[Kách chơi] Tải CrystalDiskInfo 8.9 | Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng mới nhất 2023

Tải CrystalDiskInfo 8.9 | Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Tải xuống CrystalDiskInfo 8.17.14

CrystalDiskInfo

 8.17.14

 • Tải xuống > Tối ưu hóa hệ điều hành – Dọn dẹp thùng rác > Kiểm tra và sửa lỗi Windows

 • Giấy phép:
 • Nhà xuất bản: Trang chủ Crystal Dew World
 • Tải xuống: 5299385
 • Kích thước: 5.03MB
 • Đánh giá: 5 – 77 xếp hạng DG của bạn?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

 • Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10/11

Tải xuống

Mẹo sử dụng CrystalDiskInfo mới nhất

 • Cách cài đặt và sử dụng phần mềm kiểm tra ổ cứng CrystalDiskInfo 
 • 3 Để kiểm tra tình trạng hoạt động của đĩa cứng 
 • Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng hàng đầu 
 • Cách cài phần mềm CrystalDiskInfo-kiểm tra sức khỏe ổ cứng 
 • Cách sử dụng CrystalDiskInfo, kiểm tra tình trạng ổ cứng máy tính, laptop 
 • Đánh giá
 • Phiên bản (20)

Tải xuống CrystalDiskInfo – Phần mềm kiểm tra tình trạng ổ đĩa

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/01/2023

CrystalDiskInfo là phần mềm theo dõi sức khỏe ổ cứng, giúp người dùng kiểm tra và test ổ cứng một cách chính xác nhất. Với CrystalDiskInfo, người dùng có thể yên tâm rằng mình luôn biết được tình trạng ổ cứng máy tính của mình để tránh rủi ro với những ổ cứng chứa dữ liệu quan trọng.

Quảng cáo

Nội dung chính của bài viết: 1. CrystalDiskInfo là gì? 2. Liên kết tải xuống CrystalDiskInfo. 2.1. CrystalDiskInfo mới nhất. 2.2. CrystalDiskInfoPortable. 3. Sử dụng CrystalDiskInfo.

1. CrystalDiskInfo là gì?

1.1. Khái niệm: CrystalDiskInfo là phần mềm kiểm tra tình trạng ổ cứng máy tính, laptop

CrystalDiskInfo (hay CrystalDiskMark) giúp bạn theo dõi và kiểm tra tình trạng ổ cứng hiện tại, vì vậy bạn có thể yên tâm khi biết ổ cứng máy tính của mình đang ở tình trạng nào. Với CrystalDiskInfo, phần mềm sẽ hiển thị màu sắc để đánh dấu theo tình trạng của đĩa, đồng thời bạn có thể xem, kiểm tra, phân tích, phân tích và báo cáo các vấn đề về đĩa, nhiệt độ, phiên bản phần mềm lõi, dung lượng bộ đệm của đĩa. .

Tải xuống CrystalDiskinfo 8.4.1

Download Crystaldiskinfo – phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng laptop, PC

CrystalDiskInfo là phần mềm hỗ trợ người dùng kiểm tra và theo dõi ổ cứng, test ổ cứng chính xác nhất giúp người dùng phát hiện ra những dấu hiệu hỏng hóc của ổ cứng để nhanh chóng xử lý kịp thời. Khi sử dụng CrystalDiskInfo bạn có thể phân biệt tình trạng sức khỏe của ổ cứng qua màu nền thông báo, và theo dõi nhiệt độ của máy tính.

Phần mềm CrystalDiskInfo một trong những công cụ đánh giá tình trạng sức khỏe của ổ cứng tốt nhất hiện nay. Ổ cứng máy tính được coi là một bộ phận quan trọng trong hệ thống máy tính, nếu ổ cứng máy tính bị hỏng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của máy tính. Việc theo dõi tình trạng của ổ cứng trong PC là việc làm quan trọng với người dùng máy tính, laptop.

CrystalDiskInfo giúp người dùng dễ dàng xem check ổ cứng máy tính, chương trình giúp người dùng xem được các thông tin bao gồm tên ổ cứng, dung lượng ổ cứng, nhà sản xuất, tốc độ đọc ghi của ổ cứng với độ chuẩn xác cao để có thể dự đoán, sửa lỗi win chính xác. Đặc biệt crystal disk info còn hỗ trợ người dùng tối ưu ổ cứng đã cũ, giúp ổ cứng hoạt động tốt hơn.

 • Xem thêm: Top phần mềm sửa lỗi Win miễn phí

CrystalDiskInfo được xem là giải pháp đơn giản và gọn nhẹ nhất để bạn đánh giá, kiểm tra ổ cứng ở thời điểm hiện tại, thấy trước được các nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra với ổ cứng, nhất là với những ổ đĩa có chứa nhiều dữ liệu quan trọng. Mặt khác với tải crystaldiskinfo bạn có thể biết được các lỗi mà ổ cứng của mình đang gặp phải như lỗi không truy cập được, lỗi phân mảnh để có các phương án sao lưu dữ liệu, bảo trì ổ cứng.

Tải về thông tin đĩa pha lê

Tải CrystalDiskInfo để Xem tình trạng ổ cứng dưới dạng đồ thị 

CrystalDiskInfo sẽ luôn giữ cho ổ cứng của bạn trong tình trạng có thể kiểm soát được, kể cả khi dữ liệu trong đĩa đã bị đầy lên. Trong số các thông tin về ổ cứng được cung cấp thì thông tin về S.M.A.R.T. – Self-Monitoring Analysis and Reporting Technology được cho là một tính năng quan trọng mà phần mềm này mang lại. Thông qua việc tự kiểm tra, phân tích và báo cáo về đĩa cứng, người dùng sẽ nhận được 35 đặc tính về S.M.A.R.T, khoảng 60% lỗi trong đĩa cứng và có những thông báo kịp thời nếu có dấu hiệu hư hỏng.

Giống với CrystalDiskInfo, HDDLife là phần mềm hỗ trợ quản lý tình trạng ổ cứng. HDDLife đưa ra những cảnh báo về dung lượng lưu trữ và hiệu suất làm việc của ổ đĩa. Nếu các thanh cảnh báo hiển thị màu xanh thì ổ cứng của bạn vẫn còn hoạt động tốt, dung lượng còn lại nhiều, nếu nó chuyển sang màu đỏ chứng tỏ ổ đĩa của bạn đang hoạt động kém đi và dung lượng còn lại rất ít. Lúc này bạn nên có kế hoạch để sao lưu dữ liệu hoặc thay ổ đĩa mới.

Phần mềm hoạt động trên cả nền tảng Windows cũ lẫn mới, kể cả nếu bạn đang xài Windows XP bạn cũng có thể tải về phiên bản CrystalDiskInfo 32 bit Windows XP hoặc CrystalDiskInfo 64bit. 

1.2. Tính năng chính của CrystalDiskInfo.

– Kiểm tra ổ cứng máy tính chính xác và hiệu quả – Báo cáo thống kê chi tiết kết quả – Hỗ trợ nhiều định dạng file báo cáo: Kết quả của quá trình kiểm tra ổ cứng máy tính được lưu dưới các định dạng file HTML, HTM, MHT, TXT. – Tốn nhiều thời gian trong quá trình kiểm tra ổ cứng máy tính

2. Link tải CrystalDiskInfo.

2.1. CrystalDiskInfo mới nhất.

=> Link tải CrystalDiskInfo 8.17.14

2.2. CrystalDiskInfo Portable.

=> Link tải CrystalDiskInfo Portable

MẹoSử dụng CrystalDiskInfo bản mới nhất

3. Cách sử dụng CrystalDiskInfo

3.1. Thông số trên ứng dụng Quan sát màn hình, bạn sẽ thấy các thông tin về máy tính được CrystalDiskInfo quét và hiển thị đầy đủ, gồm:

– Health Status : Trạng thái sức khỏe của hệ thống, có 4 màu để đánh giá:

 • Tốt (Màu xanh): Trạng thái này hiển thị thông báo rằng ổ cứng của bạn còn tốt và chưa gặp phải vấn đề gì.
 • Cảnh báo (Màu vàng): Ổ cứng của bạn đang gặp phải vấn đề.
 • Xấu (Màu đỏ): Trạng thái xấu nhất, có thể đầu đọc hoặc motor bị mòn, bề mặt bị trầy xước, hoặc ổ đĩa quá nóng…
 • Xám (Màu xám): Nếu có trạng thái này là ổ cứng của bạn đang gặp vấn đề, nhưng phần mềm không xác định được chính xác những gì mà ổ cứng của bạn đang gặp phải.

– Temperature : Nhiệt độ hiện tại của máy tính. Nếu nhiệt độ hiển thị dưới 49 độ là bình thường, bắt đầu từ 50 đến 55 bạn có thể gắn thêm một cái quạt mát bên trong thùng máy, hoặc sử dụng những phương pháp tản nhiệt khác. Còn nếu trên 55 độ thì ổ cứng của bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng – Total Host Reads: Tổng dung lượng mà ổ cứng đã đọc được cho tới thời điểm hiện tại. – Total Host Write: Tổng dung lượng mà ổ cứng đã ghi được cho tới thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, CrystalDiskInfo cũng cập nhật các thông tin chi tiết về phần cứng, như Số lần khởi động máy tính (Power On Count), Thời gian máy tính hoạt động (Power On Hours), Firmware, Serial Number,… qua đó bạn có thể đánh giá được chính xác tình trạng làm việc, mức độ hư hao của thiết bị.

cách cài đặt và sử dụng crystaldiskinfo

3.2. Cách chuyển đổi sang tiếng Việt. Để đổi ngôn ngữ của phần mềm chọn mục Language > O-z > Việt Nam (như trong hình).

cai-va-su-dung-crystaldiskinfo-10

3.3. Một số thông số khác

– Lựa chọn ổ đĩa để xem trạng thái hoạt động.

cai-va-su-dung-crystaldiskinfo-11

– Một số chức năng về làm mới ứng dụng.

+ Bạn có thể chỉnh định mức thời gian tự động làm mới CrystalDiskInfo để thay đổi thông số hiển thị trên phần mềm theo mốc thời gian nhất định, hoặc bạn có thể bấm F5 để làm thủ công. + Mục tiêu làm mới ở đây bạn có thể chọn những ổ cứng bạn muốn làm mới, nếu bạn có nhiều ổ cứng trên máy tính, bạn có thể tích chọn các ổ cứng trong danh sách ổ cứng đang có trên máy tính của bạn và bấm chọn Làm mới tất cả các ổ đĩa.

cai-va-su-dung-crystaldiskinfo-12

– Hộp chức năng mở rộng:

+ Hộp Chức năng Mở Rộng này sẽ có rất nhiều những tùy chọn Bạn có thể sử dụng điều khiển AAM (giảm tiếng ồn cho ổ cứng), APM (chế độ tiết kiệm năng lượng, tự động nghỉ ổ cứng khi không dùng đến). Cài đặt trạng thái ổ đĩa. Ngoài ra bạn có các tùy chọn như:

 • Định dạng nhiệt độ: Định dạng nhiệt độ thành độ C hoặc độ F, bạn quên định dạng nào thì để định dạng đó.
 • Tự động phát hiện: Đặt thời gian phát hiện tình trạng ổ cứng gặp vấn đề
 • Danh sách giá trị nguyên: Đặt hệ số đếm theo DEC và HEX.
 • Thời gian chờ khởi động: Đặt thời gian chờ khởi động của ổ cứng.
 • Kiểu residence: Chọn ẩn hoặc hiện kiểu resident ở thanh taskbar

Bạn có thể ẩn thông tin S.M.A.R.T

cai-va-su-dung-crystaldiskinfo-13

– Tính năng Alert Features Ngoài ra menu Alert Features còn cho phép bạn gửi thông báo tình trạng của ổ cứng đến hòm thư email của bạn. Qua đó bạn có thể kiểm soát tình hình ổ cứng của bạn.

cai-va-su-dung-crystaldiskinfo-14

4. Phần mềm cùng chức năng.

Một cách để bạn tối ưu ổ cứng là sử dụng công cụ CCleaner với khả năng dọn dẹp hiệu quả để tăng tốc toàn diện cho cả trình duyệt và hệ thống, bên cạnh đó CCleaner còn cung cấp nhiều chế độ quét nhằm chăm sóc toàn diện và có kết quả tốt nhất. Nếu muốn gỡ ứng dụng được cài đặt trên máy tính, các bạn cũng có thể sử dụng luôn CCleaner cũng được nhé

 • Download: CCleaner

Để kiểm tra nhiệt độ và hoạt động của CPU, bạn sử dụng phần mềm CPU Z hỗ trợ kiểm tra phần cứng một cách chi tiết, chính xác giúp bạn biết được chính xác phần cứng mà mình đang sử dụng. Đặc biệt CPU Z còn cho phép bạn lưu giữ hoặc in các thông báo này để phục vụ cho lần kiểm tra kế tiếp. CPU Z và CrystalDiskInfo đều là những phần mềm hỗ trợ xem thông tin phần cứng tốt nhất hiện nay

 • Download: CPU Z

Ngoài ra bạn có thể tham khảo phần mềm test ổ cứng Hard Disk Sentinel đã được giới thiệu trên TAIMIENPHI.VN và một số công cụ khác có chức năng tương tự.

 • Tính năng nổi bật CrystalDiskInfo:
 • kiểm tra ổ cứng
 • kiểm tra ổ đĩa cứng
 • kiểm tra tình trạng ổ cứng

Liên kết tải về – [5.03 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

biểu tượng xuống [Link File 1]

Liên kết dự phòng:

[Link File 2]

[Link Dự phòng 2]

[Link Dự phòng 3]

[Link Dự phòng 4]

Quảng cáo

Các phiên bản khác

 • CrystalDiskInfo 8.17.14 (Bản chuẩn cuối) – 27/01/2023 Download
 • CrystalDiskInfo 8.17.13 – 05/12/2022 Download
 • CrystalDiskInfo 8.17.12 – 28/11/2022 Download
 • CrystalDiskInfo 8.17.11 – 04/11/2022 Download
 • CrystalDiskInfo 8.17.9 – 31/10/2022 Download
 • CrystalDiskInfo 8.17.7 – 12/09/2022 Download
 • CrystalDiskInfo 8.17.6 – 28/08/2022 Download
 • CrystalDiskInfo 8.17.5 – 29/07/2022 Download
 • CrystalDiskInfo 8.17.4 – 17/07/2022 Download
 • CrystalDiskInfo 8.17.3 – 26/06/2022
 • CrystalDiskInfo 8.17.2 – 18/06/2022
 • CrystalDiskInfo 8.17.1 – 17/06/2022
 • CrystalDiskInfo 8.17.0 – 15/06/2022
 • CrystalDiskInfo 8.16.4 – 08/04/2022
 • CrystalDiskInfo 8.16.3 – 02/04/2022
 • CrystalDiskInfo 8.16.2 – 01/04/2022
 • CrystalDiskInfo 8.16.1 – 30/03/2022
 • CrystalDiskInfo 8.16.0 – 28/03/2022
 • CrystalDiskInfo 8.15.2 – 13/02/2022
 • CrystalDiskInfo 8.15.1 – 11/02/2022

Bài viết liên quan

 • ngón cái
  Cách cài và sử dụng CrystalDiskInfo, phần mềm kiểm tra ổ cứng

  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách

  Cách cài và sử dụng CrystalDiskInfo phần mềm kiểm tra ổ cứng giúp bạn có thể theo dõi tình trạng “sức khỏe” của ổ cứng để nhanh chóng xử lý và khắc phục. Tải và cài đặt CrystalDiskInfo trên máy tính còn giúp bạn theo dõi các thông tin về nhiệt độ, dung lượng ổ cứng đã ghi và một số chức năng hỗ trợ khác.

 • ngón cái
  3 Cách kiểm tra tình trạng hoạt động của ổ cứng

  By Nguyễn Hải Sơn

  Ổ cứng của bạn gần đây hoạt động không như bình thường. Nó xuất hiện các dấu hiệu như phát ra tiếng kêu hay mất mát dữ liệu. Đã đến lúc bạn cần kiểm tra lại ổ cứng của mình. Dưới đây là 3 cách kiểm

 • ngón cái
  Top phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng

  By Hoàng Bách

  Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng giúp chẩn đoán hiệu năng hoạt động ổ cứng trên máy tính của người dùng một cách hiệu quả. Thông qua đó bạn có thể biết được ổ cứng còn hoạt động tốt hay không, khi

 • ngón cái
  Cách cài phần mềm CrystalDiskInfo-kiểm tra sức khỏe ổ cứng

  By Hoài Linh

  CrystalDiskInfo giúp kiểm tra, đánh giá ổ cứng máy tính một cách chính xác, cách cài CrystalDiskInfo cũng rất đơn giản, chỉ với một vài thao tác bạn đã có thể trải nghiệm các tính năng của phần mềm.

 • ngón cái
  Cách sử dụng CrystalDiskInfo, kiểm tra tình trạng ổ cứng máy tính, laptop

  By Nguyễn Cảnh Nam

  CrystalDiskInfo là phần mềm theo dõi sức khỏe hiệu quả cho ổ cứng. CrystalDiskInfo giúp hiển thị thông tin HDD cơ bản, giám sát các giá trị SMART và nhiệt độ ổ đĩa. Nếu muốn tìm hiểu tình trạng của ổ

 • ngón cái
  Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng CrystalDiskInfo 8.4.2 có gì mới?

  By Công Lý

  Phần mềm CrystalDiskInfo được thiết kế để theo dõi các thuộc tính và mức nhiệt độ của ổ HDD và SSD, thông qua phân tích chi tiết, phần mềm cung cấp cái nhìn sâu sắc đối với sức khỏe tổng thể của ổ

 • ngón cái
  Những thay đổi trên CrystalDiskInfo 8.4.1

  By Ngọc Thảo

  Bộ công cụ nhỏ gọn của CrystalDiskInfo, bạn dễ dàng tìm hiểu chi tiết về tất cả thông tin S.M.A.R.T. của máy tính, cũng như tình trạng sức khỏe và nhiệt độ hiện tại, từ bảng điều khiển bạn có thể

 • ngón cái
  TB là gì? Vì sao trên Facebook, mua ổ cứng hay nói đến nó

  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh

  TB là gì? Vì sao trên facebook, mua ổ cứng hay nói đến nó được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tùy từng trường hợp mà TB có ý nghĩa khác nhau nên khi bắt gặp từ này, một số người cảm thấy bối rối vì không hiểu TB là gì? Trong bài viết dưới đây, Tamienphi.vn sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn toàn diện về các ý nghĩa của TB.

 • ngón cái
  Cách tìm thông tin ổ cứng trên Linux

  By Nguyễn Thuý Thanh

  Đôi khi trong một số trường hợp chúng ta sẽ cần đến các thông tin về ổ cứng hệ thống. Nếu đang sử dụng Linux, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách tìm thông tin

 • 27743
  TBW của ổ SSD là gì? TBW một số dòng phổ biến

  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn

  TBW là gì, nó thể hiện gì trên ổ SSD. Việc biết TBW của ổ cứng SSD là gì có ảnh hưởng đến hoạt động máy tính, laptop của bạn hay không và nó có chức năng gì trong ổ cứng SSD, hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

 • 2506
  HDDLife Pro – Kiểm tra “sức khỏe” toàn diện cho ổ cứng máy tính

  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh

  Nếu máy tính của bạn hoạt động chậm chạp, không ổn định, thường xuyên khởi động lại máy dù đã cài lại Windows. Có thể máy tính của bạn bị lỗi ổ cứng, bad ổ cứng, tuy nhiên để chắc chắn hơn hãy sử dụng phần mềm HDDLife Pro để kiểm tra tình trạng, sức khỏe ổ cứng một cách nhanh chóng và chính xác.

 • 1444
  Kiểm tra sức khỏe ổ cứng máy tính bằng Command Prompt

  By Thuỳ Dương

  Hệ thống Smart là một hệ thống mà được các ổ đĩa cứng trong máy tính sử dụng, để biết được đồ bền của ổ cứng thế nào thì chúng ta sử dụng Command Prompt – một cửa sổ mặc định nằm trên nền windows

 • 1624
  Kiểm tra, bảo trì ổ cứng bằng Ashampoo HDD Control

  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh

  Một trong những giải pháp nhằm giảm thiểu hỏng hóc ổ HDD đó chính là dùng phần mềm Ashampoo HDD Control. Đây là tiện ích chuyên dùng để bảo vệ ổ đĩa cứng (HDD), bằng cách sử dụng các thuật toán để bảo trì theo lịch nhằm ngăn chặn các lỗi có thể xảy ra ở ổ cứng.

CrystalDiskInfo – Kho hình ảnh

 • crystaldiskinfo-1_w125
 • tinhdiskinfo-2_w125

< >

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CrystalDiskInfo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat crystaldiskinfo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”.

Phiên bản hướng dẫn

   Tải xuống

CrystalDiskInfo 8.17.14

Phần mềm liên quan và tương tự

 • Active SMART 3/5 Hỗ trợ giám sát ổ cứng máy tínhnăng động-thông minh
 • DriveSpacio 3/5 Kiểm tra trạng thái dữ liệu của đĩa cứngkhông gian ổ đĩa
 • Hitachi Drive Fitness Test Kiểm tra sức khỏe của ổ cứnghitachi-drive-fitness-test_w24
 • HDDLife Pro Überprüfen Sie den Status des Laufwerks Ihres Computers hddlife-pro_w24
 • Ashampoo HDD Control Prüfen und analysieren Sie die Festplatte dầu gội-hdd-control_w24
 • DiskCheckup Überprüft die Festplatte diskcheckup_w24
 • Intel Memory and Storage Tool Überprüfen und überwachen Sie Intel-Festplatten intel-memory-and-storage-tool_w24
 • Acronis Disk Director Home Check, Festplatte reparieren acronis-disk-director-home_w24
 • Active Hard Disk Monitor Überprüfen Sie die Festplatte active-hard-disk-monitor_w24
 • CheckDiskGUI Überprüfen und behandeln Sie Festplattenfehler checkdiskgui_w24

Top download

 1. Free Window Registry Repair
 2. Advanced SystemCare Pro
 3. Aro 2013
 4. CPU Z 32bit
 5. Driver Fusion
 6. Everest Ultimate Edition
 7. nLite
 8. CrystalDiskInfo
 9. Internet Speed Test
 10. SiSoft Sandra

Tiêu điểm

Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 hay nhất, ý nghĩaCách tạo tài khoản Skype mới trên PC và Mobile

Bấm vào file dưới Để cài phần mềm

Tiêu điểm

Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 hay nhất, ý nghĩaCách tạo tài khoản Skype mới trên PC và Mobile

crystaldiskinfo

CrystalDiskInfo 8.9.0

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

biểu tượng xuống [Link File 1]

Liên kết dự phòng:

[Link File 2] (Server Gốc nhà phát hành)

[Link Dự phòng 2]

[Link Dự phòng 3]

[Link Dự phòng 4]

Phiên bản 8.9.0 đã cũ. Phần mềm CrystalDiskInfo đã có phiên bản mới 8.17.14 tìm và tải về tại đây >> CrystalDiskInfo

Danh mục: Tối ưu HĐH – dọn rác > Kiểm tra, sửa lỗi Windows > CrystalDiskInfo

CÁC PHIÊN BẢN

Bạn đang xem phiên bản 8.9.0 (bản chuẩn) của phần mềm CrystalDiskInfo được cập nhật vào 16/12/2020

 • CrystalDiskInfo 8.17.14 (Bản chuẩn cuối) – 27/01/2023 Download
 • CrystalDiskInfo 8.17.13 – 05/12/2022 Download
 • CrystalDiskInfo 8.17.12 – 28/11/2022 Download
 • CrystalDiskInfo 8.17.11 – 04/11/2022 Download
 • CrystalDiskInfo 8.17.9 – 31/10/2022 Tải xuống
 • CrystalDiskInfo 8.17.7 – 09/12/2022 Tải xuống
 • CrystalDiskInfo 8.17.6 – 28/08/2022 Tải xuống
 • CrystalDiskInfo 8.17.5 – 29/07/2022 Tải xuống
 • CrystalDiskInfo 8.17.4 – 17/07/2022 Tải xuống
 • CrystalDiskInfo 8.17.3 – 26/06/2022
 • CrystalDiskInfo 8.17.2 – 18/06/2022
 • CrystalDiskInfo 8.17.1 – 17/06/2022
 • CrystalDiskInfo 8.17.0 – 15/06/2022
 • CrystalDiskInfo 8.16.4 – 08/04/2022
 • CrystalDiskInfo 8.16.3 – 02/04/2022
 • CrystalDiskInfo 8.16.2 – 01/04/2022
 • CrystalDiskInfo 8.16.1 – 30/03/2022
 • CrystalDiskInfo 8.16.0 – 28/03/2022
 • CrystalDiskInfo 8.15.2 – 13/02/2022
 • CrystalDiskInfo 8.15.1 – 11/02/2022

Thông tin về CrystalDiskInfo

Mô tả: Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng

Phần mềm do Crystal Dew World phát hành, có dung lượng 5.03 MB, có 5299385 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10/11

Phiên bản hiện tại: 8.9.0

Các chức năng của CrystalDiskInfo

 • kiểm tra ổ cứng
 • kiểm tra ổ đĩa cứng
 • kiểm tra tình trạng ổ cứng
 • down crystaldiskinfo miễn phí
 • download crystaldiskinfo mien phi
 • tai crystaldiskinfo mien phi

 Chúng tôi đã cập nhật phiên bản 8.9.0 của phần mềm CrystalDiskInfo để giúp bạn tải xuống dễ dàng hơn. Việc tải xuống và cài đặt hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các hư hỏng (nếu có) gây ra trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm này, nội dung bạn có thể chi tiết tại mục “Điều khoản”.

Phần mềm tương tự CrystalDiskInfo

 • Active SMART 3/5 Hỗ trợ giám sát ổ cứng máy tínhnăng động-thông minh
 • DriveSpacio 3/5 Kiểm tra trạng thái dữ liệu của đĩa cứngkhông gian ổ đĩa
 • Hitachi Drive Fitness Test Kiểm tra sức khỏe của ổ cứnghitachi-drive-fitness-test_w24
 • HDDLife Pro Kiểm tra tình trạng ổ cứng máy tínhhddlife-pro_w24
 • Ashampoo HDD Control Kiểm tra và phân tích ổ cứngdầu gội-hdd-control_w24
 • DiskCheckup Kiểm tra ổ cứngdiskcheckup_w24
 • Intel Memory and Storage Tool Kiểm tra và giám sát ổ cứng Intelintel-memory-and-storage-tool_w24
 • Acronis Disk Director Home Kiểm tra, sửa chữa đĩaacronis-disk-director-home_w24
 • Active Hard Disk Monitor Kiểm tra đĩa cứngactive-hard-disk-monitor_w24
 • CheckDiskGUI Kiểm tra và khắc phục lỗi đĩacheckdiskgui_w24

Tải xuống nhiều nhất

 1. Sửa chữa sổ đăng ký Windows miễn phí
 2. Advanced SystemCare Pro
 3. Tháng 4 năm 2013
 4. CPUZ 32 bit
 5. tổng hợp trình điều khiển
 6. Everest Phiên Bản Cuối Cùng
 7. Theo đúng nghĩa đen
 8. CrystalDiskInfo
 9. Kiểm tra tốc độ Internet
 10. Sysoft Sandra

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải CrystalDiskInfo 8.9 | Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải CrystalDiskInfo 8.9 | Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Phần mềm. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mới nhất 2023

Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp mới nhất 2023

Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 mới nhất 2023

Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả mới nhất 2023

TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng Sacombank Pay – Phần mềm thanh toán online của Sacombank | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Sacombank Pay – Phần mềm thanh toán online của Sacombank | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông…