[Kách chơi] Sephera mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Sephera hỗ trợ, mid mạnh nhất mới nhất 2023

Sephera mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Sephera hỗ trợ, mid mạnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Chia sẻ kinh nghiệmTrò chơi

Liên Quân Sephera Mùa 24: Cách Chơi, Kiếm Thẻ, Bảng Ngọc Mới Nhất 2023

cdcfe5732a5a19da0ca6fe5172d1b0fd cdcfe5732a5a19da0ca6fe5172d1b0fd

Từ Hồ Cúc

30.11.2022

0

842

chia sẻ

Facebook

Twitter

Sephera-Liên minh Sephera Liên quânSephera-Allianz

Sephera Coalition là một tướng pháp sư và trợ lý sử dụng một loạt các khả năng đẩy mạnh, hồi máu và siêu khó chịu trong trận chiến. Chính vì vậy, dù đã ra mắt khá lâu nhưng nó vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của game thủ. Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết hơn về cách chơi Sephera mùa trước, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé! Liên quân Sephera là vị tướng pháp sư được rất nhiều game thủ yêu thích hiện nay Sephera Liên quân là vị tướng pháp sư được nhiều game thủ yêu thích hiện nayLiên quân Sephera là vị tướng pháp sư được rất nhiều game thủ yêu thích hiện nay

Tóm tắt[ Ẩn ]

 • I. Điểm mạnh – Điểm yếu của Liên minh Sephera
  • 1. Điểm mạnh của Sephera
  • 2. Điểm yếu của Sephera
 • II. Nhà vô địch Đồng minh và Nhà vô địch so với Sephera
  • 1. Alliierter General Sephera
  • 2. Champion gegen Sephera
 • III. So sammeln Sie passive und kombinierte Fähigkeiten Sephera
  • 1. Die Fähigkeiten der Sephera Alliance
  • 2. Wie man Fertigkeitspunkte hinzufügt
  • 3. Sephera-Fertigkeitskombination
 • IV. Runen, Abzeichen und Zaubersprüche für die Sephera Mobile Alliance
  • 1. Edelsteine ​​für die Sephera Alliance
  • 2. Phù hiệu và phép bổ trợ dành cho Sephera
 • V. Cách lên đồ Sephera Liên quân (trang bị)
 • VI. Hướng dẫn cách chơi Sephera Liên quân mùa 24
  • 1. Giai đoạn đầu game
  • 2. Giai đoạn giữa game
  • 3. Giai đoạn cuối game
 • VII. Một số cách khắc chế Sephera
 • VIII. Mẹo chơi Sephera bá chủ team địch

I. Stärken – Schwächen der Sephera Alliance

Mỗi vị tướng trong Liên Quân Mobile đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Từ đó tạo nên thương hiệu và lối chơi cho tướng đó. Sau đây là những điểm mạnh và điểm yếu của Sephera:

1. Điểm mạnh của Sephera

Điểm mạnh đầu tiên của Liên minh Sephera là khả năng gây sát thương phép và đẩy và làm chậm ở tầm xa. Đồng thời, cô nàng còn có khả năng hồi chiêu nhanh chóng để cấu rỉa máu kẻ địch liên tục, gây khó chịu trong giao tranh.

Ngoài ra, cô nàng Sephera còn có khả năng hồi máu khi sử dụng năng lực. Do đó, nếu đồng đội đi cùng pháp sư này, họ không phải lo lắng về việc hết máu.

Điểm mạnh của Liên minh Sephera Điểm mạnh của Sephera Liên quânĐiểm mạnh của Liên minh Sephera

2. Điểm yếu của Sephera

Khá giống với các vị tướng pháp sư khác, Liên quân Sephera không có khả năng chống chịu tốt, cùng với đó là khả năng cơ động kém nên dễ bị bắt lẻ và bốc hơi trong trận đấu. 

Mặc dù có thể làm choáng nhiều mục tiêu cùng một lúc, tuy nhiên chiêu thức của cô nàng Sephera đòi hỏi người chơi phải định hướng và có sự khéo léo để có thể trúng được nhiều mục tiêu. Do đó, người chơi cần phải luyện tập nhiều thì mới có thể sử dụng chiêu thức hiệu quả.

Điểm yếu của Liên minh Sephera Điểm yếu của Sephera Liên quân Điểm yếu của Sephera Liên quân

>>> Xem thêm: Top 12 tướng nữ Liên quân xinh được nhiều game thủ yêu thích

II. Tướng đồng minh và tướng khắc chế Sephera

Để tăng thêm sức mạnh cho bản thân cũng như hỗ trợ đồng đội tốt hơn, Sephera Liên quân nên được kết hợp cùng các tướng đồng minh. Bên cạnh đó cô nàng cũng nên hạn chế giao tranh cùng các vị tướng khắc chế bản thân mình.

1. Tướng đồng minh Sephera

Sephera có thể phát huy tối đa nhất các điểm mạnh của bản thân khi đi cùng các sát thủ có sát thương và độ cơ động cao hoặc các xạ thủ cấu rỉa tầm xa như Hayate, Capheny, Paine,… Khi kết hợp cùng các vị tướng trên, sẽ tạo ra sức mạnh khủng khiếp và có thể tiêu diệt team bạn từ đầu game.

Đồng minh chung Liên minh Sephera Tướng đồng minh Sephera Liên quân Tướng đồng minh Sephera Liên quân

2. Tướng khắc chế Sephera

Như đã đề cập, Sephera không có khả năng cơ động cùng với lượng máu giấy nên cô nàng khá sợ những vị tướng có khống chế cứng hoặc có thể dồn sát thương cao như Veera, Arum, Aleister,… Bởi khi gặp những vị tướng này, Sephera không thể sử dụng chiêu cuối để miễn nhiễm được.

Confederate Sephera Counter Striker Tướng khắc chế Sephera Liên quân Tướng khắc chế Sephera Liên quân

III. Cách tích nội tại và combo skill Sephera

1. Bộ kỹ năng của Sephera Liên quân

Chiêu thức

Thông số

Nội tại

Suối nguồn

Khi sử dụng chiêu thức, Sephera sẽ được kích hoạt nội tại gây sát thương phép lên tướng địch có máu thấp nhất, đồng thời được hồi máu cho tướng đồng minh lân cận.

Thủy âm

Sephera gảy đàn tấn công lên 3 kẻ địch lân cận gây sát thương phép, đồng thời làm chậm nạn nhân. Đặc biệt, đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây thêm sát thương phép và giảm hồi chiêu tất cả chiêu thức còn lại.

Ao tù

Sephera được tăng tốc chạy đồng thời dựng lên một vòng tròn nước gây ra sát thương phép kèm choáng, chiêu thức này áp dụng đối với những nạn nhân đứng ở rìa vòng tròn.

Sóng ngầm

Sephera hòa mình vào dòng nước giúp bản thân không được chọn làm mục tiêu đồng thời hồi máu cho những đồng minh lân cận, bên cạnh đó gây sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên.

Sau đây là hình ảnh các chiêu thức của Sephera Liên quân:

Fähigkeit 1: Wasser-Yin Chiêu 1: Thủy âm Chiêu 1: Thủy âm Fähigkeit 2: Gefängnisteich Chiêu 2: Ao tù Chiêu 2: Ao tù Fertigkeit 3: Unterirdische Wellen Chiêu 3: Sóng ngầm Chiêu 3: Sóng ngầm

2. Cách cộng điểm kỹ năng

Sephera là tướng pháp sư kiêm trợ thủ có bộ chiêu thức gây choáng khó chịu, do đó người chơi cần biết phải biết cách cộng điểm kỹ năng để có thể tối ưu sức mạnh cho cô nàng. Thứ tự nâng chiêu như sau: Thủy âm -> Ao tù -> Thủy âm -> Sóng ngầm. Từ sau level 4, cộng điểm kỹ năng theo bảng sau:

So fügst du Fertigkeitspunkte der Sephera-Allianz hinzu Cách cộng điểm kỹ năng Sephera Liên quân Cách cộng điểm kỹ năng Sephera Liên quân

3. Cách combo skill Sephera

Sephera có bộ chiêu thức được thiết kế hoàn hảo khi có đầy đủ các hiệu ứng cấu rỉa, khống chế, hồi máu cho cả bản thân và đồng đội. Ngoài ra chiêu thức của cô nàng còn gây thêm sát thương phép cho kẻ địch. Chính vì thế, khi bạn biết cách sử dụng combo skill của cô nàng thành thạo thì chắc chắn kẻ địch phải khiếp sợ bạn.

Wie man Fähigkeiten kombiniert Sephera Alliance Cách combo skill Sephera Liên quân Cách combo skill Sephera Liên quân

Đầu tiên, sử dụng chiêu 1 Thủy âm để làm chậm đối phương sau đó sử dụng chiêu 2 Ao tù để làm choáng mục tiêu, tiếp theo sử dụng chiêu cuối Sóng ngầm để hồi máu cho bản thân và đồng đội. Từ đó tạo thêm lợi thế trong giao tranh.

Thứ tự combo skill Sephera: Thủy âm -> Ao tù -> Sóng ngầm

IV. Bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Sephera Liên quân Mobile

1. Bảng ngọc cho Sephera Liên quân

Để tối ưu sát thương phép, xuyên giáp phép cùng với tốc chạy và tốc đánh, bạn nên trang bị bảng ngọc công phép cho cô nàng Sephera như sau:

 • Ngọc đỏ 10 viên công phép/ xuyên giáp phép
 • Ngọc lục 10 viên xuyên giáp phép/ tốc đánh
 • Ngọc tím 10 viên tốc đánh/ tốc chạy

Edelsteine ​​für die Sephera Alliance Bảng ngọc dành cho Sephera Liên quân Bảng ngọc dành cho Sephera Liên quân

>>> Xem thêm: Krixi liên quân mùa 24: Hướng dẫn cách chơi và lên đồ chuẩn

2. Phù hiệu và phép bổ trợ dành cho Sephera

Khi chơi Sephera Liên quân, bạn nên chọn phù hiệu Vực hỗn mang với nhánh phụ là Thánh khánh nguyên để tăng thêm khả năng gây sát thương phép, làm chậm đối phương từ đó giúp cô nàng liên tục cấu rỉa đối phương. Ngoài ra, còn giúp cô nàng giảm thời gian hồi chiêu, hồi máu và năng lượng.

Abzeichen für die Sephera-Konföderation Phù hiệu dành cho Sephera Liên quân Phù hiệu dành cho Sephera Liên quân

Đối với phép bổ trợ, tùy theo phong cách chơi mà bạn có thể lên cho phù hợp. Thông thường các game thủ thường chọn hai phép bổ trợ Tốc biến hoặc Cấp cứu cho Sephera. Nếu bạn chơi trợ thủ có thể chọn Cấp cứu để giúp cô nàng và đồng đội sống sót trong giao tranh, nếu bạn chơi vị trí đi đường giữa có thể chọn Tốc biến để tạo các pha đột biến trong trận đấu.

Beschwörerzauber für die Sephera Alliance Phép bổ trợ dành cho Sephera Liên quân Phép bổ trợ dành cho Sephera Liên quân

V. Cách lên đồ Sephera Liên quân (trang bị)

Tùy theo phong cách chơi mà bạn có thể lên trang bị Sephera sao cho phù hợp. Hiện nay, có hai lối chơi chính cho vị tướng này đó là vị trí trợ thủ và vị trí đi đường giữa. Cụ thể Sephera Liên quân lên đồ như sau:

 • Đối với Sephera đi đường giữa: Bạn nên lên trang bị theo hướng công phép giúp cường hóa sức mạnh cho cô nàng. Các món trang bị Sephera Liên quân cần lên bao gồm: Thủy triều nguyên lực, Giày kiên cường, Mặt nạ Berith, Trượng hỗn mang, Vương miện Hecate, Gươm tận Thế.

Wie man eine Sephera Mid Lane Alliance aufbaut Cách lên đồ Sephera Liên quân đi đường giữa Cách lên đồ Sephera Liên quân đi đường giữa

 • Đối với Sephera đi trợ thủ: Bạn nên lên các món trang bị có khả năng làm choáng, giảm hồi chiêu giúp cô nàng cấu rỉa mạnh mẽ hơn. Các món trang bị Sephera Liên quân cần lên bao gồm: Thủy triều mở trói, Giày kiên cường, Trượng băng, Mặt nạ Berith, Huân chương Troy, Áo choàng băng giá.

Wie man eine Sephera-Koalition aufbaut, um zu helfen Cách lên đồ Sephera Liên quân đi trợ thủ Cách lên đồ Sephera Liên quân đi trợ thủ

VI. Hướng dẫn cách chơi Sephera Liên quân mùa 24

Với bộ kỹ năng khá dễ chơi cùng chất tướng vừa có thể gây sát thương phép vừa có thể hỗ trợ tốt, Sephera có thể chơi ở cả hai vị trí là trợ thủ và đi đường giữa. Tuy nhiên với meta hiện tại, cô nàng thường được chọn để đi trợ thủ nhiều hơn. Sau đây là hướng dẫn chơi Sephera Liên quân chi tiết cho vị trí trợ thủ.

1. Giai đoạn đầu game

Vào giai đoạn đầu game, Sephera nên di chuyển sang các bụi cỏ gần sông để lấy tầm nhìn đồng thời hạn chế tướng địch sang phá rừng team mình. Người chơi nên chủ động chiếm lấy các bụi cỏ để quan sát rừng team địch ăn bùa nào trước sau đó báo sight cho đồng đội. Nếu có tổ chức đi cướp rừng hãy đi cùng đồng đội để không bị bắt lẻ nhé.

So spielt man Sephera Early Game Cách chơi Sephera giai đoạn đầu game Cách chơi Sephera giai đoạn đầu game

Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ lấy tầm nhìn, người chơi nên lui về bảo kể AD chủ lực, giúp AD farm lính tích tiền. Bên cạnh đó, trong giai đoạn này, hạn chế lên cao nhằm tránh bị rừng team bạn gank bất ngờ đầu game.

Mẹo chơi Sephera Liên quân đầu game: Luôn kích hoạt sẵn chiêu 1 để cấu rỉa, quấy nhiễu đối thủ, gây bất lợi cho đối phương khi farm lính.

>>> Xem thêm: Tổng hợp đội hình mạnh nhất cờ liên quân 2022 – Giúp bạn bá chủ mọi ván cờ

2. Giai đoạn giữa game

Vào giai đoạn giữa game, người chơi nên quan sát tình hình team đối phương để có thể linh hoạt xử lý các tình huống. Đặc biệt, mục tiêu số 1 hiện tại của Sephera trong thời gian này là bảo kê AD. Tuy nhiên khi trợ thủ team bạn có động thái di chuyển, bạn cũng nên linh hoạt di chuyển để hỗ trợ team tốt hơn.

Wie spielt man Sephera mitten im Spiel? Cách chơi Sephera giai đoạn giữa game Cách chơi Sephera giai đoạn giữa game

Bên cạnh đó, luôn luôn quan sát bản đồ nhỏ để kiểm soát tầm nhìn, báo sight cho team giúp team chiếm được ưu. Trong giai đoạn này, bạn có thể tổ chức cùng các thành viên khác trong đội đi gank các đường khác.

Mẹo chơi Sephera Liên quân giai đoạn cuối game: Hãy sử dụng chiêu cuối một cách khôn ngoan để có thể hồi máu và cứu nguy cho đồng đội trong những tình huống khó khăn.

3. Giai đoạn cuối game

Nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của Sephera trong giai đoạn cuối game đó là bảo vệ chủ lực AD. Bên cạnh đó, trong giai đoạn cuối game, Sephera không còn mạnh mẽ, lúc này người chơi nên hạn chế combat mà chỉ nên tập trung bảo kê ad bởi cả hai người đều là mục tiêu số 1 trên bản đồ thời điểm bấy giờ.

Cách chơi Sephera về cuối game Cách chơi Sephera giai đoạn cuối game Cách chơi Sephera giai đoạn cuối game

Càng về gần cuối càng, người chơi tuyệt đối không được đi lẻ, phải đi chung cùng đồng đội. Trước khi bước qua các bụi cỏ, cần check sight cẩn thận bằng các chiêu thức nhằm tránh bị mai phục và có thể dẫn đến kết thúc trận đấu.

VII. Một số cách khắc chế Sephera

Sephera vừa có khả năng gây sát thương vừa gây khống chế, do đó trong các trận đấu cô nàng gây ra nhiều khó khăn cho team, chính vì thế, nếu team bạn có pick Sephera bạn có thể áp dụng một số cách khắc chế như sau:

 • Khi cô nàng sử dụng chiêu 2, tuyệt đối không nên đứng trong vòng tròn mà hãy đi thật xa để né chiêu, sau đó đột ngột quay ngược lại để bắt cô nàng.
 • Chiêu cuối của Sephera Liên quân có khả năng hồi máu và không bị khống chế, do đó khi thấy cô nàng đang sử dụng chiêu thức này, đừng vội vàng tiến tới bắt cô nàng, hãy đợi hết chiêu lúc này cô nàng chỉ có chạy lên bảng đếm số thôi.
 • Lên các trang bị giảm hồi máu như Sách Linh Hồn và Kiếm Hồn để giảm khả năng hồi máu của Sephera.
 • Tổ chức trốn trong bụi, bắt cô ấy nếu cô ấy di chuyển sai 

Một số cách khắc chế Liên minh Sephera Một số cách khắc chế Sephera Liên quânMột số cách khắc chế Liên minh Sephera

VIII.Mẹo Chơi Sephera Để Thống Trị Team Đối Thủ

Mặc dù Sephera Union có bộ kỹ năng khá dễ chơi nhưng để thành thạo cô nàng này bạn cần phải luyện tập nhiều và ghi nhớ một số mẹo sau:

 • Nếu bạn đang chơi Sephera ở vai trò hỗ trợ, hãy thường xuyên quan sát bản đồ nhỏ và hướng di chuyển của team địch để cảnh báo cho đồng đội, đặc biệt là MID và Jungle.
 • Trong giao tranh hỗn loạn, hãy cố gắng bảo vệ xạ thủ và đường giữa của đội bạn một cách tốt nhất, bởi hai người này là trụ cột, nếu bạn thua, trận đấu có thể phải kết thúc.
 • Sử dụng chiêu thức một cách khôn ngoan: sử dụng chiêu 1 và 2 để di chuyển, và sử dụng chiêu cuối để hồi máu cho bản thân và đồng đội trong những tình huống nguy hiểm.

Mẹo chơi Sephera áp đảo đội đối phương Mẹo chơi Sephera bá chủ team địchMẹo chơi Sephera áp đảo đội đối phương

Bài viết trên là tổng hợp tất cả các thông tin xoay quanh vị tướng của Liên minh Sephera . Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm chủ chúng. Đừng quên truy cập Muaban.net để cập nhật những tin tức mới nhất về game Liên Quân Mobile cũng như các game khác.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến điện thoại cũ phục vụ mục đích giải trí và học tập, hãy truy cập Muaban.net. Tại đây có tất cả các dòng điện thoại với tính năng và mức giá khác nhau đáp ứng nhu cầu của mọi người.

>>> Xem thêm:

 • Liên Quân Annette Season 24: Cách Chơi, Kiếm Thẻ, Bảng Ngọc Mới Nhất 2022
 • Liên quân Thorne mùa 24: Cách chơi, tạo map, bảng ngọc mới nhất 2022
 • Dirak Liên Quân Season 24: Cách Chơi, Tạo Đồ, Bảng Ngọc Mới Nhất 2022

Chia sẻ

Facebook

Twitter

Previous Article Văn khấn khi sửa nhà và những điều gia chủ cần lưu ý khi sửa nhà

Bài tiếp theoTop những bộ phim hài lãng mạn Trung Quốc bạn không nên bỏ qua

svg%3E cdcfe5732a5a19da0ca6fe5172d1b0fd

Nó sẽ là Daisy

Xin chào, mình là Huỳnh Nga – Content Writer với hơn 2 năm kinh nghiệm. Hy vọng có thể mang lại cho bạn nhiều giá trị hữu ích thông qua các bài viết của mình được đăng tải tại Muaban.net.

BÀI VIẾT MỚI

Chia sẻ kinh nghiệm

Ấn tượng các mẫu thiết kế nhà gạch mộc mái ngói hiện nay

Chia sẻ kinh nghiệm

Du lịch MICE là gì? Thực trạng du lịch MICE ở Việt Nam

Chia sẻ kinh nghiệm

Presale Là Gì? Cơ Hội Nghề Nghiệp Trong Ngành Presale

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Sephera mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Sephera hỗ trợ, mid mạnh nhất mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Sephera mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Sephera hỗ trợ, mid mạnh nhất mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Cách chơi Liên Quân Mobile. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Zuka mùa 24: Bảng ngọc, cách lên đồ, phù hiệu Zuka rừng, top mạnh nhất mới nhất 2023

Zuka mùa 24: Bảng ngọc, cách lên đồ, phù hiệu Zuka rừng, top mạnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách chơi] Natalya mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Natalya đi mid mạnh nhất mới nhất 2023

Natalya mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Natalya đi mid mạnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách chơi] Lindis mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Lindis đi rừng mạnh nhất mới nhất 2023

Lindis mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Lindis đi rừng mạnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách chơi] Chaugnar mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Chaugnar hỗ trợ chuẩn mạnh nhất mới nhất 2023

Chaugnar mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Chaugnar hỗ trợ chuẩn mạnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều…

[Kách chơi] Veera mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Veera đi mid manh nhất mới nhất 2023

Veera mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Veera đi mid manh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách chơi] Keera mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Keera đi rừng mạnh nhất mới nhất 2023

Keera mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Keera đi rừng mạnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…