[Kách chơi] Tải game Cyberpunk 2077 – Game bom tấn hành động nhập vai mới nhất 2023

Tải game Cyberpunk 2077 – Game bom tấn hành động nhập vai – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Cyberpunk 2077 - Game bom tấn hành động nhập vai

Cyberpunk 2077 – Bom Tấn Hành Động Nhập Vai

Hành động tự do , nhập vai

Nhà phát hành: CD PROJEKT RED

 • các cửa sổ

Mẹo và thủ thuật cho Cyberpunk 2077 – Trò chơi bom tấn nhập vai hành động

Top 20 Game Thế Giới Mở Hay Nhất Trên PC Đáng Chơi Intel i5 1155G7 có mạnh không ? Trò chơi hay? Card RX 6600M chơi được game gì trên laptop? Nên mua hay thôi xem

báo giá

 • các cửa sổ

Screenshots Cyberpunk 2077 - Game bom tấn hành động nhập vai

Screenshots Cyberpunk 2077 - Game bom tấn hành động nhập vai

Screenshots Cyberpunk 2077 - Game bom tấn hành động nhập vai

Screenshots Cyberpunk 2077 - Game bom tấn hành động nhập vai

‹›

nổi bật

  • Trải nghiệm cảm giác trở thành lính đánh thuê và tham gia vào những trận chiến cực kỳ hấp dẫn và gay cấn trong thế giới tương lai.
  • Đồ họa tuyệt đẹp sẽ mang đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất về thế giới trong Cyberpunk 2077.
  • Lebhafter, kraftvoller Sound macht Kämpfe dramatischer und fesselnder. 
  • Die riesige Nachtstadt und unzählige interessante Dinge und Überraschungen warten darauf, von Ihnen entdeckt zu werden.
  • Faszinierende Handlung.

Cyberpunk ist ein Name, der in der Gaming-Branche nicht mehr allzu fremd ist, denn trotz unzähliger Versionen ist die Anziehungskraft dieser Spieleserie immer noch extrem groß. Kürzlich ist gerade der nächste Teil der Cyberpunk-Spielereihe mit dem Namen Cyberpunk 2077 vom Publisher erschienen, der den Spielern extrem tolle Erlebnisse verspricht.

Máy tính xách tay Intel Evo

Phụ kiện 8.3

Lenovo-Laptop

Máy tính xách tay Intel Evo

Phụ kiện 8.3

Lenovo-Laptop

Máy tính xách tay Intel Evo

SS

Schnellansicht

I. Einzelheiten zu Cyberpunk 2077  II. Handlung von Cyberpunk 2077 III . Cyberpunk 2077 Gameplay  1. Gameplay 2. Waffen  3. Charakterwechsel 4. Handelssystem im Spiel  IV. Sound und Grafik  1. Grafik  2. Sound  V. Konfiguration Cyberpunk 2077

hqdefault

I. Einzelheiten zu Cyberpunk 2077 

 • Genre: Action , Rollenspiel
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online, Offline 
 • Độ tuổi: 18+
 • Nhà phát hành: CD PROJEKT RED
 • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc 10
 • Ngày ra mắt: 10/12/2020
 • Giá game: Có phí 

II. Cốt truyện Cyberpunk 2077

Bối cảnh trong Cyberpunk 2077 diễn ra ở một thế giới giả tưởng. Tại đó vào năm 2077, những tiến bộ khoa học đã vô cùng phát triển và đạt đến đỉnh cao. Bằng chứng lớn nhất cho sự phát triển đó chính là sự xuất hiện của những người máy, cùng công nghệ thay thế các bộ phận trên cơ thể bằng máy móc. Nhờ vào khả năng thay thế này, mà con người gần như có thể hoàn toàn bất tử và duy trì sự sống của mình mãi mãi. Tuy nhiên, những linh kiện thay thế này hoàn toàn không rẻ một chút nào và việc tìm kiếm được chúng để mua lại là một vấn đề vô cùng nan giải khác. Có thể nói, những công nghệ này sinh ra gần như chỉ để phục vụ những kẻ có tiền hoặc vì mục đích quân sự mà thôi. 

thành phố đêm

Thành phố Đêm

Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai V (Five) một lính đánh thuê sống ngoài vòng pháp luật tại Thành phố đêm. V bị ám ảnh bởi sức mạnh cũng như vẻ đẹp của những linh kiện thay thế kia mê hoặc. Anh chàng hằng mơ ước sở hữu cho mình những linh kiện mạnh mẽ nhất để có cho mình một cơ thể bất tử. Để đạt được mục đích, anh chàng bắt đầu những cuộc chiến, những phi vụ trên khắp thành phố để tìm cho mình những món linh kiện mà mình hằng mong ước. Liệu hành trình của V sẽ như thế nào? Anh sẽ phải vượt qua những gì và tìm kiếm những linh kiện đó ở đâu? Và liệu cuối cùng V có đạt được mong ước, khát khao sở hữu cơ thể bất tử của mình? Tất cả sẽ có trong Cyberpunk 2077.

Linh kiện thay thế hiện đại là điều mà nhiều người mong muốn sở hữu

Những linh kiện thay thế hiện đại là thứ mà rất nhiều người muốn sở hữu

III. Gameplay Cyberpunk 2077 

1. Lối chơi

Khi tham gia vào Cyberpunk 2077, người chơi sẽ vào vai V, một lính đánh thuê vô cùng thiện chiến sống ngoài vòng pháp luật. Anh chàng hằng khao khát sở hữu cho mình những linh kiện thay thế trên cơ thể, để có cho mình khả năng bất tử và sống sót trên mọi cuộc chiến. Để làm được điều đó, V bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ cũng như các phi vụ để tìm kiếm những món linh kiện mà mình muốn. 

V bắt đầu tham gia các nhiệm vụ tìm phụ tùng thay thế

V bắt đầu tham gia vào những phi vụ để tìm kiếm cho mình những linh kiện thay thế

Mọi diễn biến cũng như các cuộc chiến trong Cyberpunk 2077 đều diễn ra dưới góc nhìn thứ nhất (góc nhìn của V). Từ đó mang lại cho bạn những trải nghiệm sống động, kịch tính và chân thật nhất. Trước mỗi phi vụ, đều sẽ có những mục tiêu và nhiệm vụ được đặt ra và bạn sẽ cần điều khiển và giúp nhân vật V hoàn thành những mục tiêu đó. Các nhiệm vụ trong Cyberpunk 2077 cực kỳ đa dạng, từ bắn giết, đặt bom, phá hoại cho đến hoá thân thành hacker và phá huỷ đi những lớp lá chắn trong hệ thống bảo mật.

Mỗi nhiệm vụ có một nhiệm vụ khác nhau và người chơi phải hoàn thành chúng để nhận phần thưởng

Mỗi phi vụ sẽ có một nhiệm vụ khác nhau và người chơi sẽ cần hoàn thành để nhận về phần thưởng

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu, V sẽ có thể nhận được các linh kiện mà mình mong muốn cũng như đi kèm đó là những điểm kỹ năng. Những linh kiện này sẽ giúp V có thể cường hoá sức mạnh của bản thân, đồng thời một số linh kiện còn mang đến những khả năng đặc biệt giúp V trở nên vô cùng mạnh mẽ. Và đối với điểm kỹ năng, V có thể sử dụng chúng để cường hoá các kỹ năng của bản thân, giúp anh chàng trở nên linh hoạt hơn, nhạy bén và có cho mình những kỹ năng đặc biệt như hack, phá bảo mật, di chuyển nhanh,… Những điều này dần sẽ giúp mong ước trở thành một chiến binh “bất tử” của anh chàng sớm trở thành hiện thực.

Điểm kỹ năng được sử dụng để nâng cao kỹ năng

Điểm kỹ năng sẽ được dùng để cường hoá sức mạnh của bộ kỹ năng

2. Các loại vũ khí 

Là một tựa game hành động, chiến đấu thì chắc chắn vũ khí là một yếu tố không thể thiếu trong Cyberpunk 2077. Trong trò chơi, số lượng vũ khí mà V có thể sở hữu và sử dụng vô cùng nhiều và đa dạng. Tuy nhiên, dựa theo tính chất và khả năng mà chúng ta có thể chia chúng thành các nhóm sau: 

Có rất nhiều loại vũ khí khác nhau trong Cyberpunk 2077

Có rất nhiều loại vũ khí khác nhau trong Cyberpunk 2077

Vũ khí quyền lực (Power Weapon): Đây là nhóm vũ khí có hình dạng tương đối giống với các món vũ khí hiện tại. Tuy nhiên, chúng sở hữu khả năng nảy ra khỏi bề mặt, giúp bạn có thể định vị được vị trí của kẻ địch. Khi sử dụng loại vũ khí này, bạn có thể xem trước lộ trình cũng như hướng nảy của viên đạn. 

Vũ khí công nghệ (Tech Weapon): Đây là nhóm vũ cực kỳ hiện đại, chúng sử dụng điện từ trường để bắn ra những viên đạn kim loại có sức sát thương cực lớn. Thậm chí viên đạn có thể bắn xuyên qua lớp tường dày để hạ gục kẻ địch trước khi phá cửa nơi ẩn náu của chúng. 

Vũ khí thông minh (Smart Weapon): Vũ khí thông minh có khả năng quan sát và theo dõi kẻ địch từ xa. Chúng có khả năng tấn công mục tiêu khi bạn ra lệnh và đường đạn đạt độ chính xác rất cao, thậm chí ngay cả khi bạn ngắm k chính xác mục tiêu. Nhóm vũ khí này rất thích hợp để tiêu diệt những kẻ địch ẩn nấp sau những góc khuất hay bờ tường.

Vũ khí cận chiến (Melee Weapon): Là những món trang bị quen thuộc như dao, kiếm,…Với tầm tấn công khá hạn chế. Đây chắc chắn là những món vũ khí cần thiết trong trường hợp lượng đạn còn thấp hay phải đối mặt trực tiếp với kẻ địch. Tuy nhìn có vẻ không mấy hiện đại, nhưng những vũ khí này đều sở hữu những khả năng đặc biệt, điển hình như một thanh Katana với lưỡi kiếm siêu nóng và siêu bén, có thể chém rụng tất cả mọi thứ. 

Và cuối cùng là Cyberware: Bên cạnh những món vũ khí cần phải cầm lấy và sử dụng để tấn công kia. trong Cyberpunk 2077 bạn còn có thể sử dụng những vũ khí đặc biệt có trên những linh kiện cơ thể được gắn vào người mình. Những món vũ khí này sở hữu những khả năng đặc biệt như phóng lựu, lá chắn,… Chúng sẽ giúp bạn có thể giải nguy kịp thời cũng như phản công cực kỳ hiệu quả. 

3. Thay đổi nhân vật

Tuy rằng, bạn được sắp xếp sẵn việc sẽ nhập vai vào nhân vật V trong trò chơi. Nhưng bạn có thể tuỳ chọn thay đổi ngoại hình của nhân vật này về vẻ bề ngoài cũng như giọng nói lồng tiếng cho nhân vật của bạn. Một trong hai diễn viên lồng tiếng nổi tiếng là Cherami Leigh và John Flanagan sẽ đảm nhận về phần âm thanh cho nhân vật của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo của V theo phong cách của riêng mình

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi bề ngoài của V theo phong cách của bản thân

4. Hệ thống giao dịch trong trò chơi 

Trong thời gian sắp tới, nhà phát hành hứa hẹn với người chơi sẽ có thêm sự góp mặt của một bản DLC bổ sung. Trong bản DLC này, người chơi sẽ có thể tham gia những trận chiến nhiều người vô cùng gây cấn và hấp dẫn. Từ đó đẩy sự kịch tính cũng như độ thú vị của Cyberpunk 2077 lên rất cao. 

Hãy cùng hào hứng với những điều thú vị mà Cyberpunk 2077 mang lại

Cùng đón chờ những điều thú vị mà Cyberpunk 2077 mang lại nhé

Ngoài ra trong bản DLC này, người chơi sẽ có thể giao dịch các vật phẩm với nhau. Các vật phẩm giao dịch có thể bao gồm cả linh kiện cũng như vũ khí để trang bị cho nhân vật của mình. 

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Đồ hoạ 

Cyberpunk 2077 là một tựa game được gắn mác bom tấn, thế nên nếu xét về mặt đồ hoạ chúng ta chỉ có thể nhận xét tựa game này bằng 2 từ: Tuyệt tác. Với một thành phố rộng lớn được xây dựng một cách đầy tỉ mỉ, từ những toà nhà, xe cộ… cho đến những cảnh quan trên đường phố hay những trận chiến đấu nảy lửa, đều mang đến cho người chơi cảm giác vô cùng chân thật, như thể bạn đang sống và chiến đấu trong thế giới của Cyberpunk 2077 thật sự vậy. 

Thành phố về đêm được phác họa chi tiết và tỉ mỉ

Thành phố Đêm được phát hoạ một cách đầy chi tiết và tỉ mỉ

Thiết kế nhân vật có thể nói chính là điểm nổi bật nhất khi nhà sản xuất, khi họ đã mô tả hình dáng, vẻ ngoài của mỗi nhân vật một cách vô cùng chân thật, và người chơi như thể đang xem một bộ phim bom tấn điện ảnh chứ không còn là một tựa game nữa. Thao tác chiến đấu, cũng như bộ dạng và cử chỉ đều hết sức chi tiết, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thật sự vô cùng tuyệt vời. 

2. Âm thanh 

Về mặt âm thanh, nhà sản xuất đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời không kém. Khi mỗi nhân vật đều được một diễn viên lồng tiếng riêng đảm nhận, điều này giúp truyền tải đến người chơi trọn vẹn nhất về tính cách, thái độ cũng như trạng thái của từng nhân vật trong từng thời điểm khác nhau của trò chơi. Riêng bản thân nhân vật chính V cũng đã có tới 2 chất giọng lồng tiếng riêng, giúp người chơi có được cảm nhận tốt nhất về nhân vật mà mình nhập vai. 

Âm thanh cho phép người chơi trải nghiệm cuộc sống trong thế giới Cyberpunk 2077 rõ ràng hơn

Thông qua âm thanh, người chơi sẽ có thể cảm nhận rõ ràng hơn về cuộc sống trong thế giới Cyberpunk 2077

Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh của vũ khí khi chiến đấu, âm thanh của những nhân vật phụ giao tiếp với nhau hay đơn giản là những âm thanh của cuộc sống trong Thành phố Đêm, đều được trau chuốt, thêm vào một cách đầy tinh tế. Điều đó khi kết hợp với phần hình ảnh, giúp người chơi có được những cảm nhận tốt nhất trong thế giới đầy biến cố của Cyberpunk 2077. 

V. Cấu hình Cyberpunk 2077

Cấu hình tối thiểu:

 • Yêu cầu hệ điều hành 64-bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-3570K hoặc AMD FX-8310
 • RAM: 8GB bộ nhớ
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 780 hoặc AMD Radeon RX 470
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Dung lượng đĩa trống: 70GB dung lượng đĩa khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: SSD khuyên dùng

Cấu hình đề nghị

 • Yêu cầu hệ điều hành 64-bit
 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-4790 or AMD Ryzen 3 3200G
 • RAM: 12 GB
 • Card đồ họa: GTX 1060 6GB / GTX 1660 Super or Radeon RX 590
 • DirectX: Version 12
 • Dung lượng đĩa trống: 70 GB available space Additional
 • Ghi chú bổ sung: SSD recommended

Cyberpunk 2077 hứa hẹn là một tựa game siêu phẩm cho giai đoạn cuối năm 2020 này. Với những trận chiến hồi hộp, gây cấn nhưng đầy hấp dẫn kết hợp cùng nội dung cốt truyện mới lạ và đầy yếu tố ly kỳ, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn nghĩ sao về tựa game siêu phẩm Cyberpunk 2077 này? Liệu nó có đáng để mong chờ và trải nghiệm? Hãy cùng chờ đợi và cho chúng mình biết những suy nghĩ của bạn về nó nhé. 

Nguồn tham khảo:

 • https://vi.wikipedia.org/wiki/Cyberpunk_2077
 • https://www.cyberpunk.net/vn/en/

Một số mẫu laptop chơi game Cyberpunk 2077 đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

asus-tuf-gaming-fx506lhb-i5-hn188w-600x600 Label_01-01

Asus TUF Gaming F15 FX506LHB i5 10300H (HN188W)

19.990.000₫ 20.990.000₫

Quà 650.000₫

acer-nitro-5-gaming-an515-45-r6ev-r5-5600h-8gb-600x600 label-3s1

Acer Nitro 5 Gaming AN515 45 R6EV R5 5600H (NH.QBMSV.006)

20.290.000₫ 22.490.000₫ -9%

Quà 2.430.000₫

dell-gaming-g15-5511-i5-70266676-290322-110237-600x600 label-office-ban-quyen

Giảm sốc Giảm sốc Dell Gaming G15 5511 i5 11400H (70266676)

24.190.000₫ 27.490.000₫ -12%

Quà 650.000₫

msi-gaming-bravo-15-b5dd-r7-5800h-8gb-512gb-600x600

MSI Gaming Bravo 15 B5DD R7 5800H (278VN) 20.490.000₫

Quà 870.000₫

acer-aspire-7-gaming-a715-43g-r8ga-r5-nhqhdsv002-thumb-600x600 label-3s1

Acer Aspire 7 Gaming A715 43G R8GA R5 5625U (NH.QHDSV.002)

20.890.000₫ 21.990.000₫ -5%

Quà 2.430.000₫

msi-gaming-gf63-thin-11ud-i7-11800h-8gb-512gb-4gb-rtx3050ti-600x600 11th-gen-core-i7-processors-badge-rwd

MSI Gaming GF63 Thin 11UD i7 11800H (648VN) 26.490.000₫

Quà 870.000₫

acer-nitro-5-gaming-an515-57-553e-i5-11400h-8gb-512gb-4gb-090322-050352-600x600 label-3s1

Giảm sốc Giảm sốc Acer Nitro 5 Gaming AN515 57 553E i5 11400H (NH.QENSV.006)

21.490.000₫ 24.990.000₫ -14%

Quà 2.430.000₫

asus-tuf-gaming-fx517zc-i5-hn077w-190322-114627-600x600 Label_01-01

Intel thế hệ thứ 12 Intel Gen 12 Asus Gaming TUF Dash F15 FX517ZC i5 12450H (HN077W)

27.990.000₫ 28.990.000₫

Quà 650.000₫

lenovo-ideapad-gaming-3-15iah7-i5-82s9007tvn-thumb-600x600 Label_01-01

Intel thế hệ thứ 12 Intel Gen 12 Lenovo Ideapad Gaming 3 15IAH7 i5 12500H (82S9007TVN) 26.990.000₫

‹›

Xem thêm sản phẩm Laptop

Đóng góp bởi 1086624472 Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động.

0 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Cyberpunk 2077 – Game bom tấn hành động nhập vai

Top 20 game thế giới mở trên PC hay, đáng chơi nhất Top 5 ứng dụng chơi game PC trên điện thoại So sánh Ryzen 7 5800H và I7 1165G7, ai sẽ giành phần thắng? Intel i5 1155G7 có mạnh không? Chơi game tốt không? Card RX 6600M trên laptop chơi được game gì? Nên mua hay không Xem thêm

Download.com.vn Windows Game – Trò chơi Game Nhập vai Game Hành động Game phiêu lưu

Cyberpunk 2077 1.52 Siêu phẩm nhập vai lính đánh thuê bất tử

Tải về

Điện tử 2077

5 (12) CD PROJEKT RED Tính phí 1.744 Ngày: 11/06/2022 Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

Giới thiệu Thông số Tải về

Cyberpunk 2077 là game nhập vai kết hợp phiêu lưu hành động, bối cảnh là thế giới mở Night City – đại đô thị bị bủa vây bởi quyền lực, sự cám dỗ và những thay đổi. Trong vai V, người chơi sẽ hóa thân thành kẻ hám lợi sống ngoài vòng pháp luật, 1 sản phẩm cấy ghép gen với năng lực bất tử.

 • Tính năng chính của game Cyberpunk 2077
 • Hướng dẫn chơi Cyberpunk 2077
 • Cập nhật game Cyberpunk 2077 mới nhất
 • Cấu hình chơi game Cyberpunk 2077
 • Download

Phiêu lưu khám phá thế giới mở rộng lớn trong game Cyberpunk 2077 Phiêu lưu khám phá thế giới mở rộng lớn trong game Cyberpunk 2077

Game nhập vai Cyberpunk 2077 PC do CD Projekt phát triển và phát hành trên Steam. Sau 1 thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì game thủ đã có cơ hội trải nghiệm phiên bản chính thức của Cyberpunk 2077 cho máy tính. Đối với những người chơi đã đặt mua sớm game, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cốt truyện độc quyền bên cạnh trò chơi gốc.

Được chuyển thể từ trò chơi Cyberpunk 2020 trên máy tính bảng (1988), câu chuyện trong game Cyberpunk 2077 là 17 năm sau ở thành phố đêm Dystopian, California – 1 thế giới mở rộng lớn với 6 khu vực riêng biệt. Chơi game Cyberpunk 2077 ở góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ nhập vai lính đánh thuê V với chuỗi nhiệm vụ cụ thể. Chọn V từ 3 lớp nhân vật có sẵn, tùy chỉnh và nâng cấp chỉ số thông qua điểm kinh nghiệm. Chưa hết, V còn sở hữu cả 1 kho vũ khí tầm xa đồ sộ và các tùy chọn để hỗ trợ đấu cận chiến khi cần. Người chơi dễ dàng tùy biến V ở mọi khía cạnh – công nghệ, bộ kỹ năng và lối chơi. Chúng ta sẽ cùng V khám phá thế giới rộng lớn, nhưng hãy lưu ý vì mỗi lựa chọn sẽ dẫn dắt câu chuyện đi theo 1 hướng mới và mở ra thế giới xung quanh bạn.

Hóa thân thành lính đánh thuê V với trang bị, sức mạnh đáng nể Hóa thân thành lính đánh thuê V với trang bị, sức mạnh đáng nể

Cyberpunk 2077 sử dụng công nghệ REDengine 4 tiên tiến, cho chất lượng hình ảnh và gameplay mượt mà, trơn tru. Hãng cũng đã phát triển The Witcher 3: Wild Hunt trước đó và đạt thành công ấn tượng nhờ sự tỉ mỉ trong từng hình ảnh, âm thanh và nội dung.

Tính năng chính của game Cyberpunk 2077

 • Trở thành chiến binh công nghệ cao, được trang bị vũ khí cao cấp để tạo nên huyền thoại trên các con phố của Night City.
 • Dấn thân vào thế giới mở rộng lớn của Night City với rất nhiều bí ẩn cần giải mã.
 • Đảm nhận nhiệm vụ đánh thuê khó khăn và tìm ra chìa khóa của sự bất tử.

Chơi game Cyberpunk 2077 ở góc nhìn thứ nhất trực quan Chơi game Cyberpunk 2077 ở góc nhìn thứ nhất trực quan Hướng dẫn chơi Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 được phát triển theo phong cách game nhập vai. Bạn sẽ hóa thân thành lính đánh thuê V và chơi game ở góc nhìn thứ nhất. Người chơi thoải mái tùy biến giới tính, kiểu tóc, khuôn mặt, cơ thể, hình nền và quần áo cho nhân vật trước khi bước vào hệ thống nhiệm vụ chính. Trang phục của V sẽ thay đổi khi anh ta tương tác với các nhân vật NPC – đó có thể là cơ hội hình thành các mối quan hệ tình cảm lãng mạn. Các chỉ số của nhân vật mà bạn cần quan tâm bao gồm Strength, Constitution, Intelligence, Reflex, Tech và Cool; được điều chỉnh theo chỉ số NetRunner (hacking), Techie (machinery) và Solo (combat).

Cyberpunk 2077 PC sở hữu gameplay đậm chất hành động và đẫm máu Cyberpunk 2077 PC sở hữu gameplay đậm chất hành động và đẫm máu

Cây trang bị được phân nhánh thành: vũ khí cận chiến, kiếm, súng ngắn, shotgun, súng trường, súng bắn tỉa, công cụ hack hệ thống, 2 tay 2 súng, ám sát… V phải tham khảo ripperdoc để nâng cấp và mua phần mềm mạng bằng tiền ảo trong game.

Lính đánh thuê V sở hữu rất nhiều kỹ năng quan trọng như che chắn, nhắm bắn, chạy trên mặt đất và leo tường, nhảy, nhảy đúp và trượt. Các loại vũ khí tầm xa và cận chiến sẽ giúp V tiêu diệt kẻ thù trong nhiều tình huống khác nhau. V sẽ tận dụng tốt công nghệ tiên tiến như mắt bionic để quét kẻ thù, gây ra cho chúng 4 loại sát thương cơ bản là vật lý, nhiệt, EMP và hóa học.

Thế giới mở trong game là đại đô thị Night City ở California, bao gồm 6 khu vực là City Center, Watson, Westbrook, Heywood, Pacifica và Santo Domingo. Người chơi cũng có thể khám phá khu vực xung quanh Night City là Badlands.

Liên tục nghiên cứu công nghệ mới để tìm kiếm sự bất tử Liên tục nghiên cứu công nghệ mới để tìm kiếm sự bất tử

V sẽ tiếp cận các địa điểm này bằng hình thức đi bộ hoặc lái xe, lúc này chúng ta dễ dàng chuyển đổi giữa góc nhìn thứ nhất và thứ ba để tiện bao quát toàn cảnh. Thế giới Night City vô cùng sống động với những người đi đường, kênh radio phát sóng liên tục, chu kỳ ngày đêm với hiệu ứng thời tiết chân thực… Tất cả những yếu tố này sẽ tác động đến hành vi của NPC cũng như người chơi chính.

Cyberpunk 2077 sở hữu hệ thống nhiệm vụ đa dạng để người chơi chinh phục Cyberpunk 2077 sở hữu hệ thống nhiệm vụ đa dạng để người chơi chinh phục

Game thủ có thể mua căn hộ để làm căn cứ chính, nơi chúng ta cất giữ vũ khí, quần áo, sử dụng máy tính… Khi hoàn thành nhiệm vụ và nâng cấp nhân vật, bạn sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm. Ngoài ra, còn có các nhiệm vụ phụ và mở khóa kỹ năng, địa điểm, nhiệm vụ mới. Trong suốt quá trình hoàn thành nhiệm vụ đánh thuê, V sẽ nhận trợ giúp từ các trang thiết bị và item khác. Thông báo Game Over chỉ xuất hiện khi nhân vật hy sinh. Nếu nhiệm vụ thất bại, bạn sẽ chơi lại từ đầu. Mỗi lựa chọn và hành động của V sẽ dẫn đến nhiều cái kết bất ngờ mà chúng ta không thể đoán trước.

Cyberpunk 2077 aktualisiert ständig neue Versionen, um das Spiel zu perfektionieren Cyberpunk 2077 liên tục cập nhật phiên bản mới để hoàn thiện trò chơi Cập nhật game Cyberpunk 2077 mới nhất

Cyberpunk 2077 1.5:

Nội dung mở rộng

Căn hộ

Có thể thuê căn hộ với mức phí trả 1 lần khi bước vào Night City hoặc thông qua website EZEstates được truy cập từ máy tính trong căn hộ Megabuilding H10 của V. Căn hộ được mở khóa sau khi làm xong nhiệm vụ Playing for Time. Bạn có thể thuê tất cả các căn hộ cùng lúc:

 • Northside, Watson (€$5,000)
 • Japantown, Westbrook (€$15,000)
 • The Glen, Heywood (€$40,000)
 • Corpo Plaza, City Center (€$55,000)

Cyberpunk 2077 1.5 fügt viele bemerkenswerte neue Funktionen und Inhalte hinzu Cyberpunk 2077 1.5 bổ sung rất nhiều tính năng, nội dung mới đáng chú ý

Thay đổi diện mạo

 • Nâng cấp diện mạo cho nhân vật bằng kiểu tóc, makeup, đeo khuyên…
 • Kiểu tạo dáng mới trong Photo mode
 • Bổ sung khá nhiều tư thế mới trong chế độ chụp ảnh, bao gồm kiểu chụp cho Johnny Silverhand.

Living City

 • Nâng cấp và sửa hàng loạt lỗi liên quan đến trận chiến AI.
 • Nâng cấp hành vi của đám đông và NPC nói chung.
 • Giới thiệu mô hình lái xe mới.
 • Cải thiện tình hình giao thông và hiệu ứng.

Gameplay

 • Cân bằng các yếu tố như nền kinh tế, phần thưởng, hoạt động trong thế giới mở, giảm giá phương tiện và phần mềm…
 • Cho phép mua phần mềm chưa sử dụng tại Ripperdoc.
 • Tối ưu hóa trải nghiệm chiến đấu nói chung.

Ngoài ra, bản update 1.5 còn tập trung nâng cấp và sửa lỗi cho item và thiết bị, NPC, đặc quyền, cơ chế người chơi, phương tiện, vũ khí, nhiệm vụ…

Cyberpunk 2077 1.3:

Cyberpunk 2077 1.3 ist ein großes Update mit vielen bemerkenswerten Upgrades, Änderungen und Fehlerbehebungen Cyberpunk 2077 1.3 là 1 bản cập nhật lớn với nhiều nâng cấp, thay đổi, sửa lỗi đáng chú ý

Gói nội dung DLC miễn phí

 • Johnny Silverhand’s Alternative Appearance.
 • Multilayered Syn-Leather Deltajock Jacket, Luminescent Punk Jacket.
 • Archer Quartz “Bandit”.

Nâng cấp

 • Cải thiện khả năng zoom của minimap khi lái xe giúp dễ điều hướng hơn.
 • Hình ảnh Skye và Angel xuất hiện lâu hơn, giúp dễ dàng chọn 1 trong 2.
 • Thêm nút bấm để sắp xếp lại điểm Perk phân phối trên cây kỹ năng của nhân vật.
 • Tăng số lượng slot từ 10 lên 20 để tự động lưu game.
 • Bổ sung đường dẫn database đến mục Journal.
 • Cải thiện hiệu ứng Screen Space Reflections để hạn chế lỗi xám mờ trên máy chơi game và thiết bị thiết lập đồ họa thấp.
 • Thêm bộ lọc cho item nhiệm vụ trong balo.
 • Dễ dàng xoay V trong khi bằng chuột.
 • Thêm chú giải so sánh cyberware.
 • Cải thiện thông báo khi mua cyberware và không đạt yêu cầu về level để trang bị nó.
 • Nâng cấp nhiều thành phần chế tạo cùng lúc.
 • Thêm slot chỗ ngủ trong căn hộ của V cho Nibbles.
 • Cho phép dùng thang máy khi vác người.

Version 1.3 fügt neben der Ausrüstungsbalance und wichtigen Änderungen viele neue Funktionen hinzu Bản 1.3 bổ sung nhiều tính năng mới bên cạnh cân bằng trang bị và thay đổi quan trọng

Cân bằng

 • Thời gian dò tìm của kẻ thù phụ thuộc vào cấp độ khó. Ở cấp độ Easy và Normal, chúng tìm người chơi chậm hơn. Kẻ thù ở cấp Very Hard sẽ nhanh chóng phát hiện ra bạn.
 • Kẻ thù ở cấp Very Hard sẽ tìm kiếm bạn nhanh và táo tợn hơn, chúng luôn ở trạng thái Alerted.
 • NCPD không còn tương tác và trở nên hung dữ do các xác chết trong hoạt động Open World.

Gameplay

 • Sửa lỗi chế tạo cửa hàng quần áo chỉ được áp dụng trong lần gặp vendor đầu tiên.
 • Sửa lỗi xảy ra sau khi ghé thăm Nomad Camp, khiến người chơi không thể dùng vũ khí và truy cập menu nhanh.
 • V không thể tìm kiếm sau khi dịch chuyển nhanh.

Ngoài ra, Cyberpunk 2077 1.3 còn tập trung điều chỉnh chức năng của nhiều loại trang bị, cải thiện UI, nâng cấp đồ họa – âm thanh và sửa rất nhiều lỗi khác.

Cyberpunk 2077 1.23:

 • Sửa lỗi khiến mục tiêu Open the package làm thay đổi địa điểm.
 • Sửa lỗi khiến ô tô của Juliet biến mất trong tầm mắt sau khi hoàn thành nhiệm vụ.
 • Sửa lỗi stream trong nhà của Juliet.
 • Sửa lỗi khiến người chơi không thể vào nhà của Juliet nếu không đáp ứng các yêu cầu về thuộc tính.
 • Sửa lỗi khiến Jackie có thể đi xuyên qua kính.
 • Sửa lỗi khiến bảo vệ không thể tấn công người chơi.
 • Sửa lỗi khiến mục tiêu Search the Arasaka officer vẫn ở trạng thái hoạt động sau khi đã hoàn thành.
 • Sửa lỗi khiến robot không thể spawn trong lobby.
 • Sửa lỗi không thể tiếp cận cơ thể của Arasaka khiến người chơi không loot được các mảnh nhỏ và ngăn chặn sự tiến bộ.
 • Loại bỏ những nút không cần thiết.
 • Phần tin tức từ River có thể phát dưới dạng âm thanh.
 • Sửa lỗi không có tùy chọn hội thoại liên quan đến nhiệm vụ khi trò chuyện cùng Wakako.
 • Sửa lỗi khiến V bị mắc kẹt trong AV nếu họ đứng ở vị trí hạ cánh trước khi rời đi.
 • Và sửa nhiều lỗi nhỏ khác.

Cyberpunk 2077 1.23 tập trung sửa các lỗi đã có ở các phiên bản trước Cyberpunk 2077 1.23 tập trung vào sửa lỗi tồn tại trên các phiên bản trước đó

Cyberpunk 2077 1.22:

Bản cập nhật tập trung khắc phục lỗi do người chơi báo cáo, đồng thời nâng cấp tính ổn định và hiệu suất trò chơi.

Nhiệm vụ và thế giới mở

 • Máy đo dữ liệu Memorial Park được tính chính xác cho khách hàng thường xuyên.
 • Sửa lỗi hiển thị hình ảnh Johny sau khi mua xe Nomad từ Lana.
 • Sửa lỗi không thể sử dụng thang máy trong Gig: Until Death Do Us Part.
 • Sửa lỗi trong Epistrophy khi người chơi bị mắc kẹt trong gara nếu họ không theo dõi drone, thay vào đó là chạy vào phòng điều khiển.
 • Sửa lỗi khiến Takemura bị mắc kẹt trong Japantown Docks thuộc Down on the Street. Hiện tại, Takemura sẽ dịch chuyển đến phòng khách của Wako.
 • Sửa lỗi khiến người chơi không thể mở điện thoại trong căn hộ ở New Dawn Fades.
 • Sửa lỗi không thể dùng vũ khí và vật phẩm khi thao tác trên hệ thống bảo trì thuộc Riders on the Storm.

Đồ họa

 • Sửa nhiều lỗi liên quan đến kẹp trong trang phục của NPC.

UI

 • Sửa lỗi khiến phụ đề bị căn chỉnh sai trên phiên bản tiếng Ả Rập.

Tính ổn định và hiệu suất

 • Cải thiện khả năng quản lý bộ nhớ để giảm số lần treo game.
 • Cải thiện hiệu suất GPU khi hiển thị skin và trang phục.

Cyberpunk 2077 1.2:

Cyberpunk 2077 1.2 là bản cập nhật lớn thay đổi mọi khía cạnh của trò chơi Cyberpunk 2077 1.2 là bản cập nhật lớn, thay đổi mọi khía cạnh của trò chơi

Gameplay

 • Tăng bán kính spawn NCPD khi người chơi phạm tội.
 • Bổ sung thanh trượt Steering Sensitivity vào thiết lập điều khiển, cho phép giảm tốc độ của mọi phương tiện trên thiết bị đầu vào. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho người chơi trên bàn phím.
 • Điều chỉnh code lái xe để hoạt động tốt hơn với tỷ lệ khung hình cực cao hoặc thấp.
 • Bổ sung tính năng Unstuck Rocking/Rotating cho mọi phương tiện.
 • Thay đổi tỷ lệ cháy của tháp pháo trực thăng trong Love Like Fire.

Nhiệm vụ

 • Băng rôn ở Stadium Love không còn bị phá hủy trước cuộc thi.
 • They Won’t Go When I Go được cập nhật chính xác khi V rời studio sớm.
 • Đồ pickup không còn bị chặn nếu Dum Dum chết cùng thời điểm với kẻ thù cuối cùng.
 • Penthouse từ Path of Glory không còn bị tiếp cận quá sớm.

Thế giới mở

 • Sửa lỗi không thể hoàn thành mục tiêu phá hủy Flamingo nếu mục tiêu đã được kích hoạt trong Epistrophy: Rancho Coronado.
 • Sửa lỗi 1 số NCPD Hustle không được đánh dấu là hoàn thành sau khi cướp bóc trong container.

Thiết kế và đồ họa

 • Sửa lỗi chặn tiến trình khi người chơi tiếp cận Wakako trước Takemura in Down trên phố.
 • Tekemura không thể dịch chuyển đến Wakako nếu người chơi chọn đi 1 mình trong Down on the Street.
 • Sửa lỗi camera khi ra khỏi xe ở phần đầu của Last Caress.

Môi trường và level

 • Mục tiêu không còn bị mắc kẹt trong Neutralize the attackers trong Dream On.
 • Sửa lỗi 2 điểm di chuyển nhanh biến mất trên phần ghim của bản đồ.
 • Và sửa nhiều lỗi khác về đồ họa, âm thanh, hiệu ứng động, giao diện người chơi.
 • Nâng cấp tính ổn định và hiệu suất.

Cyberpunk 2077 1.1:

Cyberpunk 2077 1.1 tập trung sửa lỗi gây khó chịu cho người chơi Cyberpunk 2077 1.1 tập trung vào sửa lỗi gây khó chịu cho người chơi

Nâng cấp tính ổn định

 • Cải thiện sử dụng bộ nhớ trên nhiều hệ thống trong game như nhân vật, khả năng tương tác, điều hướng, video trong game, hiệu ứng laze, minimap, thiết bị, AI, giao thông, hệ thống sát thương môi trường, GPU…
 • Sửa 1 số lỗi treo khi tải bản lưu, đóng/mở game hay Point of No Return.

Nhiệm vụ/thế giới mở

 • Sửa lỗi cuộc gọi từ Delamain dừng đột ngột và không thể kết nối trong Epistrophy.
 • Sửa lỗi người chơi không thể nhận cuộc gọi từ Delamain khi đứng gần phương tiện trong Epistrophy.
 • Sửa lỗi mục tiêu bị mắc kẹt trong “Answer the call from Mr. Hands” thuộc M’ap Tann Pèlen.
 • Và sửa nhiều lỗi khác.

UI

 • Sửa lỗi thiếu thông báo khi thoát khỏi trạng thái tương ứng.
 • Xóa bỏ item không hợp lệ trong loot.

Đồ họa

 • Sửa lỗi quỹ đạo của lựu đạn hiển thị trong chế độ Photo mode.
 • Sửa lỗi phân tử chuyển sang màu hồng khi nhìn gần.
 • Sửa lỗi xe hơi spawn sai trong Reported Crime: Welcome to Night City.

Thành tích

 • Sửa lỗi khi hoàn thành 1 trong các cuộc tấn công ở Santo Domingo, người chơi không thể tiếp tục hoàn thành thành tích The Jungle.
 • Và sửa 1 số lỗi khác.

Lưu ý quan trọng:

Cyberpunk 2077 game chứa nội dung không phù hợp với mọi độ tuổi hoặc không phù hợp để chơi nơi công sở: hình ảnh trưởng thành nói chung.

Hài lòng với chất lượng đồ họa đỉnh cao của game Cyberpunk 2077 Zufrieden mit der Top-Grafikqualität des Spiels Cyberpunk 2077 Cấu hình chơi game Cyberpunk 2077

Mindestkonfiguration:

 • Betriebssystem: Windows 7 oder 10 64-Bit.
 • CPU: Intel Core i5-3570K oder AMD FX-8310 Prozessor.
 • Arbeitsspeicher: 8 GB.
 • Grafik: Grafikkarte NVIDIA GeForce GTX 780 oder AMD Radeon RX 470.
 • DirectX: Version 12.
 • Mindestens 70 GB freie Festplatte zum Installieren und Spielen von Cyberpunk 2077.
 • Es wird empfohlen, ein SSD-Laufwerk für ein reibungsloses, stabiles Erlebnis zu verwenden.

Empfohlene Konfiguration:

 • Betriebssystem: Windows 10 64-Bit.
 • CPU: Intel Core i7-4790 oder AMD Ryzen 3 3200G Prozessor.
 • Arbeitsspeicher: 12 GB.
 • Grafik: NVIDIA GeForce GTX 1060 oder AMD Radeon R9 Fury Grafikkarte.
 • DirectX: Version 12.
 • 70 GB freie Festplatte.

Download

5 Mời bạn đánh giá!

 • Phát hành:

  CD PROJEKT RED

 • Version: 1.52
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 3.213
 • Lượt tải: 1.744
 • Ngày: 11/06/2022
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Cyberpunk 2077 1.52

Tải xuống

Các link tải khác:

 • Cyberpunk 2077 cho PC

  Download

 • Cyberpunk 2077 cho PS4

  Download

 • Cyberpunk 2077 cho Xbox One

  Download

Tipps und Tutorials

 • Sons-of-the-Forest-save-game-700-size-220x115-znd

  Anweisungen zum Speichern von Spielen in Sons of The Forest

 • Revelation-Thien-Du-700-size-220x115-znd

  Tipps zum Spielen von Revelation: Thien Du Anfänger müssen es wissen

 • roblox-horror-games-700-size-220x115-znd

  TOP game kinh dị trên Roblox nên chơi cùng bạn bè

Tìm thêm: Cyberpunk 2077 Cyberpunk

×

Liên quan, thay thế

 • Xương sống

  🖼️Game đấu súng cận chiến phong cách cyberpunk

 • Thùng rác tử thần

  🖼️Game ARPG hậu tận thế

 • Đột Kích 2

  🖼️Game ARPG sinh tồn đẫm máu

 • Thuyền trưởng Starshot

  🖼️Game chiến tranh không gian đặc sắc

 • Siêu Anh Hùng Avengers 3D

  🖼️Game biệt đội siêu anh hùng 3D

 • nhớ tôi

  🖼️Game nhập vai thợ săn ký ức

 • Điều khiển

  🖼️Bom tấn nhập vai giả tưởng hấp dẫn

 • Thế Giới Hoàn Mỹ Quốc Tế

  🖼️Game nhập vai chiến đấu cực chất

Có thể bạn quan tâm

 • Cyberpong VRBản demo

  🖼️ 95 Game đánh bóng thực tế ảo

 • vịt điện tử 6.8

  🖼️ 578 Download tài liệu qua FTP

 • Săn Hươu 2017

  🖼️ 519 Game săn thú hoang đồ họa 3D

 • Cyberhawk

  🖼️ 1.102

 • CyberLink YouCam 4

  🖼️ 155.715 Tạo hiệu ứng cực cool cho webcam

 • Mod phần mềm mạng

  🖼️ 423 Mod nâng cấp nhân vật thành robot siêu mạnh

 • Nero 2014 15.0

  🖼️ 19.940 Phần mềm chuyển đổi và ghi đĩa chuyên nghiệp

Google Traduction

Proposer une meilleure traduction

Google Google Übersetzer

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải game Cyberpunk 2077 – Game bom tấn hành động nhập vai mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải game Cyberpunk 2077 – Game bom tấn hành động nhập vai mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…