng sự chân thành và tài ngoại giao của tuổi Mùi, hai con giáp này sẽ ở bên cạnh và giúp người tuổi Mão cải thiện khuyết điểm của mình.

Bộ ba này được gắn cho tên gọi là nhóm Ngoại giao bởi vì cả ba con giáp đều rất giỏi giao tiếp và ứng xử khôn khéo với mọi người. Không chỉ sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, họ còn biết cách thuyết phục người khác. 

 

5. TAM HỢP TUỔI THÌN

Sau tuổi Tý thì ta sẽ đến với con giáp tiếp theo trong vòng tam hợp Thân – Tý – Thìn, đó chính là tuổi Thìn. Vốn là người mạnh mẽ, cơ trí nhưng tuổi Thìn lại chưa tốt về sự nhanh nhẹn và khả năng quan sát tỉ mỉ.

Tuy vậy, đây lại chính là điểm mạnh của tuổi Tý và tuổi Thân. Sự linh hoạt, nhạy bén của tuổi Tý cùng với sự kỹ lưỡng, chu đáo của tuổi Thân sẽ là những yếu tố bù đắp cho những điểm hạn chế ở tuổi Thìn.

 

6. TAM HỢP TUỔI TỴ

Tam hợp tuổi Tỵ cũng giống như tam hợp tuổi Sửu sẽ gồm các tuổi Tỵ, Dậu và Sửu. Tuổi Tỵ tuy nhanh nhẹn nhưng lại thiếu đi sự thận trọng của tuổi Sửu và sự dũng cảm của tuổi Dậu.

Do đó, khi bộ ba này kết hợp cùng nhau thì người tuổi Tỵ sẽ được bổ trợ bởi những ưu điểm của hai con giáp còn lại.

 

7. TAM HỢP TUỔI NGỌ

Các tuổi Dần, Ngọ và Tuất chính là những con giáp thuộc bộ tam hợp tuổi Ngọ hay còn được biết đến là nhóm Độc lập. Theo đó, đặc điểm chung của cả ba con giáp này đó là tính tự lập, không thích phụ thuộc vào người khác. Tuy vậy, mỗi con giáp vẫn có những ưu, khuyết điểm riêng.

Đối với tuổi Ngọ, đây là những người thẳng tính nhưng đôi khi lại thiếu đi sự quyết đoán và tỉnh táo. Do đó, họ sẽ cần đến sự kiên quyết của tuổi Dần và sự sáng suốt của tuổi Tuất để giúp họ cải thiện những điểm còn thiếu sót. 

 

8. TAM HỢP TUỔI MÙI

Tam hợp tuổi Mùi cùng với Mão và Hợi là một bộ ba ngoại giao vô cùng ăn ý. Cả ba đều có lợi thế về khả năng giao tiếp nhưng tuổi Mùi lại có phần nhẹ nhàng hơn so với tuổi Mão và tuổi Hợi.

Bổ sung thêm được sự nhanh nhẹn của tuổi Mão và sự cởi mở của tuổi Hợi thì người tuổi Mùi sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, dần dần thăng tiến trong cuộc sống.

 

9. TAM HỢP TUỔI THÂN

Tuổi Thân là một trong ba con giáp thuộc vòng tam hợp Thân – Tý – Thìn. Trong bộ ba này, tuổi Thân sẽ giúp cho hai con giáp còn lại học cách chăm chút, suy xét kỹ càng mọi thứ.

Ngược lại, tuổi Tý và tuổi Thìn sẽ hỗ trợ cho tuổi Thân trở nên nhanh nhẹn hơn và dũng cảm hơn. Chính từ sự tương trợ qua lại như vậy mà bộ tam hợp tuổi Thân sẽ dễ dàng đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. 

 

10. TAM HỢP TUỔI DẬU

Tìm hiểu về tam hợp tuổi Dậu, ta sẽ biết về sự tương trợ lẫn nhau giữa ba con giáp Tỵ – Dậu – Sửu. Như đã đề cập ở trên, tuổi Dậu vốn nổi bật với sự mạnh mẽ, tự tin. Chính nét tính cách này đã bù trừ cho một số nhược điểm ở tuổi Tỵ và tuổi Sửu.

Ngược lại, do tính tình bộc trực nên tuổi Dậu đôi khi khó kiểm soát cảm xúc. Khuyết điểm này của tuổi Dậu sẽ lại được khắc phục bởi sự nhẹ nhàng, trầm tính của tuổi Sửu và tuổi Tỵ.

 

11. TAM HỢP TUỔI TUẤT

Nói về bộ tam hợp tuổi Tuất, chắc chắn không thể thiếu được tuổi Tuất. Bên cạnh đó, bộ tam hợp này còn có tuổi Dần và tuổi Ngọ. Mặc dù người tuổi Tuất thông minh, sống tình cảm và có trách nhiệm nhưng họ lại khá nhẹ nhàng, thiếu một chút quyết liệt.

Nhờ vào sự trợ giúp từ tuổi Dần và tuổi Ngọ mà họ sẽ trở nên quả quyết hơn trong các quyết định của bản thân.

 

12. TAM HỢP TUỔI HỢI

Cuối cùng, ta sẽ tìm hiểu về tam hợp tuổi Hợi gồm các tuổi Hợi, tuổi Mão và tuổi Mùi. Tuổi Hợi là con giáp đại diện cho sự cần cù và cởi mở. Tuy nhiên, họ sẽ cần học hỏi sự tế nhị và khéo léo của hai con giáp Mão và Mùi. 

Điều này sẽ giúp người tuổi Hợi trở nên tinh tế hơn, biết cách suy xét, đánh giá mọi việc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

 

 

TỨ HÀNH XUNG LÀ GÌ?

Ta có thể hiểu tứ hành xung dùng để chỉ những cặp con giáp xung khắc, áp chế lẫn nhau. Do trái ngược nhau về nhiều phương diện nên những cặp con giáp tứ hành xung thường dễ bất đồng quan điểm dẫn đến mâu thuẫn, xung đột.

Daher denken viele Menschen immer, dass es ratsam ist, den Aufbau enger Beziehungen zu Gleichaltrigen einzuschränken. Dies hilft uns, unerwünschte Streitereien und Streitigkeiten zu vermeiden.

 

WIE MAN DIE QUALITÄT VON PASSIV BERECHNET

Để biết cách tính tứ quý chúng ta cùng làm quen với vòng tròn 12 con giáp. Xét trên nhiều khía cạnh phong thủy, các cặp con giáp trái ngược nhau trên vòng tròn này sẽ xung khắc với nhau. Cụ thể, 12 cung hoàng đạo được chia thành 3 nhóm tứ hành, cụ thể như sau:

»  Nhóm tứ xung thứ nhất:  gồm Dần – thân, tỵ – hợi. 

»  Nhóm tứ hành thứ hai:  Thìn – Tuất, Sửu – Mùi.

»  Nhóm tứ xung thứ ba:  Tý – Ngọ, Mão – Dậu.

Giải thích rõ hơn, trong bộ tứ đại, mỗi con giáp chỉ có một con ngựa lớn. Và sự xung khắc với các cung hoàng đạo còn lại sẽ ở mức độ nhẹ hơn. Ví dụ đối với tuổi Bính Dần thì đại kỵ với tuổi Bính Dần. Còn đối với hai tuổi Tỵ và Hợi, tuổi Dần chỉ hơi không hợp mà thôi.

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KIỂM TRA LINH KIỆN TRONG CÔNG TY

Việc xem tuổi tam hợp hay tứ hành thường được nhiều người quan tâm trước khi lên kế hoạch cho một sự kiện trọng đại như chọn đối tác làm ăn, cưới hỏi,…

Đối với kinh doanh, quan niệm phong thủy cho rằng chọn đối tác hợp tuổi sẽ giúp công việc thuận buồm xuôi gió, tài lộc dễ dàng phát triển. Ngược lại, nếu đôi bên không tương thích với nhau thì công việc có thể gặp nhiều khó khăn, kết quả không như ý.

 

Ý NGHĨA CỦA TỔ HỢP THỬ NGHIỆM, CHẤT LƯỢNG CỦA TÌNH CẢM TRONG TÌNH YÊU

Tam hợp, tứ hành không chỉ dùng trong hợp tác làm ăn để thấy sự hòa hợp giữa những người yêu nhau hay giữa nam và nữ. 

Theo quan niệm phong thủy, những cặp vợ chồng hợp tuổi thường giống nhau về nhiều mặt, chung sống hòa thuận, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc. Còn đối với vợ chồng mà theo phong thủy không hợp tuổi thì dễ xảy ra cãi vã, lục đục trong gia đình.

 

BỐN NGUYÊN TỬ VÀ CÁCH PHÁ QUÂN TRONG Phong Thủy HIỆN NAY

Nhưng điều đó không có nghĩa là những cặp đôi yêu nhau vì không hợp tuổi nên chia tay nhau hay những người bạn đời vì điều đó mà ngừng làm việc với nhau. Sẽ luôn có cách giải quyết mâu thuẫn giữa các cặp tứ diện. Có thể kể đến một số phương pháp thường được sử dụng như:

 

Giống

Bất kỳ xung đột nào cũng có thể được giải quyết bởi một người hòa giải, người sẽ giúp trung hòa hai bên. Biết cách cân bằng âm dương sẽ hóa giải được sự xung khắc của các cặp tứ bình.

Đây là cách phổ biến nhất trong kinh doanh để tìm thêm đối tác lấp lửng. Điều này sẽ giúp bạn và đối tác giải quyết xung đột dễ dàng hơn. 

 

2. HỢP NHẤT DỰA TRÊN BẢNG CÂN ĐỐI KẾ TOÁN GỐC

Biện pháp cân bằng phương hướng trong Phong Thủy cũng là một gợi ý để hóa giải tứ hành một cách hiệu quả. Việc chọn hướng có thể áp dụng khi làm nhà, chọn vị trí phòng ngủ, phòng bếp hay phòng khách, v.v. 

Biết cách vận dụng những hướng dẫn phong thủy tốt trong quá trình thiết kế xây dựng sẽ giúp hạn chế sự xung khắc trong gia đình hay nơi làm việc. Sử dụng hướng tốt sẽ giúp tăng cường sinh khí và cân bằng ngũ hành.

 

3. CÁCH GIẢI MÃN QUA vật phẩm phong thủy

Một gợi ý khác cho bạn về cách hóa giải tứ hành là sử dụng vật phẩm phong thủy. Một số mục tiêu trung gian giúp các mối quan hệ tránh được những xung đột không mong muốn, thay vào đó việc tìm được tiếng nói chung dễ dàng hơn.

 Tùy vào mệnh của mình và của đối phương mà bạn có thể chọn những vật phẩm như cây phong thủy, tượng linh vật, vòng tay phong thủy,… 

 

PHẦN KẾT

Bài viết trên đã tổng hợp những câu trả lời cho các câu hỏi Tam hợp là gì, Tứ quý là gì, cách tính tam hợp và tứ hợp trong 12 cung hoàng đạo, v.v.

Tuy đây chỉ là thông tin tham khảo nhưng Suri Store hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Khi làm được điều này, mong rằng bạn sẽ tự tin hơn trong cuộc sống và cố gắng sống tích cực hơn mỗi ngày.

Cũ hơn _ Mới hơn →

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tam Hợp Kiếm mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tam Hợp Kiếm mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Trang bị Liên Minh Huyền Thoại. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Cuồng Đao Guinsoo mới nhất 2023

Cuồng Đao Guinsoo – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt…

[Kách chơi] Ngọn Lửa Hắc Hóa mới nhất 2023

Ngọn Lửa Hắc Hóa – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…

[Kách chơi] Đồng Hồ Cát Zhonya mới nhất 2023

Đồng Hồ Cát Zhonya – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…

[Kách chơi] Bùa Nguyệt Thạch mới nhất 2023

Bùa Nguyệt Thạch – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt…

[Kách chơi] Vô Cực Kiếm mới nhất 2023

Vô Cực Kiếm – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt…

[Kách chơi] Cung Phong Linh mới nhất 2023

Cung Phong Linh – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt…