[Kách chơi] Tải Genshin Impact – Game nhập vai thế giới mở MMORPG mới nhất 2023

Tải Genshin Impact – Game nhập vai thế giới mở MMORPG – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Genshin Impact - Xứ sở thần tiên | Game nhập vai Anime

Genshin Impact – Xứ sở thần tiên | Game nhập vai Anime

Miễn phí Game hành động, nhập vai, phiêu lưu

Nhà phát hành: miHoYo Limited

Đánh giá:

(7)

275

 • các cửa sổ

 • CHPlay

  4,5 (2.921.075)

 • Cửa hàng ứng dụng

  4.4 (429.979)

Mẹo và thủ thuật cho Genshin Impact – Wonderland | Nhập vai Anime

Thông tin chi tiết tất cả các nhân vật trong Genshin Impact Cách Build Yaoyao Genshin Impact: Thông tin, Hướng dẫn, Kỹ năng mới nhất Top 10 Laptop Chơi Genshin Impact “Mượt”, Giá Tốt Nhất 2023 Top 5 Điện Thoại Samsung Màn Hình Gập Cao Cấp Top 20 Game Thế Giới Mở Hay Nhất trên PC Đáng chơi Xem thêm

báo giá

 • các cửa sổ
 • Android
 • iOS (iPhone-iPad)

Screenshots Genshin Impact - Xứ sở thần tiên | Game nhập vai Anime

Screenshots Genshin Impact - Xứ sở thần tiên | Game nhập vai Anime

Screenshots Genshin Impact - Xứ sở thần tiên | Game nhập vai Anime

Screenshots Genshin Impact - Xứ sở thần tiên | Game nhập vai Anime

Screenshots Genshin Impact - Xứ sở thần tiên | Game nhập vai Anime

‹›

nổi bật

  • Adventure-Gameplay, das fesselnde Rollenspiel-Action kombiniert.
  • Große Karte mit vielen interessanten Orten, die die Spieler erkunden können.
  • Vielfältiges Zeichensystem.
  • Charakteristisches Elementsystem.
  • Neuartiger Kochmodus.
  • Glatte, scharfe Grafiken mit leuchtenden Farben.
  • Das Spiel unterstützt Vietnamesisch

Genshin Impact entführt Sie in eine große virtuelle Welt mit einem schimmernden, extrem schönen Hintergrund. Dieser Ort wird interessante Dinge, Geschichten, mysteriöse Menschen und attraktive Herausforderungen enthalten, die die Spieler nach und nach erkunden, lernen und erobern können. 

MacBook iMac

Phụ kiện 8.3

máy tính xách tay văn phòng

MacBook iMac

Phụ kiện 8.3

máy tính xách tay văn phòng

MacBook iMac

SS

Schnellansicht

1. Details zu Genshin Impact 2. Geschichte von Genshin Impact 3. Gameplay von Genshin Impact Spielübersicht Charaktersystem Elementarenergie Lande des Spiels Andere Spielelemente 4. Grafik – Genshin Sound Impact 5. Detaillierte Konfiguration Genshin Impact Android  iOS  Windows

hqdefault

1. Genshin Impact-Details

 • Genre : Rollenspiel , Abenteuer , Action                  
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online 
 • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: miHoYo Limited
 • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 9.0 trở lên
 • Ngày phát hành: 28/09/2020
 • Giá game: Miễn phí 

Mua Chuột chơi game, Bàn phím chơi game, Tai nghe chơi game ngay với chiết khấu 50%

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

2. Cốt truyện Genshin Impact

Câu chuyện bắt đầu từ hai anh em thân thiết và một biến cố bất ngờ xảy ra, cả hai phải chiến đấu với nữ thần vô danh và bị chia cắt đẩy một nhân vật của người chơi lạc vào thế giới Teyvat bí ẩn. Bạn sẽ hóa thân làm nhân vật chính trong câu chuyện, từ thế giới bên ngoài lạc vào đại lục này. Bạn sẽ tự do du hành trong thế giới rộng lớn này, kết giao bạn bè, đi tìm bảy vị Thần nắm giữ nguyên tố, cho đến khi gặp lại người anh em mình đã bị thất lạc, chia cắt.

Hai anh em chiến đấu với nữ thần vô danh

Hai anh em chiến đấu với nữ thần vô danh

3. Gameplay Genshin Impact

Tổng quan về game

Bước vào thế giới rộng lớn mà Genshin Impact mang đến người chơi sẽ hóa thân thành Nhà lữ hành thực hiện cược phiêu lưu, khám phá của mình cùng với những người bạn trong thế giới tuyệt đẹp và sống động với tên gọi là “Teyvat”. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật người em hoặc người anh để thực hiện cuộc hành trình của mình. Game có bản đồ thế giới mở nên người chơi game có thể thoải mái khám phá mọi ngóc ngách, đầy thú vị mà trò chơi mang lại.

Bản đồ rộng lớn trong game

Bản đồ rộng lớn trong game

Người chơi sẽ khám phá thế giới hấp dẫn này thông qua việc thi triển các chiêu thức như chạy nhảy, leo tường, bơi hay thậm chí là bay trên không trung. Các nút điều hướng được sắp xếp bố trí hợp lí giúp người chơi dễ dàng thao tác. Một điều thú vị nữa là bên cạnh bạn sẽ có Paimon đáng yêu, một người bạn tri kỉ cũng sát cánh, hỗ trợ bạn hết mình trong cuộc phiêu lưu vô cùng khó khăn phía trước.

Người chơi dễ dàng điều nhân vật

Người chơi dễ dàng điều nhân vật

Lúc mới chơi các thao tác điều khiển kiểm soát nhân vật khá đơn giản và thuận tiện vì lúc đầu bạn chỉ sở hữu một nhân vật chính nhưng sau đó sau khi đã kết nạp thêm các thành viên mới, tạo thành đội hình gồm 4 người việc điều khiển lựa chọn cá nhân hợp lí cho mỗi thử thách, mỗi trận chiến đòi hỏi kĩ năng cao cùng sự am hiểu của người chơi mới có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được đề ra.

kết nạp thêm các thành viên tạo thành đội hình gồm 4 người

Tạo dựng đội hình đầy đủ gồm 4 thành viên ưu tú

Điều tạo nên sự hấp dẫn cho Genshin Impact là người chơi sẽ không bị gò bó trong quá trình khám phá, trải nghiệm game của mình. Trong game sẽ xuất hiện rất nhiều đoạn hội thoại đây chính là mấu chốt tạo nên sự chân thực điểm khác biệt trong hành trình chơi của từng người. Mỗi người chơi sẽ có các lựa chọn hội thoại khác nhau, từ đó dẫn họ đến những nhiệm vụ và thử thách khác nhau điều này đưa người chơi vào những tình cảnh bất ngờ luôn tạo hứng thú khi chơi.

Các đoại hội thoại dẫn dắt câu chuyện

Các đoại hội thoại dẫn dắt câu chuyện

Với hệ thống nhiệm vụ vô cùng đồ sộ, đa dạng theo cốt truyện và ngoài mạch truyện. Khi hoàn thành các nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được các phần thưởng để phát triến nhân vật của mình. Bên cạnh đó, Genshin Impact cũng mang đến các thử thách cho người chơi thông qua như là những con Boss trên bản đồ hay là những phủ bản có thể khiêu chiến.

Thực hiện nhiệm vụ đánh Boss

Thực hiện nhiệm vụ đánh Boss

Hệ thống nhân vật

Tuy chỉ mới phát hành nhưng game đã mang đến cho người chơi hệ thống nhân vật hết sức đa dạng với hơn 24 nhân vật độc đáo. Mỗi nhân vật đều được xây dựng với những đặc điểm về hình dáng, tính cách cũng như các chiêu thức, ưu điểm khác nhau tạo nên sự đa dạng hứng thú cho người chơi. Người chơi chắc chắn rất mong chờ những lần cập nhật tới hứa hẹn sẽ xuất hiện những nhân tố mang tính đột phá.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Hệ thống nhân vật đa dạng

Mỗi nhân vật đều có hai loại kỹ năng: kỹ năng thông thường và kỹ năng đặc biệt.

Kỹ năng thông thường thì chỉ cần có thời gian hồi lại chiêu thức thì người chơi có thể sử dụng. Đối với kỹ năng đặc biệt, thì bạn cần phải tích lũy đủ năng lượng nguyên tố cần thiết thì mới có thể thi triển chiêu thức.

Mỗi nhân vật đều có hai loại kỹ năng: kỹ năng thông thường và kỹ năng đặc biệt

Mỗi nhân vật đều có hai loại kỹ năng: kỹ năng thông thường và kỹ năng đặc biệt

Bên cạnh đó, kỹ năng của các nhân vật sẽ được chia là 2 nhóm chính đó là Thiên Phú và Cung Mệnh. Thiên Phú là hệ thống bao gồm 6 kỹ năng với 3 kỹ năng chủ động và 3 kỹ năng bị động. Còn Cung Mệnh hệ thống chòm sao 6 bậc, mỗi bậc có hiệu ứng đi kèm với kỹ năng hoặc đòn đánh với sức mạnh và ưu điểm khác nhau.

 kỹ năng của các nhân vật sẽ được chia là 2 nhóm chính đó là Thiên Phú và Cung Mệnh

Kỹ năng của các nhân vật sẽ được chia là 2 nhóm chính đó là Thiên Phú và Cung Mệnh

Năng lượng nguyên tố

Đây chính là yếu tố tạo nên đặc trưng cũng như sự hấp dẫn đặc biệt trong game. Trò chơi có 7 loại nguyên tố bao gồm: Phong (gió), Lôi (sét), Hỏa (lửa), Thủy (nước), Băng (lạnh giá), Mộc (cây cối) và Nham (đá). 

Các nguyên tố có mỗi quan hệ tương khác chặt chẽ với nhau, đòi hỏi người chơi phải thấu hiểu để kết hợp phát huy được tối đa sức mạnh của chúng. Ví dụ như hỏa có thể đốt cháy thảo lôi, lôi sẽ tăng sát thương nếu tiếp xúc với thủy… điều này tạo nên tính liên kết, đa dạng trong game.

 Sử dụng hợp lí để phát huy được tối đa sức mạnh của nguyên tố

Sử dụng hợp lí để phát huy được tối đa sức mạnh của nguyên tố

Các vùng đất trong game

Trong game sẽ được phân thành rất nhiều vùng đất, mỗi vùng đất đều có các đặc trưng ấn chứa những bí ẩn riêng biệt và được quản lí bởi một vị thần.Trò chơi có tổng cộng 7 vùng đất tương ứng với 7 loại nguyên tố. Nhưng hiện tại trò chơi chỉ mới mở 2 vùng đất là gió và đất nhưng chắc chắn game sẽ cập nhập những vùng đất còn lại trong thời gian ngắn nhất.

Vùng đất mang sức mạnh của gió

Vùng đất mang sức mạnh của gió

Khi bạn trải qua một vùng đất nào đó bạn sẽ sở hữu các kỹ năng chiêu thức của từng vùng đất. Ví dụ như bạn ở vùng đất gió sẽ có các sức mạnh của gió hay có sức mạnh của lửa khi ở vùng đất lửa và tương tự cho các vùng đất khác. 

Bạn sẽ nắm giữ sức mạnh của từng vùng đất đi qua

Bạn sẽ nắm giữ sức mạnh của từng vùng đất đi qua

Người chơi cần chú ý ở mỗi vùng đất để có thể quan sát hết được bản đồ bạn cần phải đến gặp các vị thần canh giữ ở ngôi đền của họ mang tên Thất thiên thần tượng kích hoạt nó để có thể mở và quan sát toàn bộ bản đồ, như thể chúng ta đến xin phép các vị thần để được khám phá vùng đất này vậy. Rất thú vị phải không nào.

gg

Kích hoạt Thất thiên thần tượng để có thể mở và quan sát toàn bộ bản đồ

Các nhân tố khác trong game

Ngoài các thuộc tính cơ bản tấn công (ATK), máu (HP), phòng thủ (DEF)… Genshin Impact còn mang đến những thuộc tính đặc trưng cho người chơi tạo nên sự độc đáo,  điểm nhấn cho trò chơi.

Tinh Thông Nguyên Tố (Element Mastery) là thuộc tính rất quan trọng trong game tinh thông nguyên tố càng cao đồng nghĩa với việc sẽ. Các nguyên tố trong game khi gặp nhau sẽ gây ra phản ứng theo từng cặp và đặc biệt chỉ số này sẽ không làm tăng sát thương của kỹ năng.

Tinh thông nguyên tố càng cao gây ra sát thương từ phản ứng nguyên tố càng tốt

Tinh thông nguyên tố càng cao gây ra sát thương từ phản ứng nguyên tố càng tốt

Tiếp theo là thông số giới hạn thể lực cho phép nhân vật thi triển chiêu thức hay hoạt động trong thời gian nhất định. Khi người chơi hết thể lực sẽ rơi tự do hoặc mất máu khi bơi, không thể chạy nhưng vẫn có thể đánh tay và thi trưởng kỹ năng. Vì vậy, hãy để ý đến thanh thể lực của bạn khi chơi để đưa ra những quyết định đúng đắn nhé.

Thể lực là yếu tố quan trọng trong game

Thể lực là yếu tố quan trọng trong game

Ngoài ra, có một điều nữa mà Genshin Impact mang lại cho người chơi chính là tính năng nấu nướng hết sức thú vị. Trong quá trình khám phá của mình người chơi có thể ăn các thức ăn có sẵn như hoa quả hoặc tìm các nguyên liệu hết sức đa dạng và quen thuộc như bột mì, trứng chim, thịt tươi hay xúc xích… Mỗi loại đồ ăn thì có tác dụng khác nhau có loại sẽ giúp bạn hồi máu, có loại giúp bạn hồi sinh nhân vật hay có những thức ăn giúp tăng chỉ số. Đây thật sự là yếu tố quan trọng mà người chơi cần chú ý.

Tính năng nấu ăn tạo nên sự thích thú mới lạ cho người chơi

Tính năng nấu ăn tạo nên sự thích thú mới lạ cho người chơi

Genshin Impact cũng rất khéo léo thêm các nhân vật NPC vào game ngoài các nhân vật chính. Các nhân vật này sẽ chứa các nhiệm vụ ẩn để bạn giao lưu kết bạn và thực hiện các nhiệm vụ hay là người mua bán, trao đổi các nguyên liệu quan trọng. Điều này làm tăng sự đa dạng và chân thực trong game.

Các nhân vật vụ đóng vai trò quan trọng trong game

Các nhân vật vụ đóng vai trò quan trọng trong game

Ngoài ra bạn sẽ không hề cảm thấy nhàm chán và cô độc trên cuộc hành trình khám phá của mình vì khi đạt được cấp độ 16 bạn có thể kết bạn, giao lưu với mọi người hay rủ bạn bè cùng chiến đấu trong chế độ chơi chung vô cùng thú vị. Còn gì vui hơn là được chơi game cùng bạn bè, người thân phải không nào?

df

Chế độ chơi chung vô cùng thú vị

4. Đồ họa – Âm thanh Genshin Impact

Điểm dành được nhiều sự quan tâm chú ý nhất của người chơi chính là phần đồ họa của game. Genshin Impact mang độ họa cực kỳ đẹp mắt nếu không nói quá thì đây là một trong những tựa game có đồ họa đẹp và khủng nhất khó có trò chơi mobile nào thời điểm hiện tại có thể sánh kịp.

Đồ họa đẹp là yếu tố tạo then chốt tạo nên sức hút của

Đồ họa đẹp là yếu tố tạo then chốt tạo nên sức hút của Genshin Impact

Đồ họa của game mang hơi hướng anime Nhật Bản với hệ thống đa dạng các nhân vật được xây dựng đẹp mắt, mỗi nhân vật đều có những điểm nhấn, đặc trưng mang các màu sắc riêng biệt. Các quái thú hay vị thân cũng được chú trọng phát triển với các hình dạng độc đáo mà chỉ có thể xuất hiện trong Genshin Impact.

Nhân vật đep mắt

Mỗi nhân vật đều có những điểm nhấn, đặc trưng mang các màu sắc riêng biệt

Bên cạnh đó, bối cảnh rộng lớn trong game chắc chắn phải khiên người chơi nhiều lần xuýt xoa, dành những lời khen thán phục. Trò chơi chẳng khác gì một bộ phim hoạt hình hấp dẫn và người chơi chính là nhân vật chính trong game. Từ những khung cảnh rộng lớn như sông núi, tòa nhà, đến các chi tiết nhỏ như cây cối, hoa lá đều rất sinh động, bắt mắt có sức lôi cuốn đặc biệt thôi thúc người chơi khám phá không ngừng.

Bối cảnh tuyệt đẹp trong Genshin Impact

Bối cảnh tuyệt đẹp trong Genshin Impact

Hiệu ứng hình ảnh khi sử dụng chiêu thức vô cùng bắt mắt, lung linh và có chút yếu tố kì ảo đem lại cảm xúc sự hưng phấn cho người chơi. Mỗi chiêu thức đều có các hiệu ứng phù hợp với từng nguyên tố khác nhau đem lại một khung cảnh cực kì hoành tráng mỗi khi người chơi chiến đấu.

Hiệu ứng đẹp mắt trong

Hiệu ứng đẹp mắt trong Genshin Impact

Âm thanh cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự hấp dẫn của Genshin Impact. Các bản nhạc bắt tai, mang những giai điệu du dương như những màu sắc tươi sáng tô điểm thêm cho tạo nên những cung bậc cảm xúc khác nhau cho người chơi. Lúc êm đềm nhẹ nhàng tận hưởng khung cảnh đẹp mắt, lúc lại dồn dập cùng những hiệu ứng âm thành bùng nổ khi chiến đấu với các quái thú.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

5. Cấu hình chi tiết Genshin Impact

Android 

Android 5.0 trở lên 

iOS 

iOS 9.0 trở lên

Windows

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit, Windows 8.1 64 bit hoặc Windows 10 64 bit.
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 trở lên
 • RAM: 8 GB
 • Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GT 1030.
 • DirectX: 11
 • Bộ nhớ trống: 30GB

Genshin Impact với lối chơi phiêu lưu trong thế giới mở đem lại cảm giác thoải mái, phấn khích cho người chơi. Bên cạnh những giây phút chìm đắm trong bối cảnh bình yên tuyệt đẹp là những nhiệm vụ, những trận chiến vô cùng gay cấn. Bao nhiều lời hay ý đẹp cũng không thể diễn tả hết được hấp dẫn của Genshin Impact, vậy nên bạn hãy tự mình trải nghiệm và để lại cảm nhận của mình dưới phần bình luận để cùng chia sẻ ,bàn luận với mọi người nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Genshin Impact đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trả góp 0% samsung-galaxy-s23-ultra-1-600x600 label-moi-ra-mat-fnal

Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 256GB 31.990.000₫

Trả góp 0% oppo-reno8t-den1-thumb-600x600

OPPO Reno8 T 5G 128GB 9.990.000₫

iphone-14-pro-max-vang-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Giảm thêm 1 triệu iPhone 14 Pro Max 128GB

29.490.000₫ 34.490.000₫ -14%

iphone-14-pro-tim-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Giảm thêm 1 triệu iPhone 14 Pro 128GB

27.190.000₫ 30.990.000₫ -12%

Trả góp 0% samsung-galaxy-z-flip4-5g-512gb-thumb-xanh-600x600 Label_01-05

Samsung Galaxy Z Flip4 512GB 29.490.000₫

Trả góp 0% Xiaomi-redmi-note-11-blue-600x600 Label_01-05

Giá Mới Siêu Hot Giá Mới Siêu Hot Xiaomi Redmi Note 11 (6GB/128GB)

4.890.000₫ 5.290.000₫ -7%

Trả góp 0% Galaxy-S22-Ultra-Burgundy-600x600

Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 128GB 29.990.000₫

iphone-11-trang-600x600

Giảm thêm 500.000đ Giảm thêm 500.000đ iPhone 11 64GB

12.490.000₫ 14.990.000₫ -16%

xiaomi-redmi-note-11s-xam-thumb-600x600 Label_01-04

Xiaomi Redmi Note 11S

6.190.000₫ 6.690.000₫ -7%

‹›

Xem thêm sản phẩm Điện thoại

Đóng góp bởi 1086867800 Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động.

0 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Genshin Impact – Xứ sở thần tiên | Game nhập vai Anime

Thông tin chi tiết tất cả các nhân vật trong Genshin Impact Cách build Yaoyao Genshin Impact: Thông tin, Guide, Skill mới nhất Top 10 laptop chơi Genshin Impact “mượt”, giá tốt nhất 2023 Top 5 điện thoại Samsung màn hình gập cao cấp nhất Top 20 game thế giới mở trên PC hay, đáng chơi nhất Xem thêm

 • Game App
 • iOS (iPhone-iPad)

  Game

  • Mô phỏng
  • Trí tuệ
  • Chiến thuật
  • Đua xe
  • Liên Minh: Tốc Chiến
  • Giáo dục
  • Dạng bảng
  • Âm nhạc
  • Nhập vai
  • Phổ thông
  • Phiêu lưu
  • Cờ, bài
  • Hành động
  • Thể thao
  • Đấu Trường Chân Lý – DTCL
  • Liên Quân

  Ứng dụng

  • Mua sắm
  • Văn hóa – Ẩm thực
  • Video và nhạc
  • Giải trí
  • Y tế Sức khỏe
  • Giáo dục học tập
  • Truyện sách
  • Du lịch & Địa phương
  • Ứng dụng văn phòng
  • Doanh nghiệp
  • Gọi điện nhắn tin
  • Quản lý bán hàng
  • Chụp & hình ảnh
  • Thời tiết
  • Công cụ
  • Bảo mật Diệt virus
  • Xem phim TV Online
  • Tin tức
  • Nhạc chuông Launcher
  • Bản đồ và dẫn đường
  • Soziales Netzwerk
  • Unternehmensfinanzierung
 • Android

  Spiele

  • Simulation
  • Weisheit
  • Taktik
  • Rennen
  • Liga: Wild Rift
  • Ausbildung
  • Board-Formulare
  • Musik
  • Rollenspiel
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Sport
  • Wahrheitsarena – DTCL
  • Arena der Tapferkeit

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Küche
  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
  • Medizinische Gesundheit
  • Bildung und Lernen
  • Buchgeschichten
  • Reisen & Einheimische
  • Office-Anwendung
  • Unternehmen
  • Anruf und SMS
  • Verkaufsleiter
  • Fotos machen
  • Wetter
  • Werkzeug
  • Sicherheit Antivirus
  • Filme im Fernsehen online ansehen
  • Nachricht
  • Launcher-Klingeltöne
  • Karten und Navigation
  • Soziales Netzwerk
  • Unternehmensfinanzierung
 • Fenster

  Spiele

  • Simulation
  • Weisheit
  • League of Legends
  • Taktik
  • Rennen
  • Board-Formulare
  • Rollenspiel
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Wahrheitsarena – DTCL

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Küche
  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
  • Medizinische Gesundheit
  • Reisen & Einheimische
  • Anruf und SMS
  • Fotos machen
  • Werkzeug
  • Nachricht
  • Soziales Netzwerk
 • Mac OS

  Spiele

  • Weisheit
  • Taktik
  • Rennen
  • Board-Formulare
  • Abenteuer
  • Gesetz

  Anwendung

  • Videos und Musik
  • Anruf und SMS
  • Werkzeug
  • Soziales Netzwerk
 • Smart-TV

  Spiele

  • Rennen
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Gesetz

  Anwendung

  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
 • 24h- Technologie
 • Registrieren / Einloggen

ĐĂNG NHẬP

Hãy đăng nhập để Chia sẻ bài viết, bình luận, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Game App của Thế Giới Di Động

Đăng nhập với Google

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụngThoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.

TIẾP TỤC HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Đây là lần đầu đăng ký của bạn. Vui lòng cập nhật thêm thông tin bên dưới

defaulImage

Họ tên

Số điện thoại

Ngày tháng năm sinh:

Số CMND:

Bạn dưới 14 tuổi

Bổ sung thông tin người giám hộ

Ngày cấp:

Hoàn tất

Android Game Nhập vai

Top 13 game thế giới mở trên điện thoại (Android, iOS) hay, đẹp

Đóng góp bởi Phạm Nguyễn Huy Cường Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. Cập nhật 27/02/2023

pin-sac-khong-day-10000mah-type-c-pd-qc3-qe10007pq-avatar-1-600x600

Double Sale Double Sale Energizer QE10007PQ

600.000₫ 1.000.000₫ -40%

sac-du-phong-10000mah-anker-powercore-select-a1223-thumb-600x600

Double Sale Double Sale Anker PowerCore Select A1223

410.000₫ 690.000₫ -40%

pin-du-phong-polymer-10000mah-energizer-ue10046-xa-190722-045254-600x600

Double Sale Double Sale Energizer Chiến Binh II UE10046

330.000₫ 550.000₫ -40%

sac-du-phong-polymer-10-000-mah-type-c-18w-pd-belkin-power-bpb001-trang-thumb-600x600

Double Sale Double Sale Belkin Pocket Power BPB001

570.000₫ 950.000₫ -40%

ava-lj-jp199-thumb-600x600

Double Sale Double Sale AVA+ LJ JP199

175.000₫ 350.000₫ -50%

pin-sac-du-phong-19000mah-xmobile-gram-6s-trang-180722-061303-600x600

Double Sale Double Sale Xmobile Gram 6S

530.000₫ 890.000₫ -40%

sac-du-phong-polymer-10000mah-c-xmobile-pw37y5b-thumb2-600x600

Double Sale Double Sale Xmobile PW37Y5B

420.000₫ 600.000₫ -30%

pin-sac-du-phong-polymer-10000mah-type-c-pd-qc30-m-190722-053918-600x600

Double Sale Double Sale Mbest DS506-WB

450.000₫ 750.000₫ -40%

sac-du-phong-10000mah-khong-day-xmobile-p106wd-avatar-1-600x600

Double Sale Double Sale Xmobile PowerLite P106WD

480.000₫ 800.000₫ -40%

‹›

Xem thêm sản phẩm Sạc dự phòng Công nghệ phát triển như vũ bão ngày nay đã cho phép các nhà phát hành đưa một tựa game thế giới mở (vốn chỉ chơi được trên các PC, laptop cấu hình khủng) thu nhỏ vào một chiếc điện thoại di động nhỏ gọn và tiện lợi. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp Top 13 game thế giới mở trên điện thoại (Android, iOS) hay, đẹp.

mi

Phụ kiện 8.3

iPhone 11

mi

Phụ kiện 8.3

iPhone 11

mi

‹›

Xem nhanh

1. Genshin Impact2. Minecraft3. Don’t Starve: Pocket Edition4. GTA San Andreas5. Nimian Legends: BrightRidge6. Second Galaxy7. Portal Knights8. Gangstar Vegas9. Six Guns10. Gangstar New Orleans11. MadOut2 BigCityOnline12. ARK: Survival Evolved13. Dragon Raja

Top 13 tựa game điện thoại đáng chơi nhất

Top 13 tựa game điện thoại đáng chơi nhất

Game thế giới mở là những game được xây dựng trên một bản đồ rộng lớn, hầu như không có các rào cản giữa những khu vực. Người chơi hầu như có thể làm tất cả những gì mình thích trong quá trình khám phá thế giới. 

Xem thêm các đặc điểm của game thế giới mở

1. Genshin Impact

hqdefault

 • Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu, Hành động
 • Hệ điều hành: Android 5.0 và iOS 9.0 trở lên
 • Nhà phát hành:  miHoYo Limited
 • Ngày ra mắt: 28/09/2020
 • Giá game: Miễn phí
 • Thông tin chi tiết game: Genshin Impact
 • Tải game Genshin Impact trên Android
 • Tải game Genshin Impact trên iOS

Cốt truyện: Một nữ thần tà ác xuất hiện chia cắt hai anh em (một nam và một nữ) và đẩy một trong hai vào thế giới Teyvat bí ẩn. Dù nhân vật bạn chọn hóa thân thành là ai đi nữa thì người bị đẩy vào Teyat sẽ luôn là bạn. Bạn sẽ tự do du hành trong thế giới rộng lớn này, kết giao bạn bè, đi tìm bảy vị Thần nắm giữ nguyên tố, cho đến khi gặp lại người anh em bị thất lạc

Lối chơi: Người chơi sẽ khám phá thế giới hấp dẫn Teyat theo bất kỳ cách nào họ muốn: Khám phá thiên nhiên hùng vĩ, nấu ăn, kết bạn, săn khoáng sản, làm nhiệm vụ,…. Game không bắt buộc người chơi phải làm theo ý nó hay giới hạn thời gian chơi game.

Đồ họa: Đồ họa của game mang hơi hướng anime Nhật Bản với hệ thống các nhân vật đẹp mắt, kỹ năng cháy nổ hoành tráng và phong cảnh hùng vĩ siêu thực… đảm bảo sẽ khiến bạn say đắm ngay từ những lần chơi đầu tiên.

genshin-impact-229455-logo-30-09-2020-180x180-2

Genshin Impact – Xứ sở thần tiên | Game nhập vai Anime Miễn phí Hành động, Nhập vai, Phiêu lưu Nhà phát hành: miHoYo Limited

Đánh giá:

(7) 27567516 lượt xem

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

2. Minecraft

hqdefault

 • Thể loại: Sandbox, Phiêu lưu, Nhập vai, Hành động
 • Hệ điều hành: Android 5.0 và iOS 9.0 trở lên
 • Nhà phát hành: Mojang
 • Ngày ra mắt: 18/11/2011
 • Giá game: 166.699 VND trên điện thoại
 • Thông tin chi tiết game: Minecraft
 • Tải game Minecraft trên Android
 • Tải game Minecraft trên iOS

Cốt truyện: Bạn chính là người tạo ra cốt truyện cho chuyến phiêu lưu của mình trong thế giới Minecraft kỳ ảo. Nhà phát hành chỉ cung cấp các công cụ hỗ trợ, trang bị, các con quái vật,… bạn là người quyết định xem nên làm gì với chúng.

Lối chơi: Minecraft là một thế giới mở, mọi vật trong đều có thể tương tá được với người chơi và bạn bắt buộc phải sinh tồn trong nó. Thế giới Minecraft là những khối lập phương, người chơi có thể ghép những khối đó lại với nhau theo công thức để tạo ra vật dụng hay trang bị cần thiết, thậm chí là để xây nhà.

Đồ họa: Đồ họa trong Minecraft đồ họa pixel từ cảnh vật, thiên nhiên, các sinh vật sống và thậm chí là con người cũng được được cấu tạo từ những khối lập phương. Tuy nhiên do có nền đồ họa không gian 3 chiều ta có thể cảm nhận được sự chuyển động của các sinh vật sống cũng như sự hùng vĩ của thiên nhiên.

minecraft-sinh-ton-the-gioi-lap-phuong-229031-logo-22-09-2020

Tải Minecraft – Thế giới lập phương | Game sinh tồn sáng tạo hấp dẫn Có phí Hành động, Nhập vai, Phiêu lưu Nhà phát hành: Mojang

Đánh giá:

(5) 12268960 lượt xem

3. Don’t Starve: Pocket Edition

hqdefault

 • Thể loại: Phiêu lưu, Nhập vai, Hành động
 • Hệ điều hành: Android 5.0 và iOS 9.0 trở lên
 • Nhà phát hành: Klei Entertainment Inc
 • Ngày ra mắt: 2016
 • Giá game: 120.000 VND
 • Tải game Don’t Starve: Pocket Edition trên Android
 • Tải game Don’t Starve: Pocket Edition trên iOS

Cốt truyện: Game đưa người chơi vào một thế giới mà tại đó có rất nhiều sinh vật sống kỳ lạ, một trong số chúng sẽ truy sát bạn để ăn thịt, bên cạnh đó thiên nhiên khắc nghiệt cũng sẽ nhanh chóng làm bạn gục ngã như thiếu nước, thức ăn, giá rét,… Game buộc bạn phải sinh tồn nếu không muốn trở thành món ăn cho những kẻ khác.

Lối chơi: Không chỉ phải đối phó những con quái vật mà các vấn đề khác bạn phải quan tâm như săn bắn, kiếm thức ăn, vũ khí để bảo vệ mình, giữ gìn sự tỉnh táo của nhân vật, yếu tố thời tiết, chế tạo trang bị…Một điểm mà người chơi phải lưu ý nhất khi chơi Don’t Starve là luôn phải giữ cho lửa không bị tắt vào ban đêm, nếu không nhân vật sẽ bị chết.

Đồ họa: Mang phong cách hoạt hình, nhân vật được làm khá vui nhộn nhưng màu sắc trong game rất u ám và hình ảnh các con quái vật sẽ khiến bạn bị ám ảnh một thời gian dài.

4. GTA San Andreas

hqdefault

 • Thể loại: Phiêu lưu, Nhập vai, Hành động
 • Hệ điều hành: Android 7.0 và iOS 9.0 trở lên
 • Nhà phát hành: Rockstar Games
 • Ngày ra mắt: 2016
 • Giá game: 160.000 VND
 • Tải game Grand Theft Auto: San Andreas trên Android
 • Tải game Grand Theft Auto: San Andreas trên iOS

Cốt truyện: Game đưa người chơi đến một thành phố San Andreas nơi mà các băng đảng xã hội đen tranh giành nhau quyền thống trị và coi thường pháp luật. Người chơi sẽ hóa thân thành CJ một thanh niên da đen có tiếng trên đường khôi phục lại băng nhóm xã hội đen đang suy tàn của mình.

Lối chơi: Bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn trong game: khám phá thành phố, đánh nhau, giết người, làm việc giúp ích xã hội, phá hủy thành phố,… mà không nhất thiết phải hoàn thành cốt truyện của game.

Đồ họa: 3D đỉnh nhất thời điểm game mới ra mắt tuy đến ngày nay đồ họa của GTA San Andreas vẫn rất là hấp dẫn người chơi trên điện thoại vì rất ít tựa game mobile có thể làm được. Thế giới trong game vô cùng rộng lớn như một thành phố thu nhỏ chân thật đến kỳ lạ.

gta-san-andreas-gia-nhap-thanh-pho-toi-pham-san-251428-logo-24-09-2021

GTA San Andreas – Gia nhập thành phố tội phạm San Andreas Có phí Hành động, Nhập vai Nhà phát hành: Rockstar Games854 lượt xem

Một số mẫu điện thoại chơi game giá dưới 7 triệu mạnh mẽ nhất:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ
Realme C35 128GB Còn hàng

3.8

4.510.000₫ Unisoc T616 8 nhân 4 GB 6.6″ – Tần số quét 60 Hz Android 11 128 GB
Xiaomi Redmi 10 (6GB/128GB) Ngừng kinh doanh

3.6

4.690.000₫ MediaTek Helio G88 8 nhân 6 GB 6.5″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB
Realme 9 4G Còn hàng

4.0

5.190.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.4″ – Tần số quét 90 Hz Android 12 128 GB
Xiaomi Redmi Note 11S Còn hàng

3.8

6.190.000₫ MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB
Samsung Galaxy A12 6GB (2021) Ngừng kinh doanh

3.7

Exynos 850 8 nhân 6 GB 6.5″ – Tần số quét 60 Hz Android 11 128 GB

5. Nimian Legends: BrightRidge

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

 • Thể loại: Phiêu lưu, Nhập vai, Hành động
 • Hệ điều hành: Android 4.4 và iOS 9.0 trở lên
 • Nhà phát hành: Protopop Games
 • Ngày ra mắt: 2015
 • Giá game: 120.000 VND
 • Tải game Nimian Legends : BrightRidge trên Android
 • Tải game Nimian Legends : BrightRidge trên iOS

Cốt truyện: Bạn phải sinh tồn trong thế giới mà bất cứ thứ gì có trong đó đều chống lại bạn từ mẹ thiên nhiên khắc nghiệt đến những con thú đói khát luôn thèm khát thịt tươi của bạn.

Lối chơi: Game thủ có thể tự mình đưa ra quyết định sẽ làm gì trong game như giúp đỡ những người dân hay đi tìm hiểu về một bí mật nào đó.

Đồ họa: Thế giới trong game được xây dựng rất hùng vĩ và sinh động. Độ tương phản màu sắc rất cao khiến người chơi không bị hoa mắt vì các chi tiết hình ảnh quá nhiều. Cử chỉ nhân vật hay của các sinh vật vật được làm rất mượt mà tạo cảm giác là nhà phát hành đang mô phỏng một sinh vật có thật ngoài đời.

6. Second Galaxy

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

 • Thể loại: Phiêu lưu, Nhập vai, Hành động
 • Hệ điều hành: Android 4.0 và iOS 9.0 trở lên
 • Nhà phát hành: ZlongGames
 • Ngày ra mắt: 2019
 • Giá game: Miễn phí
 • Tải game Second Galaxy trên Android
 • Tải game Second Galaxy trên iOS

Cốt truyện: Đây là tựa game thế giới mở cực kỳ mới lạ lấy đề tài vũ trụ. Bạn sẽ phải tham gia vào những trận chiến dài bất tận khi hóa thân thành một nhà phi hành gia điều khiển một con tàu không gian có sức chiến đấu vô cùng cao. 

Lối chơi: Bạn có thể làm theo gia cốt truyện hoặc làm theo ý muốn cá nhân như tham gia các trận chiến chỉ để cho vui, lái tàu đi khắp nơi trong vũ trụ hay hủy diệt một ngôi sao nào bạn không thích….

Đồ họa: Nhà phát hành đã mô phỏng một thế giới tương lai khi con người làm chủ được công nghệ du hành vũ trụ tiên tiến bằng công nghệ đồ họa 3D đẹp mắt. Tất cả những gì bạn tưởng tượng về một vũ trụ đa sắc màu đều sẽ có trong tựa game này.

7. Portal Knights

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

 • Thể loại: Phiêu lưu, Nhập vai, Hành động
 • Hệ điều hành: Android 5.0 và iOS 9.0 trở lên
 • Nhà phát hành: 505 Games Srl
 • Ngày ra mắt: 2019
 • Giá game: 120.000 VND
 • Tải game Portal knights trên Android
 • Tải game Portal knights trên iOS

Cốt truyện: Bạn sẽ phải sinh tồn trong một thế giới mà hiệp sĩ, cướp biển, pháp sư và các sinh vật huyền bí sống chung với nhau. Các sinh vật huyền bí rất khát máu và sẽ truy sát bạn khi bắt gặp. Game không có cốt truyện cụ thể, bạn là người sẽ viết nên câu chuyện cho cuộc hành trình của mình khi có thể làm bất cứ gì mình muốn.

Lối chơi: Bạn có thể làm bất cứ thứ gì như xây nhà, trồng cây, nuôi thú hay đi giết quái vật kiếm vật phẩm….Tất cả đều không có giới hạn, bạn có thể làm bất cứ khi nào bạn muốn.

Đồ họa: Nếu các khối lập phương trong Minecraft được làm mềm mại hơn thì đó chính là Portal knights Đồ họa được làm chi tiết và rõ nét hơn tạo nên sự đáng sợ của những con quái vật hay sự uy nghi của chàng kiếm sĩ oai vệ…

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Portal Knights – Trở thành hiệp sĩ mạnh nhất Có phí Nhập vai Nhà phát hành: 505 Games (US), Inc.198 lượt xem

8. Gangstar Vegas

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

 • Thể loại: Phiêu lưu, Nhập vai, Hành động
 • Hệ điều hành: Android 5.0 và iOS 9.0 trở lên
 • Nhà phát hành: Gameloft
 • Ngày ra mắt: 07/06/2013
 • Giá game: Miễn phí
 • Thông tin chi tiết game: Gangstar Vegas
 • Tải game Gangstar Vegas trên Android
 • Tải game Gangstar Vegas trên iOS

Cốt truyện: Game đưa người chơi vào một thành phố Vegas giả lập nơi mà luật lệ được ban hành bởi bọn xã hội đen còn cảnh sát chỉ là một lũ bù nhìn. Người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật có tiếng trong giới giang hồ tham gia các cuộc chém giết hòng tranh giành quyền lợi giữa các phe phái.

Lối chơi: Người chơi có thể thoải mái làm chủ hành động của mình chứ không nhất thiết phải đi theo lối mòn là hoàn thành nhiệm vụ như: đua xe, giết người, đánh nhau, làm việc công ích cho xã hội, ngắm cảnh…

Đồ họa: 3D vô cùng đẹp mắt. Hành động của nhân vật vô cùng dứt khoát và mượt mà. Cảnh vật như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ mọi thứ như: người dân, cảnh sát, xe cộ, nhà cửa, núi, rừng, biển,…

9. Six Guns

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

 • Thể loại: Phiêu lưu, Nhập vai, Hành động
 • Hệ điều hành: Android 5.0 và iOS 9.0 trở lên
 • Nhà phát hành: Gameloft
 • Ngày ra mắt: 2013
 • Giá game: Miễn phí
 • Tải game Six Guns trên Android
 • Tải game Six Guns trên iOS

Cốt truyện: Game đưa người chơi vào miền tây hoang dã thời điểm các chàng cao bồi đang rất thịnh hành. Bạn sẽ hóa thân thành một gã cao bồi có tài bắn súng khiến ai cũng khiếp sợ đi trừ gian diệt bạo: bắn nhau với bọn cướp hay đám quái vật xấu xa hay thậm chí là cướp của giết người.

Lối chơi: Bạn có thể làm theo nhiệm vụ chính để có thể thu thập trang bị xịn sò hay đi ngao du đó đây để khám phá thế giới tuyệt vời trong game.

Đồ họa: 3D đỉnh cao nhất năm 2013 tạo ra một cơn địa chấn cho mọi game thủ. Bây giờ tuy nền đồ họa đã lỗi thời nhưng có thể nói nó đã tạo tiền đề cho các tựa game thế giới mở ngày nay vì: các hành động nhân vật vô cùng mượt mà và dứt khoát, cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ đốn tim người chơi,…

10. Gangstar New Orleans

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

 • Thể loại: Phiêu lưu, Nhập vai, Hành động
 • Hệ điều hành:Android 5.0 và iOS 9.0 trở lên
 • Nhà phát hành: Gameloft
 • Ngày ra mắt: 2014
 • Giá game: Miễn phí
 • Tải game Gangstar New Orleans trên Android
 • Tải game Gangstar New Orleans trên iOS

Cốt truyện: Game đưa người chơi vào một thành phố New Orleans giả lập nơi mà xã hội đen kiểm soát mọi thứ. Chúng sẵn sàng chém giết lẫn nhau để mở rộng địa bàn. Người chơi sẽ hóa thân thành một tên dân anh chị có tiếng ra tay giúp băng đảng của mình từng bước thâu tóm cả New Orleans.

Lối chơi: Người chơi có thể làm bất cứ điều gì mình muốn như: cướp phá thành phố, đua xe, bắn cảnh sát, làm việc kiếm tiền, đi ngắm cảnh,… mà không nhất thiết phải hoàn thành cốt truyện chính.

Đồ họa: 3D đẹp mắt. Thành phố New Orleans hiện ra vô cùng sống động. Các nhân vật có cử chỉ mượt mà được mô phỏng dựa theo người thật.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Gangstar New Orleans: Trở thành gangster thực thụ Miễn phí Nhập vai Nhà phát hành: Gameloft SE308 lượt xem

11. MadOut2 BigCityOnline

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

 • Thể loại: Phiêu lưu, Nhập vai, Hành động
 • Hệ điều hành: Android 5.0 và iOS 9.0 trở lên
 • Nhà phát hành: MadOut Games BY
 • Ngày ra mắt: 2018
 • Giá game: Miễn phí
 • Tải game MadOut2 BigCityOnline trên Android
 • Tải game MadOut2 BigCityOnline trên iOS

Cốt truyện: Game đưa ta vào một thành phố giả tưởng vô cùng rộng lớn nơi mà ta hóa thân thành một tên tâm thần thích đua xe và chém giết. Ở đó không có pháp luật vì toàn những bọn vô tổ chức lộng hành khiến nhà nước không tài nào kiểm soát nổi.

Lối chơi: Bạn có thể tự do làm tất cả những việc mình muốn bất kể đó là việc lương thiện hay các hành động phá hoại. Đương nhiên bạn cũng có thể chọn cách đi ngắm cảnh hay tham gia đua xe để thỏa mãn đam mê tốc độ và để kiếm tiền.

Đồ họa: 3D đẹp mắt, thành phố được thiết kế vô cùng rộng lớn với nhiều khu dân cư, khu vui chơi,… Các hành động của nhân vật trong game mô phỏng theo hành động của người thật nên rất mượt mà tạo cảm giác chân thật khi nhập vai.

12. ARK: Survival Evolved

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

 • Thể loại: Phiêu lưu
 • Nhà phát hành: Studio Wildcard
 • Nền tảng: Android 7.0 và iOS 9.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 14/06/2018
 • Giá game: Miễn phí
 • Tải ARK: Survival Evolved cho Android
 • Tải ARK: Survival Evolved cho iOS

Cốt truyện: Bạn hóa thân thành nhà sinh vật học bị đưa đến hòn đảo The Island. Bạn buộc phải sinh tồn trên hòn đảo khắc nghiệt này. Trong quá trình chơi bạn sẽ được khám phá và tìm hiểu những sinh vật cổ đại như voi ma mút, khủng long,…

Lối chơi: Săn bắt, hái lượm, xây nhà, chế tạo vũ khí,… là cách để bạn sinh tồn. Bạn có thể đi bất cứ đâu mình muốn trên bản đồ cũng như thu phục những con thú mà bạn thích để cưỡi.

Đồ họa: 3D đẹp mắt, cảnh quan hùng vĩ, các con vật nhìn rất sinh động, cử chỉ nhân vật mượt mà, dứt khoát,… tạo cảm giác chân thật như thế giới thực.

13. Dragon Raja

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

 • Thể loại: MMORPG
 • Nhà phát hành: Archosaur Games
 • Nền tảng: Android 7.0 và iOS 9.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 23/09/2020
 • Giá game: Miễn phí
 • Tải Dragon Raja trên Android
 • Tải Dragon Raja trên iOS

Cốt truyện: Game đưa bạn vào thế giới nơi con người đã tiến hóa trở thành chủng tộc lai giữa người và rồng. Bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật mồ côi cha mẹ nhưng là chiến binh ưu tú của loài người sẽ giúp loài người ngăn chặn sự trỗi dậy của loài rồng. Tuy nhiên nguyên nhân chính dẫn đến một thế giới hỗn độn ngày nay lại chính là con người.

Lối chơi: Bạn sẽ trải nghiệm game như một học sinh, bạn sẽ được hướng nghiệp để chọn cho mình một nghề, sinh hoạt, học tập trong trường, có nhà riêng,…. Bạn có thể chọn giữa giết quái vật với làm những công việc bình thường.

Đồ họa: UE4 mới lạ mà không phải tựa game nào cũng có mang đến cho game một nền đồ họa chân thật và sắc nét hơn khiến game thủ có cảm giác như game đang mô phỏng một thế giới thần tiên ngoài đời thực nào đó vậy.

Một số mẫu điện thoại chơi game giá dưới 10 triệu giúp bạn chiến mọi tựa game:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ
Xiaomi Redmi Note 11S Còn hàng

3.8

6.190.000₫ MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB
Samsung Galaxy A52s 5G 128GB Ngừng kinh doanh

3.6

10.990.000₫ Snapdragon 778G 5G 8 nhân 8 GB 6.5″ – Tần số quét 120 Hz Android 11 128 GB
Xiaomi 11 Lite 5G NE Còn hàng

3.7

7.390.000₫ Snapdragon 778G 5G 8 nhân 8 GB 6.55″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB
Realme 8 Còn hàng

4.5

5.490.000₫ MediaTek Helio G95 8 nhân 8 GB 6.4″ – Tần số quét 60 Hz Android 11 128 GB
OPPO Reno6 Z 5G Ngừng kinh doanh

3.9

MediaTek Dimensity 800U 5G 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 60 Hz Android 11 128 GB

Xem thêm:

 • Top 19 điện thoại chơi game tốt nhất 2021 bạn nên mua
 • Top 12 game cao bồi miền tây chân thực nhất nên thử ngay
 • Top 20 game thế giới mở trên PC hay, đáng chơi nhất
 • TOP 10 game MOBA hay nhất cho PC, máy tính
 • Top 14 điện thoại chơi game tốt nhất 2020 bạn nên mua

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn ra những tựa game đề tài thế giới mở phù hợp với bản thân để có những phút giây chơi game thư giãn tuyệt vời nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game đang bán tại Thế Giới Di Động

Trả góp 0% samsung-galaxy-s23-ultra-1-600x600 label-moi-ra-mat-fnal

Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 256GB

28.990.000₫ 31.990.000₫ -9%

Trả góp 0% oppo-reno8t-den1-thumb-600x600

OPPO Reno8 T 5G 128GB 9.990.000₫

iphone-14-pro-max-vang-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Giảm thêm 1 triệu iPhone 14 Pro Max 128GB

29.490.000₫ 34.490.000₫ -14%

iphone-14-pro-tim-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Giảm thêm 1 triệu iPhone 14 Pro 128GB

27.190.000₫ 30.990.000₫ -12%

Trả góp 0% samsung-galaxy-z-flip4-5g-512gb-thumb-xanh-600x600 Label_01-05

Samsung Galaxy Z Flip4 512GB

24.990.000₫ 29.490.000₫ -15%

Trả góp 0% Xiaomi-redmi-note-11-blue-600x600 Label_01-05

Giá Mới Siêu Hot Giá Mới Siêu Hot Xiaomi Redmi Note 11 (6GB/128GB)

4.890.000₫ 5.290.000₫ -7%

Trả góp 0% Galaxy-S22-Ultra-Burgundy-600x600

Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 128GB

25.990.000₫ 29.990.000₫ -13%

iphone-11-trang-600x600

Giảm thêm 500.000đ Giảm thêm 500.000đ iPhone 11 64GB

12.490.000₫ 14.990.000₫ -16%

xiaomi-redmi-note-11s-xam-thumb-600x600 Label_01-04

Xiaomi Redmi Note 11S

6.190.000₫ 6.690.000₫ -7%

‹›

Xem thêm sản phẩm Điện thoại

Mẹo, thủ thuật cho Tải Minecraft – Thế giới lập phương | Game sinh tồn sáng tạo hấp dẫn

Top 11 máy tính bảng Full HD cấu hình tốt dành cho học sinh, sinh viên Top 20 game thế giới mở trên PC hay, đáng chơi nhất Top 15 game PC cực hay chơi cùng bạn bè trong dịp Tết 2023 Top 14 game giống Minecraft trên điện thoại, PC hay không thể bỏ lỡ Cách tạo tài khoản Minecraft miễn phí cực kỳ đơn giản Xem thêm

Tin tức liên quan

 • Top 11 máy tính bảng Full HD cấu hình tốt dành cho học sinh, sinh viên

  Top 11 máy tính bảng Full HD cấu hình tốt dành cho học sinh, sinh viên

 • Top 20 game thế giới mở trên PC hay, đáng chơi nhất

  Top 20 game thế giới mở trên PC hay, đáng chơi nhất

 • Top 15 game PC cực hay chơi cùng bạn bè trong dịp Tết 2023

  Top 15 game PC cực hay chơi cùng bạn bè trong dịp Tết 2023

 • Top 14 game giống Minecraft trên điện thoại, PC hay không thể bỏ lỡ

  Top 14 game giống Minecraft trên điện thoại, PC hay không thể bỏ lỡ

 • Cách tạo tài khoản Minecraft miễn phí cực kỳ đơn giản

  Cách tạo tài khoản Minecraft miễn phí cực kỳ đơn giản

 • Cách tải Minecraft Pixelmon mới nhất dành cho PC và Moblie

  Cách tải Minecraft Pixelmon mới nhất dành cho PC và Moblie

 • Xem thêm

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Anh Chị

Gửi

Google Traduction

Proposer une meilleure traduction

Google Google Übersetzer

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải Genshin Impact – Game nhập vai thế giới mở MMORPG mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải Genshin Impact – Game nhập vai thế giới mở MMORPG mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…