[Kách chơi] Tải Rust – Cuộc chiến sinh tồn hậu tận thế | Game hành động mới nhất 2023

Tải Rust – Cuộc chiến sinh tồn hậu tận thế | Game hành động – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Rust - Sinh Tồn Hậu Tận Thế | Trò chơi hành động

Rust – Sinh Tồn Hậu Tận Thế | Trò chơi hành động

Trò chơi hành động được trả tiền

Phiên bản: Facepunch Studios

 • các cửa sổ

 • Cửa hàng ứng dụng Mac OS

Mẹo và Thủ thuật cho Rust – Sinh tồn sau Ngày tận thế | Trò chơi hành động

Top 22 Game Sinh Tồn Hay Nhất Cho Máy Tính, PC, Mobile Top 15 Game Online Hay Nhất Trên Steam Được Đánh Giá Tốt Top 12 Game Online PvP Hay Và Đáng Chơi Cùng Bạn Bè Tổng hợp 10 Laptop Gaming Chạy Rơi Chơi Mượt, Top 13 Hide and Seek (Hide and Seek) Game Đáng Chơi Năm 2023 Xem Thêm

báo giá

 • các cửa sổ
 • Hệ điều hành Mac

Ảnh chụp màn hình Rust - Sinh tồn sau tận thế | Trò chơi hành động

Ảnh chụp màn hình Rust - Sinh tồn sau tận thế | Trò chơi hành động

Ảnh chụp màn hình Rust - Sinh tồn sau tận thế | Trò chơi hành động

Ảnh chụp màn hình Rust - Sinh tồn sau tận thế | Trò chơi hành động

Ảnh chụp màn hình Rust - Sinh tồn sau tận thế | Trò chơi hành động

Ảnh chụp màn hình Rust - Sinh tồn sau tận thế | Trò chơi hành động

SS

nổi bật

  • Trải nghiệm cảm giác sinh tồn hậu tận thế cực khó
  • Đấu tranh với cả những thách thức của thiên nhiên và nhu cầu sinh tồn
  • Vô số loại vũ khí, công cụ và thiết bị để bạn chế tạo
  • Erkunde Ruinen, die von mächtigen Robotern und Monstern bewacht werden
  • Realistischer Sound, scharfe Grafiken bringen extrem tolle Erlebnisse

Wie wird es sein, wenn die Erde in die postapokalyptische Zeit eintritt? Wie werden die Menschen kämpfen müssen, um die Härte des Lebens zu überleben? Rust ist ein äußerst attraktives Überlebensspiel, das es Ihnen ermöglicht, das Leben unter solch extremen Umständen auf die angenehmste und authentischste Weise zu erleben.

Lenovo-Laptop

Phụ kiện 8.3

MacBook iMac

Lenovo-Laptops

Zubehör 8.3

MacBook iMac

Lenovo-Laptops

SS

Schnellansicht

I .Details Rost II. Gameplay Rust 1. Gameplay  2. Erleben Sie das Gefühl des Überlebens  3. Ausrüstung und Zubehör 4. Terrain  5. Feinde  6. Spielmodus  7. Ruinen III. Sound und Grafik 1. Sound 2. Grafik IV. Detaillierte Konfiguration 1. Windows  2. macOS

Cùng khám phá ngay những điều thú vị trong Rust nhé

Lassen Sie uns gleich die interessanten Dinge in Rust entdecken

I. Rostdetails

 • Genre:  Aktion
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Facepunch Studios
 • Hệ điều hành: Windows 8.1/10, macOS El Capitan 10.11, Xbox One, PlayStation 4
 • Ngày ra mắt: 9/2/2018
 • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay Rust

1. Lối chơi 

Đến với Rust, người chơi sẽ hóa thân trở thành một người may mắn sống sót sau những thảm họa tận thế. Bạn và những người chơi khác sẽ phải tìm cách sinh tồn trên một hòn đảo không tên để có thể tồn tại và xây dựng lại một thế giới mới. Bằng cách thu thập thức ăn, nước uống hay các vật liệu cần thiết, bạn sẽ có thể tạo ra nguồn lương thực, công cụ, vũ khí, nhà ở hay thậm chí là một pháo đài kiên cố. 

Người chơi sẽ cần tìm kiếm các nguyên vật liệu, đồ dùng, lượng thực để có thể sinh tồn

Người chơi sẽ cần tìm kiếm các nguyên vật liệu, đồ dùng, lượng thực để có thể sinh tồn

Tuy nhiên, với lượng thức ăn và nguyên liệu giới hạn cũng như sự khác biệt giữa các địa hình. Chắc chắn những cuộc chiến để tranh giành vị trí chiến lược cũng như nguồn thức ăn, nước uống sẽ thường xuyên diễn ra, bắt buộc người chơi sẽ phải học cách chiến đấu để bảo vệ sự sống còn của chính bản thân mình.

2. Trải nghiệm cảm giác sinh tồn 

Để giúp người chơi có được những trải nghiệm chân thật nhất, thì bên cạnh lượng máu nhân vật của bạn sẽ còn có chỉ số sức lực, chỉ số đói, chỉ số khát,… Và bạn cần phải cố gắng đảm bảo các chỉ số ấy luôn ở mức an toàn, để giúp nhân vật của mình có thể sống sót và tiếp tục tồn tại.

Bên cạnh những chỉ số sống còn trên, bạn còn phải đối mặt với những thách thức của tự nhiên như độ lạnh, độ nóng, cùng vô số các hiện tượng thời tiết khác. Chúng đều sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của nhân vật và tùy theo từng hiện tượng thời tiết mà bạn cần có những cách khắc phục, chống chọi khác nhau.

Người chơi sẽ cần chiến đấu để có thể tranh giành tài nguyên và sinh tồn

Người chơi sẽ cần chiến đấu để có thể tranh giành tài nguyên và sinh tồn

Đặc biệt hơn, trên hòn đảo mà bạn đang phải cố gắng sinh tồn sẽ có những nơi bị phóng xạ bao phủ. Những địa điểm này thường sẽ có những thiết bị, vật dụng và nguyên liệu hiện đại, quý hiếm. Tuy nhiên bạn không nên di chuyển vào những địa điểm này nếu không muốn lượng máu của mình tuột dốc không phanh cực kỳ nhanh chóng. Những bộ đồ chống phóng xạ sẽ là cách duy nhất có thể giúp bạn tiến vào những khu vực này.

3. Trang bị và vật dụng

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ chỉ nhận được hai món trang bị là 1 hòn đá và 1 cây đuốc. Thậm chí bạn sẽ hoàn toàn không có trang phục trên người. Với 1 hòn đá và 1 cây đuốc ấy, bạn sẽ cần phải chặt cây, đập đá để tạo thành những công cụ cơ bản, khai thác các mỏ khoáng, thu thập da, vật liệu từ động vật và các loại cây cỏ để chế tác các đồ dùng cũng như vật dụng cần thiết cho cuộc sống của mình.

Bằng cách thu thập nguyên liệu, người chơi có thể chế tạo những món vũ khí, áo giáp hiện đại

Bằng cách thu thập nguyên liệu, người chơi có thể chế tạo những món vũ khí, áo giáp hiện đại

Bên cạnh các loại đồ dùng, vũ khí sẽ là món trang bị cực kỳ quan trọng để bạn có thể sinh tồn trong thế giới đầy khắc nghiệt này. Với hòn đá là món vũ khí cơ bản, bạn sẽ có thể dần nâng cấp lên thành một cây giáo từ cành cây, hòn đá, hay một khẩu súng từ các bánh răng, sắt thép cũng như các vật liệu cao cấp cần thiết.

Bạn có thể thoả sức thiết kế căn cứ của mình

Bạn có thể thoả sức thiết kế căn cứ của mình

4. Địa hình 

Với diện tích rộng lớn, hòn đảo mà người chơi phải sinh tồn trong Rust trải dài với nhiều dạng địa hình khác nhau. Người chơi sẽ ngẫu nhiên xuất hiện ở những khu vực khác nhau trên bản đồ và sẽ cần phải làm quen cũng như thích nghi với khu vực của mình để có thể tồn tại. Các dạng địa hình trên bản đồ bao gồm: sa mạc, núi tuyết, rừng, đồng cỏ, vách đá, ốc đảo, biển,… Chúng hoà quyện cùng nhau tựa như một thế giới được thu gọn.

Bạn sẽ có thể chu du qua vô số các khu vực, địa hình khác nhau

Bạn sẽ có thể chu du qua vô số các khu vực, địa hình khác nhau

Người chơi vẫn sẽ có thể di chuyển từ khu vực này đến khu vực khác trên bản đồ. Tuy nhiên, thường thì nếu bạn xâm phạm vào phần lãnh thổ của người chơi khác thì những cuộc chiến sẽ rất dễ nổ ra đấy nhé.

5. Kẻ địch 

Không chỉ phải đối đầu với những người chơi khác, trong quá trình sinh tồn bạn sẽ còn phải đối đầu với những người máy AI, những loài thú dữ hay những con quái vật biến dị cực kỳ mạnh mẽ. Tùy theo cấp độ cũng như khu vực mà sức mạnh, lượng máu của chúng sẽ có sự khác biệt. Và tất nhiên sức mạnh của những kẻ địch này càng mạnh, càng lớn thì phần thưởng dành cho bạn khi hạ gục chúng cũng càng nhiều và càng quý hiếm hơn.

Người chơi sẽ cần phải học cách chiến đấu để sinh tồn

Người chơi sẽ cần phải học cách chiến đấu để sinh tồn

6. Chế độ chơi 

Sẽ có hai sự lựa chọn cho người chơi trong Rust bao gồm tự tạo phòng chơi và vào phòng chơi có sẵn. Khi tự tạo phòng chơi, bạn sẽ có thể quyết định được những chỉ số như thời tiết, độ nóng lạnh, mức độ xuất hiện thú dữ, mức độ phóng xạ cùng những yếu tố khác ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của mình.

Còn với lựa chọn vào phòng chơi có sẵn, bạn có thể vào phòng của bạn bè mình tạo sẵn hoặc tham gia phòng chơi ngẫu nhiên. Khi bước vào những phòng chơi này, bạn sẽ phải sinh tồn trong thế giới do người chơi khác tạo ra và phải tuân theo những quy luật của họ để cùng nhau sống sót.

Tham gia vào những cuộc chiến sinh tồn đầy khốc liệt

Tham gia vào những cuộc chiến sinh tồn đầy khốc liệt

7. Những khu tàn tích

Đặc biệt trên bản đồ của Rust sẽ tồn tại những khu tàn tích còn sót lại sau thảm họa. Người chơi sẽ có thể thỏa sức tìm tòi, chinh phục và khám phá tất cả những khu vực, tàn tích bí ẩn trên hòn đảo vô cùng rộng lớn này. Những khu vực này thường được bao bọc bởi những lớp phóng xạ và bạn sẽ cần phải có những bộ đồ bảo hộ để tiến vào bên trong. Phần thưởng của bạn khi khám phá những nơi này sẽ là những nguyên liệu cực kỳ quý giá, vũ khí, công cụ cũng như vô số các vật dụng hữu ích cho quá trình sinh tồn của bạn.

Một khu tàn tích nhà máy bị bỏ hoang

Một khu tàn tích nhà máy bị bỏ hoang

III. Âm thanh và đồ hoạ

1. Âm thanh

Để góp phần giúp cho người chơi có được những trải nghiệm chân thật và sống động nhất. Phần nhạc nền của trò chơi có phần đơn giản và chỉ xuất hiện trong quá trình bạn lựa chọn chế độ chơi. Còn lại trong suốt quá trình chơi, bạn chỉ có thể nghe được những âm thanh của môi trường tự nhiên, tiếng lá cây, tiếng bước chân hay những âm thanh của quá trình làm việc và sinh tồn.

2. Đồ hoạ

Đồ hoạ của Rust được xây dựng vô cùng chân thật và cực kỳ sống động. Với cách phối màu cực kỳ khéo léo, những công trình kiến trúc bị hư hại, những cảnh rừng, ngọn hải đăng hay những khu tàn tích hiện lên đầy chân thật, mang đến cho người chơi những cảm nhận chi tiết và rõ ràng nhất về một thế giới hậu tận thế hoang tàn và hiu quạnh. 

Trải nghiệm đồ hoạ trên cả tuyệt vời

Trải nghiệm đồ hoạ trên cả tuyệt vời

Hình ảnh những con người, đồ vật, công trình kiến trúc cho đến các công cụ được phác hoạ cực kỳ chi tiết. Kết hợp cùng hiệu ứng đồ hoạ vô cùng chân thật khi người chơi tương tác với môi trường, đồ vật,…Đã góp phần mang đến cho người chơi những cảm nhận rõ ràng nhất về một thế giới hậu tận thế đầy rẫy những khó khăn và thử thách.

IV. Cấu hình chi tiết

1. Windows 

Cấu hình tối thiểu:

Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

 • Hệ điều hành: Windows 8.1 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 / AMD FX-9590 trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 10GB
 • Đồ họa: GTX 670 2GB / AMD R9 280 tốt hơn
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 20GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú thêm: Nên sử dụng SSD để có được những trải nghiệm tốt nhất

2. macOS

Cấu hình tối thiểu:

Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

 • Hệ điều hành: OS X El Capitan 10.11
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 / AMD FX-9590 trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 10GB
 • Đồ họa: GTX 670 2GB / AMD R9 280 tốt hơn
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 20GB chỗ trống khả dụng

Rust chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời cho những ai yêu thích những tựa game sinh tồn, khám phá thế giới mở rộng lớn. Không chỉ được trải nghiệm cảm giác chiến đấu chống lại những nghịch cảnh của cuộc sống, đến với Rust người chơi còn có thể tận hưởng và hòa mình cùng vô số các cảnh quan thiên nhiên hoang dã, tươi đẹp cũng như vô cùng hùng vĩ. Hãy tải và trải nghiệm ngay tựa game Rust đầy thú vị này nhé.

Một số mẫu laptop chơi game Rust đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trả góp 0% asus-tuf-gaming-fx506lhb-i5-hn188w-600x600 Label_01-01

Schockreduktion Stoßdämpfer Asus TUF Gaming F15 FX506LHB i5 10300H (HN188W)

Online günstig

17.990.000₫ 20.990.000₫ -14 %

Geschenk 650.000₫

Trả góp 0% acer-nitro-5-gaming-an515-45-r6ev-r5-5600h-8gb-600x600 label-1nam-3s1

Acer Nitro 5 Gaming AN515 45 R6EV R5 5600H (NH.QBMSV.006)

20.290.000 VND 22.490.000 VND -9 %

Geschenk 2.430.000 VND

dell-gaming-g15-5511-i5-70266676-290322-110237-600x600 label-office-ban-quyen

Double Sale Doppelverkauf Dell Gaming G15 5511 i5 11400H (70266676)

24.190.000₫ 27.490.000₫ -12%

Quà 650.000₫

msi-gaming-bravo-15-b5dd-r7-5800h-8gb-512gb-600x600

Giảm sốc Giảm sốc MSI Gaming Bravo 15 B5DD R7 5800H (278VN)

16.890.000₫ 20.490.000₫ -17%

Quà 870.000₫

Trả góp 0% acer-aspire-7-gaming-a715-43g-r8ga-r5-nhqhdsv002-thumb-600x600 label-1nam-3s1

Acer Aspire 7 Gaming A715 43G R8GA R5 5625U (NH.QHDSV.002)

20.890.000₫ 21.990.000₫ -5%

Quà 2.430.000₫

msi-gaming-gf63-thin-11ud-i7-11800h-8gb-512gb-4gb-rtx3050ti-600x600 11th-gen-core-i7-processors-badge-rwd

Giảm sốc Giảm sốc MSI Gaming GF63 Thin 11UD i7 11800H (648VN)

23.140.000₫ 26.490.000₫ -12%

Quà 870.000₫

Trả góp 0% acer-nitro-5-gaming-an515-57-553e-i5-11400h-8gb-512gb-4gb-090322-050352-600x600 label-1nam-3s1

Double Sale Double Sale Acer Nitro 5 Gaming AN515 57 553E i5 11400H (NH.QENSV.006)

20.490.000₫ 24.990.000₫ -18%

Quà 2.430.000₫

Trả góp 0% lenovo-ideapad-gaming-3-15iah7-i5-82s9007tvn-thumb-600x600 Label_01-01

Intel Gen 12 Intel Gen 12 Lenovo Ideapad Gaming 3 15IAH7 i5 12500H (82S9007TVN)

24.290.000₫ 26.990.000₫ -10%

Quà 990.000₫

Trả góp 0% asus-tuf-gaming-fx517zc-i5-hn077w-190322-114627-600x600 Label_01-01

Intel Gen 12Intel Gen 12 Asus Gaming TUF Dash F15 FX517ZC i5 12450H (HN077W)

Online giá rẻ

23.990.000₫ 28.990.000₫ -17%

Quà 650.000₫

‹›

Xem thêm sản phẩm Laptop

Đóng góp bởi 1086624472 Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động.

0 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Rust – Cuộc chiến sinh tồn hậu tận thế | Game hành động

Top 22 game sinh tồn hay nhất dành cho máy tính, PC, mobile Top 15 game online hay trên Steam được đánh giá cao nhất Top 12 game PvP Online hay và đáng chơi cùng với bạn bè Tổng hợp 10 laptop gaming chơi Rust mượt mà, trơn tru đỉnh cao Top 13 game Hide and Seek (trốn tìm) đáng chơi nhất trong năm 2023 Xem thêm

Tải Rust – Cuộc chiến sinh tồn hậu tận thế | Game hành động

Theo trò chơi

10-800x450-1

Sẽ như thế nào khi trái đất bước vào thời kỳ hậu tận thế? Con người ta sẽ phải chiến đấu ra sao để có thể tồn tại trước sự khắc nghiệt của cuộc sống? Rust là một tựa game sinh tồn cực hấp dẫn, sẽ cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống trong hoàn cảnh đầy khắc nghiệt như vậy một cách thú vị và chân thật nhất.

Cùng khám phá ngay những điều thú vị trong Rust nhé

Cùng tò mò ngay những điều mê hoặc trong Rust nhé

I .Thông tin chi tiết Rust

 • Thể loại: Hành động
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Facepunch Studios
 • Hệ điều hành: Windows 8.1/10, macOS El Capitan 10.11, Xbox One, PlayStation 4
 • Ngày ra mắt: 9/2/2018
 • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay Rust

1. Lối chơi 

Đến với Rust, người chơi sẽ hóa thân trở thành một người như mong muốn sống sót sau những thảm họa tận thế. Bạn và những người chơi khác sẽ phải tìm cách sinh tồn trên một hòn hòn đảo không tên để hoàn toàn có thể sống sót và kiến thiết xây dựng lại một quốc tế mới. Bằng cách tích lũy thức ăn, nước uống hay những vật tư thiết yếu, bạn sẽ hoàn toàn có thể tạo ra nguồn lương thực, công cụ, vũ khí, nhà ở hay thậm chí còn là một pháo đài trang nghiêm bền vững và kiên cố .

Người chơi sẽ cần tìm kiếm các nguyên vật liệu, đồ dùng, lượng thực để có thể sinh tồn

Bạn đang đọc: Tải Rust – Cuộc chiến sinh tồn hậu tận thế | Game hành động

Người chơi sẽ cần tìm kiếm những nguyên vật liệu, vật dụng, lượng thực để hoàn toàn có thể sinh tồnTuy nhiên, với lượng thức ăn và nguyên vật liệu số lượng giới hạn cũng như sự độc lạ giữa những địa hình. Chắc chắn những đại chiến để tranh giành vị trí kế hoạch cũng như nguồn thức ăn, nước uống sẽ liên tục diễn ra, bắt buộc người chơi sẽ phải học cách chiến đấu để bảo vệ sự sống còn của chính bản thân mình .

2. Trải nghiệm cảm giác sinh tồn 

Để giúp người chơi có được những thưởng thức chân thực nhất, thì bên cạnh lượng máu nhân vật của bạn sẽ còn có chỉ số công sức của con người, chỉ số đói, chỉ số khát, … Và bạn cần phải nỗ lực bảo vệ những chỉ số ấy luôn ở mức bảo đảm an toàn, để giúp nhân vật của mình hoàn toàn có thể sống sót và liên tục sống sót .Bên cạnh những chỉ số sống còn trên, bạn còn phải đương đầu với những thử thách của tự nhiên như độ lạnh, độ nóng, cùng vô số những hiện tượng kỳ lạ thời tiết khác. Chúng đều sẽ gây ảnh hưởng tác động không ít đến sức khỏe thể chất của nhân vật và tùy theo từng hiện tượng kỳ lạ thời tiết mà bạn cần có những cách khắc phục, chống chọi khác nhau .

Người chơi sẽ cần chiến đấu để có thể tranh giành tài nguyên và sinh tồn

Người chơi sẽ cần chiến đấu để hoàn toàn có thể tranh giành tài nguyên và sinh tồnĐặc biệt hơn, trên hòn hòn đảo mà bạn đang phải nỗ lực sinh tồn sẽ có những nơi bị phóng xạ bao trùm. Những khu vực này thường sẽ có những thiết bị, đồ vật và nguyên vật liệu tân tiến, quý và hiếm. Tuy nhiên bạn không nên vận động và di chuyển vào những khu vực này nếu không muốn lượng máu của mình tuột dốc không phanh cực kỳ nhanh gọn. Những bộ đồ chống phóng xạ sẽ là cách duy nhất hoàn toàn có thể giúp bạn tiến vào những khu vực này .

3. Trang bị và vật dụng

Khi mở màn game show, người chơi sẽ chỉ nhận được hai món trang bị là 1 hòn đá và 1 cây đuốc. Thậm chí bạn sẽ trọn vẹn không có phục trang trên người. Với 1 hòn đá và 1 cây đuốc ấy, bạn sẽ cần phải chặt cây, đập đá để tạo thành những công cụ cơ bản, khai thác những mỏ khoáng, tích lũy da, vật tư từ động vật hoang dã và những loại cây cối để chế tác những vật dụng cũng như đồ vật thiết yếu cho đời sống của mình .

Bằng cách thu thập nguyên liệu, người chơi có thể chế tạo những món vũ khí, áo giáp hiện đại

Bằng cách tích lũy nguyên vật liệu, người chơi hoàn toàn có thể sản xuất những món vũ khí, áo giáp văn minhBên cạnh những loại vật dụng, vũ khí sẽ là món trang bị cực kỳ quan trọng để bạn hoàn toàn có thể sinh tồn trong quốc tế đầy khắc nghiệt này. Với hòn đá là món vũ khí cơ bản, bạn sẽ hoàn toàn có thể dần tăng cấp lên thành một cây giáo từ cành cây, hòn đá, hay một khẩu súng từ những bánh răng, sắt thép cũng như những vật tư hạng sang thiết yếu .

Bạn có thể thoả sức thiết kế căn cứ của mình

Bạn hoàn toàn có thể thoả sức phong cách thiết kế địa thế căn cứ của mình

4. Địa hình 

Với diện tích quy hoạnh to lớn, hòn hòn đảo mà người chơi phải sinh tồn trong Rust trải dài với nhiều dạng địa hình khác nhau. Người chơi sẽ ngẫu nhiên Open ở những khu vực khác nhau trên map và sẽ cần phải làm quen cũng như thích nghi với khu vực của mình để hoàn toàn có thể sống sót. Các dạng địa hình trên map gồm có : sa mạc, núi tuyết, rừng, đồng cỏ, vách đá, ốc đảo, biển, … Chúng hoà quyện cùng nhau tựa như một quốc tế được thu gọn .

Bạn sẽ có thể chu du qua vô số các khu vực, địa hình khác nhau

Bạn sẽ hoàn toàn có thể chu du qua vô số những khu vực, địa hình khác nhauNgười chơi vẫn sẽ hoàn toàn có thể vận động và di chuyển từ khu vực này đến khu vực khác trên map. Tuy nhiên, thường thì nếu bạn xâm phạm vào phần chủ quyền lãnh thổ của người chơi khác thì những đại chiến sẽ rất dễ nổ ra đấy nhé .

5. Kẻ địch 

Không chỉ phải cạnh tranh đối đầu với những người chơi khác, trong quy trình sinh tồn bạn sẽ còn phải cạnh tranh đối đầu với những người máy AI, những loài thú dữ hay những con quái vật biến dị cực kỳ can đảm và mạnh mẽ. Tùy theo Lever cũng như khu vực mà sức mạnh, lượng máu của chúng sẽ có sự độc lạ. Và tất yếu sức mạnh của những kẻ địch này càng mạnh, càng lớn thì phần thưởng dành cho bạn khi hạ gục chúng cũng càng nhiều và càng quý và hiếm hơn .

Người chơi sẽ cần phải học cách chiến đấu để sinh tồn

Xem thêm: Cách sửa lỗi màn hình đen khi vào LoL – Liên Minh Huyền Thoại

Người chơi sẽ cần phải học cách chiến đấu để sinh tồn

6. Chế độ chơi 

Sẽ có hai sự lựa chọn cho người chơi trong Rust gồm có tự tạo phòng chơi và vào phòng chơi có sẵn. Khi tự tạo phòng chơi, bạn sẽ hoàn toàn có thể quyết định hành động được những chỉ số như thời tiết, độ nóng lạnh, mức độ Open thú dữ, mức độ phóng xạ cùng những yếu tố khác ảnh hưởng tác động đến quy trình thưởng thức của mình .Còn với lựa chọn vào phòng chơi có sẵn, bạn hoàn toàn có thể vào phòng của bạn hữu mình tạo sẵn hoặc tham gia phòng chơi ngẫu nhiên. Khi bước vào những phòng chơi này, bạn sẽ phải sinh tồn trong quốc tế do người chơi khác tạo ra và phải tuân theo những quy luật của họ để cùng nhau sống sót .

Tham gia vào những cuộc chiến sinh tồn đầy khốc liệt

Tham gia vào những đại chiến sinh tồn đầy quyết liệt

7. Những khu tàn tích

Đặc biệt trên map của Rust sẽ sống sót những khu tàn tích còn sót lại sau thảm họa. Người chơi sẽ hoàn toàn có thể thỏa sức tìm tòi, chinh phục và tò mò tổng thể những khu vực, tàn tích huyền bí trên hòn hòn đảo vô cùng to lớn này. Những khu vực này thường được bảo phủ bởi những lớp phóng xạ và bạn sẽ cần phải có những bộ đồ bảo lãnh để tiến vào bên trong. Phần thưởng của bạn khi mày mò những nơi này sẽ là những nguyên vật liệu cực kỳ quý giá, vũ khí, công cụ cũng như vô số những đồ vật có ích cho quy trình sinh tồn của bạn .

Một tàn tích nhà máy bỏ hoang

Một khu tàn tích xí nghiệp sản xuất bị bỏ hoang

III. Âm thanh và đồ hoạ

1. Âm thanh

Để góp thêm phần giúp cho người chơi có được những thưởng thức chân thực và sôi động nhất. Phần nhạc nền của game show có phần đơn thuần và chỉ Open trong quy trình bạn lựa chọn chính sách chơi. Còn lại trong suốt quy trình chơi, bạn chỉ hoàn toàn có thể nghe được những âm thanh của thiên nhiên và môi trường tự nhiên, tiếng lá cây, tiếng bước chân hay những âm thanh của quy trình thao tác và sinh tồn .

2. Đồ hoạ

Đồ hoạ của Rust được kiến thiết xây dựng vô cùng chân thực và cực kỳ sôi động. Với cách phối màu cực kỳ khôn khéo, những khu công trình kiến trúc bị hư hại, những cảnh rừng, ngọn hải đăng hay những khu tàn tích hiện lên đầy chân thực, mang đến cho người chơi những cảm nhận cụ thể và rõ ràng nhất về một quốc tế hậu tận thế hoang tàn và hiu quạnh .

Trải nghiệm đồ họa tuyệt vời

Trải nghiệm đồ họa tuyệt vời từ hình ảnh con người, vật thể, cấu trúc cho đến các công cụ được phác họa cực kỳ cụ thể. Kết hợp với hiệu ứng đồ họa vô cùng chân thực khi người chơi tương tác với môi trường tự nhiên, đồ vật,… càng góp phần mang đến cho người chơi cảm nhận rõ nét nhất về cuộc đấu tranh quốc tế hậu tận thế, gian khổ và thử thách.

IV.Cấu Hình Chi Tiết

1 cửa sổ 

Cấu hình tối thiểu: Yêu cầu bộ vi xử lý và bộ xử lý và hệ điều hành 64-bit

 • Hệ điều hành: Windows 8.1 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 / AMD FX-9590 trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 10GB
 • Đồ họa: GTX 670 2GB / AMD R9 280 tốt hơn
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp Internet
 • Lưu trữ: 20 GB dung lượng lưu trữ khả dụng
 • Ghi chú thêm: Nên sử dụng SSD để có trải nghiệm tốt nhất

2. macOS

Cấu hình tối thiểu: Yêu cầu bộ vi xử lý và bộ xử lý và hệ điều hành 64-bit

 • Hệ điều hành: OSX El Capitan 10.11
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 / AMD FX-9590 trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 10GB
 • Đồ họa: GTX 670 2GB / AMD R9 280 tốt hơn
 • Kết nối: Cáp Internet
 • Lưu trữ: 20 GB dung lượng lưu trữ khả dụng

Rust chắc chắn sẽ là một lựa chọn rất tốt cho những ai yêu thích thể loại game sinh tồn và tò mò về giải đấu quốc tế mở rộng lớn. Người chơi không chỉ được tận hưởng cảm giác chiến đấu với những nghịch cảnh của cuộc đời mà đến với Rust, họ còn được thỏa sức tận hưởng và hòa mình vào vô vàn khung cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp cũng như những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. vô cùng hoành tráng. Tải xuống trò chơi Rust đáng yêu này và bắt đầu thưởng thức nó ngay lập tức.

Một số mẫu laptop gaming Rust đang kinh doanh tại thế giới di động: 1

Xem thêm: Học Cách Chơi Bản đồ Nam

1168 lượt xem

Nguồn: didet Thể loại: Trò chơi

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải Rust – Cuộc chiến sinh tồn hậu tận thế | Game hành động mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải Rust – Cuộc chiến sinh tồn hậu tận thế | Game hành động mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…