[Kách chơi] Rìu Đại Mãng Xà mới nhất 2023

Rìu Đại Mãng Xà – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Thứ Ba, 22/11/2022, 1:18 chiều

LMHT: Đi tìm top 3 cặp trang bị tiền mùa giải 2023

Chúng ta luôn có những tổ hợp trang bị cực kỳ lợi hại trong mọi phiên bản của Liên Minh Huyền Thoại, và Tiền Mùa Giải 2023 cũng không ngoại lệ.

Khi meta giải đấu Liên Minh Huyền Thoại thay đổi 180 độ vào mùa hè, cộng đồng game thủ nhận thấy sự gia tăng rất rõ rệt của các lớp tướng chống chịu và Hyper Carry Xạ Thủ, những cặp trang bị được sinh ra để giúp đỡ các vị tướng. Cả hai đều có thể gây sát thương và có sức khỏe phòng thủ cực tốt.

Trong đó, những cặp trang bị tiêu biểu luôn gây sốt trong những ngày gần đây chính là sự kết hợp giữa Trang bị kháng thần thoại + Thanh kiếm diệt vong, Mặt nạ thống khổ + Mũ nguyền rủa hay Rìu sát thần + Rìu đen. Đây đều là những combo cực tốt giúp “bù” sát thương và chống chịu lẫn nhau, giúp các tướng có thể trở nên “bất khả chiến bại” trên đấu trường.

Anivia Liên Minh Huyền Thoại

Khi bắt đầu  Tiền Mùa Giải 2023, Liên Minh Huyền Thoại đã cho ra đời thêm rất nhiều trang bị để hồi sinh đội hình tướng chống chịu và đấu sĩ, đồng thời nhận ra rằng người chơi cũng nhanh chóng “ghép” các nhóm trang bị mới để tạo ra những combo trang bị mạnh mẽ sánh ngang với mùa hè 2022 của họ. Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

XEM THÊM: Xuất hiện sự cố lừa đảo giữa thời điểm chuyển tài khoản LMHT Việt Nam

Trái Tim Khổng Thần + Rìu Đại Mãng Xà

Trái Tim Khổng thần là trò chuyện của tiền mùa giải 2023. Trang bị này cung cấp cho người sử dụng 800 Máu, tốc độ hồi máu cơ bản và có nhỉnh hơn ‘ Kỹ năng thay vì 10. Thứ khiến game thủ ‘phát hoảng’ ‘ ở trang bị này đó là nội tại. Nội tại hấp thụ của trang bị này sẽ cường hóa sức mạnh tiếp theo của chủ sở hữu dựa trên 6% máu tối đa bản thân và 125 sát thương. Ngoài ra, 10% sát thư cơ đánh sẽ chuyển hóa thành hp cho chủ sở hữu, vì suy nghĩ nào sở hữu trang bị này sẽ có khả năng phát triển sức mạnh mạn tính với vô hiệu chii trước.

Tâm Khổng Tử + Rìu Đại Xà LoL

Game thủ nhận ra sự tương tác giữa trang bị này với Rìu Đại Mãng Xà nên đã phối hợp lại với nhau. Build cho các vị tướng đấu sĩ và STVL, đòn đánh kế tiếp được stack từ hai trang bị này sẽ tạo ra hàng tấn sát thương trong giao tranh. Nếu không tin, bạn hãy thử nghiệm với các vị tướng như Sett, Akali để cảm nhận sức mạnh của combo này nhé.

Chùy Hấp Huyết + Rìu Mãng Xà

Tuy không ‘hot hòn họt’ như cặp trang bị trên, nhưng bộ đôi  Chùy Hấp Huyết và Rìu Mãng Xà có sự tương tác với nhau vô cùng ổn định, nhất là khi Rìu Mãng Xà nhận được thay đổi lớn trong Tiền Mùa Giải 2023, chỉ số của trang bị này sẽ thiên về việc gây sát thương và hồi phục, giờ đây còn được khuyến mãi thêm sự bổ sung nội tại từ trang bị Huyết Kiếm, góp phần x2 sự bá đạo.

Chùy ma cà rồng + Rìu rắn LoL

Giờ đây, người chơi có thể cộng dồn để tăng AD và hút toàn bộ máu từ Rìu Mãng Xà bằng cách sử dụng nó như Sách Linh hồn. Mỗi lần tiêu diệt lính và quái thường được 1 cộng dồn, lính to, quái to, mục tiêu lớn là 2 cộng dồn, khi đạt 40 cộng dồn, chủ nhân nhận được tối đa 24 AD và 4% hút máu hoàn toàn. Tuy nhiên, mỗi lần lên bảng đếm, chồng bài bị trừ đi một nửa.

Hai trang bị này sẽ tạo nên một sự kết hợp vô cùng ma quái, chúng ta có thể sử dụng chúng lên những vị tướng như Lee Sin, Xin Zhao, Aatrox… để thấy điều kỳ diệu.

Vương trượng của sự sống vĩnh cửu + Vương trượng của thiên thần

Xét cho cùng, cặp “hai anh em” đã sát cánh bên nhau từ lâu trong LMHT chính là Quyền Trượng Sinh Mệnh và Quyền Trượng Thiên Thần. Bộ combo này được cho là cung cấp nguồn năng lượng vô hạn xuyên suốt lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, cả hai đều là cặp trang bị bắt buộc phải có bởi nội tại có thể gây sát thương cực lớn cho chủ nhân nhờ nguồn năng lượng.

Vương trượng của sự sống vĩnh cửu + Vương trượng của thiên thần từ Liên minh huyền thoại

Combo này cho rất nhiều năng lượng và AP nên những tướng cần mana để khỏe như Kassadin hay Ryze sẽ dễ dàng thống trị trận đấu với combo này, sự trở lại của Quyền Trượng Sinh Mệnh mang bộ đôi trang bị này trở lại Đấu Trường trong một cách ngoạn mục.

bài viết liên quan

Đã xảy ra vấn đề gian lận giữa các lần chuyển tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

LMHT: Sinh nhật Jackeylove nhận quà xe Audi “sương sương” 5 tỷ

LMHT: Doinb ‘bỏ ngõ’ khi bị chính Ruler phủ nhận thông tin

Liên Minh Huyền Thoại: Kỉ lục 2023 Tiền Mùa Giải BUFF ELO Nhà Vô Địch và Cao Thủ Meta

Đội thể thao điện tử MGN

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Rìu Đại Mãng Xà mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Rìu Đại Mãng Xà mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Trang bị Liên Minh Huyền Thoại. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Cuồng Đao Guinsoo mới nhất 2023

Cuồng Đao Guinsoo – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt…

[Kách chơi] Ngọn Lửa Hắc Hóa mới nhất 2023

Ngọn Lửa Hắc Hóa – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…

[Kách chơi] Đồng Hồ Cát Zhonya mới nhất 2023

Đồng Hồ Cát Zhonya – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…

[Kách chơi] Bùa Nguyệt Thạch mới nhất 2023

Bùa Nguyệt Thạch – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt…

[Kách chơi] Vô Cực Kiếm mới nhất 2023

Vô Cực Kiếm – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt…

[Kách chơi] Cung Phong Linh mới nhất 2023

Cung Phong Linh – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt…