[Kách chơi] Camtasia studio – Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính, quay màn hình mới nhất 2023

Camtasia studio – Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính, quay màn hình – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Tải xuống Camtasia Studio 2022.5.0 Bản dựng 43121

Xưởng phim Camtasia

 2022.5.0 Bản dựng 43121

 • Download > Desktop – Screensaver – Themes – Icons > Quay phim, chụp ảnh màn hình

 • Bản quyền:
 • Phát hành: TechSmith Corporation    Homepage
 • Tải xuống: 4015622
 • Kích thước: 349 MB
 • Đánh giá:        5★- 309 đánh giá  ĐG của bạn? 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

 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10/11 64bit

Tải xuống  

Thủ thuật Cách cài đặt Camtasia trên PC

Thủ thuật Hướng dẫn cắt video bằng Camtasia Studio

Thủ thuật Cách thay đổi ngôn ngữ trong Camtasia 9

 • Cách đổi tốc độ video trên Camtasia Studio, làm chậm hoặc tua nhanh 
 • Cách quay màn hình máy tính Win 10 có âm thanh 
 • Cách tách tiếng lấy hình trong video, tách nhạc trong clip cực kỳ đơn giản 
 • Cách xuất video Camtasia Studio, Render chuẩn MP4, FullHD, 2k, 4k, không logo 
 • Cách cài Camtasia Studio 9, 8 quay video màn hình máy tính 
 • Đánh giá
 • Phiên bản (20)

Download Camtasia Studio – Quay Video Màn Hình Máy Tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/02/2023

Camtasia Studio là phần mềm hỗ trợ quay video và chỉnh sửa video màn hình cũng như video có sẵn trên máy tính, Camtasia được tích hợp nhiều tính năng giúp bạn lưu video hướng dẫn và chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp nhất.

Nội dung chính: 1. Giới thiệu về Camtasia Studio. 2. Lợi ích của Camtasia Studio. 3. Link Tải Camtasia 9. 4. Một số thủ thuật hay khi sử dụng Camtasia Studio9.

1. Qua Camtasia Studio

Camtasia Studio  là một trong những phần mềm đa năng nhất hiện nay. Camtasia Studio là phần mềm quay màn hình cũng như biên tập video, chỉnh sửa và có bản quyền. Camtasia Studio có giao diện trực quan phù hợp với những người quay video thủ thuật, hướng dẫn máy tính và game. So với Camtasia 2019, Camtasia 2020, Camtasia 2021, Camtasia 2022 đã có nhiều thay đổi về hiệu năng giúp quay phim mượt mà hơn. Bạn có thể chọn các phiên bản Camtasia cho các hệ điều hành khác nhau, v.d. B. Các bản Camtasia Win 7 hoặc Camtasia Studio 8 Portable, Camtasia Studio 8 tiếng Việt 

Hoặc Camtasia Studio

Download Camtasia 2022, quay video có hướng dẫn và công cụ chú thích

Camtasia Studio  ist eine der am häufigsten verwendeten Videobearbeitungssoftware von YouTubern (auch bekannt als Youtubers), einfach weil sich die Portabilität von Camtasia Studio im Laufe der Jahre bewährt hat. Obwohl Camtasia Studio eine Gebühr erhebt, sind viele Menschen bereit, Geld auszugeben, um Urheberrechte zu erwerben, Videoaufzeichnungssoftware zu verwenden, Screenshots zu machen und dieses Video auf ihren Geräten zu bearbeiten. 

Camtasia Studio gilt als die einfachste und schnellste Lösung für die Aufzeichnung von Computerbildschirmvideos, die sowohl die Ton- als auch die Bildqualität gewährleistet und die heute beliebtesten Videoformate erstellt. Neben der Aufnahmefunktion  bietet Camtasia Studio  auch Videobearbeitungsfunktionen wie das Anpassen des Seitenverhältnisses, das Ändern der Präsentationswinkel, das Einfügen von Zoom-Ebenen bei Bedarf oder das Hinzufügen von Bildern und Audio zum Video. Daher ist es das ideale Tool zum Aufzeichnen von Gaming-Videos vertrauenswürdig von Spielern zu verwenden. Sie können Camtasia Studio 7.0 oder spätere Versionen wie Camtasia 8, Camtasia 9 herunterladen, um es je nach Bedarf und Systemkonfiguration zu verwenden. 

Camtasia Studio herunterladen

Laden Sie Camtasia Studio herunter – Videobearbeitungssoftware, Aufzeichnung von Bildschirmaktivitäten

2. Vorteile von Camtasia Studio

2.1. Erstellen Sie Diashow-Videos in HD-Qualität

Camtasia Studio cho phép bạn tạo ra các video HD, một trình chiếu PowerPoint hay một trò chơi video, đặc biệt hữu ích trong việc tạo video trong giảng dạy, hướng dẫn sử dụng phần mềm hay khoe các thành tích chơi game. Camtasia Studio mang đến cách thức tạo video chuyên nghiệp, chỉnh sửa video nhanh, sáng tạo video theo ý thích, cá nhân hóa video bằng các hiệu ứng sinh động. Camtasia Studio sẽ tạo ra những video mà bạn có thể chia sẻ video của bạn với bất cứ ai và ở bất kỳ nơi nào, phần mềm này sẽ cung cấp video tương tác kỹ thuật số trong một môi trường FLASH và HTML5. Người dùng cũng có thể đăng tải video lên Google Drive để có thể truy cập và xem video từ nhiều trình duyệt khác nhau. Camtasia Studio hoạt động trên nhiều nền tảng và cũng hỗ trợ các việc gửi tập tin từ nền tảng này sang nền tảng khác.

Camtasia Studio là sự lựa chọn tuyệt vời cho tính năng quay video màn hình dành cho những ai làm thủ thuật máy tính và đặc biệt dành cho các game thủ chơi webgame, Camtasia Studio hỗ trợ ghi lại video kèm âm thanh, và người dùng còn có thể chỉnh sửa video vừa ghi lại một cách dễ dàng, nếu bạn đang cần tới một chương trình cho đầu ra video chất lượng cao thì Camtasia Studio sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, bởi không chỉ ở chất lượng hình ảnh, âm thanh khi quay video mà còn ở rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

2.2. Liên tục được bổ sung các tính năng mới.

Phiên bản Camtasia Studio mới nhất cải thiện tốc độ quay và chất lượng video, bổ sung nhiều công cụ chỉnh sửa video giúp bạn tạo ra được những video theo ý muốn, bộ giải mã âm thanh 24 bit và 32 bit, khả năng Stream nội dung media từ bản ghi âm TREC, cải tiến và sửa lỗi cho TechSmith Smart Player.

Nhiều người dùng nghĩ rằng Camtasia Studio chỉ có thể ghi lại video và xuất ra định dạng video. Nhưng không, Camtasia Studio còn có khả năng ghi lại video nhưng trích xuất ra các file âm thanh, đây là tính năng rất hữu ích cho bạn nào muốn ghi lại âm thanh của mình mà không muốn có hình ảnh.

Camtasia Studio hỗ trợ ghi lại màn hình với các Video trình chiếu online, PowerPoint, âm thanh đa kênh và video webcam để tạo ra các video đào tạo và hướng dẫn thuyết trình. Các Video trích xuất có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt với nhiều định dạng Video được hỗ trợ. Người dùng được phép chọn chế độ ghi hình với kích thước tùy chọn.

2.3. Nhiều công cụ chỉnh sửa video theo ý muốn

Camtasia Studio cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa video cho phép bạn tùy chỉnh nhiều thông số của Video đầu ra như tỷ lệ khung hình phù hợp với việc lưu trữ trên Website chương trình, trên DVD, trình chiếu HD hoặc chia sẻ lên Youtube. Đồng thời, tiện ích này có khả năng tự động phóng to hoặc thu nhỏ (Zoom) kích thước màn hình dựa trên hành động Click chuột, rất tiện lợi và dễ dàng. Bạn cũng được thay đổi các góc trình chiếu, chèn các lớp Zoom theo nhu cầu, thêm ảnh hoặc âm thanh phụ họa cho Video.

Camtasia Studio còn trợ giúp người dùng thêm các đoạn ghi chú hiển thị trên Video tùy theo thời gian lựa chọn. Các công cụ tìm kiếm nhanh cho phép người dùng lựa chọn các chế độ bỏ qua hoặc di chuyển các đoạn văn bản trên Video ghi lại từ PowerPoint.Tiện ích này sẽ sử dụng các tiêu đề hoặc ghi chú tạo cho mỗi Slide để tạo ra khả năng tìm kiếm nội dung tự động. Đây là một ứng dụng rất cần thiết cho nhiều người dùng, nhất là những người thường xuyên phải thuyết trình, giao tiếp khách hàng…

2.4 . Định dạng đầu ra phong phú.

Camtasia Studio thực hiện quay video với chất lượng hình ảnh và âm thanh khá tốt, tạo video đầu ra với nhiều định dạng khác nhau. Camtasia Studio còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa và tùy biến video, tăng khả năng sáng tạo với các video, chia sẻ video dễ dàng qua YouTube, Google Drive hoặc trang web được tích hợp.

Phần mềm Camtasia Studio hỗ trợ quay video màn hình máy tính chất lượng cao, bên cạnh hàng loạt tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác như: Thêm hiệu ứng video, chuyển cảnh, cắt, ghép video, chèn âm thanh, tăng, giảm âm thanh theo từng đoạn … và đặc biệt khả năng xuất video với khung hình chuẩn trên Youtube hoặc Facebook.

2.5. Hoạt động đơn giản

Việc lặp đi lặp lại các thao tác hướng dẫn trên máy tính rất dễ khiến bạn trở lên nhàm chán. Camtasia Studio sẽ giúp bạn ghi lại các thao tác hướng dẫn này một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra Camtasia Studio còn hỗ trợ các bạn upload trực tiếp video của bạn lên các trang chia sẻ video phổ biến hiện nay.

Nhìn chung, Camtasia Studio là một trong những phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính, Laptop hiệu quả kèm theo chức năng chỉnh sửa như chú thích, phóng to, thu nhỏ … giúp người dùng có được những video, clip hướng dẫn hoặc ghi lại các sự kiện đang diễn ra trên các website.

Link camtasia 9

Link tải Camtasia 9 trên máy tính

3. Link tải Camtasia 9, có hướng dẫn cài đặt

Cấu hình yêu cầu cài đặt Camtasia 9 Windows – Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, và Windows 10 (64-bit). – CPU: Bộ xử lý lõi kép 2,0 GHz tối thiểu (Khuyên dùng bộ xử lý Intel Core i5 2,8 GHz thế hệ thứ 6 với 4 lõi CPU hoặc bộ xử lý AMD tương đương hoặc tốt hơn). – RAM: tối thiểu 4 GB (khuyên dùng 16 GB trở lên). – HDD: 2 GB dung lượng trống để cài đặt. – Độ phân giải: 1024×768 trở lên. – Microsoft .NET 4.6.0 trở lên.

macOS – Hệ điều hành: MacOS 10.12 trở lên. – CPU: Bộ xử lý Intel Core i5 với 4 lõi CPU (Khuyên dùng bộ xử lý Intel Core i5 2,8 Ghz với 4 lõi CPU hoặc tốt hơn). – RAM: tối thiểu 4 GB (khuyên dùng 8 GB trở lên). – HDD: 4 GB dung lượng trống để cài đặt.

* Link tải Camtasia 9 tại đây. Download Camtasia 9

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm giúp ghi hình màn hình máy tính thì Camtasia 9 là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, phần mềm Camtasia 9 cho phép ghi hình, chỉnh sửa, biên soạn và chia sẻ video nhanh chóng, tải ngay phần mềm hữu ích này trên Taimienphi.vn các bạn nhé. Đối với người dùng Việt, bạn có thể chuyển ngôn ngữ tiếng Anh sang Camtasia tiếng Việt để thuận tiện trong việc khai thác các tính năng của nó. 

Tính năng chính của Camtasia Studio

– Quay phim màn hình máy tính. TechSmith Camtasia Studio hỗ trợ người dùng ghi lại màn hình Video dưới dạng một đoạn phim, đoạn thuyết trình, bài huấn luyện, minh họa, các khóa học trực tuyến …. Download Camtasia Studio để sử dụng, người dùng có thể theo dõi lại một thông điệp tiếp thị, bản ghi màn hình, bài giảng, hoặc video đào tạo trực tiếp… từ bất cứ nơi nào và lúc nào đảm bảo không bỏ sót một nội dung quan trọng nào. Các Video trích xuất có chất lượng hình ảnh mượt mà, âm thanh rõ nét.

– Các tính năng ghi hình thông minh. Công cụ Camtasia SmartFocus được tích hợp giúp ghi lại tất cả những hành động đã xảy ra trong suốt quá trình quay phim và phát lại dưới dạng những hình ảnh sắc nét, rõ ràng ở bất kỳ kích cỡ nào.

– Chỉnh sửa dễ dàng. TechSmith Camtasia Studio sẽ giúp bạn chỉnh sửa nhiều thông số đầu ra cho Video như tăng giảm âm lượng, độ phân giải, chọn kích thước khung hình, kênh âm thanh… và áp dụng các hiệu ứng như tăng/giảm tỷ lệ hình ảnh, trong suốt/làm mờ, bóng đổ, màu sắc, khung viền… để video sống động và thú vị hơn. Với cửa sổ chỉnh sửa trực quan, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi biên tập lại các Video. Ngoài ra, bạn cũng được thêm các đoạn văn bản ghi cho và hiển thị chúng ở bất kỳ thời gian tùy chọn nào.

– Chia sẻ thuận tiện. Các video trích xuất dưới các định dạng Flash, QuickTime… để bạn chia sẻ trên Web, CD hoặc DVD thuận lợi hơn. Phần mềm tương thích với chương trình Production Wizard để hỗ trợ trong việc lựa chọn các thiết lập và định dạng tốt nhất cho các video. Người dùng cũng có thể lựa chọn các điều khiển bộ giải mã hình ảnh và âm thanh cũng như chất lượng, tốc độ hiển thị, độ sâu màu, thêm hoặc loại bỏ các hiệu ứng đặc biệt.

Camtasia Studio là quay video màn hình đi kèm với nhiều chế độ quay, công cụ chỉnh sửa video khác nhau giúp bạn tùy biến nhiều hơn với video của mình. Camtasia Studio tạo các video chuẩn HD, nhiều lựa chọn về định dạng đầu ra, có thể chia sẻ video được quay lên nhiều nền tảng, được các game thủ tin dùng để quay game.

Phần mềm liên quan. Bandicam cũng là phần mềm quay video game có chất lượng rất cao, tuy nhiên, người dùng cần cài đặt chương trình hỗ trợ DirectX lên máy tính, ưu điểm của Bandicam là khả năng cấu hình linh hoạt, nhiều tùy chọn các thông số cho video để tạo ra các file đầu ra theo đúng yêu cầu của bạn.

 • Download: Bandicam

4. Một số thủ thuật hay khi sử dụng Camtasia Studio

MẹoHướng dẫn cài Camtasia trên PC

Bước 1: Download phiên bản mới nhất của Camtasia TechSmith và tiến hành cài đặt bằng cách click vào file cài đã tải

9. Cam

Lưu ý : Camtasia Studio yêu cầu mình tính của bạn phải hỗ trợ nền tảng Net Frame Work 4.0 trở lên. Nếu máy tính của bạn chưa có sẵn thì Camtasia Studio sẽ yêu cầu các bạn cài đặt .Net Frame Work 4.0 trước khi cài đặt nó lên máy tính.

Bước 2: Click Run để tiếp tục

9. Cam

Bước 3: Camtasia hỗ trợ khá nhiều thứ tiếng tuy nhiên lại không hỗ trợ tiếng Việt, bạn có thể để ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh và click OK

cài đặt camtasia

Bước 4: Lựa chọn tích vào I accept the License Terms và click Install để cài đặt Camtasia Studio

cài đặt camtasia

Bước 5: Quá trình cài đặt Camtasia bắt đầu, các bạn đợi trong giây lát để tiến trình hoàn thành

cài đặt camtasia

Bước 6: Quá trình cài đặt hoàn tất, click Finish để kết thúc

cài đặt camtasia

Bước 7: Bạn click vào Continue Trial để bắt đầu sử dụng phần mềm với phiên bản dùng thử 30 ngày

cài đặt camtasia

Giao diện Camtasia Studio

cài đặt camtasia

Mẹo Hướng dẫn cắt ghép video bằng Camtasia Studio

Cắt một phần Video

Bước 1: Tại giao diện chính bạn Click Import media để mở Video cần cắt

Video Con Mèo Con Voi Camtasia

Bước 2: Sau khi mở được Video ra bạn phải chuột vào Video đó chọn Add to Timeline at Playhead (Hình bên dưới)

ngón cái

Bước 3: Tại đây bạn xác định đoạn Video cần cắt bằng cách dùng chuột kéo các thanh công cụ rồi chọn biểu tượng hình cái kéo để cắt đoạn Video đó (Hình bên dưới)

ngón cái

Ghép nối Video

Bước 4: Bạn mở một đoạn Video khác (Cách mở như trên) sau đó dùng động tác kéo thả đoạn Video 2 xuống Track 2

Videoclip Camtasia

Bước 5: Sau khi căn chỉnh xong, để xuất file vừa làm ra bạn Click Produce and share (Hình bên dưới)

ngón cái

Bước 6: Tại đây bạn lựa chọn các định dạng theo ý muốn, sau đó Click Next (Hình bên dưới)

ngón cái

Bước 7: Tại đây bạn nhập tên file và đường dẫn để lưu file đó sau đó nhấn Finish để kết thúc (hình bên dưới)

ngón cái

Bạn đợi một lúc để chương trình hoàn tất, sau đó vào thưởng thức đoạn Video mà mình vừa làm.

MẹoCách đổi ngôn ngữ trong Camtasia 9

Hiện tại Camtasia hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, ngoài tiếng Anh bạn có thể đổi sang tiếng Pháp, tiếng Đức hay tiếng Trung. Việc đổi sang ngôn ngữ quen thuộc sẽ giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn với phần mềm.

 • Xem thêm: Cách đổi ngôn ngữ trong Camtasia 9
 • Tính năng nổi bật Camtasia Studio:
 • quay video khi chơi game
 • quay màn hình khi chơi game
 • quay màn hình trò chơi trên PC

Liên kết tải về – [349 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

biểu tượng xuống [Link File 1]

Liên kết dự phòng:

[Link File 2]

[Link File 3]

[Link Dự phòng 3]

[Link Dự phòng 4]

[Link Dự phòng 5]

Các phiên bản khác

 • Camtasia Studio 2022.5.0 build 43121 (Bản chuẩn cuối) – 08/02/2023 Download
 • Camtasia Studio 2022.4.1 build 42246 – 14/12/2022 Download
 • Camtasia Studio 2022.4.0 Build 42084 – 07/12/2022 Download
 • Camtasia Studio 2022.3.0 Build 41716 – 16/11/2022 Download
 • Camtasia Studio 2022.1.1 build 39848 – 26/08/2022 Download
 • Camtasia Studio 2022.1.0 build 39645 – 17/08/2022 Download
 • Camtasia Studio 2022.0.4 – 27/07/2022 Download
 • Camtasia Studio 2022.0.4 build 39133 – 27/07/2022 Download
 • Camtasia Studio 2022.0.3 build 38909 – 12/07/2022 Download
 • Camtasia Studio 2022.0.2 build 38524 – 17/06/2022
 • Camtasia Studio 2022.0.1 build 38362 – 09/06/2022
 • Camtasia Studio 2022.0.0 build 38135 – 07/06/2022
 • Camtasia Studio 2021.0.19 – 20/04/2022
 • Camtasia Studio 2021.0.18 build 35847 – 23/03/2022
 • Camtasia Studio 2021.0.17 build 35755 – 28/02/2022
 • Camtasia Studio 2022 – 17/02/2022
 • Camtasia Studio 2021.0.16 build 35636 – 17/02/2022
 • Camtasia Studio 2021.0.15 – 10/12/2021
 • Camtasia Studio 2021 – 10/12/2021
 • Camtasia Studio 2021.0.14 build 34324 – 30/11/2021

Bài viết liên quan

 • ngón cái
  Cách đổi tốc độ video trên Camtasia Studio, làm chậm hoặc tua nhanh

  Chia sẻ bởi: Cao Thắng

  Ngoài các hiệu ứng thì tốc độ của video cũng là yếu tố quan trọng giúp video của bạn vừa chuyên nghiệp, trở nên cuốn hút hơn. Với giao diện thân thiện và cách sử dụng dễ dàng, Camtasia Studio là một trong những phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa tốc độ video. Bạn có thể đổi tốc độ video trên Camtasia Studio chỉ với vài thao tác.

 • ngón cái
  Cách quay màn hình máy tính Win 10 có âm thanh

  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh

  Quay video màn hình là điều đơn giản, nhưng để ghi lại video có âm thanh hay chính là giọng nói của bạn nữa thì không phải bạn nào cũng biết cách xử lý, bài viết này sẽ giúp các bạn Sử dụng Windows 10 nắm được cách quay màn hình máy tính Win 10 có âm thanh nhé.

 • ngón cái
  Cách tách tiếng lấy hình trong video, tách nhạc trong clip cực kỳ đơn giản

  By Trần Thuỳ

  Với cách tách tiếng lấy hình trong video giúp bạn dễ dàng chèn âm thanh mới vào trong video, tách tạp âm ra khỏi video để chỉnh sửa video sao theo ý riêng của mình. Bạn đọc có thể tham khảo bài hướng

 • ngón cái
  Cách xuất video Camtasia Studio, Render chuẩn MP4, FullHD, 2k, 4k, không logo

  By Trần Quốc Anh

  Để có được video chất lượng sau khi tạo hoặc quay video bằng Camtasia Studio, các bạn cần nắm được mẹo khi xuất video trong phần mềm Camtasia Studio mà nhiều người có kinh nghiệm chia sẻ để cho ra

 • ngón cái
  Cách cài Camtasia Studio 9, 8 quay video màn hình máy tính

  By Trần Thuỳ

  Camtasia Studio là phần mềm quay màn hình và chỉnh sửa video miễn phí trên máy tính. Với cách cài Camtasia Studio 9,8 bạn đọc sẽ dễ dàng sử dụng phần mềm để quay video màn hình với chất lượng cao và

 • ngón cái
  Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut … Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.

 • ngón cái
  Cách làm video từ ảnh bằng Camtasia trên máy tính

  Chia sẻ bởi: Công Lý

  Cách làm video từ ảnh bằng Camtasia giúp bạn dễ dàng tạo video TikTok từ máy tính. Với việc biên tập ảnh thành video bạn có thể chèn thêm các hiệu ứng lẫn âm nhạc vào trong đó để chúng trở nên sinh đông hơn. Dưới đây là các bước hướng dẫn làm video từ ảnh bẳng Camtasia hiệu quả nhất.

 • ngón cái
  7 Cách sửa lỗi không mở được Camtasia trên Windows 10

  By Trấn thành

  Trong bài trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Camtasia màn hình đen trên Windows 10 thì đến với bài viết này lại là cách sửa lỗi không mở được Camtasia trên Windows 10. Bạn có thể chọn

 • 39206
  Top phần mềm quay màn hình Macbook tốt nhất

  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh

  Phần mềm chụp ảnh màn hình đang được sử dụng khá phổ biến trên cả máy tính Windows lẫn máy Mac. Trên thực tế các video hoặc ảnh chụp màn hình chất lượng cao sẽ rất hữu ích cho việc hướng dẫn hoặc tiếp thị quảng cáo. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn danh sách top phần mềm quay màn hình Macbook tốt nhất để có được lựa chọn phù hợp nhất cho công việc của mình.

 • 57966
  Cách sửa lỗi Camtasia màn hình đen trên Windows 10

  By Trọng Tâm

  Camtasia là một phần mềm hỗ trợ quay video màn hình và giúp chỉnh sửa các video rất hữu ích. Tuy nhiên, có một số bạn khi cài đặt Camtasia thường hay mắc lỗi màn hình bị đen khi mở ứng dụng. Vậy làm

 • 976
  Cách quay video màn hình máy tính, quay màn hình laptop có âm thanh

  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê

  Bên cạnh cách chụp ảnh màn hình máy tính, bạn đọc cũng có thể quay video màn hình máy tính để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng khi chơi game, hướng dẫn cài đặt phần mềm hoặc LiveStream trên máy tính. Bạn đọc có thể tham khảo một số phần mềm quay video màn hình máy tính tại đây và làm theo hướng dẫn để biết cách quay màn hình laptop, PC nhé.

 • 25756
  Bandicam – Hiện FPS khi quay video màn hình máy tính, chơi game

  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh

  Download Bandicam để quay video màn hình máy tính khi chơi game. Bạn được phép thiết lập các chỉ số FPS và tốc độ khung hình ẩn trong trò chơi. Vậy sau khi tải Bandicam, làm cách nào để hiển thị FPS khi quay video game? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn điều này

 • 5356
  Cách quay video game bằng Bandicam trên máy tính

  By Thuỳ Dương

  Bandicam là ứng dụng ghi âm cho máy tính, laptop với chất lượng hình ảnh cao được nhiều người yêu thích sử dụng. Bạn có thể sử dụng Bandicam để ghi lại hướng dẫn cài đặt ứng dụng và khắc phục sự cố

 Tài liệu Hướng dẫn bắt đầu và sử dụng phần mềm Camtasia Studio được biên soạn nhằm cung cấp thêm thông tin cho các bạn tham khảo. Daoloat Camtasia Studio hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể mô tả chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”.

Phiên bản hướng dẫn

   Tải xuống

Camtasia Studio 2022.5.0 Bản dựng 43121

Phần mềm liên quan và tương tự

 • CamStudio 5/5 Quay video game, tạo slideshow, hướng dẫncamstudio
 • Medal.tv 5/5 Phần mềm ghi và chia sẻ trò chơi video trên nền tảng xã hộihuy chươngtv
 • Filmora Scrn Ghi lại trò chơi video, Ghi lại hoạt động trên màn hìnhphimora-scrn_w24
 • Fraps phần mềm quay video game, quay màn hình máy tínhfraps_w24
 • WM Capture Phần mềm chụp game, hoạt động trên màn hình PCwm-capture_w24
 • Dxtory phần mềm quay video game, quay màn hình sắc nétdxtory_w24
 • Phần mềm ghi và phát trực tuyến trò chơi video D3DGeard3dgear_w24
 • PlayClaw phần mềm quay game, stream gameplayclaw_w24
 • Action Phần mềm phát trực tuyến và chơi trò chơi chất lượng caohành động_w24
 • Bandicam – phần mềm quay video game, ghi âm và chụp ảnh màn hình chất lượng caobandicam_w24

Tải xuống nhiều nhất

 1. Tải xuống CyberLink YouCam
 2. Xưởng phim Camtasia
 3. Ghi hình màn hình
 4. Trình ghi màn hình BSR
 5. Quay video đầu tay
 6. Quay video webcam
 7. ActivePresenter
 8. siêu máy ảnh
 9. Chụp ảnh màn hình
 10. chụp ảnh màn hình

Tiêu điểm

Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 hay nhất, ý nghĩaCách tạo tài khoản Skype mới trên PC và Mobile

Click vào file bên dưới để cài đặt phần mềm

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Camtasia studio – Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính, quay màn hình mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Camtasia studio – Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính, quay màn hình mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Phần mềm. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mới nhất 2023

Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp mới nhất 2023

Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 mới nhất 2023

Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả mới nhất 2023

TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng Sacombank Pay – Phần mềm thanh toán online của Sacombank | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Sacombank Pay – Phần mềm thanh toán online của Sacombank | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông…