[Kách chơi] Shadow Knight: Cuộc phiêu lưu tử thần | Game hành động RPG mới nhất 2023

Shadow Knight: Cuộc phiêu lưu tử thần | Game hành động RPG – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Hình ảnh của biểu tượng

Hiệp sĩ bóng tối: Trò chơi chiến đấu

Công Ty TNHH Phan Xi Păng

Chứa quảng cáo mua hàng trong ứng dụng

Hình ảnh của biểu tượng

4,6 Nghiêm khắc

xếp hạng 81,4N

5 Tr+

Tải xuống

đánh giá nội dung

Thiếu niên

chết Thông tin

Hiệp Sĩ Bóng Đêm: Cuộc Phiêu Lưu Của Người Chết | Trò chơi nhập vai hành động

Hiệp Sĩ Bóng Đêm: Cuộc Phiêu Lưu Của Người Chết | Trò chơi nhập vai hành động

Game hành động, Nhập vai (RPG), Phiêu lưu

Nhà phát hành: TNHH Fansipan

 • chơi CH

  4,5 (91.683)

 • Cửa hàng ứng dụng

  4.8 (5.127)

báo giá

 • Android
 • iOS (iPhone-iPad)

Screenshots Shadow Knight: Todesabenteuer | Action-RPG-Spiel

Screenshots Shadow Knight: Todesabenteuer | Action-RPG-Spiel

Screenshots Shadow Knight: Todesabenteuer | Action-RPG-Spiel

Screenshots Shadow Knight: Todesabenteuer | Action-RPG-Spiel

Screenshots Shadow Knight: Todesabenteuer | Action-RPG-Spiel

Screenshots Shadow Knight: Todesabenteuer | Action-RPG-Spiel

Screenshots Shadow Knight: Todesabenteuer | Action-RPG-Spiel

Screenshots Shadow Knight: Todesabenteuer | Action-RPG-Spiel

SS

nổi bật

  • Vào vai một chiến binh bóng tối để chiến đấu và tiêu diệt các thế lực bóng tối xấu xa.
  • Trải nghiệm những trận chiến với hiệu ứng kỹ năng độc đáo ấn tượng. 
  • 4 lớp chiến binh với khả năng độc đáo và lối chơi vui nhộn.
  • Một loạt các thiết bị và vũ khí độc đáo cho mỗi nhân vật.
  • 3 chế độ chơi mang đến những trải nghiệm thú vị cho người trải nghiệm.
  • Đấu trường hoành tráng nơi vinh danh những bóng hồng hùng mạnh.

In Shadow Knight, einem Action-Rollenspiel, können die Spieler an äußerst attraktiven Levels mit unzähligen interessanten Levels und Herausforderungen teilnehmen. Spielen Sie als Schattenkrieger und kämpfen Sie gegen die Mächte der Dunkelheit, die planen, die Welt zu übernehmen. Werfen wir einen Blick auf die Features des Spiels mit dem Artikel!

Schockiert Schockiert

Phu Kien Li Xi

mi

Schockiert Schockiert

Phu Kien Li Xi

mi

Schockiert Schockiert

SS

Schnellansicht

I. Einzelheiten zu Shadow Knight II  . Shadow Knight III-Storyline  . Gameplay Shadow Knight  1. Gameplay von Shadow Knight  2. Klasse – Charakter und Fähigkeiten 3. Ausrüstung des Charakters in Shadow Knight  4. Spielmodi in Shadow Knight  5. Arena  IV. Sound und Grafik  V. Detaillierte Konfiguration  1. Android 2. iOS

hqdefault

I. Einzelheiten zum Schattenritter 

 • Thể loại: Nhập vai, Hành động, Phiêu lưu
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành
 • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 9.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 8/7/2020
 • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện Shadow Knight 

Shadow Knight mang người chơi đến một thế giới với tên gọi Harmonia, vốn là một thế giới tươi đẹp, yên bình và ngập tràn hạnh phúc. Tại đây những chủng tộc như: Con người, Undead, Orc, Spirit, Dwarf, Beast man, Elf… sống với nhau một cách hoà bình. Tuy nhiên cuộc sống đó bỗng chốc bị phá huỷ khi các thể lực bóng tối bắt đầu trỗi dậy và âm mưu xâm chiếm lấy Harmonia. 

Mächtige Monster der Dunkelheit beginnen sich zu erheben

Trước hoàn cảnh đó, các chiến binh Shadow huyền thoại đã đứng lên, liên kết lại và quyết tâm chiến đấu để đẩy lùi các thể lực bóng tối. Liệu cuộc hành trình đó sẽ diễn ra như thế nào? Harmonia có được giải cứu? Hay sẽ mãi chìm trong bóng tối hoang tàn, tất cả sẽ có trong Shadow Knight. 

III. Gameplay Shadow Knight 

1. Lối chơi Shadow Knight 

Nội dung chính của Shadow Knight chính là cuộc hành trình giải cứu Harmonia của các chiến binh Shadow. Cuộc hành trình đó sẽ không hề đơn giản bởi sẽ có vô số cạm bẫy, thử thách cùng những con quái vật bóng tối vô cùng hùng mạnh đang chờ đợi các chiến binh Shadow của chúng ta. 

Nimm an Kämpfen gegen mächtige Monster teil

Thao tác của trò chơi không hề phức tạp với màn hình ngang được chia làm hai bên trái và phải. Trong khi phần bên trái đảm nhận thao tác di chuyển thì phần bên phải sẽ là những lựa chọn nhảy, lướt, tấn công và sử dụng kỹ năng. 

hqdefault

Bằng cách kết hợp giữa việc di chuyển và tấn công hay sử dụng kỹ năng người chơi sẽ có thể thực hiện những combo chiêu thức mạnh mẽ và cực kỳ đẹp mắt.

2. Class – nhân vật và bộ kỹ năng

Có 4 nhân vật Shadow trong Shadow Knight mà người chơi có thể lựa chọn để sử dụng. Mỗi nhân vật sẽ có những khả năng riêng biệt bao gồm: Noah (một chiến binh Shadow sử dụng kiếm vô cùng mạnh mẽ), Ashley (chiến binh Shadow chuyên sử dụng súng với khả năng gây sát thương từ xa vô cực kỳ hiệu quả), Lucius (một sát thủ Shadow với khả năng ám sát bằng những lưỡi dao sắc bén), Hector (chiến binh Shadow vô cùng lực lưỡng sử dụng nắm đấm để gây ra lượng sát thương khổng lồ).

Schatten in Shadow Knight

Người chơi có thể tiến hành nâng cấp nhân vật thông qua những mảnh linh hồn quái vật tìm được trong quá trình vượt các cửa ải của trò chơi.

Verbessere Seelen, um die Charakterstärke zu erhöhen

Mỗi Class nhân vật sẽ sở hữu bộ kỹ năng riêng biệt phù hợp với những khả năng đặc trưng của từng người. 

Tabelle der Charakterfähigkeiten

Người chơi có thể nâng cấp các kỹ năng tối đa bằng với cấp độ hiện tại của nhân vật. Ví dụ khi nhân vật đạt cấp độ 15 thì cấp độ tối đa mà người chơi có thể nâng cấp là cấp 15. 

Die maximale Fertigkeitsstufe entspricht der Charakterstufe

Ngoài ra trong mỗi trận đấu người chơi sẽ có thể mang theo tối đa 2 nhân vật bất kỳ để thay đổi và ứng biến với các tình huống trong các ải chơi. 

3. Trang bị của nhân vật trong Shadow Knight 

Là một phần không thể thiếu trong các tựa game nhập vai. Trang bị sẽ giúp nhân vật gia tăng các chỉ số và bổ sung một số khả năng đặc biệt trong trò chơi. Trong Shadow Knight trang bị được phân ra thành 6 phẩm chất gồm có: Thường (trắng), Hiếm (xanh), Tuyệt phẩm (lam), Độc nhất (tím), Thần thoại (vàng) và Tối thượng (cam). 

Ausrüstung des Charakters in Shadow Knight

Người chơi có thể tìm kiếm các trang bị thông qua việc vượt ải cũng như mở từ rương Gacha may mắn. 

Itemverhältnis in der Gacha-Truhe

Các trang bị có thể được nâng cấp bằng những viên đá cường hóa hoặc bằng chính những trang bị mà người chơi không sử dụng. 

Ausrüstung verbessern

Một lưu ý nhỏ chính là bên cạnh những trang bị có thể sử dụng chung như áo giáp, giày, đai, mũ,… thì vũ khí là trang bị đặc trưng cho từng nhân vật. Chính vì thế mỗi nhân vật sẽ sở hữu một vũ khí đặc trưng riêng và người chơi không thể mang vũ khí của nhân vật này trang bị cho nhân vật khác. 

Charakteristisches Universum für jeden Charakter

4. Các chế độ chơi trong Shadow Knight 

Bên cạnh chế độ cốt truyện là chế độ chơi chính, nơi người chơi sẽ được đồng hành cùng các Shadow trên hành trình giải cứu Harmonia thì trong Shadow Knight còn có 2 chế độ chơi khác là chế độ Vượt ải và chế độ sinh tồn. 

Unzählige Level im Story-Modus

Chế độ Vượt ải gồm có những màn chơi khiêu chiến với những mức độ khó khác nhau bao gồm: Thường, Khó và Ác mộng. Các màn chơi vượt ải mang lại cho người chơi những nguồn tài nguyên như vàng và đá cường hoá, là những nguyên liệu cần thiết cho quá trình nâng cấp và gia tăng sức mạnh cho các Shadow. 

Verbesserter Steinerzpass

Chế độ Sinh tồn là nơi người chơi phô diễn kỹ năng cũng như khả năng ứng biến của bản thân. Được chia thành nhiều lượt khác nhau với độ khó tăng dần, mỗi lượt là vô số những con quái vật vô cùng hung tợn liên tục xuất hiện và tấn công người chơi. Người chơi cần cố gắng chiến đấu và tích luỹ điểm số để mang về những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Versuchen Sie, so lange wie möglich zu überleben, um in die Rangliste zu kommen

5. Đấu trường 

Là nơi phô diễn kỹ năng của bản thân trước những Shadow hùng mạnh khác. Đấu trường trong Shadow Knight hoạt động với cơ chế chọn ngẫu nhiên đối thủ để khiêu chiến. Nếu như chiến thắng người chơi sẽ được cộng điểm và gia tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng của trò chơi và ngược lại nếu như không may thua cuộc, người chơi sẽ bị trừ điểm và tuột hạng. 

Fordern Sie heraus und treten Sie in die Rangliste der mächtigen Schatten ein

Với những cấp bậc xếp hạng khác nhau vào cuối mùa khi tổng kết, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng tùy theo bậc hạng vô cùng hấp dẫn. 

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

Với nhạc nền chính mang tiết tấu chậm, du dương nhưng mang lại sự hào hùng, bi tráng giúp cho các cuộc hành trình của các Shadow trở nên gây cấn và hấp dẫn hơn. Khi bước vào các màn chơi và đặc biệt là các màn đánh trùm tiết tấu sẽ được đẩy lên nhanh hơn tạo cảm giác gây cấn và quyết liệt khi người chơi chiến đấu. Hiệu ứng âm thanh vô cùng sống động cả khi đánh thường lẫn sử dụng kỹ năng là yếu tố giúp cho các màn chơi trở nên cực kỳ hấp dẫn.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Với đồ hoạ sử dụng những tông màu tối với màu đen là chủ đạo, trò chơi tạo ra một cảm giác âm u, huyền bí nhưng cực kỳ lôi cuốn. Mỗi màn chơi gần như sẽ là một cảnh quan hoàn toàn mới mẻ. Các Shadow được thiết kế mang những nét riêng, đẹp mắt cũng như diễn tả được độ ngầu và sức mạnh của từng người. Đặc biệt chính là hiệu ứng kỹ năng vô cùng mãn nhãn, được thực hiện trên các tông nền tối càng trở nên đẹp mắt và nổi bật hơn. 

V. Cấu hình chi tiết 

1. Android

Android 5.0 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Shadow Knight gibt den Spielern mit unzähligen attraktiven Levels ein Gefühl von Abenteuer . Spannende Schlachten mit wilden dunklen Monstern und Schlachten mit wunderschönen Geschicklichkeitseffekten . Wenn Sie ein Liebhaber von Action- und Abenteuerspielen sind , laden Sie Shadow Knight herunter und erleben Sie die attraktiven Elemente, die dieses Spiel mit sich bringt.

Einige Modelle von Shadow Knight-Gaming-Telefonen sind in der Mobile World im Geschäft:

Rate 0% samsung-galaxy-s23-ultra-1-600x600 nhãn-moi-ra-mat-fnal

Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 256 GB

26.990.000₫ 31.990.000₫ -15 %

Rate 0% oppo-reno8t-den1-thumb-600x600 nhãn-moi-ra-mat-fnal

OPPO Reno8 T 5G 128GB 9.990.000 VND

Rate 0% iphone-14-pro-max-vang-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Rabatt 1 Million mehr iPhone 14 Pro Max 128 GB

29.490.000₫ 34.490.000₫ -14 %

Rate 0% iphone-14-pro-tim-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệuGiảm thêm 1 triệu iPhone 14 Pro 128GB

27.190.000₫ 30.990.000₫ -12 %

Tỷ lệ 0%samsung-galaxy-z-flip4-5g-512gb-thumb-xanh-600x600 Nhãn_01-05

Samsung Galaxy Z Flip4 512 GB

20.990.000₫ 29.490.000₫ -28%

Tỷ lệ 0%Xiaomi-redmi-note-11-blue-600x600 Nhãn_01-05

Giá Mới Siêu Hot Giá Mới Siêu Hot Xiaomi Redmi Note 11 (6GB/128GB)

4.890.000₫ 5.290.000₫ -7%

Tỷ lệ 0%Galaxy-S22-Ultra-Burgundy-600x600

Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 128GB

23.990.000₫ 30.990.000₫ -22%

iphone-11-trang-600x600

Giảm thêm 500.000đ Giảm thêm 500.000đ iPhone 11 64GB

12.490.000₫ 14.990.000₫ -16%

xiaomi-redmi-note-11s-xam-thumb-600x600 Nhãn_01-04

Xiaomi Redmi Lưu ý 11S

6.190.000₫ 6.690.000₫ -7%

SS

Xem thêm sản phẩm Điện thoại

Đóng góp bởi 108624472 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Shadow Knight: Cuộc phiêu lưu tử thần | Game hành động RPG mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Shadow Knight: Cuộc phiêu lưu tử thần | Game hành động RPG mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt mới nhất 2023

Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập mới nhất 2023

Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ mới nhất 2023

Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…