[Kách chơi] Final Fantasy VII – Khi huyền thoại thức tỉnh | Game hành động mới nhất 2023

Final Fantasy VII – Khi huyền thoại thức tỉnh | Game hành động – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Final Fantasy VII - Khi Huyền Thoại Thức Tỉnh | Trò chơi hành động

Final Fantasy VII – Khi Huyền Thoại Thức Tỉnh | Trò chơi hành động

Trò chơi hành động và nhập vai có tính phí

Nhà phát hành: SquareEnix

 • Cửa sổ

 • Cửa hàng ứng dụng

  4.1 (1.029)

 • chơi CH

  4.3 (11.127)

Final Fantasy VII – Khi Huyền Thoại Thức Tỉnh mẹo và thủ thuật | Trò chơi hành động

PPSSPP Gold – Phần Mềm Giả Lập PSP Trên Điện Thoại 20 Game Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Không Nên Bỏ Qua Tổng Hợp 5 Laptop Acer Predator, Chiến Game Đỉnh Nhất Hiện Nay, Final Fantasy Có Gì? Trò chơi đã tồn tại hơn 35 năm nhưng nó vẫn hấp dẫn và thu hút

báo giá

 • Cửa sổ
 • iOS (iPhone-iPad)
 • Android

Ảnh chụp màn hình Final Fantasy VII - Khi Huyền Thoại Thức Tỉnh | Trò chơi hành động

Ảnh chụp màn hình Final Fantasy VII - Khi Huyền Thoại Thức Tỉnh | Trò chơi hành động

Ảnh chụp màn hình Final Fantasy VII - Khi Huyền Thoại Thức Tỉnh | Trò chơi hành động

Ảnh chụp màn hình Final Fantasy VII - Khi Huyền Thoại Thức Tỉnh | Trò chơi hành động

SS

nổi bật

  • Cốt truyện phong phú, sâu sắc và đầy hấp dẫn
  • Nhạc nền trong game là bản nhạc piano tuyệt vời của nghệ sĩ Nobuo Uematsu
  • Game phù hợp với máy tính cấu hình thấp

Für Fans der RPG- Reihe ist Final Fantasy wohl kein fremder Name mehr. Lassen Sie uns in diesem Artikel ausführlich über Final Fantasy VII sprechen – das Spiel, das dazu beiträgt, ein Denkmal im Rollenspiel-Genre zu errichten.

Acer-Laptop

phụ kiện có thể

Acer-Laptop

Acer-Laptop

phụ kiện có thể

Acer-Laptop

Acer-Laptop

SS

Schnellansicht

I. Spielinformationen II. Handlung von Final Fantasy VII III . Gameplay Final Fantasy VII 1. Gameplay 2. Mission 3. Charakter 4. Waffe 5. Geschicklichkeit 6. Feind IV. Final Fantasy VII Grafik und Sound 1. Grafik 2. Sound V. Mindestanforderungen für Final Fantasy VII

hqdefault

Final Fantasy VII-Game-Trailer

I. Spielinformationen

 • Genre: Action , Rollenspiel
 • Grafik: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12+
 • Nhà phát hành: Square Enix
 • Nền tảng: PS1, PS4, Windows, iOS, Android, Nintendo Switch, Xbox One
 • Ngày ra mắt game: 31/01/1997
 • Giá game: Có phí – 250,000 đồng
 • Link tải game Final Fantasy VII trên Windows
 • Link tải game Final Fantasy VII trên Android
 • Link tải game Final Fantasy VII trên iOS

II. Cốt truyện Final Fantasy VII

Câu chuyện trong Final Fantasy VII mở đầu với hình ảnh Cloud Strife cùng nhóm AVALANCHE đột nhập vào thành phố Midgar thông qua một đoàn tàu hỏa. Xung quanh thành phố, các lò phản ứng Mako được sử dụng để khai thác nguồn năng lượng Lifestream, từ đó tạo ra điện năng cho người dân nơi đây.

Cloud và AVALANCHE đến Thành phố Midgar

Cloud cùng nhóm AVALANCHE tiến tới thành phố Midgar

Cloud cùng nhóm AVALANCHE đã thành công trong việc phá hủy lò Mako đầu tiên, tuy nhiên nhiệm vụ tiếp theo lại chẳng suôn sẻ đến vậy. Cloud đã bị mắc kẹt bên trong lò phản ứng Mako thứ hai trong thời điểm nó nổ tung và đẩy anh xuống thành phố phía bên dưới (underground). Tỉnh dậy trên một thảm cỏ, anh tình cờ gặp được Aerith – một cô gái với thân phận cực kỳ đặc biệt.

III. Gameplay Final Fantasy VII

1. Lối chơi

Trong Final Fantasy VII, người chơi sẽ có cơ hội được khám phá thế giới viễn tưởng rộng lớn và kỳ bí. Từ đó, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều dạng địa hình hiểm trở, gặp gỡ các NPC dọc đường đi cũng như chiến đấu để nâng cấp sức mạnh bản thân.

Khám phá và chiến đấu với kẻ thù

Khám phá và chiến đấu với kẻ thù

Trên hành trình gian nan của bạn, những kẻ địch tàn ác có thể hiện lên tại bất kỳ thời điểm nào, tạo nên các màn giao tranh dựa vào cơ chế chiến đấu theo lượt. Hai bên sẽ lần lượt gây sát thương lên phe đối thủ và bằng cách kết hợp sử dụng các chiêu thức khắc chế lẫn nhau, những cuộc chiến trở nên vô cùng gay cấn.

2. Nhiệm vụ

Xuyên cuộc chặng đường, người chơi sẽ dần khám phá ra những bí mật đang chôn giấu về nguồn gốc của bản thân nhân vật chính. Theo đó, bạn sẽ phải hoàn thành những thử thách và truy tìm những mảnh ghép còn lại của cốt truyện.

Những câu chuyện bí ẩn đang chờ được khám phá

Những câu truyện bí ẩn đang chờ đợi được khám phá

Không những vậy, các game thủ còn có cơ hội khám phá và mở khóa các vùng đất mới, thu thập các Materia để từ đó nâng cấp sức mạnh và sự đa dạng trong chiêu thức. Các Materia đóng vai trò quan trọng không chỉ trong quá trình chiến đấu mà còn mang tính tất yếu trong hành trình giải cứu thế giới của Cloud.

Bản làm lại có giao diện rất đẹp

Phiên bản làm lại sở hữu diện mạo cực đẹp

3. Nhân vật

Trong quá trình giao tranh hoặc sau mỗi trận đấu, game thủ có thể xem xét các chỉ số về tấn công, phòng thủ, sức mạnh phép thuật mà nhân vật của mình sở hữu. Bằng cách sử dụng Materia – “phương thức” duy nhất để tăng sức mạnh – bạn sẽ có thể trang bị thêm những chiêu thức, những quái vật mới có thể được triệu hồi, gia tăng sức mạnh phép thuật cũng như nâng cấp các chỉ số cho nhân vật.

Sử dụng Materia để thi triển phép thuật

Sử dụng các Materia để thi triển phép thuật

Điểm đặc biệt của dòng Final Fantasy VII nằm ở chỗ dù là một trong những tựa game nhập vai đầu tiên, từng nhân vật đều sở hữu cốt truyện có chiều sâu và liên kết với nhau. Không chỉ có vậy, mỗi thành viên đều có bộ kỹ năng riêng và sử dụng các loại phép thuật riêng biệt từ đó tạo nên sự đa dạng cho mỗi màn đấu.

4. Vũ khí

Vũ khí trong Final Fantasy VII đa dạng từ tầm gần đến tầm xa, đồng thời sở hữu những thiết kế cực kỳ ngầu lòi đến mức bất cứ người chơi nào cũng muốn sở hữu. Không chỉ có thể, tựa game còn cẩn thận trang bị cho từng nhân vật số lượng vũ khí đồ sộ, từ đó tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn trong chiến thuật của từng người chơi.

Vũ khí tuyệt vời của Cloud Strife

Vũ khí cực ngầu của Cloud Strife

Khởi đầu với những vũ khí cơ bản nhất, người chơi sẽ dần thu thập tiền cũng như Materia để có thể mua và nâng cấp cho trạng bị của mình. Từng món vũ khí đều sẽ có chỉ số chiến đấu riêng bao gồm sát thương, sức mạnh phép thuật và cả thuộc tính như đánh, đấm hay bắn.

5. Kỹ năng

Bằng cách sử dụng Materia, game thủ sẽ có thể nâng cấp cho các chiến binh AVALANCHE những thuật chú đa dạng, có thể chia ra làm hai loại là tấn công và phòng thủ. Về mặt tấn công, người chơi sẽ có thể thi triển các phép thuật để cường hóa tốc đánh, sát thương, triệu hồi quái vật,…

Triệu hồi rồng thần Bahamut ra trận

Triệu hồi rồng thần Bahamut để chiến đấu

Về khía cạnh phòng thủ, người chơi sẽ có những kỹ năng để vô hiệu hóa hay cướp chiêu thức của kẻ địch, giảm sát thương, đỡ đòn hay cả việc hồi máu cho đồng minh. Bên cạnh đó, bạn thậm chí có thể sử dụng Materia để tăng lượng vàng có được trong mỗi trận đấu.

6. Kẻ thù

Số lượng quái vật mà người chơi phải đối đầu trong Final Fantasy VII thậm chí còn đồ sộ hơn cả những tựa game RPG hiện nay. Xuyên suốt hành trình, Cloud cùng các đồng đội của mình sẽ có phải đụng độ rất nhiều kẻ địch, thậm chí có những tên biết thi triển cả phép thuật khắc chế kỹ năng của chúng ta.

Chiến đấu với kẻ thù lớn

Chiến đấu với các kẻ thù cực khủng

Bên cạnh đó, một số loại kẻ thù đặc biệt (như Chocobo) có thể được sử dụng như phương tiện để di chuyển đến những nơi mà người chơi không thể đặt chân tới nếu chỉ chọn phương thức đi bộ. Nhờ vậy, tựa game đã khiến các game thủ phải biết cách khai thác kẻ thù của mình chứ không còn đơn giản như việc “thấy đâu đánh đó” thông thường.

IV. Đồ họa và âm thanh của Final Fantasy VII

1. Đồ họa

Xét về đồ họa, Final Fantasy VII là một trong những người tiên phong mang công nghệ 3D đến với công nghiệp game. Cũng vì thế, tựa game buộc phải lựa chọn nền tảng PlayStation 1 lúc bấy giờ vì chỉ có chiếc máy này mới đủ mạnh để đáp ứng các yêu cầu về hình ảnh của game.

Cảnh mở đầu với đồ họa xuất sắc vào thời điểm năm 1997

Phân cảnh mở đầu với đồ họa xuất sắc tại thời điểm 1997

Đây cũng là một trong những tựa game Final Fantasy đầu tiên áp dụng môi trường không gian 3 chiều vào các phân đoạn chiến đấu chứ không chỉ riêng gì các cảnh phim ngắn. Cũng vì vậy mà tựa game mới để lại ấn tượng sâu sắc đến các khán giả, trở này biểu tượng và cũng là tuổi thơ của các game thủ 8x, 9x Việt Nam.

2. Âm thanh

Phần nhạc nền của Final Fantasy được biên soạn bởi nhạc sĩ Nobuo Uematsu, bao gồm những bản trường ca cực kỳ hào hùng và hoành tráng. Những giai điệu đặc trưng này sau đó đã được trích riêng ra để biểu diễn tại Distant Worlds: Music of Final Fantasy, thể hiện bởi một dàn nhạc cực kỳ chất lượng.

Thành phố Midgar với nhạc nền đặc trưng

Thành phố Midgar cùng bản nhạc nền đặc trưng

Später, egal welche anderen Fortsetzungen Final Fantasy VII hatte, wurde die Hintergrundmusik immer als einzigartiges Merkmal dieser legendären Spieleserie verwendet.

V. Mindestkonfiguration für Final Fantasy VII

Fenster

 • Betriebssystem: Microsoft Windows XP/Vista/7 (32/64 Bit)
 • Prozessor: 2 GHz
 • Arbeitsspeicher: 1 GB Arbeitsspeicher
 • Grafikkarte: DirectX 9.0c

Android: 4.2 und höher

iOS: 8.0 und höher

Oben ist eine detaillierte Rezension von Final Fantasy VII, einer der Legenden des RPG-Spieldorfs. Wenn Sie ein besonderes Interesse an diesem Spielgenre haben, verpassen Sie nicht die Gelegenheit, Final Fantasy VII auszuprobieren!

Einige Modelle von Final Fantasy VII-Gaming-Telefonen machen in Mobile World Geschäfte:

samsung-galaxy-s23-ultra-1-600x600 nhãn-moi-ra-mat-fnal

Bis zum 17. Februar Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 256GB vorbestellen

Ware kommt bald

31.990.000 Won

Rabatt 5 Millionen, Rate 0%, Sponsor der alten Sammlung 3 Millionen, BTS-Fall

Rate 0% oppo-reno8t-den1-thumb-600x600 nhãn-moi-ra-mat-fnal

OPPO Reno8 T 5G 128GB 9.990.000 VND

Rate 0% iphone-14-pro-max-vang-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Rabatt 1 Million mehr iPhone 14 Pro Max 128GB

29.490.000₫ 34.490.000₫ -14 %

iphone-14-pro-tim-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Rabatt 1 Million mehr iPhone 14 Pro 128GB

27.190.000₫ 30.990.000₫ -12%

Rate 0% samsung-galaxy-z-flip4-5g-512gb-thumb-xanh-600x600 Nhãn_01-05

Samsung Galaxy Z Flip4 512GB

20.990.000₫ 29.490.000₫ -28%

Rate 0% Xiaomi-redmi-note-11-blue-600x600 Nhãn_01-05

Xiaomi Redmi Note 11 (6GB/128GB)

5.090.000₫ 5.490.000₫ -7%

Galaxy-S22-Ultra-Burgundy-600x600

Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 128GB

Online giá rẻ

22.990.000₫ 30.990.000₫ -25%

iphone-11-trang-600x600

Giảm thêm 500.000đ Giảm thêm 500.000đ iPhone 11 64GB

12.490.000₫ 14.990.000₫ -16%

xiaomi-redmi-note-11s-xam-thumb-600x600 Nhãn_01-02

Xiaomi Redmi Lưu ý 11S

6.190.000₫ 6.690.000₫ -7%

SS

Xem thêm sản phẩm Điện thoại

Đóng góp bởi 1090522915 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Final Fantasy VII – Khi Huyền Thoại Thức Tỉnh mẹo và thủ thuật | Trò chơi hành động

PPSSPP Gold – Phần Mềm Giả Lập PSP Trên Điện Thoại 20 Game Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Không Nên Bỏ Qua Tổng Hợp 5 Laptop Acer Predator, Chiến Game Đỉnh Nhất Hiện Nay, Final Fantasy Có Gì? Trò chơi đã tồn tại hơn 35 năm nhưng nó vẫn hấp dẫn và thu hút

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Final Fantasy VII – Khi huyền thoại thức tỉnh | Game hành động mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Final Fantasy VII – Khi huyền thoại thức tỉnh | Game hành động mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt mới nhất 2023

Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập mới nhất 2023

Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ mới nhất 2023

Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…