[Kách chơi] Tải Clannad – Game Anime giàu cảm xúc | Visual Novel game mới nhất 2023

Tải Clannad – Game Anime giàu cảm xúc | Visual Novel game – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Tải Clannad - Game Anime Tình Cảm | Trò chơi tiểu thuyết trực quan

Tải Clannad – Game Anime Tình Cảm | Trò chơi tiểu thuyết trực quan

Trò chơi nhập vai có tính phí

Nhà xuất bản: Dự án Sekai

 • Cửa sổ

 • chơi CH

  4.9 (972)

Mẹo Và Thủ Thuật Tải Clannad – Game Anime Tình Cảm | Trò chơi tiểu thuyết trực quan

Top 12 trò chơi hẹn hò ảo giúp bạn xoa dịu nỗi cô đơn. Top 11 game gal hay nhất dành cho người chơi cô đơn. Top 12 game Visual Novel hay nhất cho PC bạn không nên bỏ lỡ

báo giá

 • Cửa sổ
 • Android

Ảnh chụp màn hình Tải xuống Clannad - Game Anime tình cảm | Trò chơi tiểu thuyết trực quan

Ảnh chụp màn hình Tải xuống Clannad - Game Anime tình cảm | Trò chơi tiểu thuyết trực quan

Ảnh chụp màn hình Tải xuống Clannad - Game Anime tình cảm | Trò chơi tiểu thuyết trực quan

SS

nổi bật

  • Game nổi bật với dàn nhân vật anime có thiết kế đẹp mắt, đơn giản nhưng ấn tượng, mỗi nhân vật đều có một vẻ đặc trưng riêng.
  • Có chiều sâu trong cốt truyện, mang yếu tố hàn gắn sau bi kịch của các nhân vật là một điểm cộng rất lớn cho Clannad.
  • Geben Sie den Spielern vom Anfang bis zum Ende des Spiels eine Vielzahl von Emotionen

Clannad ist eines der Rollenspiele mit 2D-Grafik im Anime-Manga-Stil. Dies ist ein Spiel mit starker Berichterstattung in ganz Japan und weltweit seit vielen Jahren. Dieser Artikel wird Ihnen helfen, mehr über dieses einzigartige Anime- Spiel zu erfahren .

Acer-Laptop

Phù Kiên Lí Xi

Acer-Laptop

Acer-Laptop

Phù Kiên Lí Xi

Acer-Laptop

Acer-Laptop

SS

Schnellansicht

I. Spielinformationen II. Clannad III-Grundstück . Clannad-Gameplay 1. Clannad-Gameplay 2. Clannad-Quests 3. Clannad-Charaktere 4. Ende IV. Clannad Grafik und Sound 1. Grafik 2. Sound

Áp phích webtoon

Clannad ist ein emotionales Anime-Spiel

I. Spielinformationen

 • Genre: Rollenspiel , Romanze , Leben , Tragödie
 • Grafik: 2D-Anime-Manga-Stil
 • Chế độ: Online, chơi đơn
 • Độ tuổi: 18+
 • Nhà phát hành: Visual Art’s (PC), Interchannel(PS2), Prototype (PSP/Xbox 360/S3G/FOMA/PS3)
 • Nền tảng: Windows, PS2, S3G, FOMA, Xbox 360, PSP, PS3, Android, PS Vita, PS4, Switch
 • Ngày ra mắt game: 28/04/2004
 • Giá game:  850.000 VNĐ 

II. Cốt truyện Clannad

Cốt truyện Clannad gồm hai phần chính là School LifeAfter Story. Ở phần thứ nhất là câu chuyện về Tomoya Okazaki, một học sinh trung học năm ba. Mẹ của Tomoya qua đời khi Tomoya còn nhỏ vì vậy Tomoya sống cùng với cha. Sau vụ tai nạn, cha của Tomoya rơi vào vòng xoáy cờ bạc, giũa hai cha con thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Trong một lần, cha anh đã vô tình làm anh bị trật khớp vai. Điều này khiến Tomoya không thể chơi trong đội bóng rổ và trở nên xa cách với mọi người. Từ đó, người cha này cũng thay đổi cách đối xử với con trai nhưng khoảng cách giữa hai cha con vẫn không thể lấp đầy. Tomoya luôn trốn tránh cha mình và cuộc sống du côn của anh bắt đầu. 

Tomoya và trường trung học

Tomoya và Nagisa Furukawa thời trung học

Câu chuyện mở đầu vào thứ Hai ngày 14/4/2003 khi Tomoya gặp Nagisa Furukawa. Nagisa Furukawa hơn anh một tuổi nhưng cũng học năm cuối vì năm trước cô bị bệnh. Mong muốn của Nagisa Furukawa là tham gia câu lạc bộ kịch nhưng không thể làm được vì do bệnh tật của mình. Câu lạc bộ kịch cũng bị giải tán sau khi hầu hết mọi người đều đã tốt nghiệp. Vì vậy Tomoya đã giúp Nagisa cải tổ câu lạc bộ kịch. Trong khoảng thời gian này, Tomoya cũng gặp và đi chơi với một số cô gái khác và giúp đỡ họ giải quyết những rắc rối. 

Áp phích webtoon

Phần hai của Clannad-After Story

Câu chuyện trong After Story bắt đầu từ cuối thời trung học cho đến bảy năm sau đó, khi Tomoya và Nagisa đã về chung một nhà. Nhiều biến cố đã xảy ra với gia đình của họ. Gia đình gặp khó khăn với căn bệnh của Nagisa. Sau khi Nagisa sinh con gái Ushio, cô đã qua đời, cha mẹ Nagisa đã chăm sóc cháu gái vì Tomoya mắc bệnh trầm cảm.

Áp phích webtoon

Tomoya và Nagisa Furukawa cùng con gái

Năm năm sau, Tomoya gặp bà nội mình, nghe câu chuyện của cha năm xưa và chấp nhận ông là cha của mình, đồng thời anh cũng chăm sóc con gái lại. Tuy nhiên Ushio lại mắc bệnh giống Nagisa, và cô bé đã mất sau đó dù Tomoya dùng mọi cách chữa trị. Chỉ là chuyện chưa dừng lại ở đó, nếu muốn biết rõ hơn, bạn hãy chơi game để đến được cái kết cuối cùng.

III. Gameplay Clannad

1. Lối chơi trong Clannad

Clannad là một bộ game nhập vai, trong đó người chơi đảm nhận vai Tomoya Okazaki. Phần lớn lối chơi của nó được dành cho việc đọc những dòng chữ xuất hiện trên màn hình mô tả đoạn đối thoại giữa các nhân vật cùng với đó là những độc thoại nội tâm của nhân vật chính.

Áp phích webtoon

Clannad với lối chơi đọc thoại nhân vật 

Người chơi chỉ có thể tương tác với game cho đến “điểm quyết định”. Đến đây sẽ có vài lựa chọn được đưa ra và người chơi phải lựa chọn một quyết định mà mình cảm thấy phù hợp. Các “điểm quyết định” này thường thay đổi và xuất hiện không đều đặn. Trong khi người chơi đang phân vân giữa các lựa chọn, visual novel sẽ dừng lại chờ cho đến khi người chơi đưa ra quyết định. Clannad đi theo một cốt truyện phân nhánh với nhiều kết thúc; tùy thuộc vào các quyết định mà người chơi đưa ra trong quá trình chơi, cốt truyện sẽ diễn biến theo một hướng cụ thể.

2. Nhiệm vụ trong Clannad

Có sáu tuyến cốt truyện chính mà người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm, trong đó năm tuyến có sẵn ban đầu. Trong suốt quá trình chơi, người chơi có nhiều tùy chọn để lựa chọn và tiến trình văn bản sẽ tạm dừng tại những điểm này cho đến khi lựa chọn được thực hiện. Để xem toàn bộ các cốt truyện, người chơi phải chơi lại trò chơi nhiều lần và thực hiện các lựa chọn khác nhau để thay đổi tiến trình của cốt truyện.

Áp phích webtoon

Phần After Story sẽ được mở ra khi hoàn thành nhiệm vụ 

Khi lần đầu tiên chơi trò chơi, các kịch bản cho cả năm nhân vật nữ chính và các kịch bản nhỏ hơn bổ sung có sẵn trong phần được gọi là cốt truyện School Life. Khi người chơi hoàn thành kịch bản của một nhân vật, người đó sẽ nhận được một quả cầu ánh sáng. Khi có được tám trong số những quả cầu ánh sáng này, cốt truyện thứ hai của trò chơi, được gọi là After Story, sẽ được mở ra.

Dàn nhân vật của Clannad

Dàn nhân vật trong Clannad

Một trong những quả cầu ánh sáng biến mất trong School Life, nhưng lại xuất hiện trong After Story. Để xem kết thúc thực sự của Clannad, bạn phải có được tất cả 13 quả cầu. Ban đầu, quả cầu được coi là vật phẩm mà người chơi có thể sử dụng trong trò chơi, nhưng vì điều này làm tăng độ phức tạp của trò chơi và làm giảm đi cốt truyện, chức năng của quả cầu được đơn giản hóa.

3. Nhân vật trong Clannad

Tomoya là nhân vật chính trong Clannad. Anh là một học sinh trung bình tại trường trung học Hikarizaka. Mặc dù tính khí xấu và nổi tiếng là một kẻ du côn Tomoya chủ yếu đi học muộn và trốn học nhưng không hề gây gổ đánh nhau. Anh là kiểu người có những suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống nhưng lại để trong lòng. Tomoya có sở trường giải quyết các vấn đề của bạn bè mình. 

Vẻ ngoài xinh đẹp của Tomoya

Vẻ ngoài điển trai của Tomoya

Nữ chính trong game là Nagisa, cô gái có mái tóc màu nâu vàng, dịu dàng. Nagisa nói chuyện rất lịch sự và là người nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Do một căn bệnh kéo dài chín tháng, cô buộc phải học lại năm cuối. Mong muốn của Nagisa là hồi sinh câu lạc bộ kịch của trường, đây cũng là ưu tiên hàng đầu trong nỗ lực của Tomoya. 

Nữ chính Nagisa

Nữ chính Nagisa

Ngoài ra còn có các nhân vật nữ khác như Kyou là một cô gái năng động và hướng ngoại. Kyou gặp Tomoya sau khi năm thứ hai bắt đầu một thời gian và tình bạn của họ cũng được hình thành.

Áp phích webtoon

Các nhân vật nữ trong Clannad

Kotomi bạn thời thơ ấu của Tomoya, một cô gái trầm tính. Tomoyo cô gái bị đồn là bạo lực và bốc đồng. Còn Fuko là học sinh năm nhất của trường trung học Hikarizaka. Một cô gái kỳ lạ, luôn ở một mình, làm đồ khắc trên gỗ sao biển bằng một con dao nhỏ để tặng người khác làm quà.

4. Ending

Cho đến hiện tại, Clannad có tất cả 11 route dẫn đến 11 ending như: Fujibayashi Kyou, Fujibayashi Ryou, Furukawa Nagisa, Hiiragi Kappei, Ichinose Kotomi, Ibuki Fuko,…Mỗi Ending sẽ là một cái kết khác nhau đem lại cho người chơi những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Áp phích webtoon

Happy Ending giữa Tomoya và Nagisa

Chuyện tình giữa Tomoya và Nagisa được xem là Happy Ending của phần cốt truyện thời trung học, đó là một gia đình hạnh phúc, sum vầy. Đây cũng là tiền đề để mở ra phần After Story với nhiều biến cố trong đó. Nếu như bạn chẳng may không trúng route của Nagisa mà với các nhân vật nữ khác thì Ending giữa Tomoya và nhân vật nữ khác vẫn là kết hôn. Nhưng những cuộc hôn nhân ấy lại không hạnh phúc. Tuy nhiên, những nhân vật nữ khác vẫn đem đến cho Tomoya những điều đáng quý, đáng học hỏi, chỉ là không thể vui vẻ như Ending của Nagisa.

IV. Đồ họa và âm thanh của Clannad

1. Đồ họa

Hình ảnh của Clannad được vẽ theo hướng Anime Manga với nét vẽ độc lạ và dễ gây ấn tượng với người chơi. Điểm cộng của Clannad là thiết kế mỗi nhân vật với những nét rất riêng, đủ cho người chơi nhớ đến họ. Ngoài ra, Clannad rất đầu tư vào việc vẽ bối cảnh của các câu chuyện với những hình ảnh như lớp học, thư viện, sân trường có hoa anh đào, con đường đến trường…

Clannad với đồ họa đẹp mắt

Clannad với đồ họa đẹp mắt

2. Âm thanh

Clannad sở hữu dàn diễn viên lồng tiếng chất lượng, thổi hồn vào từng nhân vật mỗi khi lời thoại được cất lên. Ngoài ra, Clannad ở cả hai phần đều bỏ túi cho mình rất nhiều nhạc nền êm ả, dịu dàng nhưng cũng mang chất buồn bã, khiến cho người chơi không khỏi mủi lòng trước câu chuyện của mỗi nhân vật, từ đó mang đến những trải nghiệm chân thực hơn.

V. Cấu hình tối thiểu của Clannad

 • Hệ điều hành: Windows Vista trở lên
 • Bộ xử lý: 1.2Ghz
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB
 • Đồ họa: 640×480
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 7 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectSound

Clannad ist ein Muss, wenn es um Spiele geht, die eine Botschaft der Heilung vermitteln. Hoffentlich haben Sie durch diesen Artikel ein besseres Verständnis von Clannad . Laden Sie das Spiel herunter und versuchen Sie, sofort alle Emotionen mit Clannad zu erleben . 

Einige Modelle von Clannad-Gaming-Laptops machen in Mobile World Geschäfte:

Rate 0% asus-tuf-gaming-fx506lhb-i5-hn188w-600x600 Nhãn_01-01

giảm sốc Stoßdämpfer Asus TUF Gaming F15 FX506LHB i5 10300H (HN188W)

Online günstig

16.990.000₫ 20.990.000₫ -19 %

Zusätzliche 500.000 VND und Geschenk 650.000 VND

Rate 0% acer-nitro-5-gaming-an515-45-r6ev-r5-nhqbmsv006-(46) nhãn-3s1

+ Bảo hành 1 năm +1 Jahr Garantie Acer Nitro 5 Gaming AN515 45 R6EV R5 5600H (NH.QBMSV.006)

18.940.000₫ 22.490.000₫ -15 %

Geschenk 2.430.000 VND

dell-gaming-g15-5511-i5-70266676-290322-110237-600x600 label-office-ban-quyen

Giảm sốc Giảm sốc Dell Gaming G15 5511 i5 11400H (70266676)

Online giá rẻ

24.190.000₫ 27.490.000₫ -12%

Quà 650.000₫

Rate 0% msi-gaming-bravo-15-b5dd-r7-5800h-8gb-512gb-600x600

Xả kho giá sốc Xả kho giá sốc MSI Gaming Bravo 15 B5DD R7 5800H (278VN)

Online giá rẻ

16.860.000₫ 20.490.000₫ -17%

Quà 870.000₫

Rate 0% acer-aspire-7-gaming-a715-43g-r8ga-r5-nhqhdsv002-(22) nhãn-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Aspire 7 Gaming A715 43G R8GA R5 5625U (NH.QHDSV.002)

18.990.000₫ 21.990.000₫ -13%

Quà 2.430.000₫

Rate 0% msi-gaming-gf63-thin-11ud-i7-11800h-8gb-512gb-4gb-rtx3050ti-600x600 11th-gen-core-i7-bộ xử lý-huy hiệu-rwd

Xả kho giá sốc Xả kho giá sốc MSI Gaming GF63 Thin 11UD i7 11800H (648VN)

Online giá rẻ

22.380.000₫ 26.490.000₫ -15%

Quà 870.000₫

Rate 0% 274134 nhãn-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Nitro 5 Gaming AN515 57 553E i5 11400H (NH.QENSV.006)

22.490.000₫ 24.990.000₫ -10%

Quà 2.430.000₫

Rate 0% asus-tuf-gaming-fx517zc-i5-hn077w-190322-114627-600x600 Nhãn_01-01

Intel thế hệ thứ 12 Intel Gen 12 Asus Gaming TUF Dash F15 FX517ZC i5 12450H (HN077W)

Online giá rẻ

23.490.000₫ 28.990.000₫ -18%

Quà 650.000₫

Tỷ lệ 0%lenovo-ideapad-gaming-3-15iah7-i5-82s9007tvn-thumb-600x600 Nhãn_01-01

Intel thế hệ thứ 12Intel Gen 12 Lenovo Ideapad Gaming 3 15IAH7 i5 12500H (82S9007TVN)

Online giá rẻ

20.990.000₫ 26.990.000₫ -22%

Quà 990.000₫

SS

Xem thêm sản phẩm Laptop

Đóng góp bởi 1093903924 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Mẹo Và Thủ Thuật Tải Clannad – Game Anime Tình Cảm | Trò chơi tiểu thuyết trực quan

Top 12 trò chơi hẹn hò ảo giúp bạn xoa dịu nỗi cô đơn. Top 11 game gal hay nhất dành cho người chơi cô đơn. Top 12 game Visual Novel hay nhất cho PC bạn không nên bỏ lỡ

Không hỗ trợ tiếng Việt

Sản phẩm này không hỗ trợ ngôn ngữ địa phương của bạn. Vui lòng kiểm tra danh sách ngôn ngữ được hỗ trợ bên dưới trước khi mua.

Mua phiên bản Clannad HD

38,00 đô la Singapore

Thêm vào giỏ hàng

Mua Clannad Bundle SET (?)

Mua bộ này để tiết kiệm 10% cho cả 3 sản phẩm!

capsule_sm_120capsule_sm_120capsule_sm_120

Thông tin bộ

-mười%

Giá cho bạn:

68,85 €

Thêm vào giỏ hàng

Thêm vào tài khoản

Key Super Bundle SET kaufen (?)

Mua bộ này để tiết kiệm 10% cho tất cả 8 sản phẩm!

capsule_sm_120capsule_sm_120capsule_sm_120capsule_sm_120capsule_sm_120capsule_sm_120capsule_sm_120capsule_sm_120

Thông tin bộ

-mười%

Giá cho bạn:

185,85 đô la

Thêm vào giỏ hàng

Thêm vào tài khoản

Nội dung cho trò chơi này Hiển thị tất cả (4)

Clannad – Album Sắp xếp Mabinogi

5,25 €

Clannad – Hợp tuyển

13,00 €

Artbook kỷ niệm 10 năm Clannad

18,50 đô la Singapore

Clannad – Nhạc phim gốc

10,00 €

46,75€

Thêm tất cả các DLC vào giỏ hàng

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải Clannad – Game Anime giàu cảm xúc | Visual Novel game mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải Clannad – Game Anime giàu cảm xúc | Visual Novel game mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt mới nhất 2023

Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập mới nhất 2023

Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ mới nhất 2023

Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…