[Kách chơi] Tải game Top War – Chiến thuật lên ngôi | Hướng dẫn cách chơi mới nhất 2023

Tải game Top War – Chiến thuật lên ngôi | Hướng dẫn cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Hình ảnh của biểu tượng

Top War: Game đối kháng

Topwar-Studio

Chứa quảng cáo mua hàng trong ứng dụng

4,6 Nghiêm khắc

712 N đánh giá

50 triệu +

Tải xuống

đánh giá nội dung

Không thích hợp cho trẻ em dưới 7 tuổi

chết Thông tin

Top War: Battle Game - Tactics to the Throne | trò chơi trí tuệ

Top War: Battle Game – Tactics to the Throne | trò chơi trí tuệ

Chiến lược miễn phí, trò chơi hành động

Nhà phát hành: Topwar Studio

Đánh giá:

(2)

22

 • chơi CH

  4.5 (566.766)

 • Cửa hàng ứng dụng

  4.8 (3.352)

Mẹo và thủ thuật Top War: Battle Game – Tactics to the Throne | trò chơi trí tuệ

Code Mới Nhất Game Đại Chiến Đỉnh Cao 2022: Cách Nhận Và Nhập Code

báo giá

 • Android
 • iOS (iPhone-iPad)

Ảnh chụp màn hình Top War: Battle Game - Tactics to the Throne | trò chơi trí tuệ

Ảnh chụp màn hình Top War: Battle Game - Tactics to the Throne | trò chơi trí tuệ

Ảnh chụp màn hình Top War: Battle Game - Tactics to the Throne | trò chơi trí tuệ

Ảnh chụp màn hình Top War: Battle Game - Tactics to the Throne | trò chơi trí tuệ

Ảnh chụp màn hình Top War: Battle Game - Tactics to the Throne | trò chơi trí tuệ

Ảnh chụp màn hình Top War: Battle Game - Tactics to the Throne | trò chơi trí tuệ

SS

nổi bật

  • Một game chiến thuật về xây dựng quân đội với lối chơi hoàn toàn mới cực kỳ hấp dẫn. 
  • Mở rộng và chinh phục hòn đảo để xây dựng một căn cứ quân sự hùng mạnh.
  • Vô số thiết bị quân sự và vũ khí hiện đại. 
  • 3 Kampftruppen, darunter Infanterie, Luftwaffe und Marine, warten auf Ihre Befehle. 
  • Tritt Allianzen bei und erschaffe dir ein mächtiges Imperium. 
  • Bosse und Events werden regelmäßig aktualisiert und aufgefrischt. 

Wenn Sie ein Liebhaber von Spielen sind, die Strategie- und Action-Elemente mischen, dann ist Top War: Battle Game ein Spiel, das Sie auf keinen Fall verpassen sollten. Unzählige militärische Waffen und äußerst epische Schlachten werden Ihnen sicherlich äußerst interessante Erfahrungen bringen.

S22

Phù Kiên Lí Xi

Sốc Sốc Sốc

S22

Phù Kiên Lí Xi

Sốc Sốc Sốc

S22

SS

Schnellansicht

I. Details Top War: Kampfspiel II. Gameplay Top War: Kampfspiel 1. Hauptmission und Gameplay Top War: Kampfspiel 2. Gebäude und Ressourcenminen in Top War: Kampfspiel  3. Armee auf Militärinsel 4. Top War-Schlachten: Kampfspiel 5. Militärbündnis – Zusammen wachsen 6. Andere Features in Top War: Kampfspiel III. Sound und Grafik  IV. Detaillierte Konfiguration  1. Android  2. iOS

hqdefault

I. Thông tin chi tiết Top War: Battle Game

 • Thể loại: Chiến thuật, Hành động
 • Đồ hoạ: 2D 
 • Chế độ: Online 
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên 
 • Nhà phát hành: Topwar Studio
 • Hệ điều hành: Android 4.2 trở lên, iOS 9.0 trở lên 
 • Ngày ra mắt: 31/12/2019
 • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay Top War: Battle Game

1. Nhiệm vụ chính cùng lối chơi Top War: Battle Game

Là một tựa game chiến thuật đề tài chiến tranh, nhiệm vụ chính của bạn trong Top War: Battle Game chính là xây dựng cho mình một lực lượng quân sự hùng mạnh trên đảo quân sự do chính bạn làm chủ. Từng bước nâng cao sức mạnh và trở thành một đế chế hùng mạnh. 

Một góc đảo quân sự

Khác biệt lớn nhất và cũng chính là điểm nổi bật mà Top War: Battle Game mang đến cho người trải nghiệm chính là ở việc bạn không phải chờ đợi hàng giờ để có thể nâng cấp và nghiên cứu các công trình, toà nhà hay quân đội. 

Cơ chế gộp nâng cấp rất đặc biệt

Trong Top War: Battle Game gần như tất cả việc nâng cấp cấp tòa nhà, mỏ khoáng sản hay quân đội đều được tiến hành theo cơ chế ghép cặp. Ví dụ cụ thể là việc bạn sẽ có được 1 đơn vị lính cấp độ 2 khi ghép cặp 2 đơn vị lính cấp độ 1 lại với nhau.

hqdefault

Và điều này áp dụng cả cho việc nâng cấp doanh trại, mỏ khoáng sản.

hqdefault

Bạn sẽ có thể mở thêm lãnh thổ của mình trên đảo thông qua việc khai phá và tiêu diệt những thành phần chống đối mình. 

Cố gắng mở rộng lãnh thổ của bạn với các chiến dịch

Việc mở rộng lãnh thổ sẽ giúp bạn có thể xây dựng nhiều toà nhà, doanh trại hay cơ bản làm nơi đóng quân cho nhiều lính hơn. Với mục đích cuối cùng để giúp gia tăng sức mạnh cho đế chế của chính bạn. 

2. Các toà nhà và mỏ tài nguyên trong Top War: Battle Game 

Trong các tựa game chiến thuật dạng xây dựng lãnh địa các tòa nhà là một phần không thể thiếu để gia tăng sức mạnh, nghiên cứu và phát triển nền văn minh của đế quốc. Và đảo quân sự của bạn cũng cần đến những toà nhà như vậy. 

công trình đảo quân sự

Trong Top War: Battle Game có thể nói viện nghiên cứu quân sự là nơi quan trọng nhất và tương đương với trụ sở chỉ huy của bạn. Đây là nơi mà bạn có thể tiến hành nghiên cứu và nâng cấp giới hạn cho các toà nhà, quân đội,… Có thể nói nền văn minh hay trình độ của bạn tới đâu đều do Viện nghiên cứu quyết định. 

bài báo nghiên cứu

Bên cạnh Viện nghiên cứu trên đảo quân sự còn rất nhiều toà nhà chức năng khác như toà nhà chức năng giúp bạn thu thập tiền vàng hay bệnh viện để chữa trị cho những đơn vị bị hư hỏng, hay lính bị thương cũng vô cùng cần thiết. 

Bệnh viện là nơi sửa chữa thiết bị hỏng

Bên cạnh các toà nhà mỏ tài nguyên cũng là một phần không thể thiếu để giúp bạn nghiên cứu cũng như xây dựng hòn đảo của mình. Tuy nhiên vấn đề này không hề nan giải khi tài nguyên duy nhất mà bạn cần thu thập chính là tiền vàng. 

hqdefault

Các mỏ vàng có thể nâng cấp một cách cực kì dễ dàng thông qua cơ chế ghép cặp của trò chơi. 

3. Quân đội trên đảo quân sự

Trong Top War: Battle Game có 3 lực lượng quân đội chính là bộ binh, không quân và thuỷ quân. Với việc áp dụng cơ chế ghép cặp bạn sẽ có thể từng bước nâng cấp và tạo cho mình những đội quân hùng mạnh. Bạn có thể chiêu mộ cho mình những đội quân từ doanh trại quân đội của từng binh chủng và có thể nâng cấp doanh trại theo cơ chế ghép.

Mỗi quân sẽ có một loại doanh trại khác nhau

Bộ binh là những đơn vị cơ bản nhất trong Top War: Battle Game gồm có lính, xe cơ giới, xe thiết giáp, xe tăng,… Các đơn vị bộ binh sẽ chiến đấu trên mặt đất và bạn cần không gian trên đất liền để nâng cấp chúng. 

Một nhóm bộ binh trong Top War: Battle Game

Không quân là lực lượng chiến đấu trên không gồm các tiêm kích, máy bay phản lực,… Các đơn vị không quân sẽ cần các sân bay để tiến hành nâng cấp. 

Luftwaffe trong chiến đấu

Thuỷ quân là lực lượng những chiến hạm, tàu tuần dương hay tàu ngầm,… Bạn cần sở hữu các bến cảng để mua sắm và nâng cấp các đơn vị tàu thuỷ quân. 

lực lượng hải quân

Bên cạnh các lực lượng quân đội bạn còn có thể chiêu mộ cho mình các tướng lĩnh để chỉ huy các chiến dịch cũng như các cuộc chiến tranh trong Top War: Battle Game. Các vị tướng có độ hiếm khác nhau được phân ra thành các bậc R, SR, SSR. Mỗi người sẽ có chỉ số sức mạnh cũng như sở trường riêng biệt. 

Các anh hùng trong Top War: Game đối kháng

Bạn có thể nâng cấp cũng như thăng sao để giúp gia tăng chỉ số và sức mạnh của họ trong các cuộc chiến. 

4. Những cuộc chiến Top War: Battle Game

Những cuộc chiến trong Top War: Battle Game sẽ được chia thành hai loại là trên đảo quân sự và trên thế giới. Trên đảo quân sự, khi bạn muốn mở rộng không gian trên đảo quân sự của mình bạn sẽ cần phải mở khoá cũng như tiêu diệt những kẻ thù đang chiếm giữ những khoảng đất đó. 

Các cấp độ để mở rộng trên đảo

Mỗi cuộc chiến như vậy sẽ được chia thành nhiều lượt khác nhau và bạn cần hoàn thành tất cả trước khi chính thức sở hữu khoảng đất đó. Đây cũng có thể xem như là chế độ chơi chính, đi cùng với sự phát triển của đảo quân sự của bạn. 

Trận chiến ở ngã tư đường

Trên thế giới bạn sẽ có thể tham gia những cuộc chiến tiêu diệt những tên Boss, quái vật hay những kẻ xấu. Khi tham chiến trên chiến trường thế giới bạn sẽ cần điều quân và di chuyển tới vị trí của kẻ thù, quá trình này sẽ mất một khoảng thời gian để đến và quay trở về. 

quái vật của thế giới

Điểm đặc biệt trong Top War: Battle Game chính là bạn có thể tấn công nhà của những người chơi khác. Nếu chiến thắng bạn sẽ có thể phá hủy đảo của đối thủ, cướp tài nguyên và thu về nhiều chiến lợi phẩm khác. Tuy nhiên đây là một vấn đề không hề nhỏ hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành những cuộc chiến với người chơi khác. 

Trùm quái vật mạnh trên bản đồ thế giới

5. Liên minh quân sự  – Cùng nhau phát triển

Để xây dựng một đế chế quân sự hùng mạnh thì việc liên minh lại với nhau là vô cùng cần thiết. Trong Top War: Battle Game bạn có thể tham gia các liên minh Alliance như một dạng bang hội. Khi tham gia vào các Alliance bạn sẽ có thể hỗ trợ chiến đấu vượt phó bản cũng như cùng tham gia các hoạt động dành cho Alliance.

Một lãnh thổ của Liên minh

Một điểm nổi bật chính là bạn có thể tham gia các trận chiến cắm cờ giành lãnh địa Alliance vô cùng khốc liệt và cực kỳ hoành tráng. Mỗi liên minh sẽ có 1 pháo đài chính và nếu tiêu diệt được pháo đài của đối thủ bạn sẽ có thể làm sụp đổ liên minh của họ.

Pháo đài chính của Liên minh

6. Các tính năng khác trong Top War: Battle Game

Bên cạnh những cuộc chiến vượt ải, đánh boss trên bản đồ thế giới, tham gia những cuộc chiến với người chơi khác hay những trận chiến tranh cắm cờ giành lãnh thổ của các Alliance thì trong Top War: Battle Game còn có vô số những sự kiện đánh boss vô cùng hấp dẫn khác. Việc tham gia các hoạt động này sẽ mang về cho bạn rất nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Các hoạt động khác

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Với nhạc nền du dương, với tiết tấu nhẹ nhàng tựa như một bản hùng ca hùng tráng. Khi tham gia các cuộc chiến nhạc game sẽ có sự thay đổi với tiết tấu nhanh hơn, dồn dập hơn tạo cảm giác gây cấn và quyết liệt. Hiệu ứng âm thanh mạnh với tiếng súng, tiếng đạn hay tên lửa vô cùng đầy đủ và chân thật, mang tính đặc trưng cho từng loại vũ khí. 

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAAABJRU5ErkJggg==

Đồ hoạ của Top War: Battle Game được thiết kế dưới dạng hoạt hình chibi vô cùng đáng yêu và dễ thương. Chính yếu tố này giúp giảm đi tính bạo lực của trò chơi nhưng tăng độ thân thiện và giải trí, tạo cho người chơi cảm giác thật sự thoải mái khi trải nghiệm. Hiệu ứng khi bạn tham gia các cuộc chiến, tia đạn, bom nổ,… vô cùng đầy đủ giúp trò chơi thêm phần hấp dẫn hơn. 

IV. Cấu hình chi tiết 

1. Android 

Android 4.2 trở lên 

2. iOS

iOS 9.0 trở lên 

Top War: Battle Game bietet Spielern eine äußerst interessante Erfahrung, wenn das Spiel Action- Elemente sowie taktische Elemente harmonisch kombiniert . Die Spieler müssen einen kompletten Kader auswählen, zusammenstellen und für sich selbst erstellen, um die Herausforderungen des Spiels meistern zu können. Verbessere und entwickle die mächtige True Military Island , um ein mächtiges Imperium in der Welt von Top War: Battle Game zu werden. Top War: Battle Game ist definitiv ein Name, den Sie nicht verpassen sollten, wenn Sie ein Liebhaber von Strategie- und Actionspielen sind.

Einige Gaming-Telefonmodelle von Top War machen in Mobile World Geschäfte:

Rate 0% samsung-galaxy-s23-ultra-1-600x600 nhãn-moi-ra-mat-fnal

Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 256GB 31.990.000 VND

Rate 0% oppo-reno8t-den1-thumb-600x600 nhãn-moi-ra-mat-fnal

OPPO Reno8 T 5G 128GB 9.990.000₫

Tỷ lệ 0%iphone-14-pro-max-vang-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Giảm thêm 1 triệu iPhone 14 Pro Max 128GB

29.490.000₫ 34.490.000₫ -14%

Tỷ lệ 0%iphone-14-pro-tim-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Giảm thêm 1 triệu iPhone 14 Pro 128GB

27.190.000₫ 30.990.000₫ -12%

Tỷ lệ 0%samsung-galaxy-z-flip4-5g-512gb-thumb-xanh-600x600 Nhãn_01-05

Samsung Galaxy Z Flip4 512GB

20.990.000₫ 29.490.000₫ -28%

Tỷ lệ 0%Xiaomi-redmi-note-11-blue-600x600 Nhãn_01-05

Xiaomi Redmi Note 11 (6GB/128GB)

5.090.000₫ 5.490.000₫ -7%

Tỷ lệ 0%Galaxy-S22-Ultra-Burgundy-600x600

Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 128GB

23.990.000₫ 30.990.000₫ -22%

iphone-xi-den-600x600

Giảm thêm 500.000đ Giảm thêm 500.000đ iPhone 11 64GB

12.490.000₫ 14.990.000₫ -16%

xiaomi-redmi-note-11s-xam-thumb-600x600 Nhãn_01-02

Xiaomi Redmi Lưu ý 11S

6.190.000₫ 6.690.000₫ -7%

SS

Xem thêm sản phẩm Điện thoại

Đóng góp bởi 1086624472 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Mẹo và thủ thuật Top War: Battle Game – Tactics to the Throne | trò chơi trí tuệ

Code Mới Nhất Game Đại Chiến Đỉnh Cao 2022: Cách Nhận Và Nhập Code

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải game Top War – Chiến thuật lên ngôi | Hướng dẫn cách chơi mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải game Top War – Chiến thuật lên ngôi | Hướng dẫn cách chơi mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…