[Kách chơi] Tải game Raft – Sinh tồn ngoài biển khơi | Game phiêu lưu mới nhất 2023

Tải game Raft – Sinh tồn ngoài biển khơi | Game phiêu lưu – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Raft - Sinh Tồn Trên Biển | trò chơi phiêu lưu

Raft – Sinh Tồn Trên Biển | trò chơi phiêu lưu

Trò chơi phiêu lưu miễn phí

Nhà phát hành: Redbet Interactive

 • các cửa sổ

Mẹo và thủ thuật khi đi bè – Sinh tồn trên biển | trò chơi phiêu lưu

15 Game PC Hay Nhất Cùng Bạn Bè Chơi Tết 2023 10 game sinh tồn trên đảo hoang hay nhất bạn nên trải nghiệm ngay

báo giá

 • các cửa sổ

Ảnh chụp màn hình bè - sinh tồn trên biển | trò chơi phiêu lưu

Ảnh chụp màn hình bè - sinh tồn trên biển | trò chơi phiêu lưu

Ảnh chụp màn hình bè - sinh tồn trên biển | trò chơi phiêu lưu

SS

nổi bật

  • Cuộc đấu tranh sinh tồn giữa biển cả bao la và những nguy hiểm rình rập. 
  • Khám phá những hòn đảo trên đại dương để tìm những nguồn tài nguyên quý giá cho cuộc phiêu lưu.
  • Kết nối với bạn bè và cùng nhau hoàn thành thử thách sinh tồn trên biển khơi.
  • Xây dựng chiếc bè của bạn và phát triển nó thành một vương quốc rộng lớn trên biển.
  • Chiến đấu, sinh tồn và khám phá những bí ẩn của đại dương bao la. 

Wenn Sie ein Liebhaber von Überlebensspielen sind, sich aber langsam mit Abenteuern an Land langweilen. Sicherlich ist Raft, ein Überlebensspiel, das Sie auf den Wellen des Meeres treiben lässt, eine gute Wahl, um es auszuprobieren.

Acer-Laptop

Phù Kiên Lí Xi

Acer-Laptop

Acer-Laptop

Phù Kiên Lí Xi

Acer-Laptop

Acer-Laptop

SS

Schnellansicht

I. Details Floß II. Gameplay Floß 1. Gameplay  2. Werkzeuge  3. Inseln 4. Koop-Modus 5. Extreme Bedingungen  III. Sound und Grafik  1. Sound  2. Grafik IV. Raft konfigurieren

hqdefault

I. Floß Details

 • Genre: Abenteuer , Rollenspiel
 • Grafik: 3D
 • Modus: Online, Offline 
 • Alter:
 • Nhà phát hành: Redbeet Interactive
 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Ngày ra mắt: 24/5/2018
 • Giá game: Có phí 

II. Gameplay Raft

1. Lối chơi 

Raft là một tựa game sinh tồn có lối chơi tương đối mới lạ. Ngay khi bước vào trò chơi, đã lênh đênh giữa biển không biết từ khi nào. Với một chiếc bè đơn giản chỉ bằng 4 miếng ván nhỏ ghép thành cùng 1 chiếc móc tự chế trên tay. Nhiệm vụ của bạn sẽ là cố gắng quăng chiếc móc của mình để kéo về những đồ vật như ván, bình nước, lá cây hay các thùng chứa,… đang trôi dạt trên biển.

Bạn sẽ cần căn chỉnh độ xa mà chiếc móc của mình có thể vươn đến, cùng khả năng trôi đi của các đồ vật mà mình cần kéo, để có thể lôi chúng về một cách chuẩn xác nhất. 

Bạn phải sử dụng móc kéo để có thể kéo các vật nổi lại gần

Bạn cần sử dụng chiếc móc kéo để có thể lôi những đồ vật đang trôi lại gần

Không những thế, trong Raft những yếu tố đói và khát cũng như độ bền của trang bị cũng được làm cực kỳ chi tiết. Đòi hỏi bạn phải cố gắng tìm kiếm thức ăn, nước uống cũng như các nguyên liệu để có thể chế tạo các đồ dùng và cấp thiết là một chiếc móc mới, trước khi chiếc móc cho sẵn bị hỏng.

Sau khi đã thu thập đủ các vật dụng, bạn còn có thể dựa theo các công thức mà mình có, chế tạo những vật phẩm cần thiết, nâng cấp chiếc bè của mình để nó trở nên rộng hơn, giúp việc di chuyển của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

Những con cá mập thường ghé thăm bè của bạn

Những con cá mập sẽ thường xuyên ghé thăm chiếc bè của bạn

Ngoài ra, nếu bạn đang nghĩ cuộc sống trên biển chỉ đơn giản có vậy thì bạn đã lầm to rồi. Ngoài việc đối mặt với khó khăn về lương thực và trang bị, bạn còn phải đối mặt với những con cá mập, chúng sẽ liên tục vây lấy chiếc bè của bạn và thỉnh thoảng còn lao lên khỏi mặt nước ngoạm đi một mảnh bè nếu bạn không đề phòng.

Thậm chí nó còn có thể kéo bạn xuống nước và liên tục tấn công nhằm hạ gục bạn. Chính vì thế, bạn cũng cần có cho mình những món vũ khí để đề phòng mối đe dọa tiềm tàng đang ở ngay dưới chân này.

2. Các công cụ 

Các công cụ là yếu tố không thể thiếu trên hành trình sinh tồn trong Raft. Ngay từ khi bắt đầu trò chơi, chiếc móc kéo là một trong những công cụ vô cùng cần thiết cho việc sinh tồn của bạn. Ngoài chiếc móc ấy ra, bạn còn có thể chế tạo vô số những công cụ khác như: bình lọc nước, bếp nấu, mảnh bè, tường, cần câu, lưới vớt, lao đâm,… Chúng sẽ là những công cụ đắc lực giúp cho cuộc phiêu lưu, sinh tồn trên biển của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Công cụ giúp bạn sống sót

Các công cụ sẽ hỗ trợ quá trình sinh tồn của bạn trở nên dễ dàng hơn

Bên cạnh đó, với khả năng chế tạo của mình, bạn hoàn toàn có khả năng biến chiếc bè với 4 mảnh ván trở thành một pháo đài khổng lồ trên biển. Tất cả đều dựa vào sự cần cù cũng như óc sáng tạo của bạn. 

3. Những hòn đảo

Một điểm đặc biệt trong Raft chính là cuộc phiêu lưu của bạn sẽ không hoàn toàn chỉ diễn ra trên biển. Sau một khoảng thời gian lênh đênh kết hợp cùng yếu tố may mắn, bạn sẽ có thể bắt gặp được những hòn đảo trên biển. Nhưng đừng quá hy vọng, bởi đa số chúng đều là đảo hoang hoặc có những con quái vật hay những kẻ man rợ chiếm giữ. Bạn sẽ có thể thám hiểm, tìm kiếm những tài nguyên cần thiết, lượng thực, nước uống hay các công cụ mà mình phát hiện được để giúp ích cho chuyến phiêu lưu của mình. 

Trên hành trình chinh phục các hòn đảo, bạn sẽ phải vượt qua vô số thử thách

Bạn sẽ phải vượt qua vô số thử thách trên hành trình chinh phục các hòn đảo

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ddeer lại một trong số chúng nhưng phải lưu ý một điều, nếu bạn lựa chọn ở lại thì lượng tài nguyên cũng như lương thực sớm muộn cũng sẽ cạn dần mà thôi. Và nếu bạn lựa chọn như vậy thì cũng có thể xem như cuộc phiêu lưu của bạn đã chính thức kết thúc.

4. Chế độ chơi Co-op

Trong Raft, bên cạnh chế độ chơi đơn một người thì bạn còn có thể lựa chọn tạo phòng và rủ bạn bè mình cùng tham gia. Với lối chơi tương tự như ở chế độ chơi đơn một người nhưng giờ đây, bạn và đồng đội sẽ có thể phân chia công việc, hợp tác với nhau để giúp hành trình phiêu lưu, sinh tồn trở nên thú vị, vui nhộn và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

Cộng tác với đồng đội sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều

Coop cùng đồng đội sẽ khiến công việc của bạn nhẹ nhàng hơn rất nhiều

Lợi thế lớn nhất đến từ việc Coop cùng đồng đội chính là khả năng giao tranh với những con quái vật hay những đối thủ trên các hòn đảo sẽ trở nên dễ dàng hơn. Các bạn có thể phối hợp cùng nhau để tấn công lũ quái vật, hạ gục chúng nhanh chóng và chiếm lấy phần thưởng dành cho mình.

5. Những điều kiện khắc nghiệt 

Để giúp trò chơi trở nên gây cấn và thú vị hơn, trên cuộc hành trình của bạn đôi khi sẽ xuất hiện những tình huống cực kỳ khắc nghiệt. Có thể kể đến các tình huống như trên biển xuất hiện ít hoặc hoàn toàn không có vật phẩm trôi, thời tiết xấu (sương mù, mưa bão), cá mập tấn công mạnh,… cùng một số tình huống khắc nghiệt khác. 

Vô vàn khó khăn, thử thách cam go đang chờ đợi những ai muốn chinh phục biển cả

Vô số những khó khăn, thử thách khắc nghiệt đang chờ đợi những kẻ muốn chinh phục biển cả

Khi những tình huống này xảy ra, hãy cố gắng bình tĩnh và tìm cách xử lý. Bạn có thể sử dụng lưới để vớt vật phẩm thay vì kéo trong thời tiết xấu, bình tĩnh đáp trả lũ cá mập hoặc bạn hoàn toàn có thể lặn xuống đáy biển để có thể tìm kiếm những tài nguyên ở bên dưới. 

III. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Raft tuy là một tựa game khá đơn giản nhưng lại có cho mình một kho nhạc nền cực kỳ chất lượng. Với 5 bản nhạc nền được thay đổi trong suốt quá trình chơi, nhà phát hành mang đến cho người chơi cảm giác phấn khởi trên hành trình phiêu lưu đầy gian nan của mình. Bên cạnh đó, sự kết hợp của những hiệu ứng âm thanh như tiếng sóng biển, tiếng quăng móc hay chặt cây, đập các tảng… Giúp trò chơi trở nên sinh động và thú vị hơn rất nhiều.

2. Đồ hoạ

Đồ hoạ của Raft được thiết kế khá đơn giản nhưng cực kỳ sinh động, với những màu sắc tươi sáng cùng nét vẽ đầy sống động, giúp làm nổi bật nhân vật, bối cảnh cũng như vẻ đẹp tuyệt vời của biển cả hùng vĩ. Trò chơi mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ chân thật như sự dập dềnh trên mặt nước, tốc độ trôi tăng khi có gió hay sự dữ tợn của những cơn bão. Qua đó, người chơi sẽ có được những cảm rõ ràng hơn về sự khắc nghiệt của hành trình sinh tồn trên biển.

Game mang đến cho người chơi cảm nhận rõ nét hơn về vẻ đẹp của biển

Trò chơi mang đến cho người chơi cảm nhận rõ nét hơn về vẻ đẹp của biển cả

Bên cạnh đó, các hiệu ứng đồ họa trong quá trình làm việc trên bè, tương tác với các đồ vật, lặn dưới đáy biển hay giao chiến với những con cá mập hung dữ càng giúp trò chơi tăng phần thú vị và ghi điểm trong mắt người chơi. 

IV. Cấu hình Raft

 • Yêu cầu hệ điều hành 64-bit và bộ xử lý
 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: 2.6 GHz Dual Core hoặc tương tự
 • RAM: 4GB bộ nhớ
 • Đồ họa: GeForce GTX 500 series hoặc tương tự
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng lưới: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng đĩa: 6GB dung lượng đĩa khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Hệ điều hành 64-bit là bắt buộc

Raft ist wirklich ein äußerst interessantes Spiel für diejenigen, die sich am Überleben auf See versuchen wollen. Dies ist eine großartige Auswahl an Unterhaltung und Entspannung, die Sie und Ihre engen Freunde in Ihrer Freizeit erleben können. Das Spiel bietet einen klareren Blick auf die Schönheit sowie die Härte, die das Meer denen bringt, die es herausfordern. Bitte laden Sie es herunter und versuchen Sie es jetzt, um detailliertere Gefühle zu diesem interessanten Spiel zu bekommen.

Einige Modelle von Raft-Gaming-Laptops machen Geschäfte in der Mobile World:

Rate 0% asus-tuf-gaming-fx506lhb-i5-hn188w-600x600 Nhãn_01-01

giảm sốc Stoßdämpfer Asus TUF Gaming F15 FX506LHB i5 10300H (HN188W)

Online günstig

16.990.000₫ 20.990.000₫ -19 %

Zusätzliche 500.000 VND und Geschenk 650.000 VND

Rate 0% acer-nitro-5-gaming-an515-45-r6ev-r5-nhqbmsv006-(46) nhãn-3s1

+ Bảo hành 1 năm +1 Jahr Garantie Acer Nitro 5 Gaming AN515 45 R6EV R5 5600H (NH.QBMSV.006)

18.940.000₫ 22.490.000₫ -15 %

Geschenk 2.430.000 VND

dell-gaming-g15-5511-i5-70266676-290322-110237-600x600 label-office-ban-quyen

Giảm sốc Dell Gaming G15 5511 i5 11400H Stoßdämpfer (70266676)

Online günstig

24.190.000₫ 27.490.000₫ -12%

Quà 650.000₫

Rate 0% msi-gaming-bravo-15-b5dd-r7-5800h-8gb-512gb-600x600

Xả kho giá sốc Xả kho giá sốc MSI Gaming Bravo 15 B5DD R7 5800H (278VN)

Online giá rẻ

16.860.000₫ 20.490.000₫ -17%

Quà 870.000₫

Rate 0% acer-aspire-7-gaming-a715-43g-r8ga-r5-nhqhdsv002-(22) nhãn-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Aspire 7 Gaming A715 43G R8GA R5 5625U (NH.QHDSV.002)

18.990.000₫ 21.990.000₫ -13%

Quà 2.430.000₫

Rate 0% msi-gaming-gf63-thin-11ud-i7-11800h-8gb-512gb-4gb-rtx3050ti-600x600 11th-gen-core-i7-bộ xử lý-huy hiệu-rwd

Xả kho giá sốc Xả kho giá sốc MSI Gaming GF63 Thin 11UD i7 11800H (648VN)

Online giá rẻ

22.380.000₫ 26.490.000₫ -15%

Quà 870.000₫

Rate 0% 274134 nhãn-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Nitro 5 Gaming AN515 57 553E i5 11400H (NH.QENSV.006)

22.490.000₫ 24.990.000₫ -10%

Quà 2.430.000₫

Tỷ lệ 0%asus-tuf-gaming-fx517zc-i5-hn077w-190322-114627-600x600 Nhãn_01-01

Intel thế hệ thứ 12Intel Gen 12 Asus Gaming TUF Dash F15 FX517ZC i5 12450H (HN077W)

Online giá rẻ

23.490.000₫ 28.990.000₫ -18%

Quà 650.000₫

Tỷ lệ 0%lenovo-ideapad-gaming-3-15iah7-i5-82s9007tvn-thumb-600x600 Nhãn_01-01

Intel thế hệ thứ 12Intel Gen 12 Lenovo Ideapad Gaming 3 15IAH7 i5 12500H (82S9007TVN)

Online giá rẻ

20.990.000₫ 26.990.000₫ -22%

Quà 990.000₫

SS

Xem thêm sản phẩm Laptop

Đóng góp bởi 108624472 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Mẹo và thủ thuật khi đi bè – Sinh tồn trên biển | trò chơi phiêu lưu

15 Game PC Hay Nhất Cùng Bạn Bè Chơi Tết 2023 10 game sinh tồn trên đảo hoang hay nhất bạn nên trải nghiệm ngay

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải game Raft – Sinh tồn ngoài biển khơi | Game phiêu lưu mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải game Raft – Sinh tồn ngoài biển khơi | Game phiêu lưu mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…