[Kách chơi] Tải Adobe Lightroom CC: Phần mềm chỉnh sửa, xử lý ảnh RAW chuyên nghiệp mới nhất 2023

Tải Adobe Lightroom CC: Phần mềm chỉnh sửa, xử lý ảnh RAW chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 Full True Stable

phanmemvuibởi phanmemvui

01.10.2023

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 vừa được phát hành và hứa hẹn mang lại trải nghiệm chỉnh sửa đỉnh cao với một số tính năng mới thú vị.

Lightroom Classic 2023 hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhà thiết kế cũng như những người có sở thích. Đây là trình chỉnh sửa ảnh duy nhất kết hợp các công cụ chỉnh sửa nâng cao mạnh mẽ với tốc độ sử dụng của một ứng dụng cũ. Bản phát hành này cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với hình ảnh của bạn với chất lượng màu sắc tốt hơn trong mô-đun Phát triển của Lightroom, tích hợp các trình cắm Nik với Adobe Camera Raw 9, sắp xếp và lọc hình ảnh nhanh hơn trong chế độ xem Bộ sưu tập, cùng với nhiều cải tiến giao diện giúp chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng hơn và hơn thế nữa trực giác.

Các tính năng mới của Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023

Cải thiện quản lý màu sắc và màu sắc chính xác

Lightroom Classic 2023 cung cấp cấu hình màu chính xác hơn trong mô-đun Phát triển bằng cách sử dụng Adobe RGB (1998) làm không gian màu mặc định. Phiên bản mới nhất của phần mềm này cũng giúp bạn dễ dàng quản lý màu sắc hơn trong suốt quá trình chỉnh sửa hình ảnh. Điều này có thể thực hiện được nhờ hỗ trợ các cấu hình ICC v4 từ Fujifilm, Leica, DxO và Hasselblad. Các cấu hình này đảm bảo rằng các màu quan trọng đối với các thương hiệu cụ thể sẽ được xử lý chính xác, bất kể hình ảnh của bạn yêu cầu xử lý hậu kỳ bao nhiêu.

Lightroom Classic 2023 cũng cải thiện cách nhận dạng khuôn mặt trong hình ảnh bằng cách sử dụng các cải tiến từ công nghệ nhận diện khuôn mặt của Sony. Ngoài ra, phiên bản Lightroom Classic 2023 mới hỗ trợ đồng bộ ảnh với iPhone XS và iPhone XS Max. Điều này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh RAW từ máy ảnh DSLR của mình theo cách tốt nhất có thể.

Phần mềm cũng tích hợp Bộ sưu tập Nik do Google phát triển vào Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023, cung cấp nhiều cách mới, sáng tạo mạnh mẽ để chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Bản phát hành này cũng cho phép bạn xuất trực tiếp Thư viện phần mềm sang Adobe Photoshop Creative Cloud để truy cập trên mọi thiết bị, cũng như chia sẻ hình ảnh trực tiếp từ tài khoản Creative Cloud của bạn.

Bộ lọc, cọ vẽ và hiệu ứng mới và được cải tiến

Phần mềm cũng cung cấp nhiều bộ lọc mới để sử dụng trong mô-đun Phát triển. Chúng bao gồm các hiệu ứng Cross Process, Toy Camera và Fade mới cũng như các cải tiến đối với các hiệu ứng hiện có như Vibrance. Thanh trượt Shadows được cập nhật thậm chí còn cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với hình ảnh của bạn, trong khi thanh trượt Độ trong hiện có khả năng kiểm soát chi tiết nhỏ để giúp bạn tạo hiệu ứng nhiều sắc thái hơn. Việc bổ sung Hue Jitter trong bảng Split Toning hiển thị màu sắc của bạn một cách thú vị, trong khi Linear Gradient Wipe mới cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng chuyển tiếp dần dần cho các hiệu ứng ấn tượng.

Công cụ đồ họa Mercury mới trong Adobe Photoshop Lightroom 2023 cũng cho phép bạn nâng cao hình ảnh của mình bằng ba kiểu snoot khác nhau. Snoot là một thiết bị giống như ống được đặt ngay phía trước đèn flash để kiểm soát độ lan tỏa và hình dạng của ánh sáng. Snoots là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tạo hiệu ứng ánh đèn sân khấu trên một đối tượng hoặc tạo ra viền ánh sáng xung quanh đối tượng. Công cụ đồ họa Mercury mới cũng cung cấp khả năng cải thiện để hiển thị độ dốc mượt mà, trong khi bảng điều chỉnh Đen & Trắng được cập nhật cho phép bạn điều chỉnh các điểm màu riêng lẻ thay vì toàn bộ.

Photoshop Lightroom 2023 cũng đã thêm hỗ trợ chỉnh sửa GIF động ngay trong giao diện của phần mềm. Tính năng này cho phép bạn tạo ảnh gif có thể phát trên trang web hoặc gửi qua email dưới dạng đồ họa động. Tính năng G-Spot mới trong Generator AI cũng bao gồm các tùy chọn bản vá và cọ che. Giờ đây, bạn có khả năng tạo một hình ảnh duy nhất có thể được điều chỉnh theo từng màu hoặc làm tối hoàn toàn hoặc làm sáng các vùng cụ thể của hình ảnh.

Tính năng giao diện mới

Nhiều tính năng giao diện đã được cải thiện trong Lightroom Classic 2023. Bản phát hành này giới thiệu các thành phần giao diện mới, bao gồm bảng Chế độ xem lưới và Thư mục, hiển thị cả hình ảnh và thư mục cùng một lúc, giúp bạn tìm thấy hình ảnh nhanh hơn. Việc xóa biểu tượng thùng rác đã được thay thế bằng hai công cụ khác nhau để dọn dẹp nội dung của bạn: Xóa tất cả và Xóa tất cả tại đây. Bản phát hành này cũng bổ sung khả năng tự động xem các từ khóa IPTC địa phương của bạn, trong khi Bảng nhận dạng mới hiển thị tên hình ảnh của bạn thay vì ngày và giờ của hình ảnh đó.

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 cũng có thanh trượt thu phóng mới cho phép bạn phóng to và thu nhỏ chính xác hơn bằng nút chuột phụ. Tất cả những cải tiến về giao diện này giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh của mình nhanh hơn, dễ dàng hơn và tốt hơn bao giờ hết.

Cải tiến hiệu suất

Lightroom Classic 2023 cũng cung cấp các cải tiến về hiệu suất giúp sắp xếp thư viện hình ảnh của bạn nhanh hơn bao giờ hết mà không làm giảm chất lượng hoặc độ chính xác. Người dùng hiện có tùy chọn để chọn giữa hai cách sắp xếp hình ảnh khác nhau trong mô-đun Thư viện: Sắp xếp theo Thời gian chụp và Sắp xếp theo lần nhập cuối cùng.

Phần mềm cũng cung cấp hiệu suất nhanh hơn khi bạn xuất hình ảnh, bất kể số lượng bạn đang xuất. Việc giảm thời gian kết xuất này được hỗ trợ bởi các khả năng của Công cụ đồ họa Mercury mới. Giờ đây, bạn có thể xuất hình ảnh của mình một cách nhanh chóng với ít thời gian chờ đợi hơn trước khi có thể tiếp tục làm việc trên máy tính hoặc thiết bị di động của mình.

Làm cách nào để tôi có được Lightroom Classic 2023?

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 là bản nâng cấp miễn phí từ mọi phiên bản trước đó của phần mềm cũng như từ mọi gói đăng ký Adobe Creative Cloud (Hàng năm, Hàng tháng và Đặc biệt). Phần mềm này yêu cầu Mac OS 10.13.6 trở lên hoặc Windows 10 (phiên bản 64 bit: bản cập nhật 1709/Fall 2017 trở lên).

Làm cách nào để cập nhật?

Đối với những khách hàng đã cài đặt Adobe Creative Cloud trên máy tính của họ, bản cập nhật sẽ được áp dụng tự động, thông qua ứng dụng Creative Cloud dành cho máy tính để bàn. Chỉ cần khởi chạy Creative Cloud và nhấp vào biểu tượng phần mềm trong “Ứng dụng” để nâng cấp ứng dụng. Xin lưu ý rằng không cần phải thoát và khởi động lại ứng dụng sau khi cập nhật để cài đặt Lightroom của bạn chuyển sang phiên bản Lightroom Classic 2023 mới.

Xem thêm: Adobe Photoshop 2023

Cách download và cài đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 Full tính năng

Ghi chú: Không cần tắt Windows Defender vẫn cài bình thường, bản này đã kích hoặt sẵn.

Liên kết tải xuống:

tải xuống-1

Link dự phòng:

tải xuống-1

Tải về và giải nén.

1-3

Mở file cài đặt Set-up.

2-4

Bấm nút Continue.

3-4

Chờ phần mềm cài đặt, tốc độ nhanh hay chậm tùy vào cấu hình máy tính của bạn.

4-4

Bấm nút Launch.

5-4

Như vậy là hoàn thành.

6-4

Để mở phần mềm Adobe Photoshop Lightroom 2023 trong những lần sau, bạn có thể tìm thấy icon phần mềm ở Menu Start, bạn cũng có thể đưa icon ra màn hình Desktop để tiện sử dụng về sau.

7-4

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Tải Adobe Lightroom CC: Phần mềm chỉnh sửa, xử lý ảnh RAW chuyên nghiệp mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Tải Adobe Lightroom CC: Phần mềm chỉnh sửa, xử lý ảnh RAW chuyên nghiệp mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Phần mềm. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mới nhất 2023

Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp mới nhất 2023

Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 mới nhất 2023

Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả mới nhất 2023

TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng Sacombank Pay – Phần mềm thanh toán online của Sacombank | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Sacombank Pay – Phần mềm thanh toán online của Sacombank | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông…