[Kách chơi] Tải Yêu Quái Tam Quốc – Game mobile chiến thuật thẻ bài mới nhất 2023

Tải Yêu Quái Tam Quốc – Game mobile chiến thuật thẻ bài – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Biểu tượng cho apkcombo.comapkcombo.com

Kiểm tra xem kết nối trang web có an toàn không Kích hoạt JavaScript và cookie để tiếp tục

apkcombo.com cần xác minh tính bảo mật của kết nối của bạn trước khi tiếp tục.

Tại sao tôi thấy trang này?

Yêu cầu từ bot độc hại có thể giả dạng lưu lượng truy cập hợp pháp. Đôi khi bạn có thể thấy trang này trong khi trang web đang đảm bảo kết nối được an toàn.

biểu tượng thành côngKết nối được bảo mật

Thủ tục…

Mã lỗi: 1020

Yêu Quái Tam Quốc - Game Mobile Chiến Thuật Thẻ Bài

Yêu Quái Tam Quốc – Game Mobile Chiến Thuật Thẻ Bài

Chiến lược miễn phí, trò chơi phiêu lưu

Nhà phát hành: Trò chơi vui nhộn Mega

 • chơi CH

  4.2 (20.658)

 • Cửa hàng ứng dụng

  3.4 (95)

báo giá

 • Android
 • iOS (iPhone-iPad)

Chụp màn hình Yêu Quái Tam Quốc - game mobile chiến thuật thẻ bài

Chụp màn hình Yêu Quái Tam Quốc - game mobile chiến thuật thẻ bài

Chụp màn hình Yêu Quái Tam Quốc - game mobile chiến thuật thẻ bài

Chụp màn hình Yêu Quái Tam Quốc - game mobile chiến thuật thẻ bài

Chụp màn hình Yêu Quái Tam Quốc - game mobile chiến thuật thẻ bài

SS

nổi bật

  • Cốt truyện vô cùng đặc sắc là sự kết hợp anh hùng Đông Tây hoàn hảo.
  • Lối chơi chiến thuật theo lượt quen thuộc, dễ dàng trải nghiệm.
  • Das System der Helden ist äußerst vielfältig.
  • Unzählige herausfordernde Levels warten darauf, von Ihnen erobert zu werden.
  • Der Grafikstil ist sehr schön, süß.

Youkai Three Kingdoms ist ein äußerst interessantes Kartenstrategiespiel. Das Spiel ist eine perfekte Kombination zwischen den heroischen Generälen der Drei Königreiche des Ostens und den Generälen oder äußerst attraktiven westlichen Mythen.

Sốc Sốc Sốc

Phù Kiên Lí Xi

mi

Sốc Sốc Sốc

Phù Kiên Lí Xi

mi

Sốc Sốc Sốc

SS

Schnellansicht

I. Thông tin chi tiếtII. Cốt truyệnIII. Gameplay Yêu Quái Tam Quốc1. Lối chơi2. Hệ thống anh hùng3. Quy tắc hệ4. Trang bị 5. Chế độ chơi IV. Âm thanh – Đồ hoạ1. Âm thanh2. Đồ hoạV. Cấu hình Yêu Quái Tam Quốc1. Android2. iOS

hqdefault

I. Thông tin chi tiết

 • Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: mega fun games
 • Hệ điều hành: Android, iOS
 • Ngày ra mắt: 23/10/2019
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện

Thuở ban đầu, Trái Đất được bao bọc bởi nước biển. Sau đó, một mầm sống mạnh mẽ bắt đầu nảy sinh nơi đáy biển, tạo nên cây cổ thụ khổng lồ. Trên cây cổ thụ ấy, những thế giới khác nhau cùng nhau tồn tại.

Những vương quốc, sắc tộc từ ấy cũng dần được hình thành và phát triển theo thời gian. Tuy nhiên, sự yên bình ấy không kéo dài được bao lâu, khi từ nơi thâm sâu dưới cả đại dương, thế lực tà ác vốn cũng đã tồn tại rất lâu bắt đầu trỗi dậy.

Vô số quốc gia dần được hình thành

Vô số các quốc gia dần được hình thành

Bóng tối của cái ác dâng trào và làm chủ cả một phần rộng biển cả, nó nhen nhóm vươn lên với ý định nuốt chửng cả cây sự sống của nhân loại. Trước sự lớn mạnh của thế lực bóng tối, những vương quốc, trên cây sự sống đã đoàn kết lại với nhau.

Họ tạo nên ánh sáng mạnh mẽ, đẩy lùi bóng tối về bên dưới lòng biển sâu. Cuộc chiến ngàn năm giữa ánh sáng mà đại diện là vô số các anh hùng từ khắp các quốc và bóng tối với đại diện là các thế lực quỷ dữ từ đó cũng chính thức bắt đầu.

Cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối đã chính thức bắt đầu

Cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối chính thức bắt đầu

III. Gameplay Yêu Quái Tam Quốc

1. Lối chơi

Yêu Quái Tam Quốc là một tựa game chiến thuật thẻ bài với cơ chế chiến đấu theo lượt. Trong trò chơi, bạn sẽ cần phải thu thập cho mình các anh hùng dưới dạng các thẻ bài, để tạo thành một đội hình hoàn chỉnh với tối đa 6 anh hùng để chiến đấu với các cửa ải thử thách. 

Người chơi có thể sử dụng tối đa 6 anh hùng trong mỗi trận chiến

Người chơi có thể sử dụng tối đa 6 anh hùng trong mỗi trận chiến

Trong mỗi màn chơi, các anh hùng thuộc phe bạn và đối thủ sẽ thay phiên nhau tấn công theo lượt. Sau mỗi lượt tấn công hoặc chịu sát thương từ kẻ địch, các anh hùng sẽ tích luỹ dần nộ khí.

Khi nộ khí đạt đến mốc giới hạn, các anh hùng sẽ có thể sử dụng kỹ năng, gây cho kẻ địch lượng lớn sát thương cũng như các hiệu ứng đặc biệt. Màn chơi sẽ kết thúc kết thúc khi tất cả anh hùng thuộc một trong hai phe bị đánh bại hoàn toàn. 

Phần thưởng của người chơi khi vượt qua các cửa ải thử thách sẽ bao gồm: Vàng, điểm kinh nghiệm nâng cấp, trang bị, kinh nghiệm nhân vật cùng một số vật phẩm nâng cấp khác.

2. Hệ thống anh hùng

Điểm đặc biệt của hệ thống các anh hùng trong Yêu Quái Tam Quốc nằm ở việc họ đến từ nhiều nền văn minh, văn hoá khác nhau. Người chơi sẽ có thể bắt gặp Lữ Bố, Tào Tháo, Triệu Vân nhưng cũng có thể là Kratos, Nobunaga, Arthur, Tu La,…

Các anh hùng trong trò chơi sẽ được phân chia ra thành nhiều phẩm chất với số sao tương ứng. Màu sắc của các thẻ bài lần lượt là: Trắng, Lục, Lam, Tím, Vàng và Đỏ. 

Hệ thống anh hùng vô cùng đa dạng

Hệ thống anh hùng cực kỳ đa dạng

Người chơi có thể thu thập được các anh hùng tối đa ở mức 5 sao (vàng). Để đạt được số sao từ 6 cho đến 10 sao đòi hỏi người chơi cần kết hợp nhiều thẻ bài và nâng cấp đặc biệt để hợp thành. Các anh hùng có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng bình kinh nghiệm kết hợp cùng tiền vàng để nâng cấp độ. 

Vô số anh hùng từ các nền văn hóa khác nhau

Vô số các anh hùng đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau

Khi đạt những giới hạn cấp độ như 30, 40, 50,… Người chơi sẽ cần sử dụng thuốc tăng cấp để thăng bậc cho các anh hùng của mình. Thăng cấp độ sẽ giúp anh hùng có thêm các kỹ năng chiến đấu, tăng mạnh các chỉ số sức mạnh, giúp nâng cao năng lực chiến đấu của họ.

Người chơi có thể sử dụng bình kinh nghiệm và tiền vàng để nâng cấp anh hùng

Người chơi có thể sử dụng bình kinh nghiệm và tiền vàng để nâng cấp anh hùng

3. Quy tắc hệ

Bên cạnh các thuộc tính cơ bản, mỗi anh hùng thuộc một hệ khác nhau. Có tất cả 6 hệ chính bao gồm Gió, Nước, Lửa, Đất, Ánh Sáng và Bóng Tối. Khi người chơi sử dụng đủ số lượng anh hùng cùng hệ cần thiết trên sân đấu, các thuộc tính ẩn được kích hoạt như sau:

 • 1 anh hùng: 2% máu và 1.5% sát thương.
 • 2 anh hùng cùng hệ: 5% máu và 3.5% sát thương.
 • 3 anh hùng cùng hệ: 8% máu và 5.5% sát thương.
 • 4 anh hùng cùng hệ: 11% máu và 7.5% sát thương.
 • 5 anh hùng cùng hệ: 14% máu và 9.5% sát thương.
 • 6 anh hùng cùng hệ: 18% máu và 11.5% sát thương.

Bảng cộng hưởng thuộc tính hệ thống

Bảng cộng hưởng thuộc tính hệ

Nếu trong đội hình có ít nhất 1 anh hùng cũng sẽ kích hoạt được các thuộc tính ẩn như sau:

 • 1 anh hùng thuộc các hệ Gió, Nước, Lửa hoặc Đất: 2% tỉ lệ giảm thương đối với mỗi hệ.
 • 1 anh hùng hệ Ánh Sáng hoặc Bóng Tối: 4% kháng khống chế.

4. Trang bị 

Giao diện trang bị trong Yêu Quái Tam Quốc

Giao diện ghép trang bị trong Yêu Quái Tam Quốc

Trang bị là yếu tố không thể thiếu để các anh hùng gia tăng các chỉ số sức mạnh của mình. Mỗi anh hùng có thể có tối đa 4 món trang bị bao gồm: Vũ khí, giáp, giày và nón. Người chơi có thể ghép 3 món trang bị cùng loại, cùng phẩm chất để tạo thành một món trang bị có phẩm chất hoặc số sao cao hơn. 

5. Chế độ chơi 

Có 3 nhóm chế độ chơi chính trong Yêu Quái Tam Quốc bao gồm: 

Chế độ Mạo Hiểm hay có thể gọi là chế độ cốt truyện. Trong chế độ này, người chơi lần lượt chinh phục các chương để khám phá cốt truyện. Có 8 chương trong cốt truyện cùng 7 mức độ khó để người chơi thử sức. 

Sau khi đã hoàn thành một mức độ khó, người chơi mới có thể tiến đến mức độ khó tiếp theo. Phần thưởng của chế độ Mạo Hiểm cực kỳ đa dạng từ kinh nghiệm, vàng, vật phẩm nâng cấp, trang bị cùng vố số các vật phẩm khác.

Mỗi chương phiêu lưu tương ứng với một tầng trong cây thế giới

Mỗi chương Mạo Hiểm ứng với một tầng trên cây thế giới

Các chế độ thử thách bao gồm Phó bản vàng, phó bản kinh nghiệm, phó bản anh hùng, Tháp Nguyên Tố, khiêu chiến Boss,… Mỗi loại thử thách có số lượng cửa ải khác nhau cũng như phần thưởng của chúng sẽ tăng dần theo mức độ khó.

Thử thách leo tháp

Thử thách leo tháp

Có 3 loại Đấu trường bao gồm Đấu trường xếp hạng, Đấu trường đỉnh cao và Party Đấu trường. Mỗi đấu trường có quy cách thi đấu cũng như tích điểm khác nhau. Người chơi chiến đấu với nhau để giành lấy thứ hạng cao trên bảng xếp hạng nhằm mang về phần thưởng giá trị.

Người chơi có thể chọn 1 trong 3 đối thủ ngẫu nhiên để thách đấu trong đấu trường xếp hạng

Người chơi có thể lựa chọn một trong ba đối thủ ngẫu nhiêu để khiêu chiến tại đấu trường xếp hạng

IV. Âm thanh – Đồ hoạ

1. Âm thanh

Yêu Quái Tam Quốc có cho mình phần nhạc nền mang tiết tấu vừa phải, du dương, nhẹ nhàng, tạo cho người chơi cảm giác thư giản vô cùng hiệu quả.

Đi kèm với đó là các hiệu ứng âm thanh tương đối mạnh mẽ trong quá trình chiến đấu, sử dụng kỹ năng cũng như tương tác với các hoạt động. Giúp trò chơi thêm phần thú vị và tránh đi được sự nhàm chán.

2. Đồ hoạ

Thiết kế đồ hoạ của Yêu Quái Tam Quốc tương đối bắt mắt. Trò chơi sử dụng những tông màu sáng làm chủ đạo, thể hiện hình ảnh các nhân vật, anh hùng đều vô cùng đáng yêu dễ thương.

Các anh hùng vốn vô cùng mạnh mẽ, oai phong, giờ đây trong một hình dạng mới đầy ngộ nghĩnh và lạ mắt. Tạo nên điểm nhấn nổi bật riêng cho trò chơi.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAAABJRU5ErkJggg==

Begleitet wird es von auffälligen Kampfeffekten, Angriffseffekten und einem relativ herausragenden Einsatz von Fähigkeiten, die die Aufmerksamkeit der Spieler auf sich ziehen. Dadurch wird auch dazu beigetragen, das Spiel attraktiver und attraktiver zu machen.

V. Konfiguration der Drei Königreiche Youkai

1. Android

Android 4.4 und höher

2. iOS

iOS 11.2 oder höher

Youkai Three Kingdoms ist die perfekte Wahl für diejenigen, die nach einzigartigen und seltsamen Elementen in der bereits bekannten Kartenstrategiespielserie suchen. Das Gameplay ist einfach, aber ebenso interessant, kombiniert mit einer Vielzahl von äußerst lustigen und schönen Karten. Es wird Ihnen auf jeden Fall interessante Erfahrungen bringen. Laden Sie es jetzt herunter und probieren Sie es aus, um mit diesem Spiel Youkai Three Kingdoms die besten Stunden der Unterhaltung zu erleben.

Một số mẫu điện thoại chơi game Yêu Quái Tam Quốc đang hoạt động tại Thế Giới Di Động:

Tỷ lệ 0%samsung-galaxy-s23-ultra-1-600x600 nhãn-moi-ra-mat-fnal

Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 256 GB

26.990.000₫ 31.990.000₫ -15 %

Tỷ lệ 0%oppo-reno8t-den1-thumb-600x600 nhãn-moi-ra-mat-fnal

OPPO Reno8 T 5G 128GB 9.990.000₫

Tỷ lệ 0%iphone-14-pro-max-vang-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Giảm thêm 1 triệu iPhone 14 Pro Max 128GB

29.490.000₫ 34.490.000₫ -14%

Tỷ lệ 0%iphone-14-pro-tim-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Giảm thêm 1 triệu iPhone 14 Pro 128GB

27.190.000₫ 30.990.000₫ -12%

Tỷ lệ 0%samsung-galaxy-z-flip4-5g-512gb-thumb-xanh-600x600 Nhãn_01-05

Samsung Galaxy Z Flip4 512GB

20.990.000₫ 29.490.000₫ -28%

Tỷ lệ 0%Xiaomi-redmi-note-11-blue-600x600 Nhãn_01-05

Xiaomi Redmi Note 11 (6GB/128GB)

5.090.000₫ 5.490.000₫ -7%

Tỷ lệ 0%Galaxy-S22-Ultra-Burgundy-600x600

Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 128GB

23.990.000₫ 30.990.000₫ -22%

iphone-11-trang-600x600

Giảm thêm 500.000đ Giảm thêm 500.000đ iPhone 11 64GB

12.490.000₫ 14.990.000₫ -16%

xiaomi-redmi-note-11s-xam-thumb-600x600 Nhãn_01-04

Xiaomi Redmi Lưu ý 11S

6.190.000₫ 6.690.000₫ -7%

SS

Xem thêm sản phẩm Điện thoại

Đóng góp bởi 108624472 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải Yêu Quái Tam Quốc – Game mobile chiến thuật thẻ bài mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải Yêu Quái Tam Quốc – Game mobile chiến thuật thẻ bài mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…