[Kách chơi] Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 mới nhất 2023

Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Tải VietKey 2007

VietKey

 2007

 • Tải xuống > Văn bản, Chỉnh sửa, Ghi chú > Tiện ích Office

 • Giấy phép:
 • Herausgeber: Đặng Minh Tuấn Trang chủ
 • Tải xuống: 3770086
 • Kích thước: 570KB
 • Auswerten:        5★- 255 đánh giá  Ihr DG? 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

 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10/11

Tải xuống

Thủ thuật cài Vietkey 2000

Thủ thuật cài Vietkey 2007

Thủ thuật cài đặt bằng Vietkey

Thủ thuật cài Vietkey cho Windows 10

 • Phần mềm gõ tiếng Việt có dấu tốt nhất hiện nay? 
 • Cách cài Vietkey cho Windows 10, gõ tiếng việt có dấu 
 • Phần mềm gõ tiếng Việt trên máy tính hiệu quả nhất 
 • Cách cài Vietkey 2000 gõ tiếng Việt 
 • Sửa lỗi không mở được Vietkey 
 • Đánh giá
 • Phiên bản (9)

Download VietKey – Gõ Tiếng Việt, Soạn Chữ Có Dấu Trên PC

Diệu Hương Giang cập nhật: 01/07/2023

VietKey là phần mềm viết tiếng Việt phổ biến cho hệ điều hành Windows. VietKey cũng tích hợp nhiều kiểu gõ và bảng mã để người dùng lựa chọn. Ngoài ra, người dùng thích Unikey cũng có thể sử dụng tính năng gõ tắt của VietKey để gõ nhanh hơn và làm việc hiệu quả hơn.

Quảng cáo

Mục lục bài viết: 1. Giới thiệu về VietKey. 2. Các tính năng chính của VietKey. 3. Một số phần mềm viết tiếng Việt khác. 4. Một số thủ thuật hay khi sử dụng phần mềm Vietkey.

1. VietKey là gì ?

VietKey là bộ gõ tiếng Việt được tin dùng và yêu thích bởi người dùng Việt, tuy dừng ở phiên bản VietKey 2007 nhưng nó vẫn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của việc gõ các văn bản bằng tiếng Việt. VietKey cung cấp nhiều kiểu gõ và bảng mã thông dụng, đặc biệt là khả năng tương thích cao có thể chạy trong nhiều môi trường khác nhau.

Vietkey luôn ở nhà

Download Vietkey 2007 hỗ trợ gõ tiếng việt có dấu trên Windows

1.1. VietKey – Công cụ bỏ túi của người dùng văn phòng

VietKey được coi như một công cụ không thể thiếu của hầu hết những người dùng thường xuyên phải làm việc với văn bản bởi dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng và khả năng tương thích cao. Phần mềm có kích thước rất nhỏ, chiếm ít bộ nhớ hệ thống cũng như không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác.

Để gõ tiếng Việt có dấu với VietKey được hiệu quả hơn, người dùng nên nắm vững một số quy tắc nhất định như: gõ nguyên âm trước, sau đó gõ các dấu thanh, dấu mũ, dấu móc sau; còn dấu (huyền, sắc, hỏi, ngã, nặng) có thể gõ trực tiếp hoặc sau nguyên âm; dùng các phím SHIFT và CAPS LOCK để chuyển đổi trạng thái chữ hoa, chữ thường. Ngoài ra còn có các quy tắc về gõ tắt và gợi ý từ giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Cùng với Unikey thì VietKey 2019 cũng là công cụ gõ tiếng Việt hiệu quả được nhiều người sử dụng, hỗ trợ hầu hết các bảng mã và kiểu gõ thông dụng nhất hiện nay từ TCVN3, Unicode, VNI, ABC… Ngoài ra, VietKey còn cung cấp các cụm từ gõ tắt để bạn gõ tiếng Việt nhanh hơn trong các ứng dụng khác nhau, đồng thời VietKey tương thích tốt với nhiều phiên bản hệ điều hành.

VietKey là một trong những phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người ưa dùng nhờ sự gọn nhẹ và đơn giản. Những ưu điểm của VietKey là cho phép gõ văn bản nhanh bằng cách thiết lập trước các cụm từ viết tắt, hỗ trợ hầu hết các bảng mã và kiểu gõ thông dụng nhất hiện nay từ TCVN3, Unicode, VNI, ABC… cho tới các kiểu gõ thông dụng Telex, VNI.

Phần mềm gõ tiếng việt VietKey là một trong những tiện ích văn phòng hỗ trợ gõ tiếng việt có dấu hiệu quả nhất trên máy tính, laptop hiện nay bên cạnh Unikey hay phần mềm GoTiengViet, sử dụng VietKey giúp bạn soạn thảo văn bản dễ dàng hơn, cách gõ Vietkey cũng rất đơn giản.

tải vitkey

Tải VieyKey – Công cụ gõ tiếng Việt nhanh, nhẹ cho Windows

Khi mà Unikey chưa xuất hiện thì Vietkey là phần mềm duy nhất hỗ trợ gõ tiếng Việt trên Windows. Người dùng máy tính nào cũng đều cài đặt Vietkey để gõ văn bản tiếng việt có dấu, Vietkey có giao diện khá đơn giản, các chức năng rõ ràng, dễ sử dụng với bất kỳ ai,kể cả với những người có ít kiến thức về công nghệ thông tin.

Phiên bản VietKey 2007 tuy là phiên bản cũ nhưng được khá nhiều người sử dụng nhờ các tính năng được tối ưu hóa khá hoàn hảo, cung cấp nhiều kiểu gõ, nhiều bảng mã và các tùy chọn gõ thông minh.

Hiện nay tiếng Việt đã có bộ phụ âm mới do GS Bùi Hiền đề xuất với mong muốn cải tiến và thay đổi tiếng Việt hiện hành, cùng với bảng chữ cái mới là bộ chuyển tiếng Việt giúp chuyển đổi các văn bản tiếng Việt nhanh chóng, bộ chuyển tiếng Việt của một học giả người nước ngoài cũng quan tâm tới tiếng Việt.

1.2. Vietkey hỗ trợ nhiều bảng mã phổ biến

Với sự trợ giúp của VieyKey, người dùng có thể sử dụng các bộ gõ khác nhau để tạo nền các ký tự, viết câu tiếng Việt một cách đơn giản nhất. Tiện ích gồm nhiều bảng mã và bộ gõ tiếng Việt, cho phép gõ tắt, gợi ý từ và tự động hoàn thành cụm từ nhanh chóng. Vì vậy được đánh giá là một trong những ứng dụng gõ tiếng Việt được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Với 2 kiểu gõ tiếng Việt thông dụng là Telex và VNI, VieyKey có nhiều cải tiến để việc soạn thảo văn bản trở nên thuận tiện hơn với người dùng. Những cải tiến phải kể đến là lặp dấu, cài đặt các tính năng thêm cho các phím Control và BackSpace, tự động phân biệt tiếng Anh và tiếng Việt ngay trong lúc gõ giúp cho thao tác gõ văn bản tiếng Việt nhanh và chính xác hơn.

Phần mềm gõ tiếng Việt Vietkey hỗ trợ gõ nhiều font chữ trên thế giới, có nhiều công cụ giúp bạn soạn thảo văn nhanh hơn bằng các phím tắt, chuyển đổi mã font chữ dễ dàng và chuyên nghiệp. Vietket vẫn được đánh giá khá cao ngay cả khi Unikey hay nhiều phần mềm khác xuất hiện.

Hầu hết người dùng khi gõ tiếng Việt thường viết tắt viết không dấu, đây cũng có thể là do thói quen và cũng có thể là do chưa tìm được giải pháp thích hợp cho việc nhập liệu. Hiện tác hại từ việc gõ tiếng Việt không dấu gây rất nhiều hiểu lầm không mong muốn, đó là trong cuộc sống hàng ngày còn trong công việc thì sao? Liệu bạn có thể sử dụng tiếng Việt không dấu để làm đơn xin việc, làm đơn đăng ký kinh doanh hay đơn giản viết một giấy xin phép… VietKey ra đời là giúp người dùng có thể nhập liệu tiếng Việt trong khi soạn thảo văn bản, trình bày hay diễn đạt thông tin bằng cách viết… để người dùng có thể sử dụng và thấu hiểu chính xác nội dung từ đó, đây cũng là một trong những công cụ được phát triển bởi người Việt khá hấp dẫn.

Khi download Vietkey và sử dụng phần mềm bạn sẽ thấy nó khá dễ trong cách dùng, bạn chỉ cần thuộc lòng một vài quy tắc định sẵn kết hợp với việc rèn luyện thao tác với bàn phím là đã có thể dùng thành thạo rồi. Nếu bạn đã từng làm việc với Vietkey 2007 thì chắc hẳn bạn còn nhớ cách hoạt động của nó, với VietKey 2007 nhiều người dùng lại có đánh giá là dễ sử dụng hơn Unikey 2019, tuy nhiên cá nhân người viết cho rằng cả 2 phần mềm trên đều dễ sử dụng.

Cùng với Unikey và VietKey thì GoTiengViet cũng là công cụ gõ tiếng Việt được ưa chuộng giúp bạn soạn thảo văn bản tiếng Việt hiệu quả. Bên cạnh đó Phần mềm GoTiengViet cũng có tính năng gõ tắt, chuyển đổi bảng mã … giúp đẩy nhanh tốc độ gõ văn bản.

VietKey là một trong số ít chương trình hỗ trợ gõ tiếng việt được người dùng yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên người dùng nên sử dụng nhiều lựa chọn hơn trong việc cài đặt ứng dụng nào để hỗ trợ việc soạn thảo văn bản hay chat, trò chuyện trên internet qua các phần mềm trung gian

VietKey là một sản phẩm của một lập trình viên người Việt, giúp thực hiện gõ tiếng Việt trên tất cả các ứng dụng máy tính dễ dàng, hơn nữa lại phù hợp với người Việt. Cũng như một số ứng dụng gõ tiếng Việt khác, phần mềm này tích hợp các tính năng cơ bản như cung cấp nhiều bảng mã và bộ gõ, tự động chuyển mã, chuyển đổi văn bản có dấu sang không dấu và ngược lại.

VietKey 2019 hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động giải trí trò chuyện của người Việt cũng như các công việc văn phòng nhờ khả năng gõ tiếng Việt linh động. Bạn có thể nâng cao hiệu suất công việc bằng cách sử dụng tiện ích này thường xuyên và tất nhiên cũng phải biết các mẹo và thủ thuật của nó.

Tuy sử dụng VietKey khá đơn giản nhưng một số người lại gặp khó khăn khi gõ tiếng Việt trên máy tính. Bạn hãy tham khảo cách sử dụng vietkey toàn diện để phục vụ cho các công việc liên quan đến gõ tiếng Việt.

Download VietKey không chỉ giúp nhập các ký tự tiếng Việt mà còn tương thích với nhiều ngôn ngữ khác, rất nhanh chóng và tiện lợi với khả năng tích hợp nhiều font chữ tiếng Việt từ TCVN3, Unicode, VNI, ABC…đến các kiểu gõ Telex, VNI. Bạn có thể tải Vietkey để viết được tiếng Việt trong hầu hết các ứng dụng hệ điều hành 64bit và 32bit với các trình soạn thảo thông dụng như: MS Word, WordPerfect, MS Excel, Access, Foxpro. Thậm chí nó có thể chạy được trong các chế bản điện tử như chuyên biệt như QuarkXpress, Ventura mà ít có phần mềm nào hỗ trợ. Tải VietKey phần mềm giúp bạn gõ chữ với các hỗ trợ gõ dấu, lặp dấu, tối ưu hóa tính năng cho các phím Control và BackSpace để chỉnh sửa văn bản, tự động phân biệt tiếng Anh và tiếng Việt ngay trong lúc đang gõ, do đó bạn không cần chuyển chế độ gõ liên tục với những văn bản có cả tiếng Anh và tiếng Việt và tiết kiệm được rất nhiều thao tác cho người dùng khi gõ lỗi tiếng Việt.

VietKey là công cụ gõ tiếng Việt thông dụng trên máy tính, giúp người dùng Việt xử lý tiếng Việt thuần thục hơn. Phần mềm gồm nhiều bảng mã và bộ gõ tiếng Việt, cho phép gõ tắt, gợi ý từ và tự động hoàn thành cụm từ nhanh chóng. Đây là một trong những ứng dụng gõ tiếng Việt được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Khi cài đặt và dùng VietKey, thi thoảng bạn cũng có thể gặp phải lỗi mất biểu tượng vietkey trên thanh thanh Taskbar, khiến bạn không sử dụng tùy chỉnh trong VietKey được. Tuy nhiên lỗi mất biểu tượng vietkey cũng không quá phức tạp và bạn hoàn toàn có thể giải quyết được.

2. Các tính năng chính của VietKey

2.1. Bộ gõ tiếng Việt đơn giản mà hiệu quả.

Cùng với nhiều phần mềm gõ tiếng Việt khác, VietKey 2007 được biết đến như một công cụ bỏ túi của hầu hết những người dùng thường xuyên phải làm việc với văn bản bởi dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng và khả năng tương thích cao của nó. Download Vieykey 2000 người dùng sẽ dễ dàng trong việc gõ tiếng Việt và nhiều ngoại ngữ thông dụng trên thế giới dễ dàng, làm việc trên tất cả các phần mềm soạn thảo văn bản.

2.2. Khả năng tương thích.

VietKey hỗ trợ nhiều font chữ tiếng Việt, các kiểu gõ, bảng mã, các chương trình soạn thảo văn bản và phù hợp với mọi hệ điều hành Windows như Windows 2000, XP, Vista, Win 7, Win 8, Windows Server…chạy tốt trong tất cả các môi trường mạng Novell Netware, Microsoft Network…không làm ảnh hưởng nhiều đến bộ nhớ và tốc độ máy tính.

2.3. Đổi mã phông chữ và hỗ trợ nhiều bảng mã.

VietKey tích hợp tính năng đổi mã phông chữ cho tất cả các phông, giúp người dùng xem hiển thị và soạn thảo văn bản trên máy tính. VietKey hỗ trợ nhiều bảng mã tiếng Việt, hầu như tất cả các bảng mã hiện có trong và ngoài nước đều có thể sử dụng chương trình VietKey để gõ tiếng Việt: Bộ mã chuẩn 8-bit quốc gia TCVN /5712, VNI, Bộ mã 7-Bit VIQR, bảng mã Vietnamese CP 1258 của Microsoft dùng trên Windows 95 Vietnamese Edition và bảng mã tiếng Việt IBM CP-01129 do IBM phát triển.

2.4. Thiết lập gõ tắt nhanh dễ dàng

Nói chung, phần mềm VietKey là một trong những bộ gõ tiếng Việt phổ biến hiện nay, khi tải VietKey người dùng có thể gõ tiếng Việt có dấu cho văn bản, khi trò chuyện với bạn bè, khi tìm kiếm thông tin hay duyệt web… Hiện VietKey là một trong những ứng dụng, tiện ích có số lượt tải cao trên Taimienphi.vn

Nhìn chung, với Unikey thì Vietkey đã từng có thời gian đứng trong TOP những phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt khá dài trên thị trường phần mềm Việt Nam. Tuy nhiên, sau sự ra đời của Unikey thì Vietkey không còn giữ được vị thế của mình. Nhưng không phải vì thế mà số lượng người dùng Vietkey giảm sút đi. Vẫn còn khá nhiều người dùng đặc biệt là thế hệ 8X trở về trước sử dụng Vietkey

Hiện tại phần mềm VietKey không còn phát triển nữa, người dùng có thể dùng bản mới nhất VietKey 2017 hoặc phiên bản cũ hơn.

=> Link tải VietKey 2017

3. Một số phần mềm gõ tiếng Việt khác

3.1. Unikey

Với những ưu điểm của mình thì mặc dù có sự ra đời của Unikey – một hỗ trợ gõ tiếng Việt thông dụng nhưng VietKey vẫn đang được nhiều người dùng ưa chuộng, có khá nhiều chương trình trên máy tính mà người dùng sử dụng yêu cầu bắt buộc phải dùng đến Vietkey 2007, hoặc các phiên bản cũ hơn của Vietkey như Vietkey 2001, Vietkey 2007, hãy tải Unikey về máy tính để sử dụng với các phiên bản Unikey Win 7 và Unikey Win 10 mới nhất.

 • Download: Unikey

3.2. Laban Key

Để gõ tiếng Việt trên các thiết bị Android, bạn hãy sử dụng Laban Key với bàn phím chuẩn tiếng Việt được cung cấp, ưu điểm của Laban Key là cung cấp định dạng Telex và VNI chuẩn như UniKey trên PC đồng thời Laban Key có thể sử dụng cả kiểu gõ Telex nâng cao.

 • Download: Laban Key

4. Hướng dẫn chỉnh Vietkey, thủ thuật sử dụng Vietkey

MẹoCài Vietkey 2000

Công cụ gõ tiếng việt VietKey xuất hiện sớm nhất trong những phần mềm có cùng chức năng, Vietkey hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt có dấu trên Word, Excel, Powerpoint … và các môi trường soạn thảo văn bản trên máy tính, các chức năng của Vietkey còn được đánh giá cao và nhiều người sử dụng hiện nay.

 • Xem thêm: Cách cài Vietkey 2000 gõ tiếng Việt

Mẹo Cài đặt Vietkey 2007

Hướng dẫn cài đặt Vietkey mới nhất

Bước 1: Chạy file cài đặt

Chọn Run

Tải Vietkey 2019

Tải Vietkey 2000 phần mềm gõ tiếng việt có dấu trên PC

Chọn Cai dat

Chìa Khóa Thái Việt 2007

Bộ gõ tiếng việt Vietkey 2007

Giao diện chính của Vietkey 2007

Vietkey 2010

Tải phần mềm gõ tiếng việt Vietkey 2000

Như vậy, với 2 bước đơn giản, các bạn đã có thể sử dụng Vietkey để gõ tiếng Việt trên Windows mà mình đang sử dụng. Hi vọng, thủ thuật nhỏ này sẽ giúp bạn cài đặt thành công.

Mẹo Cài dùng Vietkey

Hướng dẫn sử dụng Vietkey

Bước 1: Hiển thị ngôn ngữ: Bạn vào Tùy chọn(Option) -> chọn Hiển thị tiếng Việt (Vietnamese interface)

Đặt chế độ cho Vietkey tự động chuyển xuống Taskbar khi khởi động -> tích vào hộp chọn Fast Load

download vietkey win 10

Download phần mềm Vietkey 2007, gõ tiếng việt cho Win 10/XP

Bước 2: Để chọn các kiểu chữ trong bộ gõ tiếng việt Vietkey các bạn chọn Input Methods

Có khá nhiều kiểu gõ dành cho bạn bao gồm: TELEX hay VNI, VIQR, Vietware, TCVN, VNU, VNSea, VNA,…

Tải Vietkey 2018

Download mềm gõ tiếng việt Vietkey 2019

Bước 3: Để lựa chọn bảng mã -> Char Sets (bảng mã) -> Chọn Unicode Pre-Compound, TCVN 6909:2001 (Unicode dựng sẵn).

vietke win xp

Tải Vietkey phần mềm gõ tiếng việt có dấu trong word

Để thoát chương trình gõ tiếng Việt Vietkey bạn chỉ cần chọn Exit

MẹoCài Vietkey cho Win 10

VietKey là ứng dụng gọn nhẹ nên được nhiều người lựa chọn cài đặt để phục vụ cho công việc gõ tiếng Việt trên máy tính, bao gồm chat hay gõ văn bản, hoạt động trên mọi hệ điều hành Windows như Windows 2000, XP, Vista, Windows 7, Windows 8, Windows Server…

 • Xem thêm: Cách cài Vietkey cho Windows 10
 • Tính năng nổi bật VietKey:
 • tippe Vietnamesisch auf dem Computer
 • Geben Sie vietnamesischen Text ein
 • tippe schnell Vietnamesisch

Liên kết tải về – [570 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

biểu tượng xuống [Link File 1]

Liên kết dự phòng:

[Link File 2]

[Link Dự phòng 2]

[Link Dự phòng 3]

[Link Dự phòng 4]

Werbung

Các phiên bản khác

 • VietKey 2023 (Bản chuẩn cuối) – 18/01/2023 Herunterladen
 • VietKey 2022 – 03/01/2022 Herunterladen
 • VietKey 2021 – 04/11/2021 Herunterladen
 • VietKey 2017 – 30/01/2017 Herunterladen
 • VietKey 2016 – 30/01/2016 Herunterladen
 • VietKey 2015 – 30/06/2015 Herunterladen
 • VietKey 2007 – 30/01/2007 Herunterladen
 • VietKey Full – 30/06/2003 Herunterladen
 • VietKey 2000 – 28/06/2001 Herunterladen

Bài viết liên quan

 • ngón cái
  Phần mềm gõ tiếng Việt có dấu tốt nhất hiện nay?

  Geteilt von:Hoàng Bách

  Phần mềm gõ tiếng Việt có dấu tốt nhất hiện nay là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Sau bài viết này, các bạn sẽ chọn được phần mềm gõ tiếng Việt tốt nhất cho mình nhằm phục vụ cho việc soạn thảo văn bản trên Word 2007 hoặc Excel 2010.

 • ngón cái
  Cách cài Vietkey cho Windows 10, gõ tiếng việt có dấu

  Geteilt von:Ngọc Trinh

  Cách cài Vietkey cho Windows 10 giúp người dùng có thể gõ tiếng Việt trên Win 10, sử dụng các bảng mã của Vietkey, viết thư pháp nghệ dễ dàng và sử dụng tính năng gõ tắt trên Vietkey giúp đánh văn bản nhanh hơn

 • ngón cái
  Phần mềm gõ tiếng Việt trên máy tính hiệu quả nhất

  VonTrấn thành

  Bộ gõ tiếng Việt là một trong những phần mềm không thể thiếu trên máy tính giúp người dùng có thể soạn thảo văn bản bằng tiếng Việt. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm gõ tiếng Việt trên máy tính nhưng

 • ngón cái
  Cách cài Vietkey 2000 gõ tiếng Việt

  VonDuy Tâm

  Vietkey 2000 là công cụ gõ tiếng Việt được cài đặt và sử dụng khá phổ biến hiện nay, Vietkey hỗ trợ hầu hết phiên bản hệ điều hành Windows hiện nay, bao gồm cả Windows 10. Vậy bạn đã biết cách cài

 • ngón cái
  Sửa lỗi không mở được Vietkey

  VonCao Thắng

  Lỗi không mở được Vietkey không quá nghiêm trọng nhưng một khi xảy ra lại khó khắc phục, đặc biệt là với những người dùng mới, chưa có kinh nghiệm. Vậy làm thế nào để khắc phục triệt để tình trạng

 • ngón cái
  Cách cài Unikey, setup Unikey gõ tiếng việt trên máy tính

  VonXuân Bắc

  Cách cài Unikey, setup Unikey gõ tiếng Việt trên máy tính rất hữu ích, cho phép bạn gõ tiếng Việt gọn nhẹ và hiệu quả. Bên cạnh đó, khác với GoTiengViet, Vietkey, tính năng của Uniket mạnh mẽ hơn rất

 • ngón cái
  Sửa lỗi mất chữ, nhảy chữ khi sử dụng Vietkey

  Von Nguyen Canh Nam

  Vietkey được biết đến như một trong những công cụ gõ tiếng Việt được khuyên dùng tại các cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, đôi khi người dùng gặp lỗi mất chữ, nhảy chữ khi sử dụng Vietkey gây khó chịu.

 • 50497
  Không cài được VietKey, phải làm sao?

  Geteilt von: Tran Khoi My

  Nhiều người dùng phàn nàn vì không cài được Vietkey trên máy tính của mình mà không biết lí do là vì sao? Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giúp bạn hiểu được những nguyên nhân gây ra tình trạng này và đưa ra giải pháp khắc phục lỗi nhanh chóng để cài đặt, sử dụng Vietkey như thông thường.

 • 50496
  Cách thoát Vietkey trên máy tính

  Von Duy Tam

  Cách thoát Vietkey trên máy tính tưởng chừng như đơn giản, ai cũng có biết thực hiện. Thế nhưng đã bao giờ bạn từ hỏi có bao nhiêu cách để thoát Vietkey? Và cách nào là nhanh chóng và hiệu quả nhất?

 • 50495
  Cách xóa Vietkey, gỡ bỏ Vietkey 2007 khỏi máy tính?

  Chia sẻ bởi: Phương Anh

  Xóa, gỡ bỏ Vietkey 2007 khi không còn dùng nữa là thao tác dọn sạch những tệp tin cài đặt của phần mềm này trên máy tính, sẵn sàng để cài đặt chương trình mới, tuy các bước thực hiện xóa Vietkey trên máy tính tương đối đơn giản nhưng vẫn khá khó khăn nếu bạn là người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm.

 • 5163
  Gõ tiếng việt trong Gmail, soạn mail bằng tiếng Việt

  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ

  Thông thường bạn chỉ cần cài đặt bộ gõ Tiếng Việt trên máy tính như Unikey hay Vietkey là đã có thể gõ được Tiếng Việt trong Gmail. Tuy nhiên một số trường hợp đặc biệt không gõ được Tiếng Việt khi đã cài đầy đủ bộ gõ tiếng việt thì bạn có thể thực hiện theo cách sau.

 • 5024
  Cách gõ VNI và Telex, gõ chữ tiếng việt có dấu trên máy tính

  By Nguyễn Cảnh Nam

  Bộ gõ VNI và Telex được sử dụng rộng rãi trong các công cụ soạn thảo tiếng Việt có dấu như Unikey, Vietkey… Nếu bạn là người thường xuyên soạn thảo văn bản trên máy tính thì sẽ bắt gặp cái này

 • 26371
  Cách viết tiếng việt có dấu trên máy tính

  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ

  Sử dụng Unikey để gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính hiện nay là cách nhanh và hiệu quả nhất, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một phần mềm khác như Vietkey hay GoTiengViet để soạn thảo văn bản tiếng Anh sang tiếng Việt trên máy tính.

 Tài liệu Giới thiệu và Hướng dẫn sử dụng phần mềm VietKey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo. Vietkey daoloat hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể mô tả chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”.

Phiên bản hướng dẫn

   Tải xuống

Việt Key 2007

Phần mềm liên quan và tương tự

 • FVIK 3/5 hỗ trợ viết tiếng Việt có dấufvik
 • UniKey mới nhất 3/5 hỗ trợ nhập tiếng Việt trên máy tínhunikey-moi-nhat
 • Phần mềm viết tiếng Việt OpenKey cho MacOS, Windows, Linuxopenkey_w24
 • GoTiengViet cho Linux Gõ tiếng Việt chú trọng hệ điều hành Linuxgotiengviet-cho-linux_w24
 • BlackCi Gõ tiếng việt có dấu, sửa lỗi gõblackci_w24
 • DotNetKey Gõ tiếng Việt có dấu trên Windowsdotnetkey_w24
 • Go Tieng Viet cho android ứng dụng gõ tiếng việt trên điện thoạigo-tieng-viet-cho-android_w24
 • GoTiengViet cho Mac Viết tiếng Việt trên Mac OS nhanh và hiệu quảgotiengviet-cho-mac_w24
 • EVKey phần mềm viết tiếng việt, sửa lỗi gợi ýevkey_w24
 • HKey Bộ gõ mã nguồn mở tiếng Việt cho điện thoại Androidhkey_w24

Tải xuống nhiều nhất

 1. Unikey
 2. Gói tương thích Microsoft Office
 3. đọc từ
 4. GoTiengViet
 5. Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Word và Excel
 6. Mẫu bìa Word
 7. Loại toán học

Tiêu điểm

Cách tạo tài khoản Skype mới trên PC và MobileCách sử dụng tính năng Nhìn lại một năm trên Zalo

Click vào file bên dưới để cài đặt phần mềm

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Phần mềm. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] TOP 5 phần mềm bán vật tư nông nghiệp tốt nhất hiện nay mới nhất 2023

TOP 5 phần mềm bán vật tư nông nghiệp tốt nhất hiện nay – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mới nhất 2023

Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp mới nhất 2023

Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] TOP 16 phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay mới nhất 2023

TOP 16 phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả mới nhất 2023

TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…