[Kách chơi] Tải game Monster Legends – Quái thú chiến đấu | Hướng dẫn cách chơi mới nhất 2023

Tải game Monster Legends – Quái thú chiến đấu | Hướng dẫn cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Huyền Thoại Quái Vật - Battle Beasts

Huyền Thoại Quái Vật – Battle Beasts

Trò chơi chiến lược miễn phí, trò chơi thông thường

Nhà xuất bản: Điểm xã hội

 • chơi CH

  4.5 (3.326.262)

 • Cửa hàng ứng dụng

  4.7 (17.264)

báo giá

 • Android
 • iOS (iPhone-iPad)

Ảnh chụp màn hình Monster Legends - Battle Beasts

Ảnh chụp màn hình Monster Legends - Battle Beasts

Ảnh chụp màn hình Monster Legends - Battle Beasts

Ảnh chụp màn hình Monster Legends - Battle Beasts

Ảnh chụp màn hình Monster Legends - Battle Beasts

Ảnh chụp màn hình Monster Legends - Battle Beasts

Ảnh chụp màn hình Monster Legends - Battle Beasts

Ảnh chụp màn hình Monster Legends - Battle Beasts

Ảnh chụp màn hình Monster Legends - Battle Beasts

Ảnh chụp màn hình Monster Legends - Battle Beasts

Ảnh chụp màn hình Monster Legends - Battle Beasts

Ảnh chụp màn hình Monster Legends - Battle Beasts

Ảnh chụp màn hình Monster Legends - Battle Beasts

Ảnh chụp màn hình Monster Legends - Battle Beasts

Ảnh chụp màn hình Monster Legends - Battle Beasts

Ảnh chụp màn hình Monster Legends - Battle Beasts

Ảnh chụp màn hình Monster Legends - Battle Beasts

Ảnh chụp màn hình Monster Legends - Battle Beasts

SS

nổi bật

  • Lối chơi chiến thuật theo lượt lựa chọn kỹ năng cho quái vật vô cùng mới lạ. 
  • Xây dựng một hòn đảo thiên đường, nơi bạn có thể nuôi và tạo ra những con quái vật mới. 
  • Hơn 700 loại quái vật và được cập nhật thường xuyên. 
  • Hơn 400 mục tiêu đang chờ người chơi chinh phục. 
  • Các trận đấu tay đôi trực tiếp diễn ra các trận chiến PvP và chia sẻ sức mạnh với các đối thủ khác.

Wenn Sie das Kartensammeln, das oft in rundenbasierten Strategiespielen zu finden ist, langweilen, dann wird Monster Legends Ihnen ein ganz besonderes Erlebnis bieten. Hier können Sie Monster aufziehen, verbessern und züchten, um extrem mächtige Kombinationen zu erhalten, mit denen Sie alle Feinde besiegen können. 

Sốc Sốc Sốc

Phù Kiên Lí Xi

mi

Sốc Sốc Sốc

Phù Kiên Lí Xi

mi

Sốc Sốc Sốc

SS

Schnellansicht

I. Thông tin chi tiết Monster Legends II. Gameplay Monster Legends Đảo thiên đườngQuái thú Chế độ chơi Tính năng khác III. Âm thanh – Đồ hoạ IV. Cấu hình chi tiết Monster Legends

hqdefault

I. Thông tin chi tiết Monster Legends 

 • Thể loại: Chiến thuật, Phổ thông
 • Đồ hoạ: 2D
 • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên 
 • Nhà phát hành: Socialpoint
 • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên 
 • Ngày ra mắt: 12/12/2013
 • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Monster Legends 

Khi đến với Monster Legends người chơi sẽ được quyền sở hữu một hòn đảo thiên đường, nơi có những quái vật vô cùng ngộ nghĩnh từ dễ thương đáng yêu cho đến hung dữ hiếu chiến. Và nhiệm vụ của người chơi là nuôi dưỡng, nâng cấp chúng để có thể sử dụng đi chinh phục những vùng đất mới và mở rộng đảo thiên đường của mình. 

Giới thiệu về game Monster Legends

Thao tác chiến đấu trong Monster Legends cũng vô cùng đơn giản. Với lối chơi chiến đấu theo lượt người chơi sẽ phân chia thứ tự lượt đánh tùy theo tốc độ mà quái thú sở hữu. Ở mỗi lượt tấn công của quái thú người chơi sẽ có thể quyết định mục tiêu cũng như kĩ năng mà quái thú của mình sử dụng. Mỗi trận đấu ở bất kì chế độ nào đều có thể mang theo tối đa 3 quái thú. 

hqdefault

Đảo thiên đường

Đảo thiên đường gồm có nhiều công trình khác nhau và người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp cũng như xây dựng thêm các công trình khác như các chuồng quái vật, đền thờ các hệ nguyên tố, trang trại trồng thức ăn,… Mỗi công trình đều có chức năng riêng và đều có khả năng giúp quái thú trở nên mạnh mẽ hơn. 

Tổng quan đảo thiên đường

Hai công trình quan trọng nhất của trò chơi là Nhà lai tạo và Nhà ấp trứng. Đây là những nơi giúp bạn có thể lại tạo ra những quái vật mới và ấp cho những quả trứng nở ra. Điểm đặc biệt của Monster Legends là chỉ cần 2 quái vật bất kì người chơi đều có thể lai tạo được  quái thú mới.

hqdefault

Quái thú 

Trong Monster Legends quái thú được chia thành rất nhiều loại khác nhau và người chơi hoàn toàn có thể sở hữu chúng theo phương thức lai tạo. Ngoài ra cũng có thể mua trứng từ cửa hàng để tiến hành ấp và sở hữu những loại quái vật mới. 

Truyền thuyết quái vật Khái niệm cơ bản về quái vật

Các quái thú trong trò chơi có những hệ thuộc tính khác nhau và dựa trên các thuộc tính mà chúng khắc chế lẫn nhau. Vì thế khi bắt đầu trận chiến bất kì người chơi nên cân nhắc tới thuộc tính của đối thủ để có thể điều chỉnh đội hình sao cho hợp lí nhất. 

Một số hệ cơ bản trong Monster Legends

Ngoài ra các quái thú trong trò chơi đều có những chỉ số riêng của mình như chỉ số sức mạnh, lượng máu, tốc độ hay mana (năng lượng) để sử dụng kỹ năng. Và tất nhiên chúng đều có những kĩ năng riêng của mình với một quái vật trưởng thành hoàn toàn có thể mang theo tối đa 4 kĩ năng trong 1 trận chiến. 

Khả năng của truyền thuyết quái vật

Người chơi cũng có thể nâng cấp và sử dụng những vật phẩm để giúp quái thú của mình gia tăng sức mạnh.

hqdefault

Chế độ chơi 

Monster Legends Có 4 chế độ chơi cho người chơi có thể trải nghiệm. 

Chế độ vượt ải là chế độ cơ bản nhất và được mở sớm nhất. Với hơn 400 cửa ải và thường xuyên được cập nhật thêm các cửa ải của Monster Legends sẽ cho phép người chơi phiêu lưu qua vô số hòn đảo khác nhau. Trên mỗi hòn đảo sẽ có những màn chơi thường nơi người chơi sẽ đối đầu với những quái vật khác sống trên đảo. Và dĩ nhiên trò chơi cũng có những màn chơi đặc biệt nơi người chơi sẽ phải giao lưu, so sức mạnh cùng những con trùm khổng lồ để có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình. 

Pass-Modus trong Monster Legends

Chế độ MultiPlayer là chế độ chơi nơi nhiều người có thể đọ sức với nhau. Tương tự chế độ chơi xếp hạng ở nhiều trò chơi khác, khi người chơi chiến thắng sẽ nhận được điểm số giúp gia tăng bậc xếp hạng (rank) của bản thân. Và dĩ nhiên nếu thua thì cũng sẽ bị trừ điểm đồng nghĩa với việc tụt bậc hạng (rank). Các bậc xếp hạng trong Monster Legends được sắp xếp như sau: Người mới, Đồng, Bạc, Vàng, Quán quân, Huyền thoại và Huyền thoại dẫn đầu. 

Xếp hạng thủ lĩnh huyền thoại cho thủ lĩnh

Chế độ chơi Live Duels được mở khi người chơi đạt cấp độ 20. Đây là chế độ mà người chơi không cần quan tâm đến quái vật mình đang sở hữu có thật sự mạnh hay không vì ở chế độ Live Duels hệ thống sẽ cung cấp cho người chơi 3 sự lựa chọn cho đội hình của mình. Với 3 sự lựa chọn quái vật ngẫu nhiên này người chơi cần trổ tài sắp xếp cũng như phối hợp chúng sao cho thật hiệu quả để đối đầu cùng những người chơi khác. 

Giao diện chọn quái trong Live Duel

Chế độ Dungeons sẽ mở khi người chơi vượt qua ải thứ 10 của chế độ vượt ải. Là một dạng các trận đánh phó bản mà người chơi có thể nhận được những phần quà cực xịn khi vượt qua. 

chế độ ngục tối

Tính năng khác 

Sở hữu lượng quái thú khủng vì thế người chơi hoàn toàn có thể mở rộng được hòn đảo của mình trở nên rộng lớn hơn. Vô số vùng đất xung quanh cũng như những công trình phụ khác có thể mở khoá khi người chơi đạt đến những cấp độ nhất định. 

Người chơi có thể mở rộng các hòn đảo xung quanh

Và tất nhiên để có thể lên cấp một cách nhanh chóng thì không thể thiếu sự góp mặt của hệ thống nhiệm vụ. Với vô số nhiệm vụ song hành cùng người chơi từ khi mới bắt đầu trò chơi sẽ giúp cho việc khám phá và tăng cấp độ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 

Hệ thống nhiệm vụ trong Monster Legends

Monster Legends cũng có vô số tính năng sự kiện khác thường xuyên được cập nhật giúp cho quá trình khám phá của người chơi thêm phần thú vị hơn. 

Sự kiện từ một hòn đảo trong Monster Legends

III. Âm thanh – Đồ hoạ 

Monster Legends có nhạc nền du dương, nhẹ nhàng ở giao diện đảo thiên đường và kịch tính, hồi hộp ở những màn vượt ải hay chiến đấu với người chơi khác. Hiệu ứng âm thanh khi người chơi tương tác trong game được bổ sung một cách kỹ lưỡng giúp trò chơi thêm phần thú vị hơn. 

hqdefault

Đồ hoạ của trò chơi mang màu sắc tươi sáng tuy là thể loại game chiến đấu nhưng không mang màu sắc bạo lực. Những quái thú trong trò chơi được thiết kế ngộ nghĩnh và cực kì đáng yêu, mỗi con đều toát lên được thần thái cũng như thuộc tính mà chúng đang mang trong người. Đảo thiên đường được thiết kế đầy màu sắc và cực kì lung linh với đảo chính ở giữa cùng những đảo phụ lơ lửng xung quanh giúp cho người chơi như thật sự lạc giữa thiên đường với hoa lá và những sinh vật bước ra từ thần thoại. 

IV. Cấu hình chi tiết Monster Legends

1. Android 

Android 4.1 trở lên 

2. iOS

iOS 9.0 trở lên 

Monster Legends ist ein Spiel mit einem neuen Gameplay im Vergleich zu anderen Strategiespielen . Durch die Entscheidung über den Feind sowie die Auswahl der vernünftigsten Fähigkeiten verspricht es, feurige und äußerst interessante Matches zu schaffen. Die Fähigkeit zu züchten ermöglicht es Ihnen auch, auf einfachere und einfachere Weise eine Vielzahl von Monstern zu haben. Wenn Sie jemand sind, der etwas Neues aus dem Genre der Strategiespiele finden möchte, dann ist Monster Legends der Name, den Sie auf keinen Fall ignorieren sollten.

Einige Modelle von Gaming-Telefonen von Monster Legends machen Geschäfte in Mobile World:

Rate 0% samsung-galaxy-s23-ultra-1-600x600 nhãn-moi-ra-mat-fnal

Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 256 GB

26.990.000₫ 31.990.000₫ -15 %

Rate 0% oppo-reno8t-den1-thumb-600x600 nhãn-moi-ra-mat-fnal

OPPO Reno8 T 5G 128GB 9.990.000 VND

Rate 0% iphone-14-pro-max-vang-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệuGiảm thêm 1 triệu iPhone 14 Pro Max 128GB

29.490.000₫ 34.490.000₫ -14 %

Tỷ lệ 0%iphone-14-pro-tim-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Giảm thêm 1 triệu iPhone 14 Pro 128GB

27.190.000₫ 30.990.000₫ -12%

Tỷ lệ 0%samsung-galaxy-z-flip4-5g-512gb-thumb-xanh-600x600 Nhãn_01-05

Samsung Galaxy Z Flip4 512GB

20.990.000₫ 29.490.000₫ -28%

Tỷ lệ 0%Xiaomi-redmi-note-11-blue-600x600 Nhãn_01-05

Giá Mới Siêu Hot Giá Mới Siêu Hot Xiaomi Redmi Note 11 (6GB/128GB)

4.890.000₫ 5.290.000₫ -7%

Tỷ lệ 0%Galaxy-S22-Ultra-Burgundy-600x600

Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 128GB

23.990.000₫ 30.990.000₫ -22%

iphone-11-trang-600x600

Giảm thêm 500.000đ Giảm thêm 500.000đ iPhone 11 64GB

12.490.000₫ 14.990.000₫ -16%

xiaomi-redmi-note-11s-xam-thumb-600x600 Nhãn_01-04

Xiaomi Redmi Lưu ý 11S

6.190.000₫ 6.690.000₫ -7%

SS

Xem thêm sản phẩm Điện thoại

Đóng góp bởi 108624472 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Hình ảnh của biểu tượng

Quái vật huyền thoại

thành phần xã hội

Chứa quảng cáo mua hàng trong ứng dụng

4,6 Nghiêm khắc

3,58 triệu đánh giá

50 triệu +

Tải xuống

đánh giá nội dung

Tất cả từ 10 năm

chết Thông tin

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải game Monster Legends – Quái thú chiến đấu | Hướng dẫn cách chơi mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải game Monster Legends – Quái thú chiến đấu | Hướng dẫn cách chơi mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt mới nhất 2023

Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập mới nhất 2023

Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ mới nhất 2023

Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…