[Kách chơi] Tải Resident Evil 2 – Thảm họa xác sống Raccoon | Game PC kinh dị mới nhất 2023

Tải Resident Evil 2 – Thảm họa xác sống Raccoon | Game PC kinh dị – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Resident Evil 2 - Thảm Họa Zombie Raccoon | Trò chơi PC kinh dị

Resident Evil 2 – Thảm Họa Zombie Raccoon | Trò chơi PC kinh dị

Hành động tự do, nhập vai

Nhà phát hành: Capcom

 • các cửa sổ

Mẹo và thủ thuật cho Resident Evil 2 – Thảm họa Raccoon Zombie | Trò chơi PC kinh dị

13 trò chơi hay nhất được phát hành trên PC vào năm 2019 bạn nên thử. 15 Game Kinh Dị Offline Hay Nhất Trên PC Và Điện Thoại Đáng Sợ Nhất. Yếu tố “ảo diệu” mang đến trải nghiệm game hấp dẫn

báo giá

 • các cửa sổ

Chụp màn hình Resident Evil 2 - Thảm họa Zombie Raccoon | Trò chơi PC kinh dị

Chụp màn hình Resident Evil 2 - Thảm họa Zombie Raccoon | Trò chơi PC kinh dị

Chụp màn hình Resident Evil 2 - Thảm họa Zombie Raccoon | Trò chơi PC kinh dị

Chụp màn hình Resident Evil 2 - Thảm họa Zombie Raccoon | Trò chơi PC kinh dị

Chụp màn hình Resident Evil 2 - Thảm họa Zombie Raccoon | Trò chơi PC kinh dị

Chụp màn hình Resident Evil 2 - Thảm họa Zombie Raccoon | Trò chơi PC kinh dị

Chụp màn hình Resident Evil 2 - Thảm họa Zombie Raccoon | Trò chơi PC kinh dị

Chụp màn hình Resident Evil 2 - Thảm họa Zombie Raccoon | Trò chơi PC kinh dị

Chụp màn hình Resident Evil 2 - Thảm họa Zombie Raccoon | Trò chơi PC kinh dị

SS

nổi bật

  • Cốt truyện được xây dựng chặt chẽ, tình tiết vô cùng gay cấn, hấp dẫn
  • Lối chơi cực kỳ hấp dẫn mang đến những trải nghiệm thú vị
  • Hai lựa chọn nhân vật, hai cốt truyện và kết thúc khác nhau
  • Đồ họa – âm thanh ấn tượng, trải nghiệm những trận chiến gay cấn đến nghẹt thở

Nach dem Erfolg von Resident Evil wurde kurz darauf die 2. Version dieser Serie veröffentlicht. Resident Evil 2 setzt die Entwicklungen im ersten Teil fort und ermöglicht es den Spielern, die Reise fortzusetzen, um die Ausbreitung von Viren zu verhindern, die eine Zombie-Pandemie über die Menschheit bringen.

Lenovo-Laptop

Phụ kiện 8.3

MacBook iMac

Lenovo-Laptop

Phụ kiện 8.3

MacBook iMac

Lenovo-Laptop

SS

Schnellansicht

I. Einzelheiten II. Handlung III. Gameplay Resident Evil 2 1. Gameplay  2. Vielfältiges Charaktersystem  3. Feinde  4. Unzählige interessante Verbesserungen  IV. Sound und Grafik  1. Sound  2. Grafik  V. Detaillierte Konfiguration  1. Windows

Khám phá những yếu tố thú vị của Resident Evil 2 - Thảm họa thây ma Raccoon

Entdecken Sie die interessanten Elemente von Resident Evil 2 – Raccoon Zombie Disaster

I. Einzelheiten

 • Thể loại: Nhập vai, Hành động
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Offline
 • Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Capcom
 • Hệ điều hành: Windows 7/ 8.1/ 10
 • Ngày ra mắt: 21/01/1998
 • Giá game: Có phí

II. Cốt truyện

Sau những biến cố xảy ra trong Resident Evil phiên bản đầu tiên, T-Virus đã bắt đầu lây lan ra nhiều khu vực. Hầu hết dân cư ở khu vực Trung Tây Mỹ – Raccoon City đã bị loại virus ghê rợn này biến thành những xác sống vô hồn. Leon S. Kennedy trong vai trò một sĩ quan cảnh sát vừa nhận việc tại trụ sở cảnh sát Raccoon ngay trong ngày đầu tiên đi làm, đã phải đối mặt với những người đồng nghiệp “đặc biệt” là những xác sống đang quanh quẩn khắp nơi trong trụ sở.

Tại đây Leon đã gặp Claire Redfield, một sinh viên đại học đang cố tìm kiếm người anh trai của mình là Chris. Tuy nhiên sau một hồi điều tra, cả hai biết được tất cả cảnh sát trong trụ sở hầu như đã bị giết và Chris đã lên đường đi điều tra trụ sở Umbrella tại Châu Âu.

Ngày đầu tiên đi làm, Leon phải làm việc với đồng đội zombie của mình

Ngay ngày đầu tiên đi làm, Leon đã phải làm việc cùng những “đồng nghiệp” xác sống

Cả 2 quyết quyết định chia nhau ra để tìm kiếm những người còn sống sót cũng như cách để thoát khỏi thành phố. Trong khoảng thời gian này, Claire đã gặp được một cô bé là Sherry Birkin đang chạy trốn sự truy đuổi của một sinh vật lạ nào đó. Còn với Leon, anh đã gặp một cô gái đó là Ada Wong, vốn đang đi tìm người bạn trai có tên John của mình – là nhà nghiên cứu cũng thuộc tổ chức Umbrella tại Chicago.

Các xác sống đang xuất hiện trên khắp lực lượng cảnh sát và thành phố

Những xác sống xuất hiện khắp nơi trong sở cảnh xác và thành phố

Diễn biến vụ việc trở nên gây cấn hơn khi Leon phát hiện ra rằng giám đốc sở cảnh sát nơi anh đang làm việc, đã dung túng cho những hành động phi pháp của Umbrella. Hơn nữa vẫn còn một loại virus mạnh hơn cả T-Virus, có sức huỷ diệt trên diện rộng với tên gọi G-Virus vẫn đang được nghiên cứu và bào chế nhằm giúp Umbrella thực hiện những ý đồ đen tối của tổ chức này. Vậy liệu cuối cùng Leon, Claire có tìm cũng như ngăn chặn được loại Virus mới kia hay không? Kết cục của họ sẽ như thế nào? Và liệu có thật sự tồn tại lối thoát trong thành phố? Cùng khám phá ngay trong Resident Evil 2 nhé.

III. Gameplay Resident Evil 2

1. Lối chơi 

Nếu như trong phiên bản đầu tiên, người chơi có thể lựa chọn nhập vai một trong hai nhân vật là Chris Redfield hoặc Jill Valentine để trải nghiệm trò chơi. Thì với Resident Evil 2, người chơi có thể hoá thân trở thành một trong hai nhân vật là Leon S. Kennedy hoặc Claire Redfield để bắt đầu cuộc hành trình điều tra của mình. 

Người chơi phải cố gắng sống sót giữa lũ xác sống

Người chơi sẽ cần cố gắng sống sót giữa bầy xác sống

Dưới góc nhìn thứ 3 quen thuộc, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình chiến đấu với lũ xác sống, cũng như những con quái vật biến dị đầy ghê rợn, đang xuất hiện tràn lan trên khắp đường phố Raccoon City. Ngoài ra, người chơi cũng cần phải tiến hành điều tra các sự việc liên quan, nhằm thu thập chứng cứ cũng như thông tin về hoạt động sai trái của tổ chức Umbrella. Một nhiệm vụ quan trọng khác chính là ngăn chặn sự phát tác của loại siêu virus mới G-Virus.

Cũng như việc nghiên cứu về Virus mới G-Virus

Cũng như điều tra về loại virus mới G-Virus

Người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí chiến đấu khác nhau, nhằm cố gắng bảo vệ bản thân trước lũ xác sống và quái vật đang lao về mình một các điên cuồng. Tuy nhiên, người chơi cũng cần cân nhắc trước khi nổ súng, bởi đôi khi việc tấn công một tên xác sống sẽ kéo theo cả đàn xác sống khác lao đến. Ngoài ra, lượng đạn trong trò chơi sẽ có một giới hạn nhất định, chính vì thế đòi hỏi người chơi cần phải sử dụng sao cho thật hợp lý.

Virus zombie đã lan rộng khắp thành phố

Virus xác sống đã lây lan ra khắp thành phố

Tuy không có các nhiệm vụ rõ ràng, nhưng trò chơi có hệ thống các mục tiêu để người chơi thực hiện. Sau khi đã hoàn thành một mục tiêu đề ra, thì một mục tiêu mới sẽ xuất hiện ngay sau đó. Nhằm chỉ dẫn cho người chơi đi theo đúng mạch truyện chính của trò chơi.

2. Hệ thống nhân vật đa dạng 

Bên cạnh 2 nhân vật chính là Leon và Claire, Resident Evil 2 có cho mình hệ thống các nhân vật cực kỳ đa dạng. Với hai nhân vật chính, người chơi có thể lựa chọn và điều khiển họ đi đúng với mạch cốt truyện chính của trò chơi. Những lựa chọn của người chơi dù ở bất cứ nhân vật nào cũng sẽ tác động và ảnh hưởng đến cái kết cuối cùng cho trò chơi. Việc này góp phần tạo cho Resident Evil 2 nhiều cái kết khác nhau, qua đó giúp trò chơi tăng thêm tính thú vị rất nhiều.

Chết Hình Ada Wong trong Resident Evil 2

Nhân vật Claire Redfield trong Resident Evil 2

Các nhân vật phụ bao gồm Ada Wong, Sherry Birkin, Brian Irons,… xuất hiện trong trò chơi và đóng vai trò như những người hướng dẫn. Họ sẽ cung cấp những thông tin quan trọng, tạo hướng điều tra cho Leon cũng như Claire và đưa họ đi đúng hướng các mục tiêu cần phải thực hiện. Ngoài ra, thông qua việc trao đổi với những nhân vật phụ này, người chơi sẽ có thể nắm rõ nguyên nhân chính xác chuyện gì đã và đang xảy ra với thành phố Raccoon City. 

3. Kẻ địch 

Số lượng kẻ địch mà người chơi phải đối diện trong Resident Evil 2 sẽ đông hơn rất nhiều. Thay vì trong một khu biệt thự khép kín ở phần 1, thì trong phần 2 phạm vi sẽ gần như là cả một khu vực lớn trong thành phố Raccoon City.

Người chơi không chỉ phải đối mặt với hàng đàn xác sống đông đảo, mà còn là những sinh vật biến dị do hai loại T-Virus và G-Virus gây ra. Chúng sẽ được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Có những tên đơn giản và rất dễ đánh bại, nhưng cũng sẽ có những tên vô cùng mạnh mẽ, sở hữu sức mạnh khủng khiếp và đòi hỏi người chơi cần phải có chiến lược tác chiến rõ ràng nếu muốn đánh bại chúng.

Số lượng xác sống cực kỳ lớn và đã được nâng cấp rất nhiều

Số lượng xác sống vô cùng đông đảo và được nâng cấp lên rất nhiều

4. Vô số những cải tiến thú vị 

Nếu phải kể ra những điểm nâng cấp của Resident Evil 2 thì chắc chắn đó chính là phần hiệu ứng hình ảnh. Số lượng xác sống xuất hiện trong Resident Evil 2 được nâng lên đông hơn, chúng tấn công một cách nhanh nhẹn và nguy hiểm hơn rất nhiều.

Ngoài ra nếu trong phần 1, nhân vật khi bị thương thì những vết thương sẽ được hiển thị trên cơ thể. Thì trong phần 2 này, khi lượng máu còn thấp, nhân vật sẽ bắt đầu gặp khó khăn trong di chuyển, đi khập khiễng và rất dễ bị tấn công.

Thao tác chuyển động đã được cải thiện để có trải nghiệm mượt mà hơn

Thao tác chuyển động được nâng cấp, mang đến những trải nghiệm mượt mà hơn

Những bối cảnh trong Resident Evil 2 cũng được Nhà phát hành xây dựng một cách chi tiết và kỹ lưỡng hơn. Chúng được lấy ý tưởng từ những thành phố phương tây nằm trong các đô thị của Nhật Bản. 

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Phần âm thanh trong Resident Evil 2 là vô số những bản nhạc được những ca sĩ nổi tiếng thời điểm bấy giờ trình bày. Chúng mang âm hưởng kinh dị, và có sự thay đổi theo những tình huống xảy ra trong trò chơi. Đặc biệt, những đoạn đánh giá điểm cũng được khéo léo chèn những phần âm thanh ngắn cực kỳ thú vị. 

Ngoài ra, trò chơi còn có vô số những hiệu ứng âm thanh được sử dụng trong quá trình chiến đấu cũng như tương tác với bối cảnh. Qua đó giúp trò chơi càng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

2. Đồ hoạ 

Resident Evil 2 có chất lượng đồ hoạ được nâng cấp hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm của mình. Bối cảnh của trò chơi được xây dựng một cách tỉ mỉ, những toà nhà, con đường được phác hoạ cực kỳ chân thật và sống động.

Hãy tải xuống Resident Evil 2 và thử ngay bây giờ

Hãy tải và thử sức ngay cùng Resident Evil 2 nhé

Bên cạnh đó, là hình ảnh nhân vật hay những con quái vật, xác sống cũng được trau chuốt vô cùng kỹ lưỡng, qua đó mang đến cho người chơi những trải nghiệm sống động, chân thật và thú vị nhất. Trò chơi cũng có cho mình vô số những hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Giúp những trận chiến hay quá trình của người chơi trở nên kịch tính, gây cấn và hấp dẫn hơn.

V. Cấu hình chi tiết 

1. Windows

Cấu hình tối thiểu: 

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • Hệ điều hành: Windows® 7, 8.1, 10 (64-BIT Required)
 • Bộ xử lý: Intel® Core™ i5-4460 or AMD FX™-6300 or better
 • Bộ nhớ: 8GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x with 2GB Video RAM
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 26GB chỗ trống khả dụng

Resident Evil 2 thật sự là tựa game vô cùng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Với những trải nghiệm khám phá, phiêu lưu cùng những màn chiến đấu với lũ xác sống cực kỳ gây cấn và hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị. Hãy tải và trải nghiệm ngay để có được những cảm nhận chi tiết hơn nhé. Chúc các bạn có được những phút giây giải trí vui vẻ.

Đóng góp bởi 1086624472 Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động.

0 Aufrufe

Mẹo, thủ thuật cho Resident Evil 2 – Thảm họa xác sống Raccoon | Game PC kinh dị

Top 13 game hay ra mắt trên PC 2019 bạn nên thử qua Top 15 game kinh dị Offline trên PC và điện thoại đáng sợ nhất Tổng hợp 12 game offline hay nhất cho PC ra mắt năm 2019 Top 20 game hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua Cutscene là gì? Yếu tố “phù phép” mang đến trải nghiệm game hấp dẫn

Download.com.vn Windows Spiele Spiele Horrorspiel – Zombie Schießspiele Überlebens Spiel

Resident Evil 2 Bản remake game bắn súng kinh dị Ngôi làng chết chóc 2

Herunterladen

Ác Nhân 2

3,7 (6) CAPCOM Aufladung 6.055 Tag: 16. Dezember 2021 Anfrage: Windows 7/8/8.1/10 64-Bit

Giới thiệu Thông số Tải về

Series game bắn súng kinh dị chủ đề Ngôi làng chết chóc đã trở lại với phiên bản remake Resident Evil 2 / Biohazard Re:2, gọi tắt là Resident Evil 2. Game do CAPCOM phát triển và phát hành trên Steam, mắt chính thức vào ngày 25/1/2019.

Resident Evil 2 Kinh dị-Bắn súng-Spiel

Lưu ý: Game có chứa những hình ảnh máu me, bắn giết ghê rợn nên không phù hợp với trẻ em và người thần kinh yếu.

Một loại virus chết người đã nhấn chìm cư dân của Raccoon City vào tháng 9/1998, biến thành phố bình yên trở thành 1 đống hỗn độn khi xác sống ăn thịt người lảng vảng ở khắp mọi nơi, chúng truy tìm những người sống sót để tiêu diệt họ. Một trận đại dịch chưa từng có, cốt truyện hấp dẫn và nỗi kinh hoàng không thể tưởng tượng đang chờ đợi bạn trong game Resident Evil 2 PC.

Kinh dị-Zombie-Bắn súng-Trò chơi

Resident Evil đã trở lại. “Cha đẻ” của dòng game sinh tồn kinh dị khiến game thủ bất ngờ khi không ra phần mới nối tiếp Resident Evil 7, thay vào đó là việc dựng lại Resident Evil II ăn theo phiên bản kinh điển năm 1998. Cuộc chiến đã trở lại trong thành phố Raccoon và hãy cùng khám phá xem Resident Evil 2 đã lột xác như thế nào?

Dàn nhân vật quen thuộc tái xuất

Một lần nữa người chơi Resident Evil 2 trên máy tính sẽ có cơ hội điều khiển Leon S. Kennedy – nhân vật chính trong Resident Evil 4 và Resident Evil 6. Chưa phải là anh hùng huyền thoại như các bản tiền nhiệm, ở phần này, Leon chỉ là 1 viên cảnh sát trẻ trong Sở cảnh sát thành phố Raccoon. Ngày đầu làm việc lại chính là 1 cuộc vật lộn để sinh tồn, nhưng anh ấy không hề đơn độc.

Ngoài Leon, bạn sẽ gặp lại cộng sự trung thành Claire Redfield. Bên cạnh đó là Sherry Birkin, Ada Wong, Albert Wesker và 1 số nhân vật phụ khác.

Nâng cấp gameplay

Game Resident Evil II PC chuyển sang chế độ góc nhìn thứ 3 để bao quát toàn bộ chiến trường. Game cũng giới thiệu tới người chơi hệ thống ngắm bắn mới, phức tạp hơn nhưng hiệu quả hơn.

CAPCOM legt besonderes Augenmerk auf die Grafik, um den Spielern ein neues Erlebnis zu bieten. Sie werden in den epischen und äußerst detaillierten Zombiekrieg eintauchen. Das Spiel unterstützt 4K- und 60FPS-Grafiken.

Nhân vật trong Resident Evil II

Resident Evil 2 Spielkonfiguration

Mindestkonfiguration:

 • Betriebssystem: Windows 7, 8, 8.1, 10 64-Bit.
 • CPU: Intel Core i5-4460, 2,70 GHz / AMD FX-6300 oder höher.
 • Arbeitsspeicher: 8 GB.
 • Grafik: NVIDIA GeForce GTX 760 oder AMD Radeon R7 260x mit 2 GB VRAM.
 • DirectX11.

Cấu hình đề xuất:

 • HĐH: Windows 7, 8, 8.1, 10 64-bit.
 • CPU: Intel Core i7-3770 hoặc AMD FX-9590 trở lên.
 • Bộ nhớ: 8GB.
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc AMD Radeon RX 480 với 3GB VRAM.
 • DirectX11.

Lộc Nguyễn

Tải xuống

3,7 Mời bạn đánh giá!

 • Phát hành:

  CAPCOM

 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 11.164
 • Lượt tải: 6.055
 • Ngày: 16/12/2021
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10 64-bit

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Ác Nhân 2

Tải xuống

Các link tải khác:

 • Resident Evil 2 Remake miễn phí

  Tải xuống

Mẹo và hướng dẫn

 • Fruit-Battlegrounds-up-700-size-220x115-znd

  Mẹo tăng cấp nhanh trong Fruit Battlegrounds

 • Khải-Thiên-Du-tài-700-size-220x115-znd

  Khải Huyền: Thiên Dụ – Cách bảo vệ tài khoản để không bị mất dữ liệu

 • cookie-run-vương quốc-ký tự-700-size-220x115-znd

  Danh sách và thứ hạng của các nhân vật Cookie trong Cookie Run: Kingdom

Tìm thêm: Resident Evil

×

Liên quan, thay thế

 • Biên Giới Chết 2

  🖼️Game sinh tồn kinh dị trong thế giới zombie

 • khuôn mặt

  🖼️Game sinh tồn kinh dị trong ngôi nhà ma

 • Làn sóng tử thần

  🖼️Game FPS kinh dị cực hay

 • Thế chiến Z: Hậu quả

  🖼️Siêu phẩm bắn súng kinh dị Thế chiến Z

 • Summerford

  🖼️Game kinh dị Khám phá đảo nhiễm phóng xạ

 • Xấu xa cư trú 6 / Nguy hiểm sinh học 6

  🖼️Game bắn súng kinh dị bom tấn

 • Ác nhân 3

  🖼️Bản Remake của Vùng đất quỷ dữ 3

 • Đội quân Zombie 4: Cuộc chiến chết chóc

  🖼️Game bắn zombie lạnh gáy

Có thể bạn quan tâm

 • Resident Evil 4: Lite cho iOS 1.04

  🖼️ 2.394 Game ngôi làng chết chóc phần 4

 • Xấu xa cư trú 6 / Nguy hiểm sinh học 6

  🖼️ 2.824 Game bắn súng kinh dị bom tấn

 • Tiết lộ về Resident Evil

  🖼️ 394 Game bắn súng sinh tồn kinh dị

 • Wolfenstein: Dòng máu cũ

  🖼️ 114 Game bắn súng kinh dị góc nhìn thứ nhất

 • Ác ma trong vòng 2 Demo

  🖼️ 154 Game sinh tồn kinh dị góc nhìn thứ 3

 • Đảo chết: Thủy triều

  🖼️ 675 Game sinh tồn kinh dị trên hòn đảo chết chóc

 • Sự im lặng chết người

  🖼️ Game kinh dị Sự im lặng chết người

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải Resident Evil 2 – Thảm họa xác sống Raccoon | Game PC kinh dị mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải Resident Evil 2 – Thảm họa xác sống Raccoon | Game PC kinh dị mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…