[Kách chơi] Tải Thần Trùng (The Death): Game kinh dị thuần Việt mới nhất 2023

Tải Thần Trùng (The Death): Game kinh dị thuần Việt – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Top 15+ Trò chơi nuôi giun miễn phí hay nhất

 • 1.Giáo xứ Game kinh dị bối cảnh Việt Dũng CT Thần Trùng Game Kinh Dị Bối Cảnh Việt Nam Của Dũng CT

  Được xếp hạng 4.0 (47) · Miễn phí · Windows Thần Trung, Thần Trung là tựa game kinh dị sắp được phát hành bởi hãng game nổi tiếng Việt Nam DUT Studio. Xem chi tiết “

 • 2. Cách Tải và Chơi Game Tử Thần Miễn Phí – Thủ Thuật Cách Tải Và Chơi Game Thần Trùng, The Death Miễn Phí - Thủ Thuật

  Xếp hạng 4,0 (3) Thần Trùng (The Death) là tựa game kinh dị lấy bối cảnh tại Thủ đô Hà Nội Việt Nam với những hình ảnh gây sợ hãi đến lạnh người, kết hợp phần mềm thanh sinh … Xem chi tiết »

 • 3.Download Thần Trùng – Game Kinh Dị Lấy Bối Cảnh Tại Việt Nam Download Thần Trùng - Game Kinh Dị Lấy Bối Cảnh Tại Việt Nam

  Xếp hạng 3,0 (33) 27 thg 1, 2022 · Thần Trùng (The Death) là tựa game kinh dị lấy bối cảnh tại Thủ đô Hà Nội Việt Nam với những hình ảnh gây sợ hãi đến lạnh người, … Xem chi tiết »

 • 4.Thần Trùng (The Death): Game Kinh Dị Thuần Việt Thần Trùng (The Death): Game Kinh Dị Thuần Việt

  Thần Trùng (The Death): Game kinh dị thuần Việt. Có phí Game nhập vai. Nhà phát hành: DUT Studio. Xem chi tiết »

 • 5.Tải Ngay Demo Thần Trùng – Game Kinh Dị Việt đến “ớn Lạnh” Của … Tải Ngay Demo Thần Trùng - Game Kinh Dị Việt đến

  Tải ngay Demo Thần Trùng – Game kinh dị Việt đến “ớn lạnh” của Team Đụt … Tải miễn phí bản Demo Thần Trùng, mời anh em truy cập link sau:​. Xem chi tiết »

 • 6.Thần Trùng Walkthrough Mod Mở Khóa All Thần Trùng Walkthrough Mod Mở Khóa All

  khám phá bí ẩn của giả lập đi bộ trong game Thần Trung kinh dị.. Thần Trùng Walkthrough Mod v1.0. Update: 15/07/2022. Giá gốc: MIỄN PHÍ. MOD: FREE. Xem chi tiết »

 • 7.Tải Về Game The Death | Thần Trùng Miễn Phí | LinkNeverDie Tải Về Game The Death | Thần Trùng Miễn Phí | LinkNeverDie

  The Death | Thần Trùng … Được biết, Thần Trùng là một sản phẩm game kinh dị thuần Việt do DUT Studio (chỉ gồm 3 thành viên) sản xuất, lấy bối cảnh 100% tại Việt … Xem chi tiết »

 • 8.Demo Thần Trùng – Tựa Game Kinh Dị Bối Cảnh Việt Nam 2022 Demo Thần Trùng - Tựa Game Kinh Dị Bối Cảnh Việt Nam 2022

  Cùng theo dõi bài viết về demo game Thần Trùng nhé! … Hiện tại, bản Demo của Thần Trùng đã chính thức ra mắt hoàn toàn miễn phí trên Steam, … Xem chi tiết »

 • 9.Tải Game Kinh Dị Thần Trùng – Miễn Phí Trên Steam – Đoàn Hải Blog Tải Game Kinh Dị Thần Trùng - Miễn Phí Trên Steam - Đoàn Hải Blog

  28 thg 8, 2021 · Cấu hình chơi game Thần Trùng · CPU: Intel Core i5-4460 hoặc AMD FX-6300 · Ram: 8GB · Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 750Ti hoặc AMD Radeon RX 470 … Xem chi tiết »

 • 10.Thần Trùng: Bản Demo đã Ra Mắt Trên Steam Thần Trùng: Bản Demo đã Ra Mắt Trên Steam

  Xếp hạng 4,6 (8) 9 thg 5, 2022 · Một trong số đó là sự nâng cấp về mặt đồ hoạ, một số Easter Egg về DUT studio. Điều này hứa hẹn game sẽ càng thêm thú vị và hấp dẫn. Theo thông … Xem chi tiết »

 • 11.Đã Có Thể Chơi Game Việt – Thần Trùng Trên Hệ Steam Deck Của Valve Đã Có Thể Chơi Game Việt - Thần Trùng Trên Hệ Steam Deck Của Valve

  Đánh giá Thần Trùng sau bản Demo miễn phí trên Steam. 29/08/2021. Bản Demo trên Steam của Thần Trùng đã gây tiếng vang lớn. Xem chi tiết »

 • 12.Đánh Giá Thần Trùng Sau Bản Demo Miễn Phí Trên Steam – GameK Đánh Giá Thần Trùng Sau Bản Demo Miễn Phí Trên Steam - GameK

  29 thg 8, 2021 · Đặc biệt, âm thanh của game được DUT Studio chăm chút rất cẩn thận và chi tiết, từ âm thanh trời mưa, tiếng cửa cọt cọt kẹt và đặc biệt là tiếng … Xem chi tiết »

 • 13.Hướng Dẫn Tải Game Thần Trùng – Game Kinh Dị Việt Nam Hướng Dẫn Tải Game Thần Trùng – Game Kinh Dị Việt Nam

  Thần Trùng (The Death) là tựa game kinh dị Việt Nam do Đụt Team (Dũng CT … nay Thần Trùng đã cho phép tải trên Steam (bản Demo) và hoàn toàn miễn phí. Xem chi tiết »

 • 14.Game Kinh Dị Thần Trùng – Miễn Phí Trên Steam – Đoàn Hải Blog Game Kinh Dị Thần Trùng - Miễn Phí Trên Steam - Đoàn Hải Blog

  27 thg 8, 2021 · Game kinh dị Thần Trùng – Vào giữa tháng 3, streamer Dũng CT (Trực Tiếp Game) và các thành viên trong Team Đụt đã bất ngờ cho ra mắt trailer … Xem chi tiết »

 • 15.The Death | Thần Trùng On Steam The Death | Thần Trùng On Steam

  Cái Chết | Thần Trùng là một trò chơi phiêu lưu kinh dị tâm lý của Việt Nam được thực hiện bởi ba người Việt Nam từ một studio độc lập nhỏ. Trò chơi diễn ra trong … Xem chi tiết »

Bạn đang xem: Top 15+ Game Bắn Giun Miễn Phí

Thông tin, kiến ​​thức về game thần tài miễn phí hay nhất được Truyền Hình Cáp Sông Hồng tuyển chọn và tổng hợp cùng các chủ đề liên quan khác.

Thần Trùng (The Death): Game kinh dị thuần Việt

Thần Trùng (The Death): Game kinh dị thuần Việt

Có phí Game nhập vai

Nhà phát hành: DUT Studio

 • các cửa sổ

Mẹo và thủ thuật Thần Trung (The Death): Game kinh dị thuần Việt

Cấu hình chơi Thần Trung trên máy tính, PC mới nhất 2023 Thần Trung Trailer, game kinh dị bối cảnh Việt Nam

báo giá

 • các cửa sổ

Screenshots Thần Trùng (The Death): Game kinh dị thuần Việt

Screenshots Thần Trùng (The Death): Game kinh dị thuần Việt

Screenshots Thần Trùng (The Death): Game kinh dị thuần Việt

Screenshots Thần Trùng (The Death): Game kinh dị thuần Việt

‹›

nổi bật

  • Das am meisten erwartete Horrorspiel, das 2021 in Vietnam produziert wird.
  • Das Produkt stammt aus dem DUT Studio des berühmten Streamers Dung CT.
  • Hintergrund, Grafik, Handlung finden direkt in Vietnam statt.
  • Spieler müssen sich vor dem Erlebnis psychologisch vorbereiten, wenn sie nicht verfolgt werden wollen.

Wenn Sie nach einem Horrorspiel mit einem Kontext, einer Handlung und einem Designteam aus Vietnam suchen, können Sie Than Trung nicht ignorieren – das Spiel wird als das Horrorspiel eingestuft, das von DUT Studio (Studio von DUT Studio) veröffentlicht wurde (berühmter Streamer Dung CT). Dieser Artikel enthält Informationen über das mit Spannung erwartete Than Trung-Spiel von 2021! 

MacBook iMac

Zubehör 8.3

Büro-Laptop

MacBook iMac

Zubehör 8.3

Büro-Laptop

MacBook iMac

SS

Schnellansicht

I. Einzelheiten II. Handlung  III. Gameplay Divine Worm  1. Gameplay  2. Mission  3. Charakter 4. Hilfsgegenstände 5. Informationsstück IV. Grafik – Sound  1. Grafik 2. Sound V. Konfiguration, um Than Trung zu spielen

hqdefault

Gaming-Maus, Gaming-Tastatur, Gaming-Headset jetzt mit 50% Rabatt kaufen

33 Gaming-Maus, Gaming-Tastatur, Gaming-Headset jetzt mit 50% Rabatt kaufen

I. Einzelheiten

 • Genre: Abenteuer , Horror
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn
 • Độ tuổi: 17 tuổi trở lên
 • Hỗ trợ tay cầm: Không
 • Nhà phát hành: DUT Studio
 • Nền tảng: Windows
 • Ngày ra mắt: 2021
 • Giá game: Có phí

Xem thêm: Cách mua game trên Steam chi tiết và an toàn nhất

II. Cốt truyện 

Thần Trùng lấy bối cảnh ở Hà Nội vào những năm 90, người chơi vào vai một thanh niên liên tục gặp ác mộng trong chính căn nhà trọ của mình. Tuy nhiên, tại căn nhà này, một vụ án bí ẩn đã từng xảy ra và đến nay vẫn chưa được giải đáp. Vụ án về một gia đình 5 người qua đời ngay trong đêm.

Điều đáng nói hơn là những cơn ác mộng đều đưa người chơi đến thời điểm trước cái đêm mà gia đình này bị sát hại và bắt đầu gặp những hiện tượng kinh dị. Căn phòng màu đỏ bên trong là một cái quan tài, ảnh thờ cô gái, hay kinh dị hơn là bị ma nữ truy sát. Nếu bỏ mạng trong giấc mơ, chắc chắn người chơi cũng thất bại ngoài đời thật.

fdfd

Bí ẩn cả gia đình qua đời trong đêm

Một thông tin bên lề khác về cái tên Thần Trùng đó chính là tên của vị thần trong truyền thuyết dân gian Việt Nam chuyên bắt những linh hồn của người vừa mới qua đời vào đúng giờ Trùng, sau đó tra tấn hồn ma đến khi chúng khai ra danh tính của tất cả người thân trong gia đình mình. Sau đó, Thần Trùng bắt đầu tìm kiếm những người này và sát hại họ.

Từ đó, người chơi có thể suy ra cô gái trong ảnh thờ đã chết vào giờ Trùng và đã bị Thần Trùng đến bắt linh hồn dẫn đến cái chết của toàn bộ thành viên trong gia đình.

III. Gameplay Thần Trùng 

1. Lối chơi 

Người chơi vào vai một thanh niên trong hành trình giải mã những câu đố mà trò chơi đặt ra, đồng thời phải chạy trốn trước sự truy sát của ma nữ. Với mỗi câu đố được giải, người chơi hiểu thêm về cốt truyện, đồng thời tìm cách thoát khỏi địa ngục trần gian này. Nếu may mắn, người chơi có thể phong ấn ma nữ mãi mãi.

Gejagt von einem weiblichen Geist

Bị ma nữ truy sát

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính của người chơi chính là phải giải mã toàn bộ câu đố mà nhà phát triển đặt ra nhằm vén bức màn bí mật đang ẩn giấu đằng sau. Để hỗ trợ người chơi không bị lạc đường, nhà phát triển đã khéo léo thêm vào những vệt máu dưới sàn, chỉ cần lần theo vệt máu đó, người chơi sẽ đến vị trí của những câu đố.

Folge der Blutspur

Đi theo vệt máu

3. Nhân vật

Nhân vật chính do người chơi điều khiển và không thể biết rõ khuôn mặt, anh ta liên tục gặp phải ác mộng về cái đêm trước khi toàn bộ thành viên trong gia đình này bị sát hại. Anh ta bị một con ma nữ liên tục truy đuổi trong căn nhà hiện tại.

Die Identität der Hauptfigur ist immer noch ein Rätsel

Danh tính về nhân vật chính vẫn còn là một ẩn số

Cô gái trong ảnh thờ là một cô gái bí ẩn được nhà phát triển cho thấy rõ khuôn mặt, cô nàng là một thiếu nữ xinh đẹp.

Das Mädchen im Tempelfoto

Cô gái trong ảnh thờ

Dựa vào tấm ảnh treo trên tường, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy đây là cha mẹ cô gái, họ đều là những người thành đạt và thuộc tầng lớp quý tộc của Việt Nam thời bấy giờ.

Eltern des Mädchens

Cha mẹ cô gái

Ma nữ là một con ma có mái tóc dài xõa dài che kín mặt, mặc một chiếc áo dài trắng của học sinh Việt Nam, nổi bật là những vết máu dính đầy trên người.

Weiblicher Geist

Ma nữ

4. Vật phẩm hỗ trợ

Đèn pin có công dụng chiếu sáng, cho phép người chơi nhìn rõ khung cảnh xung quanh trong đêm. Tuy nhiên, chiếc đèn pin này phải được bóp liên tục mới có thể hoạt động.

Taschenlampe

Đèn pin

Bên cạnh đó còn có các vật phẩm hỗ trợ khác như bó nhang thắp hương cho người đã khuất, bật lửa đốt bó nhang,… Tất cả vật phẩm này hỗ trợ người chơi giải mã những câu đố trong căn nhà ma ám này.

5. Mảnh thông tin

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi có thể thu thập những mẫu giấy chứa đựng thông tin hữu ích (không bắt buộc nhặt). Nội dung có thể là một sự kiện hay nhân vật nào đó, hướng dẫn người chơi những việc cần làm tiếp theo hoặc những thông tin quan trọng giúp người chơi suy luận giải đố nhanh chóng hơn.

Papiervorlagen

Các mẫu giấy

Gaming-Maus, Gaming-Tastatur, Gaming-Headset jetzt mit 50% Rabatt kaufen

33 Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Người chơi có thể bắt gặp những hình ảnh gắn liền với cuộc sống hằng ngày của người dân Việt Nam như nền gạch đá hoa văn, căn nhà trọ mang kiến trúc đậm chất Việt Nam, những biển hiệu hay tờ báo chứa đựng thông tin bằng tiếng Việt.

Chính những thứ bình dị gắn liền với đời sống thường ngày kết hợp với bầu không khí u tối đã khiến những sự kiện xảy ra trong trò chơi trở nên chân thật hơn, mang đến những trải nghiệm thú vị và có phần hồi hộp.

Grafiken im vietnamesischen Stil

Đồ họa đậm chất Việt Nam

2. Âm Thanh

Âm thanh trong trò chơi cũng ma mị không kém với tiếng mưa rơi kèm với sấm chớp, radio phát tiếng gõ mõ thường xuất hiện trong đám tang. Tuy nhiên, điều khiến người chơi phải giật mình chính là giọng cười điên dại của ma nữ gây ám ảnh, báo hiệu ả ta đang đến gần người chơi.

Seien Sie bereit, einen starken Geist zu haben, wenn Sie dieses Spiel erleben. Während der Erfahrung kann der Spieler irgendwo im Haus auf einen Schrei stoßen, ohne zu verstehen, warum.

V. Konfiguration zum Spielen von God Worm

 • Betriebssystem: Windows 7 SP1+ x64
 • Prozessor: Intel/AMD
 • Arbeitsspeicher: 4 GB
 • Grafik: Nvidia/Amd
 • DirectX: Version 11
 • Speicher: 6 GB frei verfügbar
 • Hinweis: Kopfhörer tragen und im Dunkeln erleben

Hoffentlich hat Ihnen der obige Artikel geholfen, weitere interessante Informationen über das Horrorspiel Than Trung zu erhalten, das als das am meisten erwartete 2021 gilt. Ich wünsche Ihnen ein großartiges Spielerlebnis!

Einige Modelle von Than Trung Gaming-Laptops machen Geschäfte in der Mobile World:

Rate 0% asus-tuf-gaming-fx506lhb-i5-hn188w-600x600 Label_01-01

Double Sale Double Sale Asus TUF Gaming F15 FX506LHB i5 10300H (HN188W)

Online giá rẻ

17.990.000₫ 20.990.000₫ -14%

Rate 0% acer-nitro-5-gaming-an515-45-r6ev-r5-5600h-8gb-600x600 label-1nam-3s1

Acer Nitro 5 Gaming AN515 45 R6EV R5 5600H (NH.QBMSV.006)

20.290.000₫ 22.490.000₫ -9%

Quà 2.430.000₫

dell-gaming-g15-5511-i5-70266676-290322-110237-600x600 label-office-ban-quyen

Double Sale Double Sale Dell Gaming G15 5511 i5 11400H (70266676)

24.190.000₫ 27.490.000₫ -12%

Quà 650.000₫

msi-gaming-bravo-15-b5dd-r7-5800h-8gb-512gb-600x600

Double Sale Double Sale MSI Gaming Bravo 15 B5DD R7 5800H (278VN)

16.890.000₫ 20.490.000₫ -17%

Quà 870.000₫

Rate 0% acer-aspire-7-gaming-a715-43g-r8ga-r5-nhqhdsv002-thumb-600x600 nhãn-1nam-3s1

Acer Aspire 7 Gaming A715 43G R8GA R5 5625U (NH.QHDSV.002)

20.890.000₫ 21.990.000₫ -5%

Quà 2.430.000₫

msi-gaming-gf63-thin-11ud-i7-11800h-8gb-512gb-4gb-rtx3050ti-600x600 11th-gen-core-i7-bộ xử lý-huy hiệu-rwd

Bán gấp đôi Double Sale MSI Gaming GF63 Thin 11UD i7 11800H (648VN)

23.140.000₫ 26.490.000₫ -12%

Quà 870.000₫

Tỷ lệ 0%acer-nitro-5-gaming-an515-57-553e-i5-11400h-8gb-512gb-4gb-090322-050352-600x600 nhãn-1nam-3s1

Bán gấp đôiSale gấp đôi Acer Nitro 5 Gaming AN515 57 553E i5 11400H (NH.QENSV.006)

20.490.000₫ 24.990.000₫ -18%

Quà 2.430.000₫

Tỷ lệ 0%lenovo-ideapad-gaming-3-15iah7-i5-82s9007tvn-thumb-600x600 Nhãn_01-01

Bán gấp đôiKhuyến mại gấp đôi Lenovo Ideapad Gaming 3 15IAH7 i5 12500H (82S9007TVN)

24.290.000₫ 26.990.000₫ -10%

Quà 990.000₫

Tỷ lệ 0%asus-tuf-gaming-fx517zc-i5-hn077w-190322-114627-600x600 Nhãn_01-01

Bán gấp đôiKhuyến mãi gấp đôi Asus Gaming TUF Dash F15 FX517ZC i5 12450H (HN077W)

Online giá rẻ

23.990.000₫ 28.990.000₫ -17%

Quà 650.000₫

SS

Xem thêm sản phẩm Laptop

Đóng góp bởi 1089728993 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Mẹo và thủ thuật Thần Trung (The Death): Game kinh dị thuần Việt

Cấu hình chơi Thần Trung trên máy tính, PC mới nhất 2023 Thần Trung Trailer, game kinh dị bối cảnh Việt Nam

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải Thần Trùng (The Death): Game kinh dị thuần Việt mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải Thần Trùng (The Death): Game kinh dị thuần Việt mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…