[Kách chơi] Tải Wondershare Filmora: Phần mềm chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng mới nhất 2023

Tải Wondershare Filmora: Phần mềm chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Download Wondershare Filmora 11.7 Full bản ổn định vĩnh viễn

phanmemvuibởi phanmemvui

16.01.2023

Wondershare Filmora là trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp mạnh mẽ cho phép bất kỳ ai làm cho video của họ trông giống như phim Hollywood. Bài viết này sẽ giúp bạn tải Wondershare Filmora 11 Full Crack 2023 thành công và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Không giống như các công cụ chỉnh sửa khác, Filmora cực kỳ đơn giản để sử dụng ngay cả khi bạn chưa quen với việc chỉnh sửa video. Nó có một giao diện rõ ràng, trực quan, dễ học và sử dụng. Khi bạn hiểu rõ về nó, có rất nhiều tùy chọn sáng tạo khác mà bạn có thể chuyển sang.

Filmora hỗ trợ nhiều loại tệp bao gồm QuickTime, MPEG-4 và AVI. Bạn cũng có thể chèn tiêu đề và hình nền vào video của mình, áp dụng hiệu ứng màu sắc và âm nhạc, chuyển đổi phương tiện sang các định dạng khác nhau và thêm các hiệu ứng đặc biệt sau đó. Trình chỉnh sửa video này có thể xử lý tất cả các nhu cầu đặc biệt của bạn một cách dễ dàng!

Tính năng của Filmora 11

Trình chỉnh sửa video tất cả trong một của Wondershare Filmora 11 là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất hiện có trên thị trường hiện nay. Là một người chỉnh sửa video chuyên nghiệp, tôi đã sử dụng nhiều công cụ khác nhau cũng như đã tự mình thử khá nhiều trình chỉnh sửa.

Trước đây, khi tôi phải thử một trong những công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ nhất hiện có trên thị trường, tôi luôn cảm thấy sợ hãi khi gửi các video phức tạp của mình để chỉnh sửa. Ví dụ, phải đến khi tôi dùng thử Filmora thì tôi mới cảm thấy yên tâm về kết quả cuối cùng. Trên thực tế, tôi không phàn nàn gì về kết quả cuối cùng của các video của mình.

Wondershare Filmora cung cấp mức độ linh hoạt mà bạn hầu như không bao giờ thấy ở bất kỳ công cụ chỉnh sửa video nào khác. Có rất nhiều tiêu đề, hình nền và hiệu ứng có thể được thêm vào video của bạn và điều chỉnh để mang lại cho video hình thức bạn muốn. Bạn sẽ khó có thể tìm được một trình chỉnh sửa video nào khác cho phép bạn kiểm soát thành phẩm của mình nhiều như trình chỉnh sửa này!

Filmora cũng tạo ra sự khác biệt so với đối thủ nhờ khả năng chuyển đổi video từ định dạng tệp này sang định dạng tệp khác. Bạn có thể nhanh chóng lưu các tệp của mình ở định dạng bạn cần và sau đó sử dụng phần mềm này để áp dụng tất cả các hiệu ứng chỉnh sửa của mình. Sản phẩm cuối cùng sẽ trông thật chuyên nghiệp!

Vậy tại sao Wondershare Filmora 11 nổi bật so với gói? Dưới đây là một số điều bạn sẽ muốn biết về trình chỉnh sửa video đáng kinh ngạc này.

Đối với người mới bắt đầu, công cụ này có giao diện trực quan, dễ dàng cho mọi người tìm hiểu. Tôi đã nghe những câu chuyện từ nhiều người dùng có thể thực hiện các chỉnh sửa đầu tiên của họ bằng phần mềm này chỉ trong vài phút.

Wondershare Filmora 11 cũng hỗ trợ nhiều loại tệp hơn bất kỳ công cụ chỉnh sửa video nào khác trên thị trường. Điều quan trọng nhất cần nhớ ở đây là bạn có thể hỗ trợ các nhu cầu đặc biệt của riêng mình khi sử dụng công cụ này. Ai cũng biết rằng công cụ này có thể dễ dàng chuyển đổi các tệp từ định dạng này sang định dạng khác. Đây là một tính năng quan trọng nếu bạn cần chỉnh sửa một tệp không xuất hiện ở bất kỳ định dạng nào được Filmora hỗ trợ!

Wondershare Filmora 11 cũng đi kèm với một số tính năng hiệu quả cao như hiệu ứng tiêu đề và nhạc nền tích hợp sẵn. Nếu bạn cần cung cấp cho video của mình một giao diện chuyên nghiệp hơn, bạn sẽ rất vui khi biết rằng công cụ này cũng hỗ trợ văn bản trong video và các hiệu ứng đặc biệt như hoạt ảnh.

Như tôi đã đề cập trước đây, Filmora 11 cực kỳ dễ sử dụng ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu. Nó có một số tính năng đơn giản nhất có sẵn. Trên thực tế, bạn có thể tạo một video khá đẹp mắt chỉ từ một công cụ này!

Nếu bạn muốn nghiêm túc hơn với video của mình, thì cũng có rất nhiều chỗ để tùy chỉnh về hiệu ứng và tiêu đề. Bạn có thể sửa đổi video ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 30 đến 90 giây tại bất kỳ thời điểm nào trong khi phát lại. Bạn sẽ có thể thay đổi thời gian của văn bản cũng như thời lượng của nó. Bạn cũng có thể xóa văn bản khỏi màn hình bất cứ khi nào bạn muốn.

Đối với những người muốn nâng cao hơn nữa, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng Wondershare Filmora hỗ trợ tạo hoạt ảnh nâng cao. Mặc dù bản thân công cụ này khá đơn giản, nhưng có rất nhiều tùy chọn khác có sẵn cho bạn để cung cấp cho video của bạn một diện mạo chuyên nghiệp hơn.

Công cụ chỉnh sửa video này cũng có một loạt các tính năng đặc biệt đáng kinh ngạc giúp nó nổi bật giữa đám đông. Ví dụ: Wondershare Filmora hỗ trợ các hiệu ứng chỉnh màu và bộ lọc âm thanh tích hợp để điều chỉnh sản phẩm cuối cùng của bạn.

Download và cài đặt Wondershare Filmora 11 Full Crack 2023

Phần mềm tương tự khác: Cách tải Filmora 10

Lưu ý: – Tắt Windows Defender trước khi giải nén, để tránh file Patch bị xóa. Sau khi hoàn tất cài đặt có thể bật lên lại. – Đây không phải là phiên bản mới nhất của Filmora 11, nhưng theo mình là hoạt động ổn định nhất, nên mình chọn bản này để hướng dẫn cài đặt.

Link tải Filmora v11.7.3.814:

tải xuống-1

Link dự phòng:

tải xuống-1

Ghi chú: Các bước cài đặt hơi phức tạp một chút, nên mình không hướng dẫn bằng hình ảnh. Để dễ cài đặt hơn, bạn hãy xem video ngay bên dưới nhé.

Cách cài đặt trong video gồm các bước sau:

 • Giải nén
 • Chạy file cài đặt
 • Chạy file kích hoạt Patch
 • Sửa file hosts
 • Hoàn thành và test thử xuất video còn logo hay không.

 

 

 

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Phần Mềm Máy Tính

Tải Filmora 9 Full Crack 64bit + Repack [Bản Mới Nhất 2023]

Posted on 24/08/202221/01/2023 by thanhhang

phimora-9-ful-crack

24. August

Inhaltsverzeichnis

 1. Giới thiệu về phần mềm Filmora 9
 2. Những tính năng mới nổi bật trong Filmora 9
  1. Chỉnh sửa video cực đơn giản, dễ dàng
  2. Giao diện tối ưu, gọn gàng dễ sử dụng
  3. Nhập được nhiều video hơn
 3. Một số tính năng khác của Filmora 9 Full Crack
 4. Tại sao nên dùng bản Filmora 9 trả phí?
 5. Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Filmora 9
 6. Link tải Filmora 9 Full Crack 64bit + Portable mới nhất 2023
 7. Hướng dẫn Cách crack Filmora 9 Vĩnh Viễn Mới Nhất 2023
 8. Hướng dẫn cài đặt Filmora 9 Portable tự kích hoạt – Không có Logo
 9. Đánh giá ưu nhược điểm của phần mềm Filmora 9

Wondershare Filmora 9 ist eine professionelle Videobearbeitungs- und Bearbeitungssoftware für Computer. Es ermöglicht Benutzern, Videoprodukte mit attraktiven Effekten und großartigem Sound zu erstellen. Dieses Toolkit ist sowohl mit Windows- als auch mit MacOS-Betriebssystemen kompatibel. Es handelt sich jedoch um lizenzierte Software mit Abonnementkosten von 39,99 $/Jahr und Filmora X kostet 59,99 $/Lebensdauer . Sie müssen nichts bezahlen, Sie können es trotzdem kostenlos über die neueste Filmora 9 Full Crack 64bit-Datei 2023 herunterladen und installieren, die von Namhocit in diesem Artikel geteilt wird

tai-ngay

Einführung in die Software Filmora 9

Filmora 9 là phần mềm tạo và chỉnh sửa video được phát triển bởi Wondershare. Sử dụng bộ công cụ này sẽ giúp người dùng chỉnh sửa video một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để làm sắc nét, làm mờ, thêm hiệu ứng và thiết lập lại màu sắc cho video một cách dễ dàng. Hiện tại Filmora 9 Full Crack 64bit là bản phổ biến nhất. Hãy xem xét kỹ hơn các tính năng nổi bật của nó với các chi tiết sau:

Truy Tìm 10 Mẫu Laptop Vintage, Laptop Dell Vintage Giá Cực Rẻ Tại Laptop Hải Nam

Tính năng mới nổi bật trong Filmora 9 filmora-9-full-64bit Filmora 9 full

Chỉnh sửa video rất đơn giản và dễ dàng

Ưu điểm lớn nhất của Wondershare Filmora 9 chính là tạo video theo hướng dẫn đơn giản. Do đó, người dùng không nhất thiết phải có kiến thức về chỉnh sửa video vẫn có thể bắt chước để tạo nên thành phẩm tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nhiều tùy chọn khác nhau để chỉnh sửa video theo ý muốn của mình giúp tạo nên sản phẩm có tính nghệ thuật cao hơn.

Giao diện tối ưu, gọn gàng dễ sử dụng

Filmora 9 Full có giao diện màn hình tối, kết hợp với chữ màu trắng và xanh đậm giúp người dùng dù sử dụng phần mềm trong thời gian dài cũng không hề mỏi mắt. Nhờ vậy mà bạn có độ tập trung cao hơn, sẵn sàng edit lên những video ấn tượng.

Nhập được nhiều video hơn

Người dùng có thể thoải mái nhập cùng lúc nhiều video. Bạn có thể kết hợp các video lại để tạo nên một sản phẩm với nội dung thật thú vị. Bạn có thể tự do kiểm soát video của mình, thêm các hiệu ứng, chỉnh sửa âm thành theo từng đoạn nội dung trong video bạn muốn.

Một số tính năng khác của Filmora 9 Full Crack

 • Có thể nhập video số lượng lớn cùng một lúc thật dễ dàng.
 • Chỉnh sửa video đơn giản và nhanh chóng hơn.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
 • Chỉnh sửa và phần loại màu sắc cho video một cách tối ưu nhất.
 • Đa dạng bộ chỉnh sửa, bộ lọc âm thanh giúp người dùng loại bỏ tạp âm để tối ưu âm thanh cho video tốt hơn.
 • Sử dụng khóa Chrome.
 • Có thể thêm vào video với nhiều bài hát khác nhau, kho bài hát lên đến 100 bài khác nhau cho bạn lựa chọn.
 • Có thể xuất video ở nhiều định dạng khác nhau như: .mp4, .wmv, .avi, .3gp, .webm, .gif, .mp3, .mov, .f4v, .mkv, .ts. Riêng định dạng .mp4, .mov và .mkv hỗ trợ người dùng xuất video chất lượng 4K cực nét.
 • Bổ sung thêm nhiều tính năng mới và nâng cao.
 • Chất lượng video có thể điều chỉnh một cách dễ dàng, xem trước video với độ phân giải cao trước khi xuất file.
 • Bổ sung thêm tính năng điều chỉnh kích thước video.

Tại sao nên dùng bản Filmora 9 trả phí?

Bạn có thể sử dụng bản Filmora 9 Free, tuy nhiên mỗi lần xuất video sẽ luôn bị gắn logo của nhà phát hành. Không những vậy, các tính năng nâng cao sẽ bị giới hạn. Do đó người dùng nên sử dụng bản trả phí để có thể xuất video không logo, full tính năng hỗ trợ chỉnh sửa video hiệu quả. Thay vì bỏ tiền đầu tư để mua bản quyền Filmora 9, các bạn có thể tải phiên bản Filmora 9 Full Crack 64bit vĩnh viễn miễn phí được Namhocit chia sẻ trong bài viết này.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Filmora 9

Để cài đặt phần mềm Filmora 9 Full, PC của bạn cần đáp ứng các yêu cầu về cấu hình chi tiết như sau:

Hệ điều hành Windows MacOS
Hỗ trợ phiên bản Win 7, 8/8.1/10 (Bản 64bit). OS x 10.9 trở lên (Đặc biệt tương thích với Mac OS X 10.12).
Bộ xử lý 2GHz, CPU đa lõi Intel i3 trở lên. 2GHz, CPU đa lõi Intel i5 trở lên.
RAM Tối thiểu 4GB (Khuyến nghị 8GB nếu muốn xuất video HD và 4K). Tối thiểu 2GB (Khuyến nghị 4GB nếu muốn xuất video HD và 4K).
Card đồ họa AMD Radeon R5, Intel HD Graphics 5000, NVIDIA GeForce GTX 700 trở lên. AMD Radeon R5, Intel HD Graphics 5000, NVIDIA GeForce GTX 700 trở lên.
Ổ đĩa cứng trống Tối thiểu 10GB (Khuyến nghị dùng SSD để chỉnh sửa video HD và 4K) Tối thiểu 10GB (Khuyến nghị dùng SSD để chỉnh sửa video HD và 4K)

Link tải Filmora 9 Full Crack 64bit + Portable mới nhất 2023

 • Link Download Wondershare Filmora 9 Full Portable (Tự kích hoạt) – TẠI ĐÂY
 • Link Download Filmora 9 Effects TẠI ĐÂY
 • Link Download Filmora 9 Full cho Mac TẠI ĐÂY

Hướng dẫn Cách crack Filmora 9 Vĩnh Viễn Mới Nhất 2023

Để cài đặt phần mềm Filmora 9 Full vĩnh viễn miễn phí, các bạn tiến hành theo hướng dẫn chi tiết từ Namhocit dưới đây:

Bước 1: Tải file theo đường link chia sẻ ở trên, sau khi tải về các bạn nhấn chuột phải vào file rồi chọn Giải nén tập tin…

phim-9 Nhấn chuột phải vào file chọn Giải nén tập tin…

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén xong, các bạn nhấn chuột phải vào file cài đặt rồi chọn Run as administrator.

phim-9-full Chạy file cài đặt bằng Run as administrator

Bước 3: Nhấn OK.

cache-cai-dat-phimora-9-full-64bit Nhấn OK

Bước 4: Tích chọn “I have read and accept the agreement“, rối nhấn Next.

cach-cai-dat-phim-9-full-crack Tích chọn như hình rồi chọn nhấn Next

Bước 5: Nhấn Next.

cach-cai-dat-phim-9-full-vinh-vien Nhấn Next

Bước 6: Chờ quá trình cài đặt diễn ra, sau khi hoàn tất các bạn bỏ tích “Join the User Experience Improvement Program”, rồi nhấn Launch.

filmora 9 phim toàn màn hình Bỏ tích như hình rồi chọn nhấn Launch

Bước 7: Sau đó các bạn quay trở lại thư mục giải nén, mở file kích hoạt, Ctrl + A để chọn tất cả file trong đó, rồi nhấn Ctrl + C để copy.

ai-cai-dat-phim-9-full-buoc-7 Nhấn Ctrl + C để copy

Bước 8: Kích chuột phải vào phần mềm Filmora 9 ngoài Desktop, rồi chọn Open file location.

ai-cai-dat-phim-9-full-buoc-8 Nhấn chuột phải vào Filmora 9 chọn Open file location

Bước 9: Kích chuột phải ngoài khoảng trắng rồi nhấn Paste để dán file.

cache-cai-dat-phimora-9-full-buoc-9 Nhấn Paste để dán file

Bước 10: Mở phần mềm Wondershare Filmora 9 lên và sử dụng full tính năng đã được bẻ khóa bản quyền thành công các bạn nhé!

phim-9-full-buoc-10 Bẻ khóa bản quyền thành công Hướng dẫn cài đặt Filmora 9 Portable tự kích hoạt – Không có Logo

Filmora 9 Portable là bản dùng miễn phí kích hoạt tự động, các bạn sẽ cài đặt theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Sau khi tải file về máy tính, các bạn nhấn giải nén như hình thường.

Bước 2: Mở file giải nén, nhấn chuột phải vào file cài đặt chọn Run as administrator.

phim-9-protale Nhấn chuột phải vào file cài đặt chọn chọn Run as administrator

Bước 3: Tích chọn “Standard intallation of the program” rồi nhấn Next.

ai-cai-dat-phimora-9-protale-buoc-3 Nhấn Next

Bước 4: Tiếp theo nhấn Next .

ai-cai-dat-phimora-9-protale-buoc-4Tiếp theo nhấp vào Tiếp theo

Bước 5: Chấp nhận các thiết lập mặc định rồi nhấn Next .

ai-cai-dat-phimora-9-protale-buoc-5Để mặc định rồi nhấn Next

Bước 6: Nhấn Next để tiếp tục.

ai-cai-dat-phimora-9-protale-buoc-6Nhấn Next để tiếp tục

Bước 7: Tích vào “Create a desktop icon” rồi nhấn “Next” .

ai-cai-dat-phimora-9-protale-buoc-7Kiểm tra “Tạo biểu tượng trên màn hình” rồi nhấp vào Tiếp theo

Bước 8: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

ai-cai-dat-phimora-9-protale-buoc-8Đợi quá trình cài đặt hoàn tất

Bước 9: Mở phần mềm và trải nghiệm các tính năng.

ai-cai-dat-phimora-9-protale-buoc-9Mở phần mềm và trải nghiệm Đánh giá ưu nhược điểm của phần mềm Filmora 9

Lợi thế sự cố
 • Giao diện được sắp xếp hợp lý rất dễ sử dụng giúp người mới sử dụng cũng dễ dàng sử dụng.
 • Tích hợp nhiều lớp hiệu ứng và lớp phủ.
 • Công cụ hỗ trợ chèn văn bản và tiêu đề rất tốt.
 • Tương thích với nhiều dòng máy Windows và MacOs.
 • Nhiều video có thể được nhập cùng một lúc.
 • Chế độ Action Cam và Cutter chỉ cho phép nhập 1 clip mỗi chế độ.
 • Không tìm kiếm hiệu ứng, chuyển tiếp, theo dõi chuyển động.
 • Sử dụng màn hình cảm ứng là một chút khó xử.
 • Không có menu DVD.
 • Giá bản quyền khá đắt nhưng người dùng có thể tải về bản crack miễn phí do Namhocit chia sẻ.

Kết luận: Như vậy bài viết trên Namhocit đã cung cấp cho người đọc rất nhiều thông tin hữu ích về các tính năng của phần mềm Filmora 9. Không những vậy nó còn hướng dẫn chi tiết các bạn cách cài đặt và crack Filmora 9 Full 64bit miễn phí vĩnh viễn . Nếu trong quá trình thực hiện gặp vấn đề gì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Chúc các bạn thành công hơn nữa!!

ID bài viết: 6789

TẢI NHANH-MÃ SỐ: 05466

Tải Driver Booster 9 Pro Full Crack Google Drive + Full Key

Download Proshow Producer 9 Full Crack + Portable Mới Nhất 2023

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải Wondershare Filmora: Phần mềm chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải Wondershare Filmora: Phần mềm chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Phần mềm. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mới nhất 2023

Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp mới nhất 2023

Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 mới nhất 2023

Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả mới nhất 2023

TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng Sacombank Pay – Phần mềm thanh toán online của Sacombank | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Sacombank Pay – Phần mềm thanh toán online của Sacombank | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông…