[Kách chơi] Tải Hải tặc đại chiến – Chinh phục One Piece | Game chiến thuật đấu tướng mới nhất 2023

Tải Hải tặc đại chiến – Chinh phục One Piece | Game chiến thuật đấu tướng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Tải Đại Chiến Hải Tặc - Chinh Phục One Piece | trò chơi chiến lược chiến tranh

Tải Đại Chiến Hải Tặc – Chinh Phục One Piece | trò chơi chiến lược chiến tranh

Chiến lược miễn phí, trò chơi phiêu lưu

Người đăng: Tuấn Đình Xuân

Đánh giá:

(9)

54

 • Cửa hàng ứng dụng

  4 (946)

Đại Chiến Hải Tặc – Chinh Phục One Piece Download Tips and Tricks | trò chơi chiến lược chiến tranh

Cách Nhận Code Hải Tặc Huyền Thoại (HTHT) Mới Nhất Tháng 2/2023: Code Có Sẵn Đợt Tổng Hợp Của 11 Game One Piece Hay Nhất Trên PC, Mobile Và Console Nhân Vật Mạnh Nhất One Piece – Đảo Hải Tặc Top 15 Game Mobile Hấp Dẫn Chơi Rất Hay Trong Dịp Tết 2023 Cách Nhận Tải Và Chơi Game Hải Tặc Đại Chiến Trên PC, Máy Tính Xem Thêm

báo giá

 • iOS (iPhone-iPad)

Ảnh chụp màn hình Tải Đại Chiến Hải Tặc - Chinh Phục One Piece | trò chơi chiến lược chiến tranh

Ảnh chụp màn hình Tải Đại Chiến Hải Tặc - Chinh Phục One Piece | trò chơi chiến lược chiến tranh

Ảnh chụp màn hình Tải Đại Chiến Hải Tặc - Chinh Phục One Piece | trò chơi chiến lược chiến tranh

SS

nổi bật

  • Vô số màn chơi được thiết kế theo cốt truyện chính của bộ manga nổi tiếng One Piece.
  • Cách chơi đơn giản nhưng đòi hỏi trí tuệ chiến thuật cao của người chơi.
  • Mehr als 100 Charaktere aus der Welt von One Piece, die Spieler sammeln, auswählen und bekämpfen können.
  • Unzählige Features, Spielmodi und viele besondere Herausforderungen warten darauf, entdeckt zu werden.

One Piece ist eine äußerst beliebte Manga-Serie mit Piratenthema und wird von vielen Menschen jeden Alters geliebt. Daher wurden viele Spiele basierend auf der Inspiration dieser Kultserie geboren. Und Pirates of War, ein äußerst interessantes Rollenspiel, gehört auch dazu. 

Reno8

Phù Kiên Lí Xi

Một loạt

Reno8

Phù Kiên Lí Xi

Một loạt

Reno8

SS

Schnellansicht

I. Thông tin chi tiết Hải tặc đại chiến II. Cốt truyện Hải tặc đại chiếnIII. Gameplay Hải tặc đại chiến1. Lối chơi Hải tặc đại chiến2. Đa dạng thẻ bài nhân vật3. Các loại Class trong Hải tặc đại chiến4. Trang bị gia tăng lực chiến5. Các chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến6. Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh7. Các tính năng khác IV. Âm thanh và đồ hoạ V. Cấu hình chi tiết 1. Android2. iOS

hqdefault

I. Thông tin chi tiết Hải tặc đại chiến 

 • Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên 
 • Nhà phát hành: Kame
 • Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên 
 • Ngày ra mắt: 21/8/2020
 • Giá game: Miễn phí. 

II. Cốt truyện Hải tặc đại chiến

Siehe auch : Code Legend of Pirates 2021, um attraktive Geschenke zu erhalten!

Hải tặc đại chiến là một tựa game được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính vì vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình. 

Cái chết của Vua Hải Tặc mở ra một kỷ nguyên mới

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến cũng như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều thú vị gì đang chờ đợi? Tất cả đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến. 

III. Gameplay Hải tặc đại chiến

1. Lối chơi Hải tặc đại chiến

Hải tặc đại chiến là một tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính vì vậy nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. 

Nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng đội hình và chiến đấu

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể sử dụng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần phải cân nhắc, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như những ưu nhược điểm của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt qua các cửa ải của trò chơi. 

Tùy theo vai trò mà người chơi phải đặt các quân bài vào vị trí thích hợp

Vô số màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thử thách không hề đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục. 

Vô số cấp độ thử thách đang chờ đợi người chơi

2. Đa dạng thẻ bài nhân vật

Các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì vậy người chơi cần sưu tập chúng thông qua quá trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của các thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo thứ tự: D < C < B < A < S < SS 

Vô số thẻ với chất lượng khác nhau

Người chơi sẽ có thể sử dụng điểm đá kinh nghiệm thu được thông qua quá trình chiến đấu và treo máy để có thể nâng cấp cho những thẻ bài của mình. 

Người chơi có thể sử dụng đá kinh nghiệm để tăng cấp thẻ

Khi đến những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… các thẻ bài sẽ cần phải sử dụng đến đá thăng bậc để gia tăng cấp bậc của thẻ bài. Khi gia tăng cấp bậc thẻ bài sẽ có thể tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

Và sử dụng đá bước để tăng cấp thẻ

Các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác nhau từ 1 đến 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để gia tăng số sao lên tối đa là 9. 

Mỗi thẻ có một số sao nhất định

Bên cạnh đó mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những kỹ năng khác nhau và người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ các kỹ năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn. 

Kỹ năng của ace

Những thẻ bài nếu người chơi đã sở hữu hoặc không dùng đến có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá kinh nghiệm cũng như đá thăng bậc. 

Thẻ hiến máu chưa sử dụng

3. Các loại Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính cơ bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, Bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn. 

Nhóm thẻ nhanh nhẹn

Các thuộc tính sẽ áp dụng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc Bền bỉ, Bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Ngoài ra Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc lựa chọn các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng sẽ có thể kích hoạt những thuộc tính đặc biệt giúp gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

Kích hoạt thuộc tính Hệ thống nhanh nhẹn

Ngoài ra mỗi thẻ bài còn sở hữu cho mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, Hỗ trợ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những khả năng khác nhau và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách tốt nhất. 

Bảo vệ Hancock

4. Trang bị gia tăng lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món trang bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món trang bị còn lại có thể nâng cấp bằng cách ghép 3 món trang bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc trang bị. 

Giao diện nâng cấp trang bị

Với đá quý người chơi sẽ cần phải sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ mang lại cho nhân vật những chỉ số đặc biệt vô cùng mạnh mẽ.

Giao diện nâng cấp đá

5. Các chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chế độ chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và chế độ chơi phụ bản. 

Chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương khác nhau dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại chế độ cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt qua các màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả khi đã Offline. 

Nhận phần thưởng sau khi treo máy

Chế độ chơi phụ bản bao gồm nhiều chế độ chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các chế độ này người chơi sẽ cần phải vượt qua vô số thử thách đặc biệt khác nhau. Tuy nhiên phần thưởng từ các phụ bản sẽ vô cùng hấp dẫn và cực kỳ cần thiết cho quá trình chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật. 

Trèo lên tháp đậu

6. Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có thể gọi là chế độ xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần phải đánh bại những người chơi khác để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng hấp dẫn. 

3 đấu trường chính trong Đại Chiến Hải Tặc

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là nơi mà người chơi để từ nhiều server có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh. 

7. Các tính năng khác 

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số tính năng khác như: 

Tổng bộ, nơi mà người chơi sẽ có thể nhận được những nhiệm vụ đặc biệt và cần phải cử những thẻ bài nhân vật phù hợp để có thể chiến đấu và hoàn thành. Phần thưởng cho những nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng thú vị. 

Nhiệm vụ chính trong Đại chiến hải tặc

Đảo trời là một tính năng cũng thú vị không kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Ngoài ra nơi đây cũng sẽ thường xuyên xuất hiện thảo khấu cũng như những con boss hùng mạnh, thách thức khả năng cũng như sức mạnh của người chơi.

đảo bầu trời

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây cấn và hấp dẫn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi các nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động thể hiện được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAAABJRU5ErkJggg==

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của Nhật bản được thiết kế với những tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được thiết kế vô cùng đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, thể hiện được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật. 

V. Cấu hình chi tiết 

1. Android

Android 4.4 trở lên 

2. iOS

iOS 10.0 trở lên

The Great Pirate War bringt den Spielern ein spannendes und spannendes Abenteuer mit Charakteren aus dem beliebten One Piece Manga . Spannende Story-Kapitel und Schlachten, die von den Spielern die Fähigkeit erfordern, Truppen einzusetzen, Kampflayouts und taktisches Denken . Es wird den Spielern definitiv eine großartige Erfahrung bringen. Wenn Sie das Strategiespiel-Genre und den One Piece-Manga lieben, laden Sie den Great Pirate War jetzt herunter und erleben Sie ihn. 

Einige Modelle von Spieltelefonen von Pirates of War machen Geschäfte in Mobile World:

samsung-galaxy-s23-ultra-1-600x600 nhãn-moi-ra-mat-fnal

Bis zum 17. Februar Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 256GB vorbestellen

Ware kommt bald

31.990.000 Won

Rabatt 5 Millionen, Rate 0%, Sponsor der alten Sammlung 3 Millionen, BTS-Fall

Rate 0% oppo-reno8t-den1-thumb-600x600 nhãn-moi-ra-mat-fnal

OPPO Reno8 T 5G 128GB 9.990.000₫

Tỷ lệ 0%iphone-14-pro-max-vang-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Giảm thêm 1 triệu iPhone 14 Pro Max 128GB

29.490.000₫ 34.490.000₫ -14%

iphone-14-pro-tim-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Giảm thêm 1 triệu iPhone 14 Pro 128GB

27.190.000₫ 30.990.000₫ -12%

Tỷ lệ 0%samsung-galaxy-z-flip4-5g-512gb-thumb-xanh-600x600 Nhãn_01-05

Samsung Galaxy Z Flip4 512GB

20.990.000₫ 29.490.000₫ -28%

Tỷ lệ 0%Xiaomi-redmi-note-11-blue-600x600 Nhãn_01-05

Xiaomi Redmi Note 11 (6GB/128GB)

5.090.000₫ 5.490.000₫ -7%

Tỷ lệ 0%Galaxy-S22-Ultra-Burgundy-600x600

Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 128GB

23.990.000₫ 30.990.000₫ -22%

iphone-11-trang-600x600

Giảm thêm 500.000đ Giảm thêm 500.000đ iPhone 11 64GB

12.490.000₫ 14.990.000₫ -16%

xiaomi-redmi-note-11s-xam-thumb-600x600 Nhãn_01-02

Xiaomi Redmi Lưu ý 11S

6.190.000₫ 6.690.000₫ -7%

SS

Xem thêm sản phẩm Điện thoại

Đóng góp bởi 1086624472 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Đại Chiến Hải Tặc – Chinh Phục One Piece Download Tips and Tricks | trò chơi chiến lược chiến tranh

Cách Nhận Code Hải Tặc Huyền Thoại (HTHT) Mới Nhất Tháng 2/2023: Code Có Sẵn Đợt Tổng Hợp Của 11 Game One Piece Hay Nhất Trên PC, Mobile Và Console Nhân Vật Mạnh Nhất One Piece – Đảo Hải Tặc Top 15 Game Mobile Hấp Dẫn Chơi Rất Hay Trong Dịp Tết 2023 Cách Nhận Tải Và Chơi Game Hải Tặc Đại Chiến Trên PC, Máy Tính Xem Thêm

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải Hải tặc đại chiến – Chinh phục One Piece | Game chiến thuật đấu tướng mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải Hải tặc đại chiến – Chinh phục One Piece | Game chiến thuật đấu tướng mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…