[Kách chơi] Tải Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online – Dzogame: Game nhập vai tiên hiệp cực đỉnh mới nhất 2023

Tải Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online – Dzogame: Game nhập vai tiên hiệp cực đỉnh – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - Dzogame: Tuyệt đỉnh game nhập vai tiên hiệp

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online – Dzogame: Tuyệt đỉnh game nhập vai tiên hiệp

nhập vai miễn phí

Nhà phát hành: Dzogame

Đánh giá:

(Đầu tiên)

 • Cửa sổ

báo giá

 • Cửa sổ

Chụp màn hình Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - Dzogame: Tuyệt đỉnh game nhập vai tiên hiệp

Chụp màn hình Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - Dzogame: Tuyệt đỉnh game nhập vai tiên hiệp

Chụp màn hình Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - Dzogame: Tuyệt đỉnh game nhập vai tiên hiệp

Chụp màn hình Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - Dzogame: Tuyệt đỉnh game nhập vai tiên hiệp

SS

nổi bật

  • Giết quỷ khác linh lưu danh sử sách, ung dung lui vào núi rừng, hồn siêu phách lạc.
  • Tự do thiết kế nhân vật, chỉnh sửa tất cả các chi tiết trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng, cằm.
  • Kiến trúc theo phong cách cổ xưa của Trung Quốc toát lên chất cổ tích xưa.
  • Engine Vision hiển thị rõ ràng các hiệu ứng môi trường, thời tiết, ánh sáng, độ tương phản vốn có hay sự chuyển đổi giữa ngày và đêm.

   

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là tựa game được chuyển thể từ bộ phim cùng tên rất ăn khách tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giúp các bạn làm quen với những tính năng hấp dẫn của game Cổ Kiếm Kỳ Đàm nhé!

MacBook iMac

Phụ kiện 8.3

máy tính xách tay văn phòng

MacBook iMac

Phụ kiện 8.3

máy tính xách tay văn phòng

MacBook iMac

SS

xem lướt qua

I. Thông tin gameII. Cốt truyệnIII. Gameplay Cổ Kiếm Kỳ Đàm1. Lối chơi 2. Nhiệm vụ 3. Nhân vật4. Di chuyển bản đồ5. Hệ thống thú cưỡi6. Các tính năng nổi bật IV. Đồ hoạ – Âm thanh 1. Đồ họa2. Âm ThanhV. Cấu hình Cổ Kiếm Kỳ Đàm

hqdefault

I. Thông tin game

 • Thể loại: MMORPG
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn, chơi nhiều người
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Dzogame
 • Nền tảng: Windows
 • Ngày ra mắt: 01/07/2021
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là câu chuyện xoay quanh nhân vật Bách Lý Đồ Tô. Hắn mang trong mình luồng năng lượng tà ác và phải nhờ đến Phần Tịch Kiếm áp chế. Bách Lý Đồ Tô đang trên đường tìm kiếm thuốc khởi tử hoàn sinh để hồi sinh cho mẹ và nuôi mộng trở thành bá chủ thiên hạ. 

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Mạch truyện chính là thế, nhưng chi tiết cốt truyện do chính người chơi lựa chọn, game không ép buộc người chơi theo khuôn khổ mà cho phép tự do hóa thân thành nhân vật yêu thích, làm nhiệm vụ và cày cuốc theo phòng cách của bạn. Hãy viết một câu chuyện hoành tráng và hào hùng nhất nhé!

III. Gameplay Cổ Kiếm Kỳ Đàm

1. Lối chơi 

PvP là chế độ thú vụ, nơi bạn thách đấu với những người chơi khác để tỉ thí võ công tranh tài cao thấp, mục đích là tìm ra kẻ mạnh nhất và giành lấy ngôi vị đầu tiên. Các chế độ tiêu biểu như PK tự do, PK liên server hay PK tổ đội sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên đến với người chơi.

Chế độ PvP

Chế độ PvP

PvE là chế độ người chơi thực hiện theo chuỗi nhiệm vụ yêu cầu hoặc tham gia các hoạt động trong trò chơi. Mục đích của chế độ này là để người chơi thu thập kinh nghiệm cùng những vật phẩm có giá trị. Người chơi có thể tận dụng chế độ này để tập luyện kỹ năng PK của mình.

PvE

PvE

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính giúp người chơi tìm hiểu chi tiết về cốt truyện. Chuỗi nhiệm vụ sẽ mở tuần tự, chỉ mở khi người chơi đạt đến cấp độ nhất định hoặc hoàn thành nhiệm vụ trước đó. Khi hoàn thành nhiệm, phần thưởng nhận được có giá trị rất cao.

Nhiệm vụ hằng ngày được làm mỗi 24 giờ cho người chơi thêm cơ hội nhận kinh nghiệm lên cấp và mở khóa nhiệm vụ chính. Vật phẩm thu được khi hoàn thành có giá trị không cao nhưng khá xứng đáng với độ khó của nhiệm vụ được giao.

Nhiệm vụ sự kiện chỉ xuất hiện vào những dịp đặc biệt như ngày lễ, sinh nhật trò chơi hay sự kiện lớn diễn ra trong quốc gia. Đây là cơ hội để người chơi sở hữu những vật phẩm quý hiểm, độc và giới hạn sở hữu.

Hệ thống nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ

3. Nhân vật

Trò chơi có 6 lớp nhân vật chính, mỗi nhân vật sở hữu bộ kỹ năng, vũ khí cũng như điểm mạnh yếu riêng biệt. Mỗi lớp nhân vật có hai lối chơi đặc trưng cho phép người chơi lựa chọn hướng phát triển phù hợp với bản thân.

 • Thiên Cang cận chiến kế thừa từ Việt Khương tổ sư, chiến đấu tôi luyện ý chí kết hợp với tinh thần võ thuật của quân lữ. Sức mạnh vô song trảm phá thiên quân.
 • Thiên Cang phòng ngự phát triển từ kinh nghiệm chiến đấu xương máu và tinh thần bất khuất, kích hoạt khả năng phòng thủ của áo giáp, thân thể như hóa thành trì, bảo vệ non sông.

Thiên Cang

Thiên Cang

 • Trảm Phong cận chiến tinh thông phong tuyệt kỹ, là sự kết hợp giữa tinh hoa Thần Nông và võ thuật dân gian. Kỹ năng chiến đấu bá đạo, tung hoành hay tụ lực tạo nên những chiêu thức nhất kích tất sát.
 • Trảm Phong phòng ngự sử dụng rượu thuốc do Mặc Y đại sư luyện chế, phát huy tiềm lực bên trong. Cơn say khiến cơ thể biến hóa khôn lường, thanh thoát sảng khoái.

Phong trâm

Trảm Phong

 • Ngự Kiếm cận chiến trong Ngự Kiếm Cửu Quyết nhưng sử dụng kiếm khí và chiêu thức tinh diệu làm gốc, tiếp cận mục tiêu nhanh như sấm chớp, chiêu thức mạnh mẽ và sắc bén như sao băng.
 • Ngự Kiếm kiếm pháp bắt nguồn từ Ngự Kiếm Cửu Quyết được Chính Dương Chân Nhân tinh chỉnh. Sử dụng kiếm khí làm gốc, ngưng tụ thành phi kiếm tấn công mục tiêu từ xa, ngạo khí ngút trời.

thanh kiếm vua

Ngự Kiếm

 • Diệu Pháp cầm phổ sử dụng yếu quyết vận chuyển ngũ hành linh lực, cường hóa đòn công kích diện rộng theo thuộc tính ngũ hành, uy lực kinh thiên động địa.
 • Diệu Pháp trị liệu vận chuyển linh lực của ngũ hành để chữa thương và thanh tẩy tà khí, mang đến hiệu quả bổ trợ diện rộng cho đồng đội.

pháp thuật

Diệu Pháp

 • Ti Mệnh sở hữu pháp kỹ dựa trên tình cảm với muôn loài làm cơ sở, sử dụng khả năng cảm hóa linh thú nhằm hợp lực tác chiến. Bên cạnh đó, sức mạnh linh lực được chuyển hóa thành hào khí đả thương mục tiêu.
 • Môt lối chơi khác của Ti Mệnh dựa trên lòng thành kính cầu nguyện, vừa trị liệu vừa giải trừ hiệu ứng bất lợi cho đồng đội. Ngoài ra, khả năng triệu hồi Ma La linh thú trợ giúp hồi phục.

Định mệnh

Ti Mệnh

 • Chú Ẩn cận chiến với kỹ thuật nuôi dưỡng cổ vật ngàn năm, tu luyện chú thuật và sử dụng chú ngôn để điều khiển cổ trùng. Đặc biệt, Chú Ẩn sử dụng thuật ẩn thân và kích sát đối thủ trong cự li gần.
 • Chú Ẩn bí thuật bắt nguồn từ Thánh Hựu Quyết, hiến tế sinh lực của bản thân để đổi lấy sự bảo trợ của Nữ Oa phối hợp với cổ trùng tạo ra hiệu quả trị liệu cho bản thân và đồng đội.

chú giấu mặt

Chú Ẩn

4. Di chuyển bản đồ

Hệ thống bản đồ rộng lớn có phần khiến người chơi hoang mang không biết di chuyển ra sao. Vật phẩm Ngũ Nhạc Chân Kinh Đồ là giải pháp khắc phục khó khăn này. Khi sử dụng vật phẩm, bản đồ sẽ chỉ rõ địa điểm mà người chơi cần di chuyển đến. Quá tiện lợi phải không nào!

di chuyển bản đồ

Di chuyển bản đồ

5. Hệ thống thú cưỡi

Một tựa game nhập vai đỉnh cao không thể thiếu những thú cưỡi huyền thoại. Hệ thống thú cưỡi đặc sắc sở hữu sức mạnh vô song bao gồm Long, Lân, Phụng, Sư, Điểu cùng vô số linh thú khác. Nhờ thú cưỡi, người chơi được tăng sức mạnh và cưỡi mây vượt gió đến bất kỳ nơi đâu.

hệ thống buộc

Hệ thống thú cưỡi

6. Các tính năng nổi bật 

Trò chơi có những con trùm khổng lồ sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ ai dám đối mặt với chúng. Dễ nhất là trùm phó bản, người chơi có thể tự mình tiêu diệt. Và phần khó nhất là trùm thế giới. Khi đánh bại trùm thế giới, nhiều vật phẩm quý hiếm sẽ rơi ra. 

đánh bại người chủ

đánh bại người chủ

Bên cạnh chức năng tăng sức mạnh cho người chơi, trang phục còn có thể được sử dụng như một loại thời trang làm đẹp, giúp người chơi nổi bật giữa đám đông. Có rất nhiều trang phục độc đáo để người chơi lựa chọn.

Cao

Cao

IV. Đồ họa – Giai điệu 

1. Đồ họa

Đồ họa 3D hiện đại vô cùng chân thực khiến người chơi đắm chìm trong thế giới Cổ Kiếm Kỳ Đàm chứ không phải trong nhân vật mình điều khiển.

Nhà phát triển đã tối ưu chất lượng đồ họa để hỗ trợ các dòng máy cấu hình thấp có thể trải nghiệm mượt mà tựa game này.

Nền đồ họa sắc nét và sống động, từ khung cảnh thiên nhiên cho đến hoạt ảnh mượt mà của các nhân vật. Ngoài ra, nhân vật còn có ngoại hình xuất sắc với set đồ thời trang sành điệu, gây ấn tượng ngay từ những phút đầu tiên. 

Đặc biệt, hình ảnh nhân vật thi triển chiêu thức vô cùng đẹp mắt, không có kỹ năng hay chiêu thức trùng lặp. Ví dụ, khi King of Swords sử dụng kỹ năng này, vô số kiếm thuật sẽ xuất hiện và lao về phía kẻ thù, đảm bảo sẽ khiến người chơi bùng nổ vì phấn khích.

đồ họa đẹp

đồ họa đẹp

2. Tôn

Nhạc nền trong game rất nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái cho người chơi. Khi bước vào trò chơi, nhịp độ trở nên nhanh chóng để tăng tinh thần chiến đấu của người chơi và nhắc nhở họ cảnh giác.

Âm thanh vô cùng đặc sắc và chân thực, từ tiếng suối chảy, tiếng vó ngựa, tiếng chim hót líu lo… mọi thứ đều được nhà phát triển lấy từ những âm thanh thật lồng ghép vào game.

Mỗi kỹ năng đều có hiệu ứng âm thanh độc đáo và vô cùng sống động. Khi nhân vật thực hiện một cú đấm, người chơi sẽ nghe thấy âm thanh nó bị xé ra, tạo cảm giác về một đòn tấn công mạnh mẽ khiến người chơi bất ngờ.

V. Cấu hình thanh kiếm cổ Kỳ Tân

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit trở lên
 • Bộ xử lý: AMD Ryzen 5 1600 hoặc Intel Core i5-6600K
 • Bộ nhớ:  16GB DDR4
 • Card đồ họa:  Radeon RX 580 hoặc Nvidia GTX 980Ti

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những tính năng thú vị của game Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Còn chờ gì nữa, hãy tải game Cổ Kiếm Kỳ Đàm ngay để có những phút giây trải nghiệm game thú vị!

Đóng góp bởi 1089728993 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online – Dzogame: Game nhập vai tiên hiệp cực đỉnh mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online – Dzogame: Game nhập vai tiên hiệp cực đỉnh mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt mới nhất 2023

Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập mới nhất 2023

Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ mới nhất 2023

Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…