[Kách chơi] Tải Assassins Creed Valhalla – Game hành động sát thủ Viking mới nhất 2023

Tải Assassins Creed Valhalla – Game hành động sát thủ Viking – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Tải xuống Assassin's Creed Valhalla - Game hành động sát thủ Viking

Tải xuống Assassin’s Creed Valhalla – Game hành động sát thủ Viking

trò chơi hành động miễn phí

Nhà phát hành: Ubisoft

 • các cửa sổ

Assassin’s Creed Valhalla – Trò chơi hành động sát thủ Viking Tải xuống Mẹo và thủ thuật

Card RX 6600M chơi được game gì trên laptop? Có nên mua hay i7 11850H không mạnh? Trò chơi hay? SỐC: Laptop MSI Giảm Đến 5M Mừng Khai Trường & 2/9 TOP 7 Laptop Gaming RTX 3070 Với Tính Năng Tuyệt Vời, Tốt Nhất 2023 So Sánh MX330 Và GTX 1650: Gà chọi, Ai Thắng? Xem thêm

báo giá

 • các cửa sổ

Screenshots Tải Assassin's Creed Valhalla - Game hành động sát thủ Viking

Screenshots Tải Assassin's Creed Valhalla - Game hành động sát thủ Viking

Screenshots Tải Assassin's Creed Valhalla - Game hành động sát thủ Viking

Screenshots Tải Assassin's Creed Valhalla - Game hành động sát thủ Viking

Screenshots Tải Assassin's Creed Valhalla - Game hành động sát thủ Viking

Screenshots Tải Assassin's Creed Valhalla - Game hành động sát thủ Viking

Screenshots Tải Assassin's Creed Valhalla - Game hành động sát thủ Viking

Screenshots Tải Assassin's Creed Valhalla - Game hành động sát thủ Viking

Screenshots Tải Assassin's Creed Valhalla - Game hành động sát thủ Viking

Screenshots Tải Assassin's Creed Valhalla - Game hành động sát thủ Viking

SS

nổi bật

  • Tài sản được phát triển dày đặc và đầy quyến rũ.
  • Lối chơi hành động lén lút theo phong cách sát thủ.
  • Hóa thân thành những chiến binh Viking thực thụ.
  • Đồ họa tuyệt đẹp kết hợp với hiệu ứng âm thanh cực kỳ chân thực.

Die 12. Version der Actionspielserie Assassin’s Creed Valhalla wird Sie weiterhin in das kalte nordische Land entführen, wo einst Wikingerkrieger herrschten. Das Gameplay hat eine Killer-Identität und die optimalen Grafik-Upgrades, die Erfahrungen sein werden, die Sie nicht ignorieren sollten.

MacBook iMac

Phụ kiện 8.3

máy tính xách tay văn phòng

MacBook iMac

Phụ kiện 8.3

máy tính xách tay văn phòng

MacBook iMac

SS

Schnellansicht

I. Einzelheiten zu Assassin’s Creed Valhalla II. Handlung III. Assassin’s Creed Valhalla Gameplay 1. Gameplay 2. Charakter 3. Ausrüstung 4. Feinde 5. Traumreise 6. Conquest Battles IV Modus . Sound und Grafik  1. Sound  2. Grafik V. Detaillierte Konfiguration  1. Windows 

hqdefault

I. Einzelheiten zu Assassin’s Creed Valhalla

 • Thể loại: Hành động
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Offline
 • Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Ubisoft
 • Hệ điều hành: Windows, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S
 • Hỗ trợ tay cầm:
 • Ngày ra mắt: 10/11/2020
 • Giá game: Có phí

II. Cốt truyện

Vào thời điểm năm 2020, 2 năm sau những biến cố xảy ra trong Assassin’s Creed Odyssey, những thành viên của hội sát thủ thủ nhận được tín hiệu dẫn dắt họ đến với vùng đất New England. Sau khi khai quật phần mộ của một tên cướp Viking, họ đã sử dụng Animus để khám phá ký ức của chiến binh Viking này.

Trong phần ký ức, các sát thủ được đưa trở về Na Uy thế kỷ thứ 9, nơi Eivor Varinsdottir chứng kiến cảnh cha mình, tộc trưởng Varin bị tên bạo chúa Styrbjorn hạ sát dã man dù đã đầu hàng để đổi lấy sự bình yên cho bộ tộc.

Chiến tranh nhanh chóng tàn phá bộ tộc của Eivor

Chiến sự nhanh chóng tàn phá bộ tộc của Eivor

Eivor sau đó đã được Sigurd con trai của Styrbjorn giải cứu. 17 năm, dù sống dưới cái bóng của kẻ thù giết cha nhưng Eivor vẫn chưa bao giờ từ bỏ ý định trả thù. Eivor liên tục gây ra mâu thuẫn giữa vương quốc của Styrbjorn cùng những vương quốc khác nhằm châm ngòi cho những cuộc chiến từ bên ngoài.

Sau đó sự xuất hiện của Vua Harald cùng việc Styrbjorn quy phục về dưới trướng của ông ta đã khiến Sigurd và Eivor rất tức giận. Cả hai sau đó đã cùng những người trung thành với mình di cư đến Anh Quốc và định cư trong một trại Viking bỏ hoang ở Mercia và đặt tên là Ravensthorpe.

Cả hai quyết định di cư sang Anh

Cả hai quyết định di cư đến Anh Quốc

Cả hai liên minh với những gia tộc Viking địa phương và các vương quốc Saxon tạo nên một thế lực vững mạnh tại đây. Sau đó, Eivor đã liên minh với Ivar , Halfdan và Ubba Ragnarsson , Guthrum Jarl , và Ceolwulf của Mercia và dần được giới thiệu để nhận các nhiệm vụ chống lại kẻ thù của Hidden Ones.

Câu chuyện được tiếp tục với những biến cố mới đầy ly kỳ và hấp dẫn. Liệu rằng hành trình của Eivor rồi sẽ ra sao? Cùng khám phá ngay trong Assassin’s Creed Valhalla nhé.

III. Gameplay Assassin’s Creed Valhalla

1. Lối chơi

Đến với Assassin’s Creed Valhalla, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật Eivor và trải nghiệm hành trình phiêu lưu tại vùng đất của người Viking. Tương tự như các phiên bản trước, người chơi sẽ cần thực hiện các nhiệm vụ được giao bởi các nhân vật máy để dần khám phá cốt truyện chính của trò chơi.

Trao đổi với NPC để nhận nhiệm vụ

Trao đổi với các NPC để nhận các nhiệm vụ

Các nhiệm vụ thường sẽ yêu cầu bạn trao đổi thông tin với các NPC, đánh bại một hay nhiều mục tiêu được chỉ định hoặc thu thập các vật phẩm được yêu cầu. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng là kinh nghiệm, tiền thưởng hoặc các trang bị hay vật phẩm gia tăng sức mạnh.

Vô số kẻ thù khác nhau để bạn đánh bại

Vô số kẻ địch khác nhau mà bạn cần hạ gục

Cơ chế chiến đấu mang đậm phong cách sát thủ vốn là nét đặc trưng của cả dòng game vẫn được giữ trọn vẹn trong trò chơi. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện một cuộc đối đầu trực tiếp với đối thủ hoặc hành động lén lút để hạ gục chúng từ phía sau một cách nhanh chóng.

2. Nhân vật

Chú chim đồng hành là một trong những hình ảnh quen thuộc đi theo nhân vật đồng loại

Chú chim đồng hành là một trong những hình ảnh quen thuộc theo cùng nhân vật

Tuy trong cốt truyện chính Eivor được miêu tả là một cô gái nhưng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhân vật này với hình dáng một anh chàng. Người chơi có thể thoải mái thay đổi một số đặc điểm ngoại hình của nhân vật.

Các chỉ số sức mạnh, tốc độ, sức khoẻ vẫn sẽ đồng hành cùng nhân vật của bạn. Chúng sẽ được tăng dần sau khi nhân vật lên cấp hoặc sử dụng trang bị. Nhân vật của bạn cũng sẽ có những kỹ năng chiến đấu khác nhau mà bạn có thể học được thông qua quá trình chiến đấu và lên cấp.

3. Trang bị

Nhân vật có thể sử dụng nhiều loại vũ khí

Nhân vật có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau

Trang bị đóng vai trò cực kỳ quan trọng để giúp nhân vật của bạn gia tăng sức mạnh. Hệ thống trang bị trong Assassin’s Creed Valhalla được phân chia thành nhiều bậc phẩm chất khác nhau. Người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm trang bị thông qua việc làm các nhiệm vụ, thám hiểm hay tìm kiếm các kho báu ẩn.

Ngoài các trang bị chiến đấu, nhân vật của bạn trong trò chơi còn có thể sử dụng các phương tiện di chuyển, tàu thuyền,… để giúp việc đi lại thuận tiện hơn giữa các vùng đất.

4. Kẻ địch

Ở mỗi quốc gia, người chơi phải đối mặt với những kẻ thù khác nhau

Tại mỗi vùng đất người chơi phải đối đầu với những kẻ thù khác nhau

Những kẻ địch chính mà người chơi cần phải đối đầu trong Assassin’s Creed Valhalla là thế lực của vua Styrbjorn cùng những thế lực đối thủ. Cuộc hành trình của bạn sẽ trải qua rất nhiều vùng đất gồm: Na Uy, Anh và cả Pháp. 

Tại mỗi vùng đất nói trên bạn sẽ phải đối đầu với những kẻ địch khác nhau, tạo nên những trận chiến kéo dài ở nhiều khu vực.

5. Hành trình trong mơ

Odin xuất hiện trong Hành trình trong mơ của Eivor

Odin xuất hiện trong cuộc hành trình giấc mơ của Eivor

Điểm đặc biệt của Assassin’s Creed Valhalla còn nằm ở sự xuất hiện của một cuộc hành trình trong mơ. Nơi nhân vật chính Eivor có thể hoá thân vào vai Odin, vị thần tối cao nhất trong thần thoại Bắc Âu. 

Sự xuất hiện của Thor, Tyr, Loki, Freya cùng những diễn biến trong cuộc chiến tận thế Ragnarok sẽ được tái hiện một cách đầy chân thật. Tuy đây cũng chỉ là một giấc mơ của Eivor nhưng cũng đủ để giúp trò chơi thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

6. Chế độ Conquest Battles

Bạn có thể xây dựng đội quân của riêng mình

Bạn có thể tự tay xây dựng lực lượng của bản thân

Sau khi được đón nhận rất nhiệt tình trong phiên bản Odyssey, chế độ chơi Conquest Battles tiếp tục xuất hiện trong Assassin’s Creed Valhalla. Trong chế độ chơi này, người chơi sẽ đóng vai trò một vị tướng chỉ huy quân đội với nhiệm vụ tấn công chiếm lấy các thành trì. 

Người chơi có thể chiêu mộ các lính đánh thuê Viking để gia tăng sức mạnh cho các đội quân của mình. Tổ chức chiến đấu và phối hợp cùng nhau để giành chiến thắng. Việc tiến đánh các thành trì sẽ mang lại cho bạn một lượng tài nguyên lớn giúp gia tăng sức mạnh cho nhân vật nhanh chóng hơn.

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Assassin’s Creed Valhalla có phần nhạc nền được đầu tư cực kỳ chất lượng, bao gồm nhiều bản hoà tấu, với giai điệu cực kỳ hoàn hảo, mang đến cho người chơi những cảm xúc trọn vẹn nhất trong từng giai đoạn, từng biến cố của trò chơi. 

Mỗi nhân vật đều được lồng tiếng với chất giọng riêng đến từ những nghệ sĩ nổi tiếng, giúp người chơi có thể dễ dàng cảm nhận rõ hơn cốt truyện chính của trò chơi. Ngoài ra, phần hiệu ứng âm thanh trong chiến đấu, hiệu ứng thời tiết, môi trường,… đã góp phần giúp trò chơi trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn rất nhiều.

2. Đồ hoạ

hqdefault

Thiết kế đồ họa của Assassin’s Creed Valhalla thật sự tạo được ấn tượng mạnh đối với người chơi. Từ bối cảnh, nhân vật cho đến từng chi tiết dù nhỏ nhất đều được nhà phát hành trau chuốt cực kỳ tỉ mỉ, mang đến cho người chơi những cảm nhận chi tiết và chân thật nhất.

Bên cạnh đó, các hiệu ứng chiến đấu, hiệu ứng thời tiết cùng các hiệu ứng hình ảnh khác được bố trí cực kỳ phù hợp, mang đến cho người chơi những cảm nhận chi tiết và cực kỳ sống động.

V. Cấu hình chi tiết 

1. Windows 

Cấu hình tối thiểu:

 • Betriebssystem: Windows 10 (64 Bit)
 • CPU: Ryzen 3 1200 – 3,1 GHz / i5-4460 – 3,2 GHz
 • Grafikprozessor: AMD R9 380 – 4 GB / GeForce GTX 960 4 GB
 • Arbeitsspeicher: 8 GB
 • Speicher: 50 GB
 • DirectX: DirectX 12

Assassin’s Creed Valhalla wird eine äußerst attraktive Wahl sein, die Sie nicht ignorieren sollten. Upgrades in Bezug auf Grafik, Sound und von Natur aus attraktives Gameplay werden Ihnen äußerst interessante Erfahrungen bringen. Laden Sie dieses Assassin’s Creed Valhalla-Spiel herunter und probieren Sie es gleich aus.

Einige Modelle von Assassin’s Creed Valhalla-Gaming-Laptops machen in Mobile World Geschäfte:

asus-tuf-gaming-fx506lhb-i5-hn188w-600x600 Nhãn_01-01

Asus TUF Gaming F15 FX506LHB i5 10300H (HN188W)

19.990.000₫ 20.990.000₫

Quà 650.000₫

acer-nitro-5-gaming-an515-45-r6ev-r5-5600h-8gb-600x600 nhãn-3s1

Acer Nitro 5 Gaming AN515 45 R6EV R5 5600H (NH.QBMSV.006)

20.290.000₫ 22.490.000₫ -9%

Quà 2.430.000₫

dell-gaming-g15-5511-i5-70266676-290322-110237-600x600 label-office-ban-quyen

Giảm sốc Giảm sốc Dell Gaming G15 5511 i5 11400H (70266676)

24.190.000₫ 27.490.000₫ -12%

Quà 650.000₫

msi-gaming-bravo-15-b5dd-r7-5800h-8gb-512gb-600x600

MSI Gaming Bravo 15 B5DD R7 5800H (278VN) 20.490.000₫

Quà 870.000₫

acer-aspire-7-gaming-a715-43g-r8ga-r5-nhqhdsv002-thumb-600x600 nhãn-3s1

Acer Aspire 7 Gaming A715 43G R8GA R5 5625U (NH.QHDSV.002)

20.890.000₫ 21.990.000₫ -5%

Quà 2.430.000₫

msi-gaming-gf63-thin-11ud-i7-11800h-8gb-512gb-4gb-rtx3050ti-600x600 11th-gen-core-i7-bộ xử lý-huy hiệu-rwd

MSI Gaming GF63 Thin 11UD i7 11800H (648VN) 26.490.000₫

Quà 870.000₫

acer-nitro-5-gaming-an515-57-553e-i5-11400h-8gb-512gb-4gb-090322-050352-600x600 nhãn-3s1

Giảm sốc Giảm sốc Acer Nitro 5 Gaming AN515 57 553E i5 11400H (NH.QENSV.006)

21.490.000₫ 24.990.000₫ -14%

Quà 2.430.000₫

asus-tuf-gaming-fx517zc-i5-hn077w-190322-114627-600x600 Nhãn_01-01

Intel thế hệ thứ 12Intel Gen 12 Asus Gaming TUF Dash F15 FX517ZC i5 12450H (HN077W)

27.990.000₫ 28.990.000₫

Quà 650.000₫

lenovo-ideapad-gaming-3-15iah7-i5-82s9007tvn-thumb-600x600 Nhãn_01-01

Intel thế hệ thứ 12Intel Gen 12 Lenovo Ideapad Gaming 3 15IAH7 i5 12500H (82S9007TVN)

25.990.000₫ 26.990.000₫

Quà 990.000₫

SS

Xem thêm sản phẩm Laptop

Đóng góp bởi 1093673558 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Assassin’s Creed Valhalla – Trò chơi hành động sát thủ Viking Tải xuống Mẹo và thủ thuật

Card RX 6600M chơi được game gì trên laptop? Có nên mua hay i7 11850H không mạnh? Trò chơi hay? SỐC: Laptop MSI Giảm Đến 5M Mừng Khai Trường & 2/9 TOP 7 Laptop Gaming RTX 3070 Với Tính Năng Tuyệt Vời, Tốt Nhất 2023 So Sánh MX330 Và GTX 1650: Gà chọi, Ai Thắng? Xem thêm

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải Assassins Creed Valhalla – Game hành động sát thủ Viking mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải Assassins Creed Valhalla – Game hành động sát thủ Viking mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…