[Kách chơi] Tải DRAGON BALL FighterZ – 7 Viên Ngọc Rồng | Game đối kháng hấp dẫn mới nhất 2023

Tải DRAGON BALL FighterZ – 7 Viên Ngọc Rồng | Game đối kháng hấp dẫn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

DRAGON BALL FighterZ - 7 Viên Ngọc Rồng | Game đối kháng hấp dẫn

DRAGON BALL FighterZ – 7 Viên Ngọc Rồng | Game đối kháng hấp dẫn

Trò chơi hành động được trả tiền

Nhà phát hành: BANDAI NAMCO Entertainment

 • các cửa sổ

Tips and Tricks DRAGON BALL FighterZ – 7 Viên Ngọc Rồng | Game đối kháng hấp dẫn

Tổng hợp 11 game Ngọc Rồng chất lượng nhất chơi liền tay. Top 25 Game Đối Kháng Hay Nhất Trên PC, Máy Tính, Điện Thoại. Top 11 game manga dựa trên bộ truyện nổi tiếng nhất. Cấu hình máy Xem thêm

báo giá

 • các cửa sổ

Ảnh chụp màn hình DRAGON BALL FighterZ - 7 Viên Ngọc Rồng | Game đối kháng hấp dẫn

Ảnh chụp màn hình DRAGON BALL FighterZ - 7 Viên Ngọc Rồng | Game đối kháng hấp dẫn

Ảnh chụp màn hình DRAGON BALL FighterZ - 7 Viên Ngọc Rồng | Game đối kháng hấp dẫn

Ảnh chụp màn hình DRAGON BALL FighterZ - 7 Viên Ngọc Rồng | Game đối kháng hấp dẫn

Ảnh chụp màn hình DRAGON BALL FighterZ - 7 Viên Ngọc Rồng | Game đối kháng hấp dẫn

Ảnh chụp màn hình DRAGON BALL FighterZ - 7 Viên Ngọc Rồng | Game đối kháng hấp dẫn

Ảnh chụp màn hình DRAGON BALL FighterZ - 7 Viên Ngọc Rồng | Game đối kháng hấp dẫn

Ảnh chụp màn hình DRAGON BALL FighterZ - 7 Viên Ngọc Rồng | Game đối kháng hấp dẫn

SS

nổi bật

  • Cuộc chiến vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn.
  • Tái hiện lại những trận chiến đặc sắc của bộ 7 Viên Ngọc Rồng huyền thoại.
  • Vô số nhân vật mang tính biểu tượng trong sê-ri để lựa chọn, sử dụng và chiến đấu cùng.
  • Hiệu ứng kỹ năng chiến đấu vô cùng hoành tráng và đẹp mắt.
  • chế độ trò chơi khác nhau.

DRAGON BALL FighterZ ist ein Action-Kampfspiel, das von der legendären Comicserie Dragon Ball 7 inspiriert wurde. Mit einfachem, aber attraktivem Gameplay bringt Ihnen DRAGON BALL FighterZ dramatische und äußerst attraktive Schlachten.

Lenovo-Laptop

Phụ kiện 8.3

MacBook iMac

Lenovo-Laptop

Phụ kiện 8.3

MacBook iMac

Lenovo-Laptop

SS

Schnellansicht

I. Einzelheiten DRAGON BALL FighterZ II. Handlung  III. Gameplay DRAGON BALL FighterZ 1. Gameplay 2. Spielmodi  3. Vielfältiges Charaktersystem  4. Schöne Combos 5. Story-getriebener Todesstoß  6. Aufregende Turniere  IV. Sound und Grafik  1. Sound  2. Grafik  V. DRAGON BALL FighterZ chơi

hqdefault

I. Details DRAGON BALL FighterZ

 • Genre: Aktion , Kampf
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online, Offline
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: BANDAI NAMCO Entertainment
 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10 (64 bit)
 • Ngày ra mắt: 27/1/2018
 • Giá game: Có phí 

II. Cốt truyện 

Nội dung cốt truyện chính của DRAGON BALL Fighterz hoàn toàn độc lập với bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng. Trò chơi kể về hành trình chiến đấu của Son Goku cùng những người bạn của mình, chiến đấu chống lại thế lực người máy Android mà cụ thể là Android 21. Android 21 vốn là một người phụ nữ thật sự, nhưng sau khi con trai của cô bị tiến sĩ Gero biến đổi trở thành Android 16 thì cô cũng đã bị tên tiến sĩ điên này biến đổi theo. Sau khi tỉnh dậy, Android 21 quyết tâm trả thù và xây dựng thế lực cho riêng mình. 

Lực lượng android âm mưu thống trị và kiểm soát toàn bộ trái đất

Các thế lực Android đang âm mưu chi phối và kiểm soát toàn bộ trái đất

Cô ta đã sửa chữa và phục hồi lại cho Android 16 cũng như thu thập những viên ngọc rồng và sử dụng chúng để hồi sinh cho những Frieza, Cell, Nappa,… Đồng thời phong ấn sức mạnh cũng như linh hồn của những anh hùng trên toàn thế giới. Không thể để Android 21 đạt được mục đích, Son Goku cũng những người bạn của mình đã bước vào cuộc hành trình truy tìm và ngăn chặn Android 21. Cuộc hành trình đó sẽ diễn ra như thế nào? Kịch tính và hấp dẫn ra sao? Cùng khám phá trong DRAGON BALL FighterZ nhé.

III. Gameplay DRAGON BALL FighterZ

1. Lối chơi

DRAGON BALL FighterZ là một tựa game hành động đối kháng. Trong trò chơi bạn sẽ cần sử dụng những chiến binh của mình, tấn công và hạ gục hoàn toàn đội hình của kẻ địch để có thể giành chiến thắng.

Nhiệm vụ của bạn là đánh bại toàn bộ nhóm đối thủ

Nhiệm vụ của bạn là hạ gục toàn bộ đội hình của đối thủ

Trong mỗi trận đấu, bạn có thể mang theo tối đa 3 chiến binh để sử dụng cũng như thay đổi để có thể khắc chế đối thủ của mình. Tuy số lượng chiến binh mang theo là 3 nhưng các trận đấu trong trò chơi hoàn toàn diễn ra với thể thức 1vs1, 2 chiến binh còn lại sẽ đảm nhận vai trò hỗ trợ cũng như thay thế nếu chiến binh đang giao đấu của bạn bị hạ.

2. Chế độ chơi 

DRAGON BALL FighterZ có hai chế nhóm chế độ chơi bao gồm Online và Offline. Nếu như trong chế độ Offline, bạn sẽ có thể tham gia vào cuộc hành trình của Songoku và những người bạn của mình, chiến đấu chống lại những tay sai và ngăn chặn âm mưu của Android 21. Hoặc tham gia vào những trận đấu giữa người và người chơi do máy điều khiển. 

Chế độ Offline cho phép bạn đồng hành cùng Songoku trên hành trình ngăn chặn lũ Android

Chế độ Offline cho phép đồng hành cùng Songoku trên hành trình ngăn chặn lũ Android

Thì chế độ Online sẽ cho phép bạn có thể thi đấu cùng bạn bè của mình. Điểm đặc biệt của chế độ Online nằm ở việc bạn có thể thi đấu cùng lúc với 6 người bạn bè của mình. Ngoài ra, trò chơi còn có thang xếp hạng, nơi mà bạn có thể lưu giữ điểm số và gia tăng thứ hạng của bản thân. 

3. Hệ thống nhân vật đa dạng 

Vượt qua các chương cốt truyện sẽ giúp bạn mở khoá thêm được nhiều chiến binh mới

Vượt qua các chương sẽ giúp bạn mở khoá thêm được nhiều chiến binh mới

Tuy có cho mình một cốt truyện hoàn toàn mới so với bộ truyện 7 Viên Ngọc Rồng. Nhưng DRAGON BALL FighterZ vẫn có sự góp mặt của rất nhiều nhân vật đình đám trong bộ truyện tranh huyền thoại như Son Goku, Vegeta, Piccolo, Krillin,… Hệ thống nhân vật của trò chơi là cực kỳ đa dạng và bạn hoàn toàn có thể mở khoá để sử dụng thông qua việc chinh phục các chương trong phần chơi.

4. Các đòn combo đẹp mắt

Bên cạnh sự xuất hiện của những nhân vật huyền thoại đình đám. DRAGON BALL FighterZ còn mang đến cho bạn những trận chiến vô cùng hấp dẫn, với những combo kỹ năng cùng hiệu ứng chiến đấu cực kỳ hoành và mãn nhãn.

Bằng cách kết hợp các đòn tấn công và kỹ năng bạn sẽ có thể thực hiện những combo đẹp mắt

Kết hợp các đòn tấn công và kỹ năng sẽ tạo nên những combo đẹp mắt

Với 4 phím tấn công cơ bản bao gồm: nhẹ, bình thường, mạnh và kỹ năng đặc biệt. Bạn sẽ có thể dễ dàng tung đòn tấn công và hạ gục đối thủ. Ngoài ra, việc phối hợp một cách nhuần nhuyễn và liên tục các thao tác tấn công, sẽ giúp bạn có thể tạo ra những chuỗi đòn tấn công, combo chiêu thức vô cùng đẹp mắt. 

5. Đòn kết liễu theo cốt truyện 

Đòn kết liễu của Frieza

Đòn kết liễu của Frieza

Bên cạnh những hiệu ứng chiến đấu và combo kỹ năng đẹp mắt, DRAGON BALL FighterZ còn sở hữu cơ chế kết liễu đối thủ bằng đòn kỹ năng đặc biệt dựa theo phần cốt truyện. Khi bạn sử dụng những chiến binh đặc biệt xuất hiện trong phần cốt truyện để đối đầu với những đối thủ truyền kiếp. Nếu giành chiến thắng, một phân đoạn cắt cảnh nhỏ sẽ xuất hiện và tái hiện lại một kỹ năng kết liễu vô cùng hoành tráng. 

6. Những giải đấu hấp dẫn 

Một điểm cộng rất lớn của DRAGON BALL FighterZ mà hiếm có tựa game hành động đối kháng nào có được, chính là những giải thi đấu Online cực kỳ hấp dẫn. Nhà phát hành thường xuyên tổ chức những giải đấu, tạo điều kiện để người chơi đến từ khắp nơi có thể so tài cùng với nhau. 

hqdefault

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

DRAGON BALL FighterZ có chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt vời. Với phần nhạc nền mang tiết tấu nhanh vừa phải, tạo cảm giác sôi động, phấn khởi để khích lệ người chơi trước khi bước vào những trận chiến đầy kịch tính và hấp dẫn. Các nhân vật trước mỗi trận đấu sẽ có những đoạn đối thoại ngắn, làm tăng sự thú vị của trò chơi cũng như giúp người chơi có thể hiểu hơn về các nhân vật mà mình sử dụng hoặc đối đầu.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAAABJRU5ErkJggg==

Phần hiệu ứng âm thanh là điểm cộng cực kỳ lớn của DRAGON BALL FighterZ. Khi nhà phát hành trang bị cho đứa con của mình những hiệu ứng âm thanh chân thật, hoành tráng và mạnh mẽ nhất. Qua đó, giúp các trận đấu trở nên đầy lôi cuốn và hấp dẫn. 

2. Đồ hoạ 

Có thể nói DRAGON BALL FighterZ là một siêu phẩm thật sự về mặt đồ hoạ. Tuy nhiên, vẻ đẹp của trò chơi không phải thuộc dạng 3D lung linh, sống động. Mà phong cách của DRAGON BALL FighterZ mang đến cho người chơi cảm giác như đang xem một bộ phim hoạt hình được trau chuốt và mô tả một cách hoàn hảo nhất. 

Chất lượng đồ hoạ của DRAGON BALL FighterZ là vô cùng tuyệt vời

Chất lượng đồ hoạ của DRAGON BALL FighterZ là vô cùng tuyệt vời

Với thiết kế cũng như tạo hình nhân vật hoàn toàn giống với những nhân vật trong bộ truyện 7 Viên Ngọc Rồng, hay thậm chí có thể nói là đẹp hơn rất nhiều. Trò chơi mang đến cho bạn những trận chiến với chất lượng đồ hoạ sắc nét và cực kỳ sống động, giúp người chơi có được cảm nhận rõ nét và chân thật nhất về sự khốc liệt cũng như uy lực trong từng đòn đánh, từng kỹ năng mà các nhân vật tung ra.

Bên cạnh đó, phần hiệu ứng chiến đấu vô cùng hoành tráng. Mỗi đòn đánh, mỗi chiêu thức đều thể hiện rõ sức mạnh cũng như khả năng của mỗi đấu sĩ. Qua đó, giúp những trận chiến trong DRAGON BALL FighterZ trở nên đầy lôi cuốn và cực kỳ hấp dẫn. 

V. Cấu hình chơi DRAGON BALL FighterZ

 • Yêu cầu hệ điều hành 64-bit và bộ xử lý
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (yêu cầu hệ điều hành 64 bit)
 • Bộ xử lý: AMD FX-4350, 4.2 GHz / Intel Core i5-3470, 3.20 GHz
 • RAM: 4GB bộ nhớ
 • Đồ họa: Radeon HD 6870, 1GB / GeForce GTX 650 Ti, 1GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng lưới: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng đĩa: 6GB dung lượng đĩa khả dụng
 • Soundcard: Card âm thanh tương thích DirectX hoặc chipset tích hợp

DRAGON BALL FighterZ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ. Với lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn bởi những màn giao đấu đầy gây cấn, combo kỹ năng đẹp mắt và cực kỳ mãn nhãn. Bạn sẽ không chỉ có thể sống lại những ký ức đẹp với những nhân vật trong bộ truyện 7 Viên Ngọc Rồng huyền thoại, mà còn có được những trải nghiệm chiến đấu vô cùng tuyệt vời. Hãy tải và thử ngay để có được những trải nghiệm rõ nét nhất cùng với tựa game DRAGON BALL FighterZ nhé!

Một số mẫu laptop chơi game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

asus-tuf-gaming-fx506lhb-i5-hn188w-600x600 Nhãn_01-01

Asus TUF Gaming F15 FX506LHB i5 10300H (HN188W)

19.990.000 VND 20.990.000 VND

Geschenk 650.000₫

acer-nitro-5-gaming-an515-45-r6ev-r5-5600h-8gb-600x600 nhãn-3s1

Acer Nitro 5 Gaming AN515 45 R6EV R5 5600H (NH.QBMSV.006)

20.290.000₫ 22.490.000₫ -9%

Quà 2.430.000₫

dell-gaming-g15-5511-i5-70266676-290322-110237-600x600 label-office-ban-quyen

Giảm sốc Giảm sốc Dell Gaming G15 5511 i5 11400H (70266676)

24.190.000₫ 27.490.000₫ -12%

Quà 650.000₫

msi-gaming-bravo-15-b5dd-r7-5800h-8gb-512gb-600x600

MSI Gaming Bravo 15 B5DD R7 5800H (278VN) 20.490.000₫

Quà 870.000₫

acer-aspire-7-gaming-a715-43g-r8ga-r5-nhqhdsv002-thumb-600x600 label-3s1

Acer Aspire 7 Gaming A715 43G R8GA R5 5625U (NH.QHDSV.002)

20.890.000₫ 21.990.000₫ -5%

Quà 2.430.000₫

msi-gaming-gf63-thin-11ud-i7-11800h-8gb-512gb-4gb-rtx3050ti-600x600 11th-gen-core-i7-processors-badge-rwd

MSI Gaming GF63 Thin 11UD i7 11800H (648VN) 26.490.000₫

Quà 870.000₫

acer-nitro-5-gaming-an515-57-553e-i5-11400h-8gb-512gb-4gb-090322-050352-600x600 label-3s1

Giảm sốc Giảm sốc Acer Nitro 5 Gaming AN515 57 553E i5 11400H (NH.QENSV.006)

21.490.000₫ 24.990.000₫ -14%

Quà 2.430.000₫

asus-tuf-gaming-fx517zc-i5-hn077w-190322-114627-600x600 Label_01-01

Intel Gen 12 Intel Gen 12 Asus Gaming TUF Dash F15 FX517ZC i5 12450H (HN077W)

27.990.000₫ 28.990.000₫

Quà 650.000₫

lenovo-ideapad-gaming-3-15iah7-i5-82s9007tvn-thumb-600x600 Label_01-01

Intel Gen 12 Intel Gen 12 Lenovo Ideapad Gaming 3 15IAH7 i5 12500H (82S9007TVN)

25.990.000₫ 26.990.000₫

Quà 990.000₫

‹›

Xem thêm sản phẩm Laptop

Đóng góp bởi 1086624472 Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động.

0 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho DRAGON BALL FighterZ – 7 Viên Ngọc Rồng | Game đối kháng hấp dẫn

Tổng hợp 11 game Dragon Ball chất lượng nhất phải chơi ngay Top 25 game đối kháng hay nhất trên PC, máy tính, điện thoại Top 11 game manga dựa trên các bộ truyện nổi tiếng hay nhất Top 10 game đấu võ đài gay cấn nhất không thể bỏ qua Top 20 game đối kháng PC hay nhẹ, dành cho máy cấu hình yếu Xem thêm

Trang chủ

Trò chơi ngoại tuyến

Cách tải Dragon Ball Fighterz bản mới nhất và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Cách tải Dragon Ball Fighterz bản mới nhất và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Trò chơi ngoại tuyến 0

Game Dragon Ball FighterZ là tựa game đối kháng dựa theo cốt truyện 7 viên ngọc rồng vô cùng nổi tiếng. Tựa game có nhiều tình tiết chiến đấu mạnh mẽ, thu hút đem lại những phút giây giải trí hấp dẫn. Hệ thống đồ họa vui nhộn, sắc nét, hệ thống âm thanh hài hòa. Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của tựa game này qua nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu game Dragon Ball FighterZ offline

Dragon Ball FighterZ offline là tựa game đối kháng 3D được phát triển bởi Arc System Works và được sản xuất bởi Bandai Namco Entertainment.

Dragon Ball FighterZ ist von der Handlung von Dragon Ball 7 inspiriert

Dragon Ball FighterZ lấy cảm hứng từ cốt truyện 7 viên ngọc rồng

Tong game có 21 nhân vật được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Dragon Ball như Son Goku, Vegeta,… Dragon Ball FighterZ có cách chơi độc đáo, hệ thống âm thanh sôi động, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Bài viết liên quan :

[related_posts_by_tax title=””] Tiết lộ một số mẹo khi chơi game Dragon Ball FighterZ google drive

Để có thể chơi game dragon ball fighterz google drive một cách thành thạo, có những phút giây giải trí thoải mái nhất, bạn cần tham khảo một số mẹo sau đây:

 • Luyện tập thao tác bấm nút trong game như các nút di chuyển một cách thành thạo.
 • Nên lưu ý đến sự hỗ trợ của 3 nhân vật để có thể chiếm ưu thế khi chơi.
 • Người chơi mới nên dành thời gian thi đấu game offline để có thể thành thục các kỹ năng.
 • Bạn không nên bấm liên tục nhiều nút để thực hiện chuỗi combo đẹp mắt. Bởi khi thực hiện thao tác này khiến đối phương có cơ hội phản công cao, bạn dễ thu cuộc.

Üben Sie das Spiel regelmäßig, um die Fähigkeiten zu meistern

Luyện tập game thường xuyên để thành thục các kỹ năng

Điểm nổi bật của Game Dragon Ball FighterZ pc crack

Dragon Ball FighterZ crack thu hút giới trẻ tham gia chơi trải nghiệm bởi tựa game có nhiều điểm nổi bật. Cụ thể những ưu thế của trò chơi này như sau:

Lối chơi đối kháng mạnh mẽ, quyết liệt

Game Dragon Ball FighterZ là một tựa game hành động đối kháng 3D mạnh mẽ, quyết liệt. Khi tham gia game, bạn cần sử dụng các chiến binh của mình để tấn công và hạ gục đội hình kẻ địch nhằm giành chiến thắng.

Kampfspiel mit vielen interessanten Details

Tựa game đối kháng với nhiều tình tiết hấp dẫn

Người chơi được mang theo tối đa 3 chiến binh để sử dụng nhằm loại bỏ đối thủ của mình. Tuy nhiên trong mỗi trận đấu không phải cả 3 chiến binh tham gia mà là có sự dự bị, khi chiến binh này gục ngã sẽ có sự thay thế.

Chế độ chơi online và offline

Dragon Ball FighterZ có hai chế độ chơi giúp bạn thuận tiện có thể chơi mọi lúc ngay cả khi không có internet. Trong chế độ offline, người chơi tham gia hành trình của Songoku và những người bạn nhằm chiến đấu chống lại những tay sai.

Đối với chế độ online sẽ cho phép bạn thi đấu cùng lúc với 6 người bạn của mình.

Nhiều kỹ năng combo đẹp mắt

Game Dragon Ball FighterZ mang đến cho bạn những trận chiến hấp dẫn cùng những combo kỹ năng hoành tráng. Do đó việc phối hợp nhuần nhuyễn và liên tục các thao tác giúp bạn có những chuỗi đòn tấn công đẹp mắt.

Viele auffällige Kombinationsfähigkeiten

Nhiều kỹ năng combo đẹp mãn nhãn

Nhân vật cực kỳ đa dạng 

Dragon Ball FighterZ có sự góp mặt của rất nhiều nhân vật đình đám như Son Goku, Vegeta, Piccolo, Krillin,… Hệ thống nhân vật cực kỳ đa dạng giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn phong phú. Mỗi tuyến nhân vật có những lợi thế và đặc điểm riêng, từ đó đem lại sự cuốn hút cho người tham gia.

Nhiều giải đấu hấp dẫn 

Một điểm cộng lớn của Dragon Ball FighterZ là có nhiều giải thi đấu online cực kỳ hấp dẫn. Nhà phát hành thường xuyên tổ chức những giải đấu để mọi người chơi so tài cùng với nhau. Những giải đấu online này giúp kích thích thêm tinh thần của người chơi khi tham gia chơi game.

Đòn kết liễu đối thủ theo cốt truyện 

Game Dragon Ball FighterZ sở hữu cơ chế kết liễu đối thủ bằng đòn kỹ năng đặc biệt theo cốt truyện. Khi bạn giành chiến thắng, một phân đoạn cắt cảnh nhỏ sẽ tái hiện lại kỹ năng kết liễu vô cùng hoành tráng.

Dragon Ball FighterZ hat viele aufregende Turniere

Dragon Ball FighterZ có nhiều giải đấu hấp dẫn

Hệ thống âm thanh tuyệt vời

Dragon Ball FighterZ có chất lượng âm thanh sống động, chân thực và cuốn hút tuyệt vời. Phần nhạc nền có tiết tấu nhanh vừa phải sôi động khích lệ người chơi trước khi tham gia trận chiến đầy kịch tính. Với những đoạn đối thoại ngắn của nhân vật trước trận đấu làm tăng sự thú vị của trò chơi. Đây chính là cộng cực kỳ lớn của game Dragon Ball FighterZ.

Realistisches Soundsystem

Hệ thống âm thanh chân thực

Đồ họa sống động

Trò chơi Dragon Ball FighterZ được đánh giá là một siêu phẩm về mặt đồ hoạ. Phong cách đồ họa của game mang đến cho người chơi cảm giác như đang xem bộ phim hoạt hình một cách hoàn hảo nhất.

Game có cách tạo hình nhân vật và thiết kế màu sắc hoàn toàn giống với những nhân vật trong bộ truyện 7 Viên Ngọc Rồng. Trò chơi mang đến những trận chiến với chất lượng đồ hoạ sắc nét, sống động. Từ đó bạn có thể cảm nhận chân thực và rõ nét từng kỹ thuật, đòn đánh uy lực.

Ngoài ra phần hiệu ứng chiến đấu của game vô cùng hoành tráng, tinh tế. Mỗi chiêu thức, kỹ thuật đánh đều thể hiện rõ sức mạnh của mỗi đấu sĩ. Trận chiến trong Dragon Ball FighterZ trở nên đầy lôi cuốn người chơi. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm với những phút giây giải trí thú vị qua tựa game này bạn nhé!

Cấu hình máy có thể tải Dragon Ball FighterZ android

Để có thể tải dragon ball fighterz android an toàn thì cấu hình máy bạn phải đạt được các yêu cầu sau đây:

+ CPU: Vi xử lý Intel AMD FX-4350 với 4.2 GHz hoặc Intel Core i5-3470 có 3.2GHz trở lên

+ RAM: Tối thiểu 4GB dung lượng trống

+ Ổ cứng: Tối thiểu 6Gb dung lượng trống

+ Hệ điều hành: Windows 7/8/10

+ Video Card: Radeon HD 6870 1GB hoặc GeForce GTX 650 Ti 1 GB trở lên

+ Sound Card: Tối thiểu DirectX 9

Yêu cầu cấu hình cài đặt trò chơi

Yêu cầu cấu hình cài đặt game

Link tải game Dragon Ball fighterz crack

Dưới đây là các đường link tải game dragon ball fighterz crack mà chúng tôi đã tổng hợp được:

Link Dragon Ball Fighterz download google drive LINK 1

Link zum kostenlosen Download von Dragon Ball Fighterz  LINK  2

Link zum Herunterladen von Dragon Ball Fighterz Vietnameseized LINK 3

Download-Link für Dragon Ball Fighterz für Android LINK

Anweisungen zur Installation des neuesten Dragon Ball-Spiels

Sau khi tải game về tiến hành cài đặt, lưu ý bạn nên tắt trình duyệt Windows Defender và phần mềm diệt virus trước khi cài đặt.

Bước 1 : Giải nén file vừa tải về

Bước 2: Mở thư mục vừa giải nén, chạy Setup.exe để bắt đầu cài đặt

Bước 3: Chọn ngôn ngữ cài đặt game. Sau đó đánh dấu vào hộp kiểm “Installer limit large 2GB RAM usage” rồi nhấp vào “Next”.

Tải xuống Dragon Ball Fighter

Bước 4: Chọn đường dẫn cài đặt game rồi nhấn Next.

Bước 5: Tại màn hình này, bạn tích vào các ô phần mềm đã cài đặt để chơi game.

Bước 6: Đợi vài phút. Sau khi cài đặt hoàn tất, vui lòng nhấp vào “Finish” để hoàn tất quá trình.

Bước 7: Sau khi nhấn “Finish”, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra các thiết lập xem đã đầy đủ hay chưa.

Bước 8: Nhấn nút “X” để đóng cửa sổ trên và tiến hành cài đặt C++ và DirectX theo hướng dẫn.

Cách cấu hình chơi Dragon Ball Fighterz 2 người chơi

Game Dragon Ball FighterZ là một game cực kỳ hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Game có lối chơi đơn giản, vô cùng hấp dẫn và hồi hộp với những màn chiến đấu đẹp mắt. Mỗi nhân vật có phong cách chiến đấu, kỹ thuật và các bộ phận khác nhau mang lại sự giàu có và hồi hộp. Hãy tải game này và trải nghiệm ngay tại Phần mềm Công nghệ VTVDaNang để có những phút giây giải trí cùng bạn bè.

Cứu

Có liên quan

 • Tải xuống Báo động đỏ 2 Download game Red Alert 2 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt A-Z
 • Download GTA Vice City- Game hành động phiêu lưu cực chất
 • tải gta 4 Download tải game GTA 4 kèm hướng dẫn cách cài đặt
 • Download tải Phần mềm Tencent PUBG Mobile phiên bản Tiếng Việt

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải DRAGON BALL FighterZ – 7 Viên Ngọc Rồng | Game đối kháng hấp dẫn mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải DRAGON BALL FighterZ – 7 Viên Ngọc Rồng | Game đối kháng hấp dẫn mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…