[Kách chơi] Cydia Impactor là gì? Cách cài đặt tệp IPA bằng Cydia Impactor mới nhất 2023

Cydia Impactor là gì? Cách cài đặt tệp IPA bằng Cydia Impactor – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Xu Hướng Tháng 2/2023 # Cách Cài File IPA Và Sửa Lỗi Trên Cydia Impactor # Top 10 Xem

Bạn đang xem bài viết cập nhật mới nhất Hướng Dẫn Cài File Ipa Và Fix Lỗi Trên Cydia Impactor OnTrang web Rafs.edu.vn . Chúng tôi hy vọng rằng thông tin chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích cho bạn. Nếu nội dung hay và ý nghĩa hãy chia sẻ cho bạn bè và luôn theo dõi ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Cydia Impactor là một công cụ GUI để làm việc với các thiết bị di động. Nó có chức năng đăng ký các tệp iPA cho iOS và được phát triển bởi saurik (twitter và trang web).

Bạn có thể sử dụng công cụ này để cài đặt tệp IPA trên iOS và APK trên Android. Nó cũng có thể giúp bạn khai thác nhiều lỗ hổng trong “Khóa chính” của Android.

Tải xuống Cydia Impactor: Mac OS X – Windows – Linux (32-bit) hoặc Linux (64-bit)

Cách cài đặt tệp IPA bằng Cydia Impactor

Đối với iOS, nếu đang sử dụng Windows hoặc macOS, bạn chắc chắn cần cài đặt iTunes để công cụ này hoạt động (vì nhiều lý do). Bạn không cần cài đặt Xcode để sử dụng Impactor (ngay cả đối với các tính năng như ký tệp IPA).

Mình sẽ dùng file iPA của unc0ver để các bạn dễ hiểu:

B1Bạn cần tải xuống Cydia Impactor đã đề cập ở trên và tìm phiên bản mới nhất tại liên kết nhà phát triển này.

B2. Bạn mở Cydia Impactor và khởi chạy tệp . Kết nối thiết bị của bạn với máy tính hoặc máy Mac bằng kết nối có dây (bạn sẽ cần cài đặt thêm iTunes để Cydia Impactor nhận diện). Sau khi hoàn thành bước kết nối, bạn sẽ thấy giao diện Cydia Impactor như hình bên dưới.

Để tải xuống các phiên bản mới, hãy sử dụng “Kiểm tra bản cập nhật…” trong menu Impactor trong ứng dụng. Impactor thỉnh thoảng cũng sẽ nhắc các phiên bản mới xuất hiện. Tuy nhiên, một số lỗi không mong muốn xảy ra khi sử dụng Cydia Impactor. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi.

Lỗi hoa hồng.cpp:138maxamount

Bạn phải tải xuống phiên bản Cydia Impactor mới nhất ở trên.

Cung cấp Fehler.cpp:71/Provision.cpp:81/Provision.cpp:168/Provision.cpp:173

Phương pháp 1: Thu hồi chứng chỉ đã cài đặt.

Open Cydia Impactor

Nhập Apple ID và mật khẩu của bạn

Cydia Impactor bây giờ sẽ thu hồi chứng chỉ mà bạn đã sử dụng trước đây để cài đặt nó. Sau đó thử cài đặt lại tệp IPA.

Phương pháp 2: Tạo mật khẩu dành riêng cho ứng dụng mới cho ID Apple của bạn

Nếu bạn đang sử dụng Xác minh 2 bước cho ID Apple hiện tại của mình, bạn sẽ cần sử dụng mật khẩu dành riêng cho ứng dụng ID Apple của mình cho Cydia Impactor. Xóa mật khẩu cũ và thay thế bằng mật khẩu mới cho Cydia Impactor những gì bạn cần làm:

Truy cập trang web hỗ trợ của Apple

Cuộn xuống phần Bảo mật và chọn Chỉnh sửa

Xóa mật khẩu dành riêng cho ứng dụng cũ của bạn và tạo một mật khẩu mới

Sử dụng mật khẩu và ID đăng nhập mới này cho Cydia Impactor

Tiến trình lỗi.hpp:87_assert(false)

Lỗi này xảy ra khi bạn sử dụng phiên bản Cydia Impactor mới nhất để xóa chứng chỉ Apple ID của mình. Để khắc phục sự cố, bạn cần tải xuống phiên bản cũ của Cydia Impactor (0.9.43): Mac OS X – Windows – Linux (32-bit) hoặc Linux (64-bit) về hệ điều hành của bạn.

Open Cydia Impactor

Nhập Apple ID và mật khẩu của bạn

Cydia Impactor bây giờ sẽ thu hồi chứng chỉ mà bạn đã sử dụng trước đây để cài đặt nó. Sau đó thử cài đặt lại tệp IPA.

Sau đó tải xuống phiên bản Cydia Impactor mới nhất để đăng ký lại tệp IPA.

Lỗi cung cấp.cpp: 62 & 68

Wenn Sie daher mit dem Servicer-Fehler cpp: 62 und us 68 konfrontiert werden, überprüfen Sie die Statusseite des Entwicklersystems unter https://developer.apple.com/system-status /, um sicherzustellen, dass alle Systeme ohne Probleme laufen, bevor Sie versuchen, sie zu reaktivieren.

Einige mögliche Ursachen sind, dass Sie eine Anwendung installiert haben, die ein Duplikat der Anwendung ist, die Sie bei Cydia Impactor zu registrieren versuchen. Die Problemumgehung besteht darin, die alte App auf Ihrem iOS-Gerät zu löschen.

Fehler Provision.cpp:168

Falsches Passwort oder falsches Apple-ID-Konto.

Provision.cpp-Fehler: 160

Lỗi sever toàn hệ thống xảy ra ở phiên bản Cydia Impactor 0.9.44. Bạn vui lòng tải lại phiên bản mới 0.9.46 ở trên để sửa lỗi này.

Làm Thế Nào Để Có Cydia Trên Iphone 4, 4S, 5… Để Tải Game

Cydia – kho ứng dụng khủng cho iPhone

Cydia có thể được hiểu là một kho ứng dụng tương tự như AppStore nhưng điểm khác biệt là nó bao gồm đa phần các ứng ụng có thể can thiệp sâu vào hệ thống của máy trong khi các ứng dụng trên AppStore thì không thể làm điều này. Cydia là một kho ứng dụng khổng lồ với rất nhiều ứng dụng hay nhưng nếu người dùng cài các ứng dụng không chuẩn, sai phiên bản… thì có thể làm chiếc iPhone của mình có các hiện tượng như treo cảm ứng, treo quả táo, Safe Mode…, do đó việc quyết định cài Cydia hay không khiến nhiều người dùng e ngại, tuy nhiên việc cài Cydia luôn được khuyến khích bởi những tiện ích sử dụng mà nó đem lại. Vậy làm thế nào để có Cydia trên iPhone? Câu trả lời là Jailbreak máy.

Jailbreak máy là thuật ngữ dùng để chỉ sự phá vỡ bức tường ngăn cản sự can thiệp vào sâu trong hệ thống của thiết bị – tức là iPhone. Khi Jailbreak máy thành công thì Cydia sẽ tự động được cài đặt trên iPhone của bạn.

– Phần mềm GeekSn0w trên máy tính

– Phần mềm Java Development Kit

– iTunes phiên bản mới nhất

Bây giờ bạn bắt đầu quá trình jailbreak:

Bước 1: Kích chuột phải vào biểu tượng GreekSn0w trên destop, chọn Run as administrator

Bước 2: Kết nối iPhone với máy tính bằng cáp đồng bộ

Bước 3: Trên cửa sổ GreekSn0w bạn ấn vào nút Jailbreak

Bước 4: Lúc này trên cửa sổ sẽ hiển thị yêu cầu đưa iPhone về chế độ DFU:

Để đưa máy về chế độ này bạn làm như sau: ấn đồng thời 2 nút nguồn và khởi động, giữ trong 10 giây, khi thấy iphone tối đen thì thả phím nguồn và vẫn giữ phím khởi động, đợi khoảng 5 giây nữa là được.

Bước 5: Sau khi iPhone đã ở chế độ DFU, GreekSn0w sẽ chạy đường load màu xanh, lúc này iPhone sẽ tự động bật lên, máy sẽ tiếp tục yêu cầu bạn đưa iPhone về chế độ DFU lần 2 như sau:

Bạn lại thực hiện các thao tác đưa iPhone về DFU, khi đường màu xanh chạy hết thì GreekSn0w sẽ bắt đầu quá trình jailbreak, máy sẽ hiển thị:

Bạn cứ để máy tự động chạy, khi xong quá trình jailbreak máy sẽ tự động khởi động lại và ít phút sau Cydia sẽ xuất hiện trên điện thoại của bạn với giao diện như sau:

Bạn mở Cydia ra, sẽ thấy màn hình chủ như sau:​

Bạn để ý vào 5 biểu tượng phía dưới cùng: Cydia, Sections, Changes, Manage, Search, trong đó:

3. Changes: Đây là nơi thể hiện các tweak (mẹo) và ứng dụng mà bạn đã cài và nó sẽ thông báo cho bạn nếu có cập nhật mới cho từng ứng dụng trong danh sách này. Đồng thời ở đây cũng thông báo những bản tweak và ứng dụng mới để giới thiệu đến bạn.

Storage: mục này giúp bạn kiểm tra dung lượng còn lại, từ đó tiến hành gỡ bỏ hay cài đặt các ứng dụng mình yêu thích phù hợp với bộ nhớ.

5. Search: Đây là nút chức năng tìm kiếm, cho phép bạn tìm kiếm ứng dụng bằng cách gõ tên ứng dụng và Cydia sẽ trả cho bạn các kết quả tương ứng.

Làm Thế Nào Để Cài Đặt App Trong Bluestacks 4

Mục đích

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng trong BlueStacks 4

Lợi ích

Điều này cho phép bạn cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên BlueStacks bằng nhiều cách khác nhau.

Phiên bản BlueStacks áp dụng

Tất cả phiên bản BlueStacks 4. 

Đối tượng

Tất cả người dùng BlueStacks 4.

Khu vực

Tất cả

Các bước thực hiện:

 Có rất nhiều cách để cài đặt app vào BlueStacks 4

1) Play Store

Tại màn hình “My APP” , Chọn System app và chọn Play Store icon như hình bên dưới

Nhập tên app bạn muốn tải

Chọn “INSTALL” để tải và cài đặt.

2) Thanh tìm kiếm

Nếu bạn có một ứng dụng cụ thể, hãy nhấp vào “Tìm kiếm” ở trên cùng bên phải của màn hình, nhập tên của ứng dụng hoặc từ khóa và nhấn “Enter”. Nó sẽ hiển thị cho bạn biểu tượng ứng dụng, nhấp vào biểu tượng đó để cài đặt ứng dụng.

3) App Center

Tại đây, bạn có thể tìm thấy ứng dụng và ứng dụng thịnh hành được đề xuất. Nó cũng bao gồm các ứng dụng được phân loại theo nhiều thể loại, bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng ứng dụng.

4) Kéo và thả

Tất cả bạn cần phải kéo tập tin .apk (có trên PC của bạn) và thả nó trên màn hình App Player. Nó sẽ bắt đầu cài đặt tệp .apk.

5) Nút “Install Apk”.

Nhấp vào tùy chọn “Cài đặt Apk” ở góc dưới cùng bên phải trên màn hình “Màn hình chính” để duyệt tệp .apk trên PC của bạn. Chọn tập tin và nhấp vào mở để cài đặt nó.

Chúng tôi rất cảm kích việc bạn chọn và sử dụng BlueStacks. Chúng tôi hi vọng bạn đã và đang hài lòng với việc trải nghiệm BlueStacks. Nếu bạn có câu hỏi nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ chúng tôi Xin cảm ơn.

Cập nhật 04/06/2018.

Làm Thế Nào Để Đặt Nhạc Trên Samsung Galaxy S5

Bạn cuối cùng có Samsung S5 của bạn, và bạn muốn chuyển tất cả dữ liệu trên nó. Sau khi cố gắng làm như vậy, bạn có thể nhận ra nó là không phải là dễ dàng. Chuyển nhạc từ iCloud Samsung S5 của bạn có thể khó khăn hơn vì nó có vẻ. Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào để chuyển nhạc từ máy tính của bạn, iTunes, iCloud, và các thiết bị để Samsung S5.

Phần 1. Làm thế nào để đặt bài nhạc từ máy tính để Samsung Galaxy S5

Việc đầu tiên bạn cần làm là mở nắp mà nằm ở dưới cùng của điện thoại của bạn.

Sau đó, có cáp USB của bạn và kết nối một bên với điện thoại của bạn, và các bên khác với máy tính của bạn. Một khi bạn làm như vậy, bạn sẽ nhận được một thông báo trên điện thoại của bạn. Trượt xuống của bạn thông báo bar (slide từ mép trên của điện thoại của bạn), và bạn sẽ thấy rằng Samsung S5 của bạn được kết nối như là một thiết bị phương tiện truyền thông.

Bấm nút này, và một trình đơn mới sẽ mở ra. Có, bạn nên chắc chắn rằng điện thoại của bạn được kết nối như là một thiết bị phương tiện truyền thông.

Bây giờ, đây là nơi khởi đầu của chuyển tập tin. Mở File Manager (Windows Explorer) trên máy tính của bạn.

Bước tiếp theo là để mở thư mục chứa các tập tin âm nhạc.

Sau khi chọn các tập tin bạn có thể chỉ đơn giản là di chuyển chúng vào “Ổ đĩa” (đó là điện thoại của bạn). Nó có thể được nhìn thấy trên bên trái, dưới biểu tượng máy tính. Hoặc, bạn có thể mở “Ổ đĩa” và tìm thư mục có tên “Âm nhạc” và sao chép các bài hát của bạn có.

Phần 2. Làm thế nào để đặt nhạc từ iTunes cho Samsung Galaxy S5

Chuyển nhạc từ iTunes cho Samsung Galaxy S5 là dễ dàng như các hướng dẫn trước. Thời gian này, bạn phải tìm các thư mục có chứa âm nhạc iTunes của bạn. Nó thường là một trong sau đây:

Sau khi bạn làm như vậy, hãy chắc chắn để lặp lại các bước từ trên.

Tuy nhiên, đôi khi quá trình này có thể một chút nhàm chán. Phải mất thời gian để tìm các thư mục, và chọn các bài hát bạn muốn. Điều gì nếu chúng tôi đã nói với bạn có là một công cụ đơn giản mà có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn? Nó được gọi là Wondershare MobileTrans.

Wondershare MobileTrans là một phần mềm cho phép bạn dễ dàng chuyển nhạc (hoặc bất kỳ loại tập tin khác) từ máy tính của bạn, iCloud, iTunes, iOS và các nền tảng trực tiếp cho Samsung Galaxy S5 (hoặc bất kỳ điện thoại Android khác).

Bước đầu tiên mở iTunes của bạn.

Sau đó, bạn có thể tạo một danh sách nhạc được gọi là MobileTrans hoặc một cái gì đó khác mà bạn thích. Có, chỉ cần đặt tất cả các bài hát mà bạn muốn chuyển từ iTunes cho Samsung Galaxy S5.

Sau đó, mở Wondershare MobileTrans và chọn tùy chọn “Khôi phục từ sao lưu”, và chọn iTunes.

Sau khi bạn làm như vậy, kết nối điện thoại của bạn, chọn các bài hát bạn muốn sao và bấm vào nút “Bắt đầu sao chép”. Bạn có thể chọn danh sách chơi bạn đã vừa tạo ra hoặc thêm danh sách phát khác quá.

Chờ đợi cho đến khi các bản sao hoàn tất, và bạn đã làm xong!

Phần 3. Làm thế nào để đặt nhạc từ iCloud cho Samsung Galaxy S5

Khi bạn mở Wondeshare MobileTrans, hãy tìm biểu tượng iCloud có thể được tìm thấy trong khối khôi phục. Sau đó, nhập dữ liệu iCloud và đăng nhập để iCloud. Sau khi bạn đăng nhập, bạn sẽ không phải đăng nhập lại.

Sau đó, hãy chắc chắn rằng kết nối mạng của bạn đang hoạt động đúng, và tải về sao lưu iCloud.

Dựa trên tốc độ Internet của bạn và kích thước của tập tin của bạn, thời gian tải về thay đổi. Tuy nhiên, sau khi tải về xong, kết nối của bạn Samsung Galaxy S5. Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút “Bắt đầu sao chép”. Bằng cách này, các tập tin sẽ được sao chép từ iCloud sao lưu vào điện thoại.

Phần 4. Làm thế nào để đặt nhạc từ các thiết bị khác cho Samsung Galaxy S5

Bước đầu tiên là để mở Wondershare MobileTrans. Sau đó, nhấp vào bắt đầu và nhập chuyển điện thoại để điện thoại. Đây là khi bạn kết nối của bạn Samsung Galaxy S5 và thiết bị khác. Thiết bị khác có thể có một thiết bị Android điện thoại, Symbian hoặc iOS. Một khi các thiết bị được kết nối, ở đây là làm thế nào cửa sổ MobileTrans của bạn sẽ giống như thế.

Bây giờ, bạn có thể chọn dữ liệu bạn muốn từ nguồn điện thoại của bạn. Trong trường hợp của chúng tôi, nó là âm nhạc. Tuy nhiên, cũng hình ảnh, tin nhắn và các tập tin có thể được chuyển giao, quá. Sau khi bạn đã đánh dấu các tập tin bạn cần chuyển, bấm vào “Bắt đầu sao chép.”

Và, Vâng, đó là nó! Đơn giản như vậy, không phải là nó?

Chuyển nhạc từ máy tính của bạn, một thiết bị, iTunes và iCloud có thể đôi khi yêu cầu. Phải mất thời gian và đôi khi nó không thể được thậm chí thực hiện. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của Wondershare MobileTrans tất cả mọi thứ có thể được thực hiện trong ít hơn một phút.

Wondershare MobileTrans sẽ giúp bạn đặt âm nhạc của bạn từ các thiết bị trực tiếp đến điện thoại của bạn. Tuy nhiên, nó chỉ không phải là âm nhạc. Quá nhiều tệp khác có thể được chuyển. Bạn có thể chuyển danh bạ, tin nhắn, lịch, hình ảnh, video, Nhật ký cuộc gọi và thậm chí cả ứng dụng!

Phần mềm này cũng cho phép bạn sao lưu điện thoại của bạn vào máy tính của bạn, và sau đó khôi phục lại các tập tin để điện thoại khác. Bạn có thể đồng bộ hóa các tập tin giữa các điện thoại Android, iPhone, iPad, iPod và thậm chí cả điện thoại Nokia. Dữ liệu có thể được lấy từ iCloud và iTunes để bất kỳ thiết bị nào khác.

Phần mềm này cũng cho phép bạn sao lưu điện thoại của bạn vào máy tính của bạn, và sau đó khôi phục lại các tập tin để điện thoại khác. Bạn có thể đồng bộ hóa các tập tin giữa các điện thoại Android, iPhone, iPad, iPod và thậm chí cả điện thoại Nokia. Dữ liệu có thể được lấy từ iCloud và iTunes để bất kỳ thiết bị nào khác.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Cài Đặt Tệp Ipa Và Sửa Lỗi Trên Cydia Impactor trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Post navigation

Cách Sử Dụng Bytafont3 Để Thay Font Chữ Cho Ios 11

Hướng Dẫn Thay Đổi Phông Chữ Trên Ios Đã Jailbreak Với A

 • Game App
 • iOS (iPhone-iPad)

  Game

  • Mô phỏng
  • Trí tuệ
  • Chiến thuật
  • Đua xe
  • Liên Minh: Tốc Chiến
  • Giáo dục
  • Dạng bảng
  • Âm nhạc
  • Nhập vai
  • Phổ thông
  • Phiêu lưu
  • Cờ, bài
  • Hành động
  • Thể thao
  • Đấu Trường Chân Lý – DTCL
  • Liên Quân

  Ứng dụng

  • Mua sắm
  • Văn hóa – Ẩm thực
  • Video và nhạc
  • Giải trí
  • Y tế Sức khỏe
  • Giáo dục học tập
  • Truyện sách
  • Du lịch & Địa phương
  • Ứng dụng văn phòng
  • Doanh nghiệp
  • Gọi điện nhắn tin
  • Quản lý bán hàng
  • Fotos machen
  • Wetter
  • Werkzeug
  • Sicherheit Antivirus
  • Filme im Fernsehen online ansehen
  • Nachricht
  • Launcher-Klingeltöne
  • Karten und Navigation
  • Soziales Netzwerk
  • Unternehmensfinanzierung
 • Android

  Spiele

  • Simulation
  • Weisheit
  • Taktik
  • Rennen
  • Liga: Wild Rift
  • Ausbildung
  • Board-Formulare
  • Musik
  • Rollenspiel
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Sport
  • Wahrheitsarena – DTCL
  • Arena der Tapferkeit

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Küche
  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
  • Medizinische Gesundheit
  • Bildung und Lernen
  • Buchgeschichten
  • Reisen & Einheimische
  • Office-Anwendung
  • Unternehmen
  • Anruf und SMS
  • Verkaufsleiter
  • Fotos machen
  • Wetter
  • Werkzeug
  • Sicherheit Antivirus
  • Filme im Fernsehen online ansehen
  • Nachricht
  • Launcher-Klingeltöne
  • Karten und Navigation
  • Soziales Netzwerk
  • Unternehmensfinanzierung
 • Fenster

  Spiele

  • Simulation
  • Weisheit
  • League of Legends
  • Taktik
  • Rennen
  • Board-Formulare
  • Rollenspiel
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Wahrheitsarena – DTCL

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Küche
  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
  • Medizinische Gesundheit
  • Reisen & Einheimische
  • Anruf und SMS
  • Fotos machen
  • Werkzeug
  • Nachricht
  • Soziales Netzwerk
 • Mac OS

  Spiele

  • Weisheit
  • Taktik
  • Rennen
  • Board-Formulare
  • Abenteuer
  • Gesetz

  Anwendung

  • Videos und Musik
  • Anruf und SMS
  • Werkzeug
  • Soziales Netzwerk
 • Smart-TV

  Spiele

  • Rennen
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Gesetz

  Anwendung

  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
 • 24h- Technologie
 • Registrieren / Einloggen

ANMELDUNG

Bitte melden Sie sich an, um Artikel und Kommentare zu teilen, persönlichen Profilen zu folgen und andere erweiterte Dienste auf der Spiele-App-Seite von Mobile World zu nutzen

Đăng nhập với Google

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụngThoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.

TIẾP TỤC HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Đây là lần đầu đăng ký của bạn. Vui lòng cập nhật thêm thông tin bên dưới

defaulImage

Họ tên

Số điện thoại

Ngày tháng năm sinh:

Số CMND:

Bạn dưới 14 tuổi

Bổ sung thông tin người giám hộ

Ngày cấp:

Hoàn tất

iOS (iPhone-iPad) Ứng dụng Truyện sách

Cydia Impactor là gì? Cách cài đặt tệp IPA bằng Cydia Impactor chi tiết

Đóng góp bởi Vũ Dương Thành Luân Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. 29/09/2021

wikipedia-tu-dien-bach-khoa-toan-thu-mo-225052-logo-24-06-2020

Wikipedia – Từ điển bách khoa toàn thư mở Miễn phí Công cụ, Giáo dục học tập, Truyện sách Nhà phát hành: Wikimedia Foundation3765 lượt xem

Nếu bạn là người thường xuyên cài ứng dụng ngoài cửa hàng ứng dụng trên điện thoại thì có thể khá quen thuộc với Cydia impactor. Vậy Cydia Impactor là gì? Làm sao để có thể cài đặt được tệp IPA bằng Cydia Impactor? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé!

Reno8

Phụ Kiện vlt

Một loạt

Reno8

Phụ Kiện vlt

Một loạt

Reno8

‹›

Xem nhanh

I. Cydia Impactor là gì?1. Định nghĩa2. Chức năng 3. Cơ chế hoạt động II. Cài đặt Cydia Impactor1. Những lưu ý sau khi cài đặt2. Hướng dẫn cụ thểIII. Hướng dẫn cài đặt tệp IPA bằng Cydia Impactor1. Hướng dẫn nhanh 2. Hướng dẫn chi tiết 

Cydia Impactor là gì?

Cydia Impactor là gì?

I. Cydia Impactor là gì?

1. Định nghĩa

Cydia Impactor là một công cụ tốt nhất để cài đặt tệp IPA (file IPA trên iOS tương đương với APK trên Android) trên thiết bị iOS trên Windows, Mac, Linux được phát triển để cài đặt ứng dụng Cydia cho iOS và Android. Cydia Impactor giúp bạn có thể cài đặt thủ công các ứng dụng dù có hay không trên Appstore.

Cydia giúp bạn cài các ứng dụng trên Appstore

Cydia giúp bạn cài các ứng dụng trên Appstore

2. Chức năng 

Ngoài tính năng cài đặt ứng dụng bằng các file IPA thì Cydia Impactor còn hỗ trợ các bạn những tính năng hữu dụng như:

 • Tính năng xóa dữ liệu và khôi phục về firmware gốc cho máy: Đây là tính năng khá hữu ích khi bạn gặp vấn đề về phần mềm hay bạn muốn bán thiết bị của mình mà tránh tình huống lộ thông tin cá nhân.
 • Jailbreak thiết bị: Sử dụng IOS thì khả năng tùy biến giao diện hay tùy biến sâu bên trong khá khó khăn, vì thế một số người dùng am hiểu công nghệ sẽ chọn cách Jailbreak thiết bị để có thể tùy biến thiết bị đúng với nhu cầu cá nhân.
 • Phục hồi dữ liệu bị mất trên iOS: Tính năng này khá hay khi bạn lỡ tay xóa mất những dữ liệu quan trọng thì Cydia Impactor sẽ có thể hỗ trợ bạn lấy lại tệp đã xóa một cách dễ dàng.

3. Cơ chế hoạt động 

Cydia Impactor sử dụng các tệp bạn đã tải xuống dưới đóng gói ở định dạng IPA. Sau đó cài đặt cho các ứng dụng này lên thiết bị của bạn. Không giống như trên Android của Google, để cài đặt ứng dụng trên iOS sẽ khá khó khăn hơn một tí vì khá nhiều bước hơn chỉ sao chép link và dán.

II. Cài đặt Cydia Impactor

1. Những lưu ý sau khi cài đặt

 • Cydia Impactor sau khi chạy xong những file hỏng hay đã bị xóa trên thiết bị sẽ được sửa chữa và phục hồi lại về bản gốc.
 • Chương trình này còn cho phép người dùng format lại dữ liệu ổ đĩa, giữ iOS ở version hiện tại để có thể jailbreak thiết bị khi cần thiết.
 • Sử dụng Cydia Impactor trên Windows 10 thì bạn sẽ không chạy với quyền “Run as Administrator” bởi nó sẽ làm tính năng drag/drop của phần mềm không thể hoạt động.

2. Hướng dẫn cụ thể

 • Hướng dẫn nhanh 

Truy cập trang chủ → chọn hệ điều hành phù hợp → Chọn nơi lưu trữ

 • Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Truy cập trang chủ Cydia Impactor tại đây

Trang chủ Cydia

Trang chủ Cydia

Bước 2: Chọn hệ điều hành phù hợp → Chọn nơi lưu trữ → Save

Một

Lưu về

Bước 3: Mở file vừa tải về → Chọn file impactor.exe để giải nén

Giải nén

Giải nén

Sau khi giải nén sẽ có giao diện như hình bên dưới:

Giao diện sau giải nén

Giao diện sau giải nén

III. Hướng dẫn cài đặt tệp IPA bằng Cydia Impactor

1. Hướng dẫn nhanh 

Kết nối điện thoại với máy tính → Chép file IPA cần cài đặt lên thiết bị → Nhập ID 

2. Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Chọn thiết bị sau khi kết nối

Chọn thiết bị kết nối

Chọn thiết bị kết nối

Bước 2: Chọn Device → chọn Install package

Một

Chọn Install package

Bước 3: Chọn File IPA đã cài đặt sẵn → Open

Mở file IPA

Mở file IPA

Bước 4: Nhập Icloud email trên điện thoại → Chọn OK

ĐDDDD

Nhập Icloud

Bước 5: Bạn turn on TWO-FACTOR AUTHENTICATION trên trang chủ apple để lấy mật khẩu ảo. 

Chọn turn on

Chọn turn on TWO-FACTOR AUTHENTICATION

Bước 6: Nhập ID Apple của thiết bị của bạn.

Nhập ID Apple

Nhập ID Apple

Bước 7: Nhập mã số gửi về thiết bị của bạn

Nhập mã số

Nhập mã số

Bước 8: Chọn Generate Password

Chọn Generate Password

Chọn Generate Password

Bước 9: Nhập tên ứng dụng → Create

Nhập tên ứng dụng và bấm Create

Nhập tên ứng dụng và bấm Create

Bước 10: Copy password tạm thời 

Copy Password tạm thời

Copy Password tạm thời

Bước 11: Chép password tạm thời đó vào khung password trên cydia impactor→ Chọn OK

Chép password tạm thời

Chép password tạm thời

Bước 12: Đợi tải ứng dụng xong → Start

Hoàn thành tải ứng dụng

Hoàn thành tải ứng dụng

Xem thêm:

 • WPA2 là gì? Cách kiểm tra chuẩn bảo mật Wifi chi tiết nhất
 • Trend Micro Housecall là gì? Diệt virus trực tuyến có an toàn?
 • IObit Uninstaller là gì? Điểm nổi bật có nên sử dụng

Trên đây là tổng quan về Cydia Impactor và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Hãy chia sẻ nếu thấy thú vị nhé!

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Wikipedia – Từ điển bách khoa toàn thư mở Miễn phí Công cụ, Giáo dục học tập, Truyện sách Nhà phát hành: Wikimedia Foundation3765 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

checkcheck Không

close

Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?

Đang làm gặp lỗi, không có trong hướng dẫn Đã làm nhưng không thành công Bài viết không đúng nhu cầu Bài viết đã cũ, thiếu thông tin

GỬI close

Mẹo, thủ thuật cho Wikipedia – Từ điển bách khoa toàn thư mở

Power BI là gì? Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng Scroll Lock là gì? Chức năng và cách sử dụng Scroll Lock Máy trạm (Workstation) là gì? Đặc điểm và cách phân biệt với Server Tiêu chuẩn là gì? Các loại tiêu chuẩn, lợi ích của tiêu chuẩn Raspberry Pi là gì? Tổng quan Raspberry Pi, có nên sử dụng? Xem thêm

Tin tức liên quan

 • Scroll Lock là gì? Chức năng và cách sử dụng Scroll Lock

  Scroll Lock là gì? Chức năng và cách sử dụng Scroll Lock

 • SPSS là gì? Ứng dụng SPSS cho nghiên cứu học thuật

  SPSS là gì? Ứng dụng SPSS cho nghiên cứu học thuật

 • Season pass là gì? Nên mua season pass hay DLC

  Season pass là gì? Nên mua season pass hay DLC

 • Cross-play là gì? Cách thức hoạt động của Cross-platform

  Cross-play là gì? Cách thức hoạt động của Cross-platform

 • Cyberpunk là gì? Giải mã độ “hot” luồng gió mới cho game thủ

  Cyberpunk là gì? Giải mã độ “hot” luồng gió mới cho game thủ

 • Combat là gì? 5 yếu tố chính quyết định pha combat hiệu quả, thắng lợi

  Combat là gì? 5 yếu tố chính quyết định pha combat hiệu quả, thắng lợi

 • Xem thêm

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Anh Chị

Gửi

Google Traduction

Proposer une meilleure traduction

Google Google Übersetzer

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Cydia Impactor là gì? Cách cài đặt tệp IPA bằng Cydia Impactor mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Cydia Impactor là gì? Cách cài đặt tệp IPA bằng Cydia Impactor mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] DLSS là gì? Công dụng, lợi ích và cách sử dụng NVIDIA DLSS mới nhất 2023

DLSS là gì? Công dụng, lợi ích và cách sử dụng NVIDIA DLSS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Nút vàng YouTube, Nút bạc YouTube, Nút kim cương của YouTuber là gì? mới nhất 2023

Nút vàng YouTube, Nút bạc YouTube, Nút kim cương của YouTuber là gì? – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Game AAA là gì ? Sức ảnh hưởng của game AAA đến ngành công nghiệp game mới nhất 2023

Game AAA là gì ? Sức ảnh hưởng của game AAA đến ngành công nghiệp game – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều…

[Kách chơi] Payoo là gì? Cách sử dụng Payoo thanh toán hóa đơn, dịch vụ mới nhất 2023

Payoo là gì? Cách sử dụng Payoo thanh toán hóa đơn, dịch vụ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Dual Rank là gì? Các từ ngữ liên quan đến Rank trong game mới nhất 2023

Dual Rank là gì? Các từ ngữ liên quan đến Rank trong game – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Newbie, noob, n00b nghĩa là gì? Ý nghĩa trong game, ngành nghề khác mới nhất 2023

Newbie, noob, n00b nghĩa là gì? Ý nghĩa trong game, ngành nghề khác – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…