[Kách chơi] Tải game Werewolf Online – Ma sói online | Hướng dẫn cách chơi mới nhất 2023

Tải game Werewolf Online – Ma sói online | Hướng dẫn cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Ma Sói Online - WWO - Ma soi online

Ma Sói Online – WWO – Ma Sói Online

Miễn phí Game dạng bảng

Nhà phát hành: Wolvesville GmbH & Co. KG

5

 • CH Play

  4.4 (328.283)

 • Cửa hàng ứng dụng

  4,5 (13,373)

Mẹo và thủ thuật cho Ma sói trực tuyến – WWO – Ma sói trực tuyến

Cách tải Ma sói Online cho PC Cách chơi Ma sói trên PC

báo giá

 • Android
 • iOS (iPhone-iPad)

‹›

nổi bật

  • Có hỗ trợ tiếng Việt giúp người chơi dễ dàng tiếp cận hơn.
  • Chơi trực tuyến với bạn bè: Với tính năng trực tuyến này, bạn có thể chơi với bạn bè qua Internet mà không cần gặp mặt mọi người và chơi bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Tham gia các phòng quốc tế: Đây là một trò chơi quốc tế, vì vậy bạn có thể tham gia và tương tác với nhiều người chơi trên khắp thế giới trong trò chơi.
  • Tự do tùy chỉnh hình đại diện: trò chơi này cho phép bạn tạo hoặc tùy chỉnh hình đại diện của mình bằng các trang phục hoặc đồ vật có sẵn.
  • Chế độ xếp hạng với cao thủ: Thay vì chơi cho vui, giờ đây bạn có thể so tài với những người chơi khác, mức độ khó sẽ cao hơn bình thường nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn.
  • Có rất nhiều vật phẩm và trang phục đang chờ người chơi mở khóa: nếu bạn là người thích sưu tầm và làm đẹp thì không nên bỏ qua tính năng này.
  • Có một cộng đồng Discord dành cho các game thủ.

Ma sói là một board game với lối chơi cộng đồng cực kỳ thú vị, đặc biệt khi bạn chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên, với nhịp sống hối hả ngày nay, việc tìm bạn chơi cùng cũng khó khăn nên Ma sói Online đã ra đời. Với lối thiết kế dựa trên luật chơi truyền thống, Ma Sói Online là một trò chơi vô cùng hấp dẫn, với đặc điểm càng đông càng vui. Có thể nói đây là một trò chơi dối trá và liêm chính! 

Reno8

Phù Kiên Lí Xi

Sốc Sốc Sốc

Reno8

Phù Kiên Lí Xi

Sốc Sốc Sốc

Reno8

SS

xem lướt qua

I. Thông tin GameII. GameplayIII. Đồ họa – Âm ThanhIV. Cấu hình1. Android2. iOS

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Board game
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: nhiều người chơi (tối đa 16 người), online
 • Độ tuổi: 12+
 • Nhà phát hành: Philipp Eichhorn
 • Nền tảng: Android 4.4 trở lên và iOS 8.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 08/04/2018
 • Giá game: Miễn Phí

trang phục khác nhau

Trang phục đa dạng

Mua Chuột chơi game, Bàn phím chơi game, Tai nghe chơi game ngay với chiết khấu 50%

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

II. Gameplay

Khi trò chơi bắt đầu, mỗi người chơi sẽ được giao một vai trò khác nhau. Werewolf online sẽ có tất cả 49 vai trò, trong đó có 17 vai trò cổ điển và có 6 phe. Các vai trò ấy bao gồm:

 • Bác Sĩ, Bảo Vệ, Xạ Thủ, Quản Ngục, Tiên Tri, Thầy Bói, Thầy Đồng, Thị Trưởng, Kẻ Báo Thù – thuộc phe Dân làng
 • Bán Sói – thuộc Dân Làng hoặc Ma Sói; Ma Sói, Sói Pháp Sư, Sói Đầu Đàn, Sói Tiên Tri – thuộc phe Ma Sói
 • Thợ Săn Người – phe Solo hoặc Dân Làng (Chủ yếu là phe Solo); Thằng Ngố, Tin Tặc – thuộc phe Solo
 • Và còn ba phe nữa đó là phe Cặp Đôi – Vai trò Thần Tình Yêu, Giáo Phái – Vai trò Giáo Chủ và phe Xác Sống – Vai trò Xác sống,…

Với mỗi vai trò sẽ có các khả năng khác nhau. Trong trò chơi có các vai trò và phe nổi bật như:

 • Phe Dân Làng: Bảo vệ – Chọn một người chơi để che chở vào mỗi đêm, người chơi được che chở không thể bị giết vào đêm đó, thay vào đó bạn sẽ là người bị tấn công, nhưng bạn sẽ không chết với lần tấn công đầu tiên tuy nhiên đến lần thứ hai thì bạn sẽ chết; Quản Ngục – Bạn sẽ chọn một mục tiêu mỗi ngày để tống giam vào ngục trong đêm tiếp theo, bạn sẽ chặn vai trò của người chơi đó, nếu bạn thấy tù nhân của bạn đáng ngờ, bạn có thể giết hắn; Thầy Đồng – Bạn có một lần hồi sinh người chơi khác.
 • Phe Ma Sói: Ma Sói – Bạn sẽ chọn một người chơi để giết ngay trong đêm; Sói Tiên Tri – Mỗi đêm bạn có thể chọn một người chơi để xem vai trò của hắn, tuy nhiên nếu bạn là người sói cuối cùng hoặc từ bỏ khả năng của mình thì bạn sẽ thành ma sói thường; Sói Đầu Đàn – Bạn chỉ là một Ma Sói bình thường, tuy nhiên bạn sẽ có số phiếu bầu gấp đôi người sói thường.
 • Phe Solo: Thợ Săn Người: Vào ban ngày, bạn sẽ chọn một mục tiêu và mục đích của bạn là phải làm cho dân làng treo cổ mục tiêu đó trước khi bạn chết; Thằng Ngố — Bạn sẽ phải làm mọi cách để dân làng treo cổ bạn, nếu họ treo cổ bạn, bạn sẽ thắng; Tin Tặc – Mỗi đêm, bạn có thể chọn người chơi để “xâm nhập”, người chơi đó sẽ không thể nói hoặc bỏ phiếu vào hôm sau và sẽ chết vào cuối ngày, bạn cũng sẽ không bị giết bởi Ma Sói, bạn sẽ thắng nếu bạn là người cuối cùng.

Một số hình ảnh về các vai trò trong game

Với lối chơi thú vị và vui nhộn, khởi đầu game, người chơi sẽ được giao một vai trò ngẫu nhiên. Các vai trò nhận được, mỗi vai trò sẽ có quyền hạn sử dụng khác nhau. Vào ban ngày, tất cả người chơi sẽ bàn luận với nhau, bỏ phiếu để chọn một người treo cổ, nếu ai có phiếu bầu chọn cao nhất thì sẽ bị chết, thế nên hãy thuyết phục họ tin bạn tuy nhiên đôi khi nói nhiều cũng không tốt, các vai trò sẽ vận dụng khả năng đặc biệt mà mình có để thực hiện vào ban ngày, ngoại trừ phe Ma Sói. Còn vào ban đêm, Ma Sói sẽ hoành hành, tất cả các Sói sẽ bỏ phiếu một người khác phe, riêng Sói đầu đàn sẽ có 2 phiếu bầu chọn (vai trò của đầu đàn). Bên cạnh đó, Thầy Đồng, Quản Ngục cũng sẽ làm việc vào ban đêm, Thầy Đồng sẽ có thể trò chuyện với người đã chết và cứu một trong số họ còn Quản Ngục sẽ có thể nói chuyện được với tù nhân của mình, nếu nghi ngờ thì có thể giết hắn vào ban đêm.

Khi bạn hoặc phe của bạn là người chơi cuối cùng, bạn và đồng đội của bạn chiến thắng. Cụ thể, phe dân làng và ma sói, trong phe dân làng sẽ có bảo vệ, bác sĩ, thầy đồng,.. Còn Ma Sói có Sói đầu đàn, Sói pháp sư, Sói tiên tri,… Nếu một trong hai phe, phe nào có người còn sống đến cuối cùng thì bạn sẽ giành được chiến thắng với tất cả đồng đội chung phe. Đặc biệt, phe Solo hay các phe khác trừ Ma Sói và Dân Làng thì phải hoàn thành được nhiệm vụ của vai trò được giao thì bạn sẽ thắng. Hãy cùng đi săn vui vẻ nhé!

Werewolf Online sẽ có hai chế độ chơi cho bạn lựa chọn là thường và hạng. Với chế độ thường, người chơi sẽ được một rương và một ít kinh nghiệm để lên cấp khi giành được chiến thắng ở ván đấu đó, bên trong rương thưởng sẽ có ba vật phẩm ngẫu nhiên (trang phục, hoa hồng, xu,..). Bên cạnh đó, chế độ xếp hạng cũng được ra mắt. Ở chế độ này người chơi sẽ nghiêm túc hơn trong các chế độ khác. Và chính vì thế điều kiện để tham gia đấu hạng cũng sẽ cao hơn, bạn sẽ phải có ít nhất là 35 ván thắng ở chế độ thường và phải tốn 5 xu cho mỗi lượt đấu hạng, điều này sẽ giúp việc chiến thắng trở nên quan trọng với người chơi hơn.

Các cấp bậc trong xếp hạng sẽ được đo bằng điểm kỹ năng. Nếu bạn thắng người chơi có cấp bậc cao hơn bạn thì điểm kỹ năng nhận được cũng sẽ nhiều hơn và ngược lại, nếu bạn thua người chơi có cấp bậc thấp hơn bạn thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất nhiều điểm kỹ năng hơn. Bên cạnh những yêu cầu khó thì phần thưởng nhận được của người chơi cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Khi bạn giành chiến thắng ở phe dân làng bạn sẽ nhận được 10 xu, ở phe là ma sói sẽ là 20 xu và cuối cùng là phe Solo/Xác sống sẽ được 60 xu. Ngoài ra, Werewolf online còn có các thứ hạng (Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim), mỗi bậc hạng sẽ có những phần thưởng khác nhau, hạng càng cao phần thưởng càng nhiều. Và có một tính năng đặc biệt là mỗi ngày đăng nhập vào game bạn sẽ nhận được một phần thưởng nhỏ để khích lệ tinh thần.

Spielmodi

III. Đồ họa – Âm Thanh

Với thiết kế đồ họa 2D vô cùng độc đáo, tươi mới và với các màu sắc nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần bắt mắt. Hình ảnh nhân vật trong game được vẽ với nét nhí nhảnh, dễ thương và nếu kết hợp với các bộ trang phục, phụ kiện sẽ trở nên lung linh và xinh đẹp hơn. Các trang phục, phụ kiện và vật phẩm bao gồm váy cưới, váy dạ hội, vest nam, nón phù thủy,… đều được thiết kế rất chi tiết và tỉ mỉ. Bên cạnh đó còn có cả phông nền của avatar cũng rất là đẹp mắt.

hqdefault

Cùng với đó, Werewolf Online còn có một bản nhạc nền du dương, dịu êm. Khi vào ván đấu, bạn nhấn vào các ảnh đại diện sẽ có rất nhiều âm thanh thể hiện cảm xúc của mỗi nhân vật. Tiếng hú của sói sẽ vang lên khi ban đêm xuất hiện, nếu người sói giết ai đó sẽ nghe một tiếng cào từ người bị giết, rất thật. Bên cạnh đó, âm thanh của khẩu súng “đùng” được phát ra khi xạ thủ hạ gục một ai đó, khiến người chơi cảm thấy phấn khích và có trải nghiệm vui hơn.

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.4 trở lên

2. iOS

iOS 8.0 trở lên

Werewolf Online mang lại niềm vui và đầy sự thú vị, đưa người chơi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Luôn có những màn đấu trí căng thẳng, những lời biện minh và dối trá, bạn phải vận dụng tư duy, tinh thần đồng đội để thuyết phục mọi người tìm ra người khác phe, tiêu diệt họ và cùng giành chiến thắng. Nếu bạn là tín đồ yêu thích thể loại nhập vai, muốn được giao lưu, kết bạn thì đây là tựa game không thể qua đâu đấy nhé. Còn chờ gì nữa mà không tải và trải nghiệm ngay thôi!

Một số mẫu điện thoại chơi game Werewolf Online đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trả góp 0% samsung-galaxy-s23-ultra-1-600x600 label-moi-ra-mat-fnal

Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 256GB

26.990.000₫ 31.990.000₫ -15%

Trả góp 0% oppo-reno8t-den1-thumb-600x600 label-moi-ra-mat-fnal

OPPO Reno8 T 5G 128GB 9.990.000₫

Trả góp 0% iphone-14-pro-max-vang-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Giảm thêm 1 triệu iPhone 14 Pro Max 128GB

29.490.000₫ 34.490.000₫ -14%

Trả góp 0% iphone-14-pro-tim-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Giảm thêm 1 triệu iPhone 14 Pro 128GB

27.190.000₫ 30.990.000₫ -12%

Trả góp 0% samsung-galaxy-z-flip4-5g-512gb-thumb-xanh-600x600 Label_01-05

Samsung Galaxy Z Flip4 512GB

20.990.000₫ 29.490.000₫ -28%

Trả góp 0%Xiaomi-redmi-note-11-blue-600x600 Label_01-05

Xiaomi Redmi Note 11 (6GB/128GB)

5.090.000₫ 5.490.000₫ -7%

Trả góp 0%Galaxy-S22-Ultra-Burgundy-600x600

Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 128GB

23.990.000₫ 30.990.000₫ -22%

iphone-11-trang-600x600

Giảm thêm 500.000đ Giảm thêm 500.000đ iPhone 11 64GB

12.490.000₫ 14.990.000₫ -16%

xiaomi-redmi-note-11s-xam-thumb-600x600 Label_01-04

Xiaomi Redmi Lưu ý 11S

6.190.000₫ 6.690.000₫ -7%

‹›

Xem thêm sản phẩm Điện thoại

Đóng góp bởi 1085767383 Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động.

0 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Werewolf Online – WWO – Ma sói online

Cách tải Werewolf Online cho PC: Cách chơi Ma Sói trên PC Cách chơi bài Ma Sói, luật chơi cơ bản – Mẹo, thủ thuật Board Game Top 13 trang web chơi board game online hấp dẫn nhất 2023

Cách chơi game Ma Sói online trên điện thoại & máy tính 2023

Đăng bởi: KinhNguyen, ngày 27/05/2022

LÀM NHIỆM VỤ THỨ 1 …!

Cách chơi game Ma Soi online 2023, top game Ma Soi mới ra hay nhất, tải game Ma Sói online miễn phí cho điện thoại và máy tính.

Game Ma Sói là một trong những trò chơi Board game đang thu hút lượng người chơi lớn nhất thế giới và ở Việt Nam cũng có rất nhiều game thủ đang lựa chọn trò chơi này để giải trí với các buổi tụ họp bạn bè người thân. Hiện tại, trò chơi này đang có phiên bản Ma Sói Online Việt Hóa dành cho điện thoại và tất nhiên cũng có thể chơi trên PC thông qua trình giả lập.

Tuy nhiên, để biết cách chơi Ma Sói thì đòi hỏi người chơi phải am hiểu luật chơi cũng như các mẹo chơi để có thể lý luận một cách hợp lý nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của gamehow để tìm hiểu về cách chơi game Ma Soi online 2023, top game Ma Soi mới ra hay nhất, tải và cài đặt game Ma Sói online miễn phí cho điện thoại và máy tính.

Mục lục

 • Giới thiệu Game Ma Sói
  • Game Ma Sói là gì?
  • Cốt truyện Game Ma Sói
 • Các chế độ chơi Game Ma Sói Online
 • Các nhân vật trong Game Ma Sói Online
 • Luật chơi Ma Sói Online
 • Cách chơi Game Ma Sói Online cho người mới
 • Ghi nhớ các mẹo chơi Game Ma Sói Online để luôn thắng
 • Top cách chơi game Ma Sói Online hay nhất 2023
  • Chơi Game Ma Sói Online Việt Hóa
  • Chơi Game Ma Sói online Facebook chơi với bạn bè
  • Chơi Game Ma Sói Online (App Wolvesville) trên điện thoại
  • Chơi Game Ma sói Online (App Werewolf Online) trên điện thoại
  • Chơi game Ma sói online trên ứng dụng Hago
  • Chơi Game Ma Sói Online trên web Game Vui
  • Chơi Game Ma Sói Online trên Zoom cùng bạn bè
 • Video chia sẻ cách chơi Game Ma Sói Online
 • Download và cài đặt Game Ma Sói trên điện thoại
  • Cấu hình chơi Game Ma Sói trên điện thoại
  • Link donwload Game Ma Sói cho Anroid và iOS
  • Cách cài đặt Game Ma Sói điện thoại chi tiết
 • Download và cài đặt Game Ma Sói Online trên máy tính PC /Laptop
 • Các hình thức chơi Ma Sói
  • Chơi Game Ma Sói Offline
  • Game Ma Sói Online

Giới thiệu Game Ma Sói

Geisterspiel 1 JPG

Giới thiệu Game Ma Sói

Game Ma Sói là gì?

Game Ma Sói có tên đầy đủ là Werewolves of Millers Hollow, là một tựa game nhập vai hấp dẫn với các quy luật được tạo ra bởi hai nhân vật Hervé Marly và Philippe des Pallières người Pháp. Khi bắt đầu trò chơi thì người chơi sẽ tuân thủ những quy luật mà trò chơi đưa ra, nghĩa là những người tham gia sẽ được chia làm 2 phe: Phe Dân làng và phe Sói. Trong quá trình diễn ra trò chơi thì những người chơi phe Dân làng sẽ phải có những cách tính toán suy luận để tìm ra được những người phe sói và chỉ điểm để tiêu diệt chúng. Ngược lại, phe Sói sẽ đi giết từng người của phe dân làng và cố tìm cách không cho ai biết để che dấu thân phận.

Gameplay Ma Sói được chia sẻ rất nhiều và đa phần khi bắt đầu trò chơi tối thiểu từ 6 – 8 người. Tuy nhiên, khi chơi Ma Sói Online sẽ có sự tiện lợi nhất định, có thể chơi cùng bạn bè, chơi trên điện thoại/máy tính và chơi nền web cũng được.dbk jpg

Game Ma Sói có lối chơi vô cùng thú vị khi mà người chơi sẽ được giao một vai trò ngẫu nhiên, nghĩa là người chơi không có quyền được lựa chọn phe phái. Mỗi phe sẽ có cách hoạt động riêng, khi vào ban ngày, tất cả người chơi sẽ bàn luận với nhau, bỏ phiếu để chọn một người nghi vấn là phe sói để treo cổ, người nào nhận được phiếu bầu cao nhất sẽ đem đi trãm. Lúc thời gian ban đêm, Phe Ma Sói sẽ bắt đầu những cuộc tấn công và tất cả các Sói sẽ bỏ phiếu để xem giết ai, riêng Sói đầu đàn sẽ có 2 phiếu bầu chọn (vai trò của đầu đàn). Ngoài ra, sẽ có người với tư cách là người đứng giữa đó là Thầy Đồng và Quản Ngục. Đối với Thầy Đồng thì người này có khả năng nói chuyện với người đã chết và cứu một trong số họ, Quản Ngục có khả năng nói chuyện được với tù nhân của mình và nếu có nghi ngờ sẽ giết hắn ngày trong đêm.

Có thể nói đây là một trò chơi có lối tư duy khá phức tạp và có nhiều suy luận tính toán thì mới có cơ hội giành chiến thắng. Ngoài ra, game Ma Sói có thiết kế hình ảnh 2D khá độc đáo, các nhân vật game Ma Sói đều thể hiện sự vui vẻ nhí nhảnh, nhưng khi kết hợp với những âm thanh hú vía sẽ tạo nên một khung cảnh rất đáng sợ và hấp dẫn. Điều này đã khơi dậy nên những sự tò mò nhất định của giới trẻ.

Cốt truyện Game Ma Sói

Game Ma sói có một cốt truyện khá ly kì, câu chuyện bắt đầu vào khoảng giữa thế kỉ thứ 5 trước Công nguyên, lúc đó là thời gian mà những linh vật Ma sói hoành hành sôi nổi nhất. Trong một khu lang nhỏ ở ven sống, nơi có thể nói là chỉ có sự bình yên an lạc, nhưng cho đến một ngày lũ Ma Sói xuất hiện đã làm thay đổi cuộc sống ở nơi này.

Vào ban đêm, những con ma sói này sẽ ngụy trang dân thường và trà trộm vào đám đông, sau đó đợi đến khi trăng lên đỉnh thì những con Ma Sói này sẽ bắt đầu đi ăn thịt người. Từ đó, sự nghi ngờ lẫn nhau giữa các dân làng đã bắt đầu dậy sóng. Tình hình rất nguy cấp và để tìm ra được những con ma soi ngụy trang thì dân làng bắt đầu mở những phiên tòa xét sử, cứ mỗi này sẽ có một phiên diễn ra và mọi người cả Ma Sói và Dân làng đều có quyền biện hộ cho bản thân không phải là Ma Sói ngụy trang. Từ một cốt truyện hấp dẫn đó đã tạo nên một trò chơi Ma Sói của ngày hôm nay.

Các chế độ chơi Game Ma Sói Online

Như đã nói thì hiện nay trò chơi Ma Sói đã có phiên bản Online dành cho điện thoại và máy tính với nhiều chế độ chơi vô cùng hấp dẫn mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn để trải nghiệm. Mỗi một chế độ sẽ có cái hay và sự thú vị riêng nên người chơi cần phải khám phá hết để thỏa sức đam mê.

Chế độ chơi Ma Sói ngẫu nhiên

Đây là chế độ chơi tham gia vào các phòng chơi Ma Sói một cách ngẫu nhiên, lúc đó bất kỳ người chơi nào cũng có thể trở thành nhóm chơi với bạn.

Để tham gia chơi thì bạn hãy nhấn Chơi ngay và thông thường khi chơi sẽ nhận được điêm kinh nghiệm và tiền vàng trong game.

Chế độ chơi Ma Sói với bạn bè

Đây là một trong những chế độ chơi rất được ưa thích bởi giới trẻ, những người chơi sẽ mời bạn bè người thân cùng tham gia vào nhóm. Với chế độ này tuy không tính xếp hạng nhưng sẽ có những thú vị nhất định khi những người chơi chính là những người bạn ngoài đời thường.

Chế độ chơi Ma Sói đấu hạng

Đây là một chế độ chơi đấu xếp hạng nhằm sắp xếp thứ bậc cho mỗi người chơi, mỗi trận đấu thắng sẽ được cộng xu và thua sẽ bị trừ xu cho nên người chơi cần phải thật sự nghiêm túc. Mỗi một phe sẽ có điểm số cộng trừ khác nhau, phe dân làng bạn sẽ nhận được 10 xu, ở phe là ma sói sẽ là 20 xu và cuối cùng là phe Solo/Xác sống sẽ được 60 xu.

Thứ hạng mà game Ma Sói cũng như bao tựa game khác, cũng được xếp theo cấp bậc từ thấp đến cao là Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim.

LÀM NHIỆM VỤ THỨ 2 …!

Để tham gia đấu hạng game Ma Sói thì người chơi cần có ít nhất 50 ván thắng và phải tốn 5 xu cho mỗi lượt đấu hạng. Điều này đã tạo nên sự quan trọng trong mỗi ván đấu và người chơi cần phải có những tính toán kỹ lương.

Chế độ chơi Ma Sói tùy chỉnh

Đây là chế độ chơi được phép tạo phòng riêng để chơi, bạn có thể tạo phòng riêng chơi một mình hoặc chơi với bạn bè tùy ý.

Các nhân vật trong Game Ma Sói Online

Về cơ bản thì các nhân vật trong game Ma Soi Online cũng giống như trò chơi Ma Sói ngoài đời thực, cũng được chia làm 2 phe chính đấu đá nhau và 1 phe phụ ở giữa (trung gian).

Cụ thể, mời anh em tham khảo bài viết các nhân vật trong ma sói cơ bản và mở rộng mà game thủ nên biết.

Luật chơi Ma Sói Online

Trong trò chơi Ma Sói Online sẽ có những quy luật đơn giản hơn so với trò chơi Ma Soi offline, khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên với chức năng Phe Dân làng, Phe Ma sói hoặc các Phe trung gian. Chung quy lại thì mỗi người sẽ tìm cách loại bỏ những thành viên còn lại của phe khác để đạt được chiến thắng cuối cùng.

Mỗi cuộc chiến sẽ được phân thành hai khoảng thời gian khác nhau, vào ban đêm thì phe Ma sói thức dậy để thảo luận và chọn người để giết, còn ban ngày thì người chơi phe Dân làng sẽ cùng thảo luận để chọn ra một người chơi bị nghi ngờ là Ma sói hoặc các Phe độc lập. Trò chơi sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi tìm được người sống sót cuối cùng và người này thuộc phe nào thì đồng nghĩa phe đó sẽ giành chiến thắng.

Cách chơi Game Ma Sói Online cho người mới

Geisterspiel 8 jpg

Cách chơi Game Ma Sói Online

Để chơi Game Ma Sói Online thì người chơi trước hết phải nắm bắt được luật chơi ma sói đã được chia sẻ ở phần trên của bài viết này.

Sau khi nắm vững được luật chơi thì người chơi sẽ tiến hành tham gia một ván chơi như sau:

Bước 1: Mở Game Ma sói Online lên rồi lựa chọn chế độ chơi phù hợp, có thể chọn chơi ngẫu nhiên, chơi với bạn bè, chơi đấu hạng, chơi tùy chọn.

Bước 2: Đợi hệ thống sắp xếp người chơi sau đó sẽ bắt đầu trò chơi, khi vào đến giao diện chính của một ván chơi thì bạn sẽ được gán ngẫu nhiên một chức năng nhân vật (Phe Dân làng/ Phe Sói), chức năng gì sẽ được hiển thị trên màn hình và bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ.

Bước 3: Mọi thứ đã sẵn sàn thì trò chơi sẽ bắt đầu bằng lượt chơi vào Ban đêm (đêm đầu tiên). Bạn sẽ có 30s để hoạt động lựa chọn và 10s để tiến hành bỏ phiếu (vote) treo cổ người được chọn.

Trong quá trình chơi game Ma Sói Online thì những người chơi cùng phe có thể liên lạc nói chuyện với nhau để bàn luận thông qua tính năng chát của game để tìm ra kẻ giả danh.

Ghi nhớ các mẹo chơi Game Ma Sói Online để luôn thắng

Để chơi tốt game Ma Sói thì đòi hỏi người chơi phải nắm vững luật chơi, các nhân vật ma soi cơ bản và học cách phân tích tính toán cũng như xử lý tình huống nhanh để đảm bảo không bị thua cuộc. Sau đây là một số mẹo chơi Game Ma Sói Online cần phải ghi nhớ nếu muốn nắm được tỷ lệ thắng cao trong mỗi ván chơi.

Ghi nhớ vai trò nhân vật khi bắt đầu ván chơi Ma Sói.

Mỗi một ván chơi trong game Ma Sói thì người chơi sẽ mang một thân phận khác nhau, chúng được chọn ngẫu nhiên nên người chơi sẽ không thể nào biết trước được. Vì vậy, một khi xác nhận được bản thân với vai trò nhân vật là phe Dân làng hay là phe Ma Sói thì cần phải tập trung hết sức vào nhân vật của mình và hiểu rõ những điều mà nhân vật này cần làm.

Lựa chọn nhanh các tính năng trong game Ma Sói

Bạn cần phải sử dụng thành thạo các tính năng của game để đảm bảo là kịp tiến độ của trò chơi Ma Sói, sự lựa chọn đúng đắn và chính xác sẽ mang lại kết quả tốt cho bạn. Ngoài ra, bạn còn phải thường xuyên luyện tập thao tác qua các ván chơi để có thêm nhiều kinh nghiệm chiến đấu và có thể nói dối và qua mặt những người chơi khác một cách dễ dàng.

LÀM NHIỆM VỤ THỨ 3 …!

Nếu là tiên tri thì cần giữ bí mật

Trong trường hợp bạn là Bạn là tiên tri nhưng nhất thiết không được để lộ thân phận vì chúng sẽ gây bất lợi cho bạn. Lúc này, bạn cần ghi nhớ đầy đủ các chức danh trong game Ma Soi để giả dạng và cần chú ý để đảm bảo là không bị lộ.

Top cách chơi game Ma Sói Online hay nhất 2023

Dưới đây là những tựa game Ma Sói Online được chơi nhiều nhất trong năm 2023 này, mời các game thu cùng tham khảo rồi lựa chọn cho bản thân một trò chơi Ma Sói Online phù hợp để trải nghiệm và giải trí.

Chơi Game Ma Sói Online Việt Hóa

Geisterspiel 13 JPG

Hình ảnh chơi Game Ma Sói Online Việt Hóa.

Đây là một trò chơi Ma Sói đã được Việt Hóa và có thể trải nghiệm online trên điện thoại hoặc máy tính thông qua trình giả lập, sau khi game ra mắt đã thu hút rất nhiều game thủ tham gia trò chơi.

Phiên bản game Ma Sói này có thể quy tụ 3-10 người chơi, với lối chơi đơn giản và thời gian diễn ra việt giết chóc chỉ trong 1 đêm duy nhất và con sói không thể giết tất cả mọi người. Mỗi lá bài sẽ có ghi tên và chức năng của nhân vật nên người mới chơi sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn.

Để trải nghiệm trò chơi Ma Sói Online Việt Hóa thì anh em chỉ cần tải phiên bản này về rồi cài đặt vào điện thoại và máy tính.

Chơi Game Ma Sói online Facebook chơi với bạn bè

Geisterspiel 7 jpg

Game Ma Sói online Facebook

Game Ma Sói online Facebook là một trong những phiên bản mang lại cảm giác mới lạ, vui nhộn nhất dành cho tất cả mọi lứa tuổi. Trong game này có chức năng cho phép người chơi trên Facebook kết nối tài khoản với nhau và cùng nhau trải nghiệm trò chơi một cách vui vẻ, nhưng cũng rất dễ mất tình đoàn kết nghi ngờ lẫn nhau.

Để chơi Game Ma Sói online trên Facebook thì anh em truy cập vào kho ứng dụng game trên FB rồi tìm kiếm game với từ khóa “Ma sói Online”, rồi chọn đúng kết quả hiện lên là được.

Sau khi tìm được game thì người chơi cần theo dõi hoạt động của nhóm và comment vào các bài post tìm người chơi trực tuyến. Tại đây, mỗi người sẽ được đánh số thứ tự và phân theo chức năng. Sau khi đủ người thì sẽ tiến hành chơi như bình thường.

Chơi Game Ma Sói Online (App Wolvesville) trên điện thoại

Geisterspiel 6 jpg

Chơi Game Ma Sói Online (App Wolvesville) trên điện thoại

Hiện tại, tựa game Sói Online đã có thể trải nghiệm trên điện thoại thông qua App Wolvesville, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng này vào máy rồi tải phiên bản game Ma Sói về và trải nghiệm

Trò chơi này cũng cho phép bạn lựa chọn đầy đủ các chế độ chơi như đã chia sẻ ở phần trên của bài viết, từ việc đấu thường cho đến đấu xếp hạng.

Để chơi game Ma Sói Online chơi trên App Wolvesville thì các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Werewolf Online vào điện thoại, sau đó mở game Ma Sói lên và chọn đồng ý các điều khoản của game.

Bước 2: Sẽ có 3 sự lựa chọn đăng nhập dành cho bạn đó là đăng nhập bằng Facebook, Google, Email.

LÀM NHIỆM VỤ THỨ 4 …!

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong thì nhấn đồng ý các điều khoản và nhấn nút Chơi.

Chơi Game Ma sói Online (App Werewolf Online) trên điện thoại

Geisterspiel 5 jpg

Chơi Game Ma sói Online (App Werewolf Online) trên điện thoại

App Werewolf Online là một trong những ứng dụng hỗ trợ chơi game ma sói online miễn phí tốt nhất trên điện thoại, người chơi có thể chơi game ma sói online trên máy tính thông qua trình giả lập Bluestacks hoặc khác.

Để trải nghiệm trò chơi Ma Soi thì bạn chỉ cần tải ứng dụng Werewolf Online về rồi cài đặt, sau đó đăng nhập vào và bắt đầu tìm kiếm game Ma Sói trả nghiệm. Tất nhiên sẽ có những thủ tục đăng nhập tài khoản và đồng ý các điều khoản của ứng dụng trước khi chơi.

Chơi game Ma sói online trên ứng dụng Hago

Trên ứng dụng trực tuyến Hago cũng hỗ trợ rất nhiều trò chơi online hấp dẫn, trong đó game Ma Sói online là một trong số tiêu biểu nhất được giới trẻ lựa chọn trải nghiệm. Vè cách chơi Ma sói online trên Hago cũng không khác những ứng dụng khác, chỉ khá là game hỗ trợ đến tối đa 16 người chơi và bắt đầu tính toán đấu trí với nhau.

Chơi Game Ma Sói Online trên web Game Vui

Những tựa game dạng Ma Sói trên trang web Gamevui.vn cũng được nhiều người tìm kiếm để trải nghiệm, với việc chơi game trên nền web sẽ nhanh gọn và không cần phải thực hiện các thủ tục rườm ra như việc chơi game Ma Soi Online cần phải cài đặt vào thiết bị.

Chơi Game Ma Sói Online trên Zoom cùng bạn bè

Geisterspiel 11 jpg

Chơi Game Ma Sói Online trên Zoom cùng bạn bè.

Để thu hút thêm nhiều người tham gia thì ứng dụng Zoom mới đây đã cho ra mắt phiên bản Zoom có hỗ trợ các trò chơi online vô cùng hấp dẫn, trong đó có trò chơi ma sói đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Để trải nghiệm thì người chơi cần cài đặt App Zoom trên điện thoại và máy tính. Nếu người chơi nào đang sử dụng phiên bản Zoom cũ thì cần phải Update phiên bản mới thì mới xuất hiện tính năng trò chơi.

Lúc này trên giao diện chính của app Zoom, bạn hãy nhấn vào mục Apps -> chọn Discover -> Các trò chơi online sẽ hiện lên.

Bạn cần lựa chọn trò chơi Ma Sói và tiến hành đăng nhập vào để trải nghiệm.

Video chia sẻ cách chơi Game Ma Sói Online

Dưới đây là video hướng dẫn cách chơi game Ma Sói Online được chia sẻ bởi kênh Top Game Online.

Download và cài đặt Game Ma Sói trên điện thoại

Geisterspiel 3 JPG

Game Ma Sói cho điện thoại.

Cấu hình chơi Game Ma Sói trên điện thoại

Trò chơi Ma Sói Online khá là nhẹ, bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh với cấu hình tầm trung là được.

 • Android 4.4 trở lên
 • iOS 8.0 trở lên.

Link donwload Game Ma Sói cho Anroid và iOS

Để có thể chơi được bài Ma Sói Online trên điện thoại thì trước tiên người chơi cần phải download App Werewolf Online về máy, bên dưới có link tải dành cho điện thoại Anroid và iOS, bạn chỉ cần nhấn vào liên kết và tải về.

 • Tải Werewolf Online trên CH Play
 • Tải Werewolf Online trên App Store

Ngoài ra, người chơi còn có thể trải nghiệm phiên bản Ma Sói – Wolvesville mới dành cho điện thoại.

LÀM NHIỆM VỤ THỨ 5 …!

 • Tải Ma Sói – Wolvesville trên CH Play.
 • Tải Ma Sói – Wolvesville trên App Store.

Cách cài đặt Game Ma Sói điện thoại chi tiết

Sau khi bạn đã tải game Ma Soi về điện thoại thì cần phải tiến hành cài đặt như sau:

Bước 1: Đầu tiên là cần cài đặt ứng dụng Werewolf Online, sau đó nhấn xác nhận đã trên 13 tuổi và đồng ý với thỏa thuận sử dụng dịch vụ từ phía nhà phát hành.

Bước 2: Chọn đăng nhập tài khoản bằng Facebook hoặc Gmail.

Geisterspiel 9 jpg

Đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Gmail, Apple.

Bước 3: Sau khi vào được game thì muốn trải nghiệm phải tạo phòng sau đó nhấn Bắt đầu => Nhấn nút Chơi. Ngay sau đó sẽ chuyển đến giao diện phòng chờ và đợi đủ số lượng người tham gia sẽ bắt đầu trận đấu.

Bước 4: Khi vào ván đấu thì hệ thống sẽ tự động lựa chọn nhiệm vụ chức năng cho người chơi.

Download và cài đặt Game Ma Sói Online trên máy tính PC /Laptop

Do game Ma Sói chỉ có phiên bản hỗ trợ trên điện thoại nên để trải nghiệm game Ma Sói trên máy tính PC /Laptop thì người chơi cần phải tiến hành cài đặt trình giả lập Android Bluestack hoặc NoxPlayer.

Việc cài đặt trình giả lập Android thì anh em chỉ cần truy cập vào cửa hàng Google Play rồi tải phiên bản mới nhất và cài đặt vào máy tính.

Sau khi cài đặt xong thì mở trình giả lập Android đó lên và tiến hành tải game Ma Sói về cài đặt vào trình giả lập.

Cuối cùng là mở game Ma Soi lên và đăng nhập trải nghiệm như ở hướng dẫn cách cài đặt Game Ma Sói Online trên điện thoại.

Các hình thức chơi Ma Sói

Không giống như những trò chơi khác, game Ma Sói có thể chơi offline ngoài đời thực thông qua những lá bài có in mặt nhân vật trong game. Ngoài ra, người chơi cũng có thể chơi Online trên điện thoại và máy tính. Cụ thể:

Chơi Game Ma Sói Offline

Đối với game Ma Soi Offline thì mọi người sẽ ngồi thành vòng tròn và giao cho một người làm Quản trò”. Sau khi tập hợp đủ người thì mỗi người sẽ được phát một thẻ bài nhân vật để xác định phe phái. Người nào cầm thẻ nhân vật nào sẽ thuộc phe đó. Ngoài ra, còn có trường hợp không cần phát thẻ bài, lúc đó người quản trò sẽ phân vai trò cho từng người chơi tronng nhóm.

Game Ma Sói Online

Đây là hình thức chơi Ma sói đang được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và có nhiều điểm thú vị nhất định. Người chơi không cần phải tụ tập thành nhóm vẫn có thể chơi được, chỉ cần sử dụng một thiết bị điện thoại thông minh là có thể ngồi ở bất kỳ vị trí nào cũng sẽ tham gia chơi được.

Hiện tại, phiên bản Game Ma Sói Online mới nhất đang là game Werewolf Online và có hỗ trợ cho cả nền tảng Android và iOS.

Vậy là bài viết trên đã chia sẻ cách chơi Game Ma Sói Online hiệu quả nhất 2023, top game Ma Soi Online hay nhất hiện này và link tải game Ma Sói online miễn phí cho điện thoại và máy tính. Game có lối chơi khá phức tạp và muốn giành chiến thắng thì mỗi người chơi cần phải nắm vững quy luật và các mẹo chơi Game Ma Sói Online.

Cùng chuyên mục:

Laden Sie Dream League Soccer 2022 Mod APK für Android und PC herunter

Download Dream League Soccer 2022 Mod APK cho Android và PC

Cùng bắt đầu một mùa giải thể thao bóng đá chất lượng hàng đầu quốc…

So installieren Sie die optimale und extrem standardmäßige Free Fire-Spielkonfiguration

Cách cài cầu hình game Free Fire tối ưu và cực chuẩn

Câu hỏi đặt ra, làm thế nào để cấu hình game Free Fire trở nên…

Die stärksten Geschütze in Free Fire

Top các loại súng mạnh nhất trong Free Fire

Trong bài viết này Gamehow xin tổng hợp các loại súng tốt và mạnh nhất…

LÀM NHIỆM VỤ THỨ 6 …!

Die besten Waffen-Skins im Spiel Free Fire 2023

Top skin súng tốt nhất trong game Free Fire 2023

Trong bài viết này gamehow xin chia sẻ top skin súng trong game Free Fire…

Cách di chuyển trong game Free Fire để ít đạn hơn

Cách di chuyển trong game Free Fire để ít đạn hơn

Trong bài viết này, tôi muốn nói với bạn cách di chuyển trong trò chơi Free Fire…

Hướng dẫn cách cài Free Fire trên điện thoại iPhone/Android

Hướng dẫn cách cài Free Fire trên điện thoại iPhone/Android

Trong bài viết này, tôi muốn hướng dẫn bạn cách cài đặt Free Fire trên điện thoại của bạn …

Cách nhận Free Fire không giới hạn Free Fire MP40 2023

Cách nhận Free Fire không giới hạn Free Fire MP40 2023

Trong bài viết này, tôi muốn giúp bạn nhận MP40 Mango miễn phí…

Cách nhắm để có được một cú đánh đầu trong Free Fire

Cách nhắm để có được một cú đánh đầu trong Free Fire

Khả năng nhắm mục tiêu trong Free Fire để có được một cú đánh đầu là cực kỳ quan trọng, nó…

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải game Werewolf Online – Ma sói online | Hướng dẫn cách chơi mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải game Werewolf Online – Ma sói online | Hướng dẫn cách chơi mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…