[Kách chơi] Tải Hỏa Long Pháp Sư – Ma Pháp Đại Chiến: Game Fairy Tail mới nhất 2023

Tải Hỏa Long Pháp Sư – Ma Pháp Đại Chiến: Game Fairy Tail – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Hỏa Long Pháp Sư Mobile Hỏa Long Pháp Sư Mobile

Hỏa Long Pháp Sư Mobile

 • Thể loại: Game bài tổng hợp
 • Ngôn ngữ:vn-active vn-active
 • Đồ họa: 2D+

Tải game về máy

Hỏa Long Pháp Sư Mobile Hỏa Long Pháp Sư Mobile Hỏa Long Pháp Sư Mobile Hỏa Long Pháp Sư Mobile Hỏa Long Pháp Sư Mobile Hỏa Long Pháp Sư Mobile

(Kích thước: 600MB)

7.5 trên 10 / 65 phiếu

Tải Hỏa Long Pháp Sư cho Android

Pháp sư rồng lửa

 cho Android

 • Tải xuống > Trò chơi > Trò chơi dành cho thiết bị di động

 • Giấy phép:
 • Đã xuất bản: Trang chủ 9Play
 • Tải xuống: 34
 • Kích thước: 100MB
 • Đánh giá: 4 – 12 xếp hạng DG của bạn?RBzF4rS1Sh3cBmPSJzbexebGD+D5kYzpMpiOhdx0TfqdWopEZkP6WYU8OwR01HF6uyO5olLDvX0sKHPz4TBxCbRdqDAAAAAElFTkSuQmCCRBzF4rS1Sh3cBmPSJzbexebGD+D5kYzpMpiOhdx0TfqdWopEZkP6WYU8OwR01HF6uyO5olLDvX0sKHPz4TBxCbRdqDAAAAAElFTkSuQmCCRBzF4rS1Sh3cBmPSJzbexebGD+D5kYzpMpiOhdx0TfqdWopEZkP6WYU8OwR01HF6uyO5olLDvX0sKHPz4TBxCbRdqDAAAAAElFTkSuQmCCRBzF4rS1Sh3cBmPSJzbexebGD+D5kYzpMpiOhdx0TfqdWopEZkP6WYU8OwR01HF6uyO5olLDvX0sKHPz4TBxCbRdqDAAAAAElFTkSuQmCCd7z8X13twUKOAkAAAAABJRU5ErkJggg==

 • Hệ điều hành: Android/iOS

Tải xuống

 • Full Code Phù Thủy Rồng Lửa Mới Nhất 2023 Và Cách Tham Gia 
 • Check game Hỏa Long Pháp Sư – Đại Chiến Ma Thuật 
 • Review Game Đấu La VNG Đấu Thần Tài Lâm – Game Nhập Vai Đánh Tướng 
 • Review Vua Hải Tặc CMN – RPG đấu tướng 
 • Đánh giá Vua Biển Cả Mobile – Game nhập vai đấu tướng chủ đề One Piece 
 • Đánh giá
 • Phiên bản (3)

Tải Hỏa Long Pháp Sư – Game đối kháng Fairy Tail

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/09/2022

Fire Dragon Sorcerer – Magic War ist ein allgemeines Kampfspiel, das auf der berühmten Manga-Serie Fairy Tail basiert, die von vielen Menschen mit ihren bekannten Charakteren und der legendären Zauberserie geliebt wurde. Fire Dragon Mage hat ein Idle-Rollenspiel, das sich auf die Charakterentwicklung und -stärkung sowie die Kampfanordnung konzentriert.

Werbung

1. Einführung des Feuerdrachenmagiers

Trải nghiệm game Hỏa Long Pháp Sư bạn sẽ được tương tác với dàn nhân vật quen thuộc như Natsu, Lucy, Eliza, Gray, Mirajane… Game đi theo lối chơi đánh theo lượt, tương tự những tựa game như Vua Pháp Thuật GOSU hay Đấu chiến Thần Mobile, yêu cầu người chơi phải chiêu mộ nhân vật, sắp xếp họ vào các đội hình chiến đấu tối ưu để phát huy tối đa vai trò và năng lực chiến đấu của mỗi người.

Bông tai hoa rồng

Hỏa Long Pháp Sư, Game đấu tướng đề tài Fairy Tail

Hỏa Long Pháp Sư không yêu cầu người chơi phải động tay động chân quá nhiều mà vẫn thu về thành quả, bên cạnh đó là hình ảnh hoành tráng khi các chiêu hợp kích giữa hai nhân vật cùng duyên được đưa vào. Đồ họa game chỉ ở mức 2D khá gọn nhẹ nhưng vẫn mang lại sự chân thực trong khung cảnh, tạo hình nhân vật, bám sát nguyên tác nhất có thể.

Tải xuống hoa thanh long

Hỏa Long Pháp Sư với dàn nhân vật quen thuộc và nổi tiếng

Link tải game Hỏa Long Pháp Sư cho mobile: – Link tải Hỏa Long Pháp Sư cho Android – Link tải Hỏa Long Pháp Sư cho iPhone

2. Code Hỏa Long Pháp Sư

Chắc chắn các game thủ đang rất nóng lòng chờ đợi ngày game khai mở cũng như quan tâm đến danh sách mã code Hỏa Long Pháp Sư đến từ nhà phát hành, hãy theo dõi thông tin từ bài viết trên TAIMIENPHI.VN để nhận Code Game bạn nhé.

 • Tham khảo cách nhập: Code Hỏa Long Pháp Sư

Nếu bạn yêu thích phim kiếm hiệp của Kim Dung thì hãy hòa mình vào tựa game Nhất Đại Tông Sư Mobile của SohaGame nhé, với hơn 100 nhân vật cùng 5 hệ phái, 3 nhóm thuộc tính, 3 thế lực và 3 cách chiến đấu khác nhau …

 • Tải game: Nhất Đại Tông Sư Mobile
 • Tính năng nổi bật Hỏa Long Pháp Sư:
 • game nhập vai đấu tướng
 • game đấu tướng phong cách idle
 • game đấu tướng rảnh tay

Liên kết tải về – [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

biểu tượng xuống [Link File]

Quảng cáo

Các phiên bản khác

 • Hỏa Long Pháp Sư Cho Mobile (Bản chuẩn cuối) – 25/11/2021 Download
 • Hỏa Long Pháp Sư Cho iPhone – 08/11/2021 Download
 • Hỏa Long Pháp Sư Cho Android – 08/11/2021 Download

Bài viết liên quan

 • 65663
  Full Code Hỏa Long Pháp Sư 2023 mới nhất và cách nhập

  Chia sẻ bởi: Cao Thắng

  Mỗi tuần, NPH đều gửi tặng Code Hỏa Long Pháp Sư miễn phí mới nhất dành tặng game thủ, toàn bộ Code Hỏa Long Pháp Sư 2023 mới nhất và cách nhập sẽ được Taimienphi chia sẻ ngay trong bài viết này, đảm bảo bạn đọc không bị miss quà Kim Cương, Thẻ thức tỉnh, Thẻ tăng cấp, Chìa khóa vàng, Vàng hoặc Tướng S.

 • 65513
  Đánh giá game Hỏa Long Pháp Sư – Ma Pháp Đại Chiến

  By Phương Anh

  Đã có rất nhiều tựa game được phát triển ăn theo những bộ truyện anime/manga và hầu hết đều tạo được hiệu ứng tốt nhờ ảnh hưởng của nội dung truyện tranh hấp dẫn vốn được nhiều người yêu thích. Hỏa

 • 65488
  Đánh giá game Đấu La VNG Đấu Thần Tái Lâm – Game nhập vai đấu tướng

  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam – NTN

  Đấu La VNG – Đấu Thần Tái Lâm thuộc dòng game nhập vai đấu tướng với lối chơi mang đậm tính chiến thuật dựa trên bối cảnh câu chuyện Soul Land – Đấu La Đại Lục nổi tiếng mắc chắc chắn nhiều người trong chúng ta từng nghe đến. Game Đấu La VNG tái hiện cuộc chiến chiến giữa các vị hồn sư được chia làm 2 phe Thiện và Ác, người chơi sẽ làm nhiệm vụ thu thập các thẻ tướng đại diện cho mỗi hồn sư, sử dụng những kỹ năng và sức mạnh riêng của mỗi tướng để tạo ra đội hình chiến đấu mạnh mẽ nhất.

 • 65850
  Đánh giá Vua Hải Tặc CMN – Game nhập vai đấu tướng

  Chia sẻ bởi: Ngọc Link

  Vua Hải Tặc CMN thuộc dòng game nhập vai đấu tướng rảnh tay chủ đề One Piece quen thuộc nhưng luôn hấp dẫn với các game thủ, đặc biệt game hỗ trợ chơi trên cả nền tảng PC, Mobile mà không cần tải. Các nhân vật và tình tiết trong truyện được tái hiện khá chi tiết và đầy đủ trong game, bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về nội dung game qua bài đáng giá Vua Hải Tặc CMN sau đây.

 • 66058
  Đánh giá Vua Biển Cả Mobile – Game nhập vai đấu tướng chủ đề One Piece

  Chia sẻ bởi: Ngọc Link

  Mặc dù trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều tựa game chủ đề One Piece nhưng mỗi game ra mắt vẫn có những sự cuốn hút riêng, Vua Biển Cả cũng tiếp tục là game lấy chủ đề One Piece nổi tiếng đang với đồ họa 3D đậm chất anime và lối chơi nhập vai đấu tướng hấp dẫn. Bài đánh giá Vua Biển Cả Mobile sau đây sẽ khai thác rõ hơn về nội dung và cách chơi game, cùng các tính năng nổi bật khác.

 • 65849
  Đánh giá Hồn Sư Học Viện – Game nhập vai cảm hứng Đấu La Đại Lục 3

  Chia sẻ bởi: Duy Tâm

  Hồn Sư Học Viện thuộc dòng game đấu tướng nhập vai chuyển thể từ nội dung bộ phim hoạt hình nổi tiếng Đấu La Đại Lục 3 – Truyền Thuyết Long Vương từng gây sốt tại Trung Quốc từ năm 2019. Những chi tiết viễn tưởng được đưa vào thế giới game với những nhân vật Hồn Sư, tái hiện một hành trình phiêu lưu đầy gian khổ của họ. Những đánh giá game Hồn Sư Học Viện chi tiết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung cũng như cách chơi game này.

 • 67270
  Đánh giá game Tân Lãnh Chúa WoW – Game nhập vai đấu tướng đồ họa chibi

  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm

  Tân Lãnh Chúa WoW là tựa game nhập vai đấu tướng với đồ họa chibi 2D tươi sáng, giao diện game được thiết kế và tối ưu để chơi trên màn hình dọc dễ dàng quan sát và điều khiển. Tân Lãnh Chúa WoW cũng kế thừa những tinh hoa của loạt game H5 truyền thống, nhưng vẫn có những nét mới lôi cuốn, bài đánh giá game Tân Lãnh Chúa WoW sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng của game.

 • 36876
  Cách chơi Tam Quốc Tướng trên máy tính

  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ

  Tam Quốc Tướng – tựa game Tam Quốc do chính người Việt phát triển – chính thức ra mắt game thủ. Bạn có thể chơi game Tam Quốc Tướng của NSX Bạch Tuộc Số trên các nền tảng di động. Một cách khác chính là chơi trên PC thông qua ứng dụng giả lập như Bluestacks, hãy theo dõi cách thực hiện dưới đây để chơi game nhé.

 • 30573
  Yaoyorozu Quest – Game nhập vai định vị, đội hình độc đáo ra mắt người chơi ngày 19/1

  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh

  Là một game anime Yaoyorozu Quest sở hữu những vị tướng được thiết kế từ hình ảnh các vị thần trong truyền thuyết của Nhật Bản. Người chơi thực hiện việc tìm kiếm, lắp ghép đội hình thi đấu từ những tướng thu thập được, Yaoyorozu Quest mở cửa chào đón người chơi ngày 19/1 vừa qua.

 • 35893
  Cách chơi Võ Thần 3D trên máy tính

  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn

  Võ Thần 3D là một sản phẩm nhập vai chiến thuật mới được ra mắt tại thị trường game Việt Nam. Game do hãng Vega Game phát hành trên các nền tảng di động. Tuy nhiên người chơi có thể trải nghiệm tựa game này trên PC bằng Bluestacks với cách thức vô cùng đơn giản.

 • 55115
  Code Cung Đấu Mobile mới nhất

  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt

  Cung Đấu Mobile là tựa game nhập vai kết hợp thời trang và nông trại, mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới lạ. Người chơi Cung Đấu Mobile sẽ tự mình xây dựng Cung Điện theo phong cách cổ điển theo sở thích của mình. Hiện tại đã có thông tin về Code Cung Đấu Mobile, các bạn xem ở dưới đây.

 • 34260
  Cách chơi Nữ Vương Nổi Loạn trên PC

  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ

  Nữ Vương Nổi Loạn là tựa game nhập vai chiến đấu đội hình được SohaGame phát hành tại Việt Nam. Bạn có thể chơi Nữ Vương Nổi Loạn trên PC thông qua các trình giả lập android, đặc biệt là BlueStacks. Dưới đây là bài hướng dẫn chi tiết cách chơi Nữ Vương Nổi Loạn trên máy tính.

 • 31469
  Chiến Phủ Đại Loạn Đấu – Game chiến đấu hỗn chiến chỉ sử dụng… rìu

  By Trọng Tâm

  Bạn muốn tìm cảm giác mới lạ, trải nghiệm độc đáo? Vậy thì game nhập vai Loạn Chiến chính là dành cho bạn. Lối chơi chiến đấu không ở mức đã tay mà người chơi có

 Hướng dẫn giới thiệu và sử dụng phần mềm Fire Dragon Mage được biên soạn nhằm cung cấp cho bạn thêm thông tin tham khảo, nó là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục “” Điều khoản”.

Phiên bản hướng dẫn

   Tải xuống

Pháp Sư Rồng Lửa cho Android

Phần mềm liên quan và tương tự

 • Luyện Yêu Ký 3/5 Game tướng rảnh tay trên mobileluyen-yeu-ky
 • Kho báu huyền thoại 3/5 Game nhập vai theo chủ đề One Piecekho-bau-truyen-thuyet
 • Đại Hải Trình Game đánh tướng mô phỏng từ truyện tranhthôi nào-hai-trinh_w24
 • Trò chơi nhập vai rảnh tay Lord WoW mớitan-lanh-chua-wow_w24
 • Miền Thánh Thiên Tiên Môn game tướng tự do phương Đông huyền diệuthanh-thien-tien-vuc_w24
 • 3Q CMN giả tưởng phong cách game đánh tướng Tam Quốc3q-cmn_w24
 • Nhàn phong thời loạn tướng quânloan-dau-ky-nguyen_w24
 • Mộng Bá Vương Game chiến thuật tổng hợp rảnh tay trên di độngmong-ba-vuong_w24
 • Bản đồ game Vua Hải Tặc Mobile ở chế độ rảnh tay nói chunghai-tac-ba-vuong-mobile_w24
 • Game Oriental Legends Idle RPG đồ họa cổ điển đẹp mắt trên di độnghuyen-thoai-phuong-dong_w24

Tải xuống nhiều nhất

 1. chiến binh huyền thoại
 2. vua Hải Tặc
 3. Tam Quốc náo nhiệt
 4. Thần linh KOK
 5. ma thần 3D
 6. BTS-WELT
 7. vua thủ môn
 8. đại chiến naruto

Tiêu điểm

Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 hay nhất, ý nghĩaCách tạo tài khoản Skype mới trên PC và Mobile

Click vào file bên dưới để cài đặt phần mềm

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải Hỏa Long Pháp Sư – Ma Pháp Đại Chiến: Game Fairy Tail mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải Hỏa Long Pháp Sư – Ma Pháp Đại Chiến: Game Fairy Tail mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt mới nhất 2023

Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập mới nhất 2023

Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ mới nhất 2023

Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…