[Kách chơi] Link tải Hack Não – Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh, hack não 1500 từ mới nhất 2023

Link tải Hack Não – Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh, hack não 1500 từ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

EMG Online » Tiếng Anh » Sách Tiếng Anh

Download Sách Hack Não 1500 Câu PDF Phiên Bản Mới

Hack não 1500 từ

Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh Nội Dung Giới Thiệu Review + Link Download Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh Phiên Bản Mới.

Giới thiệu sách Hack Não 1500 Từ

 • Tên Sách: Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh
 • Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp
 • Nhà phát hành: Weltverlag

Hack não 1500 từ

Tác giả Nguyễn Hiệp và cộng sự nghiên cứu Hack Não 1500 ra mắt đầu năm 2018, đến nay đã được đón nhận nồng nhiệt, nhận được phản hồi tích cực từ hàng nghìn người học. Qua từng năm, cuốn sách được nâng cấp cả về nội dung và hình thức, hiện tại là phiên bản 2020.

Sách gồm 530 trang, được in màu trên giấy A4 rất bền màu và láng bóng toàn bộ.

Hack Não 1500 gồm 1200 từ và 350 cụm từ chia thành 50 Unit. Các từ vựng cơ bản thuộc trình độ từ A2 đến B1, nằm trong dải từ thông dụng nhất trong các kênh giao tiếp hàng ngày. 31 chủ đề thông dụng như Language Learning, School Life, Personal Information, Jobs & Work Life…, từ học sinh cấp 2 tới người đi làm, người bị mất gốc, người không có năng khiếu vẫn hoàn toàn chinh phục được tiếng Anh.

Tương ứng với mỗi từ vựng trong sách là hình ảnh minh họa cho từng từ, phân biệt các thể loại từ: danh từ, tính từ, động từ, trạng từ.

Sách tiếng Anh cơ bản Hack Não 1500 đi kèm App Hack Não PRO: Audio cho toàn bộ từ vựng và truyện chêm trong sách. Hệ thống 1200 video hướng dẫn phát âm cho từng từ để bạn có phát âm chuẩn nhất.

Mua ngay sách Hack Não 1500 chỉ với 250.000đ trong hôm nay

Đặt mua ngay

Review sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Hack Não 1500 của tác giả Nguyễn Hiệp và các cộng sự nghiên cứu được xuất bản vào đầu năm 2018, cho đến nay đang được sự đón nhận và phản hồi tích cực từ hàng nghìn người học. Sách được nâng cấp về cả nội dung và thiết kế qua từng năm, hiện tại đang là phiên bản 2020.

Hack não 1500 từ

Hack Não 1500 từ tiếng Anh là cuốn sách được áp dụng 3 phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất: Truyện chêm, Âm thanh tương tự và Phát âm Shadowing… Bạn sẽ được học từ vựng thông qua hình ảnh và âm thanh tạo điều kiện giúp người học nhớ 30-70 từ vựng mỗi ngày. Kèm theo cuốn sách này chính là App Hack Não để thuận tiện trong việc luyện nghe qua audio kèm theo 1200 video hướng dẫn phát âm chi tiết và ôn tập lại toàn bộ hệ thống từ vựng đã học.

Bạn sẽ quan tâm  5 cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp hay nhất – Xóa “mù” giao tiếp

Ưu điểm sách Hack Não

Hack não 1500 từ

Ưu điểm 1

Mình đánh giá khá cao về cách trình bày sáng tạo bởi thiết kế bắt mắt. Sách có nhiều hình ảnh và ví dụ rõ ràng giúp cho người đọc dễ tiếp thu và nhớ lâu. Nội dung sách dí dỏm khi có những hình ảnh ngộ nghĩnh. Ấn tượng nhất khi nội dung được chia thành 50 unit với các phần như sau:

 1. Phần Audio bao gồm bài đọc (Part 1) và cách phát âm các từ cần học (Part 2)
 2. Truyện chêm bằng Tiếng Việt
 3. Truyện chêm bằng Tiếng Anh
 4. Bài tập điền vào chỗ trống với từ cần học
 5. Tóm tắt lại truyện chêm
 6. Học từ vựng qua âm thanh tương tự với Hack não 1500 từ Tiếng Anh
 7. Bài tập về từ vựng đang học
 8. Fun Fact
 9. Bài tập nói về chủ đề đang học
 10. Bài tập nhấn trọng âm và giải nghĩa từ
 11. Sử dụng từ đang học để viết đoạn văn 150 từ

Ưu điểm 2

Hack não 1500 từ

Phương pháp học độc quyền với lượng kiến thức “khủng” chỉ có ở Hack não 1500 từ Tiếng Anh là điểm nhấn thu hút mình. 3 Phương pháp Âm thanh tương tự – Truyện chêm tiếng Anh – Dùng ngay lập tức giúp mình học tốt hơn và cải thiện điểm số rất nhiều trong các bài kiểm tra trên lớp hay luyện thi Toeic.

Ưu điểm 3

Hack não 1500 từ

Kho tàng 1500 từ thông dụng với nhiều chủ đề đa dạng có mặt trong hầu hết các kỳ thi và đem đến cho độc giả như mình sự tự tin giao tiếp cùng người nước ngoài. Trước kia mình gặp khá nhiều khó khăn trong việc đọc – hiểu văn bản hay xem phim nước ngoài lúc nào cũng phải đọc chằm chằm subtitle vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, từ khi có quyển sách Hack não 1500 từ Tiếng Anh, mình đã có thể tự đọc báo Tiếng Anh hay xem phim mà chẳng cần đến Vietsub nữa.

Nội dung chính của sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Với mỗi Unit cho từng chủ đề khác nhau sẽ gồm 4 phần:

Phần 1: Khởi động cùng truyện chêm

Review sách Hack Não 1500 – Truyện chêm

Truyện chêm là một câu chuyện tiếng Việt có chêm các từ tiếng Anh vào trong đoạn hội thoại hoặc đoạn văn. Cách này giúp chúng ta có thể bẻ khóa nghĩa của từ vựng qua văn cảnh, cách dùng từ trong tình huống cụ thể. Giống như trẻ con học tiếng Việt, chúng sẽ học được nhiều từ trong khi nghe bố mẹ nói chuyện, từ văn cảnh đó sẽ đoán ra nghĩa mà không phải dùng từ điển để tra nghĩa chính xác của từ.

Có rất nhiều bạn học viên, khi chia sẻ share lên các Group nói rằng chỉ đọc thoáng qua rồi “nhảy” sang học phần 2 để học từ đó luôn. Phần khác thì sử dụng từ điển để có thể tra nghĩa của từ ngay lập tức. Đây là một cách học sai lầm dẫn đến việc học không đạt hiệu quả cao. 

Mỗi mẩu truyện chêm khác nhau đều được thể hiện nội dung rất thú vị, hài hước và gây cười đồng thời cũng giàu cảm xúc. Một điều mình vô cùng thích thú ở phần 1 này đó chính là ngoài việc học được từ mới, mình còn biết thêm nhiều cấu trúc câu phổ biến trong tiếng Anh.

Bạn sẽ quan tâm  5 cuốn sách “đỉnh cao” giúp bạn học từ vựng tiếng Anh thần tốc

Phần 2: Tăng tốc: Bẻ khóa và nạp từ vựng cùng Âm thanh tương tự

Review sách Hack Não 1500 – Âm thanh tương tự

Một phương pháp học thông minh đã được xuất hiện ở trong cuốn “Tôi tài giỏi bạn cũng thế – Adam Khoo” nói về cách ghi nhớ siêu đẳng và Fluent in 3 Months – một cuốn sách học ngoại ngữ tiếng Anh bán chạy nhất trên Amazon.

Thông qua việc bắc cầu tạm, mình hoàn toàn có thể ghi nhớ nghĩa tiếng Việt dễ dàng. Những từ vựng tiếng Anh sẽ được tìm kiếm bằng 1 từ hay cụm từ gần giống tương tự trong tiếng Việt. Sau đó, từ cụm từ như vậy Hack Não 1500 sẽ có một câu văn nhằm xâu chuỗi tất cả các từ cũng như nghĩa tiếng Việt của từ đó.

Đặc biệt, mỗi 1 từ vựng sẽ được minh họa bằng 1 hình ảnh sinh động, cụ thể. Việc học từ vựng qua hình ảnh cũng sẽ giúp ích rất nhiều bên trong việc ứng dụng đồng thời ghi nhớ nghĩa của từ.

Dưới đây là hình ảnh cụ thể từng phần của 1 từ trong sách Hack Não 1500″:

Phương pháp này thực sự đã giúp mình có thể ghi nhớ được 30 – 50 từ mỗi ngày mà không cần phải quá nhồi nhét.

Những ví dụ mà sách đưa ra vô cùng dễ hiểu và hài hước. Với những từ ngắn, mình chỉ cần đọc 1-2 lần là có thể nhớ nghĩa của từ, còn đối với từ dài hay từ khó có 4-5 âm tiết thì mình chỉ cần ghi chép và phải đọc lại khoảng 5 lần lặp đi lặp lại là đã nhớ được rồi.

Ví dụ học các từ sau với âm thanh tương tự :

 • Sympathy (thông cảm) có câu: Xin ba thì ba thông cảm cho.
 • Convince (thuyết phục): Con vịt thuyết phục con cá lên bờ chơi với nó.
 • Collaborate (cộng tác): Cỏ lá bỏ rơi cộng tác của mình.

Phần 3: Tự tin bứt phá: Luyện tập

Ở phần 3 luyện tập, bạn sẽ kết hợp với Audio đi kèm với sach Hack Não để ôn tập nghe và điền từ vào chỗ trống. 

Trong trường hợp bạn chưa thể nghe được thì bạn có thể xem các từ/ cụm từ ngay bên cạnh để có phần luyện tập hoàn hảo nhất nhé.

Review sách Hack Não 1500 – bài tập luyện tập

Không chỉ có bài tập về từ vựng riêng lẻ, mà bàn sẽ được ôn tập bài tập riêng dành cho phần cụm từ. Với mỗi cụm từ, bạn sẽ đoán nghĩa của cụm từ qua ngữ cảnh và gợi ý đã có sẵn:

Phần 4: Về đích: Ứng dụng

Đây là phần cuối cùng trong Hack Não 1500 từ tiếng Anh, tổng hợp lại những từ trong 1 Unit sau đó bản thân sẽ tự tạo ra 1 câu chuyện có chêm các từ tiếng Anh mà mình đã học được. Mình có thể sáng tạo thoải mái đối với câu chuyện của riêng mình, câu chuyện không đầu không cuối nhưng nó lại vô cùng hiệu quả để giúp mình ghi nhớ và ôn tập lại lượng từ đã học ở Unit đó.

Bạn sẽ quan tâm  5 cuốn sách luyện thi IELTS hay nhất – Bật mí từ bậc thầy IELTS

Review sách Hack Não 1500 – sáng tạo truyện chêm

Không phải nói quá nhưng thực sự Hack Não 1500 là một cuốn sách đã cứu dỗi cuộc đời học tiếng Anh của bản thân mình. Nội dung trình bày khoa học, phương pháp thông minh, từ vựng được thể hiện rõ ràng qua từng Unit từng chủ đề giúp mình dễ dàng cải thiện được vốn từ hiệu quả.

Nếu như bạn cũng có mong muốn cải thiện, tích lũy vốn từ vựng tiếng Anh, nâng cao cải thiện khả năng học ngoại ngữ, hãy mua ngay sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh để có thể nhận được ưu đãi và hướng dẫn tận tình từ Step Up.

LINK TẢI SÁCH HACK NÃO 1500 TỪ VỰNG

Link tải tài liệu sách Hack Não 1500 PDF bản mới – Lưu ý: Sau khi click tải về bên dưới, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang mới, hãy kéo xuống cuối bài click tải sách hack não 1500

TẢI TÀI LIỆU

Có link tải sách Hack Não 1500 và Hack Não Ngữ pháp không?

Có nhé, EMG Online đã tổng hợp chi tiết tài liệu, luôn cập nhật mới nhất

EMG Online có gửi tài liệu sách hack não 1500 từ qua email không?

Bạn để lại mail, chúng tôi sẽ gửi thông tin qua email bạn !

Từ khóa liên quan:

 • tải sách hack não 1500 – phiên bản 2021
 • sách hack não 1500 – phiên bản 2021
 • hack não 1500 pdf
 • hack não 1500 download
 • hack não 1500 phiên bản 2021
 • hack não 1500 từ tiếng anh 2021
 • hack não 1500 từ tiếng anh pdf 2019
 • tải sách hack não 1500
 • download sách hack não
 • hack não 1500 từ tiếng anh pdf
 • download sách hack não 1500
 • hack não 1500 từ vựng pdf
 • tải sách hack não
 • sách hack não 1500 pdf
 • sách hack não pdf
 • hack não 1500 từ pdf
 • hack não 1500 từ tiếng anh
 • hack não 1500 từ vựng tiếng anh pdf
 • download sách hack não 1500 từ tiếng anh 2019
 • 1500 hack não pdf
 • hack nao 1500 pdf
 • hack khong pdf
 • hack não 1500 từ tiếng anh 2019 pdf

Bài viết liên quan

Unia.vn - Tiếng Anh chuyên nghiệp

Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất

Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí

Download sách New Economy TOEIC (PDF+Audio) miễn phí

Tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (full PDF + AUDIO)

Review+Download sách 3420 từ vựng cần biết cho TOEIC PDF Free

Review sách 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng chi tiết

Download sách 600 từ vựng luyện thi TOEIC (PDF+Audio) Free mới nhất

Download bộ sách ABC TOEIC LC & RC PDF Free cho người mới

Cập nhật lần cuối lúc 00:11 ngày 5 Tháng Tám, 2022

adc2f3396bf3054f0c269ebfd7116b21

Người quản lý

Hack não - Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Hack não – Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Ứng dụng học tập giáo dục miễn phí

Verlag: Step Up Care

 • chơi CH

  3,9 (5.242)

 • Cửa hàng ứng dụng

  4.7 (18)

Mẹo, thủ thuật cho Hack não – Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Cách tải app Hack Não trên máy tính, PC cực nhanh, đơn giản

Hình ảnh

 • Android
 • iOS (iPhone-iPad)

Screenshots Hack Não - Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả

Screenshots Hack Não - Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả

Screenshots Hack Não - Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả

Screenshots Hack Não - Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả

Screenshots Hack Não - Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả

Screenshots Hack Não - Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả

SS

Điểm nổi bật

  • Cung cấp chương trình học tiếng Anh với nhiều phiên bản, cấp độ khác nhau
  • Học từ vựng, phát âm tiếng Anh qua audio, video hướng dẫn phát âm
  • Học từ vựng tiếng Anh qua các bài hát song ngữ
  • Các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh theo từng bài học thường xuyên
  • Luyện tập kiến thức đã học theo từng cấp độ dễ, khó
  • Tích hợp từ điển tra cứu từ, cụm câu dễ dàng
  • Tạo mục tiêu học tập, cài đặt lịch học tiếng Anh mỗi ngày

Hack Não là ứng dụng học tiếng Anh được trích tài liệu từ cuốn sách Hack Não 1500 nổi tiếng. Với các tính năng học từ vựng thông minh và hiệu quả qua video và audio, các bài luyện tập, kiểm tra cho từng cấp độ học,… việc học tiếng Anh sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn rất nhiều.

Reno8T

Phụ kiện 8.3

mi

Reno8T

Phụ kiện 8.3

mi

Reno8T

‹›

Xem nhanh

I. Thông tin ứng dụng Hack NãoII. Những tính năng chính của ứng dụng Hack Não1. Cung cấp chương trình học tiếng Anh với nhiều phiên bản, cấp độ khác nhau2. Học từ vựng, phát âm tiếng Anh qua audio, video hướng dẫn phát âm3. Học từ vựng tiếng Anh qua các bài hát song ngữ Anh – Việt4. Các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh theo từng bài học thường xuyên5. Luyện tập kiến thức đã học theo từng cấp độ dễ, khó6. Tích hợp từ điển tra cứu từ, cụm câu dễ dàng7. Tạo mục tiêu học tập, cài đặt lịch học tiếng Anh mỗi ngày

App Hack não - Học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

App Hack Não – Học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

I. Thông tin ứng dụng Hack Não

 • Nền tảng: Android 4.4 trở lên, iOS 9.0 trở lên
 • Dung lượng: Android 38MB, iOS 47.7MB
 • Loại ứng dụng: Học tập
 • Nhà phát hành: Step Up Care

II. Những tính năng chính của ứng dụng Hack Não

1. Cung cấp chương trình học tiếng Anh với nhiều phiên bản, cấp độ khác nhau

Khi đăng ký tài khoản thành công, ứng dụng Hack Não sẽ cung cấp cho bạn các lựa chọn về phiên bản hack não từ vựng, bạn có thể tùy chọn phiên bản phù hợp với mình. Đó có thể là Hack não 1500 2019, Hack não 1500 2020 hay Hack não IELTS,…

Hack não - Cung cấp chương trình học tiếng Anh với nhiều phiên bản và cấp độ

Hack não – Cung cấp chương trình học tiếng Anh với nhiều phiên bản, cấp độ

2. Học từ vựng, phát âm tiếng Anh qua audio, video hướng dẫn phát âm

Với ứng dụng Hack não, bạn sẽ được học từ vựng kết hợp phát âm chuẩn thông qua các audio học từ vựng, tăng khả năng nghe và các video hướng dẫn chi tiết cách phát âm từ đó.

Hack Não - Học Từ Vựng Và Phát Âm Tiếng Anh Qua Audio, Video

Hack não – Học từ vựng, phát âm tiếng Anh qua audio, video

Ứng dụng sẽ phân chia thành các bài học với mức độ khó và phức tạp tăng dần, kèm theo đó là chuyên mục truyện chêm, kết hợp song ngữ Anh – Việt giúp bạn vừa đọc truyện thư giãn, vừa học từ vựng tiếng Anh theo một cách thật dễ nhớ.

Hack Não - Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Truyện

Hack não – Học từ vựng tiếng Anh qua truyện chêm

3. Học từ vựng tiếng Anh qua các bài hát song ngữ Anh – Việt

Việc học từ vựng không còn khô khan khi bạn có thể vừa nghe nhạc vừa học từ vựng. Các bài hát đang hot của Việt Nam sẽ được cover qua tiếng Anh, kèm theo phụ đề tiếng Việt bên dưới, giúp bạn hiểu được ý nghĩa bài hát.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các video bài hát tiếng Anh kèm theo chú thích về từng vựng, ngữ pháp và cách sử dụng từ…

Hack não - Học từ vựng qua bài hát

Hack não – Học từ vựng qua bài hát

4. Các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh theo từng bài học thường xuyên

Sau khi học xong bài học, bạn sẽ được cọ xát những kiến thức mình đã học thông qua các bài kiểm tra tương ứng với các bài học. Nhờ đó, bạn sẽ có thể nhìn nhận được những lỗ hổng kiến thức của mình, cái nào cần ôn lại, cái nào cần ghi nhớ nhiều hơn.

Hack não - Kiểm tra thường xuyên

Hack Não – Kiểm tra thường xuyên

5. Luyện tập kiến thức đã học theo từng cấp độ dễ, khó

Để những kiến thức, từ vựng vừa học không bị “phai nhòa theo năm tháng”, ứng dụng còn tạo ra các bài kiểm ra theo nội dung của mỗi bài học. Bạn sẽ được luyện tập, thực hành bài học với các cấp độ từ dễ đến khó.

Hình thức chấm điểm dễ thương cũng sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú hơn rất nhiều.

Hack não - Check từ vựng từ dễ đến khó

Hack Não – Ôn tập từ vựng theo cấp độ dễ đến khó

6. Tích hợp từ điển tra cứu từ, cụm câu dễ dàng

Nếu muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng của một từ hay cần tra nghĩa, tra nghĩa của một câu, bạn cũng có thể tra trực tiếp trong từ điển được tích hợp trong ứng dụng Hack Não.

Hack não - Tra từ điển, tra cụm từ dễ dàng

Hack não – Tra từ điển, tra cụm từ dễ dàng

7. Tạo mục tiêu học tập, lên lịch học tiếng Anh mỗi ngày

Để tăng động lực học và tránh sao nhãng, bạn có thể đặt mục tiêu và lên lịch học tiếng Anh. Ứng dụng sẽ nhắc bạn học đúng khung giờ mà bạn đã chọn.

Hack Não - Đặt lịch học tiếng Anh mỗi ngày

Hack Não – Đặt lịch học tiếng Anh mỗi ngày

Ứng dụng Hack Nao biến những câu chữ khô khan trở nên sinh động và “dễ thương” hơn rất nhiều. Học từ vựng và học phát âm tiếng Anh không còn là nỗi lo và ám ảnh bạn nữa. Hãy tải ngay ứng dụng Hack Não và trải nghiệm ngay bạn nhé!

Đóng góp bởi 1085767321 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Mẹo Vặt Hack Não – Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả

Cách Tải Ứng Dụng Hack Não Về Máy Tính, PC Thật Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Link tải Hack Não – Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh, hack não 1500 từ mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Link tải Hack Não – Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh, hack não 1500 từ mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách học. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] 7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao mới nhất 2023

7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp…

[Kách chơi] Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới mới nhất 2023

Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mới nhất 2023

Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã…

[Kách chơi] Tổng hợp ứng dụng nhạc chuông launcher trên iOS (iPhone-iPad) | Tải free, mẹo thủ thuật sử dụng mới nhất 2023

Tổng hợp ứng dụng nhạc chuông launcher trên iOS (iPhone-iPad) | Tải free, mẹo thủ thuật sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin…