[Kách chơi] Microsoft Project là gì? Cách tải Microsoft Project về máy tính mới nhất 2023

Microsoft Project là gì? Cách tải Microsoft Project về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

dự án Microsoft

Khám phá ứng dụng Project đơn giản, mạnh mẽ, được thiết kế lại dành cho mọi người.

Hiển thị sản phẩm và giá cả

Sự đăng ký

Dự án

Xử lý sự cố

Xử lý sự cố

Thiết lập dự án

Thiết lập dự án

Project Online-Desktopclient Microsoft Project Professional 2021 Microsoft Project Standard 2021 Project Professional 2019 Project Standard 2019 Project Professional 2016 Project Standard 2016 Project Professional 2013 Project Standard 2013 Office Business Office 365 Business Essentials Microsoft 365 Office Admin Project für Office 365 Weitere Informationen. .. Weniger

m365logo

Bạn được mời dùng thử Microsoft 365 miễn phí

mở khóa ngay

Bevor du anfängst    Đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống.

Các bước dưới đây dành cho các phiên bản đăng ký của Project Online và các phiên bản không đăng ký của Project 2021, 2019, 2016 hoặc 2013. (Ví Project 2010 hoặc 2007, hãy làm theo các bước trong Office 2010hoặc Office 2007.) Project được bán dưới dạng ứng dụng độc lập nên nếu bạn chưa có ứng dụng, hãy Mua hoặc dùng thử Project.

Project Online Professional oder Project Online Premium:    Nếu bạn đã đăng ký một trong các giải pháp trên nền điện toán đám mây của Project bạn sẽ không thấy tùy chọn cài đặt trừ khi bạn đã được gán giấy phép. Nếu bạn là người quản trị Microsoft 365 chịu trách nhiệm gán giấy phép, hãy xem mục Gán giấy phép cho người dùng.

Lưu ý:  Project Online Essentials không bao gồm phiên bản dành cho máy tính để bàn Project không cần cài đặt.

Project Standard oder Project Professional:    Nếu bạn có một trong các phiên bản không đăng ký này, bạn sẽ nhận được khóa sản phẩm khi mua hàng. Trước khi cài Project lần đầu tiên, hãy đăng nhập bằng Tài khoản Microsoft hiện có hoặc tài khoản mới và nhập khóa sản phẩm* tại office.com/setup. Việc quy đổi khóa sẽ liên kết tài khoản của bạn với Project dụng và bạn chỉ phải thực hiện thao tác này một lần.

Lưu ý: *Một số phiên bản Project không có tài khoản Microsoft, tài khoản cơ quan hoặc trường học được liên kết hoặc bạn cần quy đổi khóa sản phẩm theo cách khác. Xem nội dung sau nếu đây là cách bạn có được phiên bản Project Professional 2021, Project Professional 2019,Project Standard 2021 hoặc Project Standard 2019:Chương trình Giảm giá Nơi làm việc của Microsoft(trước đây gọi là Chương trình Sử dụng tại Nhà): Bạn đã mua Project cho mục đích sử dụng cá nhân thông qua lợi ích Chương trình Giảm giá Nơi làm việc của Microsoft của công ty và có khóa sản phẩm, xem mục Cài đặt Office thông qua Chương trình chiết khấu workplace. (Các bước cài đặt Microsoft 365 tương tự áp dụng cho các phiên bản độc lập của Project mua thông qua Chương trình Chiết khấu tại Nơi làm việc.) Các phiên bản giấy phép số lượng lớn: Các bộ phận CNTT có thể sử dụng phương pháp khác để cài đặt các phiên bản cấp phép số Project trong toàn tổ chức của họ. Hãy trao đổi với bộ phận CNTT của bạn để được trợ giúp cài đặt. Người bán bên thứ ba: Bạn đã mua Project từ bên thứ ba và bạn đang gặp sự cố với khóa sản phẩm.

Schritt 1: Melden Sie sich an, um Project herunterzuladen

 1. Gehen Sie zu www.office.com und wählen Sie Anmelden aus , wenn Sie noch nicht angemeldet sind .

 2. Đăng nhập bằng tài khoản mà bạn đã liên kết với phiên bản Project. Đây có thể là tài khoản Microsoft (được sử dụng với các phiên bản không đăng ký), hoặc tài khoản cơ quan hoặc trường học (được sử dụng với các phiên bản đăng ký).

  Bạn không nhớ chi tiết tài khoản của mình? Hãy xem mục Tôi đã quên tài khoản mà mình sử dụng với Office.

 3. Sau khi đăng nhập, hãy làm theo các bước bên dưới cho phiên bản đăng ký hoặc phiên bản không phải đăng ký của Project.

  Project (Tiêu chuẩn hoặc Chuyên nghiệp)  Phiên bản không đăng ký Dòng

  1. Từ trang Microsoft 365 trang chủ, chọn Cài đặt Office.

   Ảnh chụp màn hình trang chủ Office.com sau khi đăng nhập

  2. Nếu bạn có nhiều sản phẩm Microsoft 365, bạn có thể phải cuộn qua danh sách sản phẩm bạn sở hữu hoặc nếu bạn có đăng ký Microsoft 365, ở đầu trang, chọn Dịch vụ và đăng ký liệt kê tất cả các sản phẩm Microsoft mà bạn sở hữu.

   Xác định vị trí phiên bản Project bạn muốn cài đặt, rồi chọn Cài đặt.

  Mẹo: Để cài Project bản bằng ngôn ngữ khác hoặc để cài đặt phiên bản 64 bit , hãy chọn liên kết Tùy chọn khác. Chọn ngôn ngữ và phiên bản bit bạn muốn, rồi chọn Cài đặt.

  Project Online (Premium hoặc Professional)  Phiên bản đăng ký Dòng

  1. Từ trang chủ Microsoft 365 chọn Cài đặt ứng dụng Office và >Các tùy chọn cài đặt khác. (Nếu bạn đặt một trang bắt đầu khác, hãy truy nhập admin.microsoft.com/OLS/MySoftware.aspx.)

   Ảnh chụp màn hình Office.com nếu đăng nhập bằng tài khoản cơ quan hoặc trường học

  2. Dưới Software, chọn Project. Chọn ngôn ngữ và phiên bản bit bạn muốn, rồi chọn Cài đặt. (Để cài đặt 64-bit, bên dưới Phiên bản, chọn Nâng cao, chọn 64-bit, sau đó chọn Cài đặt.)

  3. Mẹo: Nếu Project không được liệt kê bên dưới tiêu đề điều hướng Software bên phía trái trang của bạn, thì có thể rằng bạn không được cấp phép. Kiểm tra xem bạn có được cấp phép và nếu không có, liên hệ với quản trị viên để yêu cầu người đó cấp cho bạn.

  Project bắt đầu tải xuống. Làm theo lời nhắc ở Bước 2 để hoàn tất việc cài đặt.

Bước 2: Cài đặt Project

 1. Tùy theo trình duyệt của bạn, bấm vào Chạy (trong Edge hoặc Internet Explorer), Thiết lập (trong Chrome) hoặc Lưu Tệp (trong Firefox).

  Nếu bạn thấy lời nhắc Kiểm soát tài khoản người dùng cho biết Bạn có muốn cho phép ứng dụng này thực hiện các thay đổi đối với thiết bị của mình không? chọn .

  Quá trình cài đặt bắt đầu.

  Tiến độ cài đặt ứng dụng Office

 2. Quá trình cài đặt của bạn hoàn tất khi bạn nói “Bạn đã sẵn sàng!” Dự án hiện đã được cài đặt” và một hình ảnh động sẽ phát để hiển thị cho bạn vị trí của ứng dụng Dự án trên máy tính của bạn.

  Làm theo hướng dẫn trên màn hình để tìm Project, ví dụ, tùy thuộc vào phiên bản Windows của bạn, hãy chọn Bắt đầu rồi cuộn để tìm Project trong danh sách ứng dụng của bạn.

  Văn phòng hiện đã được cài đặt. Chọn Đóng

Cần sự giúp đỡ nhiều hơn?

Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy câu trả lời mình cần, hãy thử tìm kiếm nội dung trên support.office.com hoặc tìm kiếm danh sách các chủ đề trong phần Trung tâm trợ giúp dự án.

Nó cũng có thể hữu ích để đăng câu hỏi và vấn đề trong các diễn đàn thảo luận. Các diễn đàn thảo luận về dự án có xu hướng rất tích cực, khiến chúng trở thành nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm kiếm những người có thể đã trải qua các vấn đề tương tự hoặc các tình huống tương tự.

Không thể tìm thấy thông tin bạn cần? Hãy thử tìm kiếm trên các diễn đàn.

Facebook LinkedIn E-mail

Cần sự giúp đỡ nhiều hơn?

Tham gia thảo luận

HỎI CỘNG ĐỒNG >

Nhận hỗ trợ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI >

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Microsoft Project là gì? Cách tải Microsoft Project về máy tính mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Microsoft Project là gì? Cách tải Microsoft Project về máy tính mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] DLSS là gì? Công dụng, lợi ích và cách sử dụng NVIDIA DLSS mới nhất 2023

DLSS là gì? Công dụng, lợi ích và cách sử dụng NVIDIA DLSS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Nút vàng YouTube, Nút bạc YouTube, Nút kim cương của YouTuber là gì? mới nhất 2023

Nút vàng YouTube, Nút bạc YouTube, Nút kim cương của YouTuber là gì? – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Game AAA là gì ? Sức ảnh hưởng của game AAA đến ngành công nghiệp game mới nhất 2023

Game AAA là gì ? Sức ảnh hưởng của game AAA đến ngành công nghiệp game – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều…

[Kách chơi] Payoo là gì? Cách sử dụng Payoo thanh toán hóa đơn, dịch vụ mới nhất 2023

Payoo là gì? Cách sử dụng Payoo thanh toán hóa đơn, dịch vụ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Dual Rank là gì? Các từ ngữ liên quan đến Rank trong game mới nhất 2023

Dual Rank là gì? Các từ ngữ liên quan đến Rank trong game – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Newbie, noob, n00b nghĩa là gì? Ý nghĩa trong game, ngành nghề khác mới nhất 2023

Newbie, noob, n00b nghĩa là gì? Ý nghĩa trong game, ngành nghề khác – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…