[Kách chơi] Tải Assassin’s Creed Origins – Khởi nguyên sát thủ | Game hành động mới nhất 2023

Tải Assassin’s Creed Origins – Khởi nguyên sát thủ | Game hành động – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

nguồn gốc tín ngưỡng của sát thủ

Loại:

Hành động-Phiêu lưu-RPG-RPG

thẻ:

Hành động lén lút hành động nhập vai thế giới mở

Nhà chế tạo:

Ubisoft ( 77 Trò chơi )

biên tập viên:

Ubisoft ( 89 Trò chơi )

Năm xuất bản:

2017

 

bộ sưu tập màn hình

Assassin’s Creed Origins - Khởi nguyên sát thủ | Game hành động

Assassin’s Creed Origins – Khởi nguyên sát thủ | Game hành động

Có phí Game hành động

Nhà phát hành:  Ubisoft Montreal

 • các cửa sổ

Assassin’s Creed Origins Mẹo và thủ thuật – Assassin’s Creed Origins | Trò chơi hành động

Top 25 game nhập vai hấp dẫn nhất PC Tổng hợp và xếp hạng 11 game Assassin’s Creed đã công bố Top 14 game parkour nhào lộn ấn tượng nhất trên PC và mobile

báo giá

 • Cửa sổ

Screenshots Assassin’s Creed Origins - Khởi nguyên sát thủ | Game hành động

Screenshots Assassin’s Creed Origins - Khởi nguyên sát thủ | Game hành động

Screenshots Assassin’s Creed Origins - Khởi nguyên sát thủ | Game hành động

Screenshots Assassin’s Creed Origins - Khởi nguyên sát thủ | Game hành động

Screenshots Assassin’s Creed Origins - Khởi nguyên sát thủ | Game hành động

Screenshots Assassin’s Creed Origins - Khởi nguyên sát thủ | Game hành động

Screenshots Assassin’s Creed Origins - Khởi nguyên sát thủ | Game hành động

‹›

nổi bật

  • Tiếp tục cuộc hành trình của những Sát Thủ Bóng Đêm chiến đấu chống lại Hiệp Sĩ Dòng Đền và các thế lực tà ác.
  • Erkunden Sie das alte Ägypten mit erstklassiger Grafikqualität und den lebendigsten und realistischsten Erlebnissen.
  • Bezauberndes Kampf-Gameplay aus direkten Angriffen, Attentaten und einzigartigen Bewegungen, das Element, das den Namen der Assassinen gemacht hat.
  • Spannende und fesselnde neue Handlung, erforscht die Wurzeln und frühen Grundlagen moderner Attentäter. 
  • Ausrüstung, Rüstungen und Kostüme im altägyptischen Stil ermöglichen es Ihnen, eine der frühesten Zivilisationen der Menschheit zu erkunden.
  • Unzählige Herausforderungen auf der Reise warten darauf, gemeistert zu werden.

Wenn es um Assassin’s Creed geht, werden es viele Leute sicherlich sofort erkennen, wenn dies eine der Spielserien ist, die von vielen Menschen geliebt wird. Und mit Assassin’s Creed Origins können Sie die Reise der Schattenmörder im Kampf um die Wahrung der Gerechtigkeit im alten Ägypten fortsetzen.

MacBook iMac

Zubehör 8.3

Büro-Laptop

MacBook iMac

Zubehör 8.3

Büro-Laptop

MacBook iMac

SS

Schnellansicht

I .Details zu Assassin’s Creed Origins  II. Handlung von Assassin’s Creed Origins III . Assassin’s Creed Origins Gameplay  1. Gameplay  2. Charaktere und schnelle Fähigkeiten 3. Große Auswahl an Waffen 4. Senu und aufregende Fähigkeiten 5. Echtzeitfunktionen  IV. Sound und Grafik  1. Sound  2. Grafik  V. Spielkonfiguration Assassin’s Creed Origins

hqdefault

Ich .Details zu Assassin’s Creed Origins 

 • Thể loại: Hành động, Nhập vai, Phiêu lưu
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Offline
 • Độ tuổi: 15+
 • Nhà phát hành:  Ubisoft Montreal
 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64 bit)
 • Ngày ra mắt: 27/10/2017
 • Giá game: Có phí 

II. Cốt truyện Assassin’s Creed Origins

Assassin’s Creed Origins là phần thứ 10 trong seri game Assassin’s Creed đình đám. Trong phần chơi này, người chơi sẽ vào vai một Medjay có tên Bayek, một người sống trong bối cảnh cuối thời kỳ Ptolemaic (49 – 44 TCN). Con trai của Bayek đã bị một nhóm người đeo mặt nạ bắt cóc nhằm uy hiếp Bayek phải sử dụng một Quả táo địa đàng để mở cửa một hầm mộ bí mật. Con trai của Bayek là Khemu đã cố gắng giúp anh trốn thoát. Tuy nhiên trong lúc chiến đấu với những người đeo mặt nạ, anh đã vô tình giết chết Khemu. Vô cùng đau lòng, Bayek thề sẽ tìm và giết hết những kẻ đeo mặt nạ đã ra tay với hai bố con anh. 

Maskierte Männer waren die Todesursache von Khemu

Những tên đeo mặt nạ là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Khemu

Trải qua khoảng thời gian một năm, Bayek đã hạ được 2 trong số 3 tên đeo mặt nạ mà anh biết được. Và khi đến Alexandria để gặp vợ mình là Aya, anh đã xác định được tên thứ 3 và ra tay xử lý hắn. Tuy nhiên trước lúc chết, hắn đã tiết lộ với Bayek rằng vẫn còn rất nhiều tên đeo mặt nạ khác. Aya đã dẫn Bayek đến gặp Apollodorus và được người này dẫn đi giới thiệu với nữ hoàng Cleopatra. Nữ hoàng nói với Bayek rằng những kẻ đeo mặt nạ đã lập nên hội Order of Ancients với mục đích lật đổ cô và đưa hoàng tử Ptolemy lên ngôi vua để nắm quyền kiểm soát Ai Cập.

Der Rachefeldzug von Bayeks Sohn beginnt offiziell

Cuộc hành trình trả thù cho con trai của Bayek chính thức bắt đầu

Cũng chính từ lúc này Bayek bắt đầu làm việc dưới trướng của Cleopatra, với quyết tâm tìm kiếm những kẻ thuộc Order of Ancients cũng như thủ lĩnh của chúng. Cuộc hành trình của anh sẽ diễn ra như thế nào? Những biến cố nào sẽ tiếp tục xảy ra với Bayek và liệu cuối cùng anh có trả được mối thù của mình? Tất cả đang chờ đợi bạn đến và khám phá trong Assassin’s Creed Origins. 

III. Gameplay Assassin’s Creed Origins 

1. Lối chơi 

Đến chơi Assassin’s Creed Origins, bạn sẽ nhập vai trở thành nhân vật Bayek – một sát thủ thật thụ và tham gia vào cuộc hành trình của anh. Bạn sẽ cần thực hiện những nhiệm vụ mục tiêu được đề ra, nhằm cố gắng truy tìm tung tích của những tên đeo mặt nạ mà đặc biệt là thủ lĩnh của chúng. 

Sie erhalten Quests von NPCs im Spiel

Bạn sẽ nhận được những nhiệm vụ từ các NPC trong trò chơi

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là vô cùng đa dạng, từ di chuyển gặp gỡ, đánh boss, giải cứu mục tiêu cho đến giải các câu đố đầy hóc búa cũng như thu thập những đồ vật được yêu cầu. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được yêu cầu của nhiệm vụ tiếp theo để tiếp tục cuộc hành trình của mình. Một số nhiệm vụ đặc biệt đòi hỏi bạn phải đạt cho mình cấp độ cần thiết mới có thể được tiếp nhận. 

Sie müssen sich einer Vielzahl von Kräften stellen

Bạn sẽ phải đối đầu với vô số các thế lực

Vẫn giữ nguyên cốt lõi của dòng game Assassin’s Creed, bạn có thể tự lựa chọn phong cách tấn công của bản thân mình. Từ những màn cận chiến đối đầu trực tiếp với kẻ địch cho đến những pha ám sát đầy kỹ thuật và điệu nghệ. Các yếu tố về máu, tốc độ, giảm khả năng di chuyển khi bị thương… đều được áp dụng trong Assassin’s Creed Origins mang đến cho bạn những trận chiến đậm chất phong cách sát thủ của dòng game huyền thoại. 

Kämpfe mit mächtigen uralten Kreaturen

Chiến đấu với những sinh vật cổ đại hùng mạnh

Sau mỗi lần đánh boss, hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được những phần thưởng là các vật phẩm cũng như tiền vàng và điểm kinh nghiệm nhằm tăng cấp độ của bản thân. Với cuộc hành trình trải dài qua nhiều nơi, nhiều địa điểm đầy hoành tráng và lộng lẫy tại đất nước Ai Cập cổ đại hùng vĩ. Bạn sẽ có được những trải nghiệm đầy thú vị như thể một chuyến phiêu lưu, du lịch tại một trong những nền văn minh lâu đời nhất trên thế giới. 

2. Nhân vật và nhanh kỹ năng

Tuy trong Assassin’s Creed Origins chỉ có duy nhất một nhân vật, để bạn lựa chọn và trải nghiệm nhưng bạn hoàn toàn có thể tự quyết định lối chơi của chính mình. Bằng cách nào ư? Sau khi bạn gia tăng cấp độ của bản thân hệ thống sẽ tự động cộng điểm các chỉ số về máu, sức mạnh, giáp, tốc độ, né tránh cho nhân vật của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một số điểm thưởng nhỏ dùng để cộng vào một trong 3 nhánh kỹ năng là Warrior, Seer và Hunter

Hunter wird Bayek dabei helfen, ein wahrer Jäger zu werden

Hunter sẽ giúp Bayek trở thành một thợ săn thật thụ

Các chỉ số này sẽ có sự ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi của bạn. Cụ thể như sau: 

Warrior sẽ giúp Bayek gia tăng khả năng tấn công cận chiến mạnh mẽ hơn, biến anh trở thành một chiến binh thật thụ.

Seer sẽ giúp anh chàng phát triển tối đa bản năng sát thủ với những hiệu quả đặc biệt, giúp hạ gục kẻ địch một cách nhanh chóng.

Còn với Hunter, Bayek sẽ trở thành một chàng thợ săn với kỹ năng tấn công từ xa vô cùng mạnh mẽ. 

Bên cạnh việc cộng điểm và gia tăng chỉ số, mỗi khi bạn gia tăng cấp độ của bản thân, bạn hoàn toàn có thể nhận và học thêm rất nhiều kỹ năng đặc biệt mạnh mẽ khác.

3. Kho vũ khí đa dạng

Assassin’s Creed Origins tuy lấy cho mình bối cảnh Ai Cập cổ đại nhưng vẫn có cho mình một kho vũ khí vô cùng đồ sộ. Bạn sẽ có thể tìm thấy những món vũ khí từ giáo, gươm, đao, rìu, nỏ, cung tên,…Chúng tuy trong hình dạng của những món vũ khí thời cổ đại nhưng sở hữu sức mạnh cũng như uy lực cực lớn. Các món vũ khí được phân cấp bậc và độ quý hiếm dựa theo màu sắc nền của chúng, theo thứ tự: Trắng > Lục > Lam > Tím > Cam. Ở mức cao nhất Cam tương với những món vũ khí truyền thuyết đặc biệt. Những món vũ khí này sẽ vô cùng khó để sở hữu và bạn cần làm những nhiệm vụ đặc biệt hoặc tìm kiếm chúng trong các kho báu cổ vĩ đại. 

Waffen im Stil von Attentätern

Những món vũ khí mang đậm phong cách của các sát thủ

Và tất nhiên sở hữu là một chuyện còn việc có cầm chúng lên và sử dụng được hay không lại là một câu chuyện khác. Mỗi món vũ khí trong Assassin’s Creed Origins đều đòi hỏi ở người chơi cấp độ cần thiết để có thể cầm chúng lên. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải đáp ứng đủ các điểm chỉ số nhất định để có thể sử dụng được chúng. Qua đó có thể thấy, việc bạn cộng điểm khi lên cấp là hết sức quan trọng và có sự ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi của bạn.

4. Senu và những khả năng đầy thú vị

Theo bạn Senu là gì? tên một chú chó trung thành ư? hay một chú ngựa với khả năng chạy nước đại hàng trăm dặm mỗi ngày? Không đó là tên của một chú đại bàng, người bạn hết sức trung thành của Bayek. Vậy khả năng của Senu là gì? Nếu như bạn đã từng trải nghiệm các phiên bản trước đây của dòng game Assassin’s Creed thì chắc chắn đã biết đến việc nhân vật cần phải di chuyển đến những nơi cao để mở rộng tầm nhìn và bản đồ khu vực. Cũng như vậy trong Assassin’s Creed Origins bạn cũng cần phải làm việc đó nhưng lần này chú đại bàng Senu sẽ là người thay bạn thực hiện.

Bayek und Senu

Bayek và Senu

Với khả năng bao quát tầm nhìn cực tốt, Senu sẽ hỗ trợ cho Bayek trong việc quan sát một khu vực cực rộng. Đồng thời phát hiện và tấn công một số mục tiêu khi có thể. Điểm nổi bật ở đây chính là bạn có thể cho Senu học thêm những kỹ năng đặc biệt để giúp chú gia tăng sức mạnh cũng như khả năng tấn công kẻ địch. Trong một vài tình huống, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Senu để tấn công kẻ địch từ khoảng cách xa thay cho bản thân mình. Và nói cách khác trong Assassin’s Creed Origins, Senu được ví như một sát thủ thứ hai thật thụ.

5. Tính năng Real time 

Real time hay nói cách khác là thời gian thật, là sự thay đổi theo thời gian trong trò chơi. Đây là một tính năng vô cùng thú vị được sử dụng trong Assassin’s Creed Origins. Trong trò chơi, bạn sẽ có thể nhận thấy sự thay đổi của thời tiết cũng như thời gian một cách hết sức rõ ràng. Mỗi ngày trong trò chơi sẽ bắt đầu từ bình minh cho đến những buổi trưa nắng gắt và sau đó là cảnh buổi chiều tà rồi lại tới buổi tối tĩnh mịch. 

Echtzeit hilft dem Kontext sowie der Szene des Spiels, lebendiger und wahrer zu werden

Real time giúp bối cảnh cũng như cảnh quang của trò chơi trở nên sống động và chân thật hơn

Yếu tố thời gian thật này giúp mang đến cho người chơi sự chân thật trong quá trình trải nghiệm. Đồng thời nó mang đến những trải nghiệm hình ảnh vô cùng tuyệt vời, giúp người chơi có được cái nhìn rõ nét, sâu sắc và chi tiết nhất về vẻ đẹp cũng như sự hùng vĩ của đất nước Ai Cập cổ đại qua từng mốc thời gian trong ngày.

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Được đánh giá là một trong những siêu phẩm cực kỳ thành công của dòng game Assassin’s Creed. Quả vậy trong phần chơi này, người chơi sẽ có được trải nghiệm âm thanh vô cùng tuyệt vời. Với phần nhạc nền được đầu tư kỹ lưỡng mang vẻ bi tráng, hào hùng với tiết tấu vừa phải. Bên cạnh đó là phần lồng tiếng hết sức chỉnh chu, giúp phác hoạ rõ nét hơn từng nhân vật xuất hiện trong trò chơi. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh đóng góp phần lớn thành công về mặt âm thanh khi được sử dụng vô cùng hợp lý, hài hoà, giúp mang đến cho người chơi những trận chiến đầy kịch tính, hấp dẫn và đầy lôi cuốn. 

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

2. Đồ hoạ 

Điểm trừ duy nhất mà tôi nhận thấy ở phiên bản này chính là việc trò chơi đòi hỏi một cấu hình tương đối cao. Nhưng bù lại, bạn sẽ có được một trải nghiệm hình ảnh trên cả tuyệt vời. Với cảnh quan được xây dựng vô cùng chi tiết, nhà phát triển phác hoạt một đất nước Ai Cập cổ đầy màu sắc với những cảnh quan hùng vĩ, tươi đẹp. Qua đó giúp người chơi cảm nhận rõ nét hơn về vẻ đẹp của đất nước Ai Cập cổ. Bên cạnh đó, là những nhân vật được phác họa một cách cực kỳ chi tiết, trau chuốt kỹ lưỡng vô cùng nổi bật. Kết hợp cùng trang phục, đồ dùng, vũ khí đều đậm chất riêng giúp trò chơi càng tăng thêm sự thú vị và lôi cuốn.

Grafik und Szenerie sind extrem lebendig

Đồ hoạ và cảnh quan vô cùng sống động

Hơn thế, khi kết hợp cùng hiệu ứng đồ họa vô cùng đặc sắc và nổi bật trong quá trình chiến đấu, di chuyển, tương tác với các đồ vật hay đặc biệt nhất là khi ám sát mục tiêu vốn là yếu tố làm nên tên tuổi của dòng game Assassin’s Creed. Kết hợp các yếu tố nói trên đã giúp Assassin’s Creed Origins ghi điểm tuyệt đối trong lòng người chơi. 

V. Cấu hình chơi Assasin’s Creed Origins

Cấu hình tối thiểu: 

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-2400s @ 2.5 GHz hoặc AMD FX-6350 @ 3,9 GHz hoặc tương đương
 • RAM: 6GB bộ nhớ
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc AMD R9 270 (2048 MB VRAM với Shader Model 5.0 trở lên)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Speicherplatz: 42 GB freier Speicherplatz
 • Zusätzliche Hinweise: Videovoreinstellung: Niedrigste (720p)

Assassin’s Creed Origins hat die Elemente, die den Namen und den Erfolg der Assassin’s Creed-Reihe ausmachten, klar und stark geerbt und gefördert. Wenn Sie ins Spiel kommen, können Sie nicht nur ein dramatisches, attraktives Kampferlebnis mit einem Killercharakter haben. Aber Sie können auch die Schönheit des majestätischen alten Ägyptens im Detail und wahrhaftig spüren. Dies ist definitiv ein großartiges Spiel und ein großes Bedauern für diejenigen, die es versehentlich ignorieren, wenn sie ein Fan dieser Hit-Killer-Spielserie sind.

Einige Modelle von Assassin’s Creed Origins-Gaming-Laptops machen in Mobile World Geschäfte:

Rate 0% asus-tuf-gaming-fx506lhb-i5-hn188w-600x600 Label_01-01

Asus TUF Gaming F15 FX506LHB i5 10300H (HN188W)

19.990.000₫ 20.990.000₫

Quà 650.000₫

Tỷ lệ 0%acer-nitro-5-gaming-an515-45-r6ev-r5-5600h-8gb-600x600 label-1nam-3s1

Acer Nitro 5 Gaming AN515 45 R6EV R5 5600H (NH.QBMSV.006)

20.290.000₫ 22.490.000₫ -9%

Quà 2.430.000₫

dell-gaming-g15-5511-i5-70266676-290322-110237-600x600 label-office-ban-quyen

Double SaleGiảm Giá Đôi Dell Gaming G15 5511 i5 11400H (70266676)

24.190.000₫ 27.490.000₫ -12%

Quà 650.000₫

msi-gaming-bravo-15-b5dd-r7-5800h-8gb-512gb-600x600

MSI Gaming Bravo 15 B5DD R7 5800H (278VN) 20.490.000₫

Quà 870.000₫

Tỷ lệ 0%acer-aspire-7-gaming-a715-43g-r8ga-r5-nhqhdsv002-thumb-600x600 nhãn-1nam-3s1

Acer Aspire 7 Gaming A715 43G R8GA R5 5625U (NH.QHDSV.002)

20.890.000₫ 21.990.000₫ -5%

Quà 2.430.000₫

msi-gaming-gf63-thin-11ud-i7-11800h-8gb-512gb-4gb-rtx3050ti-600x600 11th-gen-core-i7-bộ xử lý-huy hiệu-rwd

MSI Gaming GF63 Thin 11UD i7 11800H (648VN) 26.490.000₫

Quà 870.000₫

Tỷ lệ 0%acer-nitro-5-gaming-an515-57-553e-i5-11400h-8gb-512gb-4gb-090322-050352-600x600 nhãn-1nam-3s1

Bán gấp đôiSale gấp đôi Acer Nitro 5 Gaming AN515 57 553E i5 11400H (NH.QENSV.006)

21.490.000₫ 24.990.000₫ -14%

Quà 2.430.000₫

Tỷ lệ 0%asus-tuf-gaming-fx517zc-i5-hn077w-190322-114627-600x600 Nhãn_01-01

Intel thế hệ thứ 12Intel Gen 12 Asus Gaming TUF Dash F15 FX517ZC i5 12450H (HN077W)

27.990.000₫ 28.990.000₫

Quà 650.000₫

Tỷ lệ 0%lenovo-ideapad-gaming-3-15iah7-i5-82s9007tvn-thumb-600x600 Nhãn_01-01

Intel thế hệ thứ 12Intel Gen 12 Lenovo Ideapad Gaming 3 15IAH7 i5 12500H (82S9007TVN)

25.990.000₫ 26.990.000₫

Quà 990.000₫

SS

Xem thêm sản phẩm Laptop

Đóng góp bởi 1086624472 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Assassin’s Creed Origins Mẹo và thủ thuật – Assassin’s Creed Origins | Trò chơi hành động

Top 25 game nhập vai hấp dẫn nhất PC Tổng hợp và xếp hạng 11 game Assassin’s Creed đã công bố Top 14 game parkour nhào lộn ấn tượng nhất trên PC và mobile

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải Assassin’s Creed Origins – Khởi nguyên sát thủ | Game hành động mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải Assassin’s Creed Origins – Khởi nguyên sát thủ | Game hành động mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…