[Kách chơi] Tải Astroneer – Game Sandbox sinh tồn dành cho máy cấu hình yếu mới nhất 2023

Tải Astroneer – Game Sandbox sinh tồn dành cho máy cấu hình yếu – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Astroneer - Game Sandbox sinh tồn dành cho máy cấu hình yếu

Astroneer – Game Sandbox sinh tồn dành cho máy cấu hình yếu

Miễn phí Game chiến thuật, hành động, mô phỏng, phiêu lưu

Nhà phát hành: System Era Softworks

 • các cửa sổ

Tips and Tricks for Astroneer – Survival Sandbox Game Cho Máy Cấu Hình Thấp

Top 11 Game Sinh Tồn Nhẹ Cho Máy Tính Yếu, Cấu Hình Thấp

báo giá

 • Cửa sổ

Screenshots Astroneer - Game Sandbox sinh tồn dành cho máy cấu hình yếu

Screenshots Astroneer - Game Sandbox sinh tồn dành cho máy cấu hình yếu

Screenshots Astroneer - Game Sandbox sinh tồn dành cho máy cấu hình yếu

Screenshots Astroneer - Game Sandbox sinh tồn dành cho máy cấu hình yếu

‹›

nổi bật

  • Chế độ co-op hỗ trợ chơi chéo với nhau.
  • Đồ họa được thiết kế độc và lạ không giống bất kỳ game sandbox nào khác trên thị trường.
  • Xây dựng và phát triển căn cứ trên các hành tinh bạn chọn.
  • Trò chơi phù hợp cho các thiết bị cấp thấp.

Mit der zunehmenden Entwicklung des Survival-Game-Genres verlangen Spiele-Publisher, dass die Qualität der Computerkonfiguration stark genug ist, um das Spiel optimal zu erleben. Wenn Sie ein Spiel für einen Computer mit schwacher Konfiguration suchen, sollten Sie Astroneer nicht ignorieren, ein Überlebensspiel im Weltraum, das Ihnen stundenlange Entspannung und Komfort beim Spielen bietet.

Acer-Laptop

Phù Kiên Lí Xi

Acer-Laptop

Acer-Laptop

Phù Kiên Lí Xi

Acer-Laptop

Acer-Laptop

SS

Schnellansicht

I. Spielinformationen II. Astroneer III-Plot . Gameplay Astroneer 1. Gameplay 2. Missionen 3. Charaktere 4. Gebäude, Fahrzeuge 5. Gegenstände, Ausrüstung 6. Spielmodus IV. Grafik und Sound von Astroneer 1. Grafik 2. Sound V. Mindestkonfiguration

hqdefault

I. Spielinformationen

 • Thể loại: Phiêu lưu, Sinh tồn, Mô phỏng, Thế giới mở, Sandbox
 • Đồ họa: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn, Co-op
 • Độ tuổi: 6+
 • Nhà phát hành: System Era Softworks
 • Nền tảng: Microsoft Windows
 • Ngày ra mắt game: 16/12/2016
 • Giá game: 280.000 VNĐ trên Steam

II. Cốt truyện Astroneer

Trò chơi diễn ra vào thế kỷ 25, trong Kỷ nguyên Khám phá, bối cảnh ở bên ngoài vũ trụ bao la, rộng lớn, bạn sẽ vào vai một phi hành gia (hay còn gọi là Astroneer), bạn được hạ cánh đến một hành tinh xa lạ, nhiệm vụ chính của bạn là tìm cách sinh tồn, thu thập tài nguyên và tìm cách để tiến đến một hành tinh mới. Astroneer hiện chưa được nhà phát hành đưa ra một cốt truyện cụ thể nhưng có thể trong thời gian sắp tới họ sẽ chú trọng phát triển cốt truyện của game để trò chơi hấp dẫn hơn.

III. Gameplay Astroneer

1. Lối chơi

Sở hữu lối chơi không quá cầu kỳ, phức tạp, cách chơi của Astroneer rất đơn giản. Bạn sẽ điều khiển một phi hành gia, chỉ với một bộ đồ vũ trụ cồng kềnh, một tàu con thoi nhỏ trên một hành tinh hầu như không có sự sống, một chiếc máy in nhỏ trong ba lô để có thể chế tạo các thiết bị, công cụ mới.

nhà thiên văn học

Bạn bắt đầu với một vài thiết được cung cấp sẵn và phải tìm cách sinh tồn trong môi trường ngoài vũ trụ

Bạn sẽ phải tìm cách thích nghi với môi trường sống, tìm cách sinh tồn, ra ngoài khai thác tài nguyên, xây dựng căn cứ, nghiên cứu và tạo ra các công cụ, thiết bị mới để tìm cách tiến đến một hành tinh khác. Astroneer là một tựa game thế giới mở, sinh tồn dưới góc nhìn thứ ba. Ngoài việc làm nhiệm vụ, bạn cũng có thể khám phá hành tinh mà bạn đang ở, trải nghiệm cuộc sống bên ngoài vũ trụ.  

2. Nhiệm vụ

Astroneer là một tựa game sandbox, bạn không được đưa ra bất kỳ mục tiêu nào – thay vào đó, bạn được khuyến khích khám phá vùng đất xung quanh mình. Nhưng không vì thế mà làm sự hấp dẫn của tựa game bị giảm xuống, nhiệm vụ chính của Astroneer là bạn phải thu thập các tài nguyên để mở rộng căn cứ của mình, xây dựng các thiết bị đủ để chuyển đến một hành tinh khác.

Ngoài ra ở Mission Log còn cung cấp nhiều nhiệm vụ đa dạng khác để thực hiện. Hoàn thành các nhiệm vụ mang lại phần thưởng cho người chơi, điều này có thể hỗ trợ quá trình phát triển trong trò chơi. Phần thưởng bao gồm một số Byte, sơ đồ miễn phí và các vật phẩm khác nhau, chẳng hạn như chip QT-RTG hiếm hoặc chip EXO.

Nhím-vu-in-astroniker

Mission Log được gắn vào bất kỳ Landing Pad người chơi có thể thực hiện tương tác để theo dõi các nhiệm vụ và thu thập phần thưởng. Bạn cũng có thể kiểm tra Mission Log bất kỳ lúc nào, bằng cách sử dụng phím R và chọn tùy chọn nhiệm vụ. Cách thứ hai để mở lên, là bấm vào bên phải của ba lô. Mission Log có thể được sử dụng để thu thập Byte ở bất kỳ đâu, nhưng các vật phẩm chỉ có thể thu thập tại Landing Pad.

3. Nhân vật

Astroneer cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật của mình, tạo dấu ấn cá nhân cho từng nhân vật của bản thân. Các lựa chọn có thể được mở khóa theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như trong quá trình chơi bạn sẽ có được, tham gia sự kiện hoặc mua từ cửa hàng EXO Outfitters.

n-bottich-in-phi hành gia

Người chơi có thể thay đổi trang phục bằng cách nhấn nút Esc và nhấp vào biểu tượng Ngôi sao. Trong menu, người chơi có thể thay đổi trang phục, bảng màu, kính che mặt, mũ, mặt nạ và biểu tượng cảm xúc của họ. Kể cả trước trò chơi bắt đầu, bạn cũng có thể thay đổi ngoại hình của nhân vật.

4. Công trình, phương tiện

Trong Astroneer, việc chế tạo được thực hiện bằng cách sử dụng máy in bên trong ba lô để tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau, hỗ trợ việc khám phá và xây dựng căn cứ đầu tiên của họ. Theo thời gian, người chơi sẽ mở khóa nhiều loại vật phẩm hữu ích có thể mở rộng phạm vi khám phá, chẳng hạn như Portable Oxygenator (Thiết bị tạo oxy di động), hoặc thậm chí các vật phẩm như Packager, thứ sẽ giúp bạn đóng gói công trình để di chuyển đến một hành tinh mới.

Tethers (Dây nối) và Canisters (Hộp đựng) là những vật phẩm tốt nhất khi bạn mới bắt dầu trò chơi, chúng cho phép người chơi đi xa hơn từ Shelter mà không lo hết oxy. Small Solar Panels (Tấm pin năng lượng mặt trời) và Small Wind Turbines (Tua bin gió) là những công trình để sản xuất năng lượng cho các căn cứ nhỏ, giúp người chơi có thể tạo ra các mô-đun sản xuất năng lượng tốt hơn.

Trong quá trình chơi game, bạn sẽ được nghiên cứu và mở khóa các vật phẩm năng lượng cao cấp hơn, chẳng hạn như Medium Solar Panel, giúp người chơi mở rộng sản lượng điện, cho phép tạo ra các căn cứ lớn hơn có thể làm được nhiều việc hơn cùng một lúc. Medium Battery (Pin trung) được tạo ra để dự trữ năng lượng khi các mô-đun nguồn khác không thể sản xuất điện, chẳng hạn như trong đêm hoặc khi gió nhỏ. 

 • Shelter: là một hạng mục xây dựng căn cứ ở Astroneer và là cứ điểm trung tâm trong quá trình chơi. Khi bắt đầu một trò chơi mới, khi thoát khỏi Dropship, Shelter sẽ tự được trang bị sẵn, cùng với Landing Pad giúp bạn dễ dàng khai thác các vùng đất xung quanh bằng máy khoan.

Xử Nữ trong Nhà thiên văn

 • Research Chamber: là một mô-đun nghiên cứu, được sử dụng để chuyển vật phẩm, mẫu, và một số tài nguyên thành Byte.
 • Smelting Furnace: là mô đun chế tạo thủ công. Nó được sử dụng để nấu chảy tài nguyên thô thành tài nguyên nguyên chất.

Có rất nhiều phương tiện khác nhau trong Astroneer, và mỗi phương tiện trong số chúng đều giúp mang lại lợi ích cho bạn trong một số khả năng. Tàu con thoi rất hữu ích cho phép bạn du hành đến các hành tinh khác nhau. Cung cấp oxy và một lượng năng lượng tối thiểu cho người chơi trong phạm vi cho phép. Ngoài ra, có nhiều kích cỡ khác nhau từ nhỏ, đến trung bình và lớn.

Bên cạnh đó, các Rover rất hữu ích để đi qua địa hình khắc nghiệt của mỗi hành tinh và thậm chí có thể giúp bạn lưu trữ thêm vật liệu nếu bạn có quá nhiều. Rover có nhiều loại kích thước khác nhau như nhỏ, vừa và lớn, và mỗi loại đều có các công năng riêng biệt.

 • Tractor: là một loại Rover ở Astroneer. Với chi phí nghiên cứu và chế tạo rẻ và tiện nghi, nó chủ yếu được sử dụng làm phương tiện đầu tiên của người chơi. Nó được trang bị Khe gắn T2 ở phía trước xe và một cổng nguồn ở phía sau. Tractor có thể kéo đến ba chiếc Rover khác bằng cách gắn chúng vào cổng nguồn phía sau.
 • Trailer: Không giống như Medium Rover và Large Rover, Trailer không cung cấp bất kỳ khe cắm điện nào, khiến nhu cầu về các mô-đun tạo ra năng lượng trở thành điều cần thiết cho những chuyến du ngoạn dài ngày hơn. Đối với Trailer đơn lẻ, bị ngắt kết nối vẫn có thể cung cấp nguồn oxy vô hạn cho người chơi.
 • Buggy: nhỏ hơn nhiều so với các Rover khác, phương tiện này không phải là một lựa chọn lý tưởng để chở đồ hoặc thu thập tài nguyên. Tuy nhiên, nó lại sở hữu tốc độ di chuyển cực nhanh do có kích thước, hệ thống nhỏ gọn. Buggy cũng có khả năng di chuyển linh hoạt, nhưng nếu điều khiển không cẩn thận sẽ khiến người chơi mất kiểm soát và lái xe ra khỏi các vách đá hoặc rơi vào vực sâu.

Phuong-tien-Astroniker

 • Medium Rover: là một Rover tầm trung, có thể chở tối đa các vật phẩm mà không có nhiều năng lượng trong quá trình vận chuyển.

nhà du hành vũ trụ hạng trung

 • Large Rover: có thể cung cấp oxy không giới hạn và còn cung cấp các khe cắm tiếp liệu, vì vậy chúng có thể được sử dụng làm kho lưu trữ chung và hoạt động như căn cứ tạm thời trong quá trình khám phá.

nhà thám hiểm lớn

5. Vật phẩm, trang bị

Các nguồn tài nguyên sẽ nằm rải rác trên khắp bề mặt của hành tinh, mỗi hành tinh sẽ có những nguồn tài nguyên đa dạng, độc đáo, ngoài các tài nguyên trên mặt đất thì khi bạn cũng có thể đào sâu vào lòng đất khai thác các tài nguyên hiếm. 

vat-lieu-in-astroner

Để sống sót trong trò chơi, bạn hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn cung cấp oxy từ tàu con thoi của mình, khi bạn ở gần trạm căn cứ, bạn sẽ được kết nối với nguồn cung cấp oxy giúp bạn luôn khỏe mạnh. Để đảm bảo việc nguồn oxy luôn cung cấp một cách kịp thời, bạn phải xây dựng các mạng lưới đường dây oxy để dễ dàng kết nối bạn với căn cứ, tạo cơ hội có tự do đi khám phá mọi ngóc ngách của hành tinh.

ba lô phi hành gia

Hình phạt cho việc hết năng lượng trong game tương đối nhẹ, bạn chỉ cần hồi sinh tại địa điểm hạ cánh của mình, bị trừ đi một số vật phẩm bạn đã thu thập được nhưng bạn có thể quay trở lại chỗ mình đã chết để lấy lại chúng.

Có một một khẩu súng nhỏ được sử dụng để thu thập tất cả các tài nguyên trên hành tinh. Bạn cần thu thập một số khoáng chất bằng cách chỉ vào và hút các tài nguyên cần thiết từ hành tinh, đặt chúng vào chiếc ba lô của bạn.

6. Chế độ chơi

Nếu như bạn cảm thấy quá nhàm chán và lạc lõng giữa một hành tinh bao la rộng lớn, thì ngoài chế độ chơi đơn, Astroneer còn có chế độ Co-op hoàn toàn có thể gây hứng thú với người chơi. Bên cạnh đó, trò chơi còn hỗ trợ việc chơi chéo giữa các nền tảng (cross-play), tuy chỉ hỗ trợ tối đa được 4 người chơi, nhưng việc được chơi cùng bạn bè đã ít nhiều làm tăng sự hào hứng của bạn đối với tựa game.

che-do-choi-astroner

IV. Đồ họa và âm thanh của Astroneer

1. Đồ họa

Đội ngũ thiết kế của Astroneer đã sử dụng mô hình thiết kế 3D Low-Poly khiến đồ họa của trò chơi trở nên độc đáo và sinh động. Là một game khám phá và sinh tồn ngoài không gian, với đồ họa với thiết kế đa giác, màu sắc bắt mắt dễ nhìn, điều này đã làm tăng thêm sự thú vị của trò chơi.

nhà thiên văn học

Chất lượng hình ảnh động diễn ra mượt mà, bạn sẽ cảm thấy kinh ngạc khi có thể quan sát tất cả chuyển động của các máy móc, thiết bị, các hoạt động của chúng đều được diễn ra một cách chân thực.

Mỗi hành tinh khác nhau mà bạn đến đều sẽ có các loại thực vật và địa hình riêng giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi khám phá. Đôi khi bạn có thể đứng một chỗ nhìn chằm chằm vào một vật nhất định vì chúng trông quá đẹp.

làm-hoa-in-astroner

2. Âm thanh

Trò chơi sẽ trở nên nhàm chán và trống rỗng nếu không có âm nhạc, có vô số bản nhạc trong Astroneer, âm nhạc trong Astroneer mang lại cảm giác rất thư giãn và thú vị cho người chơi. Tuy chỉ là những bản soundtrack rất đơn giản nhưng lại phù hợp với không khí của trò chơi.

V. Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit
 • Bộ xử lý: X64 Dual Core CPU, 2+ GHz
 • Bộ nhớ đệm: 4 GB RAM
 • Đồ họa: Discrete Non Mobile GPU với 1 GB Ram
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Bộ nhớ trong: 2 GB
 • Card âm thanh: Bất kỳ

Astroneer sẽ là một nơi tuyệt vời cho những ai thích khám phá vũ trụ, sáng tạo ra những điều mới mẻ. Tuy là một trò chơi đơn giản nhưng lại chứa đầy nhiều điều thú vị, System Era không chỉ tạo ra một không gian đẹp đẽ mà còn đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho người chơi, khiến những giây phút trải nghiệm trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết. Còn chần chừ gì mà không tải trò chơi và trải nghiệm thử đi nào!

Một số mẫu laptop chơi game Astroneer đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trả góp 0% asus-tuf-gaming-fx506lhb-i5-hn188w-600x600 Label_01-01

Giảm sốc Giảm sốc Asus TUF Gaming F15 FX506LHB i5 10300H (HN188W)

Online giá rẻ

16.990.000₫ 20.990.000₫ -19%

Quà 650.000₫

Trả góp 0% acer-aspire-7-gaming-a715-42g-r4xx-r5-nhqaysv008-(48) label-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Aspire 7 Gaming A715 42G R4XX R5 5500U (NH.QAYSV.008)

15.990.000₫ 18.490.000₫ -13%

Quà 2.430.000₫

acer-nitro-5-gaming-an515-45-r6ev-r5-nhqbmsv006-(46) label-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Nitro 5 Gaming AN515 45 R6EV R5 5600H (NH.QBMSV.006)

Online giá rẻ

19.240.000₫ 22.490.000₫ -14%

Quà 1.880.000₫

dell-gaming-g15-5511-i5-70266676-290322-110237-600x600 label-office-ban-quyen

Giảm sốc Giảm sốc Dell Gaming G15 5511 i5 11400H (70266676)

Online giá rẻ

24.440.000₫ 27.490.000₫ -11%

Quà 650.000₫

Trả góp 0% msi-gaming-bravo-15-b5dd-r7-5800h-8gb-512gb-600x600

MSI Gaming Bravo 15 B5DD R7 5800H (278VN)

18.490.000₫ 20.490.000₫ -9%

Quà 870.000₫

Trả góp 0% acer-aspire-7-gaming-a715-43g-r8ga-r5-nhqhdsv002-(22) label-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Aspire 7 Gaming A715 43G R8GA R5 5625U (NH.QHDSV.002)

19.790.000₫ 21.990.000₫ -10%

Quà 2.430.000₫

Trả góp 0% msi-gaming-gf63-thin-11ud-i7-11800h-8gb-512gb-4gb-rtx3050ti-600x600 11th-gen-core-i7-processors-badge-rwd

MSI Gaming GF63 Thin 11UD i7 11800H (648VN)

24.490.000₫ 26.490.000₫ -7%

Quà 870.000₫

Trả góp 0% 274134 label-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Nitro 5 Gaming AN515 57 553E i5 11400H (NH.QENSV.006)

Online giá rẻ

21.290.000₫ 24.990.000₫ -14%

Quà 2.430.000₫

Trả góp 0% lenovo-ideapad-gaming-3-15iah7-i5-82s9007tvn-thumb-600x600 Label_01-01

Intel Gen 12Intel Gen 12 Lenovo Ideapad Gaming 3 15IAH7 i5 12500H (82S9007TVN)

23.990.000₫ 26.990.000₫ -11%

Quà 990.000₫

‹›

Xem thêm sản phẩm Laptop

Đóng góp bởi 1094374220 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Tips and Tricks for Astroneer – Survival Sandbox Game Cho Máy Cấu Hình Thấp

Top 11 Game Sinh Tồn Nhẹ Cho Máy Tính Yếu, Cấu Hình Thấp

 • ứng dụng trò chơi
 • iOS (iPhone-iPad)

  Trò chơi

  • mô phỏng
  • khôn ngoan
  • chiến thuật
  • Chạy
  • Liên đoàn: Tốc chiến
  • Đào tạo
  • Bảng công thức
  • Âm nhạc
  • trò chơi nhập vai
  • Cùng nhau
  • cuộc phiêu lưu
  • cờ, bản đồ
  • Pháp luật
  • Thể thao
  • Đấu Trường Chân Lý – DTCL
  • đấu trường dũng cảm

  Đăng kí

  • Mua sắm
  • Phòng bếp
  • video và âm nhạc
  • Sự giải trí
  • sức khỏe y tế
  • giáo dục và học tập
  • Geschichten buchen
  • Reisen & Einheimische
  • Office-Anwendung
  • Unternehmen
  • Anruf und SMS
  • Verkaufsleiter
  • Fotos machen
  • Wetter
  • Werkzeug
  • Sicherheit Antivirus
  • Filme im Fernsehen online ansehen
  • Nachricht
  • Launcher-Klingeltöne
  • Karten und Navigation
  • Soziales Netzwerk
  • Unternehmensfinanzierung
 • Android

  Spiele

  • Simulation
  • Weisheit
  • Taktik
  • Rennen
  • Liga: Wild Rift
  • Ausbildung
  • Board-Formulare
  • Musik
  • Rollenspiel
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Sport
  • Wahrheitsarena – DTCL
  • Arena der Tapferkeit

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Küche
  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
  • Medizinische Gesundheit
  • Bildung und Lernen
  • Geschichten buchen
  • Reisen & Einheimische
  • Office-Anwendung
  • Unternehmen
  • Anruf und SMS
  • Verkaufsleiter
  • Fotos machen
  • Wetter
  • Werkzeug
  • Sicherheit Antivirus
  • Filme im Fernsehen online ansehen
  • Nachricht
  • Launcher-Klingeltöne
  • Karten und Navigation
  • Soziales Netzwerk
  • Unternehmensfinanzierung
 • Fenster

  Spiele

  • Simulation
  • Weisheit
  • League of Legends
  • Taktik
  • Rennen
  • Board-Formulare
  • Rollenspiel
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Wahrheitsarena – DTCL

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Küche
  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
  • Medizinische Gesundheit
  • Reisen & Einheimische
  • Anruf und SMS
  • Fotos machen
  • Werkzeug
  • Nachricht
  • Soziales Netzwerk
 • Mac OS

  Spiele

  • Weisheit
  • Taktik
  • Rennen
  • Board-Formulare
  • Abenteuer
  • Gesetz

  Anwendung

  • Videos und Musik
  • Anruf und SMS
  • Werkzeug
  • Soziales Netzwerk
 • Smart-TV

  Spiele

  • Rennen
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Gesetz

  Anwendung

  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
 • 24h- Technologie
 • Registrieren / Einloggen

ĐĂNG NHẬP

Hãy đăng nhập để Chia sẻ bài viết, bình luận, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Game App của Thế Giới Di Động

Đăng nhập với Google

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụngThoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.

TIẾP TỤC HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Đây là lần đầu đăng ký của bạn. Vui lòng cập nhật thêm thông tin bên dưới

defaulImage

Họ tên

Số điện thoại

Ngày tháng năm sinh:

Số CMND:

Bạn dưới 14 tuổi

Bổ sung thông tin người giám hộ

Ngày cấp:

Hoàn tất

Windows Game Mô phỏng

Top 11 game sinh tồn nhẹ cho máy PC yếu, cấu hình thấp

Đóng góp bởi Trịnh Hải Đức Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. Cập nhật 01/09/2021

Chẳng cần đến một dàn PC quá khủng, giờ đây bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác một cách mượt những tựa game cuốn hút thuộc thể loại sinh tồn đấy. Trong bài viết này, hãy cùng chúng mình điểm qua danh sách những tựa game sinh tồn nhẹ mà bất cứ PC hay laptop nào cũng chơi được nhé!

Laptop Acer

Phu Kien Li Xi

Laptop Acer

Laptop Acer

Phu Kien Li Xi

Laptop Acer

Laptop Acer

‹›

Xem nhanh

1. Don’t Starve Together2. ASTRONEER3. Terraria4. Darkwood5. Project Zomboid6. Don’t Starve7. The Long Dark8. RimWorld9. NEO Scavenger10. This War of Mine11. Oxygen Not Included

Top game sinh tồn nhẹ cho PC cấu hình thấp

1. Don’t Starve Together

hqdefault

Trailer game Don’t Starve Together

 • Năm phát hành: 21/04/2016
 • Nhà phát hành: Klei Entertainment
 • Giá: 165.000 VND
 • Tải game Don’t Starve Together

Kế thừa sự thành công của người tiền nhiệm Don’t Starve, Don’t Starve Together là phiên bản mở rộng cho phép người chơi có thể tham gia thử thách sinh tồn với những người bạn của mình. Theo chân Wilson, một nhà khoa học trẻ vô tình bị cuốn vào thế giới tối tăm, nơi có những con quỷ chỉ trực chờ ăn tươi nuốt sống và một kẻ điên với tham vọng thao túng tâm trí của anh.

Don’t Starve Together

Don’t Starve Together

Chu du trong một thế giới mở đồ họa 3D đặc sắc, những người chơi sẽ phải cố gắng tìm kiếm tài nguyên để tự nuôi sống bản thân mình, đảm bảo ổn định 3 chỉ số là Sức khỏe, Tâm lý và Đói. Bên cạnh đó, Wilson cùng những người bạn còn phải tìm cách hạ gục những con quái vật với kích cỡ khác nhau, lối chơi cũng từ đó mà đa dạng hơn.

2. ASTRONEER

hqdefault

Trailer game ASTRONEER

 • Năm phát hành: 16/12/2016
 • Nhà phát hành: System Era Softworks
 • Giá: 280.000 VND
 • Tải game ASTRONEER

Là tựa game phiêu lưu sinh tồn góc nhìn thứ ba, người chơi sẽ theo chân một phi hành gia trong hành trình khám phá và khai thác những hành tinh khác nhau. Trong một thế giới mở 3D nhiều màu sắc, người chơi sẽ được tự do khám phá, sáng tạo tùy thích nhằm chế tạo vũ khí, vật dụng và xây dựng các công trình nghiên cứu khác nhau.

ASTRONEER

ASTRONEER

ASTRONEER thuộc thể loại sandbox, tức game thủ có thể thoải mái lựa chọn lối chơi của mình, thúc đẩy sự sáng tạo lên mức độ cao nhất. Xuyên suốt cuộc hành trình nghiên cứu, người phi hành gia sẽ được trải nghiệm những vùng đất kỳ vĩ khác nhau, từ núi cao, rừng rậm cho đến những hang động nằm sâu dưới lòng đất.

icon-game-astroneer-200x200-2

Astroneer – Game Sandbox sinh tồn dành cho máy cấu hình yếu Miễn phí Chiến thuật, Hành động, Mô phỏng, Phiêu lưu Nhà phát hành: System Era Softworks203 lượt xem

3. Terraria

hqdefault

Trailer game Terraria

 • Năm phát hành: 16/05/2011
 • Nhà phát hành: Re-Logic
 • Giá: 280.000 VND
 • Tải game Terraria

Terraria là tựa game thuộc thể loại sinh tồn thế giới mở với lối đồ họa 2D Sprite đặc sắc. Theo đó, người chơi sẽ bắt đầu với một vài dụng cụ cơ bản, phải tự khám phá, chế tạo để từ đó cường hóa kỹ năng và vũ khí của mình. Trong quá trình khám giá, game thủ sẽ phải đối mặt với vô số những con quái vật với độ khó khác nhau. Cách thức chiến đấu cũng vô cùng đa dạng khi bạn có thể xài gươm, cung tên, súng và nhiều loại vũ khí khác.

Terraria

Terraria

Tuy có lối đồ họa đơn giản, Terraria lại sở hữu gameplay cực kỳ phong phú khi nó cho phép người chơi có thể tự do khám phá thông qua việc đặt bom, cuốc đất, khai thác các mỏ quặng, hay cả việc bơi lội để thu thập vật phẩm. Điểm đặc biệt của Terraria chính là việc mỗi cuộc hành trình là một trải nghiệm khác nhau, bởi game sẽ ngẫu nhiên tạo ra một vùng đất mới ngay sau khi người chơi vượt qua một cửa ải.

4. Darkwood

hqdefault

Trailer game Darkwood

 • Năm phát hành: 17/08/2017
 • Nhà phát hành: Acid Wizard Studio
 • Giá: 165.000 VND
 • Tải game Darkwood

Với góc nhìn đặt từ trên xuống, bối cảnh của Darkwood được đặt ở đâu đó tại Phần Lan, những năm 80 của thế kỷ trước. Trong thời giai đoạn đó, rất nhiều người bị mất tích tại một khu rừng tăm tối bí ẩn, và tin đồn về một nhóm người liên tục bắt giữ và hạ sát những ai đặt chân đến khu rừng, biến họ thành những sinh vật cực kỳ nguy hiểm. Chính phủ thành lập một nhóm tên “Outsider”, bao gồm những nhà cầm quyền và binh lính nghiên cứu, xây dựng căn và hệ thống đường hầm xuyên qua khu rừng. Tại thời điểm trò chơi bắt đầu, hầu hết thành viên Outsider đề đã bị giết hoặc bị “biến đổi”, và bạn – người sống sót cuối cùng – phải tìm chìa khóa dẫn xuống lòng đất để thoát ra khỏi khu rừng.

Darkwood

Darkwood

Trong Darkwood, người chơi sẽ phải nỗ lực sinh tồn theo cơ chế ngày – đêm đan xen. Khi trời sáng, bạn sẽ phải tranh thủ để di chuyển, tìm kiếm nguyên liệu để xây dựng và củng cố căn cứ. Ban đêm, với vũ khí trong tay, game thủ sẽ phải gắng gượng chống chịu và sống sót trước những “kẻ đột nhập” đầy sát khí. Nếu sống sót, người chơi sẽ nhận được thêm danh tiếng – thứ sẽ giúp họ trao đổi được những vật phẩm “xịn sò” hơn sau này.

Một số mẫu laptop chơi game giá thấp nhưng sức mạnh không thấp:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Công nghệ CPU RAM Card màn hình Màn hình
Lenovo IdeaPad Gaming 3 15IHU6 i5 11300H (82K10178VN) Ngừng kinh doanh

4.3

20.990.000₫ Intel Core i5 Tiger Lake – 11300H 8 GB Card rời – NVIDIA GeForce GTX 1650 4 GB 15.6 inch
HP Gaming VICTUS 16 d0298TX i5 11400H (64V74PA) Ngừng kinh doanh

4.4

25.490.000₫ Intel Core i5 Tiger Lake – 11400H 8 GB Card rời – NVIDIA GeForce GTX 1650 4 GB 16.1 inch
MSI Gaming Bravo 15 B5DD R5 5600H (279VN) Ngừng kinh doanh

4.3

14.990.000₫ AMD Ryzen 5 – 5600H 8 GB Card rời – AMD Radeon RX 5500M, 4GB 15.6 inch
Acer Aspire 7 Gaming A715 42G R05G R5 5500U (NH.QAYSV.007) Còn hàng

4.5

16.940.000₫ AMD Ryzen 5 – 5500U 8 GB Card rời – NVIDIA GeForce GTX 1650 4 GB 15.6 inch
Asus TUF Gaming F15 FX506LHB i5 10300H (HN188W) Online giá rẻ

4.5

16.990.000₫ Intel Core i5 Comet Lake – 10300H 8 GB Card rời – NVIDIA GeForce GTX 1650 4 GB 15.6 inch

5. Project Zomboid

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Trailer game Project Zomboid

 • Năm phát hành: 08/11/2013
 • Nhà phát hành: The Indie Stone
 • Giá: 165.000 VND
 • Tải game Darkwood

Project Zomboid là tựa game thuộc thể loại kinh dị sinh tồn đưa người chơi vào một viễn tưởng hậu tận thế khi hầu hết người dân đều đã trở thành zombie và bạn sẽ phải sống sót càng lâu càng tốt, kéo dài thời gian cho cái chết “không thể tránh khỏi”. Để sinh tồn, người chơi sẽ phải tìm kiếm những nhu yếu phẩm nhằm duy trì những chỉ số về sức khỏe, đói, mệt mỏi, tinh thần cũng như hạn chế tối đa sự đau đớn.

Project Zomboid

Project Zomboid

Project Zomboid cho phép người chơi tự thử thách bản thân với hai chế độ Survival mode và Sandbox. Trong Survival mode, bạn sẽ “được” xuất hiện ngẫu nhiên và sinh tồn với những zombie với độ khó mặc định, dù sẽ có một số cá thể zombie nhất định chạy nhanh và khó đỡ hơn bình thường. Trong Sandbox, người chơi sẽ có thể tùy biến độ khó của trò chơi, từ việc xuất hiện ở vị trí nào, số lượng zombie bao nhiêu và tốc độ cũng như “độ trâu bò” của đàn zombie tấn công mình. Khi hạ gục binh đoàn xác sống, bạn sẽ nhận được tiền thưởng, có thể được sử dụng để nâng cấp cho vũ khí và đạn dược của mình.

6. Don’t Starve

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Trailer game Don’t Starve

 • Năm phát hành: 23/04/2013
 • Nhà phát hành: Klei Entertainment
 • Giá: 120.000 VND
 • Tải game Don’t Starve

Don’t Starve là tựa game nhập vai sinh tồn kinh dị thể loại Roguelike đưa người chơi vào một thế giới 3D khắc nghiệt, nơi có những sinh vật khủng khiếp chỉ chờ đợi để ăn tươi nuốt sống bạn. Câu chuyện bắt đầu khi Wilson, chàng trai trẻ tuổi đam mê khoa học vô tình nghe được giọng nói của một kẻ tự nhận là Maxwell, hướng dẫn anh chế tạo một cỗ máy kỳ lạ để rồi chính cỗ máy đã hút và đưa anh tới một thế giới kỳ lạ.

Don

Don’t Starve

Trong Don’t Starve, Wilson sẽ phải cô đơn chống chọi với những thế lực nguy hiểm thông qua việc tìm kiếm thức ăn, vật phẩm dọc đường đi để từ đó chế tạo vũ khí và duy trì sự ổn định của 3 chỉ số Sức khỏe – Tâm lý – Đói. Càng tiến sâu vào cuộc hành trình, Wilson sẽ càng hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của thế giới này để rồi cuối cùng tìm ra sự thật về thân phận và động cơ của tên tâm thần Maxwell.

7. The Long Dark

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Trailer game The Long Dark

 • Năm phát hành: 22/09/2014
 • Nhà phát hành: Hinterland Studio Inc.
 • Giá: 250.000 VND
 • Tải game The Long Dark

The Long Dark là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu sinh tồn góc nhìn thứ nhất, nơi người chơi vào vai một phi công nỗ lực sống sót qua cái giá lạnh khắc nghiệt tại vùng đất hoang dã nguy hiểm của Canada sau một sự cố rơi máy bay do bão điện từ. Với chiếc đèn dầu là nguồn sáng duy nhất, người chơi sẽ phải thu nhặt những vật phẩm để có thể duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần, từ việc giữ ấm cơ thể, săn bắt hay cả xây dựng chỗ ẩn náu khỏi những kẻ săn mồi rình rập.

The Long Dark

The Long Dark

Được phát triển với đồ họa 3D đặc sắc, The Long Dark không chỉ khiến người chơi “sống dở chết dở” bởi những đàn sói mà đồng thời còn cho họ trải nghiệm sự hùng vĩ của thiên nhiên nơi khí hậu lạnh giá. Bên cạnh đó, The Long Dark còn cho phép người chơi thử sức với Story mode bao gồm 5 tập riêng biệt kể về chuyến hành trình khắc nghiệt; hiện tập 4 và 5 vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

The Long Dark – Sinh tồn giữa vùng đất khắc nghiệt Có phí Phiêu lưu Nhà phát hành: Hinterland Studio125 lượt xem

8. RimWorld

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Trailer game RimWorld

 • Năm phát hành: 15/07/2016
 • Nhà phát hành: Ludeon Studios
 • Giá: 280.000 VND
 • Tải game RimWorld

Nhận được vô số những đánh giá tích cực từ những nhà phê bình, RimWorld là tựa game thuộc thể loại sinh tồn, giả lập xây dựng và quản lý các công trình cũng như nguồn nhân lực. Trong game, người chơi sẽ được đặt trong bối cảnh bị mắc kẹt tại một thế giới nằm ở vành đai của không gian, nơi họ buộc phải xây dựng căn cứ và vũ khí để chống lại những kẻ thù từ hành tinh này.

RimWorld

RimWorld

Theo đó, người dân trong RimWorld đóng vai trò như những “người thợ chăm chỉ” với nhiệm vụ khai phá, xây dựng căn cứ, nuôi trồng gia súc và cây cối để làm nguồn lương thực. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu một tính cách cùng kỹ năng khác nhau khiến họ chỉ phù hợp với duy nhất một công việc chuyên dụng. Từ một mảnh đất trơ trọi, người chơi sẽ xây dựng thành một căn cứ tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị và cả bệnh viện để phòng thủ trước người ngoài hành tinh và cả sự xâm lược của cộng đồng khác. RimWorld sẽ kết thúc khi toàn bộ người dân đều gục ngã hoặc có ít nhất một nhân vật trong đoàn lên được tàu vũ trụ và thoát khỏi hành tinh này.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Rimworld – Sống sót và sinh tồn tại những nơi khắc nghiệt nhất Miễn phí Chiến thuật Nhà phát hành: Ludeon Studios181 lượt xem

9. NEO Scavenger

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Trailer game NEO Scavenger

 • Năm phát hành: 15/12/2014
 • Nhà phát hành: Blue Bottle Games
 • Giá: 165.000 VND
 • Tải game NEO Scavenger

Tỉnh dậy trong phòng thí nghiệm Cryonics – một nhà chứa những xác ướp được đông cứng với hy vọng được hồi sinh trong tương lai – Philip Kindred bắt đầu cuộc hành trình sinh tồn tại một thế giới hậu tận thế đầy nguy hiểm. Với đồ họa 2D cùng một bản đồ được chia làm nhiều hình lục giác, người chơi sẽ phải di chuyển Philip qua từng khu vực để tìm kiếm lương thực và nguyên vật liệu, mỗi lượt di chuyển sẽ tiêu hao năng lượng và khiến thể trạng của Philip xấu dần đi.

NEO Scavenger

NEO Scavenger

Việc tìm kiếm những nhu yếu phẩm từ đống đổ nát sẽ gián tiếp khiến những kẻ gian nguy hiểm chú ý tới Philip. Tuy nhiên, việc này là bất khả kháng bởi người chơi bắt buộc phải duy trì những chỉ số như độ đói, độ khát hay sự mệt mỏi của nhân vật. Trong quá trình sinh tồn, trò chơi sẽ cung cấp những gợi ý cũng như công thức để chế tạo vật phẩm cho người chơi. Từ đó, Philip có thể chế tạo những công cụ sinh tồn hiện đại hơn để chiến đấu với những kẻ thù xung quanh mình.

10. This War of Mine

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Trailer game This War of Mine

 • Năm phát hành: 15/11/2014
 • Nhà phát hành: 11 bit studios
 • Giá: 188.000 VND
 • Tải game This War of Mine

This War of Mine như tái hiện lại một xã hội thu nhỏ của những người dân phải lánh nạn vì tác động tiêu cực của chiến tranh. Với đồ họa 2D cực kỳ có chiều sâu, This War of Mine khác biệt những tựa game cùng thể loại khi nó tập trung nhiều hơn vào cảm xúc và suy nghĩ của người dân thay vì chiến đấu đơn thuần với kẻ thù.

This War Of Mine

This War Of Mine

Trò chơi tái hiện một cách chân thật theo cơ chế ngày – đêm của một cuộc chiến tàn khốc. Vào ban ngày, không một ai được phép bước ra khỏi căn cứ bởi những tay lính bắn tỉa đang rình rập để “thổi tung” một phần cơ thể của bạn. Đây chính là thời điểm để người chơi xây dựng các vật dụng cần thiết, nâng cấp công trình vào đời sống cho những người dân tị nạn. Thay vào đó, ban đêm lại chính là thời điểm để cử nhân lực đi tìm kiếm nguyên liệu, trao đổi và mua bán với thế giới bên ngoài nhằm tăng thu nhập, phát triển điều kiện sống cộng đồng.

Gameplay của This War of Mine

Gameplay của This War of Mine

Không chỉ dừng ở việc “xây nhà xây tổ ấm”, người chơi còn có thể điều khiển và sử dụng chức năng của những nhân vật sinh sống trong xã hội này. Tổng cộng có 12 người có thể được điều khiển, từng cá thể đều sở hữu những tài năng cùng với tật xấu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến việc duy trì hiệu quả một cộng đồng. Một ví dụ điển hình là chàng nhân vật mang tên Bruno, một người sở hữu tài năng “Good Cook” giúp việc nấu ăn ít tiêu tốn nhiên liệu hơn. Ngoài ra, phía trong căn cứ còn có hệ thống radio giúp người chơi cập nhật tình hình về chiến trận, thời tiết hay tình hình kinh tế để từ đó đưa ra chiến thuật buôn bán hợp lý nhất.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Tải This War Of Mine – Sinh tồn trong thế giới dưới lòng đất Có phí Mô phỏng Nhà phát hành: 11 bit studios199 lượt xem

Một số mẫu chuột chơi game ngon nhất trong tầm giá

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Độ phân giải mặc định Đèn LED
Chuột Có dây Gaming Zadez G-610M Còn hàng

4.3

190.000₫ 1200 – 3200 DPI RGB
Chuột Có dây Gaming Asus TUF M3 Còn hàng

4.8

440.000₫ 200 – 7000 DPI RGB
Chuột Có dây Gaming Corsair Harpoon RGB Pro Hết hàng tạm thời

4.6

380.000₫ 12000 DPI RGB
Chuột Có dây Gaming Logitech G102 Gen2 Lightsync Còn hàng

4.2

600.000₫ 200 – 8000 DPI RGB 16.8 triệu màu
Chuột Có dây Gaming MSI Clutch GM11 Còn hàng

4.9

590.000₫ 400 – 5000 DPI RGB

11. Oxygen Not Included

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Trailer game Oxygen Not Included

 • Năm phát hành: 30/07/2019
 • Nhà phát hành: Klei Entertainment
 • Giá: 220.000 VND
 • Tải game Oxygen Not Included

Tỉnh dậy trên một tiểu hành tinh giả tưởng, 3 nhà khoa học tìm thấy những túi khí đang bay lơ lửng trong không trung mà bản thân họ cũng đang đội một chiếc. Không nhớ lý do vì sao mình đến đây, 3 cá thể buộc phải tìm cách sinh tồn và xây dựng một thuộc địa không gian ổn định giúp họ sinh sống một cách an toàn.

Oxygen Not Included

Oxygen Not Included

Điểm đặc biệt của Oxygen Not Included nằm ở chính cách chơi khi game thủ không trực tiếp điều khiển bẩn kỳ nhân vật nào mà thay vào đó đưa ra lời khuyên cũng danh sách những công việc mà họ cần làm. Để có thể xây dựng một căn cứ hoàn chỉnh, ngoài việc duy trì một sức khỏe ổn định, các nhà khoa học còn phải tìm kiếm và chế tạo thêm vũ khí, nuôi trồng lương thực, thu nạp nhân lực từ những khu vực khác song song với việc phát triển khoa học kỹ thuật tiên tiến.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Oxygen Not Included – Sinh tồn trên trạm không gian bỏ hoang Miễn phí Chiến thuật, Mô phỏng Nhà phát hành: Klei Entertainment344 lượt xem

Xem thêm:

 • Top game đề tài trinh thám và thám tử hay nhất trên điện thoại
 • Top 12 visual novel game trên PC hay nhất, không thể bỏ qua
 • Top 15 Game Boy Advance (GBA) tuổi thơ hay, đáng chơi nhất
 • Cách chơi Don’t Starve Together đơn giản, dành cho người mới

Trên đây là tổng hợp những tựa game sinh tồn hay nhất dành cho những máy PC yếu, cấu hình thấp. Những cái tên có trong danh sách đều sở hữu lối chơi sáng tạo cùng những thử thách khó nhằn dành cho game thủ. Là một tín đồ của dòng game phiêu lưu sinh tồn, hãy thử ngay những tựa game này nhé. Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật thoải mái!

Một số mẫu laptop gaming cho bạn thỏa sức chiến game đang bán tại Thế Giới Di Động

Trả góp 0% acer-travelmate-b3-tmb311-31-c2hb-nxvnfsv006-(18)

Tháng Acer Tháng Acer Acer TravelMate B3 TMB311 31 C2HB N4020 (NX.VNFSV.006)

4.990.000₫ 9.990.000₫ -50%

Quà 100.000₫

Trả góp 0% apple-macbook-air-2020-mgn63saa-(65)

Sale Sửng Sốt Sale Sửng Sốt MacBook Air M1 2020 7-core GPU

19.990.000₫ 27.490.000₫ -27%

Trả góp 0% lenovo-ideapad-3-15iau7-i3-82rk005lvn-281122-051953-600x600 Label_01-01

Intel Gen 12 Intel Gen 12 Lenovo Ideapad 3 15IAU7 i3 1215U (82RK005LVN)

10.990.000₫ 13.890.000₫ -20%

Quà 100.000₫

Trả góp 0% asus-tuf-gaming-fx506lhb-i5-hn188w-600x600 Label_01-01

Giảm sốc Giảm sốc Asus TUF Gaming F15 FX506LHB i5 10300H (HN188W)

Online giá rẻ

16.990.000₫ 20.990.000₫ -19%

Quà 650.000₫

Trả góp 0% macbook-pro-14-m1-pro-2021-8-core-cpu-(33)

Sale Sửng Sốt Sale Sửng Sốt MacBook Pro 14 M1 Pro 2021/14 core-GPU

42.990.000₫ 53.990.000₫ -20%

acer-aspire-a514-54-511g-i5-nxa28sv009-(10) 11th-gen-core-i5-processors-badge-rwd

Tháng Acer Tháng Acer Acer Aspire 5 A514 54 511G i5 1135G7 (NX.A28SV.009)

Online giá rẻ

15.490.000₫ 19.990.000₫ -22%

Quà 100.000₫

Trả góp 0%apple-macbook-air-m2-2022-(33)

Sale Sửng Sốt Sale Sửng Sốt MacBook Air M2 2022 8-core GPU

26.390.000₫ 32.990.000₫ -20%

Trả góp 0%dell-vostro-3510-i5-1135g7-8gb-512gb-2gb-600x600 label-office-ban-quyen

Giảm sốc Giảm sốc Dell Vostro 3510 i5 1135G7 (P112F002BBL)

Online giá rẻ

18.790.000₫ 22.990.000₫ -18%

Quà 100.000₫

Trả góp 0%asus-vivobook-15x-oled-a1503za-i5-l1290w-040722-050332-600x600 label-asus-oled

Intel Gen 12Intel Gen 12 Asus VivoBook 15X OLED A1503ZA i5 12500H (L1290W)

Online giá rẻ

18.390.000₫ 21.490.000₫ -14%

Quà 100.000₫

‹›

Xem thêm sản phẩm Laptop

Mẹo, thủ thuật cho Don’t Starve Together – Game sinh tồn thế giới mở

Top 15 game online hay trên Steam được đánh giá cao nhất Top 15 game 2D hay cho PC nhất định phải thử Top 15 game PC cực hay chơi cùng bạn bè trong dịp Tết 2023 TOP 17 game hay cho máy tính, laptop core i3 cực mượt Tổng hợp 15 laptop chơi Don’t Starve Together mượt mà, tốt nhất 2023 Xem thêm

Tin tức liên quan

 • Top 20 game chiến thuật hay nhất mọi thời đại cho PC máy tính

  Top 20 game chiến thuật hay nhất mọi thời đại cho PC máy tính

 • Top 22 game sinh tồn hay nhất dành cho máy tính, PC, mobile

  Top 22 game sinh tồn hay nhất dành cho máy tính, PC, mobile

 • Top 20 game PC nhẹ cho máy cấu hình yếu cực hay nên chơi [Có link tải]

  Top 20 game PC nhẹ cho máy cấu hình yếu cực hay nên chơi [Có link tải]

 • Top 13 game đi phượt thế giới ảo dành cho các phượt thủ

  Top 13 game đi phượt thế giới ảo dành cho các phượt thủ

 • Top 12 game sinh tồn online, offline hay nhất cho PC, máy tính 2023

  Top 12 game sinh tồn online, offline hay nhất cho PC, máy tính 2023

 • Top 15 game online hay trên Steam được đánh giá cao nhất

  Top 15 game online hay trên Steam được đánh giá cao nhất

 • Xem thêm

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Anh Chị

Gửi

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải Astroneer – Game Sandbox sinh tồn dành cho máy cấu hình yếu mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải Astroneer – Game Sandbox sinh tồn dành cho máy cấu hình yếu mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt mới nhất 2023

Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập mới nhất 2023

Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ mới nhất 2023

Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…