[Kách chơi] Download KEmulator 0.9.8: Giả lập Java chơi game trên máy tính mới nhất 2023

Download KEmulator 0.9.8: Giả lập Java chơi game trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Tải xuống Kemulator 2023

Kemulator

 2023

 • Download > Hỗ trợ chạy chương trình > Phần mềm giả lập

 • Giấy phép:
 • Đã xuất bản: Trang chủ JavaEmulator.com
 • Tải xuống: 208601
 • Kích thước: 2,5MB
 • Đánh giá: 4 – 559 xếp hạng DG của bạn?RBzF4rS1Sh3cBmPSJzbexebGD+D5kYzpMpiOhdx0TfqdWopEZkP6WYU8OwR01HF6uyO5olLDvX0sKHPz4TBxCbRdqDAAAAAElFTkSuQmCCRBzF4rS1Sh3cBmPSJzbexebGD+D5kYzpMpiOhdx0TfqdWopEZkP6WYU8OwR01HF6uyO5olLDvX0sKHPz4TBxCbRdqDAAAAAElFTkSuQmCCRBzF4rS1Sh3cBmPSJzbexebGD+D5kYzpMpiOhdx0TfqdWopEZkP6WYU8OwR01HF6uyO5olLDvX0sKHPz4TBxCbRdqDAAAAAElFTkSuQmCCRBzF4rS1Sh3cBmPSJzbexebGD+D5kYzpMpiOhdx0TfqdWopEZkP6WYU8OwR01HF6uyO5olLDvX0sKHPz4TBxCbRdqDAAAAAElFTkSuQmCCd7z8X13twUKOAkAAAAABJRU5ErkJggg==

 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8

Tải xuống

Mẹo chơi game Phong Vân trên máy tính bằng Kemulator

 • Chơi game iWin trên PC bằng Kemulator 
 • Chơi Game trên máy tính bằng Kemulator 
 • Cài đặt Kemulator, sử dụng Kemulator chơi Game điện thoại trên máy tính 
 • Hướng dẫn chơi game Phong Vân trên máy tính bằng Kemulator 
 • Top 10 ứng dụng giả lập Android cho Windows tốt nhất 
 • Đánh giá
 • Phiên bản (8)

Download Kemulator – Giả lập Java để chơi game trên máy tính và chạy các ứng dụng Java

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/01/2023

Kemulator là trình giả lập cho phép người dùng chơi game trên máy tính và chạy các ứng dụng Java trên máy tính. Do đó, nếu tải Kemulator, bạn có thể dễ dàng chơi game trên điện thoại trên máy tính thay vì chơi trên điện thoại.

Quảng cáo

Đánh giá giả lập Kemulator

Kemulator là phần mềm giả lập Java cho phép bạn chơi game hay chạy các ứng dụng Java trên máy tính, áp dụng cho các dòng game trên điện thoại Nokia, Sony Ericsson, Samsung, LG, Motorola…. Với công cụ giả lập này bạn có thể chơi cả game java online và offline, đây là cơ hội để những ai yêu thích những game kinh điển nổi tiếng trên điện thoại cũ có thể thưởng thức trên màn hình lớn của điện thoại.

Tải xuống trình giả lập

Tai Kemulator – Chơi game Java trên PC

Kemulator ist eine Java-Emulatoranwendung auf dem Computer, um Spiele auf Nokia-, Sony Ericsson-, Samsung-, LG- und Motorola-Telefonen auf dem großen Bildschirm zu spielen. Insbesondere Kemulator ermöglicht das Spielen von in Java geschriebenen Online- und Offline-Spielen. Dies ist auch eine einfache und kostengünstige Möglichkeit, die *.jar-Datei auf Ihrem Computer zu testen, bevor Sie sie auf Ihr Telefon konvertieren.

Kemulator mang đến môi trường chơi game java lý tưởng trên máy tính, đưa bạn trở về với thế giới tuổi thơ với những tựa game khá kinh điển như Audition, Đào vàng, Ai là triệu phú, Contra, Bắn gà…Cùng với việc chơi game, người dùng có thể chụp ảnh và ghi hình khi chơi để chia sẻ đến bạn bè.

Kemulator giả lập nhiều dòng điện thoại khác nhau

Phiên bản mới nhất của Kemulator có thể hỗ trợ giả lập chơi được game của Nokia, Sony Ericsson, Samsung, LG, Motorola và nhiều điện thoại di động chạy java khác.

Kemulator phiên bản mới nhất có một số thay đổi như: sửa lỗi auto click trên Windows, cải thiện hiệu suất chơi game. Ứng dụng được đánh giá là một trong những giải pháp tốt nhất cho việc giả lập môi trường Java trên máy tính, vừa đơn giản mà không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính của bạn.

Kemulator hỗ trợ chơi nhiều dòng game Java trên máy tính

Kemulator cho phép game thủ chơi nhiều dòng game Java trên máy tính, giả lập điện thoại nokia để trải nghiệm game di động mà bạn yêu thích trên màn hình lớn của máy tính, có thể chơi game offline lại vừa cho phép người chơi game online bằng cách kết nối internet hoặc mạng 3G trên thiết bị di động và máy tính. Do vậy, người dùng có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh và cấu hình thiết bị sẽ không bị ảnh hưởng, thậm chỉ còn có thể quan sát tốt hơn như khi chơi game trên điện thoại

Với Kemulator người dùng vừa có thể chơi game, vừa được phép quay và ghi hình trong khi chơi game. Người dùng có thể sử dụng tính năng này để ghi lại những hình ảnh đẹp mắt hoặc những trận đấu hay sau đó lưu giữ chúng lại một cách dễ dàng.

Chơi game avatar, iwin, nông trại, phong vân … trên Kemulator dễ dàng

Phần mềm giả lập kemulator được sử dụng nhiều trong việc giả lập một chiếc điện thoại hỗ trợ java trên máy tính để chơi những game java kinh điển, nổi tiếng, thỏa mãn niềm đam mê của bạn. Download Kemulator giúp bạn có thể chơi được những game như avatar, iwin, nông trại, phong vân, … trước đây chỉ chơi được trên điện thoại thì giờ đây bạn đã có thể chơi trên máy tính.

Kemulator hỗ trợ test game

Kemulator đặc biệt hữu ích với các lập trình viên khi muốn test game java trên máy tính, có thể tải tập tin JAR và hỗ trợ API cho hầu hết các loại chương trình J2ME, hỗ trợ cho một số công cụ đồ họa 2D và 3D để chơi những game có yêu cầu cao về đồ họa. Kemulator mang đến màn hình chơi game java rộng để bạn có thể tùy chỉnh và điều khiển game dễ dàng hơn.

Kemulator cho phép bạn chơi game nền tảng Java trên máy tính dễ dàng, hỗ trợ trên các trò chơi khác  nhau giúp bạn thử nghiệm game dạng jar trên màn hình máy tính trước khi quyết định có tải về điện thoại của mình hay không. Phần mềm giúp chạy game trực tiếp mà không cần cài đặt, có thể chơi nhiều dòng game online và offline được viết bằng Java.

Hãy download Kemulator ngay bây giờ để giả lập hệ điều hành Java trên máy tính, giúp chơi nhiều loại game trên nền tảng di động trên máy tính dễ dàng hơn. Phần mềm này có những ưu điểm nổi bật như chạy game với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, hoạt động ổn định trên nhiều nền tảng khác nhau, hỗ trợ nhiều dòng game….

Tính năng chính của Kemulator:

– Hỗ trợ chơi game điện thoại di động trên máy tính cá nhân – Hỗ trợ chế độ quay và ghi hình khi chơi game – Hỗ trợ chơi game các mạng xã hội mobile – Hỗ trợ việc tùy chỉnh điều khiển – Hỗ trợ nhiều chơi game trên nhiều loại điện thoại – Hoạt động dễ dàng trên mọi máy tính – Dễ dàng nâng cấp phiên bản mới – Tự động gửi lỗi  

MẹoChơi game Phong Vân trên máy tính bằng Kemulator

Bên cạnh những ưu điểm trên, Kemulator còn cho phép người dùng tùy chỉnh phím điều khiển theo ý muốn hoặc khôi phục lại chế độ mặc định chỉ với một thao tác. Đồng thời, người dùng có thể chơi nhiều game cùng một lúc mà không lo ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của thiết bị hay làm giảm tốc độ truyền dữ liệu của trò chơi.

Cách chơi game trên máy tính bằng Kemulator

Để giả lập game Java trên máy tính, người dùng nghĩ ngay tới phần mềm giả lập Kemulator, giống như các phần mềm giả lập khác, Kemulator hoạt động ổn định và giúp bạn trải nghiệm các game Java hiệu quả

Cách chơi game trên máy tính bằng Kemulator cũng khá đơn giản, sau khi tải về và cài đặt phần mềm vào máy tính, chỉ cần thực hiện một số thao tác đăng nhập là bạn đã có thể tận hưởng chơi game trên máy tính bằng Kemulator rồi đó.

Để chơi được Game bạn cần:

1. Phần mềm giả lập điện thoại Kemulator

2. Cài đặt phần mềm hỗ trợ java: Download Java

3. Bộ cài Game Phong Vân cho Java:

Sau khi cài đặt thành công Kemulator trên máy tính, bạn khởi chạy bằng cách click vào biểu tượng Kemulator ngoài màn hình nền, khi đó sẽ có giao diện như hình dưới.

trình giả lập

tai kemulator – khởi chạy giả lập java

Bước 1: Click Midlet, chọn Load jar…

Kemulator ngày mới

tải Kemulator

Bước 2: Bạn chọn đến File Game PVTK đã tải ở trên và chọn Open

máy làm đá miễn phí

mở file tải kemulator 098

Bước 3: Tiếp đến, bạn đăng nhập vào hệ thống bằng Username và Password của bạn hoặc nếu chưa có thì bạn có thể đang ký ngay tại đây bằng cách click vào “Đăng ký” để tạo cho mình một tải khoản trong Game

Tải Kemulator mỗi ngày

Bước 4: Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ chọn Server (máy chủ) để chơi, bạn nên chọn Server nào có trạng thái Ok thì chơi sẽ tốt hơn

huong-dan-choi-game-phong-van-bang-kemulator-4

Bước 5: Tại đây, nếu là lần đầu tiên chơi Game này thì bạn cần phải tạo nhân vật, sau khi đã lựa chọn được các thuộc tính cho nhân vật rồi bạn click vào “Tạo n.vật” (tạo nhân vật trong game)

huong-dan-choi-game-phong-van-bang-kemulator-5

Bước 6: Tiếp đến là đặt tên cho nhân vật của bạn (Ở đây chúng tôi Demo cho các bạn tên là TaiMienPhi, với tên này các bạn có thể đặt theo ý thích của mình), sau khi đặt tên nhân vật xong bạn click vào “Đồng ý

huong-dan-choi-game-phong-van-bang-kemulator-6

Như vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký nhân vật và có thể bắt đầu chơi Game theo hướng dẫn của hệ thống

huong-dan-choi-game-phong-van-bang-kemulator-7

Cách chơi Phong vân trên Kemulator

Sau khi vào game, Tại đây hệ thông yêu cầu bạn nhấn phím số 5 trên bàn phím để nhận nhiệm vụ.

huong-dan-choi-game-phong-van-bang-kemulator-8

– Để mở bảng nhiệm vụ bạn nhấn phím số 7….

huong-dan-choi-game-phong-van-bang-kemulator-9

Và tiếp tục làm theo hướng dẫn của hệ thống để hoành thành các nhiệm vụ được giao.

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chơi game Phong Vân trên máy tính bằng Kemulator với phiên bản Phong Vân Java. Đối với trường hợp các bạn muốn chơi game Phong Vân phiên bản Android trên máy tính thì bạn dùng phần mềm Bluestacks, xem bài viết hướng dẫn cách cài Bluestacks để giả lập Android trên máy tính.

Game cho di động nói chung và game Java nói riêng đang rất phát triển ở Việt Nam hiện nay, sự phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Vậy làm sao để có thể chơi và trải nghiệm những game hay ứng dụng đó trên PC hay laptop các nhân? Câu trả lời là cần có một phần mềm giả lập môi trường Java trên máy tính của bạn. Hiện nay có nhiều phần mềm giả lập khác nhau như BlueStacks, Droid4X, Andy, Android Studio, Genymotion đều là những phần mềm giả lập Android trên Windows, trong đó BlueStacks là phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất… Kemulator là một trong những phần mềm giả lập được nhiều người sử dụng đôi khi cũng có những sự kết hợp giữa các phần mềm giả lập với nhau để trải nghiệm những ứng dụng mới.

So sánh Kemulator với các phần mềm giả lập khác

Nếu Kemulator là phần mềm giả lập game java thì BlueStacks  lại là phần mềm hỗ trợ giả lập Android trên hệ điều hành Windows, việc người chơi muốn giả lập Android thì lại phải tải BlueStacks hay Droid4X, Andy, Android Studio, Genymotion chứ không phải Kemulator. Kể từ thời điểm ra mắt cho tới nay Kemulator đã nhận được sự đóng góp ý kiến cũng như những thay đổi phù hợp để ngày càng hoàn thiện. Dưới đây là những thông tin thêm về phần mềm Kemulator, những tính năng hữu ích, đặc điểm nổi bật và một số hình ảnh của phần mềm.

Nhiều người còn kết hợp giữa Kemulator và Cheat Engine và để can thiệp vào các game trên di động dòng symbrian , Với game chạy trên dòng điện thoại Android thì đó lại là hay kết hợp với BlueStacks và Cheat Engine.

Hoặc koplayer cũng là ứng dụng giả lập hệ điều hành Android được nhiều người lựa chọn, cho phép bạn chơi nhiều game HOT của di động trên màn hình lớn của di động, ngoài ra koplayer cũng tạo ra môi trường lý tưởng để thử nghiệm các ứng dụng Android.

Để giả lập chơi game Android trên máy tinh, Windroy được đánh giá tốt từ nhiều người dùng, cho phép bạn tạo môi trường cho việc chạy nhiều ứng dụng Hot hay chơi nhiều game Android đang nổi trên thị trường, đặc biệt Windroy hoạt động mượt mà trên cả Linux và Windows Vista, Windows 7 và Windows 8, đặc biệt hỗ trợ tốt cho windows 7.

Sự ra đời của các nền tảng hệ điều hành mới như IOS, Android đã kéo theo sự sụp đổ của đế chế Nokia hùng mạnh với hệ điều hành S60 chạy trên nền tảng Java, có rất nhiều game, ứng dụng trước đây chạy được trên java nay đã không còn được xuất bản trên các hệ điều hành như Android hay IOS, Winphone, vì vậy download KEmulator được cứu cánh cho những game này với những người yêu thích nó.

Nhìn chung Kemulator là phần mềm giả lập Java nổi tiếng hiện nay, phần mềm giúp người dùng có thể chơi và trải nghiệm những đặc tính thúi vị chưa gaem hay những ứng dụng Java vốn chỉ dành cho người dùng di động hay các thiết bị tích hợp Java. Bạn có thể tải Kemulator trên Taimienphi.vn để sử dụng cũng như chia sẻ cho bạn bè của mình khi có nhu cầu dùng tới, hiện Kemulator hoàn toàn được cung cấp miễn phí.

Những bạn lần đầu tiên cài kemulator và sử dụng phần mềm này có thể gặp một số lúng túng trong quá trình thao tác, bạn xem hướng dẫn chi tiết về cài kemulator của chúng tôi để biết cách cài đặt.

Kemulator hỗ trợ mô phỏng hệ điều hành Java trên máy tính tạo ra môi trường chơi game điện thoại Nokia, Sony Ericsson, Samsung, LG, Motorola…ở màn hình lớn với độ phân giải cao. Kemulator cho phép bạn chơi cả game Java online lẫn offline với chế độ hoạt động khá ổn định và trơn tru, có thể tùy chỉnh các điều khiển khi chơi game.

 • Tính năng nổi bật Kemulator:
 • giả lập chơi game java trên máy tính
 • giả lập chơi game di động trên PC
 • chơi trò chơi di động trên máy tính

Liên kết tải về – [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

biểu tượng xuống [Link File 1]

Liên kết dự phòng:

[Link File 2]

[Link File 3]

[Link Dự phòng 3]

[Link Dự phòng 4]

[Link Dự phòng 5]

Quảng cáo

Các phiên bản khác

 • Kemulator 2023 (Bản chuẩn cuối) – 18/01/2023 Download
 • Kemulator 2021 – 08/01/2021 Download
 • Kemulator 2020 – 05/08/2020 Download
 • Kemulator 2019 – 05/08/2019 Download
 • Kemulator 2018 – 05/07/2018 Download
 • Kemulator cho PC – 05/07/2018 Download
 • Kemulator lite – 05/07/2018 Download
 • Kemulator 0.9.8 – 02/08/2013 Download

Bài viết liên quan

 • ngón cái
  Chơi game iWin trên PC bằng Kemulator

  Chia sẻ bởi: Hoài Linh

  iWin là cả một hệ thống Game online bao gồm như cờ tướng, cờ caro, tiến lên, xếp hình, phỏm… Với bất kỳ ai cũng có thể tham gia bằng cách tạo tài khoản để có thể đăng nhập vào hệ thống và tham gia vào các trò chơi online trên điện thoại di động. Và nay, chúng ta đã có thể chơi iWin trên máy tính bằng công cụ giả lập Kemulator

 • ngón cái
  Chơi Game trên máy tính bằng Kemulator

  By Nguyễn Cảnh Nam

  Download Kemulator phần mềm hỗ trợ hầu hết các game Java nổi tiếng trên di động để chơi trên máy tính. Bạn có thể khá nhuần nhuyễn khi chơi trên điện thoại nhưng lại vẫn bỡ ngỡ khi sử dụng trên máy

 • ngón cái
  Cài đặt Kemulator, sử dụng Kemulator chơi Game điện thoại trên máy tính

  By Trần Khởi My

  Có lẽ điện thoại nokia S60 ngày càng ít phổ biến, dù rằng những tựa game được phát triển trên HDH vẫn được nhiều người yêu thích. Kemulator là phần mềm cho phép bạn chơi được các Game Java nổi tiếng

 • ngón cái
  Hướng dẫn chơi game Phong Vân trên máy tính bằng Kemulator

  By Duy Vinh

  Download Kemulator giúp bạn có thể chơi game Phong Vân phiên bản hỗ trợ java trên máy tính. Nếu đã quen với việc chơi trên điện thoại thì bạn cũng có thể thử chơi game Phong Vân trên máy tính bằng

 • ngón cái
  Top 10 ứng dụng giả lập Android cho Windows tốt nhất

  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn

  Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giả lập Android cho Windows tốt nhất cho game bạn đang chơi để tránh tình trạng điện thoại của bạn bị nóng, chai pin… thậm chí là điện thoại của bạn không đủ cấu hình chơi game đó. Do đó mà bài viết dưới đây Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc một vài ứng dụng giả lập Android cho Windows tốt nhất hiện nay để có thể thoải mái chơi game trên nền tảng di động mà không ảnh hưởng tới thiết bị của mình.

 • ngón cái
  Top 5 phần mềm giả lập Android trên máy tính

  Chia sẻ bởi: An Nguy

  Hiện nay trên PC có rất nhiều phầm mềm giả lập Android giúp bạn dễ dàng sử dụng hệ điều hành Android trực tiếp trên máy tính mà không cần phải có điện thoại, những phần mềm giả lập Android này có đầy đủ các tính năng cơ bản để bạn có thể vọc vạch những game, ứng dụng mà bạn một cách cần mượt mà bằng cách tải từ CH Play hoặc từ File APK.

 • ngón cái
  Top phần mềm giả lập Android trên Mac OS tốt nhất

  By Trần Thuỳ

  Với Top giả lập android trên Mac mà Taimienphi liệt kê trong bài sẽ giúp bạn tìm được phần mềm phù hợp nhất để tiến hành chơi game, sử dụng các ứng dụng HOT nhất trên android ngay trên Macbook của

 • 60789
  Top giả lập PUBG Mobile cho máy tính cấu hình thấp

  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt

  Bằng cách sử dụng giả lập PUBG Mobile, hay phần mềm giả lập Android được thiết kế để chơi PUBG Mobile, và bạn có thể trải nghiệm một trong những tựa game mobile HOT nhất hiện nay trên thiết bị màn hình lớn hơn.

 • 1365
  Top 16 phần mềm giả lập Android cho máy tính tốt nhất hiện nay

  By Ngọc Trinh

  Cài giả lập Android trên máy tính giúp người dùng có thể tải các ứng dụng và trò chơi về máy để trải nghiệm mượt mà hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm giả lập Android trên máy tính tuy nhiên để lựa

 • 22859
  Giả lập java trên máy tính, laptop, chơi game java trên máy tính

  Chia sẻ bởi: An Nguy

  Java là nền tảng cũ rất phổ biến trong quá khứ được cài đặt trên hầu hết các thiết bị di động, tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, khi hệ điều hành Android và iOS đã quá phổ biến, Java không còn được sử dụng trên di động nữa do một số nhược điểm. Tuy nhiên, một số trong chúng ta vẫn muốn trải nghiệm lại những phần mềm Java. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn giả lập Java trên máy tính, laptop.

 • 58254
  Cách sửa lỗi thường gặp trên giả lập MEmu

  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi

  Menu là trình giả lập Android nhẹ phù hợp với nhiều máy tính có cấu hình yếu giúp người dùng có thể chơi các tựa game Android trên máy tính. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, rất nhiều người dùng đã gặp phải lỗi khởi chạy MEmu thất bại, lỗi bị treo, lỗi load 100%,… . Đây là những lỗi thường gặp trên giả lập MEmu và để khắc phục những lỗi này bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • 5589
  Chơi iCá trên máy tính bằng BlueStacks

  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ

  iCa là thể loại game gây nghiện đang hot nhất hiện nay, với cách thức chơi đơn giản cùng với đồ họa bắt mắt. iCá có tính chất giải trí đáng chơi nhất hiện nay. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách cài đặt và chơi iCá trên máy tính.

 • 24755
  Cách Chơi Liên Quân Mobile Trên Giả Lập Android MEmu

  Chia sẻ bởi: Duy Tâm

  Nếu Liên Minh Huyền Thoại là game chơi trên PC thì Liên Quân Mobile là game chơi trên smartphone. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể sử dụng máy tính để chơi Liên Minh Huyền Thoại bằng giả lập Android. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Liên Quân Mobile bằng phần mềm giả lập MEMU.

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kemulator được biên soạn nhằm cung cấp thêm thông tin để bạn tham khảo, việc daoloat kemulator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tham khảo thêm tại mục “Điều khoản”.

Phiên bản hướng dẫn

   Tải xuống

Kemulator 2023

Phần mềm liên quan và tương tự

 • Trình Giả Lập Chơi Game Di Động YouWave 5/5 trên PCbạn sóng
 • Jsmooth 3/5 Hỗ trợ chạy các ứng dụng Javajsmooth
 • JwinSvc Chạy các ứng dụng Javajwinsvc_w24
 • UISpec4J Tạo môi trường Javauispec4j_w24
 • Hitonic JAR Starter hỗ trợ các ứng dụng Javahitonic-jar-starter_w24
 • jPortable chạy các ứng dụng Java dưới dạng tệp JARjportable_w24
 • Môi trường khởi chạy ứng dụng Java JRE Java cài đặt sẵnjava-jre_w24
 • Trình khởi chạy Java Xây dựng và chạy các chương trình Java trên máy tính của bạnjava-launcher_w24
 • Môi trường thời gian chạy Java Chạy các ứng dụng Java, chạy Javajava-runtime-environment_w24
 • Java cho Linux Chạy các chương trình Java trên Linuxjava-cho-linux_w24

Tải xuống nhiều nhất

 1. BlueStacks
 2. Kemulator
 3. Andy
 4. NoxPlayer
 5. Droid4X
 6. Android-Studio
 7. Koplayer
 8. Windroy
 9. iPadianisch
 10. memu

Tiêu điểm

Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 hay nhất, ý nghĩaCách tạo tài khoản Skype mới trên PC và Mobile

Click vào file bên dưới để cài đặt phần mềm

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Download KEmulator 0.9.8: Giả lập Java chơi game trên máy tính mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Download KEmulator 0.9.8: Giả lập Java chơi game trên máy tính mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…