[Kách chơi] Cách lên đồ Kennen Tốc Chiến và bảng Ngọc mạnh nhất mới nhất 2023

Cách lên đồ Kennen Tốc Chiến và bảng Ngọc mạnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Chia sẻ kinh nghiệmTrò chơi

Cách chơi Kennen lên đồ Thách Đấu Chuẩn Tốc Chiến

5d4120001bef95e22dfb804f4fae2397 5d4120001bef95e22dfb804f4fae2397

Von Khoa Tran

Ngày 26 tháng 12 năm 2022

0

232

chia sẻ

Facebook

Twitter

Biết Tốc Chiến - Bảng Ngọc và Lên Đồ có tỉ lệ thắng cao nhất Kennen Tốc Chiến - Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Có Tỷ Lệ Thắng Cao NhấtBiết Tốc Chiến – Bảng Ngọc và Lên Đồ có tỉ lệ thắng cao nhất

Kennen – Heart of Thunder, là một trong những vị tướng đảm nhận vị trí pháp sư đường trên trong game LMHT: Tốc Chiến. Dù có vóc dáng nhỏ bé nhưng Kennen lại có sức mạnh khủng khiếp khi tiến hành những pha đối đầu độc lập hay “chiến đấu” với một đội hình rực lửa. Để tối đa hóa sức mạnh kỹ năng của Kennen, hãy học cách lên đồ nhanh ! Kennen Tốc Chiến là vị tướng được nhiều người chơi yêu thích Kennen Tốc Chiến là vị tướng được nhiều người chơi yêu thíchKennen Tốc Chiến là vị tướng được nhiều người chơi yêu thích

Tóm tắt[Ẩn]

 • I. Giới thiệu sơ lược về Kennen – Trái tim sấm sét
 • II. Điểm mạnh và điểm yếu của Kennen 
  • 1. Điểm mạnh
  • 2. Điểm yếu
 • III. Cách lên đồ Kennen Tốc Chiến mới nhất
  • 1. Trang bị hoàn chỉnh:
  • 2. Trang bị tình huống
 • IV. Bảng ngọc và phép bổ trợ của Kennen
  • 1. Bảng ngọc
  • 2. Phép bổ trợ
 • V. Kỹ năng của Kennen
  • 1. Bảng kỹ năng
  • 2. Thứ tự nâng kỹ năng
  • 3. Cách combo Kennen
 • VI. Cách chơi Kennen Tốc Chiến
  • 1. Kennen giai đoạn đầu trận
  • 2. Kennen giai đoạn giữa và cuối trận
 • VII. Mẹo chơi Kennen Tốc Chiến
 • VIII. Cách khắc chế Kennen
 • IX. Các tướng khắc chế Kennen
 • X. Các tướng bị Kennen khắc chế
 • XI. Một số skin đẹp của Kennen Tốc Chiến
 • Lời Kết

I. Kurze Einführung in Kennen – Heart of Thunder

Ngoài vai trò là người bảo vệ sự cân bằng của Ionia, Kennen còn là yordle duy nhất trong hội Kinkou. Mặc dù nhỏ bé và đầy lông lá, nhưng anh ấy đã sẵn sàng với sự nhiệt tình vô bờ bến để chiến đấu với bất kỳ mối đe dọa nào bằng những mũi tên tia chớp. Cùng với Master Shen, Kennen được giao nhiệm vụ tuần tra thế giới linh hồn và sử dụng năng lượng điện hủy diệt để hạ gục kẻ thù.

Kennen - Trái Tim Sấm Sét là thần hộ mệnh của vùng đất Ionia Kennen - Trái Tim Sấm Sét là người bảo vệ của vùng đất IoniaKennen – Trái Tim Sấm Sét là thần hộ mệnh của vùng đất Ionia

II.Biết điểm mạnh, điểm yếu 

1. Điểm mạnh

 • Có lợi thế đi đường mạnh hơn các tướng khác với bộ cấu rỉa tầm xa và tầm xa.
 • Sở hữu độ cơ động cao với những khả năng như: ” Tốc Độ Tia Chớp ” sẽ giúp Kennen áp sát giao tranh hoặc di chuyển nhanh hơn trên đường phố. Sử dụng khả năng này để né tránh các cuộc gank của đối thủ.
 • Với tính chất tướng thiên về giao tranh tổng, do đó sức mạnh của Kennen được phát huy hiệu quả một cách tối đa trong các pha giao tranh. Với chiêu cuối “Bão sấm sét” sẽ chiêu cực kỳ mạnh mẽ và khủng khiếp. Vị trí và thời điểm thực hiện chiêu thức cuối của Kennen sẽ dễ dàng thay đổi cục diện trận đấu.

Kennen Wild Rift ist ein Champion, der Teamkämpfe bevorzugt Kennen Tốc Chiến là vị tướng thiên về giao tranh tổng Kennen Tốc Chiến là vị tướng thiên về giao tranh tổng

2. Điểm yếu

 • Kennen là vị tướng thiên về giao tranh tổng, nên khả năng đẩy đường lẻ không đủ mạnh để gây sự áp đảo như những vị tướng Top lane khác. Việc đẩy lính sẽ tốn nhiều thời gian nên Kennen sẽ khá chậm trong việc dọn lính và hỗ trợ các lane khác.
 • Sức chống chịu của Kennen rất thấp, với lượng máu thấp và sự mỏng manh khiến Kennen có thể “bốc hơi” và lên bảng điểm số khi chưa kịp sử dụng chiêu cuối.
 • Nếu bị chăm sóc quá kỹ ở giai đoạn đầu trận hoặc đồng đội không đủ “xanh. Sức mạnh giao tranh tổng của Kennen sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.
 • Sức mạnh của Kennen phụ thuộc vào trang bị, nên cần phải đủ trang bị mới có thể áp lựic đối phương.

Wie man Kennen Wild Rift baut, ist sehr wichtig, da dieser Champion stark davon abhängt, wie man baut Cách lên đồ Kennen Tốc Chiến rất quan trọng vì vị tướng này phụ thuộc nhiều vào cách lên đồ Cách lên đồ Kennen Tốc Chiến rất quan trọng vì vị tướng này phụ thuộc nhiều vào cách lên đồ

III. Cách lên đồ Kennen Tốc Chiến mới nhất

Dưới đây là cách lên đồ Kennen Tốc Chiến có thể giúp bạn tăng tối đa lượng sát thương của chiêu cuối:

1. Trang bị hoàn chỉnh:

Hình ảnh

Tên trang bị

Đặc điểm

Kennen Wild Rift - Infinity-Edelstein Kennen Tốc Chiến - Ngọc Vô Cực

Ngọc Vô Cực

“Kỹ năng của tướng gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch dưới 35% máu”. Kết hợp với lượng sát thương dồn cực kỳ mạnh mẽ đến từ bộ kỹ năng của Kennen, đội đối phương sẽ phải run sợ mỗi khi Kennen lao vào họ.

Kennen Wild Rift - Maske der Hölle Liandry Kennen Tốc Chiến - Mặt Nạ Đọa Đày Liandry

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

“Gây thêm 2% sát thương mỗi giây khi giao tranh với tướng, giới hạn ở 10% sau 5 giây. Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt 1% lượng máu tối đa của đối thủ trong 3 giây”. Sát thương này tăng gấp đôi nếu đối phương đang bị làm chậm hoặc bất động.

Kennen Wild Rift - Völlerei Schuhe Kennen Tốc Chiến - Giày Phàm Ăn

Giày Phàm Ăn

Vật phẩm quan trọng trong build đồ Kennen Tốc Chiến và cực kỳ phổ biến trong game, giúp tăng tốc độ di chuyển, sức mạnh phép thuật, sức mạnh vật lý và chạy nước rút khi cần thiết.

Kennen Wild Rift - Hexenhut Kennen Tốc Chiến - Mũ Phù Thủy

Mũ Phù Thủy

“Tăng sức mạnh phép thuật lên 40%”. Lượng sát thương phép cực lớn đến từ món đồ trên sẽ giúp Kennen Tốc Chiến biến thành một con quái vật “shock” sát thương và “xanh” nhanh hơn.

Kennen Wild Rift - Zauberstab der Leere Kennen Tốc Chiến - Trượng Hư Vô

Trượng Hư Vô

“+70 sức mạnh phép thuật, +40% xuyên kháng phép”. Vào thời điểm cuối trận, khả năng xuyên kháng phép đến từ Trượng Hư Vô sẽ giúp Kennen tối ưu được lượng sát thương phép mà vị tướng này gây ra cho đối phương.

Kennen Wild Rift - Dämonenbuch Morello Kennen Tốc Chiến - Quỷ Thư Morello

Quỷ Thư Morello

Lượng Máu và Sức mạnh phép thuật đến từ món đồ này sẽ gia tăng sức chống chịu cũng như lượng sát thương mà Kennen có thể gây ra trong các pha giao tranh. Ngoài ra, khả năng gây “vết thương sâu” lên kẻ địch cũng là một công cụ lợi hại để đối đầu với những mục tiêu có lượng máu cao và khả năng hồi máu tốt.

Kennen Wild Rift - Unveränderliche Magie Kennen Tốc Chiến - Bất Biến Ma Pháp

Bất Biến Ma Pháp

Khả năng “ngưng đọng thời gian” lợi hại trong các pha giao tranh quan trọng. Chỉ một pha sử dụng đúng thời điểm, cục diện giao tranh có thể thay đổi hoàn toàn.

2. Trang bị tình huống

Hình ảnh 

Tên trang bị

Đặc điểm

Kennen Wild Rift - Buch der Seelenerweckung Kennen Tốc Chiến - Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh

Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh

Món đồ không chỉ mang lại khả năng giảm nhiều thời gian hồi chiêu, ngoài ra còn cung cấp thêm số lượng đáng kể về sức mạnh phép thuật và năng lượng cho Kennen.

Kennen Tốc Chiến - Trượng Pha Lê Rylai Kennen Tốc Chiến - Trượng Pha Lê Rylai

Trượng pha lê Rylai

Lượng máu, sát thương phép và khả năng làm chậm đến từ món đồ này sẽ giúp Kennen trở nên khó chịu hơn trong những pha truy đuổi hay trụ vững hơn để chạy trốn. 

Kennen Tốc Chiến - Đai Lưng Ionia Kennen Tốc Chiến - Đai Lưng Ionia

Đai Lưng Ionia

Là trang bị giúp bạn rút ngắn khoảng cách đến vị trí phù hợp trong giao tranh hoặc khi cần chạy thoát. Trang bị này sẽ giúp Kennen linh hoạt hơn để tạo những pha đột biến.

Kennen Tốc Chiến - Bóng Tối Ma Pháp Kennen Tốc Chiến - Bóng Tối Ma Pháp

Bóng Tối Ma Pháp

Triệu hồi 2 hồn ma tìm kiếm tướng địch gần đó. Sau khi tiếp xúc, đối phương sẽ bị lộ diện và làm chậm 40% tốc độ di chuyển trong tối đa 5 giây.

Với cách lên đồ Kennen Tốc Chiến này, các bạn sẽ nắm giữ được một vị tướng cực kỳ mạnh mẽ với sức công phá đội hình của đối thủ một cách dễ dàng. Lưu ý, vì đây là vị tướng thiên về giao tranh tổng nên ngoài cách lên đồ Kennen Tốc Chiến, các bạn cần chọn thời điểm phù hợp để phát huy hết bộ kỹ năng cũng như của các món đồ.

IV. Bảng ngọc và phép bổ trợ của Kennen

1. Bảng ngọc

Hình ảnh

Tên

Đặc điểm

Kennen Tốc Chiến - Ngọc Sốc Điện Kennen Tốc Chiến - Ngọc Sốc Điện

Sốc Điện

Khi Kennen ra đòn trúng đối phương bằng 3 đòn đánh thường hay kỹ năng trong vòng 3 giây sẽ gây thêm sát thương tương ứng như sau: 40-194 (dựa theo cấp tướng) + 40% sát thương vật lý + 25% sát thương phép

Kennen Tốc Chiến - Ngọc Cuồng Phong Tích Tụ Kennen Tốc Chiến - Ngọc Cuồng Phong Tích Tụ

Cuồng Phong Tích Tụ

Mỗi 3 phút trong game, Kennen nhận thêm sức mạnh vật lý (2,5,9,14,…) hoặc sức mạnh phép thuật (4,10,18,28) tương ứng tùy vào thời gian trận đấu. Ngọc này sẽ mang lại cho Kennen thêm sát thương để dễ dàng gây áp lực cho đối phương

Kennen Tốc Chiến - Ngọc Quả Cầu Hư Không Kennen Tốc Chiến - Ngọc Quả Cầu Hư Không

Quả Cầu Hư Không

Khi Kennen nhận sát thương từ đối phương khiến máu giảm xuống dưới 35% lượng máu tối đa, tướng sẽ nhận được 1 lá chắn trong 4 giây: 60 + 50% sát thương vật lý + 30% sát thương phép và có thời gian hồi chiêu là 60 giây.Ngọc thiên về hỗ trợ sẽ khiến cho vị tướng này có thêm cơ hội để phản công hoặc chạy trốn khi nguy cấp

Kennen Tốc Chiến - Ngọc Thợ Săn Thiên Tài Kennen Tốc Chiến - Ngọc Thợ Săn Thiên Tài

Thợ Săn – Thiên Tài

Người chơi nhận 3 điểm Hồi Kỹ Năng sau khi hạ gục tướng địch.Với lợi thế bộ kỹ năng được giảm thời gian hồi, Kennen sẽ nhanh chóng quay lại giao tranh gây áp lực hoặc “lăng ba vi bộ” đi khi thất thủ

2. Phép bổ trợ

Hình ảnh

Tên phép bổ trợ

Đặc điểm

Kennen Tốc Chiến - Thiêu Đốt Kennen Tốc Chiến - Thiêu Đốt

Thiêu Đốt

Phép bổ trợ thiết yếu trong cả “solo” và giao tranh tổng. Thiêu Đốt sẽ giúp kết liễu đối phương nhanh chóng đúng thời điểm khi khoảng cách xa, hoặc giao tranh trực diện để gây sự áp đảo lên đối phương.

Kennen Tốc Chiến - Tốc Biến Kennen Tốc Chiến - Tốc Biến

Tốc Biến

Là phép bổ trợ mà hầu như tất cả người chơi đều sử dụng. Nó giúp tăng khả năng tiếp cận giao tranh của Kennen cũng như khả năng chạy trốn khỏi những pha truy đuổi.Một pha chiêu cuối đúng thời điểm kết hợp tốc biến đẹp mắt có thể hủy diệt toàn bộ đội hình kẻ địch.

V. Kỹ năng của Kennen

Ngoài cách lựa chọn lên đồ Kennen Tốc Chiến và bảng ngọc phù hợp với tính chất vị tướng đi đơn đường trên. Các bạn hãy lưu ý kĩ lưỡng bộ kỹ năng của Kennen, vì việc sử dụng sai quy cách như quá sớm hoặc quá trễ sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cục diện trận đấu. Hãy cùng Mua Bán điểm qua việc Kennen Tốc Chiến build như thế nào là phù hợp nhé!

1. Bảng kỹ năng

Hình ảnh

Tên kỹ năng

Đặc điểm

Kennen Tốc Chiến - Dấu Ấn Sấm Sét Kennen Tốc Chiến - Dấu Ấn Sấm Sét

(Nội tại) – Dấu Ấn Sấm Sét

Kennen sẽ làm choáng đối thủ 1.25 giây bằng cách sử dụng kỹ năng ba lần lên 1 mục tiêu.Sau khi thực hiện thành công, Kennen sẽ nhận được 25 Nội Năng (tùy vào tướng sẽ sử dụng Nội Năng hoặc Năng Lượng)

Kennen Tốc Chiến - Phi Tiêu Sét Kennen Tốc Chiến - Phi Tiêu Sét

Phi Tiêu Sét

Phóng ra một phi tiêu khoảng cách gần gây 75 sát thương phép (75 sát thương phép cơ bản + 75% sát thương phép) lên mục tiêu đầu tiên trúng phải.Một trong những kỹ năng dễ sử dụng để “cấu rỉa” lượng máu của đối phương dễ dàng và an toàn.

Kennen Tốc Chiến - Giật Sét Kennen Tốc Chiến - Giật Sét

Giật Sét

Nội tại: Mỗi đòn tấn công thứ 5 lên cùng một mục tiêu sẽ gây ra 25 sát thương phép + 70% sát thương vậy lý + 25% sát thương phép và ghi Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêuKích hoạt: Kennen giật sét đến tất cả mục tiêu ở gần khi đang chịu ảnh hưởng của Dấu Ấn Sấm Sét, gây ra 60 sát thương phép + 80% sát thương phép

Kennen Tốc Chiến - Tốc Độ Sấm Sét Kennen Tốc Chiến - Tốc Độ Sấm Sét

Tốc Độ Sấm Sét

Kennen hóa quả cầu sét trong 2 giây và không thể tấn công nhưng được tăng 110% Tốc Độ Di Chuyển và gây ra 70 sát thương phép + 70% sát thương phép lên tất cả kẻ địch mà vị tướng này đi qua.Đồng thời, sau khi kết thúc sử dụng chiêu thức, Kennen nhận được thêm 50% Tốc Độ Đánh trong 3 giây.

Kennen Tốc Chiến - Bão Sấm Sét Kennen Tốc Chiến - Bão Sấm Sét

Bão Sấm Sét

Triệu hồi một cơn bão, giúp tăng 20 Giáp, Kháng Phép và gây 30 sát thương phép + 15% sát thương phép mỗi 0.5 giây trong vòng 3 giây.Đặc biệt, chiêu thức sẽ gây thêm 10% sát thương với mỗi lần liên tiếp lên cùng một mục tiêu.

2. Thứ tự nâng kỹ năng

Cách lên đồ Kennen Tốc Chiến mang lại sức mạnh cần thiết trong giao tranh, bên cạnh đó các bạn hãy chú ý rằng thứ tự nâng kỹ năng của một vị tướng cũng sẽ tác động rất nhiều đến cục diện tổng. Vì vậy, hãy lựa chọn thứ tự nâng phù hợp với tình hình của trận đấu mà bạn đang tham gia.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Kennen Tốc Chiến Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Kennen Tốc Chiến Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Kennen Tốc Chiến

3. Cách combo Kennen

Các bạn hãy kết hợp việc lên đồ Kennen Tốc Chiến một cách phù hợp nhất với trận đầu và combo kỹ năng chuẩn xác cũng như thời điểm thích hợp. Dưới đây. Mua Bán  sẽ chia sẻ đến các bạn cách combo chuẩn xác giúp phát huy tối đa khả năng giật sát thương cực khủng của Kennen:

 • Tốc Biến: Việc hi sinh phép bổ trợ này mang lại cho bạn khoảng cách phù hợp để tiếp tục thi triển những kỹ năng khác lên đội địch.
 • Bão Sấm Sét: Sau khi lựa chọn được vị trí phù hợp cũng như thời điểm kích hoạt chiêu cuối của Kennen, bạn đã có được trong tay 50% cơ hội thắng giao tranh tổng.
 • Tốc Độ Sấm Sét: Tối ưu hóa việc gây sát thương lên các mục tiêu bằng cách hóa thành quả cầu điện di chuyển đến tất cả những mục tiêu cần hạ gục.

Kích hoạt Bão Sấm Sét đúng thời điểm giúp bạn có 50% khả năng thắng giao tranh Kích hoạt Bão Sấm Sét đúng thời điểm giúp bạn có 50% khả năng thắng giao tranh Kích hoạt Bão Sấm Sét đúng thời điểm giúp bạn có 50% khả năng thắng giao tranh

 • Giật Sét: Đây là thời điểm bùng phát sức mạnh khủng khiếp của Kennen bằng cách giật sát thương phép lên tất cả mục tiêu trong khu vực chịu ảnh hưởng của Dấu Ấn Sấm Sét.
 • Đánh thường: Để đảm bảo được các mục tiêu được hạ gục nhanh chóng sau pha thi triển bộ kỹ năng, các bạn hãy thực hiện việc tấn công thường từ 2-3 lần (ưu tiên lựa chọn những mục tiêu có lượng máu ít).
 • Phi Tiêu Sét: Sau khi đánh thường để gắn Dấu Ấn Sấm Sét, bạn hãy kết liễu mục tiêu bằng kỹ năng Phi Tiêu Sét gây lượng sát thương phép mạnh mẽ.

Sử dụng Phi Tiêu Sét sau khi kẻ địch dính Dấu Ấn Sấm Sét giúp bạn kết liễu đối thủ nhanh chóng Sử dụng Phi Tiêu Sét sau khi kẻ địch dính Dấu Ấn Sấm Sét giúp bạn kết liễu đối thủ nhanh chóng Sử dụng Phi Tiêu Sét sau khi kẻ địch dính Dấu Ấn Sấm Sét giúp bạn kết liễu đối thủ nhanh chóng

VI. Cách chơi Kennen Tốc Chiến

1. Kennen giai đoạn đầu trận

Đầu trận là giai đoạn khá mạnh mẽ của Kennen. Các bạn hãy liên tục cấu rỉa bằng đòn đánh thường và chiêu thức để gây áp lực khiến đối thủ không thể “farm” lính một cách thoải mái.

Cùng thời điểm đó, hãy để ý bản đồ để có thể đẩy đường lên cao và hỗ trợ đồng đội kịp thời. Khi có Kennen cấp độ 5 và sở hữu chiêu cuối, bạn có thể chủ động solo kill hoặc tham gia giao tranh tổng gây lượng sát thương lớn và khống chế làm choáng mục tiêu.

Kennen Tốc Chiến với khả năng cấu rỉa dễ dàng gây áp lực cho đối phương Kennen Tốc Chiến với khả năng cấu rỉa dễ dàng gây áp lực cho đối phương Kennen Tốc Chiến với khả năng cấu rỉa dễ dàng gây áp lực cho đối phương

Nếu chơi cẩn thận ở đầu trận và có trang bị “chính tông” sớm, bạn sẽ dễ dàng hỗ trợ đồng đội và áp đảo đối phương ở các giai đoạn tiếp theo của trận đấu.

2. Kennen giai đoạn giữa và cuối trận

Giữa trận: Khi đã có được cho bản thân 1 đến 2 trang bị trấn phái, bạn nên di chuyển cùng đồng đội nhiều hơn để phát huy khả năng giao tranh tổng mạnh mẽ. Kiểm soát các mục tiêu như Rồng, Trụ, Sứ Giả và Baron. Đồng thời, chú ý để bắt những kẻ địch đi lẻ và tạo ra ưu thế ở giai đoạn giữa trận.

Chiêu cuối của Kennen Tốc Chiến rất có lợi trong những pha tranh chấp Rồng Chiêu cuối của Kennen Tốc Chiến rất có lợi trong những pha tranh chấp Rồng Chiêu cuối của Kennen Tốc Chiến rất có lợi trong những pha tranh chấp Rồng

Cuối game: Đẩy lẻ không phải là thế mạnh của Kennen nên bạn đừng quá tập trung vào việc này, thay vào đó hãy di chuyển cùng đồng đội nhiều hơn và tạo ra những pha ép giao tranh.

Trong giao tranh tổng, hãy lựa những góc tốikhuất tầm nhìn để tạo ra những pha chiêu cuối bất ngờ. Các bạn hãy cố gắng kết hợp phép bổ trợ “Tốc Biến” cùng chiêu cuối vào đúng vị trí và thời điểm để gây sát thương trúng từ 3 đến 4 mục tiêu, giao tranh với phần thắng chắc chắn sẽ về với team bạn.

VII. Mẹo chơi Kennen Tốc Chiến

Mua Bán đã hướng dẫn đến các bạn cách lên đồ Kennen Tốc Chiến, tiếp theo hãy cùng tìm hiểu mẹo chơi Kennen một cách hiệu quả nhất. Vì giai đoạn đầu trận khá mạnh nên là một người chơi Kennen, hãy liên tục cấu rỉa và lợi dụng sải tay dài để đàn áp kẻ địch và hạn chế tối đa sức mạnh của đối thủ ở vị trí đường trên.

Mit dem Vorteil der langen Armspanne überwältigt Kennen den Feind auf der obersten Lane leicht Với lợi thế sải tay dài, Kennen dễ dàng áp đảo kẻ địch ở đường trên Với lợi thế sải tay dài, Kennen dễ dàng áp đảo kẻ địch ở đường trên

Trong giao tranh tổng hãy lựa vị trí góc khuất phù hợp để xuất hiện ở đằng sau đội hình địch của đối phương. Sử dụng chiêu 3 hay “Tốc Biến” để tiếp cận và hạ gục chủ lực của đối phương. Các hạn hãy cố gắng dùng chiêu cuối trúng nhiều mục tiêu bên đội địch, khi đó phần trăm thắng cao nhất định sẽ thuộc về team bạn.

VIII. Cách khắc chế Kennen

Nếu gặp phải Kennen ở phía bên kia đối phương, hãy lựa chọn những vị tướng có khả năng đẩy đường mạnh mẽ và có thể tạo được áp lực “solo kill” đầu trận kiến đối thủ chậm trễ trong việc lên đồ Kennen Tốc Chiến.

Liên tục đẩy lính để ngăn chặn khả năng di chuyển hỗ trợ đồng đội của Kennen, hãy cẩn thận khi ở gần vì nếu trúng phải Dấu Ấn Sấm Sét bạn sẽ bị choáng.

Kennen Wild Rift kann dank des passiven Donnerzeichens betäuben Kennen Tốc Chiến có khả năng gây choáng nhờ nội tại Dấu Ấn Sấm Sét Kennen Tốc Chiến có khả năng gây choáng nhờ nội tại Dấu Ấn Sấm Sét

Kennen là vị tướng mỏng manh, bạn hãy tiếp tục chiến đấu nếu đối phương quá tự tin với “Tốc Độ Sấm Sét”. Trong các pha giao tranh tổng, luôn kiểm soát được vị trí của Kennen, tránh đứng quá gần nhau vì nếu đứng gần nhau, đấy sẽ là khoảnh khắc đẹp nhất mà Kennen có thể tiêu diệt và phá tan đội hình của bạn.

IX. Các tướng khắc chế Kennen

Hình ảnh

Tên tướng

Đặc điểm

Kennen Wild Rift - General Olaf Kennen Tốc Chiến - vị tướng Olaf

Olaf

Là một trong những vị tướng sở hữu bộ kỹ năng mạnh mẽ có thể càn quét toàn đội hình trong một cuộc giao tranh tổng. Với khả năng hút máu, tốc độ đánh và kỹ năng cuối không bị khắc chế bởi bất kỳ vị tướng nào. Olaf chắc chắn là nỗi ám ảnh khi những người chơi Kennen gặp phải.

Kennen Wild Rift - General Jarvan IV Kennen Tốc Chiến - vị tướng Jarvan IV

Jarvan IV

Với lượng máu gần như vô tận, lớp giáp dày và nội tại cùng bộ kỹ năng xuyên giáp. Jarvan IV dễ dàng bắt và khống chế Kennen với chiêu thức cuối Đại Địa Chấn.

Kennen Wild Rift - Pantheon-General Kennen Tốc Chiến - vị tướng Pantheon

Pantheon

Chiến thần “solo kill” và kết liễu đối thủ dễ dàng với những kỹ năng mang sát thương cao. Pantheon sẽ là mục tiêu đầu tiên tìm kiếm và khống chế Kennen để đồng đội kết liễu nhanh nhất có thể.

X. Các tướng bị Kennen khắc chế

Hình ảnh

Tên tướng

Đặc điểm

Kennen Wild Rift - General Fiora Kennen Tốc Chiến - vị tướng Fiora

Fiora

“Tốc độ, kết liễu nhanh, né tránh thần thánh” là những từ miêu tả về vị tướng này. Fiora dễ dàng áp sát và tung hết bộ kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ lên đối thủ rồi kết liễu nhanh chóng.Tuy nhiên, với các chiêu thức và đòn đánh tay dài Kennen dễ dàng cấu rỉa và hủy diệt Fiora trong thời gian ngắn.

Kennen Wild Rift - General Akali Kennen Tốc Chiến - vị tướng Akali

Akali

Với vai trò là một sát thủ, Akali sở hữu khả năng dồn sát thương cực khủng lên tất cả những mục tiêu vị tướng này chú ý đến.Khi thực hiện giao tranh tổng, các bạn hãy di chuyển và lưu ý sự xuất hiện của Akali. Hãy nhanh chóng hạ gục Akali cùng đồng đội vì lượng máu và giáp của vị tướng này sở hữu khá ít

Kennen Wild Rift - General Yasuo Kennen Tốc Chiến - vị tướng Yasuo

Yasuo

“Thần gió” với khả năng lướt và áp sát trong thời gian ngắn vô cùng hiệu quả, nhưng lại là điểm yếu khi đối mặt Kennen. Với khả năng khống chế và gây sát thương cao, Kennen dễ dàng áp đảo và không để hắn kịp “Trăn Trối”

XI. Một số skin đẹp của Kennen Tốc Chiến

Khi yêu thích một vị tướng nào đó, bạn sẽ chú ý thêm đến “skin” ngoài việc lên đồ Kennen Tốc Chiến. Những trang phục đẹp đẽ, hào nhoáng hay dễ thương này đều có thể thực hiện mua bằng cách sử dụng “Căn Nguyên” (một loại tiền trong game được mua bằng tiền thật). Hiện tại, trong game đã ra mắt tổng cộng 5skin” và sẽ có thể nhiều hơn trong tương lai. Sau đây, các bạn hãy cùng Mua Bán điểm qua những bộ trang phục siêu ngầu cho Kennen:

Kennen Wild Rift - Skins Kennen Tốc Chiến - Trang phụcBiết Tốc Chiến – Trang phục Biết Bắc Cực Kennen Wild Rift - Blutmond-Kennen-Skin Kennen Tốc Chiến - Trang phục Kennen Huyết NguyệtBiết Tốc Chiến – Bloodmouth Biết Skin Biết Kennen Tốc Chiến - Trang Phục Kennen Siêu Nhân Kennen Tốc Chiến - Trang phục Kennen Siêu NhânTốc Chiến – Siêu Nhân Biết Trang Phục Biết Kennen Tốc Chiến - Kennen Địa Ngục Kennen Tốc Chiến - Trang phục Kennen Hỏa NgụcTốc Chiến Biết – Hỏa Ngục Biết Skin Tốc Chiến Biết - Ultimativer Guild-Kennen-Skin Kennen Tốc Chiến - Trang phục Kennen Hội Tối ThượngTốc Chiến Biết – Ultimate Guild Biết Skin

phần kết

Trên đây là thông tin cụ thể và chi tiết về cách xây dựng Kennen Tốc Chiến và các thông tin bên lề mà Mua Bán muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ biết cách chơi để tối ưu hóa sức mạnh của Kennen cũng như các lưu ý khác. Nếu thấy thông tin hữu ích đừng ngại like và share bài viết nhé! Muaban.net chúc các bạn giải trí vui vẻ và đạt được “Vô địch 7” tướng Kennen!

>>> Đọc tiếp:

 • Murad Liên Quân Mùa 24: Cách Chơi, Chế Đồ, Bảng Ngọc Mới Nhất 2022
 • Tập Hợp Đội Hình Mạnh Nhất Cờ Tướng Liên Quân 2022 – Giúp chiếm ưu thế trong mọi ván cờ
 • Liên quân Annette mùa 24: Cách chơi, tạo map, bảng ngọc mới nhất 2022

 

Chia sẻ

Facebook

Twitter

Bài viết trướcCách làm mứt dưa hấu thơm ngon độc đáo cho ngày Tết

Bài tiếp Tổng hợp 12 mẫu nhà ống cấp 4 đẹp hiện đại 2023

svg%3E 5d4120001bef95e22dfb804f4fae2397

Khoa Trần

BÀI VIẾT MỚI

Chia sẻ kinh nghiệm

Ấn tượng các mẫu thiết kế nhà gạch mộc mái ngói hiện nay

Chia sẻ kinh nghiệm

Du lịch MICE là gì? Thực trạng du lịch MICE ở Việt Nam

Chia sẻ kinh nghiệm

Presale Là Gì? Cơ Hội Nghề Nghiệp Trong Ngành Presale

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Cách lên đồ Kennen Tốc Chiến và bảng Ngọc mạnh nhất mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Cách lên đồ Kennen Tốc Chiến và bảng Ngọc mạnh nhất mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] 8 môn Esports tổ chức tại SEA Games 31 có LMHT, Tốc Chiến mới nhất 2023

8 môn Esports tổ chức tại SEA Games 31 có LMHT, Tốc Chiến – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách xem điểm, 7 cấp bậc thông thạo tướng trong Tốc Chiến mới nhất 2023

Cách xem điểm, 7 cấp bậc thông thạo tướng trong Tốc Chiến – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Cách đổi tên, tag trong Liên Minh Tốc Chiến đơn giản nhất mới nhất 2023

Cách đổi tên, tag trong Liên Minh Tốc Chiến đơn giản nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] 6 Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG trên Android, iOS đơn giản mới nhất 2023

6 Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG trên Android, iOS đơn giản – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách chơi] Cách tạo tài khoản Riot chơi Valorant, LMHT, Tốc Chiến đơn giản nhất mới nhất 2023

Cách tạo tài khoản Riot chơi Valorant, LMHT, Tốc Chiến đơn giản nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] 10 bậc rank, cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Tốc Chiến mới nhất 2023

10 bậc rank, cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Tốc Chiến – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…