[Kách chơi] Cách lên đồ Annette, bảng ngọc Annette mùa 24 chuẩn mạnh nhất mới nhất 2023

Cách lên đồ Annette, bảng ngọc Annette mùa 24 chuẩn mạnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Chia sẻ kinh nghiệmTrò chơi

Liên Quân Annette Season 24: Cách Chơi, Kiếm Thẻ, Bảng Ngọc Mới Nhất 2022

cdcfe5732a5a19da0ca6fe5172d1b0fd cdcfe5732a5a19da0ca6fe5172d1b0fd

Từ Hồ Cúc

29.11.2022

0

859

chia sẻ

Facebook

Twitter

Annette Liên quân Annette Liên quânliên quân Annette

Annette Liên Quân là vị tướng đầu tiên của Liên Quân Mobile. Tuy nhiên mới đây, cô nàng này đã tân trang lại các chiêu để giúp mình trở nên đa dạng hơn. Đăng nhập Muaban.net để biết thêm chi tiết về những thay đổi của Annette này trong bài viết sau. liên quân Annette Annette Liên quânLiên Quân Annette là Phó Tổng Thư Ký Liên Quân Mobile E-Sports được yêu thích nhất

Tóm Tắt Nội Dung [Ẩn]

 • Điểm mạnh – Điểm yếu của Annette Liên quân
  • Điểm mạnh của Annette
  • Điểm yếu của Annette
 • Tướng đồng minh và tướng khắc chế Annette
  • Tướng đồng minh Annette
  • Tướng khắc chế Annette
 • Cách tích nội tại và combo skill Annette
  • Bộ kỹ năng của Annette Liên quân
  • Cách cộng điểm kỹ năng
  • Cách combo skill Annette
 • Bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Annette Liên quân Mobile
  • Bảng ngọc cho Annette Liên quân
  • Phù hiệu và phép bổ trợ dành cho Annette
 • Cách lên đồ Annette Liên quân (trang bị)
 • Hướng dẫn cách chơi Annette Liên quân mùa 24
  • Giai đoạn đầu game
  • Giai đoạn giữa game
  • Giai đoạn cuối game
 • Một số cách khắc chế Annette
 • Mẹo chơi Annette bá chủ team địch

Stärken – Schwächen von Annette Alliance

Wie andere Generäle besitzt auch Annette Coalition bestimmte Stärken und Schwächen, insbesondere die folgenden:

Annettes Stärken

Annette vừa có khả năng khống chế cứng vừa gây sát thương phép rất khó chịu. Do đó, trong trận chiến, Annette không chỉ huých vào đối thủ mà còn có thể dễ dàng ghìm chặt kẻ thù, tạo cơ hội cho đồng đội thoát thân an toàn.

liên quân Annette Annette Liên quânĐiểm mạnh của Liên minh Annette

Ngoài ra, chiêu cuối Annette của cô nàng còn có khả năng chặn đường rút lui của kẻ địch, đẩy team địch vào chân tường mà không thể chạy thoát, tạo điều kiện để cả team kết liễu tướng địch hoặc lao vào những tình huống nguy hiểm để tháo chạy.

Điểm yếu của Annette

Điểm yếu đầu tiên có thể nhận ra với Annette Liên Quân Mobile là cô nàng có rất ít máu. Cô ta khá yếu ở giai đoạn đầu game và cần thời gian tích tiền mua trang bị để có thể tinh chỉnh chiêu thức của mình.

liên quân Annette Annette Liên quânĐiểm yếu của liên minh Annette

Ngoài ra, càng về cuối game, khi các tướng địch đã đủ đồ thì Annette có thể dễ dàng bị kết liễu do thiếu cơ động và không có khả năng chống chịu. Chính vì thế, người chơi cần phải giữ vị trí tốt để có thể bảo kê cho đồng đội cũng như bảo toàn mạng sống của chính mình.

>>> Xem thêm: Mina Liên Quân Mùa 24: Hướng Dẫn Cách Chơi Hiệu Quả Nhất

Tướng đồng minh và tướng khắc chế Annette

Để tối ưu được sức mạnh của bản thân, Annette Liên quân cần đi chung với các tướng đồng minh. Ngược lại, để phòng tránh bị gây khó khăn trong quá trình chơi game, Annette cần cẩn thận với các tướng khắc chế.

Tướng đồng minh Annette

Annette có bản chất là tướng trợ thủ có khả năng khống chế tốt do đó nên đi cùng một xạ thủ gây sát thương cao như Yorn, Violet, Slimz. Vì khi Annette có thể làm chậm mục tiêu cũng là lúc các xạ thể có thể gây sát thương mạnh mẽ hơn.

liên quân Annette Annette Liên quân Tướng đồng minh với Annette Liên quân

Tướng khắc chế Annette

Điểm yếu của Annette Liên quân Tiệc bãi biển là kém cơ động và máu giấy do đó rất dễ bị các vị tướng sát thủ có khả năng di chuyển nhanh như Zuka, Ngộ Không, Paine,… bắt lẻ. Bởi các vị tướng này chỉ cần một combo đơn giản đã có thể tiễn Annette lên bảng đếm số.

liên quân Annette Annette Liên quân Tướng khắc chế với Annette Liên quân

Cách tích nội tại và combo skill Annette

Bộ kỹ năng của Annette Liên quân

Chiêu thức

Thông số

Nội tại

Gió nhẹ

Trong quá trình di chuyển, Annette sẽ hồi năng lượng mỗi giây đồng thời giảm thời gian hồi chiêu.

Gió xoáy

Annette sẽ triệu hồi một cơn lốc ở vị trí được chỉ định và gây ra sát thương liên tục trong thời gian cố định. Ngoài ra, đồng đội ở cơn lốc sẽ được hồi máu.

Bán kính chiêu:  3 → 3.5m, khựng: 0.2 → 0.4 giây.

Gió nồm

Annette phóng quả cầu gió theo hướng được chỉ định đồng thời được tăng tốc chạy. Nếu trúng kẻ địch sẽ bị làm chậm, nếu trúng đồng minh sẽ tạo ra lá chắn.

Mắt bão

Annette lao đến và tung ra cơn bão giúp hất tung kẻ địch lân cần đồng thời tạo ra bức tường gió trong suốt quá trình tung chiêu sẽ vô địch. Những kẻ địch cố chạm vào thành tường sẽ chịu sát thương phép và bị choáng. Tất cả đồng minh trong cơn bão sẽ được miễn khống chế.

Sau đây là bộ kỹ năng của Annette Liên quân được thể hiện bằng hình ảnh:

liên quân Annette Annette Liên quân Bộ kỹ năng của Annette Liên quân

Cách cộng điểm kỹ năng

Tướng Liên quân Annette sẽ phát huy hết khả năng của chất tướng khi chơi ở vị trí trợ thủ, do đó vào giai đoạn đầu game người chơi cần cộng điểm kỹ năng theo thứ tự sau: Gió nồm -> Gió xoáy -> Gió xoáy -> Mắt bão. Từ level 4 trở đi người chơi có thể cộng điểm kỹ năng theo hình sau:

liên quân Annette Annette Liên quân Cách cộng điểm kỹ năng Annette Liên quân

Cách combo skill Annette

Sử dụng chiêu 2 để gây ra sát thương cho kẻ địch sau đó sử dụng chiêu 1 để tăng thêm sát thương. Tiếp theo có thể linh hoạt sử dụng chiêu cuối để đẩy đối phương về phía team để kết liễu kẻ địch hoặc đẩy lùi đối phương để đồng đội có thể chạy thoát.

liên quân Annette Annette Liên quân Cách combo Skill Annette Liên quân

Thứ tự combo skill Annette Liên quân: Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối -> Chiêu 2 -> Chiêu 1

liên quân Annette Annette Liên quân Chiêu thức khi sử dụng combo skill của Annette Liên quân

>>>Xem thêm: Top 12 tướng nữ Liên quân xinh được nhiều game thủ yêu thích

Bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Annette Liên quân Mobile

Bảng ngọc cho Annette Liên quân

Annette tuy là tướng trợ thủ nhưng có khả năng gây ra sát thương phép và làm chậm cực kỳ khó chịu. Do đó, bạn nên trang bị bảng ngọc phép giúp cô nàng tối ưu hóa sức mạnh của các chiêu thức hơn. Bạn có thể tham khảo bảng ngọc sau: 

 • 10 viên ngọc đỏ công phép/ xuyên giáp phép
 • 10 viên ngọc tím tốc đánh/ tốc chạy
 • 10 viên ngọc lục xuyên giáp phép/ tốc đánh

liên quân Annette Annette Liên quân Bảng ngọc dành cho Annette Liên quân

Phù hiệu và phép bổ trợ dành cho Annette

Khi bạn chơi Annette Liên quân ở vị trí trợ thủ, bạn nên trang bị phù hiệu Rừng nguyên sinh với nhánh phụ là Thành khởi nguyên giúp tăng thêm máu và khả năng chống chịu cho cô nàng. 

liên quân Annette Annette Liên quân Phù hiệu dành cho Annette Liên quân

Ngược lại khi bạn chơi Annette ở vị trí đi đường giữa, bạn nên trang bị phù hiệu Tháp quang minh với nhánh phụ là Vực hỗn mang giúp tối ưu khả năng khống chế và ôm đường của cô nàng. Ngoài ra, phù hiệu này còn giúp cô nàng giảm hồi chiều và hồi máu.

Đối với phù trợ, bạn có thể linh động chọn phù trợ Tốc hành, Tốc biến hoặc cấp cứu tùy thuộc vào vị trí chơi cũng như phong cách chơi của bản thân. Đối với vị trí trợ thủ bạn có thể cầm theo Cấp cứu để bảo kê đồng đội tốt hơn, đối với vị trí đi đường giữa bạn có thể cầm Tốc biến hoặc Tốc hành để tăng khả năng sống sót.

liên quân Annette Annette Liên quân Phép phụ trợ dành cho Annette Liên quân

Cách lên đồ Annette Liên quân (trang bị)

Tùy thuộc vào phong cách chơi mà bạn sẽ có lối lên đồ cho Annette phù hợp.

Đối với Annette đi trợ thủ: Bạn nên lên các món trang bị có khả năng làm chậm, tăng giáp và giảm hồi máu như Đại địa thần khiên, Khiên huyền thoại, Giày kiên cường, Sách truy hồn, Huân chương Troy, Giáp Gaia.

liên quân Annette Annette Liên quân Cách lên đồ cho Annette Liên quân đi trợ thủ

Đối với Annette đi đường giữa: Bạn nên lên các món trang bị phép vừa làm chậm vừa gây ra sát thương phép giúp tối ưu được sức mạnh của cô nàng. Bộ trang bị theo hướng công phép của Annette Liên quân: Giày kiên cường, Trượng băng, Sách truy hồn, Trượng bùng nổ, Xuyên tâm lệnh, Vương miện Hecate.

liên quân Annette Annette Liên quân Cách lên đồ cho Annette Liên quân đi đường giữa

Lưu ý: Đối với các món trang bị phụ trợ, bạn có thể linh hoạt mua trang bị tùy thuộc vào team địch. Ví dụ như team địch có các tướng tàng hình bạn nên lên Đại địa ma nhãn hoặc Thủy triều ma nhãn, nếu team địch có các tướng có khả năng khống chế cứng bạn nên lên phù trợ Đại địa mở trói, Thủy triều mở trói,… 

>>> Xem thêm: Tổng hợp đội hình mạnh nhất cờ liên quân 2022 – Giúp bạn bá chủ mọi ván cờ

Hướng dẫn cách chơi Annette Liên quân mùa 24

Annette có cách chơi khá đơn giản và không đòi hỏi nhiều kỹ năng, tuy nhiên để giúp bạn dễ hình dung về lối chơi trợ thủ của cô nàng, sau đây Muaban.net sẽ hướng dẫn chơi Annette Liên quân một cách chi tiết nhất.

Giai đoạn đầu game

Vào giai đoạn đầu game, bạn nên di chuyển gần các bụi cỏ để lấy tầm nhìn hạn chế tướng địch sang cướp bùa nhà. Đồng thời, thường xuyên canh bùa và phụ rừng ăn nhanh các mục tiêu. Sau đó di chuyển ra các bụi cỏ để lấy sight rừng team bạn. Nếu có thể cướp hãy đi cùng đồng đội.

liên quân Annette Annette Liên quân Annette Liên quân giai đoạn đầu game

Sau khi lấy được tầm nhìn, bạn nên lui về hỗ trợ AD farm lính nhanh chóng để có thể đạt cấp độ 4 trước. Tuy nhiên, hạn chế lên cao và liên tục lấy thông tin rừng team bạn nhằm tránh bị gank bất ngờ.

Mẹo giai đoạn đầu game: Sử dụng chiêu 1 Gió xoáy để cấu máu mục tiêu từ xa đồng thời kiểm tra bụi trước khi di chuyển. Sử dụng chiêu 2 Gió nồm để cấu rỉa và tấn công mục tiêu từ xa, tuy nhiên cần lưu ý điều chỉnh hướng thật chính xác khi sử dụng chiêu thức này.

Giai đoạn giữa game

Khi đã có cấp độ 4 và trận đấu đi dần vào giữa game, Annette Liên quân nên đi cùng AD để giúp AD farm nhanh hơn. Đồng thời sử dụng chiêu cuối khôn ngoan và đúng thời điểm để giúp team lấy được nhiều lợi thế hơn.

liên quân Annette Annette Liên quân Annette Liên quân giai đoạn giữa game

Ngoài ra, bạn cũng nên quan sát trợ thủ team bạn có đi theo xạ thủ như hình với bóng hay không. Nếu không hãy linh hoạt duy chuyển sang các đường khác để hỗ trợ đồng đội trong các cuộc giao tranh lớn nhỏ. Tuy nhiên, mục tiêu lớn nhất của Annette giai đoạn này vẫn là bảo kê và nuôi chủ lực xạ thủ.

Giai đoạn cuối game

Vào giai đoạn cuối game, Annette Liên quân nên tập trung bảo kê chủ lực, hạn chế giao tranh đồng thời di chuyển, lấy tầm nhìn một cách cẩn thận. Bởi thời điểm này, cả Annette và xạ thủ đều là những mục tiêu hàng đầu trên bản đồ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng chiêu cuối khéo léo để có thể bảo vệ chủ lực tốt nhất.

liên quân Annette Annette Liên quân Annette Liên quân giai đoạn cuối game

Càng về cuối game, Annette càng không được đi lẻ mà nên đi chung cùng đồng đội để tránh bị lên bảng đếm số gây mất lợi thế cho team. Bởi trong giai đoạn này, chỉ cần một pha bắt lẻ thiếu người cũng sẽ dẫn trận đấu đi đến hồi kết thất bại.

>>> Xem thêm: Krixi liên quân mùa 24: Hướng dẫn cách chơi và lên đồ chuẩn

Một số cách khắc chế Annette

Annette Liên quân bản chất vẫn là một vị tướng pháp sư và trợ thủ có máu giấy do đó để khắc chế cô nàng này không hề khó khăn. Sau đây là một số cách khắc chế Annette Liên quân bạn có thể tham khảo:

 • Khi Annette sử dụng chiêu cuối, bạn không nên áp sát bởi lúc này cô nàng đã được miễn khống chế hoàn toàn. Nếu bạn cố tình ám sát sẽ bị gây choáng và có thể bị đồng đội của Annette kết liễu. Hãy đợi đến khi chiêu thức của cô nàng hết và combo tiễn cô nàng lên bảng đếm số.
 • Không nên đi vào các bẫy Gió Nồm của cô nàng, bạn sẽ bị làm chậm và giúp cô nàng hồi máu.
 • Hãy pick các vị tướng sát thủ, có chiêu thức di chuyển hoặc lướt nhanh để bắt lẻ cô nàng được tốt hơn. 

liên quân Annette Annette Liên quân Một số cách khắc chế Annette Liên quân

Mẹo chơi Annette bá chủ team địch

 • Khi chơi Liên quân Annette với vai trò trợ thủ, bạn nên thường xuyên quan sát bản đồ nhỏ và theo dõi sát sao hướng di chuyển của kẻ địch để báo cáo thông tin. Nếu bạn mất dấu Mid hoặc Forest trên bản đồ, rất có thể kẻ địch đang chuẩn bị gank. Bây giờ bạn và AD phải cẩn thận hơn.
 • Trong combat, hãy chọn vị trí đứng tốt để có thể sử dụng Poke. Ngoài ra, khi sử dụng chiêu cuối, bạn cần sử dụng đúng thời lượng và chú ý đúng mức.

liên quân Annette Annette Liên quânSử dụng Skin Annette Tiệc Bãi Biển giúp tối ưu hóa sức mạnh

 • Chiêu cuối của Annette có thể phá hủy chiêu cuối của đối thủ, vì vậy hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan.
 • Trong giao tranh hỗn loạn, hãy chú ý đến pháp sư và xạ thủ của đội bạn để bảo vệ hai điểm chủ lực này một cách tốt nhất.
 • Khi trận đấu gần kết thúc, người chơi có thể linh hoạt mua các trang bị tăng giáp và kháng phép để trụ lâu hơn và bảo vệ chủ lực tốt hơn. Đừng cố giữ các vật phẩm ma thuật vì bạn là mục tiêu hàng đầu và sẽ sớm lên bảng.

liên quân Annette Annette Liên quânMẹo chơi Annette Alliance để áp đảo đội đối phương

Bài viết trên là tổng hợp tất cả thông tin về Tướng Annette Liên Quân . Hi vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về cô nàng này cũng như sưu tầm được những mẹo để làm chủ Annette. Đừng quên truy cập Muaban.net để cập nhật những tin tức mới nhất về bộ môn thể thao điện tử này nhé.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến điện thoại cũ phục vụ mục đích giải trí và học tập, hãy truy cập Muaban.net. Tại đây có tất cả các dòng điện thoại với tính năng và mức giá khác nhau đáp ứng nhu cầu của mọi người.

>>> Xem thêm:

 • Hướng dẫn chơi Thorne Liên Quân Mobile mùa 24 chuẩn
 • Liên quân Yorn mùa 24: Cách chơi, tạo map, bảng ngọc mới nhất 2022
 • Liên Quân Kahlii Season 24: Cách Chơi, Tạo Đồ, Bảng Ngọc Mới Nhất 2022

Chia sẻ

Facebook

Twitter

Bài viết trước Tiền Viettel là gì? Cách chuyển tiền Viettel Money cực đơn giản

Bài tiếp theoTop 16 Phim Có Lượt Xem Cao Nhất Việt Nam Năm 2022

svg%3E cdcfe5732a5a19da0ca6fe5172d1b0fd

Nó sẽ là Daisy

Xin chào, mình là Huỳnh Nga – Content Writer với hơn 2 năm kinh nghiệm. Hy vọng có thể mang lại cho bạn nhiều giá trị hữu ích thông qua các bài viết của mình được đăng tải tại Muaban.net.

BÀI VIẾT MỚI

Chia sẻ kinh nghiệm

Lau bàn thờ bằng nước gì để mang lại phú quý, tài lộc?

Chia sẻ kinh nghiệm

[Tổng hợp] Cách trang trí bàn học ấn tượng, tiết kiệm

Chia sẻ kinh nghiệm

Văn khấn cúng đất tháng 2 chuẩn và chính xác nhất

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Cách lên đồ Annette, bảng ngọc Annette mùa 24 chuẩn mạnh nhất mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Cách lên đồ Annette, bảng ngọc Annette mùa 24 chuẩn mạnh nhất mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Cách chơi Liên Quân Mobile. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Zuka mùa 24: Bảng ngọc, cách lên đồ, phù hiệu Zuka rừng, top mạnh nhất mới nhất 2023

Zuka mùa 24: Bảng ngọc, cách lên đồ, phù hiệu Zuka rừng, top mạnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách chơi] Natalya mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Natalya đi mid mạnh nhất mới nhất 2023

Natalya mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Natalya đi mid mạnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách chơi] Lindis mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Lindis đi rừng mạnh nhất mới nhất 2023

Lindis mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Lindis đi rừng mạnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách chơi] Chaugnar mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Chaugnar hỗ trợ chuẩn mạnh nhất mới nhất 2023

Chaugnar mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Chaugnar hỗ trợ chuẩn mạnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều…

[Kách chơi] Veera mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Veera đi mid manh nhất mới nhất 2023

Veera mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Veera đi mid manh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách chơi] Keera mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Keera đi rừng mạnh nhất mới nhất 2023

Keera mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Keera đi rừng mạnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…