[Kách chơi] Tải game Hades – Thoát khỏi Tử Địa | Game hành động nhập vai mới nhất 2023

Tải game Hades – Thoát khỏi Tử Địa | Game hành động nhập vai – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Hades - Thoát Chết | Nhập vai hành động

Hades – Thoát Chết | Nhập vai hành động

Trò chơi hành động và nhập vai có tính phí

Phiên bản: SuperGaint

 • các cửa sổ

 • Cửa hàng ứng dụng Mac OS

Mẹo Vặt Âm Phủ – Thoát Chết | Nhập vai hành động

40 Game Hay Nhất Cho Di Động (Android, iOS) Và PC 18 Game Indie Hay Nhất Và Sáng Tạo Nhất Cho PC Bạn Nên Thử 15 Game Offline Hay Nhất Cho PC Bạn Phải Chơi Ngay 20 Game Hay Nhất Mọi Thời Đại Mà Bạn Không Nên Chơi miss Top 12 game hấp dẫn nhất cho macbook mà bạn nên chơi ngay Xem thêm

báo giá

 • các cửa sổ
 • Hệ điều hành Mac

Screenshots Hades - Thoát khỏi Tử Địa | Game hành động nhập vai

Screenshots Hades - Thoát khỏi Tử Địa | Game hành động nhập vai

Screenshots Hades - Thoát khỏi Tử Địa | Game hành động nhập vai

Screenshots Hades - Thoát khỏi Tử Địa | Game hành động nhập vai

SS

nổi bật

  • Trò chơi của năm 2020 
  • Trở thành Hoàng tử Địa ngục và chinh phục vô số “cõi giới” đầy thử thách tại vương quốc của “Bố già” Hades.
  • Sound und Grafik sind extrem realistisch und lebendig und vermitteln den Spielern ein Gefühl von Abenteuer und extremen Kämpfen. 
  • Die Handlung ist äußerst spannend und attraktiv aufgebaut und dreht sich um das Leben und Schicksal des Höllenfürsten Zagreus.

Hades ist ein Adventure-Rollenspiel, das auf einer äußerst spannenden und fesselnden Geschichte basiert. Das Spiel spielt im Königreich des Höllenfürsten Hades. Mit dem Inhalt, der sich um die Reise dreht, um die Wahrheit über sich selbst zu finden und die wahre Freiheit des Prinzen der Hölle – Zagreus – zu entdecken.

Acer-Laptop

Phù Kiên Lí Xi

Acer-Laptop

Acer-Laptop

Phù Kiên Lí Xi

Acer-Laptop

Acer-Laptop

SS

Schnellansicht

I. Spielinformationen zu Hades II  . Handlung  III. Gameplay Hades 1. Gameplay  2. Fähigkeit, Fähigkeiten zu verbessern, wenn man die Götter trifft 3. Schleife des Spiels  4. Interagiere mit der Handlung, gib Geschenke an NPC  5. Spiel des Jahres IV. Sound und Grafik  1. Grafik 2. Sound  V. Detaillierte Konfiguration  1. Windows: 2. macOS

I. Hades .Spielinformationen 

 • Thể loại: Nhập vai, Hành động, Phiêu lưu
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Offline 
 • Độ tuổi: 
 • Nhà phát hành: Supergiant
 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên, các hệ máy Console, macOS 10.13.6+
 • Ngày ra mắt: 17/9/2020
 • Giá game: Có phí 

II. Cốt truyện 

Hades là một trong 3 vị thần tối cao trong thần thoại Hy Lạp. Nếu như Zeus là vị thần của bầu trời, Poseidon là vị thần của biển cả thì Hades là vị thần cai quản địa ngục, nơi giam giữ và trừng phạt những linh hồn. Tuy nhiên, nội dung cũng như nhân vật chính trong trò chơi này hoàn toàn không phải là Hades cũng như hai người em trai của mình. Thay vào đó, trò chơi lại xoay quanh nhân vật Zagreus, đứa con trai hiếu động của Hades. 

Hoàng tử địa ngục - Zagreus cũng là nhân vật chính của trò chơi

Hoàng Tử Địa Ngục – Zagreus cũng chính là nhân vật chính trong Hades

Được thừa hưởng một thân thể bất tử từ người cha của mình, Zagreus dường như không bao giờ chết, mỗi khi cậu nằm xuống thì y như rằng sẽ lại trở về trước mặt cha của mình. Và Hades dường như đã quá quen với điều đó, ông không để tâm đến cậu con trai của mình mà suốt ngày bận rộn với công việc. Hoàng Tử Địa Ngục dần cũng cảm thấy chán vương quốc địa ngục này, đồng thời cậu muốn biết nhiều hơn về thân thế của chính mình. Cậu hằng ước ao có thể bước chân lên mặt đất, nơi thế giới của loài người cũng như vươn tới đỉnh Olympus nơi ngự trị của vô số những vị thần khác. Và trong một ngày, chẳng biết có mưa to gió lớn gì hay không nhưng Zagreus đã quyết tâm bắt đầu cuộc hành trình của mình. Vượt qua những thử thách và khám phá những điều mình chưa biết. 

Zagreus phải đối mặt với thuộc hạ của cha mình

Zagreus sẽ phải đối đầu với những tên thuộc hạ của bố mình

III. Gameplay Hades

1. Lối chơi 

Đến với Hades, người chơi sẽ nhập vai trở thành Zagreus và cố gắng chinh phục qua các thử thách cũng như khám phá những bí ẩn ở vương quốc địa ngục và cố gắng tìm đường trốn khỏi vương quốc địa ngục. Là một tựa game theo thể loại Roguelike, hành trình của Zagreus sẽ trải qua rất nhiều cửa ải thử thách khác nhau được gọi là các “cõi”. Tại mỗi cõi, sẽ có vô số những căn phòng cũng như những con quái vật xuất hiện để ngăn chặn “Con trai cưng” của chúa tể địa ngục tẩu thoát. Hơn thế, để có thể vượt qua một cõi bất kỳ, bạn đều phải chiến thắng tên trùm trấn giữ “cõi” ấy. 

Vô số tay sai được gửi từng người một để ngăn chặn Zagreus

Vô số những tên tay sai sẽ lần lượt được phái đến để ngăn chặn Zagreus

Khi giành chiến thắng tại một “cõi” bất kỳ, bạn sẽ nhận được những phần thưởng là châu báu để tân trang lại hoàng cung của mình, tiền để tiến hành những nâng cấp tạm, tinh thể hắc ám để cường hóa vĩnh viễn sức mạnh, hay hấp dẫn nhất là những “lời chúc phúc” đến từ các vị thần đến từ đỉnh Olympus.

Những vị thần sẽ xuất hiện và ban tặng lời chúc phúc khi Zagreus vượt qua các

Những vị thần sẽ xuất hiện và ban tặng lời chúc phúc khi Zagreus vượt qua các “cõi”

2. Khả năng nâng cấp chiêu thức khi gặp gỡ các vị thần

Đặc biệt nhất trong các phần thưởng mà Zagreus có thể nhận được chính là những lời chúc phúc từ các vị thần. Trái ngược với ông bố có vẻ như không để tâm cho lắm về cuộc hành trình của cậu con trai, các vị thần trên đỉnh Olympus lại có vẻ rất quan tâm về cậu nhóc này. Minh chứng điển hình chính là việc, mỗi khi Zagreus chinh phục được các “cõi” trong điện ngục của bố mình, các vị thần sẽ lần lượt xuất hiện, trò chuyện cùng cậu và cung cấp cho cậu một số thông tin về những gì cậu muốn biết. Trước khi đi họ còn để lại cho cậu những lời chúc phúc đặc biệt. 

Những lời chúc phúc sẽ giúp Zagreus cường hoá sức mạnh của kỹ năng

Những lời chúc phúc sẽ giúp Zagreus cường hoá sức mạnh của kỹ năng

Những lời chúc phúc này sẽ mang đến cho Zagreus những khả năng đặc biệt, giúp cậu gia tăng sức mạnh đòn đánh, kỹ năng đồng thời giúp những chuỗi combo đòn đánh của cậu trở nên đẹp mắt hơn. Mỗi vị thần sẽ ban cho Zagreus những khả năng riêng ví dụ như Poseidon sẽ giúp Zagreus đẩy lùi đối thủ, Dionysus sẽ là khả năng rút độc hay Athena sẽ là khả năng phản đòn…Và cuối cùng, tuỳ vào việc người chơi cường hóa kỹ năng ra sao mà hiệu quả chúng mang lại sẽ khác nhau.

3. Vòng lặp của game 

Ngoài ra, điểm nổi bật trong Hades chính là trên cuộc hành trình của mình, mỗi lần Zagreus nằm xuống sẽ được hồi sinh tại cung điện của bố mình. Khi đó, tất cả sẽ trở lại điểm xuất phát và cậu nhóc Zagreus “tay trắng lại về với trắng tay” sẽ lại phải bắt đầu cuộc hành trình của mình lại từ đầu. Và cứ như vậy, quá trình này trở thành một vòng lặp vô tận. Việc duy nhất bạn có thể làm để kết thúc nó chính là chinh phục hết tất cả thử thách mà ông bố Hades đã bày ra. 

Sẽ có sự thay đổi ngẫu nhiên trong việc sắp xếp bối cảnh và quái vật trấn giữ trong các

Sẽ có sự thay đổi ngẫu nhiên trong việc sắp xếp bối cảnh và quái vật trấn giữ trong các “cõi”

Tuy nhiên, người chơi chắc chắn sẽ không bị nhàm chán khi các căn phòng trong mỗi cõi sẽ hoàn toàn thay đổi. Với số lượng “bể” phòng được tạo sẵn cực khủng, đôi khi bạn sẽ chỉ có thể bắt gặp cấu trúc một cõi được sắp xếp như vậy một lần duy nhất mà thôi, sẽ không có lần thứ hai đâu. Từ cách bố trí, số phòng trong “cõi” cho đến những con quái vật trấn giữ, số lượng của chúng đều là ngẫu nhiên. 

4. Tương tác với cốt truyện, tặng quà cho NPC 

Một điểm thú vị khác trong Hades là hệ thống NPC. Sau mỗi lần được hồi sinh trở lại, Zagreus sẽ có thể gặp gỡ với những NPC khác nhau như Achilles, Hades hay Nyx,… càng về sau, số lượng NPC mà người chơi có thể gặp sẽ liên tục tăng lên. Họ sẽ mang đến cho Zagreus những thông tin về thân thế của cậu, cũng như hướng dẫn cậu một số điều có ích để cải thiện cuộc hành trình của mình. 

Nữ thần NYX - mẹ đỡ đầu của Zagreus và cũng chính là người khơi dậy trong cậu khát vọng tìm kiếm sự thật

Nữ thần NYX – mẹ đỡ đầu của Zagreus và cũng chính là người khơi dậy trong cậu khát vọng tìm kiếm sự thật

Đồng thời trên hành trình của Zagreus, người chơi có thể nhặt được những bông hoa, tặng phẩm,…Và bạn có thể mang chúng đến tặng cho những vị thần mà mình gặp gỡ để gia tăng độ thân mật với họ. Các vị thần có điểm thân mật cao sẽ mang đến cho Zagreus những món quà có giá trị hơn. Chính vì thế, tuy nói là khi Zagreus chết thì sẽ phải chơi lại từ đầu nhưng qua đó người chơi sẽ có thể biết và hiểu hơn về cốt truyện chính của Hades.

5. Game of the Year

Hades cũng chính là cái tên vừa được vinh danh, trở thành trò chơi hay nhất năm 2020 trong lễ trao giải game của năm (Game of the Year). 

Hades chính là tựa game hay nhất trong năm 2020

Hades chính là tựa game hay nhất trong năm 2020

Đây quả thật là một kết quả xứng đáng và là minh chứng rõ nhất rằng Hades thật sự là một siêu phẩm mà bạn nên trải nghiệm. Không chỉ ghi điểm ở phần cốt truyện, trò chơi còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời từ lối chơi cho đến đồ hoạ và âm thanh. 

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Đồ hoạ

Được thiết kế bởi Supergiant, một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế đồ hoạ cho những tựa game 2D. Với những nét vẽ tay, nhà sản xuất mang đến những nét đồ họa chấm phá, đặc sắc, cực kỳ độc đáo và chắc chắn sẽ có 1 không 2. Với những tông màu khá tối u ám, nhà phát hành phác họa một cách đầy chân thật không gian của chốn âm ty, địa ngục. Tuy nhiên, điều đó không khiến trò chơi trở nên buồn bã đi nhưng giúp làm nổi bật hơn tính cách cũng như nội tâm của vị hoàng tử nổi loạn Zagreus. 

Những trận chiến vô cùng gây cấn và hấp dẫn với đồ hoạ cực kỳ đẹp mắt

Những trận chiến vô cùng gây cấn và hấp dẫn với đồ hoạ cực kỳ đẹp mắt

Bên cạnh đó, những nhân vật NPC (các vị thần) được thiết kế mang đậm chất riêng cũng như phong thái của từng người, qua đó giúp trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều. Và cuối cùng chính là về phần hiệu ứng, có thể nói tuy là một tựa game 2D nhưng hiệu ứng và thao tác chiến đấu trong Hades vô cùng đẹp mắt, ấn tượng đầy dứt khoát và linh hoạt trong từng đòn đánh. Bên cạnh đó là hiệu ứng màu sắc khi chiến đấu và sử dụng kỹ năng, giúp trò chơi ăn điểm tuyệt đối trong mắt người trải nghiệm.

2. Âm thanh 

Nhạc nền của Hades được nhà phát hành trau chuốt một cách cực kỳ kỹ lưỡng. Xuyên suốt trò chơi là nhạc nền với tiết tấu nhanh, mạnh, dồn dập tạo nên cảm giác hào hứng, phấn khởi cho người chơi. Mỗi vị thần trong trò chơi đều có giọng nói riêng biệt, biểu lộ tính cách của từng người, đồng thời điều này mang đến cho người chơi cảm giác thích thú hơn rất nhiều, như thể bản thân thật sự là anh chàng Zagreus. 

Hiệu ứng chiến đấu cực đã tai với những âm thanh mạnh, sống động khiến cho những trận chiến của Zagreus cùng lũ quái vật của bố mình trở nên thật hơn, gây cấn hơn rất nhiều. Mỗi một loại vũ khí mà Zagreus sử dụng đều có âm thanh đặc trưng riêng, tùy theo tính chất của từng món. 

V. Cấu hình chi tiết 

1. Windows:

Cấu hình tối thiểu: 

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1
 • Bộ xử lý: Lõi kép 2,4 GHz
 • RAM: 4 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: Hỗ trợ 1 GB VRAM / DirectX 10+
 • Dung lượng đĩa: 15 GB dung lượng đĩa khả dụng

2. macOS

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: 10.13.6+
 • Bộ xử lý: Lõi kép 2,4 GHz
 • RAM: 4 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: Intel HD 5000 (phải hỗ trợ API kim loại)
 • Dung lượng đĩa: 15 GB dung lượng đĩa khả dụng
 • Có thể chơi game trên Macbook M1

Hades thật sự là một tựa game cực kỳ tuyệt vời mà chắc chắn bạn nên một lần thử qua. Cốt truyện ly kỳ, lối chơi đơn giản cùng những pha hành động vô cùng đẹp mắt, trò chơi sẽ mang đến cho bạn cách giác thích thú và khao khát chinh phục mãnh liệt. Hãy thử trải nghiệm ngay với siêu phẩm Game of the Year này và cùng cho chúng mình biết suy nghĩ của về tựa game Hades này nhé. 

Một số mẫu laptop chơi game Hades đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trả góp 0% asus-tuf-gaming-fx506lhb-i5-hn188w-600x600 Label_01-01

Giảm sốc Giảm sốc Asus TUF Gaming F15 FX506LHB i5 10300H (HN188W)

Online giá rẻ

16.190.000₫ 20.990.000₫ -22%

Quà 650.000₫

Trả góp 0% dell-gaming-g15-5515-r5-p105f004cgr-291121-115616-600x600 label-office-ban-quyen

Xả kho giảm sốc Xả kho giảm sốc Dell Gaming G15 5515 R5 5600H (P105F004CGR)

Online giá rẻ

17.890.000₫ 22.990.000₫ -22%

Quà 650.000₫

Trả góp 0% acer-aspire-7-gaming-a715-42g-r4xx-r5-nhqaysv008-(48) label-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Aspire 7 Gaming A715 42G R4XX R5 5500U (NH.QAYSV.008)

15.990.000₫ 18.490.000₫ -13%

Quà 2.430.000₫

Trả góp 0% acer-nitro-5-gaming-an515-45-r6ev-r5-nhqbmsv006-(46) label-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Nitro 5 Gaming AN515 45 R6EV R5 5600H (NH.QBMSV.006)

20.240.000₫ 22.490.000₫ -10%

Quà 2.430.000₫

dell-gaming-g15-5511-i5-70266676-290322-110237-600x600 label-office-ban-quyen

Giảm sốc Giảm sốc Dell Gaming G15 5511 i5 11400H (70266676)

Online giá rẻ

23.990.000₫ 27.490.000₫ -12%

Quà 650.000₫

Trả góp 0% msi-gaming-bravo-15-b5dd-r7-5800h-8gb-512gb-600x600

MSI Gaming Bravo 15 B5DD R7 5800H (278VN)

18.490.000₫ 20.490.000₫ -9%

Quà 870.000₫

Trả góp 0% acer-aspire-7-gaming-a715-43g-r8ga-r5-nhqhdsv002-(22) label-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Aspire 7 Gaming A715 43G R8GA R5 5625U (NH.QHDSV.002)

19.790.000₫ 21.990.000₫ -10%

Quà 2.430.000₫

Trả góp 0% msi-gaming-gf63-thin-11ud-i7-11800h-8gb-512gb-4gb-rtx3050ti-600x600 11th-gen-core-i7-processors-badge-rwd

MSI Gaming GF63 Thin 11UD i7 11800H (648VN)

24.490.000₫ 26.490.000₫ -7%

Quà 870.000₫

Trả góp 0% 274134 nhãn-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Nitro 5 Gaming AN515 57 553E i5 11400H (NH.QENSV.006)

Online giá rẻ

21.290.000₫ 24.990.000₫ -14%

Quà 2.430.000₫

‹›

Xem thêm sản phẩm Laptop

Đóng góp bởi 1086624472 Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động.

0 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Hades – Thoát khỏi Tử Địa | Game hành động nhập vai

Top 40 game hay nhất trên điện thoại (Android, iOS) và PC Top 18 game indie hay và sáng tạo trên PC bạn nên thử qua Top 15 game offline hay nhất trên PC bạn phải chơi ngay Top 20 game hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua Top 12 game hay hút hồn cho macbook bạn nên chơi ngay Xem thêm

Lưu bài

Tải Game Hades – PC Download Full

ẢNH GAME Hades

LIÊN KẾT SỬA

âm phủ âm phủ

Chi tiết game Hades

 • tiêu đề tiêu đề Tên: Hades
 • ngày ngày Ngày update: 18-10-2022
 • thể loại thể loại Thể loại: Game, Game Chặt chém, Game Hành Động, Game Nhập Vai
 • khóa kéo khóa kéo Dung lượng: 5GB
 • ghi chú ghi chú Số Part: 1
 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Hades

Nội dung bài

 • Giới thiệu game Hades Battle Out of Hell
  • Trận đấu ngoài địa ngục
  • Quên tuổi của OLYMPUS
 • Ảnh game
 • Cấu hình của game Hades
 • Hướng dẫn cài đặt Hades
 • Video Trailer và gameplay của game Hades

Giới thiệu game Hades Battle Out of Hell

Tải game Hades Battle Out of Hell  miễn phí link Google Drive | Free download Hades Battle Out of Hell  full

âm phủ 1 âm phủ 1

Hades là một trình thu thập dungeon giống như một vị thần kết hợp các khía cạnh tốt nhất của tựa game Supergiant được giới phê bình đánh giá cao, bao gồm cả hành động nhịp độ nhanh của Bastion, bầu không khí trong không khí. Sự phong phú và chiều sâu của Transistor, và cách kể chuyện theo hướng nhân vật của Pyre.

Trận đấu ngoài địa ngục

Trong vai Hoàng tử Bất tử của Thế giới ngầm, bạn sẽ sử dụng sức mạnh và vũ khí thần thoại của Olympus để thoát khỏi nanh vuốt của tử thần, đồng thời ngày càng mạnh mẽ hơn và làm sáng tỏ thêm câu chuyện sau mỗi lần thử. Lối thoát độc nhất vô nhị.

Quên tuổi của OLYMPUS

Các vận động viên Olympic đã chống lưng cho bạn! Gặp gỡ Zeus, Athena, Poseidon, v.v. và chọn từ hàng chục Boons mạnh mẽ của họ để nâng cao khả năng của bạn. Có hàng ngàn cách xây dựng nhân vật có thể có để khám phá khi bạn tiếp tục.

Ảnh game

âm phủ 3 âm phủ 3

âm phủ 4 âm phủ 4

âm phủ 5 âm phủ 5

âm phủ 6 âm phủ 6

Cấu hình của game Hades

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  Dual Core 3.0ghz
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics:  1GB VRAM / OpenGL 2.1+ support
 • Storage: 5 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Hades

1) Download game và giải nén

2) Vào thư mục theo đường dẫn “HADES Battle Out of Hell v1.35966 (v1.0)Hadesx86” chạy file “Hades.exe” để chơi game

Video Trailer và gameplay của game Hades

5/5 – (504 bình chọn)

Bài viết “Hades” thuộc chuyên mục Game, Game Chặt chém, Game Hành Động, Game Nhập Vai – Cảm ơn các bạn đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!

trò chơi thắng trò chơi thắng

LINK TẢI GAME HADES

Dùng link vip để tải game không quảng cáo

 • Link Vip

Hades v1.38290

18/10/2022

PART 2 link-vip link-vip

PART 1 link-vip link-vip

PART 3 link-vip link-vip

 • Mật khẩu giải nén : daominhha.com hoặc Daominhha.com ( vui lòng gõ mật khẩu vào và chọn hiển thị xem mình có viết đúng ko nhé ) Dùng winrar từ 5.91 trở lên và không dùng 7zip giải nén sẽ bị báo sai mật khẩu .
 • Ae lưu ý : Tuyệt đối không được chứa game trong foder CÓ DẤU nó sẽ xảy ra rất nhiều lỗi trong quá trình chơi game

Các Lỗi Thường Gặp Hades

 • Tổng hợp những lỗi về LINK VIP & cách khắc phục
 • Hướng dẫn khắc phục lỗi Full 100% Disk trên Windows 8, 10
 • Lỗi ngôn ngữ Tiếng Việt khi cài đặt, giải nén chơi Game
 • Hướng dẫn khắc phục và sửa lỗi VCOMP120.dll
 • Hướng dẫn khắc phục và sửa lỗi X3DAudio1_7.dll
 • Hướng dẫn sửa lỗi d3dx9_43.dll trên Windows 10, 8 và 7
 • Khắc phục lỗi thiếu file VCRUNTIME140.DLL trong Windows
 • Hướng dẫn sửa lỗi xinput1_3.dll trên Windows 10, 8 và 7
 • Hướng dẫn Locale Emulator giả lập Locale Nhật Bổn để chơi Game JAP
 • Cách Fix lỗi “CANNOT WRITE IN GAME FOLDER” Trên Windows 10
 • Tổng hợp các Lỗi Game trên Windows 7 và 10
 • Hướng dẫn sửa lỗi 0xc000007b Trong Windows 10, 8 và 7
 • Hướng dẫn sử dụng AIO RUNTIMES – Cài Đặt Tự Động Các Thành Phần Hỗ Trợ Game
 • Tổng hợp những phần mềm cần thiết để chơi Game
 • 7 Cách đơn giản Khắc phục lỗi ISDone.DLL / UnARC.DLL trên Windows 7/10
 • Hướng dẫn refresh link tải Game cho Internet Download Manager (IDM) và EagleGet
 • Hướng dẫn Mount ổ đĩa Ảo và Cài đặt Game từ file ISO
 • Hướng dẫn khắc phục lỗi msvcr100.dll
 • Hướng dẫn vô hiệu hóa Windows defender bằng Defender Control
 • Hướng dẫn kiểm tra cấu hình PC và Laptop chơi Game bằng System Requirements Lab

Đánh giá game Hades (55 đánh giá)

91 ProVip

Cốt Truyện

91 điểm

lối chơi

94 điểm

Đồ Họa

90 điểm

Âm Thanh

90 điểm

Đánh Giá Tổng Thể

91 điểm

Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng đăng nhập để bình luận

32 Bình luận

Mới nhất

Cũ nhất

Phản hồi nội tuyến

Xem tất cả bình luận

lClose-2119 lClose-2119

Quản trị viên

lClose-2119

vip6 vip6Hỗ trợ MI TRùm 彡

1 năm trước

Pass giải nén là “daominhha.com” hoặc “Daominhha.com” bạn nhé. Hãy nhớ dùng IDM để tải + winrar từ 5.91 trở lên đê giải nén + pass viết bằng tay và bật show lên để thấy

Ryu Ryu

Ryu

1 năm trước

Game này có việt hóa k nhỉ ?

lClose-2119 lClose-2119

Admin

lChau-2119

vip6 vip6 ミ★Trùm Support★彡

1 năm trước

Trả lời đến  Ryu

Hiện tại là ko có bạn

:))))))))) :)))))))))

:)))))))))

1 năm trước

ad ơi ba cái thì tải cái nào ạ :v

lClose-2119 lClose-2119

Admin

lChau-2119

vip6 vip6 ミ★Trùm Support★彡

1 năm trước

Trả lời đến  :)))))))))

bạn tải theo ngày update đó

Tuấn Nghĩa Tuấn Nghĩa

Tuấn Nghĩa

1 năm trước

file update mình sẽ cop và dể vào phần nào của file gốc vậy ad

lClose-2119 lClose-2119

Admin

lChau-2119

vip6 vip6 ミ★Trùm Support★彡

1 năm trước

Trả lời đến  Tuấn Nghĩa

bạn giải nén file update thây folder nào cùng tên trong folder game thì chép vào bạn nhé

côn trùng côn trùng

anhtun

1 năm trước

pass nhập 2 cái y trên mà ko đúng ạ , ad ơi

lClose-2119 lClose-2119

Admin

lChau-2119

vip6 vip6 ミ★Trùm Support★彡

1 năm trước

Trả lời đến  anhtun

bạn có nhập pass bằng tay và làm theo hướng dẫn trong ô pass ko

Vaisian Vaisian

Vaisian

1 năm trước

em tải bản EGS giải nén xong thấy có 2 mục “Hades” và “HadesSoundtrack” ko thấy file exe để chơi

Tuấn Nghĩa Tuấn Nghĩa

Tuấn Nghĩa

1 năm trước

Trả lời đến  Vaisian

bạn vào hades – x86 – tìm file exe là đc

lClose-2119 lClose-2119

Admin

lChau-2119

vip6 vip6 ミ★Trùm Support★彡

1 năm trước

Trả lời đến  Vaisian

bạn có thể IB fb mình – nick Chau Le là Mod trên group ( avatar trắng ), khi nào rảnh mình sẽ vào teamview kiểm tra – cài đặt cho bạn luôn nhé ( Lưu ý: vui lòng khi IB thì bạn nói rõ là cần hỗ trợ game nào để mình biết nhé, ko spam nút like hoặc vẫy tay – tool mình sẽ nhận là spam và lọc đi ) Lưu ý nếu bạn tìm không ra thì: vào tab member của group tìm mục Admin và Mod sẽ thấy mình !

toanlai toanlai

toanlai

1 năm trước

link bị lỗi rồi ad ơi, mong ad fix sớm ạ

Trần Lam Trường Trần Lam Trường

Trần Lam Trường

1 năm trước

Trả lời đến  toanlai

bị gì vậy ạ?

toanlai toanlai

toanlai

1 năm trước

Trả lời đến  Trần Lam Trường

lỗi Something’s not right ý ad, mình vào liên tục 3 ngày nay đều bị lỗi này

Trần Lam Trường Trần Lam Trường

Trần Lam Trường

1 năm trước

Trả lời đến  toanlai

https://daominhha.com/fix-link-google-drive-va-onedrive-bi-gioi-han-tai/ bạn tham khảo giúp mình.

Nguyễn Đức Anh Quân Nguyễn Đức Anh Quân

Nguyễn Đức Anh Quân

1 năm trước

bản egs với bản bên dưới khác gì nhau vậy ad?

Trần Lam Trường Trần Lam Trường

Trần Lam Trường

1 năm trước

Trả lời đến  Nguyễn Đức Anh Quân

bản egs là bản hoàn chỉnh nhất ạ

Trần Nhất Minh Trần Nhất Minh

Trần Nhất Minh

1 năm trước

cho e hỏi vô game mà màn hình chỉ hiện chữ ko hiện hình ảnh thì sửa sao vậy ?

Last edited 1 năm trước by nhatminh0653

Trần Lam Trường Trần Lam Trường

Trần Lam Trường

1 năm trước

Trả lời đến  Trần Nhất Minh

bạn update lên window mới nhất và driver mới nhất thử đi ạ

dũng dũng

dũng

1 năm trước

sao mình vào game lại bị đen màn hình chỉ thấy chữ vậy ạ?

Trần Lam Trường Trần Lam Trường

Trần Lam Trường

1 năm trước

Trả lời đến  dũng

bạn check xem cấu hình mình đủ chơi k ạ với bạn update window và driver lên bản mới nhất giúp mình đi ạ

Phan Thanh Bình Phan Thanh Bình

Phan Thanh Bình

1 năm trước

Có điều gì đó không ổn Trang bạn yêu không tạm thời không có. Chúng tôi xin lỗi về sự bất tiện này, vui lòng kiểm tra lại sau ít phút. là sao ad

lClose-2119 lClose-2119

Admin

lChau-2119

svg%3E vip6 ミ★Trùm Support★彡

1 năm trước

Trả lời đến  Phan Thanh Bình

Bạn có thể tham khảo cách fix link onedrive trong bài này nha https://daominhha.com/fix-link-google-drive-va-onedrive-bi-gioi-han-tai/ ( do file nhiều lượt truy cập quá nên bị nghẽn ) hoặc tải những link khác nếu có nha

việt anh việt anh

việt anh

1 năm trước

sao em ko chạy đc file hadesexe vậy

supperstart2 supperstart2

supperstart2

2 năm trước

sao minhf tải link nào củng hong được v, mình lần đầu chơi game này thì nên chơi phần nào ạ

lClose-2119 lClose-2119

Quản trị viên

lClose-2119

svg%3E vip6Hỗ trợ MI TRùm 彡

1 năm trước

Trả lời đến  supperstart2

Game này chỉ có 1 bản game duy nhất thôi bạn nhé

vui vui

vui

2 năm trước

cho e hỏi pass giải nén với ạ. e cảm ơn

lClose-2119 lClose-2119

Quản trị viên

lClose-2119

svg%3E vip6Hỗ trợ MI TRùm 彡

2 năm trước

Trả lời đến  vui

Pass giải nén là “daominhha.com” hoặc “Daominhha.com” bạn nhé ( bạn vui lòng gõ tay giúp mình nha )

Võ Sỹ Văn Phương Võ Sỹ Văn Phương

Võ Sỹ Văn Phương

2 năm trước

Trả lời đến  lChau-2119

file này là click vào là auto giải nén hay phải cop ra ngoài giải nén thủ công ạ ?

lClose-2119 lClose-2119

Quản trị viên

lClose-2119

vip6 vip6Hỗ trợ MI TRùm 彡

1 năm trước

Trả lời đến  Võ Sỹ Văn Phương

Bạn phải giải nén mới cài đặt hoặc chơi game được nhé

may mắn may mắn

may mắn

2 năm trước

cho e hỏi file update tải về r giải nén xong copy vào file game là xong hả ad

Mua game bản quyền

Nếu thấy game Hades hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé

Click vào đây mua game bản quyền

 • CẬP NHẬT PHIÊN BẢN & DLC
 • Update Mod Mới

mê cung con trai Mê cung của Jung

Mê cung của Jung

16/02/2023

Quân đoàn TD 2 Quân đoàn TD 2

Quân đoàn TD 2

17/02/2023

rắc rối hạng nhất Rắc rối hạng nhất

Rắc rối hạng nhất

29. Tháng 9 năm 2022

Một chuyến tàu: mọi người lên tàu! du lịch A-Train: Tất cả lên tàu! du lịch

Một chuyến tàu: mọi người lên tàu! du lịch

16.02.2023

Nhiều người chơi trực tuyến Wasteland 3 Nhiều người chơi trực tuyến Wasteland 3

Nhiều người chơi trực tuyến Wasteland 3

28.08.2020

Sân bay Sim Sân bay Sim

Sân bay Sim

29.02.2020

Forza Horizon 5 Forza Horizon 5

Forza Horizon 5

06.11.2021

Sherlock Holmes Con Gái Của Quỷ Việt Hóa Sherlock Holmes Con Gái Của Quỷ Việt Hóa

Sherlock Holmes Con Gái Của Quỷ Việt Hóa

8. Tháng 4 năm 2019

Mỏ đá Việt Hoa The Quarry Việt Hoá

Mỏ đá Việt Hoa

15. Tháng sáu 2022

Ánh sáng tắt dần 2 Vẫn là con người Ánh sáng tắt dần 2 Vẫn là con người

Ánh sáng tắt dần 2 Vẫn là con người

16.01.2022

Gần mặt trời Gần Mặt Trời

Gần mặt trời

03.05.2019

Sands of Salzaar - Tướng quân vĩ đại Sands of Salzaar – Đại Mạc Đao Phong

Sands of Salzaar – Tướng quân vĩ đại

01.09.2020

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải game Hades – Thoát khỏi Tử Địa | Game hành động nhập vai mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải game Hades – Thoát khỏi Tử Địa | Game hành động nhập vai mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt mới nhất 2023

Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập mới nhất 2023

Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ mới nhất 2023

Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…