[Kách chơi] Snagit 2021 – Phần mềm chụp ảnh, quay video màn hình trên Mac, Windows mới nhất 2023

Snagit 2021 – Phần mềm chụp ảnh, quay video màn hình trên Mac, Windows – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Tải xuống Snagit 2023.0.3

khúc mắc

 2023.0.3

 • Tải xuống > Máy tính để bàn – Trình bảo vệ màn hình – Chủ đề – Biểu tượng > Quay phim, Chụp ảnh màn hình

 • Giấy phép:
 • Nhà xuất bản: Trang chủ TechSmith
 • Số lượt tải xuống: 3273375
 • Kích thước: 291 MB
 • Đánh giá:        5★- 78 đánh giá  ĐG của bạn? 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

 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10/11

Tải xuống  

Thủ thuật Cách chụp ảnh bằng phần mềm Snagit

Thủ thuật Cách tạo video từ ảnh bằng SnagIt

 • Top 5 phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất hiện nay cho máy tính, laptop 
 • Cách tạo video từ ảnh bằng Snagit 
 • Cách tạo hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh trên PC bằng Snagit 
 • Snagit vs Camtasia, phần mềm quay màn hình nào tốt hơn? 
 • 10 công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất cho máy tính  
 • Đánh giá
 • Phiên bản (20)

Download Snagit – Quay Phim, Chụp Màn Hình Laptop, PC

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/01/2023

Snagit là phần mềm chụp màn hình và quay video miễn phí giống như Camtasia Studio. Snagit cũng giúp người dùng chỉnh sửa và chú thích ảnh chụp màn hình, cũng như tạo hướng dẫn chi tiết với các mũi tên tùy chỉnh, văn bản và đánh dấu vùng.

Quảng cáo

Nội dung bài viết:   1. Snagit là gì?   2. Các tính năng chính của Snagit. 3. Thủ thuật Snagit hay. 4. Phần mềm cùng chức năng.

1. Snagit là gì?

Snagit là phần mềm quay video, quay phim màn hình được nhiều người ưa chuộng nhờ khả năng hoạt động linh hoạt với nhiều chế độ khác nhau. Bạn có thể chụp ảnh màn hình trong khi cuộn, chụp ảnh toàn cảnh, ghi lại hoạt ảnh và dễ dàng chỉnh sửa ảnh sau khi chụp. Ngoài ra, nó còn cung cấp khả năng quay màn hình chất lượng cao cùng với một bộ công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Tải xuống Snagit

Download Snagit – phần mềm quay phim màn hình chuyên nghiệp

Snagit hỗ trợ quay phim, video và ảnh chụp màn hình chuyên nghiệp từ máy tính xách tay, PC và máy tính. Với hình ảnh và âm thanh rõ nét, chất lượng cao, rất phù hợp cho những ai muốn tạo video giáo dục hoặc ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong các trận bóng đá, phim truyền hình nổi tiếng.

Có thể nói, để tìm thấy một phần mềm hỗ trợ ghi lại video màn hình máy tính hiện nay không phải là khó, tuy nhiên, để tìm được phần mềm có chất lượng video tốt, âm thanh rõ nét thì không phải người dùng nào cũng có thể trải nghiệm được hết và đưa ra kết luận cho riêng mình. Có rất nhiều phần mềm đã chứng tỏ được độ hiệu quả của mình như Snagit hay Bandicam, Camtasia Studio.

Phần mềm quay phim, chụp màn hình Snagit được TechSmith thiết kế với nhiều chức năng tùy biến cao, không chỉ cho phép bạn chụp ảnh màn hình nhanh chóng, mà còn giúp bạn chỉnh sửa những hình ảnh đó một cách dễ dàng. Ngoài ra chúng còn cho phép bạn có thể quay màn hình máy tính như các phần mềm tiện ích khác. Nếu máy tính của bạn của có phần mềm này hãy download Snagit về máy tính và laptop của mình để trải nghiệm những tính năng thú vị của Snagit.

Như chúng ta đã biết Microsoft trong những năm qua đã tích hợp khá nhiều tiện ích hay cho hệ điều hành Windows tuy nhiên vẫn chưa có tính năng chụp ảnh màn hình. Thông thường, khi cần lưu lại hình ảnh trên màn hình người sử dụng windows sẽ bấm nút “Print Screen” sau đó paste vào Paint để cắt và lưu ảnh, điều này làm tốn khá nhiều thao tác lòng vòng, mất thời gian. Với Snagit tất cả những gì mà bạn phải làm là chụp một bức ảnh màn hình và chỉnh sửa chúng theo cách riêng của mình.

Snagit chụp ảnh màn hình, quay video màn hình chuyên nghiệp, giúp người dùng dễ dàng chụp lại các hình ảnh, các thao tác chuột trên màn hình máy tính, Snagit giúp bạn lưu lại các khoảnh khắc xảy ra trên máy tính hay thực hiện việc quay lại video, thao tác chuột, hướng dẫn học, chia sẻ màn hình…. một cách dễ dàng. Ngoài ra chương trình còn cho phép người dùng đổi đuôi, chỉnh sửa các files được chụp, được quay một cách nhanh chóng trên hệ điều hành windows.

Tai của Snagit

Tải Snagit  – Phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình Laptop, PC

2. Những tính năng chính của Snagit

 – Chụp ảnh màn hình máy tính. Sử dụng chương trình để chụp lại bất kỳ hình ảnh xuất hiện trên màn hình máy tính. Chỉ cần một lần click chuột là bạn đã có trong tay bức hình “ưng ý” nhất của mình. Bạn có thể chụp toàn bộ hoặc theo từng đối tượng xuất hiện trên màn hình như thanh công cụ, giao diện chính trên Web, các Tab…

– Chỉnh sửa hình ảnh. Snagit cung cấp nhiều công cụ với các tính năng chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng tùy chọn các công cụ thích hợp để chỉnh sửa những hình ảnh theo phong cách riêng của chính mình.

– Chỉnh sửa hàng loạt các hình ảnh Snagit cho phép bạn chỉnh sửa ảnh hàng loạt, không nhất thiết là bạn phải thay đổi hiệu ứng hay kích thước cho ảnh này rồi đến ảnh khác lần lượt, chỉ với vài click, chương trình đã giúp bạn hoàn thành một loạt hình ảnh khác nhau.

– Nhấn mạnh đối tượng xuất hiện trong ảnh. Download Snagit về máy tính, khởi động chương trình lên, Khoanh vùng một vùng chọn trên hình ảnh, chọn phân vùng ảnh đó làm trọng tâm của bức ảnh, tất cả những vùng ngoài vùng chọn đó sẽ được làm mờ đi ngay lập tức làm nổi bật lên vùng được chọn.

– Ảnh chụp tự động được lưu vào thư viện Các bức ảnh sau khi được chụp sẽ tự động được lưu vào thư viện sẵn của chương trình. Để chỉnh sửa hoặc lấy những bức ảnh đó ra, chỉ cần truy cập vào thư viện đó và chọn bức hình mà bạn muốn.

– Tìm kiếm ảnh theo ngày, theo tên web Tìm kiếm hình ảnh dễ dàng bằng cách chọn ngày tháng được tạo ra hoặc theo tên trang Web chứa hình ảnh đó tùy theo bạn chỉ định. Nhanh chóng tìm lại một bức ảnh đã được chụp lại trong quá khứ mà không phải tốn công như trước.

– Hiệu ứng hình ảnh độc đáo Một trong những tiêu điểm của ứng dụng này là chức năng “Filters”, cho phép bạn tạo ra các hiệu ứng cực kỳ thú vị và chuyên nghiệp tương đương với dùng Photoshop. Các hiệu ứng khác như tạp vệt mờ, các hiệu ứng sắc cạnh, chèn khung ảnh…

– Snagit có thể copy text trong hình ảnh

Khi tải Snagit về máy, bạn tự tạo các dòng văn bản như chú thích,  mô tả hình ảnh hoặc lưu chữ ký, dấu bản quyền vào bức ảnh. Điều này rất thuận tiện trong việc chia sẻ hình ảnh vừa tránh tình trạng vi phạm bản quyền, vừa hướng dẫn người dùng cách thức sử dụng bức ảnh.

– Tính năng mới quay video màn hình. Thay vì chụp ảnh, bạn có thể lựa chọn chức năng này để thu lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình, giúp bạn tự tạo một video hướng dẫn học tập hoặc video thuyết trình, sử dụng thích hợp trong các công việc cũng như học tập.

– Chia sẻ hình ảnh và video. Những hình ảnh sau khi được chụp và được chỉnh sửa, các video được quay lại và tải trực tiếp lên mạng Internet, trên các diễn đàn trực tiếp, blog cá nhân và các trang mạng xã hội khác, mạng FTP, Facebook hoặc Twitter…

3. Một số thủ thuật hay khi sử dụng phần mềm Snagit 

MẹoCách chụp ảnh bằng phần mềm Snagit

Yêu cầu trước khi cài đặt: Để cài đặt Snagit yêu cầu máy tính của bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows của Microsoft. Việc cài đặt Snagit cũng khá đơn giản, chỉ vài ba bước là bạn đã hoàn thành xong và có thể sử dụng phần mềm để chụp ảnh ngay sau đó.

Bộ vi xử lý phải từ 2.4GHz trở lên và Ram ít nhất phải 1G.

Hướng dẫn chụp ảnh bằng Snagit

Bước 1: Khởi động Snagit bằng cách tích vào biểu tượng Snagit ở trên cùng màn hình.

Ohrhaken

Tiếp đó, nhấn vào biểu tượng như trong hình minh họa.

vồ lấy

Tiếp theo, tính năng chụp ảnh sẽ hiện ra. Bạn chụp ảnh bằng cách kéo chuột để định vị kích cỡ ảnh chụp. Sau khi kéo xong nhả chuột ra là được.

vồ lấy

Bước 2: Sau khi chụp xong, phần mềm sẽ tự động chuyển bạn sang thư mục Snagit Editor để chỉnh sửa và thiết lập thông số bức ảnh chụp.

chào ngày mới

Bước 3: Sau khi tùy chỉnh xong, bạn lưu bức ảnh chụp lại là được ( có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl +S).

Bạn có thể lưu bức ảnh của mình bằng 2 chế độ là Save( chế độ lưu ảnh đơn giản) và Save as( chế độ lưu trữ nâng cao),

Quay video bang snagit

Tiếp theo, Sau khi lựa chọn định dạng file save xong. Một cửa sổ save as hiện ra và yêu cầu bạn lựa chọn thư mục lưu trữ và định dạng file ảnh.

Tải Snagit về máy tính

Sau khi đã lựa chọn xong, bạn nhấn Save để hoàn tất quá trình cài đặt.

Tải Snagit mỗi ngày

Với việc sử dụng phần mềm Snagit để chụp ảnh, người dùng sẽ mất ít thời gian hơn so bằng cách cũ. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp một hàng loạt công cụ chỉnh sửa ảnh nhằm giúp bạn tạo lên những bức ảnh chụp dễ dàng mà không mất nhiều công sức.

MẹoCách tạo video từ ảnh bằng SnagIt

Sau khi chụp màn hình, hình ảnh sẽ được hiển thị ngay lập tức, bạn sẽ không cần phải dán vào bất kỳ phần mềm nào khác để chỉnh sửa. Hình ảnh thu về có chất lượng tốt, bạn có thể quản lý được tất cả những hình ảnh đó hoặc mở chúng trong cửa sổ giao diện với đầy đủ các tính năng cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp.

 • Xem thêm: Cách tạo video từ ảnh bằng SnagIt

4. Phần mềm quay video, chụp màn hình khác

Nếu như bạn muốn ghi lại video kèm theo với nhiều tính năng chỉnh sửa, ghi chú, hiệu ứng … thì Camtasia Studio sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Camtasia Studio có đầy đủ các tính năng giúp bạn ghi video và hoàn thiện video của mình một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra Camtasia Studio còn trích xuất video dưới các định dạng Flash, QuickTime… để bạn chia sẻ trên Web, CD hoặc DVD thuận lợi hơn. Tuy nhiên, nếu không cần quá nhiều như vậy, có lẽn Snagit cũng đã đủ để cho bạn sử dụng.

 • Download: Camtasia Studio

Có cùng chức năng với Snagit, phần mềm Bandicam cũng giúp bạn có thể ghi lại video nhiều hoạt động trên máy tính cũng như chụp ảnh màn hình chất lượng cao, người dùng có thể tải và sử dụng Bandicam và trải nghiệm nhiều tính năng thú vị của chương trình.  Điểm nổi bật của phần mềm bandicam là tiêu tốn rất ít tài nguyên CPU trong quá trình quay.

 • Download: Bandicam
 • Tính năng nổi bật Snagit:
 • quay video màn hình
 • chụp ảnh màn hình
 • quay phim màn hình máy tính

Liên kết tải về – [291 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

biểu tượng xuống [Link File 1]

Liên kết dự phòng:

[Link File 2]

[Link File 3]

[Link Dự phòng 3]

[Link Dự phòng 4]

[Link Dự phòng 5]

Quảng cáo

Các phiên bản khác

 • Snagit 2023.0.3 (Bản chuẩn cuối) – 16/01/2023 Download
 • Snagit 2023.0.2 – 15/12/2022 Download
 • Snagit 2023.0.1 – 07/11/2022 Download
 • Snagit 2023 – 26/10/2022 Download
 • Snagit 2022.1.1 build 21427 – 10/08/2022 Download
 • Snagit 2022.1.0 build 20078 – 15/06/2022 Download
 • Snagit 2022.0.2 build 16407 – 22/02/2022 Download
 • Snagit Full – 20/01/2022 Download
 • Snagit 2022.0.1 64bit – 18/01/2022 Download
 • Snagit 2022.0.1 build 15562 – 18/01/2022
 • Snagit 2022.0.0 64bit – 08/12/2021
 • Snagit 2022.0.0 32bit – 08/12/2021
 • Snagit 21.4.4 build 12541 64bit – 22/09/2021
 • Snagit 21.4.4 build 12541 32bit – 21/09/2021
 • Snagit 2021.4.3 64bit – 30/07/2021
 • Snagit 2021.4.3 32bit – 30/07/2021
 • Snagit 21.4.2 build 10172 64bit – 23/06/2021
 • Snagit 21.4.2 build 10172 32bit – 22/06/2021
 • Snagit For Windows 7 – 30/05/2021
 • Snagit 21.4.1 build 9895 64bit – 26/05/2021

Bài viết liên quan

 • 46070
  Top 5 phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất hiện nay cho máy tính, laptop

  By Đỗ Bá Hưng

  Top phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất hiện nay giúp bạn đọc có thể chụp ảnh màn hình Laptop, PC và cho phép chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, thuận tiện. Nếu đang tìm kiếm phần mềm chụp ảnh màn hình máy

 • 61214
  Cách tạo video từ ảnh bằng Snagit

  Chia sẻ bởi: Hoài Linh

  Phần mềm Snagit cho phép người dùng tạo video từ những bức ảnh chụp màn hình hay bộ sưu tập ảnh của mình. Bên cạnh đó, trong video từ ảnh bạn còn có thể thêm chú thích, các icon để giới thiệu hoặc hướng dẫn người dùng làm một công việc cụ thể nào đó.

 • 199
  Cách tạo hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh trên PC bằng Snagit

  By Trọng Tâm

  Phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay phim màn hình và thu video Snagit có giao diện tương đối đơn giản. Bạn có thể chỉnh sửa file ảnh tùy thích chỉ với một vài cú nhấp chuột. Phần mềm Snagit được rất người

 • ngón cái
  Snagit vs Camtasia, phần mềm quay màn hình nào tốt hơn?

  By Quỳnh Búp Bê

  Bạn đang băn khoăn không biết Snagit vs Camtasia Studio, phần mềm quay màn hình nào tốt hơn? Nên cài đặt và sử dụng phần mềm nào? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • ngón cái
  10 công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất cho máy tính

  Chia sẻ bởi: Phương Anh

  Với 10 công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất mà Taimienphi chia sẻ dưới đây như Snagit, FastStone Capture hay Snap … sẽ giúp bạn lưu lại hình ảnh hiển thị trên màn hình máy tính, laptop của mình, sau đó chỉnh sửa với các công cụ có sẵn để làm hướng dẫn thủ thuật, cài đặt hoặc hình nền.

 • ngón cái
  Cách sử dụng Snagit chụp ảnh, quay video màn hình máy tính

  By Lê Thị Thuỷ

  Sử dụng Snagit quay phim, hay chụp màn hình máy tính là biện pháp hữu hiệu mà đa số người dùng hiện nay thực hiện, Snagit có nhiều chức năng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh thích hợp với các bài viết làm

 • ngón cái
  Cách làm Avatar Video Facebook bằng máy tính

  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam

  Mới đây Facebook đã cho phép người sử dụng làm Avatar Video Facebook cực kỳ thú vị và hiện tại chỉ có thể áp dụng trên các thiết bị di động. Nhưng việc làm Avatar Video Facebook lại không bị hạn chế và bạn có thể sử dụng một vài ứng dụng đơn giản để làm được việc này.

 • 5788
  Cài Mediafire trên Windows 10

  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách

  Cài Mediafire trên Windows 10 sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian upload file hơn, với nhiều tính năng hỗ trợ của phiên bản giành cho máy tính kèm theo các tính năng bảo mật cao cấp. Việc sử dụng MediaFire trên máy tính sẽ thuận lợi hơn nhiều so với việc sử dụng nền tảng website.

 • 203
  Chia sẻ video, hình ảnh sang Office bằng Snagit

  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam

  Để chia sẻ một hình ảnh hay video sang Word, Excel và PowerPoint thì sẽ phải sẽ mất rất nhiều thời gian. Nhưng với Snagit thì chỉ bằng vài cái nhấp chuột là bạn có thể chia sẻ hình ảnh và video của mình dễ dàng. Bài viêt sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng này.

 • 2755
  Xin chỉ cách chụp ảnh màn hình trong Windows 8 bằng phím tắt?

  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách

  Mình muốn chụp ảnh màn hình mà không cần bất kỳ phần mềm nào hỗ trợ. Mình thấy mọi người bảo trong Windows 8 cho phép chụp ảnh màn hình bằng phím tắt. Taimienphi.vn hướng dẫn mình được không?

 • 61111
  Cách quay video màn hình bằng Powerpoint

  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô

  Không chỉ hỗ trợ làm Slide và trình chiếu Slide, Powerpoint 2019 còn hỗ trợ quay video màn hình, chụp ảnh màn hình. Cách quay màn hình bằng Powerpoint rất đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • 976
  Cách quay video màn hình máy tính, quay màn hình laptop có âm thanh

  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê

  Bên cạnh cách chụp ảnh màn hình máy tính, bạn đọc cũng có thể quay video màn hình máy tính để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng khi chơi game, hướng dẫn cài đặt phần mềm hoặc LiveStream trên máy tính. Bạn đọc có thể tham khảo một số phần mềm quay video màn hình máy tính tại đây và làm theo hướng dẫn để biết cách quay màn hình laptop, PC nhé.

 • 22181
  Cách quay màn hình Macbook với Quicktime Player đơn giản nhất

  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn

  Quicktime Player ist nicht nur eine Software zum Ansehen von Filmen und Musikhören auf Macbook-Computern, sondern hat auch die Funktion, Bildschirmvideos aufzunehmen und Bilder von Computerbildschirmen aufzunehmen. Wie man den Macbook-Bildschirm mit dem Quicktime Player aufzeichnet, ist ebenfalls recht einfach, die Leser können sich auf die Anweisungen im folgenden Artikel beziehen und ihnen folgen.

 Die Einführungs- und Verwendungsanleitung zur Snagit-Software wurde zusammengestellt, um Ihnen weitere Informationen als Referenz bereitzustellen. Daoloat Snagit ist völlig kostenlos, Sie können den Inhalt im Abschnitt „Bedingungen“ detailliert beschreiben.

Guide- Versionen

   Herunterladen

Snagit 2023.0.3

Verwandte und ähnliche Software

 • Easy Video Capture 3/5 Nehmen Sie Filme auf, machen Sie Computer-Screenshotsquay video dễ dàng
 • Super Webcam Recorder 3/5 Quay phim và chụp ảnh màn hìnhsiêu webcam-recorder
 • bb flashback proQuay video màn hình máy tính chất lượng cao bb-flashback-pro_w24
 • ScreenjellyQuay phim màn hình máy tính screenjelly_w24
 • ActivePresenterPhần mềm quay video, chụp ảnh màn hình activepresenter_w24
 • Microsoft Community ClipsQuay phim màn hình máy tính microsoft-cộng đồng-clip_w24
 • Debut Free Video Screen RecorderQuay phim màn hình máy tính ra mắt-miễn phí-video-screen-recorder_w24
 • Snagit PortableChụp ảnh, quay phim màn hình tiện lợi snagit-portable_w24
 • Camtasia 9Phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính camtasia-9_w24
 • CloudAppGhi video và chụp ảnh màn hình máy tính ứng dụng điện toán đám mây_w24

Tải xuống hàng đầu

 1. Tải xuống CyberLink YouCam
 2. Xưởng phim Camtasia
 3. Ghi hình màn hình
 4. Trình ghi màn hình BSR
 5. Quay video đầu tiên
 6. Quay video webcam
 7. ActivePresenter
 8. siêu máy ảnh
 9. Chụp ảnh màn hình
 10. Ảnh chụp màn hình

Tiêu điểm

Cách tạo tài khoản Skype mới trên PC và MobileCách sử dụng tính năng Nhìn lại một năm trên Zalo

Bấm vào file dưới Để cài phần mềm

Tải xuống Snagit cho Mac 2023.0.3

Sớm cho Mac

 2023.0.3

 • Download > Desktop – Screensaver – Themes – Icons > Quay phim, chụp ảnh màn hình

 • Bản quyền:
 • Phát hành: TechSmith    Homepage
 • Tải xuống: 22855
 • Kích thước: 209 MB
 • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn? RBzF4rS1Sh3cBmPSJzbexebGD+D5kYzpMpiOhdx0TfqdWopEZkP6WYU8OwR01HF6uyO5olLDvX0sKHPz4TBxCbRdqDAAAAAElFTkSuQmCCRBzF4rS1Sh3cBmPSJzbexebGD+D5kYzpMpiOhdx0TfqdWopEZkP6WYU8OwR01HF6uyO5olLDvX0sKHPz4TBxCbRdqDAAAAAElFTkSuQmCCRBzF4rS1Sh3cBmPSJzbexebGD+D5kYzpMpiOhdx0TfqdWopEZkP6WYU8OwR01HF6uyO5olLDvX0sKHPz4TBxCbRdqDAAAAAElFTkSuQmCCd7z8X13twUKOAkAAAAABJRU5ErkJggg==d7z8X13twUKOAkAAAAABJRU5ErkJggg==

 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.8

Tải xuống  

 • ActivePresenter – Sử dụng chức năng quay phim, chụp ảnh màn hình 
 • Những phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình hay nhất 
 • Cách sử dụng Snagit chụp ảnh, quay video màn hình máy tính 
 • Cách chụp ảnh màn hình máy tính với Bandicam 
 • Cách chụp ảnh màn hình máy tính bằng FastStone Capture 
 • Đánh giá
 • Các phiên bản (20)

Download Snagit for Mac – Ghi lại video màn hình trên máy Mac

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/01/2023

Snagit for Mac có khả năng ghi lại các diễn biến đang xảy ra trên màn hình máy Mac của bạn, lưu dưới định dạng Video thông dụng, sau đó bổ sung thêm nhiều hiệu ứng để bạn sử dụng làm hướng dẫn. Ứng dụng này có chế độ chụp và quay màn hình linh hoạt, cải thiện chất lượng ảnh chụp bằng nhiều công cụ và cho phép chia sẻ lên mạng xã hội dễ dàng.

Quảng cáo

Snagit for Mac quay lại hoạt động trên màn hình máy Mac của bạn, lưu chúng dưới định dạng MPEG-4 với độ dài tùy ý người dùng để bạn sử dụng làm Video nghiên cứu, hướng dẫn, phuc vụ giảng dạy. Bạn cũng có thể chụp lại màn hình với nhiều chế độ linh hoạt như chụp Menu, chụp nhiều khu vực, chụp hình ảnh từ webcam hay chụp trang Web.. Snagit for Mac cho phéo bạn chỉnh sửa để cải thiện chất lượng hình ảnh như thêm bộ lọc màu sắc, thay đổi nền, xoay hoặc giảm kích thước ảnh. Các Video được quay lại cũng có thể thêm các hiệu ứng sinh động khi bạn sử đụng để trình chiếu. Tính năng chia sẻ Video vô cùng tiện lợi như: Gửi Video sang nhiều vị trí khác nhau, gửi ảnh lên Facebook, Twitter, Evernote, FTP Site, clipboard, gửi qua email.. Phiên bản mới nhất của Snagit for Mac bổ sung công cụ TechSmith Fuse để chỉnh sửa hình ảnh với chất lượng tốt hơn nữa. Đồng thời, dịch vụ Google Drive được tích hợp cho bạn được phép tải ảnh và video của mình lên Google Drive để truy cập dễ dàng hơn từ nhiều thiết bị. Các tính năng chính của Snagit for Mac: – Chụp ảnh và quay Video màn hình – Chỉnh sửa ảnh bằng nhiều công cụ – Thêm hiệu ứng cho Video – Chia sẻ ảnh hay Video lên mạng xã hội – Tích hợp với Google Driver

 • Tính năng nổi bật Snagit for Mac:
 • chụp ảnh màn hình
 • quay phim màn hình
 • chụp ảnh màn hình trên mac

Liên kết tải về – [209 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

biểu tượng xuống [Link File 1]

Liên kết dự phòng:

[Link File 2]

Quảng cáo

Các phiên bản khác

 • Snagit for Mac 2023.0.3 (Bản chuẩn cuối) – 16/01/2023 Download
 • Snagit for Mac 2021.4.2 – 29/09/2021 Download
 • Snagit for Mac 2021.4.1 – 13/07/2021 Download
 • Snagit for Mac 2021.4.0 – 18/05/2021 Download
 • Snagit for Mac 2021.3.0 – 14/04/2021 Download
 • Snagit for Mac 2021.2.0 – 10/03/2021 Download
 • Snagit for Mac 2021.1.1 – 20/01/2021 Download
 • Snagit for Mac 2021.1.0 – 17/12/2020 Download
 • Snagit for Mac 2021.0.2 – 13/11/2020 Download
 • Snagit for Mac 2021.0.1 – 03/11/2020
 • Snagit for Mac 2021.0.0 – 22/10/2020
 • Snagit for Mac 2020.2.1 – 07/10/2020
 • Snagit for Mac 2020.2.0 – 05/08/2020
 • Snagit for Mac 2020.1.5 – 30/06/2020
 • Snagit for Mac 2020.1.4 – 16/06/2020
 • Snagit for Mac 2020.1.3 – 14/05/2020
 • Snagit for Mac 2020.1.2 – 04/03/2020
 • Snagit for Mac 2020.1.1 – 24/01/2020
 • Snagit for Mac 2020.1.0 – 18/12/2019
 • Snagit for Mac 2019.1.6 – 19/09/2019

Bài viết liên quan

 • 1457
  ActivePresenter – Sử dụng chức năng quay phim, chụp ảnh màn hình

  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh

  Quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính đã trở lên khá thân thuộc với người dùng vì mục đích công việc, học tập, Có rất nhiều phần mềm như ActivePresenter hay Bandicam … Tuy nhiên việc lựa chọn phần mềm nào phù hợp thì không phải ai cũng biết. Và ActivePresenter là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 • 421
  Những phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình hay nhất

  By Duy Thành

  Hẳn bạn mới biết đến phần mềm Bandicam và cho đó là phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình hay nhất. Liệu có còn phần mềm nào tốt hơn nữa không? Hãy cùng taimienphi.vn điểm danh một số phần mềm được

 • 188
  Cách sử dụng Snagit chụp ảnh, quay video màn hình máy tính

  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ

  Sử dụng Snagit quay phim, hay chụp màn hình máy tính là biện pháp hữu hiệu mà đa số người dùng hiện nay thực hiện, Snagit có nhiều chức năng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh thích hợp với các bài viết làm thủ thuật, mẹo trên máy tính

 • 3733
  Cách chụp ảnh màn hình máy tính với Bandicam

  By Lộc Ngô

  Phần mềm Bandicam giúp bạn quay video màn hình máy tính với nhiều định dạng video chất lượng cao. Bên cạnh đó, Bandicam còn có thêm chức năng chụp ảnh màn hình máy tính cũng rất tốt. Hãy cùng

 • 1373
  Cách chụp ảnh màn hình máy tính bằng FastStone Capture

  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt

  Cách chụp ảnh màn hình máy tính bằng FastStone Capture giúp bạn lưu lại ảnh trên desktop, có thể đó là những khoảnh khắc vui nhồn của bộ phim bạn đang xem, cũng có thể là hình ảnh của các bài hướng dẫn thủ thuật máy tính … Với FastStone Capture, bạn có thể chụp bất kỳ vị trí nào trên màn hình và lưu lại với nhiều định dạng ảnh khác nhau.

 • 61111
  Cách quay video màn hình bằng Powerpoint

  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô

  Không chỉ hỗ trợ làm Slide và trình chiếu Slide, Powerpoint 2019 còn hỗ trợ quay video màn hình, chụp ảnh màn hình. Cách quay màn hình bằng Powerpoint rất đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • 588
  (Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Snap 9, chụp ảnh, quay phim màn hình

  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt

  Đăng ký bản quyền miễn phí Ashampoo Snap 9 ngay hôm nay với các hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn để sở hữu cho mình một phần mềm chụp ảnh, quay video màn hình chuyên nghiệp nhất trên thế giới. Không chỉ chụp ảnh, quay video mà Ashampoo Snap 9 còn rất nhiều các tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá đấy nhé.

 • 7332
  Cách Chụp màn hình Laptop DELL

  Chia sẻ bởi: Ngọc Link

  Chụp ảnh màn hình Laptop DELL để lưu lại hình ảnh trên màn hình mà bạn cần, chưa chắc nhiều người đã biết, nhất là những người mới sử dụng máy tính Dell. Vì thế, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách chụp màn hình trên dòng laptop Dell chi tiết nhất.

 • 7603
  Chụp màn hình Laptop Dell như thế nào?

  By Trần Quốc Anh

  Chụp màn hình Laptop Dell như thế nào? Tại sao tôi không chụp ảnh màn hình máy tính Dell được?. Hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm câu trả lời nhé.

 • 1027
  Chụp ảnh màn hình laptop, phần mềm chụp màn hình tốt nhất

  By Trần Văn Việt

  Việc chụp ảnh màn hình là công việc cần thiết và thường xuyên sử dụng của nhiều người. Trong Windows cũng tích hợp chức năng chụp ảnh màn hình, xong thao tác và chỉnh sửa ảnh khá phức tạp. Bài viết

 • 60832
  Cách chụp ảnh màn hình trên Microsoft Surface

  By Tin Nguyễn

  Bạn chưa biết cách chụp ảnh màn hình trên Microsoft Surface như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

 • 156
  CyberLink Youcam – Lấy video và ảnh sau khi quay video và chụp hình

  Chia sẻ bởi: Nguyễn Minh Tâm

  CyberLink YouCam là phần mềm hỗ trợ webcam giúp bạn chụp ảnh và quay phim ngay trên máy tính. Đây là một tiện ích khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng. taimienphi.vn hướng dẫn bạn cách lấy video, ảnh sau khi quay video, ảnh.

 • 4638
  Cách chụp màn hình iPad Mini, chụp ảnh màn hình siêu nhanh trên iPad 2, 3, iPad Air, iPad Rentina

  By Thuỳ Dương

  Cách chụp màn hình iPad Mini, chụp ảnh màn hình iPad Mini đẹp. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình iPad mini, chụp ảnh màn hình iPad siêu nhanh; mời

 Thông tin giới thiệu, sử dụng phần mềm Snagit for Mac được biên soạn với mục đích cung cấp thêm thông tin để bạn tham khảo, dooloat snagit for Mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục Điều khoản và điều kiện.

Phiên bản hướng dẫn

   Tải xuống

Snagit cho Mac 2023.0.3

Phần mềm liên quan và tương tự

 • Screenjelly 3/5 Quay màn hình máy tínhthạch màn hình
 • Quay phim Captura 3/5, chụp ảnh màn hìnhchiếm lấy
 • Quay video đồng bộ màn hình, chụp ảnh màn hình Androidđồng bộ màn hình_w24
 • ActivePresenter phần mềm quay video, chụp ảnh màn hìnhactivepresenter_w24
 • Quay phim, chụp ảnh màn hình laptop, pc nhanh chóngsnagit_w24
 • ScreenHunter Free Chụp ảnh màn hình máy tínhscreenhunter-free_w24
 • CapturePad chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa videocappad_w24
 • Snagit Portable Dễ dàng chụp ảnh và quay video màn hìnhsnagit-portable_w24
 • Chụp màn hình quay video màn hình PDFa-pdf-màn hình-video-chụp_w24
 • CaptureIt cho MacQuay phim, chụp ảnh màn hình cho Macchụp-cho-mac_w24

Tải xuống nhiều nhất

 1. Tải xuống CyberLink YouCam
 2. Xưởng phim Camtasia
 3. Ghi hình màn hình
 4. Trình ghi màn hình BSR
 5. Quay video đầu tay
 6. Quay video webcam
 7. ActivePresenter
 8. siêu máy ảnh
 9. Chụp ảnh màn hình
 10. chụp ảnh màn hình

Tiêu điểm

Cách tạo tài khoản Skype mới trên PC và MobileCách sử dụng tính năng Nhìn lại một năm trên Zalo

Click vào file bên dưới để cài đặt phần mềm

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Snagit 2021 – Phần mềm chụp ảnh, quay video màn hình trên Mac, Windows mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Snagit 2021 – Phần mềm chụp ảnh, quay video màn hình trên Mac, Windows mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Phần mềm. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mới nhất 2023

Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp mới nhất 2023

Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 mới nhất 2023

Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả mới nhất 2023

TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng Sacombank Pay – Phần mềm thanh toán online của Sacombank | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Sacombank Pay – Phần mềm thanh toán online của Sacombank | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông…