[Kách chơi] Tải Ori and the Blind Forest – Giải cứu rừng Nibel | Game giải đố mới nhất 2023

Tải Ori and the Blind Forest – Giải cứu rừng Nibel | Game giải đố – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Download.com.vn windows game game game phiêu lưu

Ori-and-the-Blind-Forest-Definitive-Edition-32Ori và Khu rừng mù: Phiên bản dứt khoát

Link Tải Ori and the Blind Forest: Definitive Edition chính:

Ori and the Blind Forest: Phiên bản dứt khoát Tải xuống

Bạn có thể tải các phiên bản thích hợp khác dưới đây.

 • Ori and the Blind Forest: Definitive Edition dự kiến ​​Tải xuống

Oriand the Blind Forest: Definitive Edition là phiên bản phát hành lại và nâng cao của Ori and the Blind Forest, đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu giải cứu khu rừng vô cùng cảm động. Trò chơi là sản phẩm chung của Moon Studios và Microsoft Studios sẽ được phát hành thông qua cả hệ thống Steam và Microsoft Store.

Ori and the Blind Forest - Giải cứu rừng Nibel | Game giải đố lôi cuốn

Ori and the Blind Forest – Giải cứu rừng Nibel | Game giải đố lôi cuốn

Miễn phí Game trí tuệ

Nhà phát hành: Xbox Game Studios

 • các cửa sổ

báo giá

 • Cửa sổ

Screenshots Ori and the Blind Forest - Giải cứu rừng Nibel | Game giải đố lôi cuốn

Screenshots Ori and the Blind Forest - Giải cứu rừng Nibel | Game giải đố lôi cuốn

Screenshots Ori and the Blind Forest - Giải cứu rừng Nibel | Game giải đố lôi cuốn

Screenshots Ori and the Blind Forest - Giải cứu rừng Nibel | Game giải đố lôi cuốn

Screenshots Ori and the Blind Forest - Giải cứu rừng Nibel | Game giải đố lôi cuốn

Screenshots Ori and the Blind Forest - Giải cứu rừng Nibel | Game giải đố lôi cuốn

Screenshots Ori and the Blind Forest - Giải cứu rừng Nibel | Game giải đố lôi cuốn

Screenshots Ori and the Blind Forest - Giải cứu rừng Nibel | Game giải đố lôi cuốn

Screenshots Ori and the Blind Forest - Giải cứu rừng Nibel | Game giải đố lôi cuốn

‹›

Höhepunkte

  • Die Handlung ist dicht gebaut, die Details sind spannend und attraktiv
  • Das Gameplay erfordert von den Spielern Einfallsreichtum und Improvisation
  • Unzählige Rätsel, Herausforderungen während der gesamten Reise
  • Lebendige Grafiken und hervorragende Tonqualität

Mit einem einfachen Gameplay und erfordert von den Spielern Einfallsreichtum, Beweglichkeit sowie die Fähigkeit zur Improvisation, um Rätsel zu lösen. Ori and the Blind Forest ist die perfekte Wahl für diejenigen, die Abenteuerspiele lieben, die Puzzle-Elemente kombinieren. Lassen Sie uns mit dem folgenden Artikel die interessanten Funktionen dieses Spiels herausfinden!

Acer-Laptop

Phù Kiên Lí Xi

Acer-Laptop

Acer-Laptop

Phù Kiên Lí Xi

Acer-Laptop

Acer-Laptop

SS

Schnellansicht

I. Informationen Ori und der blinde Wald II. Handlung III. Gameplay Ori und der blinde Wald 1. Gameplay 2. Ori und Fähigkeiten 3. Herausforderungen 4. Der riesige Nibelwald IV. Sound und Grafik  1. Sound 2. Grafik V. Detaillierte Windows-Konfiguration

hqdefault

I. Ori und der blinde Wald Info

 • Genre:  Intellekt
 • Grafik: 2D
 • Modus: Offline
 • Độ tuổi: 7 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Xbox Game Studios
 • Hệ điều hành: Windows, Xbox One, Nintendo Switch
 • Ngày ra mắt: 11/3/2015
 • Giá game: Có phí

II. Cốt truyện

Trong một khu rừng có tên gọi Nibel, Ori là một linh hồn hộ mệnh được sinh ra từ Cây Thần. Vào một ngày nọ, một cơn bão lớn quét qua khu rừng và Ori đã bị thổi rơi xuống khỏi Spirit Tree – Cây Thần. Sau đó, một sinh vật có tên Naru đã nhận nuôi Ori như con của mình.

Tuy nhiên, một trận đại hồng thuỷ lại kéo đến và khiến khu rừng ngập nhiều ngày trong biển nước. Vô số các sinh vật từ đó mà bị ngập úng chết dần đi. Naru cũng vì không có thức ăn mà cũng đã mất trong cơn đại hồng thuỷ này.

Ori und Naru

Ori và Naru

Chỉ còn lại một mình lang thang trong khu rừng, Ori kiệt sức và gục ngã tại Spirit Tree. Tuy nhiên, Ori đã được cứu sống nhờ khả năng đặc biệt của loài cây này. Sau đó, Ori đã gặp gỡ Sein và được hướng dẫn cách để hồi sinh lại khu rừng. Ori có nhiệm vụ phải thu thập đủ 3 nguyên tố ánh sáng quan trọng nhất đối với khu rừng Nibel bao gồm: Waters, Winds và Warmth.

Kuro là kẻ thù chính trong game

Kuro là kẻ địch chính trong trò chơi

Ori và Sein trên cuộc hành trình sẽ phải chạm trán với hai sinh vật là: Nhện Gumo và Cú Kuro. Trong khi nhện Gumo trao cho Ori nguyên tố nước (Waters) sau khi được Ori cứu mạng. Thì Kuro lại nhất quyết từ chối việc giao nguyên tốc gió (Winds) cho Ori. Nguyên do là bởi khi Ori rơi khỏi Cây Thần, thì một luồng ánh sáng mạnh đã quét qua vô số khu vực để tìm kiếm Ori. Những quả trứng của Kuro vì thế mà cũng đã bị thiêu cháy. 

Hành trình của Ori sẽ diễn ra như thế nào?

Liệu cuộc hành trình của Ori rồi sẽ ra sao

Ori sau đó đã liều mình lấy đi nguyên tố gió trong lúc Kuro đi kiếm ăn. Vì tức giận, sau đó Kuro đã lấy đi phần lõi của Cây Thần mà hiện thân chính là Sein. Ngay thời điểm đó, Spirit Tree không còn có thể giữ vững và duy trì 3 nguyên tố cần thiết. Nibel mất đi thăng bằng và dần chìm vào hỗn loạn. Vậy liệu những diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ như thế nào? Ori có cứu được được Nibel hay khu rừng sẽ bị sụp đổ hoàn toàn? Hãy cùng khám phá ngay trong Ori and the Blind Forest nhé.

III. Gameplay Ori and the Blind Forest

1. Lối chơi

Bạn phải vượt qua nhiều loại địa hình khác nhau

Bạn sẽ cần vượt qua vô số các địa hình khác nhau

Ori and the Blind Forest mang đậm tính chất của dòng game Metroidvania. Dưới góc nhìn ngang, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Ori và thực hiện hành trình khám phá, vượt chướng ngại vật cũng như phá giải các câu đố được đặt ra trên hành trình của mình. Sein sẽ là người giao nhiệm vụ chính xuyên suốt trò chơi. Với mục tiêu quan trọng nhất là thu thập đủ các nguyên tố cũng như nguyên liệu cần thiết để hồi sinh lại hòn đảo Nibel.

Vô số câu đố đang chờ bạn làm chủ

Vô số các câu đố đang chờ bạn chinh phục

2. Ori và những năng lực

Trong trò chơi, ngoài việc điều khiển Ori di chuyển qua các địa hình, khéo léo di chuyển, đu bám, né tránh các đòn tấn công. Thì bạn còn có thể kích hoạt những khả năng đặc biệt của Ori. Bằng cách sử dụng các kỹ năng của bản thân hay kết hợp cùng Sine, Ori có thể tăng tốc độ di chuyển, né tránh linh hoạt hơn hay xuyên phá những vật cản mỏng chắn đường mà không cần phải đi vòng qua nó. 

Kỹ năng di chuyển nhanh của Ori

Kỹ năng di chuyển nhanh của Ori

Quá trình trải nghiệm, phiêu lưu và thực hiện các nhiệm vụ được giao sẽ giúp Ori có thể học thêm được nhiều kỹ năng mới. Qua đó, giúp tinh linh này có thể dễ dàng hơn trong việc chinh phục các chướng ngại vật khó về sau.

3. Thử thách

Tuy phần lớn các thử thách trong trò chơi sẽ đòi hỏi bạn phải vượt qua các chướng ngại vật ở nhiều dạng địa hình khác nhau. Nhưng trong suốt cuộc hành trình của mình, đối thủ lớn nhất mà bạn phải đối đấu đó chính là Cú Kuro. Ngoài ra, một số địa hình đặc biệt sẽ yêu cầu bạn cần phải có sự tư duy, để giải được các câu đố, phá vỡ các địa hình mỏng, chiến đấu với một số quái vật để có thể đến thử thách tiếp theo.

Vô số thử thách khác nhau đang chờ đợi bạn

Vô số những thử thách khác nhau đang chờ đợi bạn

Bên cạnh đó, một số câu đố đặc biệt sẽ còn đòi hỏi bạn phải quay trở lại những địa điểm đã đi qua nhằm thu thập đủ các nguyên liệu cần thiết để giải các câu đố lớn hơn. Vì thế, khả năng tư duy, phán đoán và suy luận là rất cần thiết nếu bạn muốn vượt qua tất cả thử thách trong trò chơi.

4. Khu rừng Nibel rộng lớn

Khu rừng Nibel trong trò chơi sẽ trải dài gần như trọn vẹn cả một hòn đảo rộng lớn. Yếu tố này góp phần giúp hệ sinh thái cũng như trạng thái của các màn chơi trên hành trình của Ori trở nên cực kỳ đa dạng và gần như có sự thay đổi liên tục. Mỗi môi trường, trạng thái ngày và đêm sẽ có sự khác biệt lớn. Đòi hỏi người chơi cần có sự ứng biến, thích nghi nhanh để vượt qua được các thử thách mà màn chơi đặt ra.

Khu rừng rộng lớn bao gồm nhiều dạng địa hình khác nhau

Khu rừng rộng lớn gồm nhiều dạng địa hình khác nhau

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh

Ori and the Blind Forest sở hữu phần nhạc nền được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Bao gồm vô số những bài nhạc được các nhóm nhạc đình đám đảm nhận. Đi kèm với đó, là những câu lồng tiếng đơn giản, mang màu sắc tinh nghịch của tinh linh Ori. Kết hợp thêm cùng những hiệu ứng trong quá trình di chuyển, leo trèo, tương tác môi trường hay sử dụng các kỹ năng để tấn công mục tiêu. Giúp trò chơi trở nên cực kỳ lôi cuốn và thu hút.

2. Đồ hoạ

Tuy chỉ là là góc nhìn ngang và đồ hoạ 2D, nhưng Ori and the Blind Forest thật sự tạo được ấn tượng mạnh cho người chơi. Màu sắc hài hoà trong từng khung hình, đi kèm với những nét vẽ được trau chuốt vô cùng cùng tỉ mỉ giúp khu rừng Nibel hiện lên vô cùng tươi đẹp, hiền hoà nhưng cũng đầy bí ẩn. Nhân vật chính của trò chơi, thần hộ mệnh Ori hiện lên với dáng vẻ tinh nghịch, hiếu động vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Thiết kế đồ họa đẹp

Thiết kế đồ hoạ tuyệt đẹp

Trò chơi còn có cho mình vô số các hiệu ứng đầy màu sắc, hiệu ứng di chuyển đẹp mặt, hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn cùng vô số các hiệu ứng khi Ori tương tác với bối cảnh,… Góp phần giúp trò chơi trở nên cực kỳ hấp dẫn và nhận được vô số những đánh giá rất tích cực từ người chơi.

V. Cấu hình chi tiết Windows

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4500 @ 2.2GHz or AMD Athlon 64 X2 5600+ @ 2.8 GHz
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce 240 GT or Radeon HD 6570 – 1024 MB (1 gig)
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 8GB chỗ trống khả dụng

Ori and the Blind Forest ist definitiv eine gute Wahl, wenn Sie ein Liebhaber von Action- und Abenteuerspielen sind. Laden Sie es jetzt herunter und probieren Sie es aus, um die detailliertesten Erfahrungen mit diesem Spiel Ori and the Blind Forest zu machen. Wünsche dir tolle Unterhaltungsstunden.

Einige Modelle von Ori and the Blind Forest Gaming-Laptops machen Geschäfte in Mobile World:

Rate 0% asus-tuf-gaming-fx506lhb-i5-hn188w-600x600 Nhãn_01-01

Giảm sốc Giảm sốc Asus TUF Gaming F15 FX506LHB i5 10300H (HN188W)

Online giá rẻ

16.990.000₫ 20.990.000₫ -19%

Quà 650.000₫

Rate 0% acer-aspire-7-gaming-a715-42g-r4xx-r5-nhqaysv008-(48) nhãn-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Aspire 7 Gaming A715 42G R4XX R5 5500U (NH.QAYSV.008)

15.990.000₫ 18.490.000₫ -13%

Quà 2.430.000₫

Rate 0% acer-nitro-5-gaming-an515-45-r6ev-r5-nhqbmsv006-(46) nhãn-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Nitro 5 Gaming AN515 45 R6EV R5 5600H (NH.QBMSV.006)

20.240.000₫ 22.490.000₫ -10%

Quà 2.430.000₫

dell-gaming-g15-5511-i5-70266676-290322-110237-600x600 label-office-ban-quyen

Giảm sốc Giảm sốc Dell Gaming G15 5511 i5 11400H (70266676)

Online giá rẻ

24.440.000₫ 27.490.000₫ -11%

Quà 650.000₫

Tỷ lệ 0%msi-gaming-bravo-15-b5dd-r7-5800h-8gb-512gb-600x600

MSI Gaming Bravo 15 B5DD R7 5800H (278VN)

18.490.000₫ 20.490.000₫ -9%

Quà 870.000₫

Tỷ lệ 0%acer-aspire-7-gaming-a715-43g-r8ga-r5-nhqhdsv002-(22) nhãn-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Aspire 7 Gaming A715 43G R8GA R5 5625U (NH.QHDSV.002)

19.790.000₫ 21.990.000₫ -10%

Quà 2.430.000₫

Tỷ lệ 0%msi-gaming-gf63-thin-11ud-i7-11800h-8gb-512gb-4gb-rtx3050ti-600x600 11th-gen-core-i7-bộ xử lý-huy hiệu-rwd

MSI Gaming GF63 Thin 11UD i7 11800H (648VN)

24.490.000₫ 26.490.000₫ -7%

Quà 870.000₫

Tỷ lệ 0%274134 nhãn-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Nitro 5 Gaming AN515 57 553E i5 11400H (NH.QENSV.006)

Online giá rẻ

21.290.000₫ 24.990.000₫ -14%

Quà 2.430.000₫

Tỷ lệ 0%asus-tuf-gaming-fx517zc-i5-hn077w-190322-114627-600x600 Nhãn_01-01

Intel thế hệ thứ 12Intel Gen 12 Asus Gaming TUF Dash F15 FX517ZC i5 12450H (HN077W)

Online giá rẻ

23.990.000₫ 28.990.000₫ -17%

Quà 650.000₫

SS

Xem thêm sản phẩm Laptop

Đóng góp bởi 108624472 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải Ori and the Blind Forest – Giải cứu rừng Nibel | Game giải đố mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải Ori and the Blind Forest – Giải cứu rừng Nibel | Game giải đố mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…