[Kách chơi] Gold Price Live – Ứng dụng xem giá vàng SJC, 9999, 24k, 18k hôm nay mới nhất 2023

Gold Price Live – Ứng dụng xem giá vàng SJC, 9999, 24k, 18k hôm nay – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Giá Vàng Trực Tiếp - Ứng dụng hiển thị giá vàng SJC, 9999, 24k, 18k hôm nay

Giá Vàng Trực Tiếp – Ứng dụng hiển thị giá vàng SJC, 9999, 24k, 18k hôm nay

Ứng dụng kinh doanh tài chính miễn phí

Nhà phát hành: Nhóm Giá Vàng

 • chơi CH

  4.3 (3.306)

 • Cửa hàng ứng dụng

  4.7 (3)

báo giá

 • Android
 • iOS (iPhone-iPad)

Chụp màn hình Giá Vàng Trực Tiếp - Ứng dụng SJC hiển thị giá vàng 9999, 24k, 18k hôm nay

Chụp màn hình Giá Vàng Trực Tiếp - Ứng dụng SJC hiển thị giá vàng 9999, 24k, 18k hôm nay

Chụp màn hình Giá Vàng Trực Tiếp - Ứng dụng SJC hiển thị giá vàng 9999, 24k, 18k hôm nay

Chụp màn hình Giá Vàng Trực Tiếp - Ứng dụng SJC hiển thị giá vàng 9999, 24k, 18k hôm nay

Chụp màn hình Giá Vàng Trực Tiếp - Ứng dụng SJC hiển thị giá vàng 9999, 24k, 18k hôm nay

Chụp màn hình Giá Vàng Trực Tiếp - Ứng dụng SJC hiển thị giá vàng 9999, 24k, 18k hôm nay

Chụp màn hình Giá Vàng Trực Tiếp - Ứng dụng SJC hiển thị giá vàng 9999, 24k, 18k hôm nay

SS

nổi bật

  • Giá Vàng Bạc được thể hiện bằng tất cả các loại tiền tệ như VND, USD, EUR, AUD, CAD, JPY, HKD, SGD,…
  • Giá vàng bạc được cập nhật liên tục. Biểu đồ giá vàng và bạc được cập nhật mỗi phút.
  • Cập nhật liên tục các thông tin tài chính ảnh hưởng đến thị trường giá vàng bạc thế giới.
  • Xem và lưu các biểu đồ giá vàng và bạc hôm nay và trong lịch sử, trong 1 ngày, 3 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 6 tháng, 1 năm, 2 năm, 5 năm, 15 năm, 20 năm,… một cách dễ dàng.
  • Tìm ra giá vàng và bạc tối đa cho mỗi loại tiền tệ.

Die Gold Price Live-App hält Sie ständig mit Gold- und Silberpreisen auf Ihrem eigenen Telefon auf dem Laufenden und bietet praktische Gold- und Silberpreisdiagramme in allen Währungen … Laden Sie die App herunter und erleben Sie sie bitte!

S22

Phù Kiên Lí Xi

Sốc Sốc Sốc

S22

Phù Kiên Lí Xi

Sốc Sốc Sốc

S22

SS

Schnellansicht

I. Thông tin ứng dụng Gold Price LiveII. 5 tính năng nổi bật của ứng dụng Gold Price Live1. Giá vàng, bạc được thể hiện bằng tất cả các loại tiền tệ trên thế giới2. Giá vàng, bạc được cập nhật liên tục. Biểu đồ giá vàng, bạc được cập nhật mỗi phút.3. Cập nhật liên tục các thông tin tài chính ảnh hưởng đến thị trường vàng, bạc thế giới4. Xem và lưu giữ biểu đồ giá vàng, bạc hôm nay hay trong quá khứ một cách dễ dàng5. Tìm hiểu giá vàng, bạc tối đa cho mỗi loại tiền tệ

Giá vàng trực tiếp

I. Thông tin ứng dụng Gold Price Live

 • Nền tảng: iOS 10.1 trở lên, Android 5.0 trở lên
 • Dung lượng: iOS: 171,7 MB, Android: 31 MB
 • Loại ứng dụng: Kinh doanh Tài chính
 • Nhà phát hành: Gold Price Group

II. 5 tính năng nổi bật của ứng dụng Gold Price Live

1. Giá vàng, bạc được thể hiện bằng tất cả các loại tiền tệ trên thế giới

Ứng dụng Gold Price Live cho phép bạn xem giá vàng, bạc bằng tất cả các loại tiền tệ trên thế giới như USD, EUR, CAD, SGD, HKD, JPY… và đặc biệt là VND vô cùng tiện dụng.

Hỗ trợ tiền tệ thế giới

2. Giá vàng, bạc được cập nhật liên tục. Biểu đồ giá vàng, bạc được cập nhật mỗi phút.

Với việc giá vàng, bạc được cập nhật liên tục một cách tự động và biểu đồ giá vàng, bạc được cập nhật 1 phút / 1 lần, ứng dụng Gold Price Live sẽ giúp bạn nắm bắt được những biến động của thị trường một cách kịp thời, nhằm đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn.

Cập nhật liên tục giá vàng bạc

3. Cập nhật liên tục các thông tin tài chính ảnh hưởng đến thị trường vàng, bạc thế giới

Ứng dụng Gold Price Live sẽ cung cấp cho bạn các tin tức tài chính tổng quan và chi tiết, ảnh hưởng đến thị trường vàng, bạc thế giới, giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn về thị trường đầu tư.

Tin tức thị trường vàng bạc

4. Xem và lưu giữ biểu đồ giá vàng, bạc hôm nay hay trong quá khứ một cách dễ dàng

Với Gold Price Live, bạn có thể xem biểu đồ giá vàng, bạc hôm nay hay trong vòng 3 ngày, 30 ngày, 6 tháng, 1 năm, 5 năm, 20 năm… qua đó giúp bạn có thể nhìn nhận hướng đi của thị trường trong quá khứ để đưa ra những nhận định đầu tư cho tương lai.

Ngoài ra, bạn còn có thể lưu các biểu đồ yêu thích và xem lại chúng sau này ngay trên màn hình chính của ứng dụng.

Biểu đồ giá vàng và bạc

5. Tìm hiểu giá vàng, bạc tối đa cho mỗi loại tiền tệ

Bằng việc xem biểu đồ giá vàng, bạc của trong quá khứ của mỗi loại tiền tệ, bạn còn có thể biết được giá vàng, bạc tối đa thông qua giá trị đỉnh của biểu đồ. Qua đó đưa ra các quyết định đầu tư khôn ngoan, hợp lý cho thị trường vàng thời điểm hiện tại.

Xem giá vàng cao nhất

Ứng dụng Gold Price Live giúp bạn cập nhật liên tục giá vàng, bạc bằng tất cả các loại tiền tệ trên thế giới; giúp bạn xem biểu đồ giá vàng, bạc hôm nay và trong quá khứ, góp phần đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn, khôn ngoan. Bạn đã sẵn sàng tải và trải nghiệm ứng dụng chưa? Hãy để lại bình luận ở phía bên dưới nhé!

Đóng góp bởi 1082429147 Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động.

0 Aufrufe

TOP 10 App theo dõi giá vàng mua vàng online uy tín nhất 2022

 • Report this article

  Bericht Bericht

  Zurück Einreichen

Tran Lyly Nhấn vào đây để xem hồ sơ của Trần Lyly

Tran Lyly

Welches ist die beste Brücke, um Kunden bei der Auswahl der besten Produkte und Dienstleistungen zu unterstützen?

Published Jul 18, 2022

+ Follow

Danh sách app mua vàng, theo dõi giá vàng trên điện thoại

 • Gold Price Live – Theo dõi giá vàng trực tuyến
 • Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ
 • Gold Investment – Theo dõi giá vàng thế giới
 • TradingView – Phần mềm tích hợp tra cứu tài chính
 • Đầu tư vàng – Ứng dụng theo dõi giá vàng trong nước
 • Mitrade- Ứng dụng cập nhật giá kim loại quý

Xem tin liên quan:

 1. cách đầu tư vàng online
 2. sàn giao dịch vàng uy tín trên thế giới

Gold Price Live – Theo dõi giá vàng trực tuyến

Gold Price Live là ứng dụng theo dõi giá vàng mà mình muốn giới thiệu đến mọi người. Không những là một ứng dụng với thao tác dễ sử dụng, đây còn là nơi cung cấp cho bạn các biểu đồ tải nhanh về giá vàng hiện tại trên mỗi ounce, gram và kilogram bằng 160 loại tiền tệ chính. Rât cụ thể và chi tiết cho ai muốn tham khảo giá vàng trong và ngoài nước.

Gold Price Live

Khi tải và sử dụng app, bạn sẽ được cung cấp những bình luận giá vàng và bạc một cách kịp thời và chính xác. Biểu đồ lịch sử giá vàng luôn được cập nhật trong 1 ngày qua, 3 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 1, 2, 5, 10, 15, 20, 30 và thậm chí lên đến 43 năm.

Đây là một trong những số ít ứng dụng được thành lập bởi trang web nổi tiếng nhất thế thời hiện nay là Goldprice.org. Ngoài giá vàng, Gold Price Live còn là nơi cung cấp các hoạt động tài chính liên quan. Những đại lý vàng uy tín để người dùng có thể tham khảo và thực hiện giao dịch mua bán, đầu tư, tiết kiệm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất

Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ

Đây là một ứng dụng rất đáng lưu tâm cho những nhà đầu tư mua tích trữ vàng. Tại đây giúp bạn theo dõi giá vàng, cập nhật giá vàng nhanh nhất và liên tục dữ liệu đáng tin cậy, uy tín từ SJC, DOJI, Kitco và Vietcombank.

Ngoài ra còn cho phép người dùng xem giá vàng đầy đủ các tỉnh, thành phố, giá mua vào bán ra, giá vàng SJC, vàng 9999, vàng nhẫn, vàng nữ trang,…rất đang dạng tính năng. Điều này sẽ giúp bạn xem được giá vàng tại nơi mà bạn sinh sống. Thật sự rất thuận tiện và quan trọng là có thể giúp bạn không mua lệch giá từ các nhà bán tư nhân.

Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ

Với những ai thích cập nhật giá vàng ở ngoài nước thì chắc chắc giá vàng – tỷ giá ngoại tệ là một ứng dụng theo dõi giá vàng không nên bỏ qua. Tại đây bạn được trình bày cụ thể giá ngoại tệ của các quốc gia trên thế giới: Anh, Mỹ, Nhật, Hồng Kông, Singapore,…những thông tin tỷ giá này sẽ được cập nhật liên tục chính xác từ ngân hàng nhà nước uy tín hàng đầu là Vietcombank.

Về giao diện ứng dụng, trình bày rõ ràng, trực quan và rất chi tiết. Thao tác đơn giản dễ sử dụng. Đặc biệt tính năng cập nhật ngay cả khi điện thoại của bạn không có kết nối internet là một điểm nhấn lớn của ứng dụng theo dõi giá vàng này. Mọi biến động của giá vàng – ngoại tệ đều được bạn theo dõi liên tục để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

App XTB mua vàng online uy tín nhất thế giới

Không có văn bản thay thế nào được cung cấp cho hình ảnh này

Liên kết: https://www.xtb.com/vn/

Ứng dụng Exness Gold mua trực tuyến tốt nhất

Không có văn bản thay thế nào được cung cấp cho hình ảnh này

Liên kết: https://exness.com/vn/live-account

Đầu tư vàng – Theo dõi giá vàng thế giới

Nếu bạn muốn tra cứu, theo dõi giá vàng nhanh chóng trên điện thoại chỉ với vài thao tác thì không thể bỏ qua Ứng dụng đầu tư vàng. Đầu Tư Vàng là ứng dụng được thiết lập với giao diện đơn giản dễ sử dụng, tại đây diễn biến giá vàng được cập nhật liên tục với các thông tin chi tiết như loại vàng, giá mua, giá bán và tỷ giá khi giao dịch một cách chính xác nhất.

đầu tư vàng

Ngoài giá vàng, tại đây người dùng có thể cập nhật tin tức và tỷ giá hối đoái của nhiều loại trang sức khác nhau như bạc, kim loại quý và tiền xu trên thế giới. Đây là nơi tổng hợp nguồn thông tin đa dạng nhất từ ​​các nguồn dữ liệu của các ngân hàng trung ương trên thế giới như Úc, Áo, Canada, Đan Mạch, Nhật Bản, Hà Lan, New Zealand, Ba Lan & Bồ Đào Nha, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh & Mỹ.. .và nhiều quốc gia khác .

Đặc biệt, ứng dụng có chức năng cập nhật giá vàng thế giới và tự động quy đổi về giá tương đương tại Việt Nam. Qua Đầu tư vàng với tiện ích 1×1 hiển thị giá thị trường hiện tại đối với vàng và bạc. Ngoài ra, ứng dụng còn có biểu đồ trực quan cho phép người dùng xem trực tiếp trên màn hình điện thoại của mình. Dữ liệu luôn được cập nhật từng giây.

TradingView – Phần mềm tìm kiếm tài chính tích hợp

Đây là ứng dụng không chỉ giúp bạn theo dõi giá vàng, cập nhật giá vàng nhanh nhất trên điện thoại mà còn là nơi lý tưởng cho những ai đam mê lĩnh vực tài chính. Nền tảng Tradingview được kết nối đáng tin cậy với hàng trăm nguồn cấp dữ liệu với quyền truy cập trực tiếp vào cổ phiếu, hợp đồng tương lai, tất cả các chỉ số chính, ngoại hối, bitcoin và CFD.

quan điểm giao dịch

Thêm vào đó là tốc độ thêm tài chính và di sản dữ liệu hỗn hợp, cũng như tin tức chuyên môn và lịch kinh tế, và bạn sẽ có được phạm vi bảo hiểm toàn diện không có sẵn trên bất kỳ nền tảng công cộng nào.

Một ứng dụng tối ưu hóa các tìm kiếm của người dùng bằng cách lọc nội dung dựa trên bất kỳ tiêu chí tùy chỉnh nào. Chế độ xem giao dịch cho phép bạn tìm kiếm thực tế các công ty có giá thấp nhất đang kiếm được nhiều tiền nhất và hoạt động tốt nhất trong tháng đó. Ngoài ra, bạn có thể làm việc trực tiếp từ biểu đồ hoặc trên một trang riêng, tùy theo lựa chọn của bạn.

Đầu Tư Vàng – App Theo Dõi Giá Vàng Trong Nước

Goldinvestment là ứng dụng theo dõi giá vàng và cập nhật giá vàng nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có giao diện và thiết kế đơn giản thì đây là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Bằng cách sử dụng ứng dụng, bạn sẽ liên tục cập nhật biến động giá vàng với các thông tin chi tiết như loại vàng, giá mua, giá bán và tỷ giá hối đoái khi bạn thực hiện giao dịch với một số ngân hàng nhanh chóng và giao dịch hiệu quả nhất.

Đầu tư vào vàng

Tính năng bảng giá vàng giúp việc tìm kiếm và so sánh giá nội tệ và ngoại tệ dễ dàng hơn so với các ứng dụng khác. Điều này cho phép bạn nắm bắt kịp thời những biến động của thị trường để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn.

Ngoài ra, Đầu tư vàng còn cung cấp các bài bình luận, phân tích cơ bản, kỹ thuật, nhận định của các chuyên gia nổi tiếng thế giới về thị trường vàng và ngoại hối hiện tại và tương lai. Điều này cho phép người dùng tìm hiểu sâu hơn về thị trường tài chính để có những phân tích chuyên nghiệp như vậy.

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng cố gắng dự đoán các khả năng của thị trường dựa trên thông tin, kiến ​​​​thức và ứng dụng. Từ đó, dữ liệu này cung cấp chức năng bổ sung có thể lưu trữ toàn bộ lịch sử dự đoán đầu tư của người dùng, giúp bạn luôn cập nhật mọi thứ và đưa ra quyết định đầu tư chính xác hơn.

Ứng dụng Mittrade để cập nhật giá kim loại quý

Mitrade là một ứng dụng có thể cung cấp thông tin mới nhất về giá vàng. Đây cũng là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích các kim loại quý khác như kim cương, bạch kim, bạc…

Phần mềm có giao diện thân thiện và linh hoạt để đơn giản hóa quá trình sử dụng cho mọi người. Đáp ứng tốt nhu cầu thực tiễn, dễ dàng tiếp cận và đào tạo để ứng dụng phần mềm trong Quản lý điều hành doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất. Thân thiện với người dùng chắc chắn ai cũng có thể thao tác chính xác, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu công việc thực tế.

giảm nhẹ

Đặc biệt hơn, nó còn cho phép người dùng nhận được phân tích thị trường độc quyền từ trung tâm giao dịch. Việc đánh giá thị trường là tương đối khách quan và không dựa trên mục tiêu cá nhân, hoàn cảnh tài chính hoặc nhu cầu của bạn. Do đó, đây là nơi lý tưởng và an toàn để người dùng cập nhật giá vàng nhanh nhất trên điện thoại.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Ứng dụng theo dõi giá vàng nhanh trên điện thoại mà top10app.net của mình đã tổng hợp được. Mỗi ứng dụng đều có những điểm nổi bật về tính năng độc đáo riêng. Hi vọng sau bài viết mọi người có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp để cập nhật giá vàng và nghiên cứu đầu tư vàng một cách chính xác nhất! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!. Tìm kiếm liên quan: vàng online, vàng online doji, vàng online vietcombank, vàng online thế giới, vàng online bao nhiêu, vàng online việt nam, vàng online là gì, mua vàng online ở mỹ, vanlang online, mua vàng online, vàng online, 18k vàng online, giá vàng online 18k, giá vàng online 24k, giá vàng online 24h, đào vàng online 2 người, vàng online 24h, giá vàng online 24k, giá vàng online 24k,

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Gold Price Live – Ứng dụng xem giá vàng SJC, 9999, 24k, 18k hôm nay mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Gold Price Live – Ứng dụng xem giá vàng SJC, 9999, 24k, 18k hôm nay mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Ứng dụng. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] 7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao mới nhất 2023

7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp…

[Kách chơi] Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới mới nhất 2023

Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã…

[Kách chơi] Tổng hợp ứng dụng nhạc chuông launcher trên iOS (iPhone-iPad) | Tải free, mẹo thủ thuật sử dụng mới nhất 2023

Tổng hợp ứng dụng nhạc chuông launcher trên iOS (iPhone-iPad) | Tải free, mẹo thủ thuật sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin…

[Kách chơi] Ứng dụng Imuzik: Nghe nhạc online, miễn phí 4G | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Imuzik: Nghe nhạc online, miễn phí 4G | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều…