[Kách chơi] Tải Sound Booster 1.11 | Phần mềm khuếch đại âm thanh 500% mới nhất 2023

Tải Sound Booster 1.11 | Phần mềm khuếch đại âm thanh 500% – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Tải xuống Tăng cường âm thanh 2023

Tăng cường âm thanh

 2023

 • Tải xuống > Âm thanh – Video > Tiện ích Âm thanh và Video khác

 • Giấy phép:
 • Nhà phát hành: Letasoft LLC Trang chủ
 • Tải xuống: 194013
 • Kích thước: 6,5 MB
 • Auswerten:        5★- 944 đánh giá  ĐG của bạn? 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

 • Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10/11

Tải xuống

 • Cách cài và sử dụng Sound Booster tăng âm lượng loa máy tính 
 • Cách chọn chế độ boost âm thanh với Sound Booster 
 • Cách chọn mức độ tăng âm lượng máy tính hơn 100% với Sound Booster 
 • Cách sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng máy tính, laptop 
 • Hướng dẫn tăng âm lượng loa máy tính bằng Sound Booster 
 • Đánh giá
 • Phiên bản (20)

Download Sound Booster – phần mềm tăng cường âm thanh

Thu Hà  cập nhật: 21/02/2023

Với phần mềm khuếch đại âm thanh Sound Booster, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng loa máy tính, laptop lên mức cao nhất để thưởng thức âm nhạc to, rõ và hay hơn khi không sử dụng.

Quảng cáo

Nội dung bài viết: 1. Giới thiệu về Sound Booster. 2. Các tính năng chính. 3. Sử dụng . 4. Một số phần mềm tăng âm lượng khác.

1. Giới thiệu Bộ tăng cường âm thanh

Phần mềm Sound Booster (nhiều người vẫn gọi là Volume Booster PC) giúp bạn tăng âm lượng của máy tính, laptop. Âm thanh không chỉ được khuếch đại mà còn có chất lượng nghe tốt hơn so với âm thanh gốc. Sound Booster rất hữu ích khi gọi video từ các phần mềm hỗ trợ chat như Zalo, Skype… Với Sound Booster, bạn có thể tăng âm lượng của các chương trình và ứng dụng trên máy tính như trình phát, nhạc, trò chơi, trình duyệt web, phần mềm nghe nhìn trực tuyến (Skype, MSN, Live).

bộ khuếch đại âm thanh

Download Sound Booster – phần mềm tăng cường âm thanh cho PC

Sound Booster là công cụ khuếch đại âm thanh giúp tăng âm lượng loa máy tính của bạn lên gấp nhiều lần so với âm lượng hiện tại, rất hữu ích khi bạn nghe nhạc hay xem phim, thậm chí là thay đổi âm thanh trong các trò chơi. Sound Booster có cách tùy chỉnh âm lượng đơn giản với thanh trượt, tăng âm lượng nhanh nhưng vẫn không làm giảm chất lượng âm vốn có.

Phần mềm tăng lượng miễn phí Sound Booster sẽ làm cho âm thanh trên hệ thống máy tính của bạn được khuếch đại to hơn mức giới hạn mặc định, bạn có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Những tính năng nổi bật nhất của phần mềm khuếch đại âm thanh máy tính này có thể kể tới là cho phép tăng âm lượng lên mức tối đa, không làm bóp méo và giảm chất lượng âm thanh, đơn giản trong cách sử dụng và tự khởi động cùng với hệ thống.

Sau khi cài đặt công cụ Sound Booster trên PC của bạn, âm lượng máy sẽ không còn giới hạn với hiệu quả khuếch âm của card âm thanh vì ứng dụng có khả năng xử lý các file audio đang phát trước khi chuyển đến thiết bị phần cứng.

Sound Booster khuếch đại âm thanh cả hệ thống

Sound Booster Free đẩy mức âm lượng lên cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống, khiến âm thanh của mọi ứng dụng đều lớn hơn. Bất kể bạn đang nghe nhạc với trình phát yêu thích, chơi game, xem phim hoặc video trực tuyến trên trình duyệt, Sound Booster đều có thể tương tác với chương trình và xuất ra âm thanh.

Ngoài ra, tải Sound Booster – phần mềm tăng âm lượng máy tính còn hỗ trợ gắn shortcut bàn phím để tăng giảm âm lượng (tính năng này thực sự hữu ích khi bạn không muốn thoát game hay ứng dụng khác đang chạy ở chế độ toàn màn hình).

Sound Booster chạy ngầm trong khay hệ thống nên dễ dàng điều chỉnh âm lượng

Ứng dụng Sound Booster chạy ngầm trong khay hệ thống, cho phép bạn điều chỉnh âm lượng bất cứ khi nào. Âm thanh có thể được khuếch đại lên gấp 5 lần, nhưng trước khi sử dụng bạn cần chắc chắn rằng loa của bạn có thể xử lý được ở mức độ an toàn. Bạn có thể thoải mái tăng âm lượng máy tính và tùy chỉnh âm lượng đến mức phù hợp với yêu cầu của mình, sử dụng cách điều khiển với thanh trượt pop-up từ khay hệ thống Sound Booster không làm biến dạng âm thanh khi khuếch đại đến mức to nhất bởi chức năng giám sát hiệu quả.

Sound Booster có thể tăng âm lượng lên tới 500%

Sound Booster được thiết kế để hỗ trợ máy tính của bạn sử dụng đến mức tối đa bằng cách tăng âm lượng lên đến 500%, thậm chí cả loa nhỏ. Phiên bản Sound Booster 1.12 Build 538 có khả năng khuếch đại âm lượng máy tính lên 500% để bạn có thể biến PC thành một rạp phim, một khán phòng nghe nhạc.

Download Sound Booster phần mềm hỗ trợ khuếch đại âm lượng, tăng âm lượng loa khi bạn nghe nhạc, hỗ trợ khi bạn cảm thấy các âm thanh tạo ra chưa đủ lớn. Không giống như những phần mềm tăng âm lượng miễn phí chỉ có khả năng tăng âm lượng từ 100% đến 200%, ứng dụng này có khả năng tăng âm lượng hệ thống lên đến 500%, điều khiển âm dễ dàng từ khay hệ thống và không làm biến dạng âm. Vì vậy bạn có thể tạo ra được những nguồn âm thanh tuyệt vời khi nghe nhạc, xem phim, gọi điện trực tuyến với bạn bè. Ngoài ra, Sound Booster còn tự động khởi chạy mỗi khi bạn khởi động máy tính, không có phiên bản Sound Booster Portable nên bạn hãy sử dụng bản Sound Booster cài đặt trên máy tính để sử dụng nhé.

Lỗi khi tải và cài đặt Sound Booster

Một số người khi cài đặt và sử dụng Sound Booster thường gặp lỗi không hiển thị icon Sound Booster trên khay hệ thống nên bạn thường phải truy cập phần mềm từ thư mục cài đặt khá bất tiện. Tuy nhiên cách lỗi sound booster này cũng khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

 • Xem thêm: Lỗi Sound Booster

2. Các tính năng chính của Sound Booster

– Khuếch đại âm lượng hệ thống – Không làm biến dạng âm thanh khi tăng – Điều khiển dễ dàng từ khay hệ thống – Tùy chỉnh âm thanh cho nhiều ứng dụng – Khởi động cùng Windows

3. Mẹo Cách sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng

Bước 1 : Tải vài cài đặt Sound Booster trên máy tính.

Sau khi tải về thì chạy file exe dưới quyền Run as administrator và tiến hành cài đặt đặt bình thường. Cài xong xuất hiện biểu tượng của phần mềm trên thanh Taskbar.

Sound Booster tăng âm lượng trên PC

Bước 2 Để tăng âm lượng bạn Click vào biểu tượng của Sound Booster để điều chỉnh Volume bằng cách trỏ chuột vào thanh trượt và kéo lên để tăng âm thanh – kéo xuống để giảm âm thanh.

Ohr-Tăng cường âm thanh

Bước 3 Để tùy chọn phần mềm Sound Booster bạn bấm chuột phải lên biểu tượng và bấm chọn vào Options để điều chỉnh .

Tải xuống bộ tăng cường âm thanh

Bước 4 Một bảng Preferences xuất hiển thì có các tùy chọn cho bạn lựa chọn như lựa chọn ngôn ngữ Interface Language, tăng âm lên bằng phím tắt Increase volume hotkeys, giảm âm lượng bằng phím tắt Decrease volume hotkeys.

Ohr-Tăng cường âm thanh

Download sound booster – phần mềm khuếch đại âm thanh

Tải Sound Booster sẽ làm cho âm thanh trên hệ thống máy tính của bạn được khuếch đại to hơn mức giới hạn mặc định, bạn có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Những tính năng nổi bật nhất của Sound Booster có thể kể tới là cho phép tăng âm lượng lên mức tối đa, không làm bóp méo và giảm chất lượng âm thanh, đơn giản trong cách sử dụng và tự khởi động cùng với hệ thống.

Bước 5 Nếu bạn không muốn xuất hiện biểu tượng trên task thì bạn có thể kéo vào dấu mũi tên trên Task .

Download phan mem tang am luong

Bước 6 Nếu không thấy biểu tượng xuất hiện trên Task thì bạn bấm vào Task chọn Taskbar Settings để hiện thị biểu tượng phần mềm dưới thanh Taskbar để sử dụng.

Tải xuống tăng cường âm thanh 2020

Bạn vào bảng Settings –> chọn Taskbar…

Tăng cường âm thanh Tăng cường âm thanh

Bạn check vào nút trạng thái để chuyển từ Off sang On

Ohr-Tăng cường âm thanh

Download Sound Booster cho phép người dùng tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho phù hợp với ý thích của bạn. Phần mềm Sound Booster có khả năng khuếch đại âm thanh lên đến 500% so với giá trị gốc, rất hữu ích khi bạn giải trí nghe nhạc, xem phim.

Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tăng giảm âm lượng loa to hơn mức mặc định bằng phần mềm Sound Booster. Đây được xem là một trong những  phương pháp để cải thiện mức độ âm thanh của máy tính

4. Phần mềm tăng âm lượng máy tính khác

Đối với những người thường xuyên nghe nhạc, muốn tăng âm lượng, điều chỉnh bass, 3D, … thì sử dụng DFX Audio Enhancer, phần mềm này sử dụng kết hợp với Windows Media Player để tạo lên những âm thanh sống động và cực chất, chỉ cẩn tải DFX Audio Enhancer về là bạn có thể điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp.

 • Download Phần mềm: DFX Audio Enhancer
 • Tính năng nổi bật Sound Booster:
 • khuếch đại âm thanh máy tính
 • tăng âm lượng loa máy tính
 • tăng âm loa laptop

Liên kết tải về – [6.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

biểu tượng xuống [Link File 1]

Liên kết dự phòng:

[Link File 2]

[Link File 3]

[Link Dự phòng 3]

[Link Dự phòng 4]

[Link Dự phòng 5]

Quảng cáo

Các phiên bản khác

 • Sound Booster 2023 (Bản chuẩn cuối) – 18/01/2023 Download
 • Sound Booster 1.12 Build 538 – 22/04/2022 Download
 • Sound Booster 1.12 build 533 – 15/04/2022 Download
 • Sound Booster 1.12 build 529 – 13/04/2022 Download
 • Sound Booster 1.12 build 523 – 01/04/2022 Download
 • Sound Booster 2022 – 03/01/2022 Download
 • Sound Booster 2021 – 04/11/2021 Download
 • Sound Booster 1.11.514 – 20/03/2019 Download
 • Sound Booster 1.11 build 505 – 04/06/2018 Download
 • Sound Booster 1.10 Build 502 – 20/03/2018
 • Sound Booster 1.10 build 478 – 28/11/2017
 • Sound Booster 1.9 build 467 – 08/10/2017
 • Sound Booster 1.8 Build 453 – 11/09/2017
 • Sound Booster 1.8 build 416 – 28/07/2017
 • Sound Booster 1.7 build 312 – 27/04/2017
 • Sound Booster 1.5 build 242 – 20/12/2016
 • Sound Booster 1.4.0.205 – 05/12/2016
 • Sound Booster 1.4 build 188 – 02/12/2016
 • Sound Booster 1.2 Build 95 – 10/06/2016
 • Sound Booster 1.1 Build 88 – 09/07/2013

Bài viết liên quan

 • 2028
  Cách cài và sử dụng Sound Booster tăng âm lượng loa máy tính

  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê

  Với cách cài Sound Booster trên máy tính giúp người dùng có thể tăng âm lượng loa máy tính vượt mức bình thường lên tới 500%. Nếu chưa biết cách cài và sử dụng Sound Booster như thế nào thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc từ A-Z.

 • ngón cái
  Cách chọn chế độ boost âm thanh với Sound Booster

  By Nguyễn Long Thịnh

  Sound Booster là một phần mềm có thể tăng âm lượng cho máy tính của bạn hơn 100% mà chất lượng âm thanh không hề bị thay đổi, có nhiều chế độ boost âm thanh với Sound Booster phù hợp với mục đích sử

 • ngón cái
  Cách chọn mức độ tăng âm lượng máy tính hơn 100% với Sound Booster

  By Ngọc Trinh

  Bằng cách sử dụng phần mềm Sound Booster để tăng âm lượng máy tính, laptop hơn 100% giúp bạn nghe những bài nhạc Remix, ballad, nhạc trẻ … hay hơn, bạn sẽ không phải tốn tiền khi mua những chiếc

 • ngón cái
  Cách sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng máy tính, laptop

  By Phí Quỳnh Anh

  Phần mềm Sound Booster với giao điện đơn giản giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh âm lượng. Hiện tại có hai cách sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng máy tính, laptop là dùng phím tắt hoặc chuột để

 • ngón cái
  Hướng dẫn tăng âm lượng loa máy tính bằng Sound Booster

  By Công Lý

  Đôi khi âm thanh loa máy tính của bạn bị nhỏ, chất lượng âm thanh không được tốt và bạn muốn cải thiện chúng nhưng không biết phải làm sao thì Sound Booster chính là thứ mà bạn cần, phần mềm Sound

 • ngón cái
  Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo

  Tăng giảm âm lượng trên máy tính, Laptop giúp người dùng có thể điều chỉnh được tần số âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện tại có rất nhiều các tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính tuy nhiên sử dụng phần mềm tăng âm lượng loa máy tính lại là cách được nhiều người áp dụng và sử dụng nhất.

 • ngón cái
  Cách tăng âm lượng loa khi sử dụng tai nghe Bluetooth

  Chia sẻ bởi: Duy Thành

  Để không phải dùng đến dây và jack cắm 3,5mm vào điện thoại, nhiều người dùng chọn tai nghe Bluetooth để có được trải nghiệm nghe nhạc thú vị và phong cách thời trang, tuy nhiên việc điều chỉnh âm lượng loa tai nghe Bluetooth lại không hề dễ dàng nên hôm nay thuthuat.taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc cách tăng âm lượng loa khi sử dụng tai nghe Bluetooth.

 • ngón cái
  Cách chỉnh tăng âm lượng loa trên điện thoại Android

  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn

  Giới hạn công suất loa ở mỗi điện thoại là có giới hạn nhưng đó là phần cứng, còn nếu chúng ta sử dụng các phần mềm có thể tăng âm lượng loa trên Android một cách dễ dàng, bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn những cách có thể làm được điều đó.

 • ngón cái
  Cách sửa lỗi loa Macbook bị rè, không nghe rõ

  By Duy Thành

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi loa Macbook bị rè, chói tai. Đây là một trong những lỗi phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải.

 • 24817
  Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  By Cao Toàn Mỹ

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần

 • 57301
  Cách khuếch đại âm lượng Microphone trên Windows 7

  Chia sẻ bởi: An Nguy

  Cách khuếch đại âm lượng Microphone trên Windows 7 giúp bạn có thể thu giọng nói tốt hơn khi tham gia vào các cuộc gọi video, lớp học trực tuyến hay cuộc họp Online trên máy tính chạy hệ điều hành Windows 7. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách khuếch đại âm lượng Microphone trên Windows 7 đơn giản và hiệu quả nhất.

 • 65317
  Cách tăng âm lượng loa máy tính, laptop Windows 11

  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng

  Bạn muốn tăng âm lượng loa máy tính trên Windows 11 lên to hơn để chơi game đua xe, hay xem phim hoặc nghe nhạc với chất lượng âm thanh rõ nhưng không bị vỡ tiếng mà chưa biết cách làm như thế nào, phần mềm Sound Booter chính là công cụ hỗ trợ tăng âm lượng loa máy tính Win 11 hiệu quả hiện nay.

 • 5312
  Tại sao máy tính không có âm thanh ?

  By Trần Văn Việt

  Máy tính sử dụng Windows 7, hay Windows 10 mà không có âm thanh thật sự là cơn ác mộng với nhiều người dùng bởi không nghe được âm thanh chẳng thì bạn không thể chơi game, hay nghe nhạc được. Tham

Sound Booster – Kho hình ảnh

 • sound-booster-1_w125
 • sound-booster-2_w125

< >

 Die Einführungs- und Verwendungsanleitung zur Sound Booster-Software wurde zusammengestellt, um Ihnen weitere Informationen als Referenz bereitzustellen. Daoloat Sound Booster ist völlig kostenlos. Sie können den Inhalt im Abschnitt „Bedingungen“ detailliert beschreiben.

Guide- Versionen

   Herunterladen

Soundbooster 2023

Verwandte und ähnliche Software

 • DTS Sound Unbound 3/5 Audioverstärker-Software zum Spielen, Ansehen von Filmen, Hören von Musik für den PCdts-sound-unbound
 • Musiklautstärke EQ 5/5 Ton verstärken, Lautstärke der Computerlautsprecher erhöhennhac-volume-eq
 • Moo0 Audio Effect Software zum Erhöhen der Lautsprecherlautstärke, Hinzufügen von Effekten zum Sound moo0-audio-effect_w24
 • Letasoft Sound Booster Software zum Erhöhen der Lautstärke und zum Verstärken des Lautsprecherklangs letasoft-sound-booster_w24
 • MP3 Volume BoosterPhần mềm tăng âm lượng loa máy tính mp3-volume-booster_w24
 • DeskFX Audio EnhancerTăng âm lượng loa máy tính Deskfx-audio-enhancer_w24
 • Boom 3DTăng âm lượng loa, giả lập hiệu ứng âm thanh 3D trên máy tính bùng nổ-3d_w24

Top download

 1. Đang tổng hợp…

Tiêu điểm

Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 hay nhất, ý nghĩaCách tạo tài khoản Skype mới trên PC và Mobile

Bấm vào file dưới Để cài phần mềm

Tải Sound Booster 1.11 | Phần mềm khuếch đại âm thanh 500%

Tải Sound Booster 1.11 | Phần mềm khuếch đại âm thanh 500%

Miễn phí App video và nhạc

Điểm nổi bật

  • Link tải Sound Booster miễn phí nhanh chóng
  • Không có Virus
  • Không chứa quảng cáo

Chi tiết về phần mềm Sound Booster:

 • Phát hành: Letasoft
 • Phiên bản mới nhất: 1.11.0514 (cập nhật 27/11/2020)
 • Hỗ trợ trên: Windows 10/8/7/Vista/XP (32 & 64 bit)
Phiên bản Thông tin Link tải
Sound Booster for Windows
 • Dung lượng tải về: 6.53 MB
 • Bản quyền: Miễn phí (14 ngày)
 • Giao diện: Không hỗ trợ Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
Tải xuống Tăng cường âm thanh cho Windows

Bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ làm tăng âm lượng cho máy tính của mình. Vậy thì hãy cùng mình tìm hiểu về Sound Booster, một công cụ dùng để khuếch đại âm thanh.

Phù Kiên Lí Xi

Phù Kiên Lí Xi

Phù Kiên Lí Xi

Phù Kiên Lí Xi

Phù Kiên Lí Xi

‹›

Xem nhanh

I. Giới thiệu Sound BoosterII. Tính năng chính của Sound Booster1. Tăng tối đa âm lượng2. Rất dễ sử dụng3. Tự động bắt đầu4. Không bị biến dạng âm thanhIII. Tải và cài đặt Sound BoosterIV. Hướng dẫn sử dụng Sound Booster1. Tăng giảm âm lượng2. Cài đặt khác

âm ly | Phần mềm khuếch đại âm thanh 500%

Sound Booster | Phần mềm khuếch đại âm thanh 500%

I. Giới thiệu Sound Booster

Sound Booster là một phần mềm chuyên dùng để làm tăng âm lượng Volume, khuếch đại âm thanh trên máy tính, PC. Cho phép người dùng tùy chỉnh âm thanh cho từng ứng dụng đang chạy trên máy sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Ngoài việc tăng giảm âm lượng, Sound Booster còn đem đến chất lượng âm thanh tốt hơn so với âm thanh gốc. Việc căn chỉnh âm lượng thông minh rất phù hợp khi bạn thực hiện các cuộc gọi thoại bằng những ứng dụng đàm thoại như Zalo, Skype, Messenger… để trao đổi công việc hoặc đơn giản là để tán gẫu.

Trong quá trình sử dụng máy tính hằng ngày, đôi lúc bạn gặp phải trường hợp xem video, nghe nhạc, sử dụng các file âm thanh những tiếng lại quá nhỏ để bạn nghe. Đây chính là lúc bạn sử dụng Sound Booster để có thể tăng mức âm thanh qua mức mặc định của thiết bị, giúp bạn có được trải nghiệm trọn vẹn nhất.

II. Tính năng chính của Sound Booster

1. Tăng tối đa âm lượng

Âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào đang được phát trong hệ thống cũng có thể được khuếch đại lên đến 500%. Letasoft Sound Booster có thể tăng âm lượng của các chương trình như trình duyệt web, phần mềm liên lạc trực tuyến, tất cả các loại trình phát đa phương tiện và trò chơi.

Nói một cách đơn giản, âm lượng của hầu như bất kỳ chương trình nào có thể phát âm thanh trong máy tính chạy Windows đều có thể được tăng lên mức dễ chịu với Letasoft Sound Booster

2. Rất dễ sử dụng

Bạn có thể kiểm soát âm lượng hiện tại bằng thanh trượt bật lên từ khay hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể gán các phím nóng trên toàn hệ thống để tăng và giảm và sử dụng chúng khi bạn cần điều chỉnh âm lượng

3. Tự động bắt đầu

Sound Booster có thể được khởi động tự động mỗi khi khởi động Windows nên bạn không cần phải khởi động nó theo cách thủ công. Điều này có thể hữu ích nếu loa PC của bạn quá nhỏ khiến mức âm lượng của chúng không đủ trong hầu hết các trường hợp.

4. Không bị biến dạng âm thanh

Letasoft Sound Booster liên tục theo dõi mức tăng hiện tại và ngăn không cho mẫu bị cắt, do đó giảm tất cả các biến dạng âm thanh lớn.

Sound Booster sử dụng hai phương pháp để tăng âm lượng: Chèn mã và hiệu ứng APO. Cả hai phương pháp đều có những lợi ích và hạn chế riêng. Để bao gồm hầu hết các tình huống phát lại, cả hai phương pháp đều được bật theo mặc định. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SuperBoost để tăng thêm một số tính năng nhưng cũng có thể gây ra biến dạng âm thanh nhỏ. 

Hàng loạt phụ kiện sale off tới 50%, mua ngay và chờ thôi!

33 Hàng loạt phụ kiện sale sập kho đến 50%, tậu ngay chờ chi!

III. Tải và cài đặt Sound Booster

Bước 1: Tải file cài đặt Sound Booster với link ở trên đầu bài viết. Mở file cài đặt và chọn ngôn ngữ và nhấn OK

Chọn ngôn ngữ cài đặt

Chọn ngôn ngữ cài đặt

Bước 2: Nhấn Next để bỏ qua phần giới thiệu Sound Booster.

Sau đó nhấp vào Tiếp theo

Tiếp theo nhấn Next

Bước 3: Chọn I accept the agreement để đồng ý các khoản cài đặt và nhấn Next.

Chọn Tôi chấp nhận thỏa thuận

Chọn I accept the agreement

Bước 4: Chọn ổ đĩa cài đặt Sound Booster, mặc định sẽ là ổ C. Nếu muốn thay đổi bạn nhấn browse và chọn sang vị trí khác và nhấn Next.

Chọn ổ đĩa cài đặt

Chọn ổ đĩa cài đặt

Bước 5: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Để cài đặt, bấm Cài đặt

Nhấn Install để cài đặt

IV. Hướng dẫn sử dụng Sound Booster

Öffnen Sie nach erfolgreicher Installation die Sound Booster-Software, jetzt erscheint unter der Taskleisten-Symbolleiste ein kleines Lautsprechersymbol.

Biểu tượng Sound Booster trên khay hệ thống

Sound Booster-Symbol in der Taskleiste

1. Lauter und leiser

Um die Lautstärke einzustellen, klicken Sie einfach mit der linken Maustaste auf Sound Booster und wählen Sie Aktivieren, um die Anwendung einzuschalten, und ziehen Sie die Lautstärke per Drag & Drop von 100 % auf 500 %.

Tăng cường âm thanh to hơn/yên tĩnh hơn

Sound Booster lauter/leiser

2. Weitere Einstellungen

Um eine ausführliche Installation durchführen zu können, klicken Sie mit der rechten Maustaste auf das Symbol und klicken Sie auf Einstellungen.

Im Abschnitt „Sprache der Benutzeroberfläche“: Es stehen 3 Arten von Sprachen zur Auswahl: Englisch, Brasilianisch und Russisch.

Volume Up/Down Hotkey: Khu vực điều chỉnh phím nóng để tăng/giảm âm lượng nhanh chóng trong quá trình sử dụng.

Boost level on startup: Âm lượng lúc mới bắt đầu sử dụng.

Các tùy chọn khác như:

 • Bắt đầu với Windows
 • Hiển thị thông báo khi khởi động
 • Kiểm tra cập nhật tự động
 • Tự động ẩn điều khiển
 • khắc phục sự cố tương thích

Cài đặt Tăng cường âm thanh

Cài đặt Tăng cường âm thanh

Xem thêm: 

 • Cách tải và cài đặt phần mềm Audacity chỉnh sửa âm thanh miễn phí
 • Cách điều chỉnh âm thanh trong video bằng phần mềm Camtasia Studio
 • 7 cách khắc phục sự cố mất âm thanh trong Windows hiệu quả, dễ dàng

Bài viết trên đã gửi tới các bạn link tải Sound Booster miễn phí và mới nhất. Tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm âm thanh tốt trong sử dụng hàng ngày. Để lại ý kiến ​​​​của bạn dưới đây trong phần bình luận và chúc may mắn!

Đóng góp bởi 1089328298 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải Sound Booster 1.11 | Phần mềm khuếch đại âm thanh 500% mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải Sound Booster 1.11 | Phần mềm khuếch đại âm thanh 500% mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Phần mềm. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mới nhất 2023

Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp mới nhất 2023

Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 mới nhất 2023

Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả mới nhất 2023

TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng Sacombank Pay – Phần mềm thanh toán online của Sacombank | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Sacombank Pay – Phần mềm thanh toán online của Sacombank | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông…