[Kách chơi] Tải SAMURAI WARRIORS 5 – Siêu phẩm game chặt chém cường độ cao mới nhất 2023

Tải SAMURAI WARRIORS 5 – Siêu phẩm game chặt chém cường độ cao – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

SAMURAI WARRIORS 5 – Game đối kháng cường độ cao, đồ họa tuyệt đẹp

Sương Sương Đăng lúc: 26 tháng 11 năm 2022 12:08 chiều Cập nhật: 2:55 chiều ngày 13 tháng 12 năm 2022

SAMURAI WARRIORS 5 - Game đối kháng cường độ cao, đồ họa tuyệt đẹp SAMURAI WARRIORS 5 – Game đối kháng cường độ cao, đồ họa ấn tượng

Samurai Warriors 5 là một siêu phẩm chặt chém đến từ Koei Tecmo – một studio rất nổi tiếng của Nhật Bản với nhiều tựa game hấp dẫn. Nếu tò mò về trò chơi này, hãy cùng khám phá Samurai Warriors 5 ngay sau đây. Chắc chắn bạn phải thốt lên ngay khi xem trailer cốt truyện của trò chơi.

1. Thông tin trò chơi

Trên đây là những thông tin cơ bản về game Samurai Warriors 5 mà bạn cần biết.

tiêu chuẩn Mô tả
Loại  Hành động, Nhập vai
Đồ thị  3D
chế độ Trực tuyến/ngoại tuyến, một người chơi, nhiều người chơi
thay đổi 16+
biên tập viên CÔNG TY TNHH TRÒ CHƠI KOEI TECMO
Giao tiếp Nintendo Switch, Playstation 4, Xbox One, Windows
Ngày phát hành trò chơi 24. Juni 2021
Spielpreis 480.000 VND

2. Handlung

Ngay từ những màn chơi đầu của tựa game, bạn sẽ cảm nhận rõ thay đổi từ nhà sản xuất. Cốt truyện Samurai Warriors 5 đánh giá đã thật sự được trau chuốt hơn rất nhiều. Điều khiến mình bất ngờ nhất đó chính là cách xây dựng tính cánh Nobunaga Oda và Mitsuhide Akechi. 

SAMURAI-KRIGER 5 CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 Cốt truyện

Mối quan hệ từ đối địch, giờ đây chuyển thành bằng hữu thâm giao, khiến cho từng phân cảnh gặp nhau trên phiên trường thật sự ấn tượng, ghi đậm dấu ấn trong lòng người chơi. Không thể phủ nhận một điều rằng, việc thu hẹp phạm vi cốt truyện khiến cho Samurai Warriors 5 trở nên hấp dẫn hơn, có chiều sâu hơn rất nhiều.

Nobunaga giờ đây không chỉ mang lại cảm giác đơn thuần là một nhân vật phản diện. Với cú thay đổi ngoạn mục khi với ngoại hình “chiến” hơn, tay cầm kiếm màu tím sẫm màu đầy tử khí như các phiên bản cũ. Nhân vật Nobunaga giờ đây có những lí tưởng rõ ràng, và chính đáng hơn trên con đường trở thành huyền thoại bậc nhất lịch sử Nhật Bản.

SAMURAI-KRIGER 5 CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 Samurai Warriors 5 ngày càng hấp dẫn

Tương tự như thế, Mitsuhide Akechi cũng được đội ngũ biên kịch chấp bút tay mạnh hơn trước. Thể hiện rõ nét hơn tính cách, động cơ tạo ra theo quá trình mà câu chuyện trong game kể. Công bằng mà nói, sự thay đổi từ Mitsuhide Akechi mang đến bứt phá mới cho tựa game đã được ra đời từ rất lâu này.

3. Gameplay

Ra mắt vào cuối tháng 7/2021, Samurai Warriors 5 gặt hái được không ít thành công và lời khen ngợi nhờ những thay đổi đáng kể. Để biết Samurai Warriors 5 đã làm gì mà lại đột phá và cách tân hơn các phiên bản trước. Hãy cùng mình khám phá Gameplay Samurai Warriors 5 ngay sau đây nhé!

SAMURAI-KRIGER 5 CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 Gameplay

3.1. Lối chơi

Thực tế, lối chơi Samurai Warriors 5 rất quen thuộc với những ai đã từng trải nghiệm các game Musou trước đây của Koei Tecmo. Samurai Warriors 5 Trainer cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi trải nghiệm game.

SAMURAI-KRIGER 5 CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 Lối chơi

Về cơ bản, trải nghiệm chính trong game là bạn cần phải chặt chém trước hàng vạn binh lính, kẻ dịch. Vận dụng mọi đòn tấn công kết hợp với các chuỗi combo đẹp mắt để dứt điểm kẻ địch.

Ở phiên bản mới nay, hay nhất chính là kỹ năng tối thượng, còn được gọi là Ultimate Attack. Kỹ năng này sẽ giúp bạn thực hiện cú lộn ngược dòng ngoạn mục trong trận đánh. Nó trải dài từ các kỹ năng, chỉ số tấn công, phòng thủ cho nhân vật, kết hợp triển khai các võ công đặc quyền mà chỉ riêng nhất vật đó có mà thôi.

Không kém cạnh đó là việc thi triển thanh Musou, người chơi có thể hóa điên nhân vật vào trạng thái Rage – Thịnh Nộ. Khi bật sức mạnh này, mỗi đòn đánh của bạn sẽ trở nên linh hoạt lơn, sức tấn công, khả năng phòng thủ tăng một cách đáng kể.

CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 True Musou – Tuyệt chiêu đẹp mắt nhất

Trong khi đó, nếu kích hoạt True Musou – Tuyệt chiêu đẹp mắt nhất, bạn có thể nhanh chóng kết liễu bất kỳ kẻ địch nào nếu đủ đồ. Với mỗi kỹ năng kèm theo sẽ là các hiệu ứng đẹp mắt, làm rung chuyển khung hình của bạn.

3.2. Nhiệm vụ

Thành bại của người chơi Samurai Warriors 5 sẽ phụ thuộc vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trên bản đồ. Cùng với đó là những nhiệm vụ phụ thuộc, ảnh hưởng nhiều đến toàn bộ cục diện của trận đấu. Nó buộc người chơi phải nắm bắt và nhanh chóng đưa ra quyết định. Điền hình như việc hạ tướng định, bảo vệ phe phái, diệt một lượng lớn quân lính cho đến việc thi triển Musou để kết liễu kẻ địch.

CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 Nhiệm vụ

3.3. Nhân vật

Samurai Warriors 5 sở hữu hệ thống nhân vật đồ sộ, được cập nhật liên tục. Trong đó, có hơn 27 Samurai để bạn có thể tùy chọn thỏa thích. Thế nhưng, hai nhân vật đóng góp quan trọng trong cốt truyện Samurai Warriors 5 chính là Nobunaga Oda và Mitsuhide Akechi.

3.3.1. Nobunaga Oda

Vì muốn lật đổ những quy tắc đã được đặt ra vào thời địa hỗn loạn mà anh sinh sống. Samurai Warriors 5 Nobunaga buộc phải gạt bỏ mâu thuẫn với kẻ thù sang một bên, và trở thành “Vua quỷ”. Cùng cánh tay phải Mitsuhide, mục tiêu cuối cùng Nobunaga Oda hướng đến là cải cách toàn bộ Nhật Bản.

CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 Nobunaga Oda

3.3.1. Mitsuhide Akechi

Với mong muốn chấm dứt kỷ nguyên tệ hại như hiện tại, Mitsuhide Akechi buộc phải bắt tay với Nobunaga Oda. Cả hai đều phải gạt bỏ cảm xúc của mình sang một bên, đặt mục tiêu lớn lên hàng đầu.

CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 Mitsuhide Akechi

3.4. Kỹ năng

Kỹ năng Samurai Warriors 5 hỗ trợ hữu ích cho người chơi, giúp tăng khả năng phòng thủ, tấn công, và làm đầy thanh Musou trong tích tắc. Ngoài ra, kỹ năng còn giúp hỗ trợ sức mạnh cho các chiêu thức đặc biệt khi tung đòn, giúp chiến binh samurai giờ đây có thể thực hiện chiêu thức đánh vô cùng đẹp mắt.

CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 Kỹ năng

So với những phiên bản trước, Samurai Warriors 5 có thêm tính năng “Ultimate Skills” dựa trên thời gian hồi chiêu. Nhờ vậy, bạn có thể thi triển tuyệt kỹ tối thượng và kết liễu hàng ngàn quân địch trong tích tắc.

3.5. Vũ khí

Hệ thống vũ khí của Samurai Warriors 5 cực kỳ đa dạng, tập hợp đầy đủ các loại vũ khí lạnh. Loại vũ khí sát thương bằng cách chém, đâm, cắt, đập. Ngoài vũ khí chuyên dụng, người chơi có thể tùy ý đổi loại vũ khí khác mà game cung cấp. Tất nhiên, nếu thực hiện việc chuyển đổi này thì bộ chiêu thức, thuần thực, cũng như Ultimate Attack cũng sẽ thay đổi theo.

CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 Vũ khí

3.6. Kẻ thù

Trong Samurai Warriors 5, người chơi chủ yếu phải đối mặt với hàng trăm binh lính trên một chiến trường rộng lớn. Những binh lính này sẽ có mặt ở khắp nơi trên bản đồ, bạn cần phải giải quyết hết chúng để giành chiến nắng. Trường hợp bạn chọn chế độ chơi game đối kháng thì phải đối với với những người chơi trên mạng.

CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 Kẻ thù

4. Đồ họa và âm thanh

Không thể phủ nhận rằng, âm thanh và độ họa chính là yếu tố tạo nên sự thành công của một tựa game. Vậy với Samurai Warriors 5 online, phần đồ họa và âm thanh có gì độc đáo khiến nhiều người chơi mê mẩn? Hãy cùng mình khám phá ngay sau đây nhé!!

4.1. Đồ họa

Với mình, Samurai Warriors 5 mang phong cách đồ họa mực vẽ mang đầy tính nghệ thuật. Cùng với đó là lối vẽ mới độ đáo, tạo hình nhân vật “Nhật hóa”, biến tấu đa dạng các bộ giáp samurai cực đẹp mắt những vẫn đảm bảo bám sát với văn hóa, lịch sử Nhật Bản.

CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 Đồ họa

4.2. Âm thanh

Theo cảm nhận của mình, nhạc nền Samurai Warriors 5 đánh giá không quá ấn tượng. Thế nhưng, bù lại phần âm thanh binh khí trong lúc chinh chiến vang cực mạnh mẽ và dữ dội. Tất cả nhân vật đều được lòng tiếng trong khi chiến đấu, tạo sự nhiệt huyết cho người chơi.

CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 CÁC CHIẾN BINH SAMURAI 5 Âm thanh

5. Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu cấu hình tối thiểu download Samurai Warriors 5 cụ thể như sau:

 • Hệ điều hành Windows 8.1/ 10 (64bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-4460
 • RAM: 6GB
 • Đồ họa: AMD Radeon R7 370/ NVIDIA GeForce GTX 660 
 • Dung lượng trống: 25GB

6. Tạm kết

Tóm lại, Samurai Warriors 5 – Siêu phẩm game đối kháng đỉnh cao. Samurai Warriors 5 xứng đáng nằm top các tựa game hành động chặt chém hấp dẫn với phần kể cốt truyện đầy sức hút nhất hiện nay. Hãy tự mình trải nghiệm Samurai Warriors 5 với phong cách đồ họa mang tính cách mạng ngay nhé!

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi đến hết bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu sản phẩm với nhiều mức giá cực kỳ nhé.

Xem thêm:

 • The Witcher 3: Wild Hunt – Hóa thân thành thợ săn quỷ hay nhất mọi thời đại mà bạn nên chơi
 • Sekiro: Shadows Die Twice – Game hành động nhập vai khó nhất thế giới mà bạn nên chơi trong năm 2022
 • Monster Hunter: World – Đỉnh cao game hành động săn quái vật
 • Far Cry là gì? Tổng hợp 10 game Far Cry hay và đáng chơi nhất 2022

Di Động Việt

5/5 – (1 Stimme)

Handyspiel RPG -Spiel PC-Spiel Samurai Warriors 5

svg%3E bản tin

Melden Sie sich für den Newsletter an

Erhalten Sie Benachrichtigungen über neue Produkte und die schnellsten Technologietipps von Viet Mobile

Trường này là bắt buộc

Trường này là bắt buộc

Đăng ký nhận bản tin

Trường này là bắt buộc

Trường này là bắt buộc

Đăng ký nhận bản tin

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Tải SAMURAI WARRIORS 5 - Siêu phẩm game chặt chém cường độ cao

Tải SAMURAI WARRIORS 5 – Siêu phẩm game chặt chém cường độ cao

Miễn phí Game hành động, nhập vai

Nhà phát hành: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.

 • Windows

Hình ảnh

 • Windows

Screenshots Tải SAMURAI WARRIORS 5 - Siêu phẩm game chặt chém cường độ cao

Screenshots Tải SAMURAI WARRIORS 5 - Siêu phẩm game chặt chém cường độ cao

Screenshots Tải SAMURAI WARRIORS 5 - Siêu phẩm game chặt chém cường độ cao

Screenshots Tải SAMURAI WARRIORS 5 - Siêu phẩm game chặt chém cường độ cao

Screenshots Tải SAMURAI WARRIORS 5 - Siêu phẩm game chặt chém cường độ cao

Screenshots Tải SAMURAI WARRIORS 5 - Siêu phẩm game chặt chém cường độ cao

‹›

Điểm nổi bật

  • Người chơi tự do lựa chọn nhân vật trong số 27 Samurai được liệt kê trong game.
  • Lối chơi và tạo hình mang đậm chất Nhật Bản.
  • Hiệu ứng đòn đánh và kỹ năng bắt mắt, tạo cảm giác hào hứng cho người chơi.
  • Cốt truyện về những chiến binh Samurai được tạo dựng khá hoàn hảo

Samurai Warriors 5, được biết đến ở Nhật Bản với cái tên Sengoku Musou 5, là trò chơi thuộc thể loại chặt chém (hack and slash). Samurai Warriors 5 được đánh giá cao hơn các phần trước đó và ra mắt rất thành công. Cùng tìm hiểu lý do trò chơi được yêu thích đến vậy nhé!

máy tính xách tay acer

Phù Kiên Lí Xi

máy tính xách tay acer

máy tính xách tay acer

Phù Kiên Lí Xi

máy tính xách tay acer

máy tính xách tay acer

‹›

Xem nhanh

I. Thông tin gameII. Cốt truyệnIII. Gameplay1. Lối chơi2. Nhiệm vụ3. Nhân vật4. Kỹ năng5. Vũ khí6. Kẻ thùIV. Đồ họa và âm thanh1. Đồ họa2. Âm thanhV. Cấu hình tối thiểu

hqdefault

I. Thông tin game

 • Thể loại: Hành động, Nhập vai
 • Đồ họa: 3D
 • Chế độ: Online/Offline, Chơi đơn, Chơi nhiều người
 • Độ tuổi: 16+
 • Nhà phát hành: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
 • Nền tảng: Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One, Windows
 • Ngày ra mắt game: 24/06/2021
 • Giá game: 480,000 VNĐ

II. Cốt truyện

Tựa game đưa người chơi về thời chiến quốc Nhật Bản phong kiến với hai nhân vật trung tâm là đại tướng quân Nobunaga OdaMitsuhide Akechi. Bối cảnh diễn ra ở giai đoạn sau của cuộc nội chiến năm 1467 đến năm 1477.

Cốt truyện Samurai Warriors 5 chủ yếu xoay quanh việc phát triển tính cách của 2 nhân vật trên. Mối quan hệ từ đối địch chuyển sang bằng hữu thâm giao khiến từng phân cảnh họ gặp nhau trên chiến trường in đậm dấu ấn trong lòng người chơi.

Việc thu hẹp phạm vi cốt truyện và thu gọn vào 2 nhân vật chính đã làm tình tiết câu chuyện hấp dẫn hơn và có chiều sâu rõ rệt.

Chiến đấu trong thời kỳ mất công bằng

Chiến đấu trong thời kỳ mất công bằng

III. Gameplay

1. Lối chơi

Các thao tác hành động trong game xoay quanh hai nút đánh thường (Regular Attack) và đánh mạnh (Power Attack), người chơi có thể thực hiện vô số các đòn liên hoàn (combo) và kết thúc với đòn đánh mạnh.

Ngoài ra, người chơi còn có thể vừa combo vừa di chuyển cực nhanh nhờ vào cơ chế Hyper Attack, cũng như “tích nộ” để kết thúc những tướng địch khó nhằn với các cơ chế Rage Mode và Musou Attack.

Giao diện khi chiến đấu

Giao diện khi chiến đấu

Điều thú vị đó vẫn là tính năng nâng cấp nhân vật trong game, mỗi khi tiêu diệt tướng lĩnh và nhận điểm kinh nghiệm, bạn có thể nâng cấp vị tướng trong tay mình. Bằng cách này, bạn có thể mở khóa nhiều kỹ năng tối thượng mới, mạnh mẽ hơn khi đi với các vũ khí do chính tay bạn mở khóa.

2. Nhiệm vụ

Samurai Warriors 5 đưa người chơi vào vai các danh tướng thời Sengoku (Chiến Quốc) ở Nhật Bản, bằng cách đưa ra nhiều loạt nhiệm vụ chính lẫn ẩn khác nhau trong màn chơi, từ hạ các tướng địch được chỉ định, bảo vệ tướng phe ta, diệt một số lượng quân lính, cho đến thi triển Musou để kết liễu kẻ địch.

Bảng tổng kết số lượng nhiệm vụ hoàn thành sau màn chơi

Bảng tổng kết số lượng nhiệm vụ hoàn thành sau màn chơi

3. Nhân vật

Trò chơi sở hữu hệ thống nhân vật đồ sộ được cập nhật liên tục, trong đó có đến hơn 27 Samurai để bạn tùy chọn. Nhưng Nobunaga OdaMitsuhide Akechi là hai nhân vật đóng vai trò rất quan trọng trong cốt truyện:

Nobunaga Oda

Để lật đổ các quy tắc được đặt ra bởi thời đại hỗn loạn mà anh ta đang sống, Nobunaga gạt bỏ mâu thuẫn với kẻ thù của mình sang một bên và trở thành “Vua quỷ”. Cùng với cánh tay phải Mitsuhide, mục tiêu của anh là cải cách toàn bộ Nhật Bản.

Nobunaga Oda

Nobunaga Oda

Mitsuhide Akechi

Anh ấy thề rằng sẽ chấm dứt kỷ nguyên tệ hại hiện tại và bắt tay với Nobunaga,. Giống như Nobunaga, Mitsuhide cũng đã gạt bỏ cảm xúc của mình sang một bên và đặt mục tiêu lên trên hết.

Mitsuhide Akechi

Mitsuhide Akechi

4. Kỹ năng

Các kỹ năng bao gồm các phép bổ trợ hữu ích cho người chơi, chúng sẽ tăng khả năng phòng thủ hoặc tấn công của bạn, hoặc làm đầy thanh Musou trong tích tắc. Cho đến việc hỗ trợ sức mạnh cho các chiêu thức đặc biệt khi tung ra đòn giúp các chiến binh samurai giờ đây có thể tung ra những chuỗi đòn đánh đẹp mắt.

Hoạt ảnh tuyệt đẹp khi kích hoạt kỹ năng

Hoạt ảnh tuyệt đẹp khi kích hoạt kỹ năng

So với các phần chơi trước, Samurai Warriors 5 bổ sung thêm tính năng “Ultimate Skills” dựa trên thời gian hồi chiêu để bạn có thể thi triển tuyệt kỹ tối thượng này và kết liễu hàng ngàn quân địch trong tích tắc.

Mỗi tuyệt chiêu đều sẽ được triển khai trong từng tình huống nhất định, khi chạm trán với từng nhóm kẻ thù trong màn chơi.

5. Vũ khí

Trò chơi có một hệ thống vũ khí rất đa dạng, gần như đầy đủ tất cả các loại vũ khí lạnh (vũ khí không sử dụng chất nổ, cháy mà sát thương bằng cách chém, đâm, cắt, đập).

Ngoài vũ khí chuyên dụng của mình, các nhân vật có thể tùy ý đổi sang các món vũ khí khác mà game cung cấp. Tất nhiên khi làm vậy thì bộ chiêu thức, mức độ thuần thục, cũng như Ultimate Attack cũng sẽ thay đổi theo.

Bảng lựa chọn vũ khí nhân vật

Bảng chọn vũ khí cho nhân vật

6. Kẻ thù

Người chơi chủ yếu sẽ đối mặt với hàng trăm binh lính trong một chiến trường rộng lớn. Những binh lính này có mặt khắp nơi trên map, bạn giải quyết hết lính và giết đầu lĩnh là chiến thắng chúng. Nếu trong chế độ đối kháng, bạn sẽ phải đối mặt với người chơi mạng.

Hãy vui vẻ giết vô số kẻ thù

Thỏa sức chém giết vô vàn kẻ địch

IV. Đồ họa và âm thanh

1. Đồ họa

Samurai Warriors 5 mang phong cách đồ họa mực vẽ đầy nghệ thuật. Đi kèm với lối vẽ mới này là tạo hình các nhân vật “Nhật hóa” một cách triệt để, với sự biến tấu đa dạng của những bộ giáp samurai cực đẹp nhưng vẫn bám sát với văn hóa, lịch sử Nhật Bản.

đồ họa phong cách độc đáo

Đồ họa mang phong cách độc lạ

2. Âm thanh

Nhạc nền của game không quá ấn tượng, bù lại âm thanh binh khí vang lên trong lúc đánh nhau đầy mạnh mẽ, vang dội. Các nhân vật đều được lồng tiếng khi chiến đấu, tạo cảm giác nhiệt huyết cực kỳ.

V. Cấu hình tối thiểu

Windows

 • Hệ điều hành: Windows 8.1/ 10 (64bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-4460
 • RAM: 6GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon R7 370
 • Dung lượng trống: 25GB

Bitte beziehen Sie sich auf einige Laptop-Modelle von Samurai Warriors 5, die bei Mobile World im Geschäft sind:

Rate 0% asus-tuf-gaming-fx506lhb-i5-hn188w-600x600 Nhãn_01-01

Giảm sốc Giảm sốc Asus TUF Gaming F15 FX506LHB i5 10300H (HN188W)

Online giá rẻ

16.990.000₫ 20.990.000₫ -19%

Quà 650.000₫

Rate 0% acer-nitro-5-gaming-an515-45-r6ev-r5-nhqbmsv006-(46) nhãn-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Nitro 5 Gaming AN515 45 R6EV R5 5600H (NH.QBMSV.006)

18.940.000₫ 22.490.000₫ -15%

Quà 2.430.000₫

dell-gaming-g15-5511-i5-70266676-290322-110237-600x600 label-office-ban-quyen

Giảm sốc Giảm sốc Dell Gaming G15 5511 i5 11400H (70266676)

Online giá rẻ

24.190.000₫ 27.490.000₫ -12%

Quà 650.000₫

Rate 0% msi-gaming-bravo-15-b5dd-r7-5800h-8gb-512gb-600x600

Xả kho giá sốc Xả kho giá sốc MSI Gaming Bravo 15 B5DD R7 5800H (278VN)

Online giá rẻ

16.860.000₫ 20.490.000₫ -17%

Quà 870.000₫

Rate 0% acer-aspire-7-gaming-a715-43g-r8ga-r5-nhqhdsv002-(22) nhãn-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Aspire 7 Gaming A715 43G R8GA R5 5625U (NH.QHDSV.002)

18.990.000₫ 21.990.000₫ -13%

Quà 2.430.000₫

Tỷ lệ 0%msi-gaming-gf63-thin-11ud-i7-11800h-8gb-512gb-4gb-rtx3050ti-600x600 11th-gen-core-i7-bộ xử lý-huy hiệu-rwd

Xả kho giá sốc Xả kho giá sốc MSI Gaming GF63 Thin 11UD i7 11800H (648VN)

Online giá rẻ

22.380.000₫ 26.490.000₫ -15%

Quà 870.000₫

Tỷ lệ 0%274134 nhãn-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Nitro 5 Gaming AN515 57 553E i5 11400H (NH.QENSV.006)

22.490.000₫ 24.990.000₫ -10%

Quà 2.430.000₫

Tỷ lệ 0%asus-tuf-gaming-fx517zc-i5-hn077w-190322-114627-600x600 Nhãn_01-01

Intel thế hệ thứ 12Intel Gen 12 Asus Gaming TUF Dash F15 FX517ZC i5 12450H (HN077W)

Online giá rẻ

23.490.000₫ 28.990.000₫ -18%

Quà 650.000₫

Tỷ lệ 0%lenovo-ideapad-gaming-3-15iah7-i5-82s9007tvn-thumb-600x600 Nhãn_01-01

Intel thế hệ thứ 12Intel Gen 12 Lenovo Ideapad Gaming 3 15IAH7 i5 12500H (82S9007TVN)

Online giá rẻ

20.990.000₫ 26.990.000₫ -22%

Quà 990.000₫

SS

Xem thêm sản phẩm Laptop

Samurai Warrior 5 sẽ có một cốt truyện hoàn toàn mới, thiết kế nhân vật được cải thiện, các tính năng mới được thêm vào và đồ họa chất lượng cao kết hợp với mực in độc đáo. Nếu bạn quan tâm, hãy tải xuống và trải nghiệm Samurai Warrior 5 ngay bây giờ!

Đóng góp bởi 1094857391 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải SAMURAI WARRIORS 5 – Siêu phẩm game chặt chém cường độ cao mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải SAMURAI WARRIORS 5 – Siêu phẩm game chặt chém cường độ cao mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…