[Kách chơi] Interland – Game về an toàn trên không gian mạng cực hấp dẫn mới nhất 2023

Interland – Game về an toàn trên không gian mạng cực hấp dẫn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Liên quân - Trò chơi bảo mật trên không gian mạng cực kỳ hấp dẫn

Liên quân – Trò chơi bảo mật trên không gian mạng cực kỳ hấp dẫn

Trò chơi giáo dục, nhập vai và phiêu lưu miễn phí

Nhà xuất bản: Google

Đánh giá:

(4)

 • Cửa sổ

báo giá

 • Cửa sổ

Ảnh chụp màn hình Interland - Game an ninh mạng cực hấp dẫn

Ảnh chụp màn hình Interland - Game an ninh mạng cực hấp dẫn

Ảnh chụp màn hình Interland - Game an ninh mạng cực hấp dẫn

SS

nổi bật

  • Interland là một trò chơi trình duyệt web miễn phí.
  • Interland bao gồm 4 mini game vui nhộn: Realistic River, Sober Mountain, Kind Kingdom, Treasure Tower 
  • Mỗi trò chơi nhỏ tương tự với một thông điệp: Đừng rơi vào cạm bẫy, Hãy tử tế, Bảo vệ bí mật của bạn, Chia sẻ cẩn thận. 
  • Người chơi sẽ vào vai “Internet Explorer” để hoàn thành các thử thách và đánh bại hacker
  • Interland mang đến cho người chơi nhiều bài học bổ ích để trở thành người dùng internet thông minh và an toàn.

Internland ist ein interessantes Spiel in der Sendung „ Be Internet Awesome – Mit Google bist du sicherer “ mit der Zielgruppe Kinder. Durch dieses Spiel lernen die Spieler viele nützliche Dinge bei der Nutzung des Internets. Dieser Artikel stellt Ihnen interessante Informationen sowie interessante Nachrichten aus diesem Spiel vor!

MacBook iMac

Phụ kiện 8.3

máy tính xách tay văn phòng

MacBook iMac

Phụ kiện 8.3

máy tính xách tay văn phòng

MacBook iMac

SS

Schnellansicht

I. Spielinformationen II. Handlung III. Gameplay 1. Interland-Gameplay 2. Interland-Missionen 3. Interland-Charaktere  4. Lehren aus Interland  IV. Grafik – Sound 1. Grafik 2. Sound V. Konfiguration

hqdefault

I. Spielinformationen

 • Genre: Abenteuer , Abenteuer , Bildung
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn, Online
 • Độ tuổi:4+
 • Nhà phát hành: Google
 • Nền tảng: Windowns
 • Ngày ra mắt: 06/06/2017
 • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện

Interland thuộc thể loại game phiêu lưu, mạo hiểm nhưng có cốt truyện đơn giản tương tự như một trò chơi giải đố. Đến với Interland người chơi sẽ lần lượt khám phá bốn hòn đảo nổi: Vương quốc tử tế, Dòng sông thực tại, Ngọn núi tỉnh táo và Tháp kho báu. Mỗi hòn đảo sẽ mang đến cho người chơi một thử thách khác nhau. Thông qua Interland người chơi sẽ biết thêm nhiều thông tin bổ ích về các vấn đề quyền công dân và an toàn mạng. 

Hacker im Spiel Tháp bí mật

Hacker trong trò chơi Tháp kho báu

III. Gameplay

1. Lối chơi trong Interland

Đối tượng mà Interland hướng đến phần lớn là trẻ em nên trò chơi cũng có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Trong trò chơi này, người chơi sẽ đóng vai là Internauts vượt qua 4 trò chơi nhỏ. Người chơi chỉ cần sử dụng những phím tắt đơn giản như: lên, xuống, trái, phải, phím cách (space) để tránh các chướng ngại vật và hoàn thành nhiệm vụ của vòng chơi.

Khi xong nhiệm vụ của từng vòng người chơi sẽ biết thêm được các thông tin về an minh mạng, bảo vệ tài khoản cũng như tạo một môi trường lành mạnh và văn minh trên Internet. 

Người chơi phải trả lời các câu hỏi được đặt ra

Người chơi cần phải trả lời các câu hỏi được đặt ra

2. Nhiệm vụ trong Interland

Interland với 4 trò chơi biệt lập, mỗi trò chơi sẽ có nhiệm vụ riêng. Bạn có thể bắt đầu ở một trò chơi bất kì. 

Tháp kho báu: Tháp kho báu có ba cấp độ, đầu tiên người chơi cần thu thập đủ các biểu tượng tin nhắn, mail, điện thoại, thông tin các nhân để đem về tòa tháp kho báu. Sau đó, người chơi sẽ trả lời các câu hỏi về việc mật khẩu để tạo lập vòng thành vững chắc, nhiệm vụ đến đó là hoàn thành.

Người chơi phải thu thập các biểu tượng để hoàn thành thử thách

Thu thập các biểu tượng trong trò Tháp kho báu

Vương quốc tử tế: Ở trò chơi này người chơi cần thu thập nhiều trái tim sau đó trao cho các Internauts buồn sầu và đánh bại những “kẻ bắt nạt” để lan tỏa những điều tích cực. 

Dòng sông thực tế:  Nhiệm vụ của bạn ở trò chơi này là hoàn thành mười câu hỏi trắc nghiệm khác nhau về những điều không hay trên mạng như email giả mạo, lừa đảo. Khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ đến được bờ bên kia của dòng sông. 

Di chuyển hộp thư đến đúng đối tượng để chia sẻ thông tin

Di chuyển hộp thư đến đúng đối tượng chia sẻ thông tin

Ngọn núi tỉnh táo: Trò chơi cũng đưa ra các câu hỏi trắc nghiệm mà nhiệm vụ của bạn là hoàn thành chúng. Sau khi trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề “chia sẻ thông tin” bạn sẽ đi chuyển “hộp thư” đến đúng đối tượng mà bạn muốn chia sẻ. 

3. Nhân vật trong Interland 

Đến với trò chơi này bạn sẽ hóa thân vào “nhà thám hiểm Internet”  hay còn gọi là Internauts để thực hiện các nhiệm vụ của trò chơi. Nhân vật này được xây dựng giống như một mô mình nhỏ rất cute với màu xanh đặc trưng.

bạo chúa trong vương quốc thân thiện

Kẻ bắt nạt trong Vương quốc tử tế

Ngoài ra, mỗi vòng chơi đều có sự xuất hiện của một số nhân vật mới. Ví dụ như ở vòng Tháp kho báu bạn sẽ gặp tên hacker hay đến Vương quốc tử tế sẽ là tên bắt nạt khổng lồ. Điều đặc biệt là các nhân vật này đều có vẻ ngoài gần như nhau. Điểm khác biệt giữa chúng là màu sắc: xanh, đỏ, vàng,..đó cũng là màu thương hiệu của Google. 

4. Bài học từ Interland 

Iterland không đơn thuần chỉ là một trò chơi giải trí mà bên cạnh đó còn gửi gắm đến người chơi những thông điệp và bài họ bổ ích. Bốn vùng đất và 4 thông điệp bao gồm: Dòng sông thực tế – Đừng rơi vào cạm bẫy, Ngọn núi tỉnh táo – Chia sẻ cẩn trọng, Vương quốc tử tế – Tử tế thật tuyệt và Tháp kho báu – Bảo vệ bí mật của bạn. Thông qua việc giúp đỡ những Internauts bé nhỏ chống lại các kẻ hacker có hành vi xấu, kẻ bắt nạt người chơi sẽ hiểu được thế nào là một môi trường Internet lành mạnh, văn minh. 

tin nhắn

Thông điệp trong Vương quốc tử tế 

Hay như ở vòng chơi Tháp kho báu, qua những câu hỏi về “mật khẩu” người chơi sẽ biết cách tạo một mật khẩu mạnh và thực sự an toàn. Hay như đến với trò chơi Ngọn núi tỉnh táo, người chơi sẽ nhận biết được hậu quả của việc chia sẻ thông tin cá nhân không đúng chỗ. Qua đó nhận biết được những đối tượng phù hợp, tin tưởng để chia sẻ những vấn đề riêng tư. 

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh

1. Đồ họa

Iterland hẳn sẽ là một trò chơi rất thu hút với trẻ nhỏ bởi những hình ảnh rất vui nhộn và thú vị. Với thiết kế không cầu kì, hình tượng nhân vật cũng không quá trau chuốt nhưng trò chơi vẫn ghi điểm bởi phần đồ họa ấn tượng. Điểm đặc biệt của trò chơi đó là toàn bộ nhân vật, khung cảnh đều được xây dựng bằng các hình khối đa dạng màu sắc. Điều này có thể giúp trẻ nhỏ dễ dàng tương tác với trò chơi và phân biệt được các hình học. 

Interland với đồ họa sống động

Interland với đồ họa sinh động

2. Âm Thanh

Interland với âm thanh sống động vô cùng thu hút. Phần nhạc nền không lời giúp người chơi dễ dàng tập trung để hoàn thành các thử thách mà không hề nhàm chán. Bên cạnh đó, những câu hỏi được đưa ra ở trò chơi đều có giọng đọc êm ái. Điều này giúp cho người chơi có thể dễ dàng theo kịp tiến độ của trò chơi nếu như chưa thể đọc kịp thông tin hiển thị trên màn hình. 

V. Cấu hình

Interland có thể chơi được trên hầu hết các thiết bị như máy tính bàn, laptop, tablet hoặc điện thoại di động. Bạn chỉ cần có trình duyệt website, mạng internet hoặc 4g là đã có thể chơi ngay rồi. 

Hoffentlich werden Sie durch diesen Artikel weitere nützliche Informationen aus diesem Spiel verstehen. Wenn Sie nach Interland kommen , werden Sie weitere interessante Dinge erfahren. Zögern Sie nicht, schnell 4 mysteriöse Länder in Interland zu erkunden . 

Einige Modelle von Interland-Gaming-Telefonen sind in Mobile World im Geschäft:

Rate 0% samsung-galaxy-s23-ultra-1-600x600 nhãn-moi-ra-mat-fnal

Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 256GB 31.990.000 VND

Rate 0% oppo-reno8t-den1-thumb-600x600

OPPO Reno8 T 5G 128GB 9.990.000 VND

iphone-14-pro-max-vang-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Rabatt 1 Million mehr iPhone 14 Pro Max 128 GB

29.490.000₫ 34.490.000₫ -14%

iphone-14-pro-tim-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Giảm thêm 1 triệu iPhone 14 Pro 128GB

27.190.000₫ 30.990.000₫ -12%

Rate 0% samsung-galaxy-z-flip4-5g-512gb-thumb-xanh-600x600 Nhãn_01-05

Samsung Galaxy Z Flip4 512GB 29.490.000₫

Rate 0% Xiaomi-redmi-note-11-blue-600x600 Nhãn_01-05

Giá Mới Siêu Hot Giá Mới Siêu Hot Xiaomi Redmi Note 11 (6GB/128GB)

4.890.000₫ 5.290.000₫ -7%

Tỷ lệ 0%Galaxy-S22-Ultra-Burgundy-600x600

Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 128GB 29.990.000₫

iphone-11-trang-600x600

Giảm thêm 500.000đ Giảm thêm 500.000đ iPhone 11 64GB

12.490.000₫ 14.990.000₫ -16%

xiaomi-redmi-note-11s-xam-thumb-600x600 Nhãn_01-04

Xiaomi Redmi Lưu ý 11S

6.190.000₫ 6.690.000₫ -7%

SS

Xem thêm sản phẩm Điện thoại

Đóng góp bởi 1093903924 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Interland – Game về an toàn trên không gian mạng cực hấp dẫn mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Interland – Game về an toàn trên không gian mạng cực hấp dẫn mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…