[Kách chơi] Tải game Art of War – Nghệ thuật chiến tranh | Hướng dẫn cách chơi mới nhất 2023

Tải game Art of War – Nghệ thuật chiến tranh | Hướng dẫn cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

PUBG-Mobile-co-may-che-do-ban

hướng dẫn trò chơi

PUBG Mobile có bao nhiêu chế độ quay?

avatar-gameTheo Mẹo chơi game Cập nhật lần cuối vào ngày 1 tháng 3 năm 2023

0

Chia sẻ

PUBG Mobile có rất nhiều loại vũ khí khác nhau và với mỗi loại vũ khí thì chúng lại có sức mạnh riêng và chế độ bắn khác nhau, trong PUBG Mobile chế độ bắn đối với từng loại vũ khí là rất quan trọng và áp dụng nhuần nhuyễn cả 3 chế độ. . Bắn súng trong PUBG Mobile giúp tăng đáng kể cơ hội chiến thắng của bạn.

Có 3 chế độ bắn Auto, Burst và Single trong PUBG Mobile và dưới đây là hướng dẫn tìm hiểu 3 chế độ bắn này là gì và khi nào bạn nên sử dụng chúng trong PUBG Mobile để đạt hiệu quả cao nhất .

pubg mobile có thể được bảo hiểm bởi bạn

Tổng quan về chế độ quay trong PUBG Mobile

Hiện tại PUBG Mobile có các phiên bản sau, bạn có thể tải phiên bản liên quan bên dưới:

– Tải PUBG Mobile cho Android – Tải PUBG Mobile cho iPhone

Chế độ quay trong PUBG Mobile

Chế độ tự động

Auto hay còn gọi là Full Auto là chế độ cơ bản nhất mà hầu hết các khẩu SMG và súng trường như UZI, UMP9, AKM, M4A1,… đều được trang bị. Chế độ tự động giúp bạn bắn liên tục chỉ bằng một cú click chuột. Đây là chế độ được nhiều game thủ sử dụng nhất, đặc biệt là những người mới bắt đầu chơi PUBG Mobile.

Pubg Mobile kann von 2 von Ihnen abgedeckt werden

Der Automatikmodus wird häufig für Nahschüsse verwendet, wenn Sie und Ihr Gegner nahe beieinander sind, oder kann verwendet werden, wenn Sie auf mehrere Gegner gleichzeitig schießen. Obwohl die Geschossgeschwindigkeit sehr schnell sein wird, weil Sie die Waffe halten müssen, um kontinuierlich zu schießen, was zu einem höheren Rückstoß und weniger Genauigkeit führt. Wenn Sie den automatischen Feuermodus verwenden und genau schießen möchten, müssen die Spieler den Rückstoß der Waffe sowie jede Art von Reichweite verstehen, um die Mitte sperren zu können, um die Genauigkeit zu erhöhen.

Pubg Mobile kann von Ihnen abgedeckt werden 3

Aufnahmemodus

Chế độ Burst là chế độ giúp bạn bắn 3 viên đạn chỉ với một cú click chuột với tốc độ đạn nhanh hơn, nhưng đi kèm với đó là độ giật cũng sẽ tăng lên rất nhiều khiến độ chính xác giảm xuống. Chế độ này cũng thường được sử dụng ở cự ly gần và thường được sử dụng trong các tình huống áp sát và tốc độ đạn nhanh sẽ là một lợi thế trong cuộc đọ súng với đối thủ.

Pubg Mobile kann von Ihnen abgedeckt werden 4

Không phải tất cả vũ khí đều có chế độ nổ. Một số vũ khí trong PUBG Mobile hỗ trợ chế độ bắn này, chẳng hạn như UMP9 hoặc Vector. Bạn cũng có thể sử dụng Burst để bắn tầm xa nếu bạn đã có các tệp đính kèm giúp giảm độ giật của vũ khí để có độ chính xác tối đa.

Pubg Mobile kann Ihnen 5 bringen

Chế độ đơn

Pubg Mobile kann für Sie abgedeckt werden 6

Single là chế độ cơ bản mà tất cả các vũ khí trong PUBG Mobile đều có khi đây là chế độ bắn giúp bạn bắn từng viên đạn trên mỗi cú nhấp chuột. Chế độ đơn thường dùng để bắn các mục tiêu ở xa khi độ chính xác khá cao hoặc có thể dùng để bắn đối phương trong các cuộc đọ súng dài ngày.

Pubg Mobile kann von Ihnen abgedeckt werden 7

Chế độ đơn phù hợp với phạm vi tầm trung như X4, độ chính xác rất cao và tất cả các loại vũ khí đều có thể sử dụng trong chế độ này. Trong những trường hợp kẻ địch áp sát, chế độ này không hiệu quả lắm khi tốc độ đạn chậm hơn nhiều so với Auto hoặc Burst.

https://thuthuat.taimienphi.vn/pubg-mobile-co-may-che-do-ban-53746n Trên đây là 3 chế độ bắn trong PUBG Mobile mà người chơi cần biết và sử dụng thành thạo trong từng trường hợp để tạo ra hiệu quả lớn nhất. Có rất nhiều người chơi PUBG Mobile đang thử phiên bản Trung Quốc, bạn có thể xem hướng dẫn Cách chơi PUBG Trung Quốc đây.

Các từ khóa liên quan:

được bảo vệ bởi bạn trong pubg mobile

được bảo hiểm bởi bạn trong pubg mnobile, pubg mobile có thể được bạn bao phủ,

pubg 0 recoilpubg được ra mắt khi nàopubg hack ucpubg không vào đượcpubg mobile

0

Share

Art of War: Legions - Nghệ thuật chiến tranh

Art of War: Legions – Nghệ thuật chiến tranh

Miễn phí Game chiến thuật, nhập vai

Nhà phát hành: Fastone Games HK

 • CH Play

  4.4 (767,701)

 • App Store

  4.6 (17,072)

Hình ảnh

 • Android
 • iOS (iPhone-iPad)

Screenshots Art of War: Legions - Nghệ thuật chiến tranh

Screenshots Art of War: Legions - Nghệ thuật chiến tranh

Screenshots Art of War: Legions - Nghệ thuật chiến tranh

Screenshots Art of War: Legions - Nghệ thuật chiến tranh

Screenshots Art of War: Legions - Nghệ thuật chiến tranh

Screenshots Art of War: Legions - Nghệ thuật chiến tranh

Screenshots Art of War: Legions - Nghệ thuật chiến tranh

Screenshots Art of War: Legions - Nghệ thuật chiến tranh

Screenshots Art of War: Legions - Nghệ thuật chiến tranh

Screenshots Art of War: Legions - Nghệ thuật chiến tranh

‹›

Điểm nổi bật

  • Lối chơi xây dựng, sắp xếp và điều khiển quân đội một cách vô cùng đơn giản. 
  • Đa dạng binh chủng bộ binh, kỵ binh, cung thủ cho đến phù thuỷ,…
  • Vô số tướng lĩnh có thể chiêu mộ và sử dụng.
  • Đa dạng ải chơi, màn chơi với độ khó tăng dần cực kì hấp dẫn. 

Chiến tranh luôn là một đề tài bất tận cho mọi tựa game và Art of War: Legions cũng là một trong số đó. Tuy nhiên với thiết kế đồ hoạ vô cùng độc đáo đi cùng với lối chơi đơn giản nhưng cực kì thú vị sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm cực kì tuyệt vời. 

mi

Zubehör 8.3

iPhone 11

mi

Zubehör 8.3

iPhone 11

mi

‹›

Xem nhanh

I. Thông tin chi tiết Art of War: LegionsII. Gameplay Art of War: LegionsLối chơiNhững đội quânTướng lĩnhChế độ chơiXếp hạng III. Âm thanh và đồ hoạ IV. Cấu hình chi tiết1. Android 2. iOS

hqdefault

I. Thông tin chi tiết Art of War: Legions

 • Thể loại: Chiến thuật, Nhập vai
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên 
 • Nhà phát hành: 10P Studio
 • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên 
 • Ngày phát hành: 23/10/2019
 • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Art of War: Legions

Lối chơi

Chiến tranh là một đề tài bất tận và những cuộc chiến trong Art of War: Legions cũng bất tận không kém. Nhiệm vụ của bạn khi đến với trò chơi là xây dựng cho mình một đội quân thật hùng mạnh để có thể bảo vệ đất nước và tiến đánh những thế lực kẻ thù của mình.

Ihre Mission ist es, sich eine mächtige Armee aufzubauen

Có vô số cấp độ của cuộc chiến, ở mỗi cấp độ bạn cần phải lựa chọn, sắp xếp những đội quân của mình một cách hợp lý để có thể tấn công và tiêu diệt được toàn bộ kẻ địch. 

Những đội quân

Trong Art of War: Legions có hơn 30 loại binh chủng khác nhau bao gồm cả người, yêu tinh, phù thuỷ hay quỷ dữ,… Cứ sau 10 cấp độ màn chơi bạn sẽ có thể mở khoá thêm được binh chủng mới. 

Mehr als 30 Truppentypen mit unzähligen verschiedenen Typen

Bạn có thể nâng cấp các nhóm quân thuộc cùng binh chủng với nhau để có được 1 đôi quân với cấp độ cao hơn. Việc nâng cấp được dựa theo nguyên tắc cứ 2 nhóm quân cùng loại cấp 1 sẽ có thể hợp thành 1 nhóm quân loại đó cấp độ 2, 2 nhóm quân cùng loại cấp độ 2 thì sẽ có thể hợp thành 1 nhóm quân loại đó cấp độ 3. Các cấp độ sau cũng sẽ dựa theo nguyên tắc như vậy mà nâng cấp. 

hqdefault

Trong một trận chiến bất kì bạn có thể đặt tối đa 49 đội quân trên sân đấu (sân đấu trong trò chơi có dạng 7×7 ô) với mỗi đội quân tương ứng với 1 ô trên sân (dù là kích thước lớn hay nhỏ, đông hay ít).

Sie müssen die Schachfiguren auf dem Spielfeld so anordnen, dass es sinnvoll ist

Tướng lĩnh

Điều tất yếu trong bất kỳ đội quân nào đó là nếu đã có quân thì phải có tướng để chỉ huy đội quân đó. Trong Art of War: Legions có hơn 30 tướng lĩnh đến từ nhiều chủng tộc khác nhau (tương tự như quân lính) 

Es warten mehr als 30 Generäle darauf, von Ihnen freigeschaltet und verwendet zu werden

Mỗi tướng lĩnh trong trò chơi sẽ sở hữu cho mình những kỹ năng đặc biệt giúp gia tăng sức mạnh của những đội quân lính. Ngoài ra họ cũng sở hữu kỹ năng tấn công của riêng họ với sức mạnh vượt trội. 

hqdefault

Bạn có thể nâng cấp độ của các vị tướng lĩnh để họ gia tăng lượng máu cũng như sức mạnh và cấp độ của kỹ năng. Việc nâng cấp cần sử dụng các mảnh của tướng đó và bạn cần cố gắng sưu tầm để có thể làm được việc này. 

Upgrades helfen Ihren Generälen, stärker zu werden

Chế độ chơi

Trong Art of War: Legions có 3 chế độ chơi khác nhau. 

Chế độ vượt ải được chia thành các cấp độ khác nhau tăng dần. Sau 10 cấp độ bạn có thể nhận được rương và có cơ hội mở khoá được những đội quân mới trong trò chơi. Tại mỗi màn chơi trong bất kì cấp độ nào, bạn sẽ cần sắp xếp và chỉ huy các đội quân của mình để có thể tấn công và giành chiến thắng trước kẻ địch đang đợi sẵn. Phần thưởng đến từ chế độ vượt ải sẽ là rương thưởng và tiền vàng. 

hqdefault

Chế độ nhiệm vụ tiền thưởng là chế độ chơi với số lượng cửa ải nhất định trong mỗi nhiệm vụ (thường có từ 5 đến 10 cửa ải trong một nhiệm vụ). Trong các cửa ải ở chế độ này bạn sẽ không còn chiến đấu trên sân chơi thẳng mà đôi khi sẽ có những địa hình bắt buộc đội quân của bạn phải hành quân di chuyển để có thể tấn công kẻ địch. Tuy nhiên phần thưởng của chế độ này cũng vô cùng hấp dẫn đó là lượng lớn tiền vàng cùng với đá quý dùng để nâng cấp cũng như mua sắm trong trò chơi. 

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Chế độ đoàn thám hiểm là chế độ chơi vô cùng đặc biệt. Lần này bạn sẽ không sử dụng những đội quân của mình để tấn công trực tiếp đối thủ nữa. Nhiệm vụ của bạn trong chế độ này là chiếm tất cả các tòa thành của kẻ thù để có thể giành chiến thắng cuối cùng. Bạn sẽ cần phải tập hợp đội quân tại các thành phố của mình sau đó dùng số lượng quân mà mình sở hữu để áp đảo và chiếm lấy những tòa thành trống cũng như thành của kẻ thù. 

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Ngoài ra trong giao diện chính của trò chơi sẽ có rương treo máy. Dù bạn chơi hay offline đều có thể nhận được lượng nhỏ tiền vàng và đá quý thưởng theo thời gian. 

Xếp hạng 

Trong Art of War: Legions người chơi có thể tham gia chế độ xếp hạng với cách tính điểm được dựa theo số cúp mà mỗi người chơi sở hữu.

Xếp hạng trong Art of War: Legions

 Khởi đầu mỗi người chơi sẽ sở hữu 1000 cúp và cần chiến đấu với những người chơi khác để có thể tăng bậc của mình trên bảng xếp hạng. Với mỗi nhóm bậc xếp hạng nhất định người chơi sẽ nhận được các phần thưởng khác nhau sau mỗi lần tổng kết. 

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAAABJRU5ErkJggg==

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Art of War: Legions có nhạc game du dương và nhẹ nhàng giúp tăng sự thư giãn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh là điểm nổi bật nhất khi Art of War: Legions khi trò chơi có hiệu ứng âm thanh của trận chiến vô cùng tuyệt vời. Người chơi có thể nghe rõ tiếng hò reo, tiếng la hét hay tiến binh khí va chạm vào nhau. Ngoài ra các hiệu ứng âm thanh khi bắt đầu trận chiến bằng tiếng tù và cũng như tiếng tiền vàng rơi giúp cho trò chơi thêm phần thú vị hơn. 

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAAABJRU5ErkJggg==

Đồ hoạ của trò chơi được thiết kế dưới dạng hoạt hình với màu sắc tươi sáng và đẹp mắt. Những quân lính có hình dáng tay chân và các bộ phận cơ thể được thiết kế có dạng hình người khối (lego) vô cùng thú vị. Các tướng lĩnh trông vô cùng dũng mãnh và thể hiện được sức mạnh của bản thân trong vai trò chỉ huy cả một đạo quân. Hiệu ứng khi các tướng sử dụng chiêu thức khá hoành tráng giúp các màn chơi thêm thú vị hơn. 

IV. Cấu hình chi tiết

1. Android 

Android 4.1 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên 

Art of War: Legions bietet den Spielern ein äußerst aufregendes Kampferlebnis. Sie können Ihre Armee frei ausstellen, um ununterbrochen zu kämpfen, ohne sich um physische Probleme sorgen zu müssen, wie in vielen anderen Strategiespielen . Verschiedene Armeen und mächtige Generäle werden Ihnen helfen, das Schlachtfeld zu erobern und überall zu dienen. Wenn Sie Strategiespiele lieben, die Generäle kontrollieren, dann ist Art of War ein Spiel, das Sie ausprobieren sollten, um die Größe zu spüren, die es mit sich bringt. 

Einige Art of War-Gaming-Telefonmodelle sind in Mobile World im Geschäft:

Rate 0% samsung-galaxy-s23-ultra-1-600x600 nhãn-moi-ra-mat-fnal

Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 256GB 31.990.000₫

Rate 0% oppo-reno8t-den1-thumb-600x600

OPPO Reno8 T 5G 128GB 9.990.000₫

iphone-14-pro-max-vang-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Giảm thêm 1 triệu iPhone 14 Pro Max 128GB

29.490.000₫ 34.490.000₫ -14%

iphone-14-pro-tim-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Giảm thêm 1 triệu iPhone 14 Pro 128GB

27.190.000₫ 30.990.000₫ -12%

Tỷ lệ 0%samsung-galaxy-z-flip4-5g-512gb-thumb-xanh-600x600 Nhãn_01-05

Samsung Galaxy Z Flip4 512GB 29.490.000₫

Tỷ lệ 0%Xiaomi-redmi-note-11-blue-600x600 Nhãn_01-05

Giá Mới Siêu Hot Giá Mới Siêu Hot Xiaomi Redmi Note 11 (6GB/128GB)

4.890.000₫ 5.290.000₫ -7%

Tỷ lệ 0%Galaxy-S22-Ultra-Burgundy-600x600

Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 128GB 29.990.000₫

iphone-11-trang-600x600

Giảm thêm 500.000đ Giảm thêm 500.000đ iPhone 11 64GB

12.490.000₫ 14.990.000₫ -16%

xiaomi-redmi-note-11s-xam-thumb-600x600 Nhãn_01-04

Xiaomi Redmi Lưu ý 11S

6.190.000₫ 6.690.000₫ -7%

SS

Xem thêm sản phẩm Điện thoại

Đóng góp bởi 108624472 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải game Art of War – Nghệ thuật chiến tranh | Hướng dẫn cách chơi mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải game Art of War – Nghệ thuật chiến tranh | Hướng dẫn cách chơi mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt mới nhất 2023

Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập mới nhất 2023

Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ mới nhất 2023

Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…