[Kách chơi] Tải Valheim – Thần thoại Bắc Âu | Game nhập vai coop hấp dẫn mới nhất 2023

Tải Valheim – Thần thoại Bắc Âu | Game nhập vai coop hấp dẫn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Valheim - Thần thoại Bắc Âu | Game nhập vai coop hấp dẫn

Valheim – Thần Thoại Bắc Âu | Game nhập vai phối hợp hấp dẫn

Phí trò chơi hành động, nhập vai, phiêu lưu

Nhà xuất bản: Coffee Stain Publishing

 • các cửa sổ

Mẹo và thủ thuật cho Valheim – Thần thoại Bắc Âu | Game nhập vai phối hợp hấp dẫn

Cấu Hình Game Valheim Và Top 5 Laptop Gaming Valheim Tốt Nhất Top 15 Game Online Hay Nhất Trên Steam

báo giá

 • Cửa sổ

Screenshots Valheim - Thần thoại Bắc Âu | Game nhập vai coop hấp dẫn

Screenshots Valheim - Thần thoại Bắc Âu | Game nhập vai coop hấp dẫn

Screenshots Valheim - Thần thoại Bắc Âu | Game nhập vai coop hấp dẫn

Screenshots Valheim - Thần thoại Bắc Âu | Game nhập vai coop hấp dẫn

Screenshots Valheim - Thần thoại Bắc Âu | Game nhập vai coop hấp dẫn

Screenshots Valheim - Thần thoại Bắc Âu | Game nhập vai coop hấp dẫn

Screenshots Valheim - Thần thoại Bắc Âu | Game nhập vai coop hấp dẫn

Screenshots Valheim - Thần thoại Bắc Âu | Game nhập vai coop hấp dẫn

Screenshots Valheim - Thần thoại Bắc Âu | Game nhập vai coop hấp dẫn

Screenshots Valheim - Thần thoại Bắc Âu | Game nhập vai coop hấp dẫn

Screenshots Valheim - Thần thoại Bắc Âu | Game nhập vai coop hấp dẫn

‹›

nổi bật

  • Khám phá thế giới thần thoại, bí ẩn của người Viking cổ đại
  • Chiến đấu, sống sót qua thử thách và những sinh vật cổ đại mạnh mẽ
  • Xây dựng nhà cửa, trang trại, trang trại và tạo lãnh thổ của riêng bạn
  • Chế tạo trang bị huyền thoại để cải thiện sức mạnh chiến đấu
  • Tham gia với nhiều người, trải nghiệm những cuộc phiêu lưu thú vị

Valheim ist ein Überlebensspiel, das von der Welt von Valheim in der nordischen Mythologie der alten Wikinger inspiriert wurde. Hier können die Wikingerkrieger nach dem Tod trainieren und sich perfektionieren. Die Spieler werden das Gefühl des Kampfes und des Überlebens erleben, um sich in dieser wundervollen mysteriösen mythischen Welt zu trainieren.

Lenovo-Laptop

Phụ kiện 8.3

MacBook iMac

Lenovo-Laptop

Phụ kiện 8.3

MacBook iMac

Lenovo-Laptop

SS

Schnellansicht

I. Einzelheiten Valheim II. Handlung  III. Gameplay Valheim 1. Gameplay  2. Crafting-System 3. Ausrüstungssystem  4. Unbegrenzte offene Welt 5. Spielen Sie im Koop-Modus mit Freunden  6. Entfesseln Sie Ihre Kreativität IV. Sound und Grafik  1. Sound  2. Grafik  V. Valheim Spielkonfiguration

hqdefault

I. Angaben zu Valheim

 • Thể loại: Nhập vai, Hành động, Phiêu lưu
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Coffee Stain Publishing
 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Ngày ra mắt: 2/2/2021
 • Giá game: Có phí 

II. Cốt truyện 

Theo thần thoại Bắc Âu, Valheim là thế giới thứ 10 trong số những thế giới cùng tồn tại trong vũ trụ. Đây là nơi những chiến binh Viking sau khi chết, sẽ được những Valkyrie đưa linh hồn đến để trải qua quá trình thanh tẩy, rèn luyện bản thân. Tuy nhiên, một số biến cố đã xảy ra khiến Valheim rơi vào tình trạng mất kiểm soát. Các thế lực tà ác cổ xưa, những sinh vật hỗn mang lần lượt trỗi dậy và phá huỷ đi những trật tự vốn có ở Valheim. Trong vai một chiến binh dũng cảm, một người bảo vệ mới của Valheim, bạn sẽ có nhiều vụ chiến đấu với những sinh vật hỗn mang đó, nhằm ngăn chặn chúng và lập lại trật tự ở vùng đất này.

Hãy cùng khám phá những bí ẩn của Hellland Valheim trong thần thoại Bắc Âu

Cùng khám phá những bí ẩn của vùng đất địa ngục Valheim trong thần thoại Bắc Âu

Để làm được điều đó, bạn sẽ phải bước vào một cuộc hành trình dài, đi qua vô số vùng đất cũng như thực hiện vô số những thử thách. Nhằm tiêu diệt được những thế lực tà ác và khôi phục lại trật tự ở những nơi ấy. Vậy liệu cuộc hành trình ấy sẽ diễn ra như thế nào? Khó khăn nào đang chờ đợi bạn? Cùng khám phá và thử sức chinh phục chúng ngay trong Valheim nhé. 

III. Gameplay Valheim

1. Lối chơi 

Đến với Valheim, bạn sẽ nhập vai trở thành một chiến binh Viking – một người bảo vệ của vùng đất luyện ngục Valheim cổ xưa. Trước cuộc tấn công của những thế lực tà ác, bạn sẽ cần phải chiến đấu để chống lại những cuộc tấn công, xây dựng căn cứ cho riêng mình và khôi phục lại trật tự vốn phải có của vùng đất này. 

Trải nghiệm cảm giác chiến đấu và sống sót

Trải nghiệm cảm giác chiến đấu và sinh tồn

Với tính chất của một tựa game sinh tồn, bạn sẽ cần phải chú ý đến những yếu tố như lượng máu, chỉ số đói, khát,… Đồng thời cần phải tìm kiếm và thu thập những món trang bị cũng như những đồ dùng cần thiết để giúp bản thân chống chọi lại những yếu tố khắc nghiệt của vùng đất này.

Ngăn chặn những con quái vật hỗn loạn hùng mạnh

Ngăn chặn những con quái vật hỗn mang hùng mạnh

Ngoài ra, bạn cũng cần phải thực hiện những cuộc phiêu lưu và chiến đấu với những sinh vật tà ác. Nhằm có thể đánh lui chúng và khôi phục lại những vùng đất bị những sinh vật này tấn công. Thông qua những cuộc phiêu lưu này, bạn có thể mở khoá được thêm nhiều khu vực hơn để có thêm được nhiều tài nguyên cũng như vật phẩm cần thiết cho quá trình sinh tồn của mình. 

Chinh phục những vùng đất mới tươi đẹp

Chinh phục những vùng đất mới tuyệt đẹp

2. Hệ thống công cụ chế tạo

Trong Valheim, để giúp quá trình sinh tồn của bạn trở nên hiệu quả hơn. Bạn có thể chế tạo cho mình những công cụ và sử dụng chúng để tạo ra nhiều món trang bị, món ăn, đồ dùng cũng như rất nhiều vật dụng cần thiết khác. Có 6 món công cụ chính trong Valheim bao gồm: 

 • Lò Rèn: Bạn có thể sử dụng Lò Rèn để chế tạo ra những món trang bị như áo giáp, mũi tên, vũ khí, khiên cùng nhiều món công cụ khai thác khác.
 • Thùng Lên Men: Với Thùng Lên Men, bạn có thể chế tạo ra rất nhiều loại nước uống, thuốc cũng như độc dược và sử dụng chúng trong quá trình chiến đấu, sinh tồn của mình.

Thuyền buồm sẽ giúp bạn khám phá và chinh phục những vùng đất mới

Thuyền buồm sẽ giúp bạn khám phá, chinh phục những vùng đất mới

 • Thuyền: Với một chiếc Thuyền, bạn sẽ có thể thực hiện những chuyến phiêu lưu ở những khu vực đầm lầy. Cũng như dong buồm ra khơi và khám phá những vùng đất bí ẩn khác. Để có thể mang về những nguồn tài nguyên quý giá và tìm kiếm được những vùng đất mới.
 • Bàn Làm Việc: Với Bàn Làm Việc, bạn sẽ có thể tạo ra những món nguyên liệu được nâng cấp để có thể chế tạo được những món trang bị có thuộc tính cao hơn, cũng như sở hữu những chỉ số tốt hơn.
 • Lò Luyện Kim: Lò Luyện Kim sẽ giúp bạn có thể dung luyện ra những vật liệu cao cấp hơn. Thông qua đó, có thể chế tạo được những món trang bị cứng cáp, mạnh mẽ và có chỉ số sức mạnh cao hơn.
 • Vạc Nấu: Với chiếc Vạc Nấu này, bạn sẽ có thể nấu ra rất nhiều loại thức ăn khác nhau, bằng cách kết hợp các nguyên liệu thu thập được trong quá trình sinh tồn và chiến đấu của mình.

3. Hệ thống trang bị 

Để giúp tăng sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu cho nhân vật, bạn có thể thông qua các công cụ để chế tạo cho mình những món trang bị như: Áo Giáp, Mũi Tên, Vũ Khí, Khiên,… và sử dụng chúng trong quá trình chiến đấu của mình.

Với vũ khí, chiến đấu của bạn sẽ dễ dàng hơn

Với những món vũ khí chất lượng, những cuộc chiến của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn

Số lượng trang bị và vũ khí trong Valheim là cực kỳ lớn và đa dạng về chủng loại. Bạn có thể sử dụng những nguyên liệu mà mình thu thập được trên hành trình phiêu lưu để chế tạo nhanh một món trang bị, vũ khí cơ bản. Hoặc thông qua Lò Luyện Kim, Bàn Làm Việc cũng như Lò Rèn để chế tạo được những món trang bị cao cấp hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng những nguyên liệu cao cấp để cường hoá và nâng cấp cho những món trang bị của mình. 

4. Thế giới mở không giới hạn

Valheim sở hữu cho mình vô số bản đồ cũng như khu vực khác nhau. Bạn sẽ có thể lần lượt khám phá chúng thông qua quá trình chiến đấu cũng như thực hiện các nhiệm vụ được giao. Tại mỗi khu vực bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách cũng như các loại sinh vật hắc ám khác nhau. Bạn cần tiêu diệt chúng để có thể kiểm soát được những khu vực này. 

Mỗi khu vực sẽ bị chiếm đóng bởi các loại quái vật khác nhau

Mỗi khu vực sẽ do những loại quái vật khác nhau trấn giữ

Với một thế giới bao la và cực kỳ rộng lớn, bạn sẽ có thể thỏa sức khám phá, trải nghiệm các giác chiến đấu cực kỳ kịch tính và hấp dẫn. Hơn thế, việc chinh phục được những vùng đất mới này, bạn còn có thể tìm được nhiều vật dụng cũng như vật liệu và trang bị mới. Qua đó giúp hệ thống trang bị cũng như vật dụng của mình trở nên phong phú và đa dạng hơn. 

5. Chơi co-op cùng bạn bè 

Điểm thú vị trong Valheim nằm ở việc bạn sẽ có thể trải nghiệm những chuyến phiêu lưu, khám phá cùng với những người bạn bè của mình. Trò chơi cho phép bạn có thể mời bạn bè của mình cùng tham gia.

Với số lượng từ 2 cho đến 5 người chơi co-op cùng lúc. Những công việc cần thực hiện sẽ được phân chia, qua đó đẩy nhanh tiến độ, giúp có thêm thời gian cho những hoạt động khám phá khác. Bên cạnh đó với số lượng người chơi lớn, những trận đấu boss, săn quái sẽ trở nên đơn giản, thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều. 

Cùng làm việc với bạn bè sẽ giúp giảm khối lượng công việc mỗi người phải làm

Coop cùng bạn bè sẽ giúp giảm tải lượng công việc mà mỗi người cần thực hiện

Hơn thế, Valheim còn mang đến cho bạn trải nghiệm PVE với số lượng người chơi lên đến 10 người cùng tham gia. Qua đó tạo nên những trận đấu Boss đầy sôi động, kịch tính và hấp dẫn hơn rất nhiều. 

6. Thỏa sức sáng tạo

Trên tất cả, Valheim cho phép người chơi có thể thỏa sức sáng tạo thông qua việc chế tạo ra vô số món ăn, công cụ cũng như những món trang bị mới. Bằng cách kết hợp những nguyên liệu mà bạn có thể tìm được trên hành trình phiêu lưu. Đồng thời, bạn còn có thể sử dụng những vật liệu để xây dựng cho riêng mình một căn cứ địa riêng. Qua đó, chống chọi lại những cuộc tấn công từ lũ quái vật cũng như bảo vệ bản thân trước những yếu tố khắc nghiệt của vùng đất địa ngục Valheim.

Hãy thoải mái xây dựng khu vực theo ý thích của riêng bạn

Thoả sức xây dựng lãnh địa theo sở thích của riêng mình

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Valheim sở hữu chất lượng âm thanh cực kỳ chân thật, mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị và lôi cuốn. Tùy theo từng vùng đất, từng cảnh quang cũng như bối cảnh mà phần nhạc nền của trò chơi có sự thay đổi để mang đến cho người chơi những cảm giác chân thật nhất. Hơn thế, với phần hiệu ứng âm thanh được làm cực kỳ chi tiết như tiếng lá cây xào xạc, tiếng gió vi vu hay tiếng sấm chớp, mưa bão,… đều góp phần khiến Valheim trở nên cực kỳ lôi cuốn đối với người chơi.

hqdefault

Ngoài ra, phần hiệu ứng chiến đấu được trau chuốt một cách đầy tỉ mỉ. Bạn sẽ có thể cảm nhận rõ uy lực, sức mạnh thông qua âm thanh của vũ khí, những vụ nổ hay những đòn kết liễu. Qua đó có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với Valheim.

2. Đồ hoạ 

Với 8 cảnh quan thiên nhiên cùng vô số những loài động vật, sinh vật cũng như quái thú khác nhau. Valheim mang đến cho người chơi cái nhìn chân thật nhất về vùng đất Địa Ngục trong thần thoại Bắc Âu. Mỗi khu vực trong trò chơi sẽ là một tông màu hoàn toàn khác nhau, với những đặc trưng riêng biệt từ cây cối cho đến những loài sinh vật. Bên cạnh đó, là thiết kế cực kỳ hoàn hảo của những món trang bị, công cụ qua đó giúp người chơi có được những cảm nhận tuyệt vời nhất về mặt hình ảnh. 

Chất lượng đồ họa là hoàn hảo

Chất lượng đồ hoạ vô cùng hoàn mĩ

Ngoài ra, Valheim còn có phần hiệu ứng hình ảnh cực kỳ đặc sắc. Với những hiệu ứng chiến đấu vô cùng mãn nhãn, mang đến cho người chơi những trận chiến đầy gay cấn và hấp dẫn. Qua đó giúp Valheim ghi điểm tuyệt đối với người chơi trong cả phần nghe và nhìn.

V. Cấu hình chơi Valheim

Yêu cầu hệ điều hành 64-bit và bộ xử lý

 • Betriebssystem: Windows 7 und höher
 • Prozessor: 2,6 GHz Dual Core oder ähnlich
 • Arbeitsspeicher: 4 GB Arbeitsspeicher
 • Grafik: GeForce GTX 500-Serie oder ähnlich
 • DirectX: Version 11
 • Speicherplatz: 1 GB verfügbarer Speicherplatz

Valheim ist eine ideale Wahl für diejenigen, die Überlebens- und Abenteuerspiele in mysteriösen Ländern lieben. Das Spiel wird Sie und Ihre Teamkollegen zu spannenden Kämpfen und äußerst attraktiven Bossjagdmomenten führen. Laden Sie es jetzt herunter, um mit Valheim Momente zu erleben, in denen Sie auf die wahrhaftigste und wunderbarste Weise in die schimmernde und phantasievolle mythische Welt eintauchen. 

Einige Modelle von Gaming-Laptops Valheim machen Geschäfte in Mobile World:

Rate 0% asus-tuf-gaming-fx506lhb-i5-hn188w-600x600 Nhãn_01-01

Giảm sốc Giảm sốc Asus TUF Gaming F15 FX506LHB i5 10300H (HN188W)

Online giá rẻ

17.990.000₫ 20.990.000₫ -14%

Quà 650.000₫

Rate 0% acer-nitro-5-gaming-an515-45-r6ev-r5-5600h-8gb-600x600 nhãn-1nam-3s1

Acer Nitro 5 Gaming AN515 45 R6EV R5 5600H (NH.QBMSV.006)

20.290.000₫ 22.490.000₫ -9%

Quà 2.430.000₫

dell-gaming-g15-5511-i5-70266676-290322-110237-600x600 label-office-ban-quyen

Bán gấp đôi Double Sale Dell Gaming G15 5511 i5 11400H (70266676)

24.190.000₫ 27.490.000₫ -12%

Quà 650.000₫

msi-gaming-bravo-15-b5dd-r7-5800h-8gb-512gb-600x600

Giảm sốc Giảm sốc MSI Gaming Bravo 15 B5DD R7 5800H (278VN)

16.890.000₫ 20.490.000₫ -17%

Quà 870.000₫

Rate 0% acer-aspire-7-gaming-a715-43g-r8ga-r5-nhqhdsv002-thumb-600x600 nhãn-1nam-3s1

Acer Aspire 7 Gaming A715 43G R8GA R5 5625U (NH.QHDSV.002)

20.890.000₫ 21.990.000₫ -5%

Quà 2.430.000₫

msi-gaming-gf63-thin-11ud-i7-11800h-8gb-512gb-4gb-rtx3050ti-600x600 11th-gen-core-i7-bộ xử lý-huy hiệu-rwd

Giảm sốc Giảm sốc MSI Gaming GF63 Thin 11UD i7 11800H (648VN)

23.140.000₫ 26.490.000₫ -12%

Quà 870.000₫

Rate 0% acer-nitro-5-gaming-an515-57-553e-i5-11400h-8gb-512gb-4gb-090322-050352-600x600 nhãn-1nam-3s1

Bán gấp đôiSale gấp đôi Acer Nitro 5 Gaming AN515 57 553E i5 11400H (NH.QENSV.006)

20.490.000₫ 24.990.000₫ -18%

Quà 2.430.000₫

Tỷ lệ 0%lenovo-ideapad-gaming-3-15iah7-i5-82s9007tvn-thumb-600x600 Nhãn_01-01

Intel thế hệ thứ 12Intel Gen 12 Lenovo Ideapad Gaming 3 15IAH7 i5 12500H (82S9007TVN)

24.290.000₫ 26.990.000₫ -10%

Quà 990.000₫

Tỷ lệ 0%asus-tuf-gaming-fx517zc-i5-hn077w-190322-114627-600x600 Nhãn_01-01

Intel thế hệ thứ 12Intel Gen 12 Asus Gaming TUF Dash F15 FX517ZC i5 12450H (HN077W)

Online giá rẻ

23.990.000₫ 28.990.000₫ -17%

Quà 650.000₫

SS

Xem thêm sản phẩm Laptop

Đóng góp bởi 1086624472 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Mẹo và thủ thuật cho Valheim – Thần thoại Bắc Âu | Game nhập vai phối hợp hấp dẫn

Cấu Hình Game Valheim Và Top 5 Laptop Gaming Valheim Tốt Nhất Top 15 Game Online Hay Nhất Trên Steam

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải Valheim – Thần thoại Bắc Âu | Game nhập vai coop hấp dẫn mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải Valheim – Thần thoại Bắc Âu | Game nhập vai coop hấp dẫn mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…