[Kách chơi] ICUE: Ứng dụng kết nối và đồng bộ thiết bị Corsair mới nhất 2023

ICUE: Ứng dụng kết nối và đồng bộ thiết bị Corsair – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Phần mềm Corsair iCUE – dễ dàng đồng bộ phụ kiện gaming gear

Như chúng ta đã biết, Corsair là hãng gaming gear, phụ kiện và vật dụng phục vụ cho gaming chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới. Mới đây hãng đã cho ra mắt phần mềm iCUE cho phép kết nối tất cả các phụ kiện của người dùng vào một thiết bị để các sản phẩm đồng bộ một cách tốt nhất.

Phần mềm iCUE là gì?

iCUE là phần mềm quản lý và giúp bạn kiểm soát mọi cài đặt cho các linh kiện của Corsair.

sản phẩm gaming gear phần mềm iCUE

Với phần mềm iCUE, người dùng có thể ngay lập tức điều chỉnh màu sắc hiển thị của toàn hệ thống, chỉnh sửa hay tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng đèn LED bàn phím với nhiều tùy chọn phần mềm tích hợp sẵn của hãng. cung cấp các chức năng bổ sung để tinh chỉnh tốc độ quạt, nguồn máy tính và điều chỉnh bộ chỉnh âm của tai nghe Corsair để có được âm thanh phù hợp nhất với bạn.

Tính năng phần mềm Corsair iCUE

Với phần mềm này, bạn có thể làm như sau:

Tối ưu hóa hiệu ứng LED cho bàn phím hoặc toàn bộ hệ thống

Đây chắc chắn là một tính năng sẽ đến với phần mềm tùy chỉnh từ các thương hiệu bao gồm cả thương hiệu Corsair

Phần mềm iCUE cho phép bạn đồng bộ các hiệu ứng LED RGB tùy chỉnh trên tất cả các thành phần máy tính của mình. Hiệu ứng LED RGB nổi bật hơn trong bóng tối, bắt mắt và bắt mắt hơn

Phần mềm tùy chỉnh màu hiển thị bàn phím

Phần mềm tùy chỉnh màu sắc sản phẩm gaming gear

Điều chỉnh tốc độ quạt cũng để tối ưu hóa nhiệt độ phần cứng

Nếu bạn có các thiết bị phần cứng Corsair, iCUE có thể kiểm soát hoạt động của các thiết bị đó chỉ bằng vài cú click chuột.

Sử dụng iCUE vô cùng thuận tiện để bạn điều chỉnh hoạt động của các linh kiện như quạt, tản nhiệt AIO, thùng máy để bạn tối ưu hóa nhiệt độ và lượng nước lưu thông trong hệ thống… Mang lại hiệu quả tốt nhất cho toàn bộ hệ thống

Phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt dễ dàng

Kiểm tra nhiệt độ hệ thống

Với phần mềm iCUE giúp bạn quản lý các toàn bộ hệ thống một cách thuận tiện, những thiết bị Corsair này sẽ thu thập các dữ liệu trên các cảm biến trong quá trình hoạt động để bạn có thể theo dõi nhiệt độ, sự tiêu thụ điện của thiết bị một cách thường xuyên. Những dữ liệu này đều được iCUE cập nhật theo thời gian thực giúp cho bạn nắm rõ tình trạng máy và có cách khắc phục hợp lý, hiệu quả nhất.

Phần mềm kiểm tra nhiệt độ hệ thống

Equalizer cho tai nghe

Sử dụng iCUE bạn có thể thay đổi tần số âm thanh, bạn có thể thêm bass, thêm treble để có chất lượng âm thanh sẽ hay hơn hẳn. Có thể điểm qua một số sản phẩm như tai nghe Corsair Void Pro RGB, chuột Corsair Harpoon, Glaive, bàn phím Corsair K68 RGB, K95 RGB, bàn di chuột MM800 v.v.. đều có thể phù hợp với iCUE.

Bộ chỉnh âm cho tai nghe

Điều chỉnh thiết bị phù hợp với hoạt động của người dùng

Ngoài các tính năng trên thì iCUE có thể tự điều chỉnh chế độ hoạt động, đèn LED dựa trên các ứng dụng bạn đang chạy trên máy tính. Ví dụ iCUE sẽ đổi màu toàn bộ màu sắc đèn LED cho phù hợp với phong cảnh, tình huống trong game, mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ

iCUE phù hợp với nhiều loại sản phẩm thiết bị chơi game

►Xem thêm thông tin, tải phần mềm iCUE về tại: Corsair’s iCUE.

Các sản phẩm tương thích với iCUE có sẵn tại Phúc Anh: K68 RGB, Harpoon, Void Pro RGB Wireless 7.1

►Tham khảo các sản phẩm gaming gear: Gaming Gears

Trên đây Phúc Anh đã giới thiệu bạn về iCUE – phần mềm từ Corsair hỗ trợ cho việc quản lý và tùy chỉnh cài đặt với các sản phẩm từ chính hãng. Mong rằng với bài viết này thì bạn hiểu hơn về phần mềm iCUE. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

iCUE: Ứng dụng kết nối và đồng bộ thiết bị Corsair

iCUE: Anwendung zur Verbindung und Synchronisierung von Corsair-Geräten

Kostenlose App-Tools

Herausgeber: CORSAIR

 • Fenster

Mẹo, thủ thuật cho iCUE: Ứng dụng kết nối và đồng bộ thiết bị Corsair

Top 11 chuột chơi game Dota 2 chính hãng, đỉnh nhất hiện nay Top 8 bàn phím chơi PUBG cực đỉnh mà Gamer cần phải có Top 13 chuột có phần mềm hỗ trợ tốt, đáng mua nhất dành cho Gamer Top 12 chuột chơi game Liên Minh Huyền Thoại đáng tiền nhất hiện nay Top 15 chuột chơi game giá bình dân chính hãng, tốt nhất Xem thêm

Hình ảnh

 • Windows

Ảnh chụp màn hình iCUE: ứng dụng kết nối và đồng bộ thiết bị Corsair

Ảnh chụp màn hình iCUE: ứng dụng kết nối và đồng bộ thiết bị Corsair

Ảnh chụp màn hình iCUE: ứng dụng kết nối và đồng bộ thiết bị Corsair

Ảnh chụp màn hình iCUE: ứng dụng kết nối và đồng bộ thiết bị Corsair

SS

Điểm nổi bật

  • Dễ dàng kết nối và tùy chỉnh vô hạn với mọi thiết bị Corsair tương thích
  • Điều khiển và đồng bộ hóa ánh sáng RGB trên tất cả thiết bị Corsair
  • Theo dõi nhiệt độ thiết bị theo thời gian thực
  • Cài đặt hiệu ứng ánh sáng và tốc độ quạt tự động theo nhiệt độ thiết bị
  • Điều chỉnh chế độ hoạt động của hệ thống dựa vào hoạt động của bạn trên thiết bị

iCUE là phần mềm được phát hành bởi CORSAIR – hỗ trợ kết nối và đồng bộ dữ liệu các thiết bị linh kiện do hãng sản xuất. Đồng thời, iCUE còn giúp người dùng theo dõi nhiệt độ thiết bị theo thời gian thực, cho phép cài đặt hiệu ứng ánh sáng và tốc độ quạt tự động theo nhiệt độ đó.

Acer-Laptop

Phù Kiên Lí Xi

Acer-Laptop

Acer-Laptop

Phù Kiên Lí Xi

Acer-Laptop

Acer-Laptop

‹›

Xem nhanh

I. Thông tin ứng dụng iCUEII. 5 tính năng chính của ứng dụng iCUE1. Kết nối và tùy chỉnh vô hạn với mọi thiết bị Corsair2. Đồng bộ hóa ánh sáng RGB trên tất cả thiết bị Corsair3. Theo dõi nhiệt độ thiết bị theo thời gian thực4. Hiệu ứng ánh sáng, tốc độ quạt được cài tự động theo nhiệt độ thiết bị5. Điều chỉnh thiết bị phù hợp với hoạt động của người dùng

iCUE

iCUE

I. Thông tin ứng dụng iCUE

 • Nền tảng: Windows 4.1 trở lên
 • Dung lượng: Windows ~30MB
 • Loại ứng dụng: Công cụ
 • Nhà phát hành: CORSAIR

II. 5 tính năng chính của ứng dụng iCUE

1. Kết nối và tùy chỉnh vô hạn với mọi thiết bị Corsair

Nếu là một tín đồ công nghệ, bạn hẳn biết Corsair là một nhà sản xuất chuyên cung cấp các sản phẩm như tai nghe, chuột máy tính, bàn phím,… phục vụ cho việc gaming chuyên nghiệp. Vì vậy, hãng đã cho ra mắt ứng dụng iCUE cho phép người dùng có thể kết nối mọi thiết bị Corsair với nhau.

Ngoài ra, bạn có cũng có thể tùy chỉnh hay đồng bộ dữ liệu giữa các linh kiện – phụ kiện giúp truyền tải thông tin, tăng tốc máy và mang lại những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Kết nối và tùy chỉnh không giới hạn với mọi thiết bị Corsair

Kết nối và tùy chỉnh vô hạn với mọi thiết bị Corsair

2. Đồng bộ hóa ánh sáng RGB trên tất cả thiết bị Corsair

Phần mềm iCUE hỗ trợ bạn đồng bộ hóa ánh sáng RGB trên tất cả thiết bị máy tính. Nói một cách dễ hiểu hơn thì với sự hỗ trợ của ứng dụng, bạn có thể điều chỉnh màu sắc hiển thị của toàn hệ thống máy tính.

Hoặc bạn có thể chỉnh sửa hiệu ứng đèn LED của bàn phím dựa trên những thiết lập có sẵn của hãng. Song bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc và chế độ sáng theo sở thích cá nhân đều được nhé!

Đồng bộ hóa ánh sáng RGB trên tất cả các thiết bị Corsair

Đồng bộ hóa ánh sáng RGB trên tất cả thiết bị Corsair

3. Theo dõi nhiệt độ thiết bị theo thời gian thực

iCUE được ra mắt nhằm giúp người dùng có thể quản lý các thiết bị Corsair một cách thuận tiện. Vì vậy thông qua những chỉ số mà ứng dụng thu thập trong quá trình máy hoạt động, bạn có thể theo dõi nhiệt độ của thiết bị một cách thường xuyên.

Đồng thời, dữ liệu của iCUE được cập nhật theo thời gian thực giúp bạn nắm rõ tình trạng của máy và có biện pháp khắc phục hợp lý, hiệu quả nhất.

Theo dõi nhiệt độ thiết bị theo thời gian thực

Theo dõi nhiệt độ thiết bị theo thời gian thực

4. Hiệu ứng ánh sáng, tốc độ quạt tự động điều chỉnh theo nhiệt độ thiết bị

Nếu bạn nghĩ rằng ứng dụng chỉ giúp theo dõi nhiệt độ của thiết bị thì điều này là chưa đủ. Phần mềm iCUE cũng cho phép chúng ta tự động điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng cũng như tốc độ quạt dựa trên nhiệt độ của thiết bị trong quá trình sử dụng. Đây là tính năng được người dùng đánh giá cao và mang đến những trải nghiệm thú vị.

Hiệu ứng ánh sáng và tốc độ quạt được tự động điều chỉnh theo nhiệt độ thiết bị

Hiệu ứng ánh sáng và tốc độ quạt được tự động điều chỉnh theo nhiệt độ thiết bị

5. Khớp thiết bị với hoạt động của người dùng

Ngoài ra, điểm đặc biệt của iCUE còn nằm ở khả năng tự điều chỉnh chế độ hoạt động dựa trên hoạt động của thiết bị tính toán. Ví dụ: phần mềm tự động cho phép hệ thống chuyển đổi màu đèn LED để phù hợp với phong cảnh và tình huống trong trò chơi. Điều này mang đến cho người chơi một góc nhìn mới mẻ và trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Tùy chỉnh chế độ vận hành dựa trên thiết bị người dùng

Tùy chỉnh chế độ vận hành dựa trên thiết bị người dùng

Chính vì vậy chúng ta vừa điểm qua 5 tính năng nổi bật của phần mềm iCUE – Hỗ trợ kết nối và đồng bộ thiết bị Corsair. Đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người nếu thấy hay và thú vị nhé. Còn bây giờ, hãy tải iCUE và trải nghiệm ngay để cảm nhận hết giá trị mà ứng dụng mang lại cho máy xèng của bạn!

Đóng góp bởi 1087838124 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

mẹo và thủ thuật iCUE: Ứng dụng đồng bộ và kết nối thiết bị Corsair

Top 11 Real Dota 2 Top 8 Bàn Phím PUBG Cực Chất Game Thủ Phải Có Chuột Chơi Game Tốt Nhất Hiện Nay Top 15 Chuột Chơi Game Real Và Rẻ Nhất Xem thêm

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] ICUE: Ứng dụng kết nối và đồng bộ thiết bị Corsair mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] ICUE: Ứng dụng kết nối và đồng bộ thiết bị Corsair mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Ứng dụng. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] 7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao mới nhất 2023

7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp…

[Kách chơi] Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới mới nhất 2023

Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã…

[Kách chơi] Tổng hợp ứng dụng nhạc chuông launcher trên iOS (iPhone-iPad) | Tải free, mẹo thủ thuật sử dụng mới nhất 2023

Tổng hợp ứng dụng nhạc chuông launcher trên iOS (iPhone-iPad) | Tải free, mẹo thủ thuật sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin…

[Kách chơi] Ứng dụng Imuzik: Nghe nhạc online, miễn phí 4G | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Imuzik: Nghe nhạc online, miễn phí 4G | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều…